Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014

VIỆT TÂN LẠI ẢO VỌNG

Tình cờ dạo chơi trên các trang mạng xã hội, tôi bắt gặp cái luận điệu đến là ngớ ngẩn và ngốc nghếch tới đáng thương của một kẻ tâm thần tội nghiệp. Đó là cái ảo tưởng về sức mạnh của đám lâu la Việt Tân. Tôi xin đăng nguyên văn cái luận điệu đó ở dưới:

Đọc qua là các bạn có thể thấy giọng văn của kẻ viết nội dung này rất non nớt, yếu đuối về chính trị từ cách sử dụng từ ngữ quốc tế, tới dùng từ ngữ Việt Nam đều rất rụt rè, thiếu sự tự tin tối thiểu...chỉ cần có vậy thôi thì bài viết này của Việt Tân đã thiếu sự thuyết phục rồi, chứ đừng nói tới sự nhập tâm của người đọc. Sau đây, tôi xin giành một chút kiến thức nhỏ bé của một thanh niên vừa mới lớn dậy để làm rõ cái ảo mộng tới ngốc nghếch của đám lâu la Việt Tân.

Xin bàn về cái từ lý do viết nội dung trên của Việt Tân, đó là mục đích để trả lời câu hỏi của một bạn face có nick là Thợ Săn: chẳng biết bạn Thợ Săn này là người thế nào mà khiến Việt Tân điên đảo, cặm cụi viết bài để giải thích nữa? Tôi cũng chẳng quan tâm tới cái tên Thợ Săn này làm gì mà tôi quan tâm và tự hỏi tại sao Việt Tân không tự đăng những nội dung, những “dòng cảm xúc” thống thiết trên đây ở trên tường nhà bạn trước đó đi, sao lại phải mượn cớ người này hỏi, người kia hỏi làm quái gì? Đó là sự bị động trong cách ứng xử đơn thuần

Tiếp theo xin được bàn luận về mấy cái “thứ...thứ...” mà Việt Tân đưa ra trong bài viết: Tôi cũng xin có một số thứ...sau:

Thứ nhất, “nếu Việt Tân ở ghế lãnh đạo?” câu hỏi ở thì tương lai này chắc chắn sẽ không xảy ra trong tương lai thưa quý vị Việt Tân ạ. Vì các vị chẳng có lấy 01 lòng tin, 01 lá phiếu nào ở người dân của chúng tôi thì làm sao đòi ngồi ghế lãnh đạo Đảng được, chứ đừng nói là “dựa vào sức mạnh của nhân dân”. Khi quần chúng nhân dân không có lòng tin với bất kỳ một Đảng nào thì chẳng có sức mạnh gì hết. Mà các vị thì lấy đâu ra lòng tin đó đây? Ăn trộm, ăn cắp, hay mượn nước Mỹ?

Thứ hai, hành động của tàu Trung Quốc hiện đang có mặt tại vùng biển Việt Nam mà các vị cho đó là hành động xâm chiếm Việt Nam thì đó là sai lầm quá lớn, thể hiện sự ấu trĩ về hiểu biết địa lý, luật biển quốc tế. Thưa các ngài Việt Tân hiện tàu của Trung Quốc đang có mặt tại vùng đặc quyền kinh tế, và vùng thềm lục địa của Việt Nam, chúng vẫn thực hiện quyền đi lại chứ chưa có hành động chiến tranh gì cả, các vị đừng có mà vu khống to tát thế? Đừng lấy cớ đó để lôi kéo người dân của chúng tôi xuống đường “phát động chiến dịch” như các người nói. Đảng và Nhà nước chúng tôi cũng đã tiến hành tổ chức các cuộc biểu tình trong hòa bình cho nhân dân Việt Nam ở Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh... và khắp 4 phương trên thế giới thể hiện tình yêu nước rồi. Không cần tới lượt các ngài lên tiếng.

Thứ ba, bản công hàm của Thủ tướng Phạm Văn Đồng là một mốc son lịch sử trong quan hệ ngoại giao với Trung Quốc, thể hiện rõ ràng ý chí và khẳng định chủ quyền dân tộc, thể hiện rõ quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về chủ quyền biển, đảo. Sao lại nói là “vô giá trị” được? Nói như các ngài chẳng khác gì công nhận Hoàng Sa, Trường Sa là của Trung Quốc ah? Với cách nghĩ đó thôi thì tôi thấy các vị không đủ tư cách đề cập tới vấn đề chính trị rồi. Qúa non kém về chính trị.

Thứ tư, việc liên kết với các quốc gia Philippin, Malaysia, Nhật Bản để tạo thành một tổ chức gì gì đó thì thưa các vị chẳng khác gì các vị đang thúc đẩy chạy đua vũ trang, kích động chiến tranh ở khu vực biển Đông cả. Các vị thì mong có chiến tranh để đục nước béo cò, còn chúng tôi yêu sự hòa bình các vị Việt Tân ah. Đảng, Nhà nước chúng tôi có cách quan hệ ngoại giao của riêng mình để có được hòa bình mà không cần chiến tranh.

Thứ năm, việc quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc trong giai đoạn 1955-1975 như các vị nói thì đó là quan hệ láng giềng giúp đỡ nhau, quan hệ giữa các nước anh em XHCN giúp đỡ nhau trong chiến tranh, chứ không phải quan hệ lệ thuộc như các vị bịa đặt. Trong thời bình, đó là mối quan hệ song phương, hợp tác phát triển kinh tế giữa hai quốc gia chứ chẳng có sự “khuynh loát” gì của Bắc Kinh ở đây cả. Từ 4000 năm dựng nước và giữ nước tới nay, Việt Nam đã bao giờ chịu áp bức, khuất phục trước giặc phương Bắc bao giờ đâu, sao tự dưng khụy lụy, cúi đầu trước Trung Quốc thế? Nói như các ngài là tự đem cổ của các ngài cho Trung Quốc xích lại rồi dắt đi như chủ dắt chó đi dạo vậy. Đang làm người không sướng lại muốn làm kiếp chó, đúng là bọn Việt Tân làm chó quen rồi.

Thứ sáu, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam là một khối đoàn kết, sức mạnh của dân tộc Việt Nam là sức mạnh của sự đoàn kết các lực lượng, sức mạnh của riêng lực lượng quân đội thì không thể thắng được các thế lực thù địch. Vậy nên, đừng bao giờ đem quân đội ra để khoe khoang, làm chỗ dựa tinh thần, để mua chuộc lòng tin của nhân dân. 

Trên đây là vài lời nhỏ nhặt gửi tới đám lâu la Việt Tân nơi đất khách quê người, khi không có tình yêu quê hương dân tộc thì không bao giờ đủ tư cách bàn luận về vấn đề xã hội, chứ đừng nói là vấn đề chính trị mà các chàng và nàng Việt Tân vẫn đang ảo vọng. Còn cái ước mơ trở thành lãnh đạo đất nước thì vẫn chỉ là mơ ước mà thôi!


Sirô

58 Nhận Xét :

 1. ý kiên điên cuồng nhất là tổ chức mít tinh làm gi. thử hỏi rằng người dân mà ra đường mít tình thì họ có làm việc được không có lao động sản xuất được không có thực hiện chiến lược vục dậy nền kinh tế để phát triển đất nước hay không. việc tổ chức là cơ hội cho những nhà phản động xuyên tạc vu cáo chính quyên ủng hộ biểu tình. có thể nói rằng chúng đang hoang tưởng hay sao mà nói như thế, những lời đề nghị thiết tính xây dựng

  Trả lờiXóa
 2. thì cứ cho bọn đấy mơ tưởng chứ sao, ai đánh thuế hay bắt tội những mơ ước đâu mà, hồi bé mấy ai không mơ làm siêu nhân, ảo tưởng sức mạnh để chí tưởng tượng bay cao bay xa, rồi lớn lên nhận ra thực tế thì cũng bỏ đi mà thôi, cứ cho hội nó ảo tưởng còn hơn là ra đường gây mất trật tự còn rắc rối hơn, vì thế chúng ta lên ủng hộ mới phải

  Trả lờiXóa
 3. Sao lại phải đi hỏi ý kiến của cái lũ phản động này chứ, phải biết những hành động của chúng từ trước đến giờ là vì cái gì, có bao giờ là vì dân tộc đâu, toàn thấy chống phá Đảng, Nhà nước đấy thôi. Bọn Việt Tân ảo tưởng quyền lực đến mức giả sử làm lãnh đạo thôi mà chúng cũng nhiệt tình trả lời đến hàng trang giấy vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này phát biểu đơn giản thật cứ như thể TQ chịu ngồi yên để chúng ta hành động vậy, phải biết là hành động của TQ là cố tình và chắc chắn TQ phải có sự toan tính rất kỹ rồi, vì vậy đường đi nước bước của chúng ta phải thận trọng không để TQ lợi dụng sai lầm, càng phải khéo léo hơn trong cách ứng xử vì TQ là một nước lớn hơn nữa thái độ của chúng bất chấp luật pháp như vậy cơ mà, chúng ta mong muốn giải quyết trong hòa bình là chính xác, là cực kỳ đúng đắn, chỉ cần VN có động thái kích động chiến tranh vũ trang là coi như chúng ta thất bại, đúng như mong muốn của TQ.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ Việt Tân này không có lấy một chút lòng tin, bọn này lãnh đạo chỉ có mỗi chiêu cho biểu tình, liều lên là mang súng ra giã chứ hoặc là cầu cứu thằng Mỹ mang quân qua VN bắn giúp đồng thời cũng giúp luôn việc đóng chiếm VN, chúng có chút thực lực nào đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đám Việt tởm này thật là điên khùng, chúng thật sự là không xứng đáng , một đảng phải thể hiện được vai trò, dẫn lối chỉ đường cho quần chúng nhân dân. những khi khó khăn đất nước nghèo nàn chiến tranh tàn phá thì Việt Tân ở nơi đâu. khi đất nước ổn định. người dân ăn no mặc ấm thì xuất hiện cái tổ chức này để quấy rối đời sống của nhân dân/

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của đám Việt Tân mà nói là chỉ mục đích phá hoại dân tộc mà thội , thực sự là hành động của chúng là hoàn toàn không chấp nhận được, Tổ chức việt tân Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước/

  Trả lờiXóa
 8. hành động của chúng chỉ là những hành động để kiếm chác, âm mưu của lũ này chỉ lừa những đông bào Việt Kiều thôi,. Cần lên án hành động của chúng, thằng Việt Tân là thằng lập ra để lấy đô la cho 1 cơ số thằng chả biết làm ăn j, bám gót phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng thì oan uổng cái quái gì cơ chứ, toàn la lũ chém gió kiếm ăn cả. bọn việt tân này nhờ sự giúp sức của một số nhân viên sứ quán nước ngoài, và một số tên cầm đầu nhóm chống phá ở trong nước đã đưa một số đối tượng ra nước ngoài đào tạo thành nòng cốt cho việc hình thành các tổ chức phản động, nhằm tung về chống phá nước ta, chúng là một tổ chức phản động lớn và cực kì nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 10. Hành động của chúng nó mà nói là phá hoại dân tộc Việt Nam cách mà chúng hành động thực sự là hoàn toàn không xứng đáng gì cả. , sẵn sàng tiến hành bạo động gây rối, một lũ lợi dụng sự nâng đỡ của đế quốc nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không thể làm được điều đó.

  Trả lờiXóa
 11. Với những cách làm của chúng thì điều thực sự mà nói là chúng ta cần lên án hành động của chúng một cách mạnh mẽ, không để chúng hoạt động một cách ngông cuồng như thế được. bọn Việt Tân này luôn tìm mọi cách chống đối rồi móc nối với bọn chống đối trong nước biểu tình, việc làm của chúng chẳng có gì tốt đẹp toàn việc làm mờ ám thôi,

  Trả lờiXóa
 12. Việt với chả tân , toàn là lũ quái thai, chuyên đi chống phá , phá hoại đất nước thế cơ mà, như thế mà cũng xứng đáng sao ? mấy thằng chủ chốt toàn bọn ngụy quân hồi xưa chạy theo gót đế quốc để giờ được sự ủng hộ của đế quốc thì quay lại chống đối lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Với những cách hành động của chúng nó thì điều mà chúng ta muốn nói ở đây là cách làm cảu chúng chỉ muốn phục vụ cho cái nhu cầu cá nhân của chúng mà thôi. hành động như đám Việt Tân thì đúng là hoàn toàn không xứng đáng tí nào cả !

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân với Việt Tanh cái gì, chúng toàn lợi dụng nhân dân để mà chống đối phá hoại dân tộc cả thôi, từng bước đi của chúng hầu như là có sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch từ bên ngoài cả, cách làm đó liệu rằng có xứng đáng hay không chứ >??

  Trả lờiXóa
 15. Bản thân lũ Việt Tân này thực sự là những cái bẩn thỉu, chúng luôn tự cho mình là cống hiến cho đất nước nhưng mà thực chất thì sao ? CHỉ là mấy trò lừa đời thôi, chúng ta hiểu được bản chất của chúng nên cần phải lên án , hành động của chúng là những điều hoàn toàn không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 16. Hành động của các tổ chức này là nhằm nhen nhóm chống phá đất nước , hình thành các bản chất phản quốc với sự hậu thuẫn của các tổ chức từ bên ngoài. hành vi đó mà nói là cần phải ngăn chặn , không để chúng có thể thực hiện mưu đồ chính trị được!

  Trả lờiXóa
 17. Âm mưu và ảo vọng bên trong của tổ chức này thì chắc là chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được các bạn ạ. Những hành vi của chúng mà nói là cần lên án mạnh mẽ, những hành vi đó là hoàn toàn không chấp nhận được,. sự thực là bản chất của chúng là nhằm mục tiêu phá hoại, chống phá đất nước mà thôi !1

  Trả lờiXóa
 18. Mục tiêu của mấy chú Việt Tanh lại là tích cực để chống đối phá hoại đất nước, bản thân chúng thực sự chả có cái gì là đóng góp cho đất nước cả đâu . Những hành vi trên của chúng không nằm ngoài mục tiêu phá hoại đâu , thực sự mà nói là chúng ta cần lên án những hành vi trên của chúng !

  Trả lờiXóa
 19. bản thân của lũ Việt Tân chỉ là mục đích chống đối và phá hoại đất nước cả thôi, hành vi của chúng mà nói là hoàn toàn có ý đồ, để chống phá đất nức dân tộc cả, cái bản chất đó của chúng dường như là muôn thủa và có lẽ là cần phải vạch mặt chúng !

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân ơi ? hành động của chúng mày chỉ lừa được những người Việt Kiều thiếu một phần hiểu biết về bản chất của chúng mày thôi, sự thực mà nói thì những hành vi của chúng mày mà nói là cố tình chống đối, phá hoại dân tộc Việt Nam mà thôi, hành vi đó là hoàn toàn không chấp nhận được!c

  Trả lờiXóa
 21. Bọn này chúng nó mắc bệnh hoang tưởng mất rồi hay sao ấy,đúng là ảo tưởng sức mạnh quá đi mất.chúng nó nghĩ chúng nó là ai mà có thể đi làm những việc như thế được chứ.Dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt nam thì đất nước đang phát triển và ổn định,chính vì thế mà chẳng có gì thay đổi được vai trò lãnh đạo đó,Đảng cộng sản Việt nam quang vinh muôn năm.

  Trả lờiXóa
 22. thật là những ý tưởng điên rồ, không biết rằng nếu như đất nước mà được những người như Việt Tân lãnh đạo thì đất nước ta sẽ đi đến đâu, về đâu, liệu có còn là nước ta, đất nước độc lâp như bây giờ nữa không. Nhìn từ cái cách mà họ giải quyết vấn đề như thế này thôi cũng đủ để thấy phần nào cái tương lai ảm đạm mù mịt mà họ đem lại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 23. Ai mà chẳng biết cái bộ mặt xấu xa của các ngươi cơ chứ,thế mà còn suốt ngày ngồi đó mà sủa bậy nữa,việt tân đang ngày càng có những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước Việt nam một cách điên cuồng,chính vì thế mà mọi người cần phải hết sức tỉnh táo để không bị chúng lợi dụng để gây ra các hoạt động phá hoại đất nước.phải nghiêm trị bọn này.

  Trả lờiXóa
 24. bọn này chúng nó mắc phải chứng thần kinh phân liệt mất rồi,chính vì vậy mà chúng nó ảo tưởng sức mạnh quá,thật sự mà nói thì việt tân gần đến ngày tàn rồi,chúng luôn có dã tâm là chống phá Đảng và nhà nước việt nam,nhưng thực tế thì cái âm mưu và thủ đoạn của chúng đã bị bại lộ rồi,và người dân đã biết được cái bộ mặt xấu xa đó từ lâu,hãy tỉnh lại đi việt tân ạ.

  Trả lờiXóa
 25. bon phá hoại này sao cứ dung dưỡng mãi thế nhỉ, phải xử lý triệt để vào.

  Trả lờiXóa
 26. mấy thằng cho ở nước ngoài bỏ ra chút tiền để mấy con chó ở trong nước cứ cắn loạn cả lên, ngon thì xem lại đã làm gì được cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. cái giá phải trả cho bon theo đóm ăn tàn nhiều khi là vô giá đấy.

  Trả lờiXóa
 28. việt tân là một đám mặt dày, chúng bị nhân dân Việt Nam đuổi khỏi đất nước phải chạy sang bám đít quân xâm lược mà còn chưa đủ nhục hay sao mà còn cố đấm ăn xôi, chĩa mõm về quê hương cố xuyên tạc, dùng những lời lẽ ngu xuẩn đưa ra những nhận định thiếu hiểu biết về chính trị của Việt Nam. Những kẻ đã từng tiếp tay cho đế quốc xâm lược Việt Nam thì không bao giờ có thể thay đổi được điều gì cả

  Trả lờiXóa
 29. Thợ Săn khỉ gió gì chứ. Chỉ là một tên rận chủ như bao tên rận khác thôi. Mà cũng chẳng cần quan tâm đến cái tên Thợ Săn. Cái mà ta quan tâm là tại sao Việt Tân không tự đăng những nội dung, những dòng cảm xúc thống thiết đó ở trên tường nhà bạn đó đi, sao lại phải mượn cớ người này hỏi, người kia hỏi làm quái gì. Giả tạo quá.

  Trả lờiXóa
 30. Thợ Săn với chả Việt Tân. Chúng đang ảo tưởng về sức mạnh không hề nhẹ. Chúng cho rằng chúng tài chúng giỏi trong khi chúng chẳng có lấy 1 lòng tin, 1 lá phiếu nào ở người dân thì làm sao đòi ngồi ghế lãnh đạo Đảng được, chứ đừng nói là “dựa vào sức mạnh của nhân dân”. Mà không hiểu chúng lấy đâu ra lòng tin đó đây? Hay lại là lòng tin từ nước Mỹ?

  Trả lờiXóa
 31. Bọn Việt Tân ngu ngốc kia. Chúng mày có xem thời sự không thế? Hiện tàu của Trung Quốc đang có mặt tại vùng đặc quyền kinh tế, và vùng thềm lục địa của Việt Nam chứ không phải ngược lại nhé. Thêm nữa là các tàu của Trung Quốc vẫn thực hiện quyền đi lại chứ chưa có hành động chiến tranh gì cả, mấy thằng Việt Tân đừng có mà vu khống to tát thế? Đừng lấy cớ đó để lôi kéo người dân xuống đường “phát động chiến dịch” gì gì đó. Nghe mà thấy nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 32. Cứ cho là nếu trong cương vị đứng đầu lãnh đạo đất nước các người có thể làm được những điều đã nêu trên thì cũng chẳng chứng tỏ các vị tài giỏi. Nói thì ai chắng nói được, chẳng qua là có đủ khả năng làm được điều đó hay không thôi, suốt ngày chỉ đi chém gió

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là đám Việt Tân hơi mắc bệnh ảo tưởng sức mạnh thì phải, ai cho chúng cái quyền lãnh đạo đất nước mà chúng dám lên tiếng thể hiện khả năng điên rồ. Chẳng ai cho những kẻ chống đối đất nước lên nắm quyền như thế thì đúng là hủy hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 34. Việt Tân lúc nào cũng chìm trong mơ tưởng về tương lai họ sẽ trở thành người lãnh đạo đất nước. Từ trước đến giờ chưa lúc nào họ thực hiện đúng trách nhiệm của công dân Việt Nam yêu nước. Họ chính là những phần tử làm hại xã hội này

  Trả lờiXóa
 35. Mấy cái thứ nhất thứ hai mà các vị Việt Tân vạch ra đấy chắc là do nằm mơ tưởng tượng ra mà thôi. Bọn chúng nói người dân còn chẳng tin nữa là đòi giải quyết tình hình đất nước cũng như giải quyết tranh chấp biển Đông, đúng là bọn nằm mơ giữa ban ngày

  Trả lờiXóa
 36. Tổ Quốc lúc này cần những con người ưu tú một lòng đoàn kết toàn dân bảo vệ đất nước chứ không cần mấy cái luận điệu cá nhân chẳng ai hiểu thế này. Rõ ràng là bọn chúng lợi dụng tình hình nước ta căng thẳng để nâng cao vị thế của chúng

  Trả lờiXóa
 37. Lúc nào ở những trang mạng xã hội Việt Tân cũng ra sức tự tung hô cho mình. Khả năng của chúng đến đâu thì ai cũng biêt rồi nhưng chẳng hiểu sao cứ thích tạo dựng vỏ bọc và thanh thế cho mình. Đúng là cái bọn hay ảo tưởng hão huyền mà không bao giờ thực hiện được

  Trả lờiXóa
 38. Những tổ chức phản động này luôn tạo ra cho mình một vỏ bọc hoàn hảo. Mang danh là người có học thức nhưng chẳng bao giờ nói được một lời nào hợp tình hợp lý. Bọn chúng có thể đưa ra những luận điệu này chứng tỏ đầu óc của chúng rất không bình thường

  Trả lờiXóa
 39. Nói thì ai cũng nói được nhưng làm được hay không mới là chuyện khó. Quá khứ lịch sử bây giờ cho ra luận bàn còn nghĩa lý gì đâu trong khi tình thế hiện nay chúng ta cần giải quyết tình hình căng thẳng khi Trung Quốc cố tình xâm phạm chủ quyền nước ta

  Trả lờiXóa
 40. Chỉ cần lướt qua face là chúng ta có thể gặp được không ít những người ảo tưởng về bản thân. Họ chẳng qua chỉ là những phần tử chống đối nhà nước mà đòi vạch ra đường lối chỉ hướng soi đường cho đất nước trong thời gian này, đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 41. Các tổ chức phản động lúc nào cũng tìm đủ mọi cách chứng tỏ chúng là người thông minh, đủ khả năng tạo ra điều kỳ tích. Thực sự nhìn vào điều chúng đã làm thì chẳng có ai có thể tin được những dòng trên đây là lời nói ra từ miệng chúng. Chẳng biết mình là ai mà cũng đòi lên tiếng dạy đời

  Trả lờiXóa
 42. Tỉ thứ mà chúng đưa ra làm dẫn chứng trong bài viết này chẳng khác nào lời nói từ những kẻ say rượu. Có ai thèm tin vào lời nói của chúng đâu. bọn chúng đích thị là kẻ lợi dụng hoàn cảnh xã hội để tạo dựng cho câu chuyện mà chúng mất công tưởng tượng ra thôi

  Trả lờiXóa
 43. Những thành viên trong các tổ chức phản động này lúc nào cũng bày tỏ những qua điểm điên rồ hết mức. Mọi người chẳng có ai thèm tin vào lời chúng nói nên chắc bởi thế chúng mới ru ngủ người dân bằng cái luận điệu này, nói thì dễ chứ điều quan trọng vẫn làm làm thế nào

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là những luận điệu ngớ ngẩn của bon bán nước hại dân này, Việt tân mà lên lãnh đạo đất nước thì chỉ có loạn xì ngầu lên mà thôi các bạn à. Chúng là những kẻ bám đuôi đế quốc Mỹ, sống bằng những đồng tiền bẩn thỉu của chúng. mà chúng ta biết rồi đấy đế quốc MỸ luôn âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam mà. Vì vậy chẳng có điều gì tốt đẹp ở chúng đâu

  Trả lờiXóa
 45. Xin trình bày ý kiến của cá nhân tôi như sau, chúng bảo chính quyenf ta hèn nhát trước Trung Quốc sao? Chúng ta luôn kiên trì đấu tranh với chúng bằng các biện pháp hòa bình, đó là cách để chúng ta cho cả thế giơi biết rằng VIệt Nam ta yêu chuộng hòa bình như thế nào, hơn nữa qua đó vạch mặt bản chất bán nước hại dân của bọn Tàu kHựa

  Trả lờiXóa
 46. Có thể nói đó là một sự ảo tưởng không hề nhẹ của cái lũ phản động Việt Tân, nghe nói trên facebook thì trang của cái lũ Việt tân này đã bị đnahs sập hoàn toàn rồi. Âu đó cũng là do cái trang của bè lũ bán nước này thường xuyên có đăng tải các bài viết kích động, phá hoại nên bị các nhà cung cấp dịch vụ phá đi cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 47. Lại là một luận điệu vớ vẩn của bọn bán nước hại dân. Hiện nay chúng với những lời lẽ xuyên tạc với âm mưu phá hoại đất nước ta như chính quyền hèn với giặc ác với dân. Nhưng hỏi chúng bằng chứng đâu thì lại câm như hến. Xin thưa chính quyền ta mà hèn với giặc thì đã không có chuyện nhà nước ta tốn biết bao tiền của để cho tàu thuyền của cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư ra đấu tranh như thế rồi

  Trả lờiXóa
 48. Việt Tân mà lên lãnh đạo đất nước này thì xin thưa chưa đầy một tháng là bị nhân dân ta lật đổ ngay, bởi lẽ phương châm của chúng là bám đít ngoại bang mà cụ thể ở đây là đế quốc MỸ. Chúng ta ai cũng biết về lịch sử nước ta rồi, đế quốc mỸ với bản chất tư bản của chúng thì chúng luôn muốn chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa VIệt nam, làm cho nhân dân nước ta lệ thuộc vào chúng các bạn à

  Trả lờiXóa
 49. Một chính quyền muốn lãnh đạo đất nước có hiệu quả thì phải được sự tín nhiệm của đông đảo quần chúng nhân dân. Vậy thử hỏi cái lũ VIệt Tân này thì ai mà tín nhiệm lũ chúng chứ, bản chất bán nước hại dân, bám đuôi đế quốc mỸ thì nhân dân ta ai còn lạ gì nữa. Có thể nói đó là một ảo tưởng của bè lũ Việt Tân bán nước đây mà

  Trả lờiXóa
 50. Việt Tân là một tập hợp của những kẻ có lòng thù hằn dân tộc sâu sắc, chủ yếu bắt nguồn từ bọn VNCH bán nước hại dân. Hiện nay chúng hoạt động dựa trên sư hỗ trợ của các thế lực thù địch bên ngoài mà đúng đầu là đế quốc MỸ. Vậy với thành phần như vậy, mục đích xấu xa đón thì việc bọn chúng muốn lên nắm quyền lãnh đạo đất nước này thì sao có thể được chứ. Đúng là nực cười!!!!

  Trả lờiXóa
 51. Thôi đừng có nghĩ mấy cái chuyện vớ vẩn như thế nữa, làm gì mà đất nước ta lại để cho bọn bán nước hại dân như lũ Việt Tân bám đuôi ngoại bang lãnh đạo một đất nước tươi đẹp như chúng ta chứ. CÓ thể nói hiện nay khi mà trung quốc ngang ngược trên Biển Đông như vậy thì có một số kẻ bơ đểu rằng VIệt Nam ta hèn với giặc chứ. Đó là điều không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 52. Đúng là luận điệu của những kẻ phá hoại đất nước, hiện nay chính sách để đối phó với trung quốc đó là VIệt Nam ta kiên trì đấu tranh bằng các biện pháp hòa bình. Chính vì vậy việc chúng hùng hổ sử dụng lực lượng hải quân vào là điều khong thể được, chúng có thể vịn vào cớ đó để gây hấn với Việt nam chúng ta. Vì vậy chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trong vấn đề này

  Trả lờiXóa
 53. Biển Đông là vấn đề dư luận quan tâm nhiều, là người con yêu nước ai cũng thấy bất bình khi lãnh thổ của đất nước bị nước khác lăm le muốn xâm chiếm. Hiện nay nhiều thế lực thù địch lợi dụng vấn đề Biển Đông để công kích phá hoại, nói xấu đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Chúng nói những lời lẽ nghe có vẽ yêu nước, vì lợi ích của nhân dân nhưng thực ra là vì lợi ích bản thân chúng mà thôi, ai không hiểu biết mới tin những lời như vậy

  Trả lờiXóa
 54. Đây, đọc đoạn này đã thấy rất là hay này "tham gia bày tỏ lòng yêu nước THÔNG QUA CÁC CUỘC MIT TINH PHẢN ĐỐI....PHẢI CÓ NHỮNG CUỘC BIỂU DƯƠNG TỰ NGUYỆN, TỰ PHÁT CỦA HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI THAM GIA" - giờ mới hiểu tại sao cái bọn này không bao giờ làm lãnh đạo được, thay vì bình ổn tâm lý để người dân yên tâm làm việc, tiếp tục cống hiến cho đất nước thì mấy bác ấy kêu gọi "hàng trăm ngàn người đi mít tinh biểu tình" - và hệ lụy theo sau là gì chắc ai cũng biết, ùn tắc giao thông, kinh doanh buôn bán trì truệ, có nguy cơ gây ra bạo động, bạo loạn như vụ ở Bình Dương, Hà Tình vừa rồi, làm nhà nước thiệt hại hàng ngàn tỉ đồng. Vâng, lãnh đạo cỡ bọn này, trong vòng một tuần là mất nước.

  Trả lờiXóa
 55. À ra thế, vậy chính sách được mấy bác ấy ưu tiên nhất là "biểu tình để giữ Biển Đảo" - Có ngu đến mấy cũng phải hiểu, biểu tình chẳng qua là thế hiện xem tinh thần của nhân dân trong nước đến đâu, chứ đừng có mở mồm ra là phán "biểu tình giữ được biển đảo". Nhân dân trong nước biểu tình, chúng còn dùng xe tăng cán người, đàn áp, chết và bị thương bao nhiêu mà kể xiết - vậy cớ gì mà nó phải rút cái kế hoạch nó chuẩn bị cả chục năm trời vì mấy người "nước ngoài đi biểu tình". Các vị có truyền đến đâu, nó cũng thèm quan tâm sao. Dư luận của cả thế giới mấy trăm quốc gia, cộng với cả Liên Hiệp Quốc lên tiếng phải đối, nó còn chẳng thèm đoái hoài, đừng có mang nhân dân ra làm cái bình phong.

  Trả lờiXóa
 56. Phát biểu cái câu ngu không đỡ nổi "Chính thức công bố với thế giới, bản công hàm Phạm Văn Đồng là vô giá trị" - À, giờ mới biết rõ cái mặt bán nước là của ai đấy, vậy là đối với mấy vị rận chủ và Việt Tân, cái gọi là "công hàm Phạm Văn Đồng" - vẫn là thứ "có hiệu lực và giá trị". Xin lỗi mấy bạn, đó là một cái bức thư tay, không có bất kì dấu hiệu nào của chính phủ lâm thời, vì vậy với Việt Nam, nó chỉ đơn giản là đồng ý việc quyết định chủ quyền ven biển của TQ thời điểm hiện tại, cũng như không ai chấp nhận có là "công hàm" cả. Và vì vậy, chẳng có lý do gì Việt Nam không phải tuyên bố bất kì điều gì về nó cả.

  Trả lờiXóa
 57. Lại là đòi kiện trung quốc ra cái tòa án quốc tế - Ai chẳng biết tòa án quốc tế chỉ là cái nơi phán xét về luật, nghĩa là phán xét xem ai đúng, ai sai, phán xét xong thì để vậy, sống chết mặc bay, không có bất kì một lực lượng nào đứng ra đảm bảo hai bên thi hành đúng luật. Vậy lấy cái gì ra để đảm bảo trung quốc nó sẽ phải rụt rè và dừng mọi hoạt động chúng dã tính toán bao nhiêu năm nay, chỉ vì một cái tòa án như thế đây.

  Trả lờiXóa
 58. "Đồng thời tăng cường các biện pháp để bảo vệ sinh mệnh và tài sản của các ngư dân..." - nói vậy mới biết cái thằng đăng bài này nó mù thông tin đến cỡ nào. Ngay ngoài kia, tất cả các lượng lực chấp pháp, ngoài việc tiếp cận giàn khoan trung quốc để chấp pháp, thì ngoài ra, họ còn tạo rào chắn, cố gắng hết sức bảo vệ ngư dân đang đánh bắt trong khu vực đó, cũng như cung cấp nguyên liệu, lương khô, các phương tiện cứu nạn, cứu hộ cho các ngư dân. Tuy nhiên, do số tàu của trung quốc đông gấp 3,4 ta, nên vẫn có lúc tàu trung quốc tiếp cận được và gây thiệt hại cho ngư dân

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ