Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

KHI CON HOANG CỦA “VIỆT TÂN” LÊN TIẾNG

Chuyện xuyên tạc của dân làm báo (danlambaovn.blogspot) là một trong những việc thường xuyên, không thể thiếu trong công cuộc chống phá sự ổn định và phát triển ở Việt Nam. Dưới sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài, trong đó Việt Tân là đầu tầu, thì các nhà dân chủ đã bẻ bẻ cong ngòi bút, hạ thấp lương tâm của mình để thực hiện mưu đồ chính trị, dân làm báo đã chấp nhận làm cánh tay nối dài cho tổ chức khủng bố “Việt Tân”.

Mới đây, Dân làm báo lại đăng bài với tiêu đề “Tại sao lãnh đạo ĐCSVN không dám kiện Trung Quốc?” với bức ảnh biếm họa có nội dung “Hèn với giặc ác với dân” của tác giả (Uyển Thi). Với nội dung đại khái là, các nhà lãnh đạo Việt Nam không dám kiện Trung Quốc, vì những nguyên nhân của cá nhân các nhà lãnh đạo, cùng với đó là sự “nhút nhát” của các nhà lãnh đạo trong việc kiện Trung Quốc ra tòa án Quốc tế, bằng những lời lẽ mỉa mai, xuyên tạc của mình, dân làm báo đưa đẩy bài viết một cách trắng trợn, coi danh dự, nhân phẩm của con người như cỏ rác.

                                     Khi dân làm báo xuyên tạc


Để phá hoại đất nước đang trong giai đoạn khó khăn, giải quyết vấn đề tranh chấp biển đảo, các nhà dân chủ dưới sự lãnh đạo của “Việt Tân” đã tìm mọi cách tuyên truyền, lừa phỉnh, xuyên tạc tình hình thực tế một cách trắng trợn. Mà mục tiêu lớn nhất của chúng là làm cho những người dân “nhẹ dạ cả tin” khi đọc phải những nội dung này của chúng, sẽ có sự lung lay và không còn tin tưởng vào những chính sách mà đất nước đang thực hiện. Tiến tới, chúng thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình” lật đổ vài trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đưa chế độ đã bị dân tộc Việt Nam đánh đuổi cách đây 40 năm lên nắm quyền cai quản đất nước.

Với những luận điệu của “Uyển Thi” tác giả xuyên tạc bài viết trên dân làm báo, Quê Choa xin đưa ra quan điểm như sau. Việt Nam có chủ quyền hoàn toàn đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việt hạ đặt giàn khoan HD981 của Trung Quốc là vi phạm nghiêm trọng quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam. Trung Quốc đã vi phạm nghiêm trọng luật biển Quốc tế 1982, đó là điều không thể chối cãi.

Tuy nhiên, chính sách nhất quán của dân tộc Việt Nam là giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, không chấp nhận đánh đổi chủ quyền để lấy bất cứ thứ gì. Việc kiện Trung Quốc hay không cần phải đầy đủ cơ sở, chuẩn bị đầy đủ mọi tài liệu, chứng cứ để Trung Quốc không thể nào chối cãi được. Chúng ta nhận được sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế về chủ quyền, chúng ta thuộc bên chính nghĩa, sẽ không phải sợ gì Trung Quốc. Nhưng điều quan trọng là phải tạo được sự thuyết phục tuyệt đối trong cộng đồng quốc tế, làm cho Trung Quốc phải thực sự thua khi chúng ta đưa vấn đề này ra tòa án quốc tế, chúng ta có nhút nhát hay không đã có thực tế chứng minh trên thực địa hiện trường với 30 tàu của Việt Nam đối đầu với trên 135 tàu của Trung Quốc (có cả tàu quân sự và máy bay).

Những lời lẽ xuyên tạc của “Uyển Thi” và đám dân chủ dân làm báo sẽ khó thuyết phục người đọc khi đưa những thông tin không đúng với sự thật, những lời lẽ mang tính xuyên tạc và chỉ nhằm vào mục đích chính trị. Âm mưu hạ bệ vai trò của các nhà lãnh đạo đất nước của Dân làm báo thực sự quá rõ ràng.

Xin nhắc nhở các nhà dân chủ, dân làm báo hay còn gọi là đám con hoang của “Việt Tân”. Mọi âm mưu phục vụ cho cái tổ chức khủng bố “Việt Tân” là sẽ khó thực hiện, càng viết, càng xuyên tạc, chỉ làm cho người dân hiểu được bản chất sâu xa của hoạt động chống phá đất nước của tổ chức “khủng bố”, rồi bản chất của cái đuôi cáo ngày càng rõ ràng hơn trong thời gian tới.

Quê Choa

82 Nhận Xét :

 1. việt tân là con hoang thời hậu chiến thế nên dâm làm báo sẽ là cháu hoang thời hậu chiến, những luộn điệu của bọn đần này vô cùng nguy hiểm lúc thì nói Hồ Chí Mình là Hồ Tập Chương giờ lại nói là một tướng trong quân đội trung quốc cho thấy chúng chỉ nhằm hạ bệ được chiến thắng lịch sử giải phóng dân tộc, kiện thì làm sao nếu trung quốc cứ bành chướng thì chúng ta sẽ thế nào, chỉ đánh được cúng họng ngôn luận của nó còn lực lượng của nó vừa mạnh nó vẫn ngông cuồng thì lúc đó thế nào? đó mới là lí do vì sao nhà nước ta chần trừ chưa kiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bác thông cảm đi. Bây giờ đảng ta bị cô lập rồi, không có ai giúp nữa nên đảng không dám đánh. Còn kiện thì sợ TQ trưng ra những mật ước bán nước mà đảng ta đã ký. Nên chỉ còn cách xúi ngư dân ra biển Đông làm vật hi sinh. Biết đâu TQ thấy tội nghiệp mà nương tay, không đánh mà chỉ kéo thêm giàn khoan vào chiếm Biển Đông thôi. Khi TQ chiếm xong, đảng ta được phép tồn tại, 16 con cá tra Ba Đình tiếp tục tại vị, không khỏe hơn à. Đó là đường lối của đảng ta hiện nay. bác hiểu chưa ?

   Xóa
 2. THÀNH LẬP HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP VIỆT NAM

  Hội Nhà báo Độc lập, một tổ chức dân sự mới, vừa tuyên bố thành lập hôm thứ Sáu 4/7 tại TP HCM "nhằm thực hiện quyền tự do biểu đạt và tự do báo chí".

  Lễ ra mắt được tiến hành vào buổi sáng tại Nhà thờ Chúa Cứu thế tại Sài Gòn.

  Chủ tịch Hội, nhà báo tự do Phạm Chí Dũng, nói với BBC rằng việc thành lập hội là "hoàn toàn phù hợp với xu thế hoạt động dân sự" trong nước.

  Hội Nhà báo Độc lập là "tổ chức xã hội dân sự nằm trong xã hội dân sự Việt Nam", có tôn chỉ "vì một Việt Nam tiến bộ xã hội, dân chủ và đa nguyên, văn minh và giàu mạnh", theo tuyên bố thành lập.

  Tổ chức này ban đầu có 42 thành viên, với ban lãnh đạo gồm 5 người là các cây viết Phạm Chí Dũng, Anton Lê Ngọc Thanh, Nguyễn Tường Thụy, Bùi Minh Quốc và Ngô Nhật Đăng.

  Trong giai đoạn đầu, Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam có bốn chi hội ở cả ba miền đất nước và ở hải ngoại.

  Ông Phạm Chí Dũng nói với BBC: "Chúng tôi thành lập với mục tiêu phản ánh trung thực sự thật trong nước, giúp nhà nước điều chỉnh các chính sách và phản biện chính sách chứ không phải cái gọi là thế lực phản động".

  Hiện chưa có phản ứng gì từ phía giới chức về sự kiện này.
  'Phản biện xã hội'

  Mục đích của Hội Nhà báo Độc lập được tuyên bố trước hết là: "Phản ánh trung thực và sâu sắc những vấn đề nóng bỏng của xã hội và đất nước; Phản biện đối với những chính sách bất hợp lý của nhà nước liên quan đến quản lý xã hội và tự do báo chí và Tổ chức trao đổi, đối thoại với các cấp chính quyền về tự do báo chí và quản lý xã hội khi có điều kiện, đồng thuận với những chính sách, giải pháp hợp lòng dân và có lợi cho đất nước".

  Tổ chức này cũng cam kết "Lên tiếng và có hành động cần thiết để bảo vệ những người làm báo vì tiến bộ xã hội, nhưng bị sách nhiễu, bắt bớ, tù đày, khủng bố… Đấu tranh yêu cầu Nhà nước Việt Nam hủy bỏ những điều luật mơ hồ của Bộ Luật Hình sự được dùng để áp chế tự do báo chí như Điều 258, 88…"

  Hội Nhà báo Độc lập sẽ sinh hoạt định kỳ với các tọa đàm và hội thảo về các chủ đề thời sự, đồng thời cho ra một tờ báo mạng dành cho các nhà báo và cộng tác viên độc lập.

  Trước đó, một tổ chức tập hợp các cây viết với mục tiêu phản biện xã hội có tên gọi 'Văn đoàn Độc lập' đã được tuyên bố thành lập nhưng cho tới nay chưa có hoạt động gì đáng kể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này đang lệ thuộc Dòng Ch.. Cứu Thế thì độc lập cái gì?
   Bọn này là thú vật cần chăn dắt

   Xóa
 3. Đần làm báo mà. Đã đần còn đòi làm báo thì chẳng khác nào xi đa mà xông pha hiến máu cả. Ngu xuẩn nhưng cứ thích nói nhiều để thể hiện cái sự ngu đó ra cho mọi người biết. À, ngu còn tỏ ra nguy hiểm :)))

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng là cái bộ mặt của chúng mày quá tởm lợm, Cái bộ mặt phản động của bọn Việt Tân thì có ai là không biết đâu. Cơ bản là chúng quá mặt dày, bị người dân chửi cho mà không biết nhục, cứ thế ăn tiền của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn là mấy cái trò lố cảu mấy con đĩ mẹt dân lầm báo, đúng là chúng làm tất cả vì lợi ích thật đấy, Mấy cái hành động của đám rận chó này thực sự là không hơn gì ai hết, hành động của chúng thực sự là không chấp nhận được.////

  Trả lờiXóa
 6. cứ nói rằng Việt Nam ko có dân chủ, thế mà mấy cái hội gì gì đó cứ đua nhau ầm ầm lập lên đó thôi. ai cho phép lập ý nhỉ? hay tự ý lập, nếu tự ý lập thì có thể thấy việt Nam thoải mái thế nào trong vc lập hội, lập thuyền. cứ xem như bên mỹ xem, nếu tự ý lập mà không thông qua cơ quan nào thì ngỏm vs chúng ngay.

  Trả lờiXóa
 7. Dân làm báo chúng nó chỉ có cách hành động như thế là cùng thôi à, đúng là không chấp nhận được cái hành động vớ vẩn của chúng. Mưu toan đê hèn của lũ phản động hòng chĩa rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam, chúng ta hảy cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với những kẻ xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 8. Vâng, thực ra là con chiên của Việt Tân cả thôi các bạn à, cũng chẳng ra cái quái gì cả đâu. Dưới sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài, trong đó Việt Tân là đầu tầu, thì các nhà dân chủ đã bẻ bẻ cong ngòi bút, hạ thấp lương tâm của mình để thực hiện mưu đồ chính trị, dân làm báo đã chấp nhận làm cánh tay nối dài cho tổ chức khủng bố “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cái đám con Hoang, chúng nó chả làm được cái gì cho đất nước này , thế mà cũng cả gan có những hành động như thế ư >??? Không biết bọn dân chủ chúng mày có biết thế nào đúng, thế nào sai không mà sự thật đùng đùng ra như thế vẫn còn chối cãi được///

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm báo cái quái gì, đúng là một lũ phản động tay sai cho giặc, tôi chắc rằng chúng lập nên các blog, web phản động củng chỉ vì mấy đồng tiền của các thế lực thù địch bên ngoài bơm cho. Bản chất chúng đã phản động thì làm gì cũng phản động chứ nói gì đến làm báo.

   Xóa
 10. Mục đích cuối cùng của chúng là phá hoại dân tộc, phá hoại đất nước, hành động của chúng cũng chỉ thế là cùng thôi mà, mục đích bôi nhọ danh dự, nhân phẩm họ, thật đáng xấu hổ cho những nhà rân chủ này chuyên bóp méo, bịa đặt sự thật. Đúng là hành động của những kẻ hèn hạ.//

  Trả lờiXóa
 11. Cái đệch gì mấy cái thằng chuyên đi phá hoại đất nước , chúng nó cũng chỉ có thế này là cùng thôi sao ? tuyên truyền, lừa phỉnh, xuyên tạc tình hình thực tế một cách trắng trợn. Thế đủ chưa hả mấy cái tên tay sai của giặc/

  Trả lờiXóa
 12. Đúng thật sự vào mấy cái trang như danlambao hay cái trang danoan2012 đọc những bài viết trên đó đã thấy bực mình rồi,chúng nó xuyên tạc bịa đặt quá trắng trợn về tình hình ở VIệt Nam,không có gì là chúng không thể không xuyên tạc được.đúng là cái bọn này khốn nạn thật.nhưng rồi chúng càng làm cũng chẳng thể đạt được mục đích xấu xa mà chỉ làm cho người dân thêm hiểu rõ bản chất đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nói cái bọn danlambao này là con hoang của Việt tân quả là không sai.chúng đang làm những việc sai trái để cùng với lũ việt tân thực hiện mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam,những bài viết đầy tính xuyên tạc và chống phá luôn được chúng viết lên.và chắc chắn chắn rằng chúng nó sẽ sớm bị đóng sập và bị xử lí thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Bợm dâm làm báo là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân mà các bạn, hành động của chúng nó là quá rõ ràng, không còn cái gì phải bàn cãi cả, . việt tân chạy theo mĩ làm tay sai cho bọn chúng mà. có thể thấy rõ cái bản chất muốn xây dựng quê hương của đám cẩu này.///

  Trả lờiXóa
 15. Mục đích cuối cùng của chúng là chống đối, phá hoại dân tộc, đất nước thôi mà, là tổ chức lưu vong của chính quyền ngụy quân ngụy quyền nên chúng luôn muốn chiếm lại Miền Nam một lần nữa để có thể thực hiện được chính sách đầu độc nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 16. Đám dâm làm báo, đám điên cuồng chống phá này thực là chả ra cái gì cả, chúng chạy theo quyền lợi của bọn tây. vì chúng ham giàu sang phú quý con người quá thực dụng nên chúng không biết được rằng để có được sự giàu sang đó thì bọn tây đã đàn áp và bóc lột bao nhiểu sức lao động của cả con người để có được như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 17. Cái đích mà chúng muốn đó là chống đối và phá hoại đất nước, cái cách hành động đó của chúng sự thật cũng chẳng có cái quái gì cả đâu, chống đối , phá hoại cả thôi, Chúng nó cũng vào đó, viết lách và tự sướng với nhau thôi. Cứ để cho chúng nó làm vậy. Chẳng ai quan tâm tới chúng nữa, dần dần chúng cũng chán nản và bỏ cuộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Dâm làm báo, mục đích của chúng là chống đối và phá nát đất nước mà thôi, việt tân là một tổ chức khủng bố nhưng tại sao chính quyền Mỹ vấn chứa chấp con bài chính trị này vì đơn giản rằng chúng vẫn muốn chống phá đất nước ta một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Mục tiêu cuối cùng của chúng vẫn là phá hoại tình hình chung của đất nước chung rồi,, cái trang dân làm báo này chuyên ngồi một chỗ không hiểu rõ về đất nước này mà có thể phát ngôn lăng nhăng khiến người ta không thể chấp nhận được. Cần phải có những biện pháp mạnh với chúng mới có thể giữ được bình yên cho tổ quốc

  Trả lờiXóa
 20. Mục đích cuối cùng của chúng vẫn là chống và phá , hành động của chúng quả là chả ra cái gì cả, thế là điều hoàn toàn không chấp nhận được, Bọn dân làm báo này thật sự đã và đang thể hiển chúng là một tổ chức phá hoại đất nước chúng ta rồi mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta nhận được sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế về chủ quyền, chúng ta thuộc bên chính nghĩa, sẽ không phải sợ gì Trung Quốc. Trung Quốc sẽ khó thực hiện được âm mưu của mình các bạn ạ./

  Trả lờiXóa
 22. chúng ta không thể để những lời lẽ bịa đặt, vu khống của bè lũ dân chủ kia làm sao động được, không thể để cho vài lời nói đó mà mất lòng tin vào Đảng, Nhà nước, chúng ta phải đồng lòng chung tay với Đảng bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 23. Dân làm báo chuyên vu láo thôi. Hầu hết những bài viết trên trang này chưa bao giờ là đúng sự thật cả, chưa bao giờ là không chứa đựng sự xuyên tạc và vu khống ở trong đó. Đúng là cha nào thì con nấy.Bản chất Việt Tân thế nào thì đẻ ra dân làm báo nó thế!

  Trả lờiXóa
 24. Thực sự thì mình khinh bọn danlambao này nên không bao giờ đọc bài viết của bọn ngu học này luôn, đọc chỉ tốn thời gian mà có thu được cái gì đâu, tất cả những bài viết của chúng toàn là xuyên tạc, nói láo thôi mà. Chúng chỉ là một lũ chó chuyên gia bám đít cho người Mỹ để kiếm tiền thôi, viêt chửi bới đất nước nhằm lấy lòng để được nuông chiều mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Đọc bài viết của bọn danlambao chỉ phí thời gian thôi chứ có được cái gì đâu, xuất ngày chúng đi xuyên tạc, nói xấu đảng cộng sản, nói xấu chính quyền cùng với nhiều vị lãnh đạo nước ta. Đến ngay cả những con người được cả dân tộc kính trọng như chủ tịch Hồ Chí Minh hay đại tướng Võ Nguyên Giáp mà chúng còn xuyên tạc, bôi nhọ nữa thì cũng đủ hiểu chúng là cái loại gì rồi

  Trả lờiXóa
 26. Bọn danlambao này ngu bỏ mẹ ra, chúng ăn nói như vậy thì ai mà tin được cơ chứ, xuất ngày có mỗi cái giọng điệu nói xấu đất nước, bôi nhọ các vị lãnh đạo thì người ngoài nhìn vào là đã biết bản chất của chúng rồi, còn ai vào mà đọc nữa chứ. Bọn Việt Tân đúng là ngu khi thuê bọn này làm việc cho mình, vừa tốn tiền lại chẳng được cái quái gì

  Trả lờiXóa
 27. bọn khốn Việt Tân đúng là bọn đáng khinh đê hèn chết hết đi cho sạch đất. lũ phản động chó má, Cái bộ mặt phản động của bọn Việt Tân thì có ai là không biết đâu. Cơ bản là chúng quá mặt dày, bị người dân chửi cho mà không biết nhục, cứ thế ăn tiền của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 28. Bọn danlambao hay quanlambao chỉ là lũ súc vật của bọn Việt Tân mà thôi, xuất ngày đi viết mấy bài viết xuyên tạc, nói láo về đảng cộng sản và chế độ, rồi hạ thấp uy tín của mấy vị lãnh đạo để cho bọn Việt Tân này có cơ hội quay lại trà đạp nhân dân ấy mà.Đừng đọc những gì mà bọn danlambao viết, bởi đó toàn là những thứ cỏ giác do chúng hư cấu ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Mục tiêu cuối cùng của chúng vẫn là phá hoại đất nước mà thôi,, cái trang dân làm báo này chuyên ngồi một chỗ không hiểu rõ về đất nước này mà có thể phát ngôn lăng nhăng khiến người ta không thể chấp nhận được. Cần phải có những biện pháp mạnh với chúng mới có thể giữ được bình yên cho tổ quốc. cái bọn này thì cứ cho chúng sập hết đi nhố nhăng mấy dạy

  Trả lờiXóa
 30. Bọn danlambao này đúng là một lũ đáng khinh bỉ, chúng là tay sai đắc lực của bọn Việt Tân, mà Việt Tân lại là một đứa con hoang của chế độ tay sai bán nước ngày xưa. Tóm lại chúng chỉ là lũ súc vật mà thôi, suất ngày bám đít người khác, nịnh bợ người ta để tồn tại. Đến lúc người ta không cho bám nữa thì lũ bọn chúng cũng phải chết mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. cái Dân làm báo này chuyên nói láo thôi. Hầu hết tất cả những bài viết trên trang này chưa bao giờ là đúng sự thật cả, chưa bao giờ là không chứa đựng sự xuyên tạc, bịa đặt và vu khống thổi phùng sự việc lên cả.bản chất của chúng là làm sao bịa đặt xuyên tạc thật xấu cho nhà nước và con người VN ấy mà. bọn giặc tay sai đê hèn

  Trả lờiXóa
 32. ném đá chết cha lũ phản động Việt Tân đi...một lũ đáng khinh bỉ, một lũ chó nuôi lũ tay sai bán nước hèn hạ, ô nhục.lũ Việt Tân này chúng chỉ biết đến những đồng tiền những lợi ích trước mắt mà hết lần này đến lần khác tìm cách chống phá nhà nước phá hoại sự bình yên của xã hội. gây rối bời tư tưởng của nhân dân . chúng phải chết hết đi

  Trả lờiXóa
 33. Lũ Việt Tân này thật đáng ghét. Trong lúc cả nước đang hướng về Biển Đông trước sự ngang ngược, trắng trợn của Trung Quốc thì lũ phản động Việt Tân lại ở trong đất liền nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. Mục đích của chúng là muốn Việt Nam đánh nhau với Trung Quốc, khi đó chúng và thế lực hậu thuẫn chúng có cớ can thiệp. Ai còn lạ gì bọn Việt Tân bẩn thỉu này nữa.

  Trả lờiXóa
 34. Cái loại Việt Tân luôn mồm nói đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, đấu tranh cho nhân dân nhưng thực chất là chúng đang bán rẻ lợi ích của quần chúng nhân dân. Trong khi cả nước đều hướng về Biển Đông, Đảng và Nhà nước Việt Nam cũng đang hết sức làm mọi việc có thể để bảo vệ chủ quyền biển đảo thì bọn Việt Tân lại ra sức nói xấu. Đáng khinh quá.

  Trả lờiXóa
 35. Tin sao được cái bọn Dân làm báo. Thực chất Dân làm báo là một công cụ của tổ chức khủng bố Việt Tân. Chúng chuyên nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. Chúng muốn khôi phục lại chế độ ngụy quyền ngày xưa chỉ vì muốn đòi lại lợi ích cá nhân của chúng. Chỉ vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ lại lợi ích quốc gia, dân tộc thì đúng là không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 36. Dân làm báo toàn nội dung phản động, mọi người cần tỉnh táo trước các luận điệu cua chúng.các thế lực thù địch đang lợi dụng chúng để chống phá Nhà nước ta. Chúng ta hãy tẩy chay chúng, chúng như là nhưng con sâu đục khoét tâm hồn của chúng ta. Chúng ta sẽ không tin vào những nội dung phản động của chúng bay đâu. Những kẻ cặn bã của xã hội

  Trả lờiXóa
 37. Nếu ai một lần lạc vào blog Danlambao đều cảm nhận giọng điệu cay cú của trang này. Thông thường, những tay bút trang này thường mở đầu bằng những giọng điệu đâm thọt, chia rẻ, bội nhọ và nói xấu lãnh đạo nhà nước, dẫn đề vô căn cứ theo kiểu tán gẫu vỉa hè và luẫn quẫn một hồi chốt lại bằng giọng điệu nghe có vẻ rất “dân chủ”, tất cả vì dân. thực chất chúng là những kẻ phản động đang bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 38. Quanlambao, danoan2012, lehienduc2013, xuandienhanom thực chất chỉ là lũ phản động hải ngoại, có sự tiếp tay của 1 vài cán bộ biến chất trong nước xây dựng một hệ thống blog nhằm tạo ra một làn sóng gây nhiễu trên cộng đồng mạng Việt Nam

  Trả lờiXóa
 39. Đọc những dòng chữ trong dân làm báo, thấy thương cho những người viết ra những dòng chữ, thấy thương cho tiếng mẹ đẻ của mình. Hi vọng, những “cây bút” ảo tưởng kia một ngày nào đó tỉnh lại, để dành thời gian làm những điều có ích cho xã hội, dân tộc Việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đáng buồn là những tên viết bài ấy lại là những con người có học có hành tốt nghiệp những trường danh giá như báo chí, nhân văn , được đào tạo chính quy, bài bản nhưng lại quay đầu viết bài bôi nhọ Đảng, Nhà nước, thậm chí còn bội nhọ cả lạnh tụ của đất nước, Điều đó, không thể nào chấp nhậnvà tha thứ được

   Xóa
 40. Phản động làm loạn thì có.Những kẻ này luôn lợi dụng những vấn đề trong xã hội rồi tìm cách xuyên tạc thông tin ,âm mưu kích động nhân dân gây rối trật tự công cộng.Những việc làm của bọn chúng nhằm một mục đích đó là làm suy yếu chính quyền ,gây mâu thuẫn trong nội bộ Đảng để tạo cơ hội cho những thế lực bên ngoài đối phó với chúng ta.Nhưng với sự đoàn kết của nhân dân và sự chỉ đạo tài tình của những cơ quan có thẩm quyền,những âm mưu chiêu trò của bọn chúng đều bị dập tắt.

  Trả lờiXóa
 41. những kẻ phản động chỉ vì một lợi ích duy nhất là “lợi ích cá nhân” của chính chúng, chúng nào quan tâm đến lợi ích của toàn thể nhân dân, dân tộc Việt Nam, của đất nước Việt Nam. Bọn chúng cũng chỉ vì cái “tôi”, “chủ nghĩa cá nhân, lợi ích vật chất” của chính bọn chúng mà quên đi lợi ích của toàn thể dân tộc Việt Nam, đúng là những kẻ “vô lại”, có khi chúng còn sẵn sàng “cõng rắn cắn gà nhà” để đổi lấy điều chúng muốn.

  Trả lờiXóa
 42. Chúng đang lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng nhưng chúng quên mất rằng báo chí, ngôn luận cần có sự kiểm soát của nhà nước. Không thể kiểu tự do vô chính phủ được. Chúng đã đi ngược lại với quyền lợi của nhân dân. Cần trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 43. Tôi, các bạn và toàn thể nhân dân Việt Nam đang được sống trong một xã hội ổn định, kinh tế phát triển, cuộc sống ấm no, Việt Nam đang là hình ảnh đẹp trong mắt bè bạn quốc tế. Vậy chúng ta còn muốn gì hơn nữa, hãy đọc và cảnh giác với những luân điệu xuyên tạc, phản động vô căn cứ của những kẻ chỉ vì lợi ích của bản thân mà bán dẻ đất nước, đó là những tên phản động “rác rưởi”.

  Trả lờiXóa
 44. Lên mà đọc mấy cái bài viết do bọn danlambao này viết ra thì chúng ta đã thấy rõ được sự xuyên tạc bịa đặt hết sức phi lí và ngu ngốc của chúng rồi.chúng chẳng biết cái gì cũng lên đó rồi viết lung tung.các ngươi có biết cái gì mà nói Đảng và nhà nước Việt Nam không dám kiện bọn Tàu Khựa cơ chứ.đừng có tưởng rằng nói như vậy thì mọi người sẽ tin.Việt Nam đang đi đúng hướng trong việc giải quyết tranh chấp.các ngươi không đủ tư cách để nói điều đó đâu.

  Trả lờiXóa
 45. Bọn việt tân đang ngày càng có những hoạt động chống phá điên cuồng,và cái lũ con hoang của chúng cũng đang lên tiếng với những hành động xuyên tạc bịa đặt quá mức để chống phá Đảng nhà nước việt nam.mấy cái trang như danlambao hay danoan2012 liên tục có những bài viết xuyên tạc về chủ trương và đường lối của Đảng nhà nước VIệt Nam cũng như là làm tình hình trong nước thêm căng thẳng.đúng là cái bọn khốn nạn.chúng sẽ bị trả giá vào một ngày không xa thôi.

  Trả lờiXóa
 46. bọn Việt Tân này chỉ là giỏi nói láo thôi à. chúng là bọn phản động chó má nhất..lợi dụng tự do ngôn luận nhân quyền đủ thể loại để loạn ngôn nói láo làm ảnh hưởng đến đất nước. tuyên truyền xuyên tạc nói sai về nhà nước đối với những người ngoài nước. lũ tay sai tiếp tay ngoại bang cướp nước mà thôi. gặp được chúng thì cứ cho chúng chết hết luôn đi cho trong sạch loài người

  Trả lờiXóa
 47. Việt Tân đúng là nơi tụ hội của những kẻ thích nói láo làm liều. Thực sự thì bọn này chẳng hiểu gì nhưng lúc nào cũng tự nhận bản thân mình tài giỏi, bọn chúng chẳng biết thế nào là đúng thế nào là sai suốt ngày chỉ biết tạo dựng chuyện là giỏi

  Trả lờiXóa
 48. Cùng là một mẹ đẻ ra nên cảm giác như lời lẽ cùng là một bọn nói lên vậy. Mấy kẻ chẳng biết ăn nói này thực sự đã mang đến cho người ta cảm giác khinh ghét, coi thường. Bọn chúng đáng lẽ phải tìm cho mình một công việc thích hợp hơn mới phải

  Trả lờiXóa
 49. Hay thật đấy lại có những kẻ thích xuyên tạc chuyện và bịa đặt nói xấu người khác mới lạ chứ. Thú vui này đúng là vô cùng ngớ ngẩn và điên rồ, bọn chúng học thức thì không có danh phận cũng lại không mà suốt ngày bày đặt lắm chuyện

  Trả lờiXóa
 50. Tin vào lời nói của dân làm báo thì đúng là chẳng khác nào tự hủy hoại bản thân. Đám người chuyên nói xấu người khác thì làm sao mà trở thành người tốt được. Bọn họ chỉ có duy nhất một bản chất xấu xa không bao giờ có thể thay đổi. Nếu cố tình không sửa đổi e là chúng sẽ phải gánh lấy hậu quả nặng nề

  Trả lờiXóa
 51. Con của Việt Tân thì cũng chỉ giỏi giang đến thế thôi sao. Mẹ nào con nấy, lời lẽ chẳng thay đổi tí nào, cùng là những kẻ xấu xa cả. Một lòng muốn nói xấu nhà nước thì cứ việc nhưng chắc chắn là chẳng có ai lại điên rồ nghe theo lời nói các người đâu, đúng là nằm mơ giữa ban ngày mà

  Trả lờiXóa
 52. Con hoang thì mãi là con hoang thôi, suốt ngày sủa với cắn mà cũng chịu được là sao nhỉ. Các người chẳng lẽ không tìm cho mình một lý tưởng sống đúng đắn hơn được à. Bày đặt ra nhiều chuyện như thế để chiếm được lòng tin của mọi người chính là tự lừa dối bản thân mình

  Trả lờiXóa
 53. Làm sao có thể tin vào lời nói của Việt Tân hay những đứa con của chúng như dân làm báo. Nói là dân làm báo chứ thực ra đâu phải là người dân nói ra lời lẽ ấy, toàn là bịa đặt hết chẳng có tí sự thật nào nằm trong bài viết của những kẻ tự cho mình là thiên tài này đâu

  Trả lờiXóa
 54. lấy lý do gì mà cái thằng Việt Tân lại nói nhiều như vậy ta, chẳng có cái công lao mốc gì trong khi đất nước chống mỹ, pháp...đến lúc hòa bình nhảy vào bình luận rồi tăng dần đến phản đối đất nước,đến quốc tịch và dòng máu lai đến chẳng còn bao nhiêu mà vẫn còn nhận mình là chủ đất nước sao, trong vẫn đề này không còn danh dự con người nữa rồi

  Trả lờiXóa
 55. những đòi hỏi quá đáng của những tổ chức phi chính phủ, phi nhân dân như mấy cái diễn đàn trá hình gần đây đòi hỏi về một cái tự do ngôn luận quá đáng, không giới hạn hay quy củ thì đáng bị ngăn cản, nếu có một số lượng tương đối nhỏ những người bị ngăn cản những quyền tự do này vì những lý do như trên thì quốc gia đó vẫn được cho là có nền dân chủ tự do

  Trả lờiXóa
 56. ĐÚng vậy hiện nay khi mà đất nước ta đang phải đối mặt với những thách thức đến từ nước láng giềng khó chơi trung quốc thì những kẻ bán nước hại dân ngoài kia đã chẳng làm được gì cho đất nước thì thôi lại có những luận điệu xuyên tạc không thể chấp nhận được. Điều đó chúng ta cần đấu tranh với chúng các bạn à

  Trả lờiXóa
 57. Thôi thì có thể nói nhân dân ta còn lạ gì cái trang dân làm báo nữa chứ các bạn à. Chúng thường xuyên đăng tải những thông tin sai trái bịa đặt của những kẻ mang danh rận chủ nhằm chống phá cách mạng Việt NAm ta mà thôi. Đối với những thông tin kiểu này chúng ta cần phải tránh xa mới được các bạn à

  Trả lờiXóa
 58. Việt tân ngày cáng có những hoạt động hết sức trắng trợn đối với đất nước ta, chúng luôn có những hành động lợi dụng các vấn đề của đất nước để phá hoại. Chẳng hạn như vấn đề BIển Đông chúng luôn khoét sâu vào những vấn đề nhạy cảm để vu khống, xuyên tạc về đất nước ta chứ. Điều đó là điều chúng ta cần đấu tranh

  Trả lờiXóa
 59. Bản chất của cái bè lũ Việt Tân đó là âm mưu chống phá cách mạng ta, những thành viên trong hội bán nước hại dân đó luôn có những bài viết hết sức sai trái xuyên tạc đất nước tình hình VIệt NAm ta cũng như các đường lối chính sách của ĐẢng pháp luật của nhà nước đấy các bạn à. Chúng ta không thể tin vào các luận điệu của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 60. Những kẻ làm tay sai cho cái bọn bán nước hại dân VIệt Tân là điều không thể chấp nhận được, chúng thường xuyên có các hoạt động phá hoại ĐẢng nhà nước nhân dân ta các bạn à. Chúng liên tục được các thế lực thù địch bọn phản động bán nước hại dân hậu thuẫn trợ giúp nên chúng rất hung hăng ngang ngược

  Trả lờiXóa
 61. Lại một chiêu trò nữa các đám rận chủ, chúng có hiểu gì về đường lối chính sách của ĐẢng nhà nước ta đâu. Chúng chỉ vịn vào những vấn đề đó để tuyên truyền bậy bạ chống phá cách mạng nhân dân ta mà thôi. Chẳng hạn như vấn đề BIển Đông chúng ta đâu có phải không dám kiện trung quốc đâu quan trọng là cần tính toán kiện như thế nào mà thôi

  Trả lờiXóa
 62. Bây giờ nếu kiện trung quốc là điều chưa nên mặc dù bên phía Việt NAm ta đã chuẩn bị hồ sơ rất kĩ lưỡng cho các vấn đề này rồi các bạn à. HỒ sơ là một chuyện nhưng có những vấn đề quan trọng không kém đó là kiện như thế nào và lúc nào kiện là chuyện cũng rất hệ trọng, cần cân nhắc hết sức kĩ lưỡng mới được

  Trả lờiXóa
 63. Việt Tân chỉ là một công cụ không hơn không kém mà đế quốc MỸ sử dụng để âm mưu cao nhất của chúng là xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở các nước còn lại, là mầm mống nguy hiểm cho các nước tư bản bóc lột của chúng mà thôi. Đồng thời những kẻ làm tay sai cho cái tổ chức này chỉ là những con rối bị bọn chúng lợi dụng mua chuộc mà thôi các bạn à

  Trả lờiXóa
 64. NHững đứa con hoang của bọn Việt Tân này chỉ cắm đầu cắm cổ có những luận điệu xuyên tạc bán nước hại dân nhằm kiếm những đồng tiền bẩn thỉu hôi hám để sống qua ngày mà thôi. Chúng có biết đến hai chữ yêu nước hai chữ lương tâm đâu nữa chứ các bạn. những kẻ này thật đáng khinh bỉ mà chúng ta cần lên án một cách mạnh mẽ mới được

  Trả lờiXóa
 65. Dân làm báo này chuyên nói láo thôi. Hầu hết tất cả những bài viết trên trang này chưa bao giờ là đúng sự thật cả, chưa bao giờ là không chứa đựng sự xuyên tạc, bịa đặt và vu khống thổi phùng sự việc lên cả.bản chất của chúng là làm sao bịa đặt xuyên tạc thật xấu cho nhà nước và con người VN ấy mà. bọn giặc tay sai đê hèn

  Trả lờiXóa
 66. Rõ ràng là cái bộ mặt của chúng mày quá tởm lợm, Cái bộ mặt phản động của bọn Việt Tân thì có ai là không biết đâu. Cơ bản là chúng quá mặt dày, bị người dân chửi cho mà không biết nhục, cứ thế ăn tiền của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 67. Nói cái bọn danlambao này là con hoang của Việt tân quả là không sai.chúng đang làm những việc sai trái để cùng với lũ việt tân thực hiện mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam,những bài viết đầy tính xuyên tạc và chống phá luôn được chúng viết lên.và chắc chắn chắn rằng chúng nó sẽ sớm bị đóng sập và bị xử lí thô

  Trả lờiXóa
 68. Dân làm báo toàn nội dung phản động, mọi người cần tỉnh táo trước các luận điệu cua chúng.các thế lực thù địch đang lợi dụng chúng để chống phá Nhà nước ta. Chúng ta hãy tẩy chay chúng, chúng như là nhưng con sâu đục khoét tâm hồn của chúng ta. Chúng ta sẽ không tin vào những nội dung phản động của chúng bay đâu. Những kẻ cặn bã của xã hội

  Trả lờiXóa
 69. Dân làm báo chuyên vu láo thôi. Hầu hết những bài viết trên trang này chưa bao giờ là đúng sự thật cả, chưa bao giờ là không chứa đựng sự xuyên tạc và vu khống ở trong đó. Đúng là cha nào thì con nấy.Bản chất Việt Tân thế nào thì đẻ ra dân làm báo nó thế

  Trả lờiXóa
 70. những kẻ tự cho mình là vì đất nước và đặc biệt là những lũ người như lũ Việt Tân thì mọi người đều có thể thấy thực sự nó là như thế nào rồi đấy tất cả chỉ là những trò bẩn thỉu của bọn chúng mà thôi làm gì có phải chúng làm vì đất nước mà chúng chỉ làm vì bản thân của chúng và làm cho đất nước không có ngày nào được bình yên cả

  Trả lờiXóa
 71. Việt tân nghe đến cái tân đã thấy được cái bộ mặt của chúng rồi và liệu chúng cứ thực hiện những việc làm như thế thì có kết quả gì hay không hay rồi chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt một cách thích đáng của pháp luật của đất nước Việt Nam.Việt Tân luôn tìm đủ mọi cách để đi ngược lại với lợi ích của đất nước và chắn chắn những việc làm đó phải được trừng trị

  Trả lờiXóa
 72. Chúng không phải thứ tốt đẹp gì cả chúng chỉ là những thứ rác rưởi không làm được một cái trò trống gì chỉ nhằm thực hiện những việc làm sai trái với cái vỏ bọc của chúng chúng luôn tìm cách thực hiện những việc làm sai trái. nhưng vải thưa không che được mắt thánh những hành động của chúng có vỏ bọc đến đâu thì đều bị người khác phát hiện ra hết thôi

  Trả lờiXóa
 73. Bọn danlambao hay quanlambao chỉ là lũ súc vật của bọn Việt Tân mà thôi, xuất ngày đi viết mấy bài viết xuyên tạc, nói láo về đảng cộng sản và chế độ, rồi hạ thấp uy tín của mấy vị lãnh đạo để cho bọn Việt Tân này có cơ hội quay lại trà đạp nhân dân ấy mà.Đừng đọc những gì mà bọn danlambao viết, bởi đó toàn là những thứ cỏ giác do chúng hư cấu ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 74. Việt Tân chỉ là một công cụ không hơn không kém mà đế quốc MỸ sử dụng để âm mưu cao nhất của chúng là xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở các nước còn lại, là mầm mống nguy hiểm cho các nước tư bản bóc lột của chúng mà thôi. Đồng thời những kẻ làm tay sai cho cái tổ chức này chỉ là những con rối bị bọn chúng lợi dụng mua chuộc mà thôi các bạn à

  Trả lờiXóa
 75. Lại một chiêu trò nữa các đám rận chủ, chúng có hiểu gì về đường lối chính sách của ĐẢng nhà nước ta đâu. Chúng chỉ vịn vào những vấn đề đó để tuyên truyền bậy bạ chống phá cách mạng nhân dân ta mà thôi. Chẳng hạn như vấn đề BIển Đông chúng ta đâu có phải không dám kiện trung quốc đâu quan trọng là cần tính toán kiện như thế nào mà thôi

  Trả lờiXóa
 76. Dân làm báo này chuyên nói láo thôi. Hầu hết tất cả những bài viết trên trang này chưa bao giờ là đúng sự thật cả, chưa bao giờ là không chứa đựng sự xuyên tạc, bịa đặt và vu khống thổi phùng sự việc lên cả.bản chất của chúng là làm sao bịa đặt xuyên tạc thật xấu cho nhà nước và con người VN ấy mà. bọn giặc tay sai đê hèn

  Trả lờiXóa
 77. Thôi thì có thể nói nhân dân ta còn lạ gì cái trang dân làm báo nữa chứ các bạn à. Chúng thường xuyên đăng tải những thông tin sai trái bịa đặt của những kẻ mang danh rận chủ nhằm chống phá cách mạng Việt NAm ta mà thôi. Đối với những thông tin kiểu này chúng ta cần phải tránh xa mới được các bạn à

  Trả lờiXóa
 78. Thôi thì có thể nói nhân dân ta còn lạ gì cái trang dân làm báo nữa chứ các bạn à. Chúng thường xuyên đăng tải những thông tin sai trái bịa đặt của những kẻ mang danh rận chủ nhằm chống phá cách mạng Việt NAm ta mà thôi. Đối với những thông tin kiểu này chúng ta cần phải tránh xa mới được các bạn à

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ