Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014

TRÒ MÈO!

Sắp đến ngày 10/12/2014 - ngày nhân quyền quốc tế, Thế là các tổ chức chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam lại bắt đầu kêu la ầm ĩ. Lần này khác mọi năm, năm nay chúng có một cái thiệp với nội dung “Kính mời các bạn tham dự. NGÀY QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN TẠI WASHINGTON, DC NGÀY ĐẤU TRANH CHO CÁC TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM TẠI VIỆT NAM”. Nghe mà ngứa hết cả…người. Thực sự thì cái mà chúng gọi là những tù nhân lương tâm với việc kỷ niệm ngày nhân quyền thế giới có liên quan gì không?Trò mèo này sẽ được diễn ra từ thứ 7 đến chủ nhật với các chương trình đó là “biểu tình, tuyệt thực 24 giờ, Văn nghệ đấu tranh, thắp nến”. Không biết chúng biểu tình cho ai, cho những con người vi phạm pháp luật như Bùi Thị Minh Hằng à, hay tuyệt thực 24 giờ vì Nguyễn Văn Đài. Đây chính là đối tượng mà cách đây mấy năm đã từng gây sóng gió trên các trang mạng với hàng loạt các bài viết tuyên truyền xuyên tạc bịa đặt về đất nước cùng với những hoạt động gây phức tạp về tình hình an ninh trật tự. Do đó vào năm 2007 anh ta đã bị Tòa án tuyên phạt 4 năm tù giam, 4 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Sau khi mãn hạn tù anh ta vẫn chứng nào tật nấy, vi phạm các quy định về quản chế và nghe đâu anh ta còn khởi xướng và đứng đầu của cái nhóm có tên gọi “Hội anh em dân chủ” nhằm đẩy mạnh hoạt động chống phá.hay những trò như văn nghệ đấu tranh, thắp nến, toàn là những trò mèo mà chúng tạo ra để lừa phỉnh những bà con ta ở nước ngoài. 

Chung quy lại, những con người mà chúng gọi là những tù nhân lương tâm toàn là những con người có những hành vi chống lại nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì chẳng có gì mà gọi là tù nhân lương tâm cả, và lại, chúng bị bắt vào tù thì không có gì là vi phạm nhân quyền cả. Vậy nên, cái trò mèo kêu gọi kiểu này chẳng có gì là ý nghĩa cả, và thực sự chỉ là trò mèo thôi. Nếu là người yêu nước thì chẳng có ai them tham gia cái này cả đâu!

Văn Hiếu

11 Nhận Xét :

 1. Cái mà họ gọi là tù nhân lương tâm thực chất chỉ là cách gọi mỹ miều những kẻ cùng hội cùng thuyền với họ, tất các những hoạt này chắc cũng để khích lệ củng cố lòng tin cho những người khác trên con thuyền ấy rằng lỡ có ai mà bị rớt, chết chìm thì chúng tôi những người còn lại sẽ nhớ anh nhiều lắm. không làm như vậy thì những người còn lại chắc gì đã vững lòng tin, và khi có một con thuyền khác đi qua chắc gì họ đã ở lại con thuyền chật hẹp chẳng biết chìm lúc nào này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các quyền tự do mang đặc trưng từng nước không lấy giá trị nước này áp đặt lên nước khác được. Ngày nhân quyền Việt Nam, đấu tranh cho nước nhà có bạo loạn sắc tộc như vậy sao? Đây hành vi vì Việt Nam hay muốn phá nát non sông đất nước ta

   Xóa
 2. tù nhân lương tâm cái nối gì khi mà lũ đó rặt một đám vi hạm pháp luật, trốn thuế, phá rối trật tự? ở mỹ chúng nó chả ăn kẹo đồng luôn rồi chứ làm sao có mỗi màn ngồi tù như ở việt nam? đúng là một lũ nực cười. bọn việt tân cũng chỉ biết lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân về việt nam để lòe bịp, xuyên tạc đường lối chính sách của ta, bôi nhọ đảng và chính quyền ta. dám việt tân này cũng chỉ là một lũ cơ hội phản động cả thôi.

  Trả lờiXóa
 3. thứ nhất, ở Việt Nam không hề có cái gọi là tù nhân lương tâm!
  và, ngày nhân quyền quốc tế cũng không phải là ngày diễn tuồng cho các tù nhân lương tâm! tù nhân lương tâm là những ai? tù nhân lương tâm đã làm gì để bị vào tù? xin đừng nói rằng họ không vi phạm pháp luật đấy!

  Trả lờiXóa
 4. quá là trò mèo luôn!
  ngày lễ nhân quyền là gì? và ngày lễ nhân quyền sinh ra để làm gì? đâu có phải để cho các "nhà dân chủ" rởm gây rối, phá loạn và kêu gọi cho cacsi gọi là "tù nhân lương tâm" gì đấy chứ?
  xin các vị hãy cho ngày nhân quyền thế giới trở về đúng nghĩa của nó!

  Trả lờiXóa
 5. Trò mèo ư ? Rất cần những trò mèo để bắt những con chuột mà không sợ vỡ bình.
  Hahaha !!!!

  Trả lờiXóa
 6. Ngày nhân quyền Việt Nam được tổ chức ngay trên chính mảnh đất mà thời gian qua, cuộc đấu tranh đòi lại quyền cho người da màu đang diễn ra hết sức căng thẳng, nhiều nơi đã biến thành bạo loạn. Ở Việt Nam có tới 54 dân tộc anh em như đâu thấy có như vậy? Các quyền tự do mang đặc trưng từng nước không lấy giá trị nước này áp đặt lên nước khác được. Ngày nhân quyền Việt Nam, đấu tranh cho nước nhà có bạo loạn sắc tộc như vậy sao? Đây hành vi vì Việt Nam hay muốn phá nát non sông đất nước ta! Hành động vì dân vì nước kiểu này sao! Xin lỗi đất nước không cần những hành vi gây rối như vậy!

  Trả lờiXóa
 7. sao mà có thể nực cười như thế được không biết.chẳng hiểu chúng tuyệt thực cho ai nữa.đúng là trò mèo được đám rận chủ nhai đi nhai lại.tù nhân lương tâm mà toàn là cái lũ bán nước hại dân thôi.đừng có nói ra mà người khác lại cười vào cái mặt cho.

  Trả lờiXóa
 8. một trò mèo mà đảm rận bán nước rất hay làm đó là tụ tập lại để kỉ niệm mấy cái này lễ vớ vẩn mà chúng tự lập ra.chỉ nhìn vào mấy cái hội nhóm đó là thấy vớ vẩn rồi.chúng lập ra để chống phá Đảng nhà nước Việt Nam nhưng chắc chắn chúng sẽ chẳng bao giờ thực hiện được âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 9. chết chìm thì chúng tôi những người còn lại sẽ nhớ anh nhiều lắm. không làm như vậy thì những người còn lại chắc gì đã vững lòng tin, và khi có một con thuyền khác đi qua chắc gì họ đã ở lại con thuyền chật hẹp chẳng biết chìm lúc nào này.

  Trả lờiXóa
 10. những con người mà chúng gọi là những tù nhân lương tâm toàn là những con người có những hành vi chống lại nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì chẳng có gì mà gọi là tù nhân lương tâm cả, và lại, chúng bị bắt vào tù thì không có gì là vi phạm nhân quyền cả.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ