Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015

CHẾT VÌ TUYỆT THỰC

Một con ma chết xuống âm phủ được dẫn vào chầu Diêm Vương:


- Tên kia - Diêm Vương quát - nói ta nghe tại sao người chết?!

- Dạ thưa Diêm Vương, con chết vì "tuyệt thực" ạ!

- Nhà ngươi dám lừa ta sao - Diêm Vương đập bàn quát - Chết vì tuyệt thực mà trông mi hồng hào, béo tốt thế kia?!

- Dạ, trăm lậy Diêm Vương soi xét, Dân Chủ chúng con tuyệt thực có phương pháp, vừa đảm bảo sức khoẻ, vẫn tạo tiếng vang để nhận tiền tài trợ ở "bển" gửi về ạ!

- Nói ta nghe!


- Dạ, kinh nghiệm được truyền từ nhà Dân chủ dzĩ đại Cù Huy Hà Vũ. Thực đơn tuyệt thực của chúng con là: sáng sớm khi bạn tù chưa dậy, tu 2 bịch sữa tươi; trưa, khi bạn tù đi ăn về ngủ trưa thì lẻn vào wc nhai vội cái lương khô và nước tăng lực; tối, khi mọi người mải ra cantin xem TV, đọc báo thì ăn vội cái bánh bò và 1 gói ngũ cốc. Tuyệt thực như thế vẫn đảm bảo sức khoẻ nhưng hơi "nhạt mồm" ạ!

- Khá, ta khen, nhà ngươi xảo trá như thế, ta miễn cho đại hình, bổ sung vào đám quỷ xứ, dạo này lắm lũ chống cộng, rận chủ, dân oan...làm nhiều điều xằng bậy nên phải tăng quân số quỷ sứ. Nhưng nói ta nghe: người tuyệt thực như thế sao mà chết được?!

- Vấn đề là nhạt mồm ạ! Con tuyệt thực được 1 tuần thì mồm miệng nhạt phèo vì thiếu thịt. Hôm đó gia đình tiếp tế cho 2 cái bánh bao nhân thịt ngon quá. Lợi dụng lúc bạn tù đi lao động, con cáo ốm do tuyệt thực lên giường rên "hừ hừ", khi chúng đi rồi con lôi bánh bao ra ăn. Ôi chao là ngon, ăn được 1 cái rưỡi thì bọn chúng lũ lượt về buồng. Vứt đi thì tiếc, con vội nhét nốt nửa cái bánh bao vào miệng, chùm chăn úp mặt vào tường. Khổ nỗi ngậm cái bánh bao ko rên "hừ hừ" được nên mấy người bạn tù xúm lại hỏi thăm. Con đành nuốt vội miếng bánh trong miệng để còn rên khỏi lộ. Miếng bánh to quá, nuốt không trôi nên chết nghẹn ạ!

Xứ Huế

10 Nhận Xét :

 1. Tuyệt thực của các nhà Dân chủ không phải là từ bỏ thức ăn tuyệt nhiên không ăn uống gì cả, tự hành hạ bản thân như người ta thường làm đâu. Tuyệt thực của các nhà Dân chủ là ăn vẫn ăn, kêu vẫn kêu, không ăn lấy sức đâu mà kêu mình tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 2. Ai chứ các nhà Dân chủ mà tuyệt thực thì các bạn đừng phải nghĩ, tuyệt thực là một trong những phương pháp tăng cân của họ. Nếu bạn muốn béo tốt trắng trẻo thi hãy dùng phương pháp này của họ đảm bảo hiệu quả 100% cho mà xem.........

  Trả lờiXóa
 3. Chuẩn rồi, bọn chúng cũng đâu có ngu đâu cơ chứ, tuyệt thực thì làm sao mà kêu được chứ làm sao mà có thể tiếp tục chửi bới tiếp tục sủa được. Cái gọi là tuyệt thực chỉ là chiêu bài lừa gạt dân chúng mà thôi. Tuyệt thực mà béo tốt thế ai mà chả muốn tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 4. Tuyệt thực chỉ là trò hề của lũ rận chủ. Chúng muốn tìm mọi cách chống lại nhà nước ta nhưng chỉ toàn là những trò vặt vãnh, vớ vẩn chỉ càng bóc trần bộ mặt giả tạo của chúng. Hãy xem cách chúng tuyệt thực, 10 ngày cũng không chết được thử hỏi chúng tuyệt thực có tác dụng gì không?

  Trả lờiXóa
 5. Tuyệt thực chỉ là trò hề của lũ rận chủ. Chúng muốn tìm mọi cách chống lại nhà nước ta nhưng chỉ toàn là những trò vặt vãnh, vớ vẩn chỉ càng bóc trần bộ mặt giả tạo của chúng. Hãy xem cách chúng tuyệt thực, 10 ngày cũng không chết được thử hỏi chúng tuyệt thực có tác dụng gì không?

  Trả lờiXóa
 6. Thật đúng là đầu óc của những kẻ ngu xuẩn cũng chỉ làm được những trò vớ vẩn đến mức đó thôi. Hết biểu tình rồi lại đòi tuyệt thực. Thế mà chẳng có kẻ nào chết vì tuyệt thực toàn thấy vẫn béo tốt như thường. Trò hề này không lừa được dân chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 7. hey à...
  Tuyệt thực gì chứ...chúng nói mồm thế thôi chứ thực chất thì mọi người cũng thấy đó..Sau khi tuyệt thực thì chúng béo trắng ra đó thôi
  Như thế mà gọi là tuyệt thực hay sao

  Trả lờiXóa
 8. Bọn chúng chỉ nói mồm mà thôi chứ tuyệt thực gì bọn chúng chứ...
  Tuyệt thực gì mà chúng chả sao cả như thế...cơ mà chưa thấy đứa nào hô hào nói mình tuyệt thực mà có vấn đề hay là chết cả..
  Như thế thì có tác dụng gì chứ

  Trả lờiXóa
 9. Chúng mà chết được vì tuyệt thực thì đúng là chúng ta nên ăn mừng vì điều đó đó ..
  Chúng chỉ nói mồm chứ có bao giờ chúng thực hiện được đâu chứ..tuyệt với chả thực nhảm nhí hết...sao chúng không tự thiêu cho thể hiện sự thành tâm chứ

  Trả lờiXóa
 10. Thôi thôi ...cái trò thi nhau nói mình tuyệt thực của những kẻ đó thì nói làm gì cho mệt chứ....hoàn toàn là bép xép mồm thế thôi
  Có bao giờ mà chúng làm được đâu...nói thì ai mà chả nói được chứ..thật là

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ