Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015

ĐIẾU CÀY- KẺ PHỤ TÌNH?

Việc Điếu Cày và Hồng Ánh hiện đang sống với nhau như vợ chồng ở Mỹ ngay sau khi Điếu Cày đáp xuống sân bay, tôi đã biết từ lâu. Thực ra, Điếu Cày và Hồng Ánh đã bồ bịch từ trước khi Điếu Cày đi tù đi Mỹ, nên khi ra tù Điếu Cày lập tức đoàn tụ với người tình trong mộng âu cũng là dễ hiểu. Việc Điếu Cày phải đối phó, lên giọng đạo đức giả an ủi vợ con, âu cũng thông cảm được, nhưng dựng lên câu chuyện ly kỳ tưởng che mắt người đời với quá nhiều động cơ giả dối, cách thức phụ tình (tình vợ, tình con, tình đồng đội) thì thực Điếu Cày khiến người ta thấy thật đáng sợ.


Dương Thị Tân: Sao anh nỡ đành quên?

Ngay khi biết mình được Mỹ can thiệp cho định cư nhân đạo, ra khỏi nhà tù nhỏ, Điếu Cày chuẩn bị sẵn cho mình một kịch bản hoàn hảo vừa đến với người tình trong mộng vừa tạo được hình ảnh một anh hùng bất khuất bị rơi vào thế bị động, đẩy ra khỏi nhà tù- đất nước. So sánh với trường hợp Cù Huy Hà Vũ sẽ thấy ngay kịch bản "rùng rợn" này của Điếu Cày. Cù HUy Hà Vũ còn "mặc cả" chán chê, đưa cả vợ, thậm chí đòi đưa cả con đi theo nhưng do con Vũ đã trưởng thành, Mỹ không có nguyên tắc đặc cách nào cho diện này, còn nhà cửa, gia sản thì sắp xếp đâu vào đấy, nhưng Vũ không phải là chính trị gia, ngoài la to ra thì đầu rỗng tuếch. Điếu Cày thì khác, có quá nhiều thời gian cân nhắc trong tù về quyết định đi hay ở, thậm chí còn bàn bạc với bạn tù về hoạch định ra tù, động viên, an ủi nhau, chuẩn bị thư từ và kế hoạch hậu tù, gấp và giấu giếm tài tình tài liệu trong manh áo mỏng qua tất cả dàn con mắt xoi mói, kiểm tra kỹ lưỡng của đám mật vụ, hải quan VN mang đến Mỹ....Điếu cày luôn nhận sự chỉ đạo của lãnh đạo tổ chức khủng bố "Việt Tân"

Từ đó có thể thấy, việc Điếu Cày tuyên bố ngay khi xuống sân bay là bị trục xuất đi Mỹ (khiến Bộ Ngoại giao Mỹ phản pháo) không kịp nhắn nhủ gì với vợ con (cũ), đi bằng đôi dép tổ ong, mặc manh áo mỏng khi có đại diện Bộ Ngoại giao Mỹ tháp tùng ra tận sân bay, đưa từ Việt Nam sang Mỹ, transit qua sân bay Hồng Kong vẫn giữ nguyên hình hài "tố cáo tội ác cộng sản" và "chính sách nhân đạo của Chính phủ Mỹ"...cho thấy một kế hoạch não luyện của một chuyên gia truyền thông đẳng cấp.

Nhưng trời phụ mưu Gia Cát Lượng của Điếu Cày khi không thể lường hết diễn biến ngoài tưởng tượng. Điếu Cày giờ đây lộ sạch bách là thành viên Việt Tân lâu năm, chung tình với Việt Tân như với chính người tình trong mộng của ông ta. Ai đó than thở CLB NBTD bị Điếu Cày đặt vào tay Việt Tân mà không biết rằng chẳng qua trước đây nó chỉ là "thân hữu" gì gì đó của Việt Tân thì nay nó công khai ra là Việt Tân mới là chính chủ mà thôi.

Điếu Cày vui duyên mới, Dương Tân khóc "Sao anh nỡ đành quên"!Hải Trang

54 Nhận Xét :

 1. DLV Việt nam nên sang chia buồn với các đồng chí đồng nghiệp TQ. Cũng được giáo trình huấn luyện với cùng mục đích tuyên truyền ghét Mỹ nhưng họ đã thất bại khi có hàng vạn bà bầu TQ trốn sang Mỹ để sinh con. Với mong muốn con mình có quốc tịch Mỹ và 18 năm sau bảo lãnh bố mẹ sang. Dân Mỹ bị bóc lột tàn tạ, bị bắn giết đánh đập bắn chết đầy rẫy mà dân TQ cũng như dân toàn TG không nhìn thấy. Quan chức VN và nhiều đại gia lắm tiền nhiều của mà còn thua các ĐC DLV về hiểu biết về XH Mỹ. Cái gì của Mỹ, liên quan tới Mỹ là xấu. Chỉ mỗi cái hiến pháp Mỹ mà Bác Hồ từng mượn câu chữ trong tuyên ngôn năm 45 là ít xấu hơn thôi. Tóm lại các DLV VN thật đáng nể phục.

  Trả lờiXóa
 2. BÌNH THIÊN HẠ23:49 7 tháng 3, 2015

  Gì mà sồn sồn lên vậy chú em, đây là chuyện về các đấng dâm tặc thần thành Vịt chứ liên quan gì Mỹ, TQ mà sồn sồn lên vậy; tự do, dân chủ thì cũng phải cho DLV bọn tôi cái quyền sách mé tư cách "dân chủ viên" các người chứ, tư cách vãi LOL mà đòi đứng trên đầu dân Việt bọn tôi để đòi thay các quyền của chính bọn tôi à? Đó là ăn cướp quyền của bọn tôi để dùng vào mục đích đê hèn của các người rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 3. Dân Việt bọn tớ bây giờ không nặng nề về chuyện ấy lắm. Clin tơn còn co bo trong Nhà Trắng, Pu tin bỏ vợ cũ và cặp với em trẻ rồi. Quan chức nhiều nơi chứ k riêng VN làm chuyện ấy cũng nhiều và bình thường. Cốt đừng ăn cắp bòn rút ngân sách là tốt rồi. Không khuyến khích chuyện bỏ vợ hay lấy vợ mới nhưng muốn hay k đó là chuyện riêng tư và là quyền của họ. Các DLV cũng k thể chui vào gầm giường của họ để ngăn cấm và bôi xấu họ được.

  Trả lờiXóa
 4. BÁO ANH: HỒ CHÍ MINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÙM DIỆT CHỦNG TÀN ÁC NHẤT THẾ KỶ 20

  Lãnh tụ đảng CSVN, ông Hồ Chí Minh vừa có tên trong danh sách những kẻ diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, theo bình chọn của Daily Mail – tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh.

  Trong bài 'Từ Stalin đến Hitler, những chế độ diệt chủng tàn ác nhất thế giới' đăng hồi tháng 10/2014, nhiều tên trùm diệt chủng khét tiếng cũng đã được liệt kê như: Mao Trạch Đông, Stalin, Hitler, Pol Pot, Kim Nhật Thành...

  Theo Daily Mail, Hồ Chí Minh và chế độ CSVN là thủ phạm gây ra cái chết của ít nhất 200 ngàn người dân miền Nam Việt Nam.

  Về điều này, facebook Ngọc Nhi Nguyễn cho biết: “Nếu tính thêm 120 000 người dân miền Bắc chết trong cải cách ruộng đất và các phong trào Nhân văn giai phẩm, Xét lại và số dân và bộ đội chết trong chiến tranh Nam - Bắc nữa thì phải cả triệu”.

  Sách vở của cộng sản luôn gọi Hồ Chí Minh bằng những ngôn từ như 'vị cha già dân tộc', 'lãnh tụ kính yêu' hay 'anh hùng kiệt xuất'... Thậm chí, đã có thời hệ thống truyền thông CS còn bịa đặt thông tin nói rằng Hồ Chí Minh được UNESCO công nhân là danh nhân văn hóa thế giới.

  Trong những năm gần đây, CSVN vẫn đang tiếp tục kêu gào và bắt buộc người dân phải ra sức học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên thực tế, những chiến dịch phong thánh cho Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bị phá sản từ đầu.

  Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một cú tát trời giáng đối với hệ thống tuyên truyền CSVN.

  Bạn đọc Danlambao

  Link báo Anh:
  http://www.dailymail.co.uk/home/moslive/article-2091670/Hitler-Stalin-The-murderous-regimes-world.html

  Trả lờiXóa
 5. @dân Củ Chi •

  Hồi đó nghe HCM là "danh nhân văn hóa" nể qúa trời, sau này phát hiện HCM viết không rành tiếng Việt nên thấy tức cười qúa. Hố hố hố... Dốt tiếng Việt như Hồ thì chỉ có là "ranh nhân văn hóa" mới đúng. Hố hố hố...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Cat (Trả lời) @dân Củ Chi •

   Tôi đề nghị gọi Hồ là "Dâm nhân văng họa".

   Xóa
  2. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

   Xóa
 6. @ngviet •

  "Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một cú tát trời giáng đối với hệ thống tuyên truyền CSVN. "

  Mở mắt ra đi mấy cháu DLV cu Hồ .

  Bô bô cái miệng cu Hồ
  Rằng ta là bác là Hồ Chí Minh
  Bao năm né tránh linh tinh
  Hôm nay hiện rỏ con tinh giết người

  http://list25.com/25-of-historys-deadliest-dictators/

  Trả lờiXóa
 7. @Hoàng Hùng •

  Có một Tội ác rất Lớn Của Hồ mà Nhân dân VN và Cộng đồng Thế giới ít ai quan tâm do ko có Thông tin
  Đó là Tội Hồ đã Hành hạ số Người đã tham gia CQ Quốc Gia và Pháp trước năm 1954 !!!!!
  Để chuẩn bị Xâm lược M/nam , Hồ đã làm sạch M/bắc để trừ Hậu họa . Trong khi chúng rêu rao ,ở M/nam Ông Diêm lê máy chém trả thù những người chúng gọi là Khảng chiến cũ . Thì ở ngoài Bắc , Hồ ra sắc lệnh Tập trung Cải tạo Toàn bộ , những người trước đây làm viêc cho CQ cũ ... Chúng Bắt Nhốt hết , ko phân biệt già trẻ , mức độ ... Tất tuột những người đã có thời gian tham gia làm việc hoăc tham gia Quân đội của CQ trước , Chúng Nhốt vào Trại giam gọi là đi Cải tạo Vô thời hạn
  Số này toàn M/bắc cũng phải hàng chục ngàn người ( Số ko chạy kịp vào M/nam và có số tưởng CP Hồ lương thiện nên ở lại ...) Số bị đưa vào các Trại này hầu hết lúc đó đã có Tuổi , một số các Cụ cùng thời cụ Huỳnh Thúc kháng làm viêc thời Triều đình Huế
  Các Trại giam chật chội , Đói ăn ( Dân ngoài Trại lớn của Hồ còn Chết đói mà ) Họ bị Lao động Cực khổ , Đói ăn , ko được chữa thuốc khi bị Bệnh , nên cứ Chết dần , chết mòn trong các Trại Cải tạo , Suốt từ những năm năm 1958-59 đến năm 1975 , Thử hỏi số người này còn Bao nhiêu người Sống sót cho đến 1975 chúng mới thả ra ?????
  ( Người viết những dòng này này đã từng Trực tiếp quản lí ở các Trại gọi là Cải tạo này )
  Những người Thân của các Người Bị bắt đi cải tạo này , Thuộc dạng Lý lịch Xấu nên bị Hồ o ép có ai Dám nói ra đâu , Báo chí của Bọn Hồ , Chả thằng nào Biết
  Cho nên phải Bổ xung thêm Tội ác của Hồ là : Giam giữ hành hạ đến chết Hàng chục Ngàn người của Chế độ trước ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Tgt (Trả lời) @Hoàng Hùng •

   "( Người viết những dòng này này đã từng Trực tiếp quản lí ở các Trại gọi là Cải tạo này )"
   Chắc có còn rất nhiều chuyện kinh di khi cs đối với những người tù bất đồng chính kiến mà bác đâ tận muc sở thị.
   Những người như bác chắc không còn nhiều, mong bác viết ra với tấm lòng trung thực, khách quan để con cháu có tài liệu tham khảo sau này.
   Mong thay.

   Xóa
  2. @ngviet (Trả lời) @Tgt •

   Yêu cầu bác Hoàng Hùng viết ra sự thật với thời gian, địa điểm và càng nhiều sự kiện chính xác càng tốt (tránh DLV nó vặn lại là đấu tố suông ).
   Cảm ơn rất nhiều

   Xóa
  3. @Hoàng Hùng (Trả lời) @ngviet •

   Tôi đã từng công tác tại các Trai Cải tao như Ba Sao ỏ Thanh hóa , trại Cải tạo ở Thanh oai ( hN hiện nay ) vào những năm 60 đến đầu những năm 70 ( vì là Tập kết nên sau này Tôi phải trở lại chiến trường M/nam)
   Khi có sắc lệnh của Hồ ,thì Tỉnh thành nào cũng Lập ra các trại cải tạo .. Để Nhốt hết cái gọi là Ngụy quân ,ngụy quyền từ thời Triều đình Huế đến năm 1954 ( Để ngăn ngừa sự Móc nối với M/nam . khi Hồ Thúc quân đánh chiếm M/nam...)
   Sau năm 1975 ,Số anh em VNCH cũng bị Tập trung Cải tạo , nhưng vì lúc này thế giới Văn minh hơn ,họ ko dám Nhốt lâu , còn Các cụ trước kia được Cải tạo Vô thời hạn.mấy chục năm, Cụ nào may còn sống xót thì sau khi hết chiến tranh mới được thả cho về
   Cái Trại CT của Hà tây còn được gọi là Tram 52 trước ở Mĩ đức ,sau dời về Thanh oai cách Bình đà khoảng 5km về sát Sông Nhuệ Thuộc thôn Thiên Đông đi lốiTam hưng , Đại định vào , Hiện nay nó thuộc của Bộ gọi là A30 hoặc trai Thanh xuân gì đó ...
   Trai 52, lúc cao điểm khoảng hơn 600 trại viên, số Tù Hình sự chỉ khoảng vài ,ba chục tên , Còn các Trại viên đều là Các Cụ có liên quan đến Nhân văn Giai Phẩm , Xét lại hoăc những Người ko đồng nhất với Biện pháp Bạo lưc để chiếm M/nam và các Cụ Ngụy Quân , Ngụy quyền ...
   Các Cụ ,hầu hết là những người có Trình độ , nên mối quan hệ giữ Chúng tôi là người quản lý và các Trại viên , thời kì đó là rất tình Người , chỉ Buộc phải có gianh giới rõ ràng là Hệ Tư Tưởng !!!! nên ko có gì Mâu thuẫn với nhau vì ai có Thân phận riêng của người đó
   Tôi còn nhớ mang máng một Bài thơ của Các Cụ sáng tác theo dang thơ Hang... pacpo như vầy :
   Hơn hẳn Thầy Tu, một dấu Huyền !
   ,,,
   Cổng kín , Tường cao , Hiên , Lính Gác
   Cuộc đời Kách Mệnh thật là...Hên !

   Thôi ko viết nữa !!!
   Ko biết , hàng chục ngàn Con người được đi " Tập trung Cải tạo ! " với điều kiện Khổ cực , Đói khát , Bệnh tật nan y,,, Suốt mấy chục năm bị đi Tù Vô lối như vậy ! Còn được Bao nhiêu người Sống sót để năm 1976 được Thả về ... Mà họ có được về nhì lại quê hương sau mấy chục năm được CS cho đi ăn học Cải tạo ? chắc Vợ con , cháu chắt của họ cũng đã Chết hoăc Tha hương ,siêu bạt hết cả rôi !!! ???

   Xóa
 8. @ST •

  Kinh thưa các vị Bô Lão,các cai tổng,cai làng cùng hết thảy bà,con,làng trên xóm dưới già trẻ lớn bé.Nhân dịp có hình ảnh "cha già"ó đâm ở đây.Chúng ta hãy cùng nhau lột trần những lớp mặt nạ của hắn để mọi người nhìn thấy được bộ mặt thật của hắn,để hắn phải hiện nguyên hình là;một con quỷ khát máu,môt con yêu râu xanh,môt tên đại việt gian,một tên tội đồ của DTVN.
  Phải đập cho tan "thần tượng"hồ chí minh, mới mong dẹp tan được đám lâu la của hắn(đảng cs VN)

  Trả lờiXóa
 9. Thời báo Ba Lan ‘xếp hạng’ Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh- Ảnh trên tờ Polska Times
  Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3/2014 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu.
  Cũng như nhiều sự bình chọn trước đó của các trang mạng khác, các nhà độc tài thuộc 3 thể chế chính trị: Phát xít, Cộng sản và Quân phiệt.
  Những nhân vật của Polska Time như sau:
  * 1 – Ismail Enver, Thổ Nhĩ Kỳ, cầm quyền 1913-1918, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,1 đến 2,5 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Armenia
  * 2 – Kim Nhật Thành, Bắc Triều Tiên, cầm quyền 1948-1994, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,6 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Triều Tiên
  * 3 – Hồ Chí Minh, Việt Nam, cầm quyền 1945-1969, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Việt Nam
  *4 – Pol Pot, Campuchia, cầm quyền 1975-1979, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 – 2,4 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Campuchia
  * 5 – Saddam Hussein, Irad, cầm quyền 1969-2003, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Kurd
  *6 – Yahya Khan, Pakistan, cầm quyền 1969-1971, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 đến 12 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Bangladesh
  *7 – Hideki Tojo, Nhật Bản, cầm quyền 1941-1944, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: hành quyết thường dân trong chiến tranh thế giới thứ II.
  * 8 – Vladimir Lenin, Nga, cầm quyền 1917-1924, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: nội chiến ở Nga
  * 9 – Hoàng đế Hirohito Nhật Bản, cầm quyền 1926-1989, chịu trách nhiệm về cái chết của 6 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát ở Nam Kinh
  * 10 – Tưởng Giới Thạch, Trung Quốc, cầm quyền 1928-1949, chịu trách nhiệm về cái chết của 10 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát tại Đài Loan vào năm 1947
  * 11 – Adolf Hitler, Đức, cầm quyền 1933-1945, chịu trách nhiệm về cái chết của 17-20 triệu người; tội ác lớn nhất: Holocaust
  * 12 – Joseph Stalin, Nga, cầm quyền 1924-1953, chịu trách nhiệm về cái chết của 40-62 triệu người; tội ác lớn nhất: Trại tập trung Gulag
  * 13 – Mao Trạch Đông, Trung Quốc, cầm quyền 1943-1976, chịu trách nhiệm về cái chết của 45-75 triệu người; tội ác lớn nhất: nạn đói lớn và Cách Mạng Văn Hóa.
  Cũng cần nói thêm, Polska Times là tờ báo có số lượng truy cập khá lớn. Theo Alexa Ranking, lượng người đọc của tờ này đứng hạng thứ 30.000 trong số hàng chục triệu trang mạng trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 10. Bộ mặt thật của kẻ giả tạo rồi cũng bị bóc trần mà thôi. Điếu cày là kẻ bán nước, phục vụ cho nước Mỹ, cho tổ chức phản động Việt Tân thì đối với vợ con hắn, hắn không coi trọng tình nghĩa cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở việt nam nhìn điếu cày từ trước khi vào tù cho đến khi ra tù thì ai cũng thấy cái thân già tiều tụy rồi, nhìn cũng biết sinh lực còn bao nhiêu nên khi sang Mỹ ai cũng mong ông dưỡng già nốt thôi, ai có ngờ ông vẫn tham lam chời bời bồ bịch cơ đấy, không biết có thượng mã phong không đấy

   Xóa
 11. Hổ dữ không ăn thịt con, ấy vậy mà Điếu cày bỏ mặc cả vợ con chạy sang Mỹ, theo đuổi những lý tưởng hão huyền mà y cho là tốt đẹp, thế mới thấy được rằng y còn kinh khủng hơn cả loài dã thú.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 13. cứ tưởng ông này là ng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thế nào, hóa ra cũng chỉ là từ gấu váy việt tân mà ra. bảo sao lão ta lắm chiêu nhiều trò thế, được cho ra tù sang mỹ thì giả khổ giả đau tuyên bố bị trục xuất sang mý (thằng nào cũng được trục xuất sang mĩ như ông thì chả sướng quá?). sang đến nơi thì vợ con vứt cái toẹt để vui thú bên tềnh yêu mới (mà có khi cũng chả mới, xưa hơn diễm rồi @@). dân chủ nhân quyền như cái lão này chắc thiện hạ loạn hết @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không có Việt tân thì sao Hải dám sang Mỹ, sang Mỹ đâu cứ phải nói sang là xong, còn phải lo cho cuộc sống nữa chứ. Còn việc Hải có iem khác cũng dễ hiểu, ở tù lâu ngày, vợ thì ly dị rồi, xõa thôi

   Xóa
 14. đúng là kẻ giả nhân giả nghĩa =_= khi còn ở trong nước thì hô hào tự do dân chủ nhân quyền ghê thế, yêu nước thế, vậy mà vừa đặt chân lên nước mỹ vàng son với cái bộ dáng giả nghèo giả hổ một cái đã quay ngoắt 180 độ kêu bị trục xuất, bị thế này thế nọ thế lọ thế chai, sau lại lao vào vòng tay ng tình lâu lăm bỏ mặc vợ con hi sinh bao nhiêu cho mình để vui thú bên bồ nhí @@ đúng là nực cười. h thấy thương cho bà vợ của ông này, làm đủ trò cho ổng ra mà cuối cùng bị ổng cắn ngc lại @@

  Trả lờiXóa
 15. công nhận cái lão này cũng đáng sợ thật đấy =_+ ở tù không lo cải tạo mà lo bày mưu tính kế để được ra tù, rồi bày mưu tính kế để phụ bạc gia đình, bạn bè, đồng đội với cái danh nghĩa yêu nước, dân chủ, nhân quyền, trong khi thực tế chỉ là một kẻ phản trắc, phản bộ gia đình vợ con. dân chủ nhân quyền cho ông ta cái quyền rũ bỏ gia đình đi hú hí với bồ sao? cho ông ta quyền vu khống sao? đúng là nực cười!

  Trả lờiXóa
 16. Không rất nhiều người lại mu muôi nghe theo lời một kẻ phụ tình bạc nghĩa như điếu cày, thường thì những người 2 lòng 2 dạ sẽ không bao giờ có gì tốt đẹp cả. Và thực tế cũng chứng mình rằng điếu cày chẳng khác gì một kẻ lưu manh trong lòng người dân cả.

  Trả lờiXóa
 17. Thật thương cho một số người như Hải và Vũ không sớm thì muộn hai vị cũng nhận ra cái bản chất thật cái gọi là nhân quyền, tự do phương Tây. Ở lâu mới biết hoàn cảnh thực tế với những cuốn tiểu thuyết ra sao? Hy vọng khi vỡ mộng hai vị không bị mất thăng bằng như thời gian đầu mà chúng tôi những người tha hương trước đây phải chịu đựng. Đi đâu chăng nữa ở nhà thì vẫn tốt nhất!

  Trả lờiXóa
 18. hải Điếu Cày đã quên đi những tình cảm của vợ chồng từ trước tới nay. Ông ta chạy theo tình yêu mới, trẻ đẹp hơn người vợ chung thủy của mình. Một kẻ phản bội và không có một chút tình nghĩa nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điếu Cầy phụ tình thía này sao ? cách hành động đấy mang lại cho hắn những cái dấu hiệu mới gì đây, có đáng không đây , đúng là không ra gì mà

   Xóa
 19. Tưởng gì chứ tầm này của CÀY quá gà rồi, còn gì để cãi nữa đâu à,Đến với cáo gọi là tượng nữ thần tọ dư chưa hử mấy cu , đời các cu chỉ vậy thoai hử . Đúng là giờ thì quá rõ

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là loạn mất cái trò diễn thuyết ngu muội này của chúng , loài này man rợ quá đi à,AI cũng như điếu cày thì chắc đất nước này loạn mất mà thôi, Đi làm mấy trò vô liêm

  Trả lờiXóa
 21. Thời thế anh hùng bỏ vợ con đi làm mấy cái trò này, quả là bá nhục quá đấy,chưa gì đã thay lòng đổi dạ như thế được, có phải là một anh hùng không thế, chẳng hiểu

  Trả lờiXóa
 22. Cày đã đi với người mới , bỏ lại vợ con nơi quê nhà, thế đấy, khổ chưa à ?Tôi khinh thằng cha điều cày này, thằng cha này chỉ một tên vong ân bội nghĩa, thế mà cũng bày đặt

  Trả lờiXóa
 23. Sa thải khỏi xã hội rồi, bà này chắc đau lòng lắm, trước những cái gọng hổ của mấy tên này các bác nhỉ ? chúng có xứng đáng không đây ?con đường bán nước cầu vinh như thế thì quả là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 24. Cha này chắc khiến nhiều người phải thốt lên một câu rằng là ngu mà lỳ, chẳng có một cái trí suy luận gì cả,Đúng là loại ăn cháo đái bát, không thể hiểu nổi thằng cha này

  Trả lờiXóa
 25. Phụ vợ đến thế này là cùng thôi chứ gì ?? khi đã lấy vợ rồi ,mà vẫn còn thế này thì buồn quá ha ?? Chắc ông Điếu chưa nghĩ đến hậu quả của nó dâu a,f thiệt là buồn quá đi à

  Trả lờiXóa
 26. Đi làm những chuyện như thế mà chấp nhận được sao ?? cái này là cần phải đánh giá lại bản chất của chúng đây mà,kẻ vong ân bội nghĩa, đã cho về Mỹ rồi còn quay lại chửi bới ngay được

  Trả lờiXóa
 27. Bà vợ Điếu Cày chắc cũng hiểu về cái bản chất mù quáng của ông này rồi, làm những việc quái đản, chẳng ra cái gì cả, thế mà chấp nhận được sao ? Đúng là quá đáng

  Trả lờiXóa
 28. bây giờ thằng này chẳng còn đất mà đi đâu nữa đâu, mất mỗi người thân thiết nhất , chẳng nhẽ lại không có một cái gì để núi kéo nữa sao ?? buồn thay cho người như HẢI

  Trả lờiXóa
 29. chả nhẽ hắn chẳng có một cái suy nghĩ gì cho nó thấu đáo sao > cứ phải là hành động ngu muội thế này sao ?trong suốt thời gian qua ắt hẳn Điếu cày đã giác ngộ ra được không ít điều chứ

  Trả lờiXóa
 30. ĐIỀU làm thế này mà chẳng nghĩ đến vợ con và gia đình họ sao ? có đau lòng quá không đây, chắc chắn đây là một điều rất quá đáng rồi, thế mới biết tình nghĩa của hắn

  Trả lờiXóa
 31. Có khi nào Cày này quá hạn sử dụng rồi không nhỉ ?>? chắc chẳng ai tin dùng hắn nữa đâu à, Điếu cày đã quá hạn sử dụng đối với Việt Tân rồi đây, nó quay lưng với chính gd thế kia à

  Trả lờiXóa
 32. Những kẻ xấu như Điếu cày cho dù có đi đâu đi chăng nữa thì cũng chẳng làm nên trò trống gì đâu, đúng là chẳng hiểu được cái quái gì ngoài việc phá rối cả, rồi quay lưng với gd thế chứ???

  Trả lờiXóa
 33. Điếu sa bẫy rồi còn quay lưng như thế thì biết làm sao bây giờ >? Có xứng đáng không ? có hơi quá không ?thật nhục nhã cho những cố gắng cuối cùng của Hải Điếu

  Trả lờiXóa
 34. Điếu sao có cách hành động ngu muội thía mà chẳng có đóng góp quái gì cả là sao > có xứng đáng gì không đây, đúng là múa rối cho người không hiểu sự xem hả ???

  Trả lờiXóa
 35. Điếu cày âm mưu rã phá VN,Chỉ có những kẻ phá hoại mới có tính toán mưu mô chống lại sự phát triển của đất nước ta thôi. Đơn giản là trò mèo của chúng chẳng có tác dụng lắm khi mà chỉ biết đi ngược lại với tq , với gd

  Trả lờiXóa
 36. Nay lại có thêm bằng chứng mới về bản chất của con người này hả các bạn?những hành động tội lỗi đã đẩy điếu cày lún sâu vào những tội lỗi, qúa lún sâu rồi đấy :))

  Trả lờiXóa
 37. Lần lần, bám bám sang bên Mỹ rồi toàn những chuyện quái quái giở giở đấy là sao ?? Hiếc hieecsh. cứ cho sang Mỹ đi xem họ bợ đỡ nhau thế nào, giờ thì sao, quay mặt à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ thì khóc lóc gì nữa hả Tân ơi, chồng thì ly dị rồi, có luật nài quy định ly dị gỉa vờ đâu, ly dị rồi thì lấy ai nữa chẳng được mà thương với nhớ, thấy dại chưa

   Xóa
 38. CHờ ngày phục quoắc của ba que, haha, chẳng hiểu Điếu đang làm cái đếch gì nữa ?? nội dung vẫn là lừa dân dối người mà thoi, giờ thì quá rõ rồi còn gì nữa, đó là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 39. Điếu Mỹ sắp hết hạn đề nghị bà con chú ý nhé, không là mấy thằng kia nó cắn đấy à :)) ng là kẻ phản bội Tổ Quốc không biết xấu hổ, giờ thì còn gì nữa đây hả điếu?

  Trả lờiXóa
 40. Thương thay cho thị Tân, hết lòng hết sức để chồng được sang Mỹ, hi vọng sẽ được theo chồng hưởng thụ những ngày sung sướng, ai mà biết hết chữ ngờ. Có vợ có con mà còn thế khiong biết những người cưới nhau mà không có con như Đài thì thế nào, bị tò mò

  Trả lờiXóa
 41. Điếu cày là kẻ bán nước, phục vụ tổ chức phản động Việt Tân, một kẻ như vậy thì đối với gia đình, vợ con thì cũng không thể tin tưởng được, phụ tình bạc nghĩa, hắn sao có thể coi trọng tình nghĩa cơ chứ. Đối với gia đình còn như này mà còn to mồm kêu gào gì nữa, người ta khinh.

  Trả lờiXóa
 42. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Trọng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Trọng LÚ khúm núm cúi đầu làm MỌI cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 43. nói Điếu cày là kẻ phụ tình còn là quá nhẹ cho hắn, so với những gì hắn đã làm gì tên điếu cày này thật sự không bằng loài cầm thú, là một công dân việt nam, sinh ra và lớn lên ở việt nam được ăn học ở việt nam ở chế độ tốt thế mà hắn là kể tha hóa biến chất, một kẻ hám lợi vì lợi ích vật chất bản thân mà đi làm kẻ bán nước, đúng là không thể nào chấp nhận được hắn.

  Trả lờiXóa
 44. Thị Tân này dại thì phải chịu thôi, tự nhiên nghe hắn đi ly dị rồi vẫn giúp hắn khi hắn còn đang bóc lịch, mà với hắn thì hắn có coi mụ ra cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là một tên thiếu đạo đức mà, sống ba tha buông thả, vì thế điều hắn làm không có gì là khó hiểu, vì tính chất ham mê tiền bạc vật chất, thích bồ bịch, mà làm hại vợ hại con, đi bán đất nước, chống phá tổ quốc mình mà nhân dân ta đã đổ biết bao sương máu mới giành được.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ