Thứ Bảy, 21 tháng 2, 2015

“NHÀ DÂN CHỦ” HỌ LÀ AI?

Bộ phận này còn được cư dân mạng gọi với biệt danh rất mỹ miều "rận chủ" hay "dâm chủ". Họ là người Việt Nam nhưng họ luôn xuyên tạc về tình hình đất nước nhất là lúc dầu sôi lửa bỏng để từ đó họ chống cộng sản. Họ luôn mong quân đội ngoại bang xâm lược, chiếm đóng đất nước họ để lật đổ chính quyền mà họ thù ghét, và cũng để họ tham gia đánh kẻ. 


Tập hợp những kẻ có tư tưởng chống đốiNghe tin đất nước bị xâm lăng là lòng họ như mở cờ, họ vui như trẩy hội, vì có thêm 1 vụ để chửi cộng sản. Họ chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để họ theo đóm ăn tàn. Họ mạo nhận là những nhân vật đang "đấu tranh nhân quyền", là những "nhà dân chủ", "nhà hoạt động dân chủ", "hoạt động nhân quyền” mà quậy phá đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, toa rập với các thế lực bên ngoài, mưu đồ bất chính, dụng ý thiếu lương thiện, ý đồ phản loạn. Họ luôn coi trọng quyền lợi nhân quyền của bản thân họ đặt nhân quyền cao hơn chủ quyền quốc gia.


Họ tự khoác cho mình cái mác dân chủ,nhà đấu tranh nhân quyền lên mình rồi từ đó chống phá Nhà nước. Hễ ai mà đụng đến thì ắt hắn họ la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước Việt Nam.
Mà lạ cái chính những ké này là những kẻ phi dân chủ nhất, miệng thì bô bô dân chủ nhưng cách tuyên truyền chẳng giống ai, nói không thành có cách đối trắng thay đen bất chấp thực tế, bất chấp logic, bất chấp đúng sai. Nhất là không bao giờ tôn trọng ý kiến của người khác, ai nói ngược là bị chụp cái mũ dư luận viên(DLV) lên đầu.

Chúng chụp mũ cho cộng sản là bán đảo cho Tàu cộng, trong khi chính quyền trong nước và quân đội rõ ràng chưa để mất một đảo nào, và quân đội đã và đang trang bị vũ khí, người lính đã và đang hy sinh, sẵn sàng chiến đấu sống chết để bảo vệ đảo.
Thế nên một nền dân chủ không thể nào dựa trên sự suy nghĩ và tuyên truyền của bọn rận chủ

Chính vì những tư tưởng, những suy nghĩ dốt nát, quay đầu vào sự thật, sợ tranh luận, như thế này mà rân chủ thất bại hết lớp này tới lớp khác. Chính những người rân chủ như thế này làm cản đường tiến bộ của nền dân chủ trong nước.

Trên đây là phần đánh giá khải quát về bộ phận dân chủ, sau đây mình sẽ nói rõ hơn các thành phần dân chủ trong xã hội hiện nay.

Bộ phận thứ nhất: 

Những dạng này thường là những người thất nghiệp, không có gì để mất, không có công ăn việc làm, nhưng lại muốn ngồi mát xơi bát vàng nên dễ bị các thể lực chống phá nhà nước thâu tóm và lợi dụng, dạng này thì ai nói trái với chúng thì chúng chụp ngay cho cái mũ là DLV, hồng vệ binh ăn tiền của đảng ngay, từ lái xe ôm, hay bà bán nước mía, hay mấy bà khiểu kiện lâu năm đều có thể trở thành nhà dân chủ hết, nhưng điều kiện tiên quyết cần phải có đó là máu chí phèo trong người. Dạng này thuộc dạng này ngoài biệt tài biểu tình ăn vạ bờ hồ chống phá Nhà nước họ còn có lên mạng viết lách từ bịa đặt nói xấu chính quyền xuyên tạc lịch sử, nói chung không có gì mà họ không dám làm.

Từ bà bán nước hay ông chạy xe ôm chúng đều xếp vào diện là an ninh cộng sản hết. (các bạn có thể không tin tôi nhưng các bạn cứ tìm hiểu mà xem hầu hết các nhà dân chủ toàn là ngồi chơi xơi nước nhưng hễ đâu có biểu tình là có mặt họ hết)


Bộ phận thứ hai: 

Là những người thuộc chế độ cũ, hoặc con em của chế độ cũ, họ có thù thâm căn cố đế với cộng sản nên từ đó họ đâm ra ghét cộng sản rồi từ đó lên mạng viết lách xuyên tạc cộng sản ca ngợi cờ vàng đã chết 40 năm nay.
Bộ phận này thì khỏi nói, gặp chúng trên mạng thì không ai muốn giây vào, kiến thức thì ít mà xuyên tạc thì nhiều cái gì tốt của cộng sản chúng cũng biến xấu được hết, thường những dạng này trong nước không nhiều mà chủ yếu ớ hải ngoại. Dạng này năm xưa thường là những quan chức chế độ cũ, hay con em của những người chế độ cũ và ngày 30-4 họ bị cả dân tộc đá bay mất cái nồi cơm và quyền lợi nên từ đó chúng mang nỗi buồn canh cảnh trong lòng cầu mong lật đổ cộng sản, nhưng 40 năm nay chúng chí lật đổ cộng sản được ớ trên mạng và ước nguyện lật đổ cộng sản nghe còn xa vời và viễn vong quá khi mà thế hệ F1 của đám này đã sắp thành người thiên cổ hết rồi.


Bộ phận thứ ba:

Dạng này thường là tri thức, quan chức, công chức bất mãn với chế độ, là những người đã từng năm trong Đảng CS hoặc làm trong bộ máy cơ quan công quyền của Đảng cộng sản (cao có thấp có) , phần thì bất mãn, phần thì lương quá bèo, không xơ múi được gì, nhìn đi nhìn lại mấy thẳng cùng cỡ với mình sao nó giàu quá xá, nó làm quan to hết rồi, tại sao như mình đây vẫn là anh nhân viên quèn? Thế là viết bài chửi bới, bôi xấu, phủ nhận quá khứ, phủ nhận xương máu cha anh, đồng đội. Thậm chí là cả dòng họ, những dạng này chúng viết bài với luận điệu thâm ý sâu xa, những độc giả nào không có tỉnh tảo hoặc kiến thức mơ hồ thì dễ bị chúng dắt mũi. Dạng này chúng thường ẩn mình ra vẻ ta đây khách quan trung thực, nhưng những hành động của chúng dần dần cũng được phơi bày ra ánh sang, vì những việc chúng làm phá hơn là xây.

Qua đây cũng có thể cho chúng ta biết về bộ phận dân chủ ớ Việt Nam họ là người như thế nào.

Linh Nguyễn

172 Nhận Xét :

 1. Tầng lớp lảnh đạo cộng sản toàn thứ Ngu, Dốt,Tham, Hèn, lảnh đạo kém cỏi, chúng trưởng thành trong chiến tranh, nuôi dưởng bằng hận thù đấu tranh giai cấp, giết chóc, tâm tư với dân tộc, quốc gia của bọn chúng không có, chỉ có đảng cộng sản là trên hết. Đối với loại người như lủ cộng sản Việt Nam hiện tại thì đừng bao giờ trông mong là lòng tự trọng, ý chí quật cường, chúng chỉ là một lủ robot chỉ biết vâng dạ với lủ mẹ Trung Quốc, cha Nga, cho dù có bị Tàu, Nga có khinh miệt, chà đạp, phỉ nhổ thì chúng củng sẳn sàng lòn Háng, liếm mông Nga

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếc rằng anh Nặc Danh này mãi chẳng biết được hương vị ngọt ngào của quê hương, chắc hẳn với việc làm bán mình cho xứ hải ngoại thì đâu đó trong con người anh đang muốn vươn ra thế giới bằng sự dân chủ đểu mà lũ hải ngoại đã nhồi vào suy nghĩ của anh! thân ái

   Xóa
  2. Chính vì những tư tưởng, những suy nghĩ dốt nát, quay đầu vào sự thật, sợ tranh luận, như thế này mà rân chủ thất bại hết lớp này tới lớp khác. Chính những người rân chủ như thế này làm cản đường tiến bộ của nền dân chủ trong nước.

   Xóa
  3. vậy sao, nghe lại cứ như lời tự thuật của bản thân lũ theo cờ vàng, lũ phá trong để bán nước ý nhỉ. Bán lòng tự trọng để theo Mỹ, hận thù vì Đảng Cộng sản Việt Nam giành được chính quyền cho nhân dân, không làm được gì nên bất mãn đây

   Xóa
  4. Nặc danh :có lẽ anh bạn không sống trên đất nước Việt NAm nên mới có câu phát biểu ngông cuồng và phiếm diện đến như vậy . rất giống với những dọng điệu mà kẻ cờ vàng tuyên truyền , thực là đáng thương đối với một con người không có nhận thức , chỉ biết nghe và tin theo những gì bọn phản động tuyên truyền để rồi lại trở thành kẻ tuyên truyền một cách ngu ngốc .

   Xóa
  5. Bọn rận ở Việt Nam có một kiểu quen thuộc rất hay. Đó là lúc nào cũng cho là mình cao quý, dũng cảm lắm khi dám dứng lên chống lại cả một chế độ, nhà nước, nhưng thực tế thì có khác gì bọn lưu manh giả danh tri thức đâu. Tổng hợp lại thì ngoài mấy anh chị có văn hay chữ tốt chuyên chửi nhà nước bằng các bài viết thì còn lại toàn là một lũ ăn bám của ngoại bang, chỉ biết to mồm, ăn tục nói phét ở nơi này nơi kia.

   Xóa
  6. Bọn rận ở Việt Nam có một kiểu quen thuộc rất hay. Đó là lúc nào cũng cho là mình cao quý, dũng cảm lắm khi dám dứng lên chống lại cả một chế độ, nhà nước, nhưng thực tế thì có khác gì bọn lưu manh giả danh tri thức đâu. Tổng hợp lại thì ngoài mấy anh chị có văn hay chữ tốt chuyên chửi nhà nước bằng các bài viết thì còn lại toàn là một lũ ăn bám của ngoại bang, chỉ biết to mồm, ăn tục nói phét ở nơi này nơi kia.

   Xóa
  7. Lại là nặc danh và chửi càn ,núp bóng ẩn mình rất giỏi điều này có lẽ chỉ có các con rận mà thôi. Bọn chúng chắc cũng biết mình làm là sai trái , là không tốt nên cũng muốn ẩn đi thanh danh của mình . Đúng là cái bọn nhục nhã , hèn mọn mà tỏ vẻ thanh cao , đáng khinh bỉ

   Xóa
 2. Cộng sản nó nói ngược mọi chuyện. Dân chúng đã thấm nhuần lắm rồi. Nó nói nó đầy tớ tức nó là chủ. Nó nói dân là chủ tức dân là đầy tớ. Điều đó thật hiển nhiên như khi nó biến lão Hồ mới ngoài 50 tuổi, thành "cha già dân tộc" - tiên nhân hơn cả vua Ngô Quyền.
  Đảng cộng sản nó ra nghị quyết cho phép đảng viên của nó làm chủ tư bản dưới sự bảo hộ của đảng, đây chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến quốc nạn nông dân mất đất tràn lan vào tay bon đảng viên cộng sản được quyền công khai bóc lột và cả ăn cướp có môn bài do đảng CS cung cấp.
  Mỗi nghị quyết VC ban ra là một quốc nạn đổ lên đầu nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ờ thì đa phần người dân đã hiểu và chỉ có những con người như nặc danh, dâm chủ thì không thể hiểu, về phần này có thể giải thích rằng họ là những kẻ ngu ngốc, ngu xuẩn! ấy nhìn xem ngu ngốc vẫn thích thể hiện, và "nổ" là bản chất xây dựng nên những con người dân chủ dúc dưới cái lốp nặc danh

   Xóa
  2. lũ người này chỉ mong cho đất nước bị hỗn loạn và mất ổn định. Họ mạo nhận là những nhân vật đang "đấu tranh nhân quyền", là những "nhà dân chủ", "nhà hoạt động dân chủ", "hoạt động nhân quyền” mà quậy phá đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang

   Xóa
  3. Họ luôn coi trọng quyền lợi nhân quyền của bản thân họ đặt nhân quyền cao hơn chủ quyền quốc gia.

   Họ tự khoác cho mình cái mác dân chủ,nhà đấu tranh nhân quyền lên mình rồi từ đó chống phá Nhà nước. Hễ ai mà đụng đến thì ắt hắn họ la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước Việt Nam.

   Xóa
  4. thật vớ vẩn, muốn cái đất nước này hỗn loạn thì tìm cái khác mà chém nhé. Bác là người mà dân tộc Việt Nam này luôn yêu mến và kính trọng. Ra đường gặp các bác cựu chiến binh (những người mà mi cho là biết Bác thành "cha già dân tộc" ấy) mà nói mấy câu kiểu thế này chắc bị đánh cho không có đường về quê mẹ rồi

   Xóa
  5. Lịch sử của nặc danh công nhận giỏi thiệt đó nhưng mà mày dám gọi cụ Hồ là lão thì mày cũng chả có tư cách gì để đi phán xét một Đảng CS luôn đứng về phía dân tộc,còn mày là cái đứa đi theo cái lũ phản động phá hoại đất nước và dân tộc!

   Xóa
  6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  7. Thấm nhuần rồi thì hãy cứ để tự nhiên đi nhé bạn . Đất nước này ra sao , mọi người dân sống nơi đây đã hiểu rồi , nếu có gì thì họ đã làm rồi không cần mấy anh rận núp bóng tuyên truyền đâu . rõ là vớ vẩn mà , chửi đổng ăn tiền chắc các anh vui lắm nhỉ .

   Xóa
  8. Một sự quen thuộc mang tên Nặc Danh . Vâng các nhà rân chủ của chúng ta vẫn núp mình , ngồi trước bàn phím và biến thành những anh hùng, các anh rất giỏi trong việc chê bai, xuyên tạc và bịa đặt cho dù những điều anh nói chả có chút căn cứ mẹ gì .

   Xóa
  9. toàn là mấy điều xuyên tạc vô căn cứ . Đất nước ta như thế nào mọi người dân sống trên đất nước này đều có cơ hội để mà trải nghiệm để mà đánh giá. Không cần những con rận núp bóng như anh bạn tuyên truyền đâu . Có giỏi thì hãy thoát khỏi cái bóng , với đúng tên tuổi thực sự của mình xem nào .

   Xóa
 3. Nhờ có đảng nên tham nhũng tràn lan , y tế được yếu kém , dân oan được mất đất , kinh tế được èo uột , lạm phát được gia tăng , phố xá được ngập lụt , đường đi được nhiều ổ gà , tai nạn giao thông được phát triển , tàu lạ được xâm nhập vùng biển , người lạ được quyền chiếm đảo ....., tội cho quan chức csvn lo sốt vó ngày càng bị mập béo lên , con cháu cs bị đưa qua các nước tư bãn giãy chết mà học hành , sinh sống , bù lại con cháu dân đen được qua xứ người làm công bộc , phụ nữ được ra sức phục vụ cho các đại gia với nghề làm đĩ , đạo đức xã hội được đảng nâng cao nên tệ nạn ngày nào cũng có , hoan hô đảng csvn quan liêu vô địt muôn niên .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ơi, bạn đừng nói thế bạn nhé, Đảng chẳng bao giờ muốn tham nhũng hay y tế yếu kém cả, Đảng luôn luôn muốn đưa đất nước đi lên, điều này thể hiện rõ trong đường lối chính sách của Đảng rồi bạn nhé, còn việc tham nhũng và y tế kém cái này một phần do tác động của hội nhập và do trách nhiệm của một số cá nhân còn yếu kém, và đã được phát hiện xử lý

   Xóa
  2. Bạn ak, bạn nói thế là sai rồi, bạn phải nên hiểu rằng việc tham nhũng là điều mà Đảng ta không bao giờ muốn, nó chịu sự tác động của việc hội nhập nữa, và Đảng ta cũng đã thừa nhận và ra sức để đấu tranh với nạn tham nhũng rồi, và đã có những kết quả khả quan ban đầu rồi, bạn Nội chính cũng được thành lập và hoạt động có hiệu quả rồi đấy

   Xóa
  3. Nhờ có Đảng để có được tự do, để nuôi lớn một con người vong ân bội nghĩa! tôi cảm nhận được cái ánh mắt tiêu cực của đồng chí nặc danh này đang được dàn dựng khá là chu đáo! không biết đó là cảm xúc của anh ấy hay là anh ấy được dạy nhỉ?

   Xóa
  4. Họ luôn coi trọng quyền lợi nhân quyền của bản thân họ đặt nhân quyền cao hơn chủ quyền quốc gia.Họ tự khoác cho mình cái mác dân chủ,nhà đấu tranh nhân quyền lên mình rồi từ đó chống phá Nhà nước. Hễ ai mà đụng đến thì ắt hẳn họ la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước ta

   Xóa
  5. nghe có vẻ tiêu cực nhỉ, nói thế thì phụ nữ dân đen đều đi "phục vụ" các đại gia rồi nhỉ, có khi nào bị bạn gái đá vì người giàu hơn, đi theo đại gia nên ngồi đây chửi bới không.

   Xóa
  6. nhờ có các nhà dâm chủ nên người dân không tập trung làm ăn, trí thức không tập trung nghiên cứu phát triển đất nước, sinh viên không chịu đi học mà "ăn nằm" với những người trong hội rồi bỏ học đi "biểu tình", đi tụ tập để phá đất nước. Người làm thì không làm chỉ có người phá bảo sao đất nước này mãi không tiến xa hơn được

   Xóa
  7. Bạn @nặc danh nói không phải là không có ý đúng , chúng ta đang sống trên đất nước này thì phải công nhận rằng đất nước ta trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước thì vẫn còn tồn tại những yếu kém nhất định , nhưng điều đó không có nghĩa là phải thay thế chính quyền hiện tại như bạn này nói.

   Xóa
  8. Bạn này nói có lẽ hơi quá rồi . Đất nước nào mà không có tiêu cực chứ . Kiểu như không trong chăn làm sao biết chăn có rận . Như mấy bạn rận chủ không biết mấy bạn hiểu được bao nhiêu những cái tiêu cực nội tại ở các nước Tư Bản mà các bạn lại so sánh và gán ghép với nước ta như vậy . Thật là buồn cười.

   Xóa
  9. Những tiêu cực mà bạn đưa ra tôi không hề phủ nhận nhưng mức độ như bạn nói thì tôi không chấp nhận được. Đó hoàn toàn là sự bịa đặt vô căn cứ , nếu bạn nói được thì mong bạn hãy có lí lẽ, dẫn chứng cụ thể để tôi có thể tin tưởng, chứ sống trên đất nước này mấy chục năm tôi thấy khác bạn nói lắm

   Xóa
  10. Tham nhũng là một vấn nạn mà đất nước nào cũng có , và có các kiểu tham nhũng riêng . Bạn dám khẳng định rằng Tư Bản không có tham nhũng chứ ??
   Vì vậy đừng bao giờ áp đặt bất kì một quốc gia nào phải theo quốc gia nào , mỗi kiểu chế độ cũng vậy đều có hạn chế riêng , mọi so sánh đều là khập khiễng

   Xóa
 4. có thể nói những nhà dân chủ luôn có thái độ thiếu tôn trọng sự thật dù là trong lịch sử hay đang diễn ra, họ không hề nói tới những điều tốt hay những cái đạt được mà chỉ phóng đại, bịa đặt thêm những cái yếu kém đang được khắc phục để hạ thấp uy tín của nước VIệt Nam ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng luôn là những kẻ bịa đặt và thích sáng tạo lại lịch sử bẻ cong lịch sử dân tộc. nói chung thì theo tôi thấy chúng là những con người cơ hội không tốt chút nào. chỉ là những kẻ hại nước hại dân mà thôi không được cái nước gì cả.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Đúng vậy , những nhà rận chủ , họ luôn chăm chăm trực tìm sơ hở hay điểm hạn chế của ta ,từ đó lồng ghép vào những thông tin sai trái , nhằm đánh lạc hướng của dư luận rằng họ thực sự quan tâm tới đất nước . Nhưng nếu để ý kỹ hơn một chút cộng với một chút hiểu biết thì ta nhận ra ngay được cái bản chất xấu xa của chúng

   Xóa
  4. Bạn nói đúng lắm , những nhà dân chủ ở nước ta , hầu hết đều như vây , họ vì mục đích riêng song những hành động xuyên tạc bịa đặt đối với lịch sử cũng như hiện tại của nước ta là việc làm thường lệ của họ , chung quy lại đều là chống đối và thay đổi đảng cầm quyền ở nước ta

   Xóa
  5. Nhìn nhà hoạt động dân chủ ở nước ngoài họ hoạt động rất tích cực với việc lập ra XHDS làm nhiều điều có ích , thế mà khi được các nhà rân chủ ở Việt Nam thừa hưởng và áp dụng nó lại bị biến tướng một cách kì lạ thành một tổ chức XHDS chống đối lại đất nước .

   Xóa
 5. đúng là bây giờ cái giới rận chủ trong và ngoài nước ta thành phần rất chi là đa dạng! ngày trước, khi chúng nó mới được thành lập với các tổ chức này nọ thì thấy hầu hết toàn là mấy ông có học thức nhưng tư tưởng sai lệch, suốt ngày lên tiếng về những điều giời ơi! còn tới bây giờ thì hầu như cái thành phần nào trong xã hội cũng có thể làm rận chủ, mà chúng cũng chỉ còn mục đích duy nhất là kiếm tiền bẩn thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói đúng, chúng bắt đầu hoạt động có tổ chức và tiến hành nhiều hoạt động có vẻ là gắn kết với nhau và điều này là rất nguy hiểm cho nước ta, khi mà chúng đang cố tình mị dân, bằng những lời lẽ giả dối và điêu ngoa. Chúng lập ra hội này hội nọ để làm bình phong cho hoạt động của chúng, chúng cố tình vu cáo, xuyên tạc vấn đề để làm giảm uy tín của nước ta trên quốc tế. lũ này nguy hiểm lắm

   Xóa
  2. Rận chủ giờ đây nó giống như một cái nghề dễ dàng mà vẫn kiếm ăn nhiều. Nó đã thu hút được một bộ phận lười lao động mà vẫn muốn lương cao . Vào đây các bạn ấy chỉ việc lên mạng tìm tài liệu hay thông tin có lợi để chúng bôi xấu nhà nước , rồi lên đó khóc thuê , cắn thuê, rất dễ dàng .

   Xóa
  3. Điều này thì ngày càng rõ hơn , trước đây thì chỉ thấy những kẻ có lòng thù hận với đất nước , như là kẻ thuộc chế độ VNCH cũ . Nhưng giờ đây thì kẻ có tư tưởng phản động ,phá hoại đất nước thì càng đa dạng hơn , có những kẻ vì lợi ích bản thân , có kẻ vì bị mua chuộc , có kẻ bị lừa gạt... Đúng là buồn .

   Xóa
  4. Thành phần dân chủ nước ta ngày càng đa dạng cũng một phần do món hời béo bở , làm nhẹ nhàng mà hưởng lương cao của bọn nước ngoài nó đưa ra . Nên mấy anh rân chủ có khi còn lôi kéo cả họ hàng , bạn bè vào để kiếm ăn không chừng.

   Xóa
 6. có vẻ như gần đây mấy trang phản động bị cư dân mạng report hết rồi hay sao ấy mà giờ mấy thằng rận chủ phản động nặc danh lại sang cả mấy trang thế này để sủa bậy! nói về cái lũ rận chủ ngu dốt đã và đang hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta thì có lẽ mọi người cũng biết được cái bộ mặt thật của chúng nó rồi, toàn bọn vô công dồi nghề, rỗi hơi đi làm mấy cái chuyện xuyên tạc để kiếm tiền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì ở bên mấy trang phản động có ai quan tâm đâu bạn , bọn chúng tự chửi rồi tự nghe , như vậy chắc thấy buồn tẻ , nên giờ chạy sang mấy trang này để nghe người khác sỉ nhục cho đây mà . Cũng buồn sang đây chỉ dám phát ngôn với cái tên Nặc Danh . zzz

   Xóa
 7. ngày xưa thì có những tên tay sai cho giặc, có những kẻ chỉ điểm phản bội Tổ quốc, còn ngày nay thì có những thằng rận chủ ngu dốt, chúng không chỉ điểm nữa mà chúng đi tuyên truyền xuyên tạc để phá hoại đất nước, nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước, nói xấu chế độ! bọn chúng như một lũ hỗn tạp, một phần cặn bã của xã hội, tất cả những gì chúng làm đều là vì cái lợi ích mù quáng trước mắt của bản thân!

  Trả lờiXóa
 8. nói thật chứ chả biết bọn nước ngoài nó cho mấy thằng rận chủ hay dâm chủ này được bao nhiêu tiền mà chúng lại đi làm những cái trò rơ ráy như thế nữa, mà cứ cho là chúng nó được nhiều tiền sau những trò bỉ ổi bẩn thỉu ấy đi nữa thì chả lẽ cái gọi là Tổ quốc, quê hương của chúng, người thân của chúng lại không đáng giá để mà chúng phải bán rẻ như thế sao? đúng là một lũ thiểu năng cặn bã!

  Trả lờiXóa
 9. những gương mặt rận chủ đang hoạt động trong và ngoài nước ta có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta rồi! những cái tên như Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ hay Lê Thị Công Nhân... rồi nhiều cái tên khác nữa, nhắc tới mấy con người ấy có khi mọi người thấy buồn cười hơn là thấy khinh! mấy thằng rận chủ ấy khi ở ngoài thì chống phá, vào tù thì làm đủ trò cười cho xã hội, đúng là lắm thể loại!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng lắm , những kẻ này có khi làm những việc chống phá để được xuất khẩu sang đất nước mỹ mộng mơ của chúng mà thôi. Thế nên giờ đây thấy im hơi lặng tiếng vậy mà . Chắc chúng sung sướng lắm , cứ ở bên đó mà hưởng đi nhé , đừng về Việt Nam nữa bọn hèn mạt

   Xóa
 10. những nhà dân chủ thực chất là những ngưới sống và hoạt động để chuộc lợi mà thôi, họ nhìn thấy nguồn lợi to lớn của các tổ chức phi chính phủ và quyền lợi ton lớn nếu như họ chống phá được chính quyền, cái mà họ đang nói lên không phải là sự thật mà là những ngôn ngữ của những tên phản động, họ chỉ muốn biểu tình để gây rối an ninh trật tự để làm giảm uy tín của chính quyền, thực ra nếu để biểu tình thì có nghĩa là nhân dân đã mất lòng tin vào chính quyền

  Trả lờiXóa
 11. bề ngoài thì dân chủ yêu nước lắm nhưng bên trong thì họ được hậu thuẫn tiền từ đâu để hoạt động, họ lấy tiền ở đâu để có nhiều máy ảnh ipat, trang thiết bị quay phim chụp ảnh rồi những chiếc áo in hình no u rõ ràng các tổ chức ở nước ngoài đang hậu thuẫn và tác động đến tư tưởng của họ, những buổi cafe nhân quyền thực chất là để gây quỹ ủng hộ mà thôi, đối với tây thì 1k đô thì đơn giản nhưng ở Việt Nam thì đó là những miếng mồi mà chúng tranh nhau cấu xé

  Trả lờiXóa
 12. dân chủ là những kẻ mạo danh những con người yêu nước để làm những việc chống lại nhà nước và đất nước. có tư tưởng phương tây hóa. đối với những con người đó thì với họ Mỹ là hơn cả, họ chấp nhận quên đi tổ tiên gia đình ông cha để nhận Mỹ là cha nhận Mỹ là người bảo hộ. họ chấp nhận phụ thuộc vào Mỹ . gọi chung họ là những kẻ cơ hội

  Trả lờiXóa
 13. lợi dụng cái nhân quyền dân chủ đủ loại để chống phá là bản chất của mấy kẻ tự xưng là những nhà dân chủ. yêu nước cái nói gì chỉ được cái rống mồm lên là kêu gào mình yêu nước thế nhưng làm được gì cho đất nước đâu. thay vì tìm giải pháp thì chúng lại đi moi móc chọc khoáy nói xấu đủ kiểu. còn muốn chúng ta phải dựa vào kẻ khác chứ:cụ thể là Mỹ

  Trả lờiXóa
 14. Dâm chủ thì thực ra là những kẻ ảo tưởng sức mạnh và tham tiền thôi, chúng muốn nước khác lật đổ chính quyền ở nước ta, đặc biệt là Mỹ để chúng có thể thực hiện mưu đồ cơ hội chính trị của chúng, chúng chuyên đi xuyên tạc những vấn đề nóng trong đất nước để từ đó mị dân, làm cho người dân hiểu sai về đất nước con người và làm giảm uy tín của nước ta trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái lũ rận chủ ngày càng có những hoạt động nguy hiểm khi những bình phong cho hoạt động của chúng đã được dựng lến bằng cách luồn lách pháp luật, và chúng đang muốn chia rẽ tình đoàn kết dân tộc trong tình hình biển Đông như hiện nay, cần phải có cách gì đó ngăn cản âm mưu của lũ khốn nạn bán nước này lại thôi

   Xóa
  2. Nhà dâm chủ hiện nay hầu hết đều mắc một căn bệnh đó là ảo tưởng sức mạnh , chúng hoạt động với những mục đích xấu xa , mà lại cứ nghĩ rằng đó là thanh cao là sứ mệnh lịch sử mà bọn chúng gánh vác . Bởi vậy nên chúng nghĩ rằng hành động điên rồ đó là ngọn đuốc soi sáng cho đất nước Việt Nam.

   Xóa
 15. cái nhà dâm chủ càng này hoạt động càng có tổ chức hơn đấy mọi người ak, thử nghĩ xem, văn đoàn việt nam độc lập rồi hội nhà báo việt nam độc lập toàn những thứ chúng lập ra để làm bình phong cho hoạt động của bọn chúng, đã thế chúng ngày càng hoạt động mạnh hơn trên quốc tế để làm giảm uy tín xuyên tạc về nước ta nữa chứ, đúng là bè lũ bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huong mai : Bọn chúng có tổ chức , nhưng để nhìn nhận chung ra mà nói về các nhà dân chủ thì có nhiều tổ chức riêng rẽ khác nhau , giữa chúng còn có mâu thuẫn nội tại , việc ăn chia với thế lực đứng sau là khác nhau . Thiết nghĩ rằng khả năng liên kết của bọn chúng là không có

   Xóa
 16. Là người Việt Nam nhưng lại luôn phản lại đất nước, đi ngược với lợi ích của nhân dân, đó là các nhà dâm chủ. Nghe tin đất nước bị xâm lăng là lòng họ như mở cờ, vì có thêm 1 vụ để chửi Đảng, Nhà nước. Quá độc ác, quá tàn nhẫn với nhân dân ta. Những Lê Quốc Quân, Nguyễn Tường Thụy, Trương Duy Nhất...họ không xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Công việc của những kẻ phản bội này rất đơn giản. Đó là chửi Đảng, Nhà nước để lấy đô la. Chỉ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ lợi ích của dân tộc. Chỉ vì tiền mà rước giặc vào nhà, cõng rắn cắn gà nhà. Thật không đáng mặt là người Việt, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S thân yêu.

  Trả lờiXóa
 18. Dân chủ và nhân quyền theo đám rận chủ nói ra thì dễ nhưng nhìn vào hành động của chúng thì chẳng thấy điều gì. Rõ ràng là những kẻ này không bao giờ làm được điều gì tốt đẹp, trong mắt chúng chỉ có nói xấu người khác và gây hoang mang trong dư luận là tỏ ra thích thú

  Trả lờiXóa
 19. Họ là ai không quan trọng vấn đề là chẳng ai tin vào lời nói của đám rận chủ này nữa rồi. cuộc sống của chúng vốn gắn liền với sự bịa đặt, thêm bớt không có chút nào gọi là sự thật. Cho dù chúng có làm gì đi nữa thì sự thật vẫn không bao giờ thay đổi trong lòng người dân

  Trả lờiXóa
 20. Đám rận suốt ngày chỉ biết nói xấu Đảng và nhà nước chứ còn biết làm gì nữa. Trong mắt bọn chúng chẳng hề có sự tồn tại của thành tựu, cuộc sống tươi đẹp, lúc nào cũng là tham vọng, âm mưu chết chóc. Sự thật thì bọn chúng cũng chỉ là con bài dưới tay người khác thôi

  Trả lờiXóa
 21. ây giờ cái giới rận chủ trong và ngoài nước ta thành phần rất chi là đa dạng! ngày trước, khi chúng nó mới được thành lập với các tổ chức này nọ thì thấy hầu hết toàn là mấy ông có học thức nhưng tư tưởng sai lệch, suốt ngày lên tiếng về những điều giời ơi!Họ là ai không quan trọng vấn đề

  Trả lờiXóa
 22. những nhà dân chủ luôn có thái độ thiếu tôn trọng sự thật dù là trong lịch sử hay đang diễn ra, họ không hề nói tới những điều tốt hay những cái đạt được mà chỉ phóng đại, Họ là ai không quan trọng vấn đề là chẳng ai tin vào lời nói của đám rận chủ này nữa rồi. cuộc sống của chúng vốn gắn liền với sự bịa đặt

  Trả lờiXóa
 23. bài viết rất hay

  Trả lờiXóa
 24. Ngộ nhất là ngay giữa những đám “anh hùng” tức là dám ra hiện trường cũng đấu nhau, chiến nhau hăng hơn tất thảy vì ai cũng là VIP trên mạng cả, giờ tự nhiên ra đến thực địa thì hoen hoen được mấy mống, phơi ra hết sự lố bịch, bệnh hoạn từng anh, từng chị nên vỡ mộng về nhau. Những thành phần chủ trương “bất bạo động” như trên sách vở được huấn luyện online khi va chạm với đám “dân oan”, tín đồ chữ bẻ đôi dân chủ không biết, được thuê mướn vào làm nền cho các VIP zân chủ thì “bạo động” ầm ầm, video hình ảnh, âm thanh “truyền hình trực tiếp” thì không bút nào tả xiết cho trình chợ búa của phong trào zân chủ Vịt. Những anh chị sách vở trên mạng vỡ mộng sau vài lần ra thực địa, quay lại chửi đám zân chủ từng tán dương nhau trên mạng là “giặc”, “vô học”…Còn đám được thuê mướn, được tạo hình ảnh thì chửi ngược đám già, đám trẻ “có ít chữ” là ra vẻ, không có các bà xem chúng bay biểu tình với ai, xem có còn tí “giặc cỏ” nào nữa không, may mà có Việt tân và Vịt kiều “yêu nước” cho tiền thuê đám này, cho tụi bay đỡ trơ mặt, tênh hênh ra đó, bla, bla…

  Trả lờiXóa
 25. nhiều lúc tôi cũng thấy quá là ngộ. hầu hết các bác rân chủ rận chủ hay dâm chủ gì đó hình như toàn một đám ngồi chơi xơi nc hay sao ấy, thấy ngồi cả ngày làm anh hùng bàn phím đc, có dịp là y như rằng đổ xô ra đường bày đủ trò, nhân danh nhân quyền dân chủ để xuyên tạc đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, bôi nhọ hình ảnh nước ta trên trường quốc tế. bọn họ thì dân chủ cái nỗi gì chứ? toàn một đám sâu bọ làm rầu nồi canh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ô hay thế bác vẫn không hiểu là chúng được trả tiền chỉ để làm mấy việc đó thôi à. Mấy tên "dân chủ" toàn xe ôm, tú bà... mục đích sâu xa thì cũng không rõ nhưng hành vi toàn để các nước thấy đất nước ta xấu đi trong mắt bạn bè thế giời, rồi toàn vi phạm pháp luật, trốn thuế, giao cấu với trẻ em... tốt đẹp gì đâu chứ

   Xóa
 26. vì đồng tiền, vì lòng hận thù vẫn còn mang nặng trong lòng mà những con người ấy bỏ cả lương tâm, quay lưng lại với quốc gia dân tộc. Liệu rằng họ cứ làm như thế rồi thì cuộc đời họ sẽ đi về đâu, hết giá trị lợi dụng, lòng hận thù bao trùm tâm trí... một tương lai u tối không lối thoát, hay quay đầu lại khi vẫn còn có thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đời có luật nhân quả , những kẻ hẹp hòi chỉ vì lòng thù hận nhỏ nhen ,hay vì đồng tiền dơ bẩn mà bán đi danh dự của chính mình ,chấp nhận làm những việc thất đức chống lại đất nước đó thì sớm muộn gì chúng sẽ chịu hậu quả do chính hành động mà bọn chúng làm lên

   Xóa
 27. Vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm cũng như lòng tự tôn dân tộc.Đấy còn chưa nói đên lòng tự trọng của mấy vị nữa đấy.Thử hỏi có mấy ai chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn của Mỹ mà đi bán đất nước, bán nhân dân thậm chí bán cả tổ tiên của mình như mấy người chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lòng tự trọng của bọn dâm chủ này không đáng để nói đến đâu bạn . Sống thì phải có cội có nguồn , thế mà chính mảnh đất quê hương nơi chúng sinh ra ,nơi mà chính cha ông chúng đã ngã xuống để bảo vệ , vậy mà còn phá hoại được . Thì thật sự là đáng khinh bỉ mà.

   Xóa
 28. cứ nói đến các nhà dân chủ là tôi lại thấy khó chịu bức bối trong lòng.Bởi vì đơn giản họ không phải vì dân quyền mà là vì chính lợi ích cá nhân của họ, những người sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình để làm lũ chó săn cho bọn tư bản nước ngoài, chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bức bối là điều ai cũng có bạn ạ , với nhà dâm chủ , họ không những hèn hạ mà còn thô bỉ đến kinh tởm , chỉ vì đồng tiền dơ bẩn được bọn nước ngoài cho mà gạt bỏ lòng tự tôn , tự trọng đi phá hoại quê hương đất nước . Bọn chúng đích thực là lũ chó săn mất nhân tính rồi

   Xóa
 29. vì tiền, vì thù hận, vì bất mãn chế độ mà bán rẻ bản thân, bán rẻ lương tâm, bán rẻ lòng tự tôn dân tộc, chưa kể đến cả lòng tự trọng của các vị đó. không hiểu bọn họ nghĩ cái gì mà có thể làm như vậy nữa. chỉ vì thứ tư tưởng cá nhân hèn kém đó mà bán rẻ tổ quốc, bán rẻ quê hương mình, bán rẻ chính bản thân mình, liệu có đáng?

  Trả lờiXóa
 30. xét một cách tổng thể thì rận chủ, à nhầm, các nhà dân chủ rởm thường là những kẻ đi bôi nhọ và nói xấu chế độ, xuyên tạc sự thật, luôn có âm mưu chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam!
  họ là những người đi ngược lại lợi ích dân tộc, luôn phá vỡ cuộc sống vốn bình yên của nhân dân ta!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với nhà rận chủ này thì lợi ích quốc gia không có trong từ điển của bọn chúng đâu bạn . BỌn chúng chỉ vì lợi ích , tư lợi cá nhân mà làm tất cả những việc , kể cả hèn hạ nhất , dẫm đạp lên chính mồ mả cha ông chúng . Đây là những loài cầm thú thì đúng hơn

   Xóa
 31. dân chủ gì chứ ..nghe qu thì tưởng là hay ho đấy thế nhưng thực tế thì sao chứ không có gì cả. thực sự về bộ mặt của bọn dân chủ này thì chúng ta không thấy họ làm được gì cho đất nước này cả chỉ có những kẻ làm những hành động lời nói nhằm chống phá chế độ mà thôi chứ không có gì khác cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe qua thì công nhận nhà dân chủ có vẻ rất hay ho , bởi những nhà dân chủ ở nước ngoài họ hoạt động rất tích cực đem lại nhiều lợi ích cho người dân . Nhưng tiếc rằng khi được các nhà rận chủ ở Việt Nam khi học ở nước ngoài về lại bị biến tướng thành những kẻ phá hoại, thật đáng buồn

   Xóa
 32. bọn dân chủ này chỉ là những kẻ được dựng lên làm tay sai cho bọn thế lực bên ngoài sử dụng làm công cụ chống phá nhà nước ta mà thôi. chứ chúng không có gì khác cả. những kịch bản nhằm chống lại những sự phát triển của đất nước. nhà dân chủ. gì đâu chỉ là mấy con chó cầu cạnh bởi tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng phải nói là tay sai ăn tiền đắc lực mới đúng. Chả có việc gì mà chúng không dám làm cả. Khi mà những kiểu phá hoại này cần phải bị phơi bầy, thì người dân mới biết được một cách toàn diện bản chất phản động của những tên rận chủ bán nước kia.

   Xóa
 33. bọn này phải nói là dâm chủ thì đúng hơn đây. chúng luôn nói là đấu tranh cho dân chủ của Việt Nam thế nhưng Việt Nam chúng ta làm gì có mất dân chủ gì đâu chứ. thật là lố bịch vớ vẩn. không thể chấp nhận được những cai thủ đoạn khi mà chúng luôn dựa vào bọn Mỹ bọn mà luôn chống phá chúng ta

  Trả lờiXóa
 34. mọi người cần nhìn thấy được cái bộ mặt thậy của bọn dân chủ này. chúng là một lũ thối nát đi ngược lại lợi ích của cả dân tộc chỉ vì tiền mà thôi. người dân không thấy nói là mất dân chủ mà chỉ thấy những kẻ được đỡ lưng bởi ông chủ Mỹ lại kêu là Việt Nam không dân chủ. đến lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải sớm đưa ra những bài đăng này công khai hơn nữa, có như thế người ta mới thấy được bản chất đen tối của chúng, cũng như là đưa những người kém hiểu biết mà trước kia bị lợi dụng giờ đây hiểu rõ được bản chất việc mình làm để sớm thoát khỏi con đường sai lầm.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 35. "Nhà dân chủ" là những kẻ chống đối, bao gồm phần lớn những kẻ không có việc làm, học không "đến nơi", hoạt động chủ yếu là xuyên tạc những vấn đề liên quan đến chính quyền nhằm mục đích kiếm cái cho vào mồm.

  Trả lờiXóa
 36. dân chủ những con người có những hoạt động hành vi chống lại nhà nước mà thôi. với một cái vỏ bọc mà chúng tự dựng lên là những con người lí tưởng đấu tranh vì dân tộc. thế những thực tế thì lại không phải là như thế. tất cả chỉ là sự phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. dân chủ thực ra chỉ là một cái hình thức cái bộ đồ giả tạo nhằm lừa đảo những người dân không hiểu biết thực sự như thế nào là dân chủ mà thôi . chứ thực chất bản chất của chúng là nhằm xuyên tạc bịa đặt nhằm chống lại Việt Nam . phục vụ cho mấy ông chủ Mỹ lắm tiền chống phá Việt Nam chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Khi chúng ta gọi lũ cục súc này là "Nhà dân chủ" và hỏi "họ là ai" thì vô hình chung chúng ta đã coi chúng là người rồi, mọi người hãy nhớ, bọn này là lũ cục súc, dưới hàng của động vật, chúng không phải con người. mọi người cẩn thận với lũ này, chúng có thể rạch mặt ăn vạ nếu chúng ta mất cảnh giác và động vào chúng đấy.

  Trả lờiXóa
 39. Mấy cái thể loại rận chủ này có điều gì mà có thể lớn tiếng như thế nhỉ ? Toàn những kẻ tận cùng của xã hội rồi mà còn ngu đần tỏ vẻ ta đây tri thức, ta đây là hiểu biết. Mà kể cả có biết đi chăng nữa thì cũng chỉ là lũ vô nhân tính, vô lương tâm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Rõ ràng khi mà những kẻ này cố tình biện hộ, càng cố tỏ vẻ trí thức thì bản chất thực sự của chúng càng bộc lộ rõ. Thử hỏi với những người như mụ Hằng, ăn tiền rồi đi chạy rông khắp chợ thì trong chúng làm gì có điều gì đúng đắn, làm gì có cái gọi là cống hiến đâu.

  Trả lờiXóa
 41. Chính cái lũ rận chủ như bạn mới là kẻ ngu đần, dốt nát không hề hiểu chuyện thì đúng hơn. Ăn cho lắm tiền của các tổ chức phản động ngoài nước vào để mà bán nhân cách, đạo đức, bán lương tâm để làm mấy cái việc bại hoại này.

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn về bản chất thật sự, cái gọi là hiểu biết thật của những kẻ liên miệng kêu là hiểu biết, luôn miệng kêu là cống hiến nhưng kì thực ra chúng chỉ là những kẻ vô học, hay thực chất là vô lại, chuyên đi ăn tiền đô la rồi ra đường cắn phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Khi mà các hoạt động cắn phá của chúng ngày càng có tổ chức hơn, cũng như là có bài bản hơn qua các trang mạng xã hội như Facebook thì việc vạch mặt bản chất của lũ rận chủ như bài đăng này là hết sức cần thiết. Việc này góp phần giúp người dân có cái nhìn đúng đắn về lũ phá hoại này, về thực chất của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 44. Toàn tự sướng với nhau thôi chứ dân chủ cái nỗi gì, đám rận này đúng là quá điên rồ rồi. Bản thân chúng đang làm những chuyện không thể nào chấp nhận nổi. Cứ tưởng mình là tốt đẹp lắm hay sao mà lớn tiếng chê bai người khác, ảo tưởng sức mạnh à

  Trả lờiXóa
 45. Toàn là mấy kẻ không hiểu biết tự xưng danh là dân chủ nhưng thực chất chẳng dân chủ tí nào cả. Bọn chúng chuyên làm những thứ nhảm nhí chứ làm được cái gì tốt đẹp đâu. Không thể hiểu nổi bản chất thật sự của đám rận chuyên làm chuyện xấu xa này

  Trả lờiXóa
 46. Mấy cái thể loại này toàn là lũ vô ăn, không có công ăn việc làm mà chủ yếu toàn ngồi ăn không ngồi rồi, cắn phá chế độ cũng như là chuyên ăn tiền rồi đi kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống phá chế độ, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Việc cần làm giờ đây là đưa bộ mặt thật của các thế lực phản động này ra ánh sáng, đưa bản chất phản động, mục đích chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta, phá hoại cuộc sống bình yên của Nhân dân ta ra chịu sự trừng phạt của pháp luật, không thể để chúng tiếp tục phá hoại như trước nữa.

  Trả lờiXóa
 48. Khi mà chúng tiếp tục có những hành vi sai lầm thì chúng ta tuyệt đối không được phép nương tay, tuyệt đối không cho phép chúng tiếp tục có những hành động sai lầm nhằm xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, đưa ra những quan điểm cắn phá chế độ.

  Trả lờiXóa
 49. Khi mà chúng tiếp tục có những hành vi sai lầm nhằm chống phá quan điểm, chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước cũng như những điều sai lầm nhằm kích động quần chúng Nhân dân, cũng như phá hoại chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 50. Khi mà chúng tiếp tục đưa ra những quan điểm sai lầm thì chúng ta phải có những hành động kiên quyết hơn nữa cũng như là phải có sự trừng phạt nghiêm khắc của Đảng và Nhà nước cũng như là đưa ra những hình phạt mang tính chất răn đe để chúng nhận ra sai lầm, quay đầu hối cải.

  Trả lờiXóa
 51. Chúng ta, trước hết phải có những hình thức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người dân, tuyệt đối không thể để cho chúng tiếp tục đăng tin bài lừa gạt quần chúng nhân dân thông qua các trang mạng xã hội như thế này được, và trên hết phải cho Nhân dân thấy được bản chất cắn phá, vô lại của những con rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 52. thật đáng nhục nhã cho những kẻ tự xưng là dân chủ ,là người hoạt động về dân chủ nhân quyền bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người dân , không biết lúc phát biểu ra mấy câu đó bọn chúng có thấy ngượng mồm hay không đây . dốt cuộc chỉ vì mấy đồng tiền hôi hám mà bọn tư bản nó vứt cho , thế mà những kẻ này đang tâm vứt bỏ đi chính lương tâm của mình , cam tâm làm lũ chó cắn thuê cho bọn tư bản , mà ở đây chủ yếu là Mỹ .

  Trả lờiXóa
 53. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 54. chỉ nhìn vào thực tế Việt nAm thì ta thấy được phần nào quá trình hoạt động rân chủ của mấy nhà cách mạng này , có lẽ dân chủ theo họ là biểu tình là chống đối, là phá hoại sự phát triển của đất nước thì phải . có lẽ cái lí luận về rân chủ của họ quá vượt thời đại , nhưng rất tiếc nó lại không hợp với Việt NAm.

  Trả lờiXóa
 55. cho dù những con người trên có là công dân hay là có dòng máu người việt đi nữa thì cũng không thể chấp nhận cái hành vi luôn mong quân đội ngoại bang xâm lược, chiếm đóng đất nước họ để lật đổ chính quyền mà họ thù ghét..những con người đó cũng chẳng khác nào bọn ngoại bang mà chúng ta phải đánh đuổi đi cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có lẽ dân chủ theo họ là biểu tình là chống đối, là phá hoại sự phát triển của đất nước thì phải . có lẽ cái lí luận về rân chủ của họ quá vượt thời đại , nhưng rất tiếc nó lại không hợp với Việt NAm.chịu sự trừng phạt của pháp luật, không thể để chúng tiếp tục phá hoại như trước nữa.

   Xóa
 56. cho dù những con người trên có là công dân hay là có dòng máu người việt đi nữa thì cũng không thể chấp nhận cái hành vi luôn mong quân đội ngoại bang xâm lược, chiếm đóng đất nước họ để lật đổ chính quyền mà họ thù ghét..những con người đó cũng chẳng khác nào bọn ngoại bang mà chúng ta phải đánh đuổi đi cả

  Trả lờiXóa
 57. tôi cũng có đồng tình ý kiến với bạn, đôi khi nhìn những việc làm cũng những con người này tôi lại cảm thấy có nhiều người nước ngoài, không phải đồng bào những lại có tình cảm với đất nước mình hơn là bọn vô ơn đấy, thế nên mới biết không phải cứ là người dân tộc nào thì chắc chắn yêu quý quê hương dân tộc mình đâu

  Trả lờiXóa
 58. tôi theo dõi lịch sử việt nam cũng như lịch sử thế giới, biết tấm gương đấu tranh cho nhân quyền, cho dân chủ hay đại loại là mọi người biết như thế, có thành công, thất bại thì càng nhiều hơn, nhưng ít hay họ hoạt động phải có biến đối, tiến lên hay lụi đi, nhưng chẳng hiểu cái phong trào dân chủ của mấy ông nông dân việt nam sao hoạt động bao năm vẫn chỉ bất biến có vài người như thế

  Trả lờiXóa
 59. người hoạt động dân chủ từ trước đến nay vẫn biết họ hoạt động vì dân tộc họ, thế nhưng cái lòng tự hào được mọi người trong nước ủng hộ, nhân dân thế giới biết đến, chính quyền nể phục tài năng..luôn là cái tài sản quý nhất của họ, nhưng giờ lại sinh ra thể loại biến dạng dân chủ không có ai biết đến và cũng không cần điều đó nữa

  Trả lờiXóa
 60. Những tên này hầu như là con lai của VNCH cả thôi à ???? nên VNCH trong tiềm thức của người dân việt nam là không còn nữa rồi, chẳng ra cái quái gì cho đời cả !

  Trả lờiXóa
 61. Dân chủ giã cầy, đúng là cái đám Thây ma đầu đường xó chợ, có ra cái quái gì đâu mà . mà có làm nên cái gì đâu ? NÊn suy nghĩ lại tí cho nó hoàn hảo tí nhé, khùng !

  Trả lờiXóa
 62. Chúng mày đã làm được cái gì cho đất nước này mà kêu van thế hả ?? chúng mày có thấy ngại không mà làm thế ?? Cái loại bẩn chủ quá nhục .cứ to mồn chẳng tích sự gi .cứ sống kiếp làm chó . CHẳng hiểu được

  Trả lờiXóa
 63. Nói cho cùng thì bầy RẬN này chúng chỉ toàn hãm tài với đất nước này thôi, thực ra thì chúng có cống hiến quái gì đâu à, đúng là không chấp nhận được chúng nữa Q!@#

  Trả lờiXóa
 64. Dân chủ kiểu quái gì mà toàn đi ăn hại thế cơ chứ ?? chẳng làm nên được cái quái gì cả, chẳng ra làm sao cả, xấu hổ cho những con người như thế này? muốn gây uy tín với bên ngoài nên đi chửi đảng hả

  Trả lờiXóa
 65. Ngu xuẩn quá đi à, chỉ toàn hành động vớ vẩn mà thôi, có làm nên được cái gì đâu , đúng là rồ. Mình thì thấy rận mở mồm ra là lại kêu cộng sản lừa bịp, kêu cộng sản đánh đập dân. .. Đủ các kiểu, nhưng tóm lại là toàn vu khống!

  Trả lờiXóa
 66. Tất cả quá rõ cái bản chất của cái đám ăn hại chúng mày rồi, chỉ toàn là bựa nhân cả thôi, đúng là giở người quá, cần phải lên án cái bản chất của chúng mày thôi !@

  Trả lờiXóa
 67. Dân chủ ư >> thật sự mà nói là cái kiểu này của chúng mày ai cũng quá rõ rồi, chẳng ai mà không biết được hành vi của cái đám ăn hại chúng mày nữa, quá rõ cái điên dại của chúng mày rồi !

  Trả lờiXóa
 68. Dân chủ cái gì cơ chứ, toàn là mấy cái kiểu vớ va vớ vẩn hết sức í ???? Chính khách nước ngoài hoặc những người đại diện cho quốc gia người ta không tiếp xúc trực tiêp với đám người dân chủ vì người ta chỉ công nhận quan hệ chính thống.

  Trả lờiXóa
 69. RÂM trủ ơi ??? sao chúng mày cứ mãi thế này cơ chứ ?? bắt bỏ tù là vì họ có hành động chống lại đất nước đó bạn . nếu họ làm vì đất nước vì sự phát triển hay vì chủ quyền thì đã không có hành động như vậy đâu

  Trả lờiXóa
 70. Dân chủ củ khoai gì mà hành động như thế chứ, có quá đáng lắm không >> Sao cứ thích làm những cái việc như thế cơ chứ, đúng là cái đám rồ , chẳng hiểu được nữa ????!@

  Trả lờiXóa
 71. Đủ kiểu chưa hả mấy cu >>>> có làm được gì không ?? Bùi Hằng đòi tự thiêu trước đây. Rốt cục lại cũng chỉ là chiêu trò để kiếm tiền của đám rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 72. Thế mới biết cái đám dc nó như thế nào các bác nhỉ >>>> Cần phải bạch hóa chúng nó thôi ?? Nói gì thì nói kêu phá gì thì kêu nhưng tuyệt nhiên không bỏ ăn được.haha.Thách kẹo bà ta cũng không dám bỏ ăn.Con "ợn" mà

  Trả lờiXóa
 73. Bùi Hằng mà tuyệt thực người ta lại bảo là "giảm béo nhưng nói tuyệt thực cho sang mồm" ấy chứ? Miệng lưỡi của đám rận chủ chuyên nói lời dối trá và bịa đặt, có ai thèm tin đâu.

  Trả lờiXóa
 74. có lẽ bây giờ ở trong trại Nguyên Kha mới nhận ra là mình bị lừa... Đám rận ơi ??? ĐỪng có ăn hại như thế nữa nhé, đừng bao giờ làm vậy làm gì cả, đúng là hãm tài lắm.//

  Trả lờiXóa
 75. Quan tâm đến Lũ rận quả là điều mà chúng ta nhìn thấy ở chúng cái bản chất đen tối phá hoại dân tộc đất nước, hành động đó mà nói là quá đáng lắm. tất cả điều đó chỉ là cái cớ phá hoại của chúng thôi !

  Trả lờiXóa
 76. Rận chủ ư ??? làm được cái gi chưa , chẳng qua là mấy cái trò vớ vẩn mà thôi, chưa làm được cái quái gì cho dân tộc này cả đâu à.

  Trả lờiXóa
 77. Dân chủ ư >>>??? hành động mang danh cá nhân , phục vụ mưu đồ bán nước mà thôi, chẳng làm được cái gì đâu. đừng bao giờ thực hiện nhưng cái mưu đồ quá đáng đó, chẳng làm nên cái gì đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 78. Dơ bẩn là chúng chỉ mưu mô thực hiện cái dân chủ giã cầy của chúng không à. chỉ vì những đồng đô la bẩn thỉu kia mà họ mang cả lợi ích quốc gia ra đánh đổi. chống phá đảng, nhà nước đó chính là những việc mà họ làm. dơ bẩn!

  Trả lờiXóa
 79. Dân chủ cái gì mà toàn đi hành động phá hoại í ???? sao thế ??? với những con người này và mục đích như thế thì cái hội này chính xác là hội nhóm trái phép.chẳng hiểu !@

  Trả lờiXóa
 80. Dân chủ cái quái gì đâu, toàn vớ vẩn cả thôi mà, tin sao được chứ ?? Phản động là xu thê sao?? Đó chỉ là hoạt động của những kẻ hám danh hám tiền mà thôi bạn à, đó là những kẻ còn đâu hai chữ yêu nước chứ

  Trả lờiXóa
 81. Giới Rận chỉ có mấy cái cách này để phá xâm hại đất nước thôi, ngoài ra chẳng còn cách nào khác đâu mà, chán cho cái bản chất của chúng quá đi à.

  Trả lờiXóa
 82. Cái loài rận chủ này đúng là làm đủ thứ xấu các bạn ạ ?? Sao chúng có thể làm được như thế nhỉ ?? Chúng bán rẻ đất nước, dẫm đạp lên công sức của ông cha ta để lấy được những đồng tiền bẩn thỉu ấy

  Trả lờiXóa
 83. Rận ơi ?? Sao mà làm nhiều viễ xấu thế cơ chứ, cso làm được cái gì không ? Chắc sau trò tuyệt thực, chặt tay sẽ là chặt chân hoặc có khi là chặt đầu. Đẳng cấp rân chủ cao vãi

  Trả lờiXóa
 84. Làm những việc mà ai cũng lên án, làm những cái việc mà chẳng ra cái gì cả, thế mà chấp nhận được sao >?? chúng mày hơi quá rồi đấy. Hoàn toàn đi ngược lại với pháp luật. chả đâu vào đâu, lại còn chơi trò trốn tìm với Chính quyền.

  Trả lờiXóa
 85. Thật khổ thân cho chúng, toàn làm những cái việc chẳng ra gì cả, thế mà được sao ?? tôi thấy hơi buồn cho thế hệ nhưng người như thế này, và nếu là người việt thì không nên đi theo con đường của những người này

  Trả lờiXóa
 86. Nhân cách của RẬN thì chỉ thế là cùng thôi, có cái gì hơn nữa đâu à, đúng là quá đáng mà. Nhân cách của chúng đã bị bán đi một cách rẻ mạt bằng những đồng tiền đô la bẩn thỉu mà các thế lực thù địch bọn tội phạm tung hứng cho rồi. Chúng ta cần đấu tranh với chúng

  Trả lờiXóa
 87. Thử hỏi những việc mà chúng mày làm mang lại lợi ích gì cho đấy, tất cả chỉ là mấy cái hành động vớ vẩn mà thôi, nói cho cùng thì đấy chỉ là cái bản chất của đám rởm dân chủ!

  Trả lờiXóa
 88. Đúng là một đám cuội nhể ?? Có làm nên cái gì cho đất nước này chưa mà hành động như thế cơ chứ ? thích ăn chơi xài sang nên bám đít nước ngoài chống phá việt nam thì đòi đâu ra dân chủ? dân chủ của chúng nó tống sang mỹ mỹ nó còn trục xuất chứ chẳng phải việt nam!

  Trả lờiXóa
 89. Chúng toàn nhìn dân tộc mình với cái kiểu lệch hướng không à ?? sao thế nhỉ >??? Bọn họ chưa bao giờ dám nhìn nhận vào sự thật, chưa bao giờ nhận thấy mình đúng hay sai khi thực hiện những hành vi xấu xa

  Trả lờiXóa
 90. những tên dâm chủ này cần có sự trừng phạt thích đáng , để chúng hiểu rõ được thế nào là ngược đời là đi ngược lại với nhân dân , cuộc đời chúng mãi mãi gắn liền với sự nhục nhã . nhà nước hãy làm mạnh tay hơn với những kẻ này , chúng tôi , những người dân luôn ủng hộ .

  Trả lờiXóa
 91. Một số thì vì tiền, số khác thì vì bất mãn chế độ, một số thì bị lợi dụng để mà quay lưng phản bội tổ quốc. Thật đáng xấu hổ với quê hương, tổ tiên. Chẳng hiểu bọn này nó nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ tất cả vì tiền hết thôi bạn ak, nghĩ đi trong số đó đa phần đều là những con người tài đấy chứ, nhiều vị tiến sĩ giỏi đấy chứ, chẳng qua vì tham tiền, vì tham cũng sống xa hoa của tư bản mà quên đi dân tộc mình phản bội lại chính dân tộc mình, phản bội lại người đã cho mình thành quả ngày hôm nay

   Xóa
  2. tôi đồng ý là trong xã hội chúng ta vẫn còn một số vấn đề, như chính quyền cơ sở làm việc còn nhiều thiếu sót dẫn đến người dân bức xúc rồi tham ô tham nhũng này nọ, nhưng mà chúng ta hãy tin vào đảng đi, đảng đã và đang lãnh đạo đất nước đi lên, và không có con đường nào là hoàn hảo cả đâu. đảng đã nhận ra vấn đề và đang sửa sai rồi đấy

   Xóa
  3. Cho dù vì lí do gì bọn chúng thật là hèn mọn . Quê hương đất nước là thiêng liêng cái cao quý nhất mà mỗi người sống trong đó cần phải bảo vệ . Không hiểu những kẻ này có lương tâm hay không mà bạc nhược , tư lợi bản thân mà bỏ đi lòng tự trọng chống lại quê hương đất nước

   Xóa
 92. Có mấy ai thèm nghe mấy đứa này nó chửi bới đâu, có ai thèm đọc mấy cái trang báo bọn này nó phịa ra, chém gió đủ kiểu đâu. Bọn này chỉ cần trả nó mấy chục nghìn là nó sẵn sàng nằm ăn vạ ở Bờ Hồ cả ngày. Rẻ rách thật.

  Trả lờiXóa
 93. Những nhà dân chủ thì cũng không tầm thường lắm đâu các bạn ak, họ có nhiều người giỏi đấy, và họ còn dùng tri thức của họ cho các hoạt động chống phá nữa đấy, nên bạn đừng nghĩ có thể thoát khỏi sự lợi dụng và lừa bịp của bọn này, cái này cần phải cảnh giác, chúng khôn lắm, chúng có nhiều lý lẽ để làm lu mờ đi lý trí của ta lắm đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng đồng ý với bạn, trong số đó cũng có nhiều tiến sĩ nhiều người giỏi đấy chứ chẳng qua cái lòng tham của họ quá lớn nên họ đã vứt đi cái đạo đức của mình sang một bên rồi, bản chất của những nhà rận chủ thì đã quá rõ rồi, nhưng tôi thấy một số người dân vẫn bị chúng lừa đấy

   Xóa
  2. Có tài mà không có đức thì vô dụng . Những kẻ dâm chủ này dù giỏi thế chứ giỏi nữa cũng không thể chống lại được cả một dân tộc đoàn kết đâu bạn. Bọn chúng chỉ giỏi trò lươn lẹo để kiếm ăn từ đồng tiền tài trợ của nước ngoài thôi .

   Xóa
 94. Họ cũng là người dân tộc mình cả thôi, nhưng họ không phục vụ lợi ích cho dân tộc mà đang phục vụ cho lợi ích của một dân tộc khác và quay lại phản bội với chính dân tộc của mình, những con người đó vì lòng tham của họ đã quá lớn, họ tham lam vật chất mà quên đi cái đạo đức rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì bản chất của khác gì những kẻ của VNCH xưa đâu, đều là những kẻ tham tiền mà hại dân bán nước mà, chúng vì những đồng tiền dơ bẩn mà sẵn sàng vứt bỏ đạo đức của mình, quay lại chống lại dân tộc, và một điều ghê gớm hơn nữa, là chúng luôn muốn dân tộc phải chìm trong chiến tranh đói nghèo và lạc hậu

   Xóa
 95. trên thế giới chưa có chế độ nào có thể nói là hoàn hảo cả, nên việc có một số sai phạm của cán bộ cũng là điều dễ hiểu, nên người dân cần phải bình tĩnh và suy xét chứ đừng bất mãn rồi để bọn xấu nó lừa biến người dân thành công cụ để chống lại dân tộc đất nước mình nữa

  Trả lờiXóa
 96. Là người Việt Nam nhưng lại luôn phản lại đất nước, đi ngược với lợi ích của nhân dân, đó là các nhà dâm chủ. Bọn rận chủ chúng chỉ biết đến lợi ích của bản thân chúng mày thôi. Những kẻ rận chủ này cần phải bị trừng trị trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 97. Các anh dân chủ cuội lúc nào cũng bù lu bù loa rằng chống lại nhà nước, CS là để giành được tự do, dân chủ. Nhưng mà thực sự thì ai cần, nhân dân cũng chẳng ham hố gì cái tự do ảo tưởng của các ông.đúng là cái lũ dày mặt bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà rân chủ , để hiểu về họ thì hãy nhìn những gì họ đã làm được , chứ đừng nghe gì họ nói . Thực tế sẽ chứng minh tất cả , đất nước ta không cần những cái kẻ giả dạng dân chủ , kêu gọi này nọ để đấu tranh cho những cái không phù hợp. Bọn chúng chỉ vì lợi ích riêng mà thôi

   Xóa
 98. Là người gốc thuộc nòi giống đất nước Việt Nam nhưng đáng buồn là những con người này lại vì tiền mà bán nước cầu vinh như vậy. Cái gì mà thành lập các tổ chức như là Tổ chức nhân quyền chứ.Nghe thì oai lắm. Nhưng việc làm của chúng thì chỉ là đồ bịa đặt, vu khống để chống phá quê hương của chúng mà thôi. Đáng buồn cho những con người não phẳng này thật đấy.đúng là cái lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 99. à điều mà Đảng ta không bao giờ muốn, nó chịu sự tác động của việc hội nhập nữa, và Đảng ta cũng đã thừa nhận và ra sức để đấu tranh với nạn tham nhũng rồi, và đã có những kết quả khả quan ban đầu rồi,

  Trả lờiXóa
 100. phần thì bất mãn, phần thì lương quá bèo, không xơ múi được gì, nhìn đi nhìn lại mấy thẳng cùng cỡ với mình sao nó giàu quá xá, nó làm quan to hết rồi, tại sao như mình đây vẫn là anh nhân viên quèn? Thế là viết bài chửi bới, bôi xấu, phủ nhận quá khứ,

  Trả lờiXóa
 101. Toàn những thành phần có số có má nhỉ . Nhiều khi cảm thấy buồn nước ngoài nhà dân chủ họ hoạt động với XHDS của họ rất tốt , làm được rất nhiều điều có ích , thế mà khi về Việt Nam nó lại được các nhà rận chủ biến tướng thành một công cụ để chống đối . zzz

  Trả lờiXóa
 102. Bề ngoài thì bọn rận chủ này rất ra vẻ mình là người vì nước, yêu nước, làm những việc có lợi cho đất nước. Nhưng thực chất những việc làm của chúng chỉ là quay lưng chống đối lại đất nước, gây khó khăn cũng như làm xấu đi hình ảnh của đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 103. Đám rận chủ này càng ngày càng có những hành động quá đáng, chúng không coi luật pháp ra gì, chính chúng như thế thì chúng ta lại càng không thể nương tay, không thể để cho chúng được voi đòi tiên, muốn làm gì thì làm được. Toàn là một lũ kém nhận thức.

  Trả lờiXóa
 104. Bọn rận ở Việt Nam có một kiểu quen thuộc rất hay. Đó là lúc nào cũng cho là mình cao quý, dũng cảm lắm khi dám dứng lên chống lại cả một chế độ, nhà nước, nhưng thực tế thì có khác gì bọn lưu manh giả danh tri thức đâu. Tổng hợp lại thì ngoài mấy anh chị có văn hay chữ tốt chuyên chửi nhà nước bằng các bài viết thì còn lại toàn là một lũ ăn bám của ngoại bang, chỉ biết to mồm, ăn tục nói phét ở nơi này nơi kia.

  Trả lờiXóa
 105. Cái đám tự xưng là các nhà dân chủ của Việt Nam luôn coi trọng quyền lợi nhân quyền của bản thân chúng, đặt nhân quyền cao hơn chủ quyền quốc gia. Chúng tự khoác cho mình cái mác dân chủ,nhà đấu tranh nhân quyền lên mình rồi từ đó chống phá Nhà nước. Hễ ai mà đụng đến thì ắt hắn chúng la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 106. Bangtuyetnhietdoi11:43 24 tháng 5, 2017

  Những nhà rận chủ , họ luôn chăm chăm trực tìm sơ hở hay điểm hạn chế của ta ,từ đó lồng ghép vào những thông tin sai trái , nhằm đánh lạc hướng của dư luận rằng họ thực sự quan tâm tới đất nước. Nhưng nếu để ý kỹ hơn một chút cộng với một chút hiểu biết thì ta nhận ra ngay được cái bản chất xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 107. Bức bối là điều ai cũng có bạn ạ , với nhà dâm chủ , họ không những hèn hạ mà còn thô bỉ đến kinh tởm , chỉ vì đồng tiền dơ bẩn được bọn nước ngoài cho mà gạt bỏ lòng tự tôn , tự trọng đi phá hoại quê hương đất nước . Bọn chúng đích thực là lũ chó săn mất nhân tính

  Trả lờiXóa
 108. Dân chủ thực ra chỉ là một cái hình thức cái bộ đồ giả tạo nhằm lừa đảo những người dân không hiểu biết thực sự như thế nào là dân chủ mà thôi. Thực chất bản chất của chúng là nhằm xuyên tạc bịa đặt, nhằm chống lại Việt Nam, phục vụ cho mấy ông chủ Mỹ lắm tiền, chống phá Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 109. Những gương mặt rận chủ đang hoạt động trong và ngoài nước ta có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta rồi! Những cái tên như Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ hay Lê Thị Công Nhân... rồi nhiều cái tên khác nữa, nhắc tới mấy con người ấy có khi mọi người thấy buồn cười hơn là thấy khinh! Mấy thằng rận chủ ấy khi ở ngoài thì chống phá, vào tù thì làm đủ trò cười cho xã hội, đúng là lắm thể loại!

  Trả lờiXóa
 110. Chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn về bản chất thật sự, cái gọi là hiểu biết thật của những kẻ liên miệng kêu là hiểu biết, luôn miệng kêu là cống hiến nhưng kì thực ra chúng chỉ là những kẻ vô học, hay thực chất là vô lại, chuyên đi ăn tiền đô la rồi ra đường cắn phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 111. Bangtuyetnhietdoi22:03 13 tháng 7, 2017

  Việc cần làm giờ đây là đưa bộ mặt thật của các thế lực phản động này ra ánh sáng, đưa bản chất phản động, mục đích chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta, phá hoại cuộc sống bình yên của Nhân dân ta ra chịu sự trừng phạt của pháp luật, không thể để chúng tiếp tục phá hoại như trước nữa.

  Trả lờiXóa
 112. Nhà dâm chủ hiện nay hầu hết đều mắc một căn bệnh đó là ảo tưởng sức mạnh , chúng hoạt động với những mục đích xấu xa , mà lại cứ nghĩ rằng đó là thanh cao là sứ mệnh lịch sử mà bọn chúng gánh vác . Bởi vậy nên chúng nghĩ rằng hành động điên rồ đó là ngọn đuốc soi sáng cho đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 113. Có lẽ dân chủ theo họ là biểu tình là chống đối, là phá hoại sự phát triển của đất nước thì phải. Có lẽ cái lí luận về rân chủ của họ quá vượt thời đại, nhưng rất tiếc nó lại không hợp với Việt Nam. Những kẻ rân chủ kiểu này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, không thể để chúng tiếp tục phá hoại như trước nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ