Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

CẢNH GIÁC VỚI ÂM MƯU CÔNG KHAI HÓA CÁC HỘI, NHÓM CHỐNG ĐỐI CỦA VIỆT TÂN

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình trong nước và ngoài nước, các đối tượng phản động nhận định có nhiều điều kiện để hình thành, công khai hóa tổ chức chính trị đối lập, kích động người dân xuống đường biểu tình, phá rối an ninh, thực hiện “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” nên chúng ráo riết, móc nối, liên kết trong ngoài nhằm hình thành các nhen nhóm phản động bằng nhiều phương thức thủ đoạn khác nhau. Điển hình là tổ chức Việt tân đã lập lộ trình 3 giai đoạn nhằm thành lập, công khai các tổ chức chính trị đối lập trước Đại hội Đảng toàn quốc lần thức XII.


Từ năm 2010 – nay các đối tượng phản động đã tuyên bố thành lập các hội, nhóm núp dưới danh nghĩa các câu lạc bộ xã hội, nghề nghiệp, nhóm sinh viên tôn giáo, dân chủ, nhân quyền… để tập hợp, phát triển lực lượng. Trong đó, nổi bật là Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu; Văn đoàn độc lập Việt Nam do Nguyên Ngọc, Phạm Xuân Nguyên cầm đầu; Diễn đàn xã hội dân sự do Nguyễn Quang A, Chu Hảo cầm đầu; Mạng lưới Blogger Việt Nam do Trịnh Hội, Phạm Thị Đoan Trang cầm đầu; Hoàng sa FC ; Công đoàn doanh nhân, trí thức Thái Hà do Lê Quốc Quân và linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà thành lập theo sự chỉ đạo của Việt tân…

Việc thành lập các hội nhóm của các đối tượng chống đối có sự chỉ đạo, liên kết của PĐLV với số đối tượng trong nước, thực chất đây là hoạt động tập hợp lực lượng, hình thành tổ chức chính trị đối lập với Đảng cộng sản Việt Nam, nằm trong âm mưu chung của Mỹ, các nước Phương Tây và bọn phản động là tại dựng lực lượng cho cách mạng màu, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam. Âm mưu của chúng là thành lập ra hàng loạt các hội, nhóm với danh xưng, mục đích, tôn chỉ hoạt động hướng tới nhiều lĩnh vực, nhiều đối tượng cụ thể nhằm quy tụ, tập hợp lực lượng vào hầu hết các giai tầng của xã hội nhưng hoạt động theo phương thức “có tổ chức như không có tổ chức” để tránh bị đấu tranh, xử lý và khi hình thành được nhân lõi, lực lượng đủ mạnh, kết hợp với sự hậu thuẫn, can thiệp từ bên ngoài sẽ công khai hóa thành tổ chức chính trị đối lập.

Tất cả các hội, nhóm mà các đối tượng chống đối lập lên thời gian qua đều không xin phép và trái với Nghị định 45/2010/NĐ-CP ngày 21/04/2010 của chính Phủ quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội và Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quỹ từ thiện và quỹ xã hội.

Số đối tượng cầm đầu, cốt cán đã móc nối, lừa bịp, lôi kéo được nhiều người tham gia và ngày càng gia tăng. Chúng đã lập ra nhiều trang wed, tạo nhiều diễn đàn như Nhật ký yêu nước, Friend of Viet tan, Radio Chân trời mới, Thanh niên công giao ... để tuyên truyền, tiêm nhiễm vào một bộ phận không nhỏ quân chúng nhân dân tư tưởng đa nguyên, đa đảng, tạo ra khuynh hướng, trào lưu dân chủ theo quan điểm Phương Tây; tích cực khai thác những vấn đề tiêu cực để xuyên tạc, bình phẩm các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước theo hướng tiêu cực.

Ngọc Tuấn

102 Nhận Xét :

 1. Bọn Việt tân nay thì bao giờ làm dc cách mạng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả các hội, nhóm mà các đối tượng chống đối lập lên thời gian qua đều không xin phép và việc làm này không thể chấp nhận được cũng như việc làm cần thiết khác có thể thực hiện được cái mục đích chống phá đó của chúng nhé. Như thế là đi ngược lại lợi ích cũng như mang tính chất bảo vệ lợi ích của chúng mà thôi chứ không có cái gì hơn đâu.

   Xóa
  2. Chúng ta cần phải đề phòng cao độ những âm mưu chống phá của các đối tượng phản động, các tổ chức thù địch để tránh sa vào âm mưu đen tối của chúng cũng như là bảo vệ những thành quả của công cuộc đi lên chủ nghĩa xã hội hiện nay ở nước ta.

   Xóa
  3. Những hành động như thế trên hết phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của Đảng và Nhà nước Tuyệt đối không thể nào để cho chúng tiếp tục những hành động chống phá ngoài vòng pháp luật như thời gian vừa qua được.

   Xóa
 2. đối với các tổ chức của bọn Việt Tân như thế này . chúng luôn là những kẻ bịa đặt xuyên tạc. mặc dù chúng không thể mạnh lên mà chống phá chúng ta . thế nhưng đối với những thủ đoạn xuyên tạc bịa đặt của chúng thì chúng ta cũng phải hết sức thận trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc thành lập các hội nhóm của các đối tượng chống đối có sự chỉ đạo, liên kết của phản động lưu vong với số đối tượng trong nước, thực chất đây là hoạt động tập hợp lực lượng, hình thành tổ chức chính trị đối lập với Đảng cộng sản Việt Nam,chúng ta hết sức cẩn trọng

   Xóa
  2. Đó là những việc làm mà chúng đang tranh thủ thực hiện để có thể thực hiện được mục đích của mình cũng như công khai việc thực hiện việc làm có thể trực tiếp chống phá đất nước qua những việc làm cụ thể của chúng. Cho nên có thực hiện thêm cái điều gì chúng cũng có dã tâm hết sức lớn mà chúng ta cần cảnh giác.

   Xóa
  3. Chúng luôn lợi dụng những trang mạng xã hội đặc biệt như là Facebook nhằm đưa những tin bài mang nội dung sai lệch kích động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, chế độ XHCN hiện nay ở nước ta. Những hành động như thế này sớm phải bị vạch trần.

   Xóa
 3. với các thủ đoạn của bọn Việt Tân này thì chúng ta không thể không cảnh giác với chúng bởi những thủ đoạn chống phá của chúng cũng thay đổi theo những biến đổi của thế giới cũng như nhận thức của con người . bởi thế phải hết sức cảnh giác không thể chủ quan. hơn nữa thì chúng có thế lực mạnh hỗ trợ bởi thế chúng ta phải hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. càng ngày bọn việt tân càng thành lập ra các đảng và tổ chức mới chịu sự chỉ đạo của các thế lực lưu vong có tư tưởng chống nhà nước nằm trong âm mưu chung của Mỹ, các nước Phương Tây và bọn phản động là tạo dựng lực lượng cho cách mạng màu, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam

   Xóa
  2. Mấy cái tổ chức này chẳng thực hiện được cái việc làm nào hơn đâu và chúng đang nhen nhóm âm mưu của chúng là thành lập ra hàng loạt các hội, nhóm với danh xưng, mục đích, tôn chỉ hoạt động hướng tới nhiều lĩnh vực. Việc làm đó cũng cho thấy bản chất thực sự của chúng mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn đâu.

   Xóa
  3. Mấy cái tổ chức như Việt Tân hay đủ kiểu được các thế lực phản động lập ra liên tục gần đây với những cái tên hết sức mỹ miều thế nhưng không hề có chút gì oan sai hay chúng bảo vệ cả mà chỉ là màn thưa che mắt dân lành nhằm tiếp tục hoạt động chống phá mà thôi.

   Xóa
  4. Với những thủ đoạn hết sức tinh vi gần đây, các thế lực phản động, thù địch trong và ngoài nước đang cố gắng dùng đủ mọi thủ đoạn nhằm đưa thông tin sai lệch, xuyên tạc kích động vào trong quần chúng nhân dân nhằm chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa hiện nay ở nước ta.

   Xóa
 4. thủ đoạn của đám ruồi bọ việt tân này càng ngày càng thay đổi theo chiều hướng tinh vi xảo quyệt hơn, phương thức chống phá của chúng tuy chưa có gì mới mẻ nhưng hậu quả gây ra đối với chúng ta cũng có thể nói là rất đáng lưu ý, nhất là trong việc sử dụng internet để truyền bá thông tin xuyên tạc, sai lệch về đảng và nhà nước cũng như đội ngũ lãnh đạo các cấp của ta. chúng ta cần phải hết sức thận trọng và cảnh giác, không thể để chúng muốn làm gì thì làm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận chủ này đang ngày đêm tìm mọi cách, phương thức, thủ đoạn để có thể thực hiện được cái mục đích chống phá của chúng, việc làm của chúng chẳng có ai công nhận cũng như không tuân thủ đúng pháp luật. Cho nên chúng đang tìm mọi cách để có thể công khai hóa việc làm của chúng thôi mà chứ có cái gì hơn đâu.

   Xóa
  2. có một điểm này không biết có đúng hay không, nhưng tôi nhận thấy ng việt nam có 1 cái tính rất ko ổn, đó là tò mò. thấy cái gì lạ kiểu như tai nạn giao thông cũng bu vào xem, sau đó chưa biết đầu cua tai nheo thế nào đã bắt đầu nói này nói nọ. cái chúng ta cần thận trọng và cảnh giác trước bọn rận chủ kia một phần cũng là vì thế đấy. đám rận chủ này có 1 đặc điểm mà ở tên nào tôi cũng thấy, đó là già mồm át lẽ phải. chúng cứ to mồm nói, ta thì nhỏ nhẹ giải thích, cái ng dân nghe đc chính là tiếng la hét của đám kia, chưa cần biết cuối cùng bên nào có lỗi mà dân đã có thể quy ngay cho ta sai trc ( vì chúng nó to mồm cãi láo rồi còn đâu, chúng ta đâu có thể đứng giữa đường cãi nhau tay đôi, người có văn hóa thì ai làm thế bao h =_-).

   Xóa
  3. Chúng ta phải cẩn thận hơn nữa cũng như là tăng cường đấu tranh chống các luận điệu chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN hiện nay ở nước ta của các thế lực phản động. Không thể để cho chúng tiếp tục nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế mãi được.

   Xóa
  4. Cần có nhiều hơn các hoạt động tuyên truyền trong quần chúng nhân dân cũng như là nâng cao ý thức, lòng yêu nước trong Nhân dân để mỗi người, mỗi nhà chính là một chiến sĩ trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc trước các âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực phản động.

   Xóa
  5. Việc cần làm hiện nay là nêu cao tinh thần tự tôn dân tộc, lòng yêu nước trong mỗi người dân để họ thấy được bản chất phản động của các thành phần dâm chủ giả danh trí thức kia cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động chống lại lũ rận chủ kia

   Xóa
 5. Âm mưu của chúng là thành lập ra hàng loạt các hội, nhóm với danh xưng, mục đích, tôn chỉ hoạt động hướng tới nhiều lĩnh vực, nhiều đối tượng cụ thể nhằm quy tụ, tập hợp lực lượng vào hầu hết các giai tầng của xã hội đặc biệt là người dân để lợi dụng vấn đề nhân quyền can thiệp vào nước ta

  Trả lờiXóa
 6. có một cái rất hay ở đám này là chúng lập ra một đống các hội nhóm nhưng mà những hội nhóm này không những không thể liên kết lại mà còn có xu hướng rã đám, tranh giành ảnh hưởng lẫn nhau, đấu đá nội bộ, vv. thành ra bọn chúng chả đạt được hiệu quả là mấy, vì mục đích của chúng quá mức hèn hạ :)))) nhưng mà dù sao đi chăng nữa thì vẫn phải cảnh giác cao độ =_+ minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng. cứ đề phòng là thượng sách!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thành lập để chúng có thể thực hiện được cái mục đích chống phá của chúng và công khai hóa để có thể đối đầu với đảng. Và số đối tượng cầm đầu, cốt cán đã móc nối, lừa bịp, lôi kéo được nhiều người tham gia và ngày càng gia tăng. Như vậy, cũng cho thấy những xu thê chúng ta khó có thể kiểm soát được cũng chính là điều đó.

   Xóa
 7. ĐƠN BÚT DIỆT QUẦN MA.
  Dư luận viên cùi, một lũ ma.
  Rắc gieo nọc độc khắp gần xa
  Bao người rủa chúng : loài sâu bọ
  Bao kẻ khinh khi : lũ sai nha.
  CỐ NHÂN rèn bút, mài nghiên mực
  Noi gương Đồ Chiểu, diệt quần ma.
  Trên mạng từ đây không dáng quỉ.
  Ngoài đời sạch bóng lũ tà ma.
  CỐ NHÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âm mưu và thủ đoạn của chúng thì chúng ta đã quá rõ rồi chỉ có điều cần có những việc làm cần thiết có thể ngăn chặn việc làm đó của chúng cũng như đảm bảo quyền lợi cho tất cả mọi người không thể để chúng có cơ hội thực hiện bất cứ hành động nào.

   Xóa
  2. Cần có những hành động tuyên truyền sâu rộng hơn nữa trong quần chúng nhân dân để mọi người có thể thấy được bản chất dâm chủ, bán nước của những con rận chủ ngày ngày tự xưng yêu nước nhưng kì thực là đang phá hoại kia. Có thế thì mặt trận đoàn kết dân tộc mới có thể vững mạnh được.

   Xóa
  3. Nếu chúng ta đồng lòng chung sức chống lại các hoạt động thù địch này thì không gì là không thể cả. Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, đó cũng chính là sức mạnh lớn lao của toàn thể dân tộc ta, thế nên nếu mỗi người dân đều hiểu đúng, hiểu rõ thì việc bảo vệ đất nước trước các hành động chống phá là điều hết sức dễ dàng.

   Xóa
  4. Còn mấy cái thể loại suốt ngày ra đường sủa tứ tung thực sự không đáng mặt con người. Ăn tiền bán nhân cách đi bằng những đồng đô la thối rồi quay mặt lại cắn phá cả tổ tiên, dòng họ đất nước cưu mang chúng trưởng thành. Con người như chúng, không có quê hương, thực chất cũng chả phải là một con người.

   Xóa
 8. thoạt đầu nhiều người sẽ lầm tưởng rằng càng nhiều những hội nhóm như thế này sẽ có lợi cho người dân, sẽ ra tăng tự do dân chủ, nhưng không chả có gì ngoài sự rối rém, sự tranh rành quyền lực khi những hội nhóm này được công khai hóa cả.

  Trả lờiXóa
 9. với các thủ đoạn của đám việt tân này thì những bọn tay chân của chúng được bọn đế quốc hậu thuẫn bởi thế không có gì là lạ khi mà chúng luôn tìm cách chống phá chúng ta một cách quyết liệt . với những thủ đoạn và côn đồ của bọn này thì không thể không đề phòng với những thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân là thực chất là một đám tay chân của Mỹ dựng lên để chống phá nhà nước chúng ta mà thôi chứ thực chất thì chúng không làm được cái gì cả. và chúng biến tấu đi rất nhiều thể loại tổ chức này tổ chức kia nhưng đó đề là tay chân của chúng nhằm tạo làn sóng dư luận chống phá nước chúng ta

  Trả lờiXóa
 11. đám người không có lương tri đó đúng là khiến cho người người thù hận. khi mà đất nước đang bình yên dân tộc được độc lập tự do như thế này mà những kẻ đó lại không ngừng hoạt động chống phá nhà nước chỉ là vì mục đích tiền bạc lợi ích cá nhân như thế

  Trả lờiXóa
 12. thì ra là thế quay đi quay lại cũng là một đám ăn hại được ông chủ Mỹ nuôi dưỡng nhằm mực đích chông phá Việt Nam chúng ta mà thôi không có gì là khác lạ cả. người dân cần được những cảnh báo như thế này sớm và nhanh hơn để có thể thấy được bộ mặt của chúng sơm . không để cho chúng có cơ hội lời lọc lợi dụng

  Trả lờiXóa
 13. với những thủ đoạn bịa đặt chống phá nhà nước một cách đơn độc không thành nên chúng thực hiện biến tấu nên nhiều phiên bản để chống phá nhà nước như thế này để tạo hiệu ứng che mắt những người không có những hiểu biết thực sự về bản chất của bọn khốn phá hoại đất nước đấy đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhiều đối tượng cụ thể nhằm quy tụ, tập hợp lực lượng vào hầu hết các giai tầng của xã hội đặc biệt là người dân để lợi dụng vấn đề nhân quyền can thiệp vào nước ta Việc cần làm hiện nay là nêu cao tinh thần tự tôn dân tộc, lòng yêu nước trong mỗi người dân để họ thấy được bản chất phản động

   Xóa
 14. Chúng nó muốn thành lập cũng là đúng mà thôi, có như thế thì chúng nó mới có thể có thêm chân rết ở việt nam chứ không thì lấy đâu ra chân rết tại việt nam, chúng có hoạt động cũng thừa mà , chúng ta nên nngawn chặn những hành động như thế này lại

  Trả lờiXóa
 15. những âm mưu như thế này không nên cho nó làm thanh công được vì tình nguy hiểm của nó phải được đề phòng, chúng nó rất khôn ngoan khi chơi những trò này nên mọi người cẩn thận bị nó lừa đấy chứ phải đùa đâu, mấy thằng tay sai nay khôn lắm

  Trả lờiXóa
 16. Cho dù thủ đoạn của chúng có nguy hiểm hay tinh vi như thế nào thì dưới góc độ chủ quan chúng vẫn chưa đủ sức để có thể xâm nhập cũng như đạt được những âm mưu có thể gây hại đến nền chính trị của nước ta,tất nhiên là phòng vẫn hơn chống.Chính vì thế công tác ngăn chặn và triệt phá các đường dây của chúng là hết sức quan trọng!

  Trả lờiXóa
 17. Việt Tân đang ngyaf càng xúc tiến mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động chống phá đất nước ta.
  âm mưu xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa, xóa bỏ sự lãnh đạo của đảng cộng sản Việt nam ngày một được Việt Tân công khai hóa hơn.
  và hội, nhóm chống đối chính là một bước đi trong số những hành động đó!

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân đang ráo riết thực hiện các hành động để công khai hóa các nhóm, hội của mình.
  việc làm của Việt Tân tất cả chỉ đều muốn hướng vào mục đích chống phá đất nước ta, chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa.
  thế nhưng, dù Việt Tân có làm gì đi nữa thì những hành động của Việt Tân cũng không bao giờ đem lại kết quả tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân là gì chứ, là hội theo cờ vàng, là quân tay sai cho Mỹ sao, muốn về Việt Nam mà phá phách sao, đâu có dễ thế chứ. Toàn lợi dụng tinh thần yêu nước của nhân dân Việt Nam để chia rẽ nội bộ, gây rối trong nước, tạo điều kiện cho các nước xâm chiếm thôi chứ có sứ mệnh gì cao cả, tốt đẹp chứ

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân và các đồng bọn của nó là các hội nhóm chống đối bây giờ là những loại ấu trùng trong xã hội rồi, tất cả mọi người ai thấy cũng phải tránh xa vì mức độ ô nhiễm, bẩn thỉu của chúng, hầu hết mọi người đều có tinh thần cảnh giác với lũ ô hợp này. Nhưng cần phải mạnh tay hơn nữa, vì tấn công là cách phòng thủ mạnh nhất. Tiêu diệt Việt Tân và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 21. Hơn bao giờ hết chúng ta cần có những hành động kiên quyết hơn, sự vào cuộc quyết liệt hơn của các cơ quan chức năng có thẩm quyền để nhanh chóng đưa chúng, những con rận chủ, ra trước vành móng ngựa. Không thể để chúng tiếp tục các hoạt động cắn phá như trên mãi được.

  Trả lờiXóa
 22. Trên bao giờ hết chúng ta cần phải cảnh giác với các thế lực thù địch, tuyêt đối không thể để chúng lừa gạt với các chiêu bài dâm chủ, các thủ đoạn lừa gạt quần chúng nhân dân nhằm đưa ra các quan điểm xuyên tạc chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 23. Tuyệt đối không được phép tin vào những tin bài, bài viết mang hơi hướng sai lệch của các thế lực phản động nhằm kích động quần chúng nhân dân,kích động người dân với những tư tưởng sai lệch chống phá chính quyền cũng như là đi theo con đường dâm chủ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 24. Tất cả những hành vi trên chủ yếu nhằm lợi dụng sự thiếu hiểu biết của quần chúng nhân dân nhằm kích động quần chúng, đưa cho họ hiểu thiếu, hiểu sai về chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước cũng như tham gia vào các trang mạng mang nội dung dâm chủ của các thế lực phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông, nó vô tình trở thành phương tiện để các thế lực phản động lợi dụng nhằm chống phá chế độ cũng như là chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thế nên mọi người trước tiên hãy đọc những tin bài chính thống và không nên chia sẻ nhưng tin không xác định nguồn gốc.

  Trả lờiXóa
 26. Những trang mạng xã hội như Facebook hay là blogspot bỗng nhiên trở thành phương tiên, công cụ không thể nào tốt hơn để các đối tượng phản động lợi dụng đưa ra các tin bài với nội dung cắn phá nhằm vào Đảng và Nhà nước và chế độ XHCN hiện nay ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Thế nên mỗi người trước tiên cần hết sức cảnh giác khi tiếp nhận cũng như là tiếp thu những thông tin trên các trang mạng có nội dụng sai lệch nhằm tránh vô tình trở thành công cụ xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
 28. Khi mà chúng, các thế lực phản động ngày càng có nhiều hơn các chiêu trò cắn phá thì chúng ta trước tiên phải nâng cao đề phòng, cảnh giác trước các âm mưu đen tối của chúng, và trên hết nâng cao lòng yêu nước của mỗi người dân để tránh bị chúng lợi dụng chống phá.

  Trả lờiXóa
 29. Tuyên truyền cho người dân về bản chất của bọn phản động trên cái mà chúng gọi là tinh thần yêu nước. Ở trong xã hội hiện đại này, tôi nghĩ mọi người thừa hiểu được bản chất xấu xa và những âm mưu đen tối mà những kẻ này đang thực hiện.

  Trả lờiXóa
 30. Việt Tân là một tổ chức khủng bố phục vụ cho ý đồ đen tối của những thế lực muốn dân tộc Việt Nam bị đô hộ thêm một lần nữa. Chúng là một tổ chức hại dân hại nước chứ làm gì có vì nhân dân như lũ này luôn tuyên truyền. Hãy chung tay, góp sức xóa bỏ tổ chức hại người này!

  Trả lờiXóa
 31. Việt Tân là bọn phản động núp dưới danh nghĩa là tổ chức đối lập với nhà nước . luôn có quan điểm sai trái .lợi dụng những vấn đề còn yếu kém trong quá trình lãnh đạo đất nước của đảng cộng sản để xuyên tạc bôi xấu , nhằm lật đổ đảng cộng sản , và thực chất bọn chúng là một tổ chức tay sai đắc lực cho mỹ. làm việc để phục vụ cho mỹ chứ không hề tốt đẹp như gì chúng đã tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Việt Tân sẽ không bao giờ có thể thực hiện được cái âm mưu xấu xa của chúng , hiện nay trình độ dân trí ở Việt NAm ngày càng tốt hơn , người dân đã có được cái nhìn khách quan nhất đối với những gì mà việt tân đã làm , sẽ nhận ra được cái bản chất bỉ ổi của cái tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là ba que xỏ lá . chẳng ai biết đến các ngươi cả đâu à, chẳng hiểu được. cái cờ 3 que này từ lâu nó không tồn tại ở việt nam nữa rồi, người dân việt nam chẳng ai biết đến cả

  Trả lờiXóa
 35. Việt Nam với vị trí địa chính trị hết sức nhạy cảm và quan trọng điều tất yếu sẽ gây sự chú ý và dòm nhó của nhiều thế lực trên thế giới. Vấn đề phản động, diễn biến hòa bình sẽ ngày càng phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy mội người cần phải hết sức tỉnh táo và đề phòng.

  Trả lờiXóa
 36. Chính mấy cái thằng cha VNCH mới là mấy cái thằng ăn hại giỏi đấy, chứ thực ra thì chẳng có cái gì khác hơn đâu. Ăn cướp rồi đi là làng chính là mấy cái thể loại dâm chủ các bạn mới đúng

  Trả lờiXóa
 37. Sự thật cái đám VNCH chẳng làm được cái gì cho đời cả, chỉ toàn là mưu đồ ăn bám, ăn hại của dân tộc cả thôi à, hành động của chúng là quá đáng.

  Trả lờiXóa
 38. Nhảm nhí vô cùng cái lũ VNCH . thật chẳng ra làm sao cả, toàn là vương vãi mấy cái thằng ăn hại của đất nước không à, đúng là quá điên rồ mà, làm được cái gì đâu à ???

  Trả lờiXóa
 39. Thật là nhục nhã cái bản thân của mấy cái thằng cà khịa ăn hại chúng mày , có làm nên cái quái gì đâu à, VNCH ơi , chúng mày chẳng có cửa thoát đâu mà hành động như thế nhé ?? Đúng là cái đám rởm nhà mày

  Trả lờiXóa
 40. ??? VỊt Nam cộng hành, ăn thua gì đâu mà hành động như thé cơ chứ, đúng là quá đáng mà, giở người quá đi à, chẳng ra làm sao cả, đối với chúng mày chỉ toàn ăn hại thôi !@

  Trả lờiXóa
 41. Vớ vẩn hết mức, chỉ toàn hành động theo cái kiểu chủ quan, cá XX của chúng không à, có làm được cái gi đâu, đúng là điên rồ thật đấy, mù lòa thì cũng vừa thôi chứ, rồ !@#

  Trả lờiXóa
 42. VNCH con lai của Mỹ , đúng là cái đám TÙ,Khó đây, hết nghe lén, rồi đến vụ phân biệt chủng tộc dẫn đến bạo loạn như thế này. cÁc nước khác trên thế giới cần có ý kiến với MỸ mới được

  Trả lờiXóa
 43. Đã làm được cái gì chưa hả VNCH ?? Đúng là tiền thân của chúng mày phá nay chúng mày cũng phá theo thế là sao ?? ý kiến này cần được bình diện một cách khách quan trước những cái bản chất này !

  Trả lờiXóa
 44. cái việc thành lập mấy hội của nhóm người có ý đồ chống phá này có từ lâu rồi mà, có lẽ chúng ta vẫn quá nhân nhượng hay đúng hơn là các cơ quan quản lý vẫn quá nhân nhượng, làm không hết chức trách vào theo đúng luật định ra, xử lý với những nhóm người này tuy đúng là nhạy cảm với bên ngoài những nếu dễ dãi mãi thì đam ra chúng tưởng sợ sao

  Trả lờiXóa
 45. Với những cái cách nhìn phiến diện mà mấy tên dần chủ ủng hộ VNCH là điều mà chúng muốn tác động đến tình hình đất nước, đó là điều cần đặc biệt lên án . bản chất đó không chấp nhận đượcA!

  Trả lờiXóa
 46. Đúng là RẬN trử của VNCH, Rận thì vẫn là rận vẫn là lũ khốn khiếp chống phá chính quyền,cản trở công cuộc xây dựng đất nước.Khổ nỗi chúng còn trơ trẽn tới mức vừa ăn cướp vừa la làng nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 47. Thấy nhục nhã cho cái chính thể VNCH này, sao chúng nó cứ mãi lu loa lên như vậy cơ chứ, thật sự mà nói hành động của chúng quá đáng lắm. Tất cả chỉ là mấy cái trò vớ vẩn !

  Trả lờiXóa
 48. Niềm tin của giới Việt Kiều vào các nhà rận không còn nữa, đó là điều chắc chắn và đương nhiên, chính vì vậy đó là điều mà tất cả chúng ta đáng để lên án mấy cái tên sở khanh này.

  Trả lờiXóa
 49. VNCH hay bây giờ có cái tòi ra gọi là Việt Tân, chúng chỉ là thứ để hoạt động kiếm lời chứ không có sự đóng góp gì ở đây cả, đó là điều cần phải lên án chúng.

  Trả lờiXóa
 50. Vì tiền thôi bạn à, đó là điều là mục đích cao nhất mà chúng hướng tới đấy. Lũ cờ vàng này quyết tâm đấu tranh cho dân chủ nhân quyền của Việt Nam sao?? Chúng chỉ có quyết tâm kiếm chát đôla bằng mọi giá thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 51. đáng lẽ ra việc thành lập mấy cái nhóm người phản động này phải thuộc thẩm quyền quản lý của các cơ quan có thẩm quyền quản lý chứ liên quan gì đến dân thường đâu ma cảnh giác với việc thành lập ý chứ, ý kiến cũng không có cớ lắm vì bọn đấy toàn núp dưới danh nghĩa chính đáng, mà người dân thì lại không có thời gian mà đi điều tra bên trong đâu mà

  Trả lờiXóa
 52. Rõ ràng là quá đáng rồi mà, Quan tâm đến Lũ rận quả là điều mà chúng ta nhìn thấy ở chúng cái bản chất đen tối phá hoại dân tộc đất nước, hành động đó mà nói là quá đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 53. nói đến điều tra tôi lại có ý tưởng là tại sao chương trình chuyển động 24h sao lại không điều tra vào cuộc với những cái nhóm người khác người như thế chứ, chẳng phải là chương trình rất thích điều tra những cái khác người để câu view mà, thế thì đây là một đối tượng rất sáng giá để chương trình điều tra, dân vừa được hiểu thêm về phản động, mà nhà nước thì được nhờ

  Trả lờiXóa
 54. Đơn giải chỉ là mà chúng muốn chống phá đất nước, tạo tiếng vang để chúng kiếm ăn thôi, đó là sự thật không ai chối cãi được . Điều đó đương nhiên cần phải lên án hành động của chúng.

  Trả lờiXóa
 55. BA que xỏ lá xưa này đều mưu đồ làm hại dân tộc này chứ chúng có làm gì cho đất nước đâu à, tất cả đều là cái bản chất ròi dại của chúng cả thôi à, đúng là cần phải lên án hành động đó mà./

  Trả lờiXóa
 56. VNCH ư ?? nhiều vấn đề lắm, đi làm những chuyện phản quốc, để rồi bị nhân dân cả nước quở mắng, để rồi phải chịu tội thay cho bọn đứng đằng sau. cái này ai cũng rõ maf12

  Trả lờiXóa
 57. Mục tiêu của đám VNCH thật là như thế này mà, có làm được cái gì đâu à. Âm mưu của lũ phs hoại này là quá rõ ràng rồi, đối tượng mà chúng tập trung hướng đến chính là giới trẻ, học sinh sinh viên để phá hoại thôi./

  Trả lờiXóa
 58. VNCH ơi ?? sống chui sống lũi , cuối cùng đi hành động , làm những việc chẳng ra gì, >??? thế ,à chúng mày không thấy có lỗi sao ??? Chỉ thực hiện cái mưu đồ phá hoại thế thì làm được cái gì ??

  Trả lờiXóa
 59. Cảnh giác lắm chứ, ai lại tin cái lời vớ vẩn của đám bệnh hoạn này nói được. trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch bọn tội phạm chúng ta không thể nào tin được đâu các bạn à

  Trả lờiXóa
 60. Dân tộc đã làm được những gì, cái gì mà chúng ta đã cống hiến tất cả chúng ta đều hiểu rõ, vì vậy các nhà rận đừng bao giờ làm thế. Điều dó là điều nhân dân ta luôn công nhận mà bạn. Việt NAm ta đã khác xưa nhiều lắm bạn à

  Trả lờiXóa
 61. làm cái gì mà toàn gây hại cho xã hội thì đừng nên có những hành động như thế >>> Đó là điều thực tế cần thiết không nên làm. Loại đó thì chúng ta không thèm quan tâm làm gì, nó sẽ bị xã hộ lên án đào thải mà thôi

  Trả lờiXóa
 62. Đám ăn hại này, đúng là dị quá đi, toàn làm những cái chẳng ra cái gì cả, thế mà chấp nhận được sao ?? làm gì mà phải như thế chứ ?? nói chung vàng thật không sợ lửa , những kẻ này dù có làm gì đi chăng nữa thì không thể thay đổi được sự thật đâu .

  Trả lờiXóa
 63. Sự Thật phải nói lên là VNCH , bây giờ có những thứ như con lai VT. Lý Thái Hùng, các kiểu con đà điểu, chỉ toàn ăn vạ là giỏi, chứ có làm được gì đâ, vớ vẩn cả mà !

  Trả lờiXóa
 64. các hội nhóm này nở ra đã có từ lâu rồi, nhưng tôi thấy với những cái kiểu cách tổ chức lẫn hoạt động của các nhóm ấy thì không có gì đáng ngại cả, nếu như được chuẩn bị kỹ lưỡng, tổ chức to lớn đông đảo thì còn đáng lo hơn là cái kiểu nhiều nhưng lẻ tẻ, không đoàn kết, không có tính cạnh tranh gì trong chính trị thì làm sao phải sợ

  Trả lờiXóa
 65. Thật chẳng ra làm sao cả, cớ sao chúng nó cả gan có những hành động như thế cơ chứ ?? Nhảm nhí thật, chuyện bé băng lỗ mũi mà chúng thâu dệt lên thành thông tin động trời ./

  Trả lờiXóa
 66. Mấy cái tay ba que toàn dùng cái chiêu trò bpj người, dạo nạt thôi à, chẳng làm nên cái gì nữa đâu. Kiểu gì đến lúc làm rùm beng lên mà sự thật được phơi bày, mấy anh cờ ba sọc vác mo mà che mặt thôi

  Trả lờiXóa
 67. Sự Thật phải nói lên là VNCH , bây giờ có những thứ như con lai VT. Lý Thái Hùng, các kiểu con đà điểu, chỉ toàn ăn vạ là giỏi, chứ có làm được gì đâu, Đúng là thây ma VNCH .//

  Trả lờiXóa
 68. Ừ thì nói cho cùng là cái đám ăn hại VT cũng chỉ thế là cùng thôi, có cái gì khác hơn đâu ???? Dám làm thì dám chịu đi, toàn trò hề luồn lách pháp luật, đăng tin sai sự thật thì sớm muộn gì cũng phải trả giá

  Trả lờiXóa
 69. Ếu gì mà mấy cái hành động của cái đám VT chỉ toàn tuân theo MẼO thế ?? và hiện nay thì nó cũng chỉ như một thứ gia vị đối với xã hội này, nó có thể có có thể không

  Trả lờiXóa
 70. Chúng ta phải nâng cao cảnh giác trước những đối tượng trong các tổ chức, hội nhóm cực đoan này. Đừng để là nạn nhân của chúng. Đừng để những lời dụ dỗ lợi ích trước mắt mà sa vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi nghĩ người dân vẫn chưa hiểu rõ vấn đề này lắm đâu bạn ak, trong mắt người dân hiện nay những tổ chức nào có những hoạt động tốt như từ thiện này nọ thì đó là tổ chức tốt, hiểu được cái này chúng sẽ lợi dụng được người dân bạn ak, cái mà chúng ta cần làm giờ là phải tuyên truyền cho người dân hiểu

   Xóa
 71. Việc thành lập và tham gia vào những tổ chức, hội nhóm hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam là những hành động vi phạm pháp luật. Anh chị em đừng để bị mấy thằng rận chủ này nó lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 72. Đấy là một âm mưu của việt tân, chúng muốn dần dần hóa hoạt động chống phá của chúng thông qua những tổ chức mà chúng hậu thuẫn để lập nên, do đó việc đấu tranh làm thất bại âm mưu này là vô cùng quan trọng mà điều đầu tiên đó là phải vạch rõ bản chất của các hội nhóm xấu được lập lên đã

  Trả lờiXóa
 73. bản chất của những hội nhóm như nhà báo độc lập rồi hội dân oan này nọ thực chất đó chỉ là bình phong để thực hiện âm mưu dần dần hóa công khai hoạt động chống phá ở nước ta thôi, việt tân từ lâu đã muốn làm như thế này rồi mà không được, chúng đang muốn tác động vào nước ta một cách sâu sắc hơn nữa để hoạt động chống phá đạt hiệu quả hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái này thì tôi nghĩ cần phải tuyên truyền và giải thích thì người dân mới hiểu được bản ak, bản chất của những cái hội đó cũng chỉ là cái bình phong cho những hoạt động chống phá có tính công khai hơn và nếu người dân không hiểu bản chất của vấn đề thì dễ bị cái bọn này nó lừa lắm

   Xóa
  2. Những âm mưu của những thế lực thù địch và của bọn phản động ngày càng thể hiện rõ ở nước ta, chúng kích động biểu tình, nói xấu Đảng chính quyền nói xấu chế độ rồi chúng lập những hội nhóm nhằm làm bình phong cho những hoạt động chống phá. cái này cần phải cho người dân biết tránh bị chúng lừa bịp

   Xóa
 74. Việt Tân bản chất cũng là một công cụ của Mỹ trong âm mưu quay trở lại Việt Nam thôi, và chúng từ trước đến giờ rất muốn tác động sâu vào nước ta nhưng không được, và giờ lợi dụng sự hội nhập quốc tế, lợi dụng vấn đề truyền thông và chúng đã lập nên các tổ chức, hội nhóm ở nước ta nhằm qua đó công khai hóa hoạt động chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là một tổ chức khủng bố và phản động có quy mô đấy, chúng được mỹ hậu thuẫn cơ mà, và âm mưu của chúng cũng đã quá rõ rồi, chúng muốn bán nước cho mỹ, muốn lật đổ chế độ ở nước ta để chúng lên cầm quyền để mỹ có thể điều khiển và bốc lột nước ta thông qua bộ máy tay sai là chúng

   Xóa
 75. Những âm mưu và thủ đoạn xấu xa của tổ chức phản động Việt Tân là chúng muốn thành lập ra nhiều các hội ở nước ta và công khai hóa các hội đó để từ bọn chúng lợi dụng các hội đó đẻ chống phá đất nước ta chúng ta cần phải phản đối đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 76. phương thức, thủ đoạn để có thể thực hiện được cái mục đích chống phá của chúng, việc làm của chúng chẳng có ai công nhận cũng như không tuân thủ đúng pháp luật. chúng đang làm mọi cách để có được những gì mà chúng mong muốn mà không cần biết nhân dân chúng đang khổ cực như thế nào

  Trả lờiXóa
 77. sau đó chưa biết đầu cua tai nheo thế nào đã bắt đầu nói này nói nọ. cái chúng ta cần thận trọng và cảnh giác trước bọn rận chủ kia một phần cũng là vì thế đấy. đám rận chủ này có 1 đặc điểm mà ở tên nào tôi cũng thấy, đó là già mồm át lẽ phải. chúng cứ to mồm nói, ta thì nhỏ nhẹ giải thích, chúng không chấp nhận sự thật mà luôn đi theo cái mà chúng muốn

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ