Thứ Tư, 18 tháng 2, 2015

VÌ SAO TÔI QUAY LƯNG LẠI VỚI NHỮNG NGƯỜI DÂN CHỦ CUỘI

Kể cả khi còn ở Việt Nam, tôi không hề quan tâm tới việc vào Đảng hay vào đoàn nhưng tôi tôn trọng lý tưởng của những người muốn theo đuổi. Bởi vì con người sống còn phải có niềm tin, tin vào chúa Giê Su cũng là tin, tin vào Phật cũng là tin và niềm tin của một đảng là quyền lợi chính đáng của họ. Trước đây tôi không tin như họ nhưng không có nghĩa là tôi ghét, tôi không theo không có nghĩa là tôi không ủng hộ. Con người mất niềm tin thì cuộc sống trở nên vô nghĩa, một đảng không có lý tưởng cho riêng mình thì đảng ấy không bao giờ làm nên việc lớn.Trước thời gian năm 2009 tôi cũng từng có suy nghĩ rằng, Việt Nam nên cho đa đảng, nên theo con đường của phương tây. Khác biệt với những kẻ lưu vong và ngụy dân chủ trong nước, tôi hoàn toàn chấp nhận sự tồn tại và vai trò thống trị của đảng cộng sản kể cả khi đa đảng nếu họ vẫn được dân tín nhiệm. Hơn nữa với tôi, công lao của Đảng Cộng sản trong công cuộc chống ngoại xâm, thống nhất đất nước, cùng những nhân vật lớn như cụ Hồ, cụ Giáp,.. là điều mà lịch sử Việt Nam sẽ mãi ghi lại.

Sau các cuộc biểu tình và cách hành xử của những kẻ ngụy dân chủ đã khiến cho tôi hiểu rằng, Việt Nam chưa có nhân vật nào đủ khả năng lãnh đạo phe đối lập thực sự vì mục đích một đất nước Việt Nam giàu mạnh và phồn vinh, ít nhất là trong nửa đầu thế kỷ này. Tất cả họ, những kẻ được cho là bất đồng chính kiến, là nhà dân chủ chỉ là những kẻ xôi thịt, lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để trục lợi cá nhân. Hơn nữa hàng triệu người đã đổ máu cho một Việt Nam thống nhất, độc lập và toàn vẹn lãnh thổ là lý do tôi không bao giờ chấp nhận sự can thiệp dưới bất cứ hình thức nào của bất kể nhân vật nước ngoài nào, đặc biệt là MỸ và TQ vào công việc nội bộ của Việt Nam. 

Kể từ khi các cuộc gặp gỡ với cơ quan ngoại giao nước này, với sứ quán nước kia,.... diễn ra, thêm vào đó tôi đọc qua những bản báo cáo từ đại sứ quán Mỹ ở Hà Nội gửi về cho Washington, tôi đã quay lưng với họ vì tôi biết rằng, cho dù trong đảng cộng sản Việt Nam tồn tại nhiều kẻ tham quyền cố vị, sống trên mồ hôi xương máu của người dân nhưng vẫn còn nhiều người tốt gấp vạn lần đám dân chủ sôi thịt. Như ai đó từng nói rằng, giữa lựa chọn xấu, tức là đảng cộng sản và xấu hơn, tức là những kẻ ngụy dân chủ, tôi sẵn sàng chấp nhận lựa chọn cái xấu.

Nước Mỹ chưa bao giờ từ bỏ ý đồ biến Việt Nam trở thành lá bài của họ. Bang giao với Việt Nam chỉ là thay đổi cách tiếp cận và vì thế trong suốt mấy chục năm nay, Mỹ vẫn chưa bao giờ ngưng việc tìm kiếm cho mình một nhân vật đối lập đủ trình độ ở Việt Nam nhằm đưa một nước Việt Nam từ đa phương, đa dạng trong ngoại giao trở thành đồng minh của Mỹ. Từ linh mục (nát) tới "luật sư hàng triệu dân oan", từ thần kinh hoang tưởng tới những kẻ được thổi phồng lên trong hàng dân chủ "ba vạn chín nghìn", đối lập của Việt Nam chưa bao giờ có đủ tâm, đủ tầm để đối đầu với đảng cầm quyền.

Nếu có một Việt Nam quan hệ thân thiện với Mỹ, với Trung Quốc, với Nga, với tất cả các nước trên thế giới, đó là điều đáng mừng. Nhưng nếu có một Việt Nam liên minh với Mỹ, hay với TQ thì sẽ có ngày máu của người Việt Nam đổ vì quyền lợi của nước Mỹ hoặc vì quyền lợi Trung Quốc. Lịch sử đã chứng minh điều đó và vì thế, ủng hộ cho đa đảng hay độc đảng không phải là hình thức lựa chọn tốt cho Việt Nam, đặc biệt ở thời điểm này mà quan trọng là đất nước phát triển theo đường lối nào, quan hệ ngoại giao và làm ăn ra sao, đó mới là điều cần phải để ý tới.

Khai Phùng

34 Nhận Xét :

 1. Bọn rận chủ chỉ vì tiền mà chúng hi sinh lợi ích của dân tộc. Đó là gì? Chính là ché độ Xã hội chủ nghĩa mà ta đang xây dựng, nơi mà toàn thể con người đểu được hưởng sự bình đẳng, nhân quyền, sống cuộc sống âm no, hạnh phúc. Bọn rận chủ chúng còn chà đạp lên những giá trị truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc, bôi nhọ bác HỒ kính yêu. Bọn rận, bọn cho săn của tư bản, sẽ không bao giờ thực hiện được âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 3. Đa đảng đa nguyên vẫn là mục đích của lũ rận chủ bởi nghe qua thì có vẻ lắm lợi ích lắm, dân quyền lắm nhân quyền lắm nhưng cứ nhìn sang Ukraine là đủ biết nó nhân quyền tới mức nào rồi. Rõ ràng đây chỉ là bình phong cho mục tiêu phá hoại chế độ XHCN hiện nay ở nước ta bằng lá bài đen tối đa nguyên.

  Trả lờiXóa
 4. Việc này là điều hết sức dễ hiểu khi chúng sớm bộc lộ bản chất phá hoại chế độ XHCN hiện nay ở nước, phá hoại cuộc sống ấm no hạnh phúc của Nhân dân. Việc làm xuyên tạc của chúng với chiêu bài đa đảng đa nguyên là điều không thể nào chấp nhận được, cần phải trừng trị thích đáng những con rận chủ đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật để đủ sức răn đe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng cứ lấy cái cớ gọi là dân chủ mà chống phá VN thôi các bác ạ, chẳng hiểu được. Dân chủ nhân quyền có lẽ đây đã là chiêu bài của các thế lực thù địch, bọn phản động

   Xóa
 5. Sử dụng đủ mọi thủ đoạn để phá hoại VN ? sao vậy ? không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng, thế sao ai không quay lưng được hử các bác ?Q#

  Trả lờiXóa
 6. Sử dụng mọi thủ đoạn để chống đối phá hoại cách mạng Vn , chúng nó đang nghĩ cái quái gì thế các bác nhỉ ? hành động có ra cái gì đâu à, Đúng là không thể nào chấp nhận được những luận điệu sai trái đó của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái mà Mỹ đang làm đối với Việt Nam là lấy người việt trị người việt chứ là cái gì nữa, không có 1 tổ chức nào mà không làm điều đó được cả đối với nhân dân việt nam mà nói thì cả nước đang có những bức đi thuận theo nền kinh tế văn hóa xã hội như là không có nước nào là bạn mãi mãi và không có kẻ thù mãi mãi

   Xóa
 7. Hoạt động cái gì chứ, toàn mục đích phá hoại cả không à ? có làm nên cái quái gì cho đời đâu.chẳng có gì là tốt đẹp cả..Mong rằng chúng sớm tỉnh ngộ. Đúng là điên rồ cả

  Trả lờiXóa
 8. Tốt nhất là cứ sống đúngvới bản chất của mình đi, hành động thế làm quái gì à ?nhưng thật chất thì chẳng có tí nào là dân chủ.bọn chúng là những kẻ giả tạo vớ vẩn không à

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả nó thuộc về âm mưu và bản chất của chúng các bác ạ, quá đáng quá đấy.Đây chính là những hành động ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy ở chúng, chẳng hiểu được cái bản chất này.

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả dường như nó là bản chất của chúng cả hay sao ấy các bác ạ, đúng là thế mà ? mấy thằng bệnh cờ vàng, cứ có mùi chết chóc, hôi thối là bâu vào như lũ bọ hung, ruồi nhặng.

  Trả lờiXóa
 11. Quả nhiên là chẳng làm nên cái gì ngoài phá rối cả các bác ạ, quá đáng chưa ? vớ vẩn quá đây mà, 3 que giỏi nhất là làm thơ và nói khoác. Chém giỏ đủ các kiểu oy.

  Trả lờiXóa
 12. Cố cãi nhiều vào nhé, còn cái gì nữa đâu à, chán quớ à, :)) điên rồ cái bản chất này, Bọn rận cứng họng rồi. Sự thật rành rành ra đó mà chúng dám cãi ngu gì đây

  Trả lờiXóa
 13. Dân chủ tìm đủ trò để kích động phá hoại, thế là sao ? có làm được gì không đây à ?đúng là một lũ ngu mới có thể làm những chuyện như thế, tất cả dường như chỉ là ngụy biện

  Trả lờiXóa
 14. lắm trò lắm, chứ có làm nên được cái qué gì đâu à, quá chán cho cái hành động này các bác ạ, rõ la điên rồ quá đi mà.Có một thủ đoạn nguy hiểm rất rễ tạo ra sự lầm tưởng của mọi người,.

  Trả lờiXóa
 15. Dân chủ cái quái gì, chúng nó có đấu tranh thực sự đâu à, chán thế chứ lị. cần phải nhìn nhận các bác ạ.những lần khác, chúng luôn phá hoại là điều tất yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Các nhà dân chủ đang làm những chuyện điên dồ không tưởng các bác ạ , hành động như thế thì có ra cái gì nữa đâu à. Thế nên những màn kịch vụng về của đám dân chủ không nên chấp làm gì.

  Trả lờiXóa
 17. Dân chủ thường xuyên lợi dụng vấn đề này để chống phá cách mạng các bác ạ, điều này thực sự là quá đáng. là đang cố tình để lợi dụng sự kiện này bôi nhọ Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Mục tiêu và việc làm của các nhà dân chủ chúng ta đã quá rõ, chẳng còn phải bàn cãi nhiều nữa các bác ạ.bởi chúng được nhận tiền để chống phá chứ chẳng có dân chủ hay vì dân mà chúng ./

  Trả lờiXóa
 19. Ai chẳng ghét chúng hả các bác >?? Đó là điều chắc chắn mà, đâu cần bàn cãi nhiều chứ, bọn rận chủ chống phá nhà nước chẳng phải vì dân vì nước, chúng chỉ vì chúng thôi à.

  Trả lờiXóa
 20. Tìm đủ trò để gây nên tội ác , ?? ai chấp nhận được bản chất của chúng ? quá đáng quá các bác ạ, ngụy trang cho lũ rận chúng bay xuyên tạc cắn phá mà thôi.vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 21. Chúng nó phá đất nước, chẳng mấy mà nhận lấy cái tội lỗi của chúng đâu mà , đó là điều hiểu nhiên, chẳng thể chối cãi được các bác ạ.Chẳng mấy chốc mà chúng mày ra đường thôi mà

  Trả lờiXóa
 22. Cái đám dân chủ nên tỉnh ngộ mà suy nghĩ đi, đừng bao giờ hành động theo kiểu đấy, chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu >cho nên đừng hành động theo kiểu đấy, chẳng giải quyết được gì đâu à

  Trả lờiXóa
 23. Bọn này toàn là đi ngược lại với lợi ích của nhân dân không à, có làm nên cái quái gì đâu, đúng là dị. đi ngược lại với quyền lợi và nguyện vọng của nhân dân của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 24. Tin sao được bản chất cảu chúng nó hử các bác, nói chung đây là cái trò hề mà chúng muốn phá hoại VN đây mà,Dừng có tin những gì bọn này nói kẻo có chúng nó lừa cho tan cửa nát nhà đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đồng tiền mà chúng đang đói tiền mà, ai mà chả cần tiền, thậm chí là sủa thì bợn rận chủ đó cũng cứ sủa liền à, bởi vì cái liêm sỉ của chúng đã chết từ lâu rồi còn đâu nữa mà không làm lên làm chó tối về ngậm xương không phải là không ngon sao

   Xóa
 25. Hành động của chúng như thế nào thì chúng ta đã quá rõ rồi, Và những người đó không biết mình đang là những con hề những tên hề cho xã hội mà thôi. Đúng là cái óc đặc mà các bác.quả là quái dị

  Trả lờiXóa
 26. chỉ vì tiền mà chúng hi sinh lợi ích của dân tộc. Đó là gì? Chính là ché độ Xã hội chủ nghĩa mà ta đang xây dựng, nơi mà toàn thể con người đểu được hưởng sự bình đẳng, nhân quyền, sống cuộc sống âm no, hạnh phúc. Bọn rận chủ chúng còn chà đạp lên những giá trị truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc, bôi nhọ bác HỒ kính yêu

  Trả lờiXóa
 27. Dân chủ thường xuyên lợi dụng vấn đề này để chống phá cách mạng các bác ạ, điều này thực sự là quá đáng. là đang cố tình để lợi dụng sự kiện này bôi nhọ Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Chỉ vì tiền mà chúng hi sinh lợi ích của dân tộc. Đó là gì? Chính là chế độ Xã hội chủ nghĩa mà ta đang xây dựng, nơi mà toàn thể con người đều được hưởng sự bình đẳng, nhân quyền, sống cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Bọn rận chủ chúng còn chà đạp lên những giá trị truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc, bôi nhọ bác Hồ kính yêu

  Trả lờiXóa
 29. Việc này là điều hết sức dễ hiểu khi chúng sớm bộc lộ bản chất phá hoại chế độ XHCN hiện nay ở nước, phá hoại cuộc sống ấm no hạnh phúc của Nhân dân. Việc làm xuyên tạc của chúng với chiêu bài đa đảng đa nguyên là điều không thể nào chấp nhận được, cần phải trừng trị thích đáng những con rận chủ đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật để đủ sức răn đe.

  Trả lờiXóa
 30. Bangtuyetnhietdoi09:11 24 tháng 7, 2017

  Đa đảng đa nguyên vẫn là mục đích của lũ rận chủ bởi nghe qua thì có vẻ lắm lợi ích lắm, dân quyền lắm nhân quyền lắm nhưng cứ nhìn sang Ukraine là đủ biết nó nhân quyền tới mức nào rồi. Rõ ràng đây chỉ là bình phong cho mục tiêu phá hoại chế độ XHCN hiện nay ở nước ta bằng lá bài đen tối đa nguyên.

  Trả lờiXóa
 31. Mục tiêu và việc làm của các nhà dân chủ chúng ta đã quá rõ, chẳng còn phải bàn cãi nhiều nữa các bác ạ.bởi chúng được nhận tiền để chống phá chứ chẳng có dân chủ hay vì dân. Chúng chỉ đang cố tình để lợi dụng sự kiện này bôi nhọ Nhà nước, để nhận tiền từ các tổ chức phản động nước ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ