Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

XHDS CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Cái tên rất kêu XHDS là một trong những thủ đoạn để hình thành các tổ chức chống đối chính quyền núp dưới danh nghĩa các tổ chức phi chính phủ hoạt động vì các mục tiêu xã hội. Cha đẻ của nó chính là một trong những thằng già lõi hôi hám kiếm ăn trên xương máu các dân tộc khác G.Soros và tổ chức - công cụ của ổ đĩ điếm chính trị của bọn tài phiệt quốc tế CIA. 


Về bản chất, nghe thì rất là hay ho và tốt đẹp, hình thành các tổ chức phi chính phủ để giải quyết các vấn đề xã hội mà không phải "phiền" đến chính phủ. Nhưng thực chất, nó đang cố gắng làm xóa bỏ ảnh hưởng của chính quyền trên mọi mặt của đời sống xã hội. Một chính quyền mà không còn ảnh hưởng trên mọi mặt hoặc ảnh hưởng đó bị suy yếu là đã lung lay đến tận gốc rễ. Và khi ảnh hưởng chính trị của những tổ chức "phi chính phủ" đó đủ lớn, chúng sẽ liên kết để đòi hỏi chính trị. 

Đối với trường hợp Việt Nam mục tiêu nhắm tới là suy yếu ảnh hưởng của các tổ chức đoàn thể do Đảng Cộng Sản lãnh đạo, làm suy yếu ảnh hưởng của chính quyền và khi ảnh hưởng của chúng đủ lớn, sẽ liên kết để tấn công vào chế độ hiện tại, đòi đa nguyên, đa đảng, mà không ai khác chính những tổ chức đó sẽ là "hạt giống" của những chính đảng. Nói cách khác, chúng là những công cụ để lật đổ chính quyền và chuyển quyền lực vào tay chủ - những người đã tài trợ cho chúng hoạt động.

Những tổ chức NGOs này có hoạt động rất rộng rãi cả về địa lý lẫn lĩnh vực. Về địa lý, hầu hết những chính quyền "ngứa mắt" với Mỹ đều có mầm mà CIA cấy vào. Một số đã "đơm hoa kết trái" như Lybia, Syria, Ukraine... hay đang ở giai đoạn ủ mầm củng cố lực lượng như Trung Quốc, Cuba, Việt Nam.... hay đang hoạt động mạnh như Nga, Belarus, Venezuela...

Nhiệm kỳ trước của TT Putin, "phe đối lập và các tổ chức dân sự" mà đầu tiên là học sinh, sinh viên đã huy động hàng chục nghìn người để phản đối kết quả bầu cử tại Maxcova. Mới đây, Hồng Kong, Venezuela thực hiện một âm mưu đảo chính.

Ở Việt Nam, như đã nói, do đang trong giai đoạn củng cố lực lượng và hình thành mạng lưới nên hoạt động chủ yếu của chúng là:

Lôi kéo và tuyển mộ lực lượng, nhất là lực lượng trẻ. Lực lượng này sẽ được chọn lọc và tiếp tục mở rộng mạng lưới. Để làm được điều đó, chúng có đầu tư khá mạnh cho đào tạo và dạy kỹ năng chính trị hẳn hoi cho những phần tử đó. Joshua Wong là một thanh niên ốm đói của Hương Cảng đã được đào tạo hẳn hoi và cho kết quả khá ấn tượng. Nhưng Việt Nam thì chưa có ai, một phần vì công tác tuyển chọn của húng ở Việt Nam đang gặp một số vấn đề nhất định.

Thành lập các tổ chức ban đầu và làm hạt nhân, cơ sở để mở rộng các tổ chức NGOs. Từ những người đã được đào tạo, chúng đào tạo lại cho người khác, gây dựng mạng lưới, ban đầu tham gia vào các hoạt động xã hội như từ thiện, dạy kỹ năng, thể thao.... để gây ảnh hưởng, cuối cùng là truyền đạt tư tưởng chính trị và lôi kéo lực lượng chống chính quyền. Bạn hãy tự thắc mắc trên trời rơi xuống những trang như "Chúng ta xanh lá cây" hay những lớp dạy tiếng Anh miễn phí đôi lúc có giáo viên nước ngoài, những "câu lạc bộ dạy kỹ năng", những "trại hè sinh viên quốc tế" được những tập đoàn to đùng tài trợ.. ở đâu ra? Trên đời này, không ai cho không ai cái gì, nếu bạn ngây thơ tin rằng họ là người tốt và không cảnh giác, có ngày họ sẽ không chỉ đốt nhà mà còn đốt cháy cả quốc gia của bạn! Cái khó của chính quyền là rất khó trong việc ngăn cản những hoạt động xã hội như vậy. Và cách duy nhất đó là gia tăng ảnh hưởng bằng cách xây dựng đoàn thể của chính quyền mạnh hơn, hoạt động tốt hơn. Và VN đang làm dở ẹc! Ví dụ: Đoàn thanh niên

Liên kết với các tổ chức chống đối có sẵn. Tất nhiên, để tồn tại, chúng phải liên kết với nhau ở mức độ nhất định. Có rất nhiều "ngôi nhà của Chúa" ấm ấp che chở cho chúng. Và không thiếu những bọn lưu vong sẵn sàng chia phần kinh phí gửi về cho chúng hoạt động!

Ở Việt Nam, tạm thời chúng vẫn đang trong giai đoạn củng cố lực lượng và đào tạo con người, nhưng mục tiêu của chúng đã có, và chúng là át chủ bài trong chiến lược và quy trình lật đổ chính quyền đã được nghiên cứu kỹ.

Hãy thôi giếu cợt bọn chống cộng to mồm ngô nghê kiểu "ỉa không ra tại Cộng Sản". Bởi vì chúng đã lạc hậu, và những thằng loa phường chỉ là những kẻ đánh lạc hướng vì suy cũng chỉ là cái loa, còn những kẻ hành động thực sự mới là con bài đặt cược. Và tiền thì đang không ngừng chi cho đào tạo những kẻ như thế!

Xã hội dân sự là một thủ đoạn cực nguy hiểm. Con bài tẩy ấy đã cực kỳ thành công ở nhiều nước!

64 Nhận Xét :

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 2. xã hội dân sự bản chất thì không xấu.
  tuy nhiên, thời gian ần đây, xã hội dân sự đnag bị lợi dụng, và bị làm cho méo mó... bản hcaats của xhds đang bị làm cho lệch lạc.
  xhds đang dần bị biến dạng!

  Trả lờiXóa
 3. XHDS ở ta nghe xa lạ, đa số không hiểu nó là cái gì. Thực chất nó là phong trào gây loạn khắp châu Âu các thế kỷ XVII-XX kể từ thời cha đẻ John Lock chế biến ra nó từ phong trào hoạt động cổ đại Hy Lạp.

  Tuy nhiên chúng ta có phiên bản Dân Sự riêng của mình, và có truyền thống. Đó là các hội hiếu học, hội Vườn Đào... hội tương thân tương ái....

  Cụ HCM cũng rất chú ý các hội Dân Sự, cụ từng thành lập và ủng hộ nhiều hội: phụ nữ cứu quốc, đoàn thanh niên, hội xóa mù, mặt trận...

  Ngày nay, xu hướng theo Tây nhiều quá đâm ra hỏng cả!

  Trả lờiXóa
 4. XHDS là cái gì? sắt ra mà ăn được không? Nó sinh ra ở đâu, ai sinh đẻ ra nó mà nghĩ rằng nó hợp với nước ta, người sinh ra nó liệu có hiểu được đất nước này, dân tộc này chẳng cần cái gọi là XHDS nào đó hết.

  Trả lờiXóa
 5. xã hội dân sự, ngay từ khi mới xuất hiện, và với tiêu chí thành lập thì không hề là xấu, thậm chí còn được ủng hộ.
  tuy nhiên, thời gian gần đây, các đối tượng chống phá nhà nước ta đã lợi dụng xã hội dân sự để làm càn...

  Trả lờiXóa
 6. bây giờ, xã hội dân sự thực sự nguy hiểm...
  bởi ngày nay, có quá nhiều kẻ lợi dụng danh tiếng và sức ảnh hưởng cảu xã hội dân sự để gây nên những chuyện xấu xa ảnh hưởng tới đất nước và chính quyền. có lẽ cần có cái nhìn mới về XHDS

  Trả lờiXóa
 7. Đó thực chất chỉ là mành vài thưa nhằm lừa gạt người kém hiểu biết tham gia vào con đường cắn phá của lũ rận chủ mà thôi. Kì thực chỉ là một lũ ô hợp tự vẽ nên cho mình vài ba chức tiếng lớn lắm xong suy cho cùng vẫn là lũ ăn tiền rồi đi sủa thôi mà.

  Trả lờiXóa
 8. XHDS rất nguy hiểm nếu không muốn nói là cực kì nguy hiểm. Nghe qua cái tên thì nhiều người có vẻ sẽ lầm tưởng tính chất của nó sẽ rát tốt đẹp nhưng kì thực bên trong đó chỉ là hang rận được ngụy trang hết sức kín kẽ cho mục đích xấu xa phá hoại chế độ XHCN hiện nay ở nước ta, xuyên tạc hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước trong Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Phải lên án cũng như là tẩy chay gay gắt những tổ chức dâm chủ như thế này. Rõ ràng nó chỉ là cái tên hoa mỹ nhằm che đậy cho hang ổ rận chủ. cắn phá chế độ, xuyên tạc lịch sử nhằm kích động quần chúng Nhân dân phá hoại. Lợi dụng lá bài tẩy dân chủ dân quyền để lừa gạt lôi kéo người kém hiểu biết đặt biệt là thế hệ trẻ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bớt nhảm đi bố nặc danh ạ, không phải chơi cái màn copy paste cmt lên đây câu like giật tít hay lấy le với thiên hạ đâu ạ, người ta chỉ tổ thấy ông ngu vì cứ lặp đi lặp lại 1 cái điều chả đâu vào đâu trong khi nó chả ăn nhập gì với bài viết đâu =_+

   Xóa
 11. bản chất của xã hội dân sự thì chúng chẳng qua là có tình tạo dụng nên để núp bóng chống phá nhà nước chúng ta mà thôi
  Bởi thực chất đối với chúng mà nói thì chúng luôn cố tình tách khỏi pháp luật vô chính phủ ...điều đó là không thể

  Trả lờiXóa
 12. xã hội dân sự kiểu gì không biết nữa
  Nó không thể hiện một sự hiệu quả như những gì mà nó nói cả...Nó thực sự là nguy hiểm bởi cái sự vô chính phủ của chúng, hơn nữa nó lại cố tình hoạt động để chống phá đất nước như thế thì nên loại bỏ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xã hội dân sự về bản chất của nó là cái hay, cái giúp xã hội tiến bộ. Nhưng lợi dụng xã hội dân sự chống phá là điều hoàn toàn không chấp nhận được.

   Xóa
  2. XHDS ở nước ngoài hoạt động rất tích cực và đem lại nhiều lợi ích cho người dân , nhưng tiếc rằng khi được các nhà dân chủ Việt Nam đem về nước sử dụng thì lại biến thành một tổ chức phá hoại , chống đối , núp bóng dưới tổ chức công khai nhằm mục đích chính trị đối chọi với Đảng Cộng Sản .

   Xóa
 13. Điều mà chúng ta hoàn toàn không chấp nhận được là hành động lợi dụng XHDS là sự điên cuồng , mù quáng.núp dưới danh trong các tổ chức xã hội dân sự để xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu chúng nó đang nghĩ cái quái gì đây nữa, quả nhiên là cái loại đầu to óc mít.,lôi kéo kích động.vì vầy cần có một cái nhìn đúng đắn về bản chất xấu x của địch.

  Trả lờiXóa
 15. Núp váy dân chủ quá đáng , điên rồ không chấp nhận được các bác ạ, quá chán cho chúng.những dưới sự mạo danh của bọn thù địch là rất nguy hiểm. Quá chán cho bọn này.

  Trả lờiXóa
 16. Cái gọi là xhds chỉ là cái cớ, Các rận chủ luôn lợi dụng cái danh vì nhân quyền ,dân chủ để che đi sự xấu xa bằng cái vỏ bọc , chống phá hơi bá đấy, cái bản chất của bọn điên rồ quá đây mà.

  Trả lờiXóa
 17. Mục đích vẫn là chống đối, phá hoại đất nước à, chẳng hiểu được cái bản chất này . Và mục đích là lật đổ chính quyền Vn theo cái lối " bất bạo động". Chúng ta cần phải cẩm thận đề phòng

  Trả lờiXóa
 18. Hoạt động của chúng có đáng cái gì đâu, chỉ là lợi dụng chống đối phá hoại cách mạng thôi à, đúng là quá đáng mà.Các tổ chức xã hội dân sự thực chất là hoạt động theo yêu cầu của Mỹ

  Trả lờiXóa
 19. Đây là cái bản chất theo âm mưu của giặc ngoại xâm đây mà các bác ?âm mưu diễn biến hòa bình của mỹ. Mọi người nên cẩn thận với các tổ chức này, cần hết sức cẩn thận trước hành vi này

  Trả lờiXóa
 20. Lợi dụng cái gọi là xhds để thực hiện mưu đồ chống phá cách mạng chống đối đất nước là bản chất của chúng đây mà,Đây là những trò cũ diễn lại.tổ chức xã hội dân sự à.

  Trả lờiXóa
 21. Cái gì cũng thế, hành vi đó mà nói là chống phá không à, cần phải đấu tranh lên án bản chất này.mấy tổ chức này thành lập ra mà chống đối việt nam thì tốt nhất là nên dập tắt chúng ngay luôn.

  Trả lờiXóa
 22. Xã hội dân sự mà hành động toàn chống phá đất nước là sao ?> có ai chấp nhận được đây ?,bịa chuyện nói xấu .Lợi dụng cái mà chúng gọi là Xã hội dân sự để kích động lôi kéo

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là đủ trò rồi, chúng còn cái gì hơn mấy cái việc làm phá hoại như thế nữa không ? Các thế lực thù địch muốn nhân dân nước ta nghèo đói chúng mới thoả mãn

  Trả lờiXóa
 24. Cần có những hành động trước bản chất của bọn này, không hiểu sao nữa ,Việc làm của giới rận chủ phải bị lên án cũng như là vạch trần bản chất trước Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Lợi dụng điều này để chống phá cách mạng, đúng là điên rồ quá đấy phải không các bạn . đây đều là những âm mưu của các thế lực thù địch nó muốn dựng nên thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng dùng XHDS như một công cụ , một tổ chức đối lập để đối chọi hay chống đối với Đảng Cộng Sản thì đúng hơn . Nhưng cái âm mưu đó đã được nhìn thấu , thì sớm muộn gì những kẻ này cũng sẽ phải chịu hình phạt mà thôi

   Xóa
 26. Cần đấu tranh với cái bản chất này các bác ạ, đó là điều mà chúng hành động hết sức quá đáng mà, quá điên rồ luôn đấy, Những tổ chức như thế này phải bị dẹp bỏ ngay từ đầu,

  Trả lờiXóa
 27. Cần đấu tranh với cái bản chất của cái gọi là lợi dụng xhds , quá đáng lắm các bác ạ., tránh mầm mống chống phá nhà nước ta phát triển.chúng muốn gây dựng ngọn cò chống đảng đó

  Trả lờiXóa
 28. Chỉ là cái cớ lợi dụng chống phá đất nước hay sao các bạn ạ, điều này mà nói là quá đáng.Cái bộ mặt của chúng cần phải được lật ra.Và cái tổ chức này sẽ nhanh chóng bị xóa sổ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Lấy cớ là xhds cơ mà toàn điên cuồng, chẳng hiểu được cái bản chất của chúng nó.cái ổ rận chuyên đi lừa gạt kích động quần chúng nhân dân chứ chả có điều gì tốt đẹp trong đó cả.

  Trả lờiXóa
 30. Đủ các kiểu rồi, cơ mà chẳng làm nên cái gì cho đời cả, điên rồ các bác ạ, quá đáng quá đi à.nào là diễn đàn dân sự nào là văn đoàn độc lập tất cả chỉ là hành vi phô trương

  Trả lờiXóa
 31. Toàn là cái tổ chức chống phá và xuyên tạc mà thôi.tiếc rằng những người đứng đầu những tổ chức này toàn là kẻ hám lợi danh, tiền bạc không à, quá đáng lắm không đây ?

  Trả lờiXóa
 32. XHDS là muốn chống ai thì chống sao >? có hơi quá đáng không đấy, có đúng bản chất không đấy ? Còn mấy ông bà này thì chỉ biết nói mồm, quas đáng lắm rồi đấy

  Trả lờiXóa
 33. XHDS gặp phải mấy thằng bê tha thế này chứ, quái đản cái bản chất dị thế này.có nổi tiếng làm cái quái gì nữa, hết thời rồi mà lại còn ngu dốt văn hóa kém như thế

  Trả lờiXóa
 34. cái tên xã hội dân sự mới nghe thì tưởng mỹ miều đẹp đẽ thế nào, nhưng thực tế hành động của bọn chúng, của những kẻ lập ra nó cũng như những kẻ di theo nó, thật sự không thể chấp nhận được. chả nhẽ vi phạm pháp luật, phá rối trật tự, hoành động điên cuồng bừa bãi không coi ai ra gì là xã hội dân sự sao?

  Trả lờiXóa
 35. rặt một lũ tự cho mình là thánh thích làm gì thì làm nên mới tham gia vào cái tổ chức xã hội dân sự trá hình kia thôi. chẳng nhẽ chúng cho rằng chúng muốn làm gì thì làm khi gia nhập cái tổ chức đó sao? cho rằng chúng nó làm gì cũng có người chùi *** cho chúng nó hay sao? đúng là nực cười!

  Trả lờiXóa
 36. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 37. Xã Hội Dân Sự nghe thì có vẻ rất hay , và cũng bởi lẽ rằng cái kiểu XHDS này nó được tổ chức và thực hiện rất tốt ở nước ngoài . Nhưng khi nhìn cái kiểu này được các nhà rân chủ ở nước ta lập ra thì quá chán luôn. Toàn một lũ núp danh để chống đối, thật sự là buồn quá đi mà

  Trả lờiXóa
 38. bản chất của xã hội dân sự là không hề nguy hiểm. Ở Việt Nam cũng có một vài tổ chức xã hội dân sự. Nhưng bên cạnh đó có nhiều kẻ xấu lợi dụng thành lập xã hội dân sự với nhiều mục đích khác nhau. Một trong số mục đích nhằm chống phá nhà nước. Nên chúng ta gọi đó là những tổ chức xã hội dân sự xấu.

  Trả lờiXóa
 39. Xã Hội Dân Sự thực là một tổ chức nguy hiểm, nó đã bị biến tướng khi về Việt Nam , giờ đây các nhà rân chủ xem những tổ chức được lập ra với tiếng là phục vụ đòi quyền lợi cho nhân dân , nhưng thực chất là công cụ cho việc thành lập ra tổ chức có thể đối chọi với Đảng Cộng Sản sau này . Chúng ta cần nhận rõ hơn hành vi nguy hiểm này mà có phương hướng cho phù hợp

  Trả lờiXóa
 40. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 41. Những tổ chức gọi là XHDS lập ra chỉ nhằm lật đổ chính quyền, tranh chấp chính trị thì thực sự là vấn đề nguy hiểm cho đất nước. Nó đã bị các tổ chức nước ngoài lợi dụng để thâm nhập vào tình hình nội bộ nước ta, áp đặt các giá trị của nước ngoài lên Việt Nam. Phải có biện pháp giải quyết nguy cơ từ các tổ chức này một cách hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 42. Xã hội dân sự là một tổ chức được lập ra, lấy danh nghĩa là hoạt động vì xã hội, vì đất nước. Nhưng thực chất khi đi vào hoạt động thì lại là ngược lại hoàn toàn, chống đối, phá hoại đất nước ta mà thôi. Cần dẹp bỏ những tổ chức kiểu như thế này ngay.

  Trả lờiXóa
 43. Xã hội dân sự về bản chất ban đầu của nó không có gì đáng lên an, tuy nhiên hiện nay nó bị bóp méo, bị lợi dụng của những kẻ chống đối. cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 44. Xã hội dân sự không thật sự nguy hiểm nhưng nếu nó bị lợi dụng của những kẻ xấu thì sẽ rất nguy hiểm. Nó sẽ là cái cớ để thực hiện một kiểu tương tự cách mạng màu như một số nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 45. Như chúng ta đã biết thì xã hội dân sự đơn thuần thì thật sự là rất tốt, nó giúp cho xã hội được phát triển nhanh chóng, bền vững là nơi gắn kết tiếng nói giữa nhân dân và chính quyền, ấy thế nhưng xã hội dân sự ở việt nam lại còn có những khác biệt đó là sự lợi dụng xã hội dân sự để tiến hành các hoạt động chống phá việt nam nói xấu việt nam, chia rẽ cơ quan nhà nước với người dân.

  Trả lờiXóa
 46. XHDS dưới con mắt nhìn nghiên cứu khoa học thì đích thực nó là rất tốt, nó khiến cho xã hội được phát triển, người dân với chính quyền được gắn kết với nhau một cách chặt chẽ khăng khít, do đó nó sẽ giúp cho đất nước phát triển, nhưng xã hội dân sự ở việt nam hiện nay lại bao trùm bằng một mảng màu hoàn toàn khác đó là do bàn tay của tư bản thế lực thù địch vào lợi dụng tình hình xã hội dân sự để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 47. Xã hội dân sự, ngay từ khi mới xuất hiện, và với tiêu chí thành lập thì không hề là xấu, thậm chí còn được ủng hộ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các đối tượng chống phá nhà nước ta đã lợi dụng xã hội dân sự để làm càn... Bản chất của xã hội dân sự đang bị làm cho méo mó đi rất nhiều

  Trả lờiXóa
 48. Đó thực chất chỉ là mành vài thưa nhằm lừa gạt người kém hiểu biết tham gia vào con đường cắn phá của lũ rận chủ mà thôi. Kì thực chỉ là một lũ ô hợp tự vẽ nên cho mình vài ba chức tiếng lớn lắm xong suy cho cùng vẫn là lũ ăn tiền rồi đi sủa thôi mà.

  Trả lờiXóa
 49. Thaibinhquetoi23419:39 24 tháng 7, 2017

  XHDS rất nguy hiểm nếu không muốn nói là cực kì nguy hiểm. Nghe qua cái tên thì nhiều người có vẻ sẽ lầm tưởng tính chất của nó sẽ rát tốt đẹp nhưng kì thực bên trong đó chỉ là hang rận được ngụy trang hết sức kín kẽ cho mục đích xấu xa phá hoại chế độ XHCN hiện nay ở nước ta, xuyên tạc hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước trong Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 50. Phải lên án cũng như là tẩy chay gay gắt những tổ chức dâm chủ như thế này. Rõ ràng nó chỉ là cái tên hoa mỹ nhằm che đậy cho hang ổ rận chủ. cắn phá chế độ, xuyên tạc lịch sử nhằm kích động quần chúng Nhân dân phá hoại. Lợi dụng lá bài tẩy dân chủ dân quyền để lừa gạt lôi kéo người kém hiểu biết đặt biệt là thế hệ trẻ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 51. Xã hội dân sự kiểu gì không biết nữa
  Nó không thể hiện một sự hiệu quả như những gì mà nó nói cả... Nó thực sự là nguy hiểm bởi cái sự vô chính phủ của chúng, hơn nữa nó lại cố tình hoạt động để chống phá đất nước như thế thì nên loại bỏ

  Trả lờiXóa
 52. XHDS ở nước ngoài hoạt động rất tích cực và đem lại nhiều lợi ích cho người dân , nhưng tiếc rằng khi được các nhà dân chủ Việt Nam đem về nước sử dụng thì lại biến thành một tổ chức phá hoại , chống đối , núp bóng dưới tổ chức công khai nhằm mục đích chính trị đối chọi với Đảng Cộng Sản .

  Trả lờiXóa
 53. Bọn chúng dùng XHDS như một công cụ , một tổ chức đối lập để đối chọi hay chống đối với Đảng Cộng Sản thì đúng hơn . Nhưng cái âm mưu đó đã được nhìn thấu , thì sớm muộn gì những kẻ này cũng sẽ phải chịu hình phạt mà thôi

  Trả lờiXóa
 54. Thaibinhquetoi23419:46 24 tháng 7, 2017

  Xã Hội Dân Sự thực là một tổ chức nguy hiểm, nó đã bị biến tướng khi về Việt Nam , giờ đây các nhà rân chủ xem những tổ chức được lập ra với tiếng là phục vụ đòi quyền lợi cho nhân dân , nhưng thực chất là công cụ cho việc thành lập ra tổ chức có thể đối chọi với Đảng Cộng Sản sau này . Chúng ta cần nhận rõ hơn hành vi nguy hiểm này mà có phương hướng cho phù hợp

  Trả lờiXóa
 55. Như chúng ta đã biết thì xã hội dân sự đơn thuần thì thật sự là rất tốt, nó giúp cho xã hội được phát triển nhanh chóng, bền vững là nơi gắn kết tiếng nói giữa nhân dân và chính quyền, ấy thế nhưng xã hội dân sự ở việt nam lại còn có những khác biệt đó là sự lợi dụng xã hội dân sự để tiến hành các hoạt động chống phá việt nam nói xấu việt nam, chia rẽ cơ quan nhà nước với người dân.

  Trả lờiXóa
 56. XHDS dưới con mắt nhìn nghiên cứu khoa học thì đích thực nó là rất tốt, nó khiến cho xã hội được phát triển, người dân với chính quyền được gắn kết với nhau một cách chặt chẽ khăng khít, do đó nó sẽ giúp cho đất nước phát triển, nhưng xã hội dân sự ở việt nam hiện nay lại bao trùm bằng một mảng màu hoàn toàn khác đó là do bàn tay của tư bản thế lực thù địch vào lợi dụng tình hình xã hội dân sự để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ