Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

ĐOAN TRANG VÀ SEX

Tôi cực lực phản đối cái Chị cựu phóng viên Đoan Trang vừa biên cái gì mà tự thú trước giao thừa ấy, tôi luôn ủng hộ sự sáng tạo trong công việc nhưng mà đấu tranh dân chủ bằng bướm là đéo được, cực kỳ mất vệ sinh và coi thường người đọc.


Tôi được biết (qua status của chị, trước đây tôi chưa biết chị là đứa nào) là chị bị bắt hồi năm 2009 vì in áo phông phản đối dự án Bauxite Tây Nguyên, điều này làm tôi không thiện cảm lắm với chị vì tôi là một người cực kỳ ủng hộ các dự án thế kỷ của cuốc gia, cứ cái gì làm giàu cho đất nước và mang lại lợi ích lâu dài là tôi ủng hộ.

Tôi chỉ buồn cười cách Chị thanh minh rằng lúc bị bắt, Chị là một cô gái "ngây thơ và nhút nhát", chị sinh năm 1978, lúc bị bắt thì chị đã hơn 30 tuổi, tôi đéo nghĩ rằng chị "ngây thơ" hay "nhút nhát" gì được ở tuổi đó, đặc biệt là chị thừa nhận rằng trong laptop của chị có nhiều clip và ảnh xxx mà chị là diễn viên chính. Tên chị hay phết nhưng dường như đéo liên quan đến con người chị.

Vào năm đó, tôi vẫn còn đang trùm chăn xem Disney Channel cười rúc rích, và tôi không dám tự nhận là ngây thơ.

Cá nhân tôi cho rằng, cơ quan Công an kiểm tra máy tính của chị là bình thường, An ninh quốc gia phải đặt lên trên tất thảy, Chị có sự riêng tư của chị, nhưng so với sự an toàn của gần 100 triệu con người, tôi không nghĩ nó trái về mặt đạo đức hay vượt quá quy định của pháp luật.

Hãy trách những người đồng chí tiền bối của chị và những âm mưu đánh bom tượng đài Hồ Chí Minh của họ, khiến những thường dân vô tội như tôi mỗi lần chạy bộ lại thấy lo nơm nớp, nếu một quả bom tự chế nào đó bỗng nhiên phát nổ thổi tôi bay xuống hồ làm bạn với cụ Rùa, thì thử hỏi sự riêng tư của chị có nghĩa lí gì không?

Chị hãy trật tự và sống tiếp cuộc sống của chị như một công dân mẫu mực, đừng làm ồn, vì dân chủ không phải cái chúng tôi cần, mà là các chính trị gia, hoặc lũ adua chính trị như chị cần.

Năm mới chúc chị vui khoẻ, gặp nhiều hạnh phúc, và quan trọng là sớm lấy được một tấm chồng để giải toả tâm lý bất mãn chế độ.

Thân!

Phong Linh

10 Nhận Xét :

 1. Đêm giao thừa, "dâm chủ gia" Đoan Trang thổn thức, tự thú về việc có những kẻ nào đó mà ẻm ám chỉ là an ninh cộng sản, hăm dọa đăng tải những cờ-nhíp và ảnh sex của ẻm, những tác phẩm của thú vui "chụp ảnh hiện trường" mỗi lần sau khi ăn hành và đậu phộng của ẻm.

  Nếu những thứ này là có thật chứ ko phải là 1 sản phẩm tưởng tượng (vì thèm) của ẻm, mình cực lực phản đối những kẻ nào có cái ý tưởng quái đản là sẽ phát tán chúng ra cộng đồng. Đó là 1 hành vi đầu độc cộng đồng mức độ nặng và sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hứng khởi của không ít nam nhi Việt trong nghĩa vụ làm chồng, làm người yêu nếu lỡ vô tình nhìn phải. Cực lực phản đối và lên gối vào những kẻ có âm mưu đó!

  P/s: nhân danh tuổi dê, xin bày tỏ lòng khâm phục vô bờ bến đối với "đối tác" của ẻm, nhân vật chính trong ảnh, nếu có! @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ Cù Huy Hà Vũ, Dũng Aduku, Lã Việt Dũng và giờ đến Đoan Trang, hết ấu dâm đến lăng loàn rồi chụp ảnh tự sướng, có vẻ như các anh hùng Rận Chủ đã được "chứng nhận phản động" này bị mắc bệnh tâm thần do tình dục bị ức chế nên mới biến bệnh thành chính trị để giải tỏa ức chế đồng thời dễ dàng kiếm được bạn tình hơn. Các Rận chủ ơi, nên tự chữa bệnh tâm thần cho bản thân rồi hẵng hô hào cứu dân tộc nhé!

   Xóa
 2. HOÀNG NHẬT LỆ21:37 9 tháng 3, 2015

  Đoan Trang - một blogger lâu nay vốn được tiếng là “con nhà lành” hiếm hoi trong lòng rân chủ xô bồ đầy những scandal tiền - tình. Nhưng có những thứ nhìn như vậy, hóa ra lại không phải như vậy. Đầu xuân năm mới, nếu không đọc được những dòng tự thú của chính Đoan Trang chắc không ai có thể ngờ rằng một blogger có trình độ học vấn như cô lại có lúc đi theo vết xe đổ của các nữ lưu rân chủ đàn chị - Mẹ nấm gấu, Huỳnh Thục Vi, Trần Thị Nga…..

  Trong “Lời tự thú trước đêm giao thừa” của mình, cô viết: “Đó là những bức ảnh ghi lại cảnh quan hệ của tôi – vào cái thời mà tôi cho là mình lãng mạn nhất, và cũng ngây thơ nhất. Thời mà tôi quan niệm “yêu là phải hết mình”. Thời mà tôi như sống trong một thế giới đầy những hình ảnh đẹp đẽ, những giai điệu huyền ảo: làm báo, yêu anh, và nghe guitar cổ điển, nghe nhạc Beatles. Tôi đi đâu, trong đầu cũng rực sáng những hình ảnh ấy: bóng nụ cười của anh, ánh mắt của anh, đôi môi, bàn tay…Tôi đã nghĩ về tình yêu (và tình dục) như cái gì đó thật sự thiêng liêng, rất đỗi thiêng liêng." Cá nhân tôi cho rằng đây là chuyện riêng của mỗi người, bây giờ cũng đã là năm 2015, chuyện này nọ trước hôn nhân cũng không có gì là quá ghê gớm. Cô Đoan Trang là người sớm tiếp xúc với văn hóa phương Tây nên việc cô này nọ rồi chụp hình lại là điều dễ hiểu và có thể thông cảm được. Tuy nhiên việc cô tự gọi mình là “con gái nhà lành” khiến nhiều chị em DLV chúng tôi cảm thấy không hài lòng. Như cô mà “lành” thì chắc nhiều chị em chúng tôi là “thánh” mất (!)

  2 người yêu nhau rồi có cái gì gì với nhau là chuyện của 2 người, mắc mớ gì đến công an và DLV mà cô lôi chúng tôi vào ?

  “Cứ lâu lâu nó lại bị đánh thức bởi những tin nhắn đe dọa nặc danh, những lời lẽ của dư luận viên bóng gió trên mạng. Tôi hiểu rằng, không sớm thì muộn, những bức ảnh ấy cũng sẽ bị tung ra, chúng có thể bị rò rỉ trên một trang mạng “chống phản động” nào đấy, và/hoặc sẽ được gửi đến những người mà tôi không muốn họ biết đến chúng nhất. Tệ hơn nữa, chúng có thể được xử lý, được chỉnh sửa, được công bố kèm những thông tin thêm thắt, nhào nặn và bịa đặt khác (giống như cách mà dư luận viên lâu nay vẫn làm đối với người đấu tranh dân chủ) để cố tình tạo ra những câu chuyện kinh khủng về tôi.”


  Ở đây tôi hiểu rằng, có kẻ nào đó đang giữ ảnh nóng của cô và đang dùng nó để đe dọa cô. Đối với một cô gái chưa chồng, chuyện bị tung ảnh nóng lên mạng đúng là ác mộng thật. Nhưng cô Đoan Trang này, có gan ăn cắp thì phải có gan chịu đòn. Chẳng ai lên án việc cô này nọ trước hôn nhân, chẳng ai ép cô phải chụp ảnh sau khi…Tất cả đều là do cô tự nguyện, giờ cô đi tìm người đổ lỗi là sao ? Lúc ở bên người tình, sao cô không đổ lỗi cho chúng tôi mà giờ chuyện sắp sửa vỡ lở cô mới tự thú rồi lôi chúng tôi vào ? Đây là chuyện riêng tư tế nhị, đâu có ai “khảo” đâu mà sao cô đã vội “xưng” lên thế ? Và theo như những gì tôi được biết về blogger Đoan Trang thì cô là người khá cẩn thận và kỹ tính. Vậy nên ảnh nóng của cô chỉ cô và tình cũ có, mắc mớ gì đến chúng tôi mà cô lôi chúng tôi vào. Đám DLV không lương chúng tôi tuy học không cao bằng cô, cũng không đi Tây nhiều như cô nhưng chúng tôi sống có tình người, dù chẳng ai ưa cô nhưng chúng tôi hiểu danh dự của một người con gái chưa chồng quan trọng nhường nào, chúng tôi không thể cạn tàu ráo máng như đám rân chủ các cô được đâu. Mà những tưởng người có học như cô thì thế nào chứ hóa ra cũng chỉ là họ hàng của Chí Phèo mà thôi. Cô tính đổ vấy cho công an và đám DLV chúng tôi để bảo vệ cái hình ảnh “con nhà lành” của cô chứ gì ?

  Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Cô này nọ với người yêu rồi chụp ảnh lại là việc của cô. Đám DLV không lương chúng tôi không rảnh và cô cũng không hot đến mức chúng tôi phải chui vào chăn để xem cô đang làm gì, cô ngủ với ai và cô có bao nhiêu cái ảnh sex. Nói điều này cô đừng giận nhé, cô có ảo tưởng thì cũng vừa phải thôi, tôi dám chắc chắn rằng dù cô có khỏa thân đứng trước mặt đám đàn ông con trai DLV thì họ cũng chẳng thèm nhìn chứ đừng nói là ảnh sex của cô.

  Có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn nhé Đoan Trang !

  Trả lờiXóa
 3. Thớt cho em đặt gạch cái. Hóng movie :))

  Trả lờiXóa
 4. Loại đàn bà khoe mình ngủ với trai lên mạng thì là loại gì vậy? Đến những người làm nghề bán trôn nuôi miệng cũng không có mất mặt đến thế

  Trả lờiXóa
 5. Hóng cờ nhíp Phong Linh ơi

  Trả lờiXóa
 6. Loại như Đoan tang chỉ chó nó mới lấy!

  Trả lờiXóa
 7. Thùy Link gộc
  https://www.facebook.com/congdan.phoco/posts/1418270865133902?pnref=story

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn em đã thấy buồn nôn vậy mà có bác hóng clip. Qua hóng Bùi Hằng khỏa thân trong trại có khi lại ổn hơn

  Trả lờiXóa
 9. Sex là chuyện bình thường, nhưng quay phim, chụp ảnh lại thì bệnh quá. Vãi cả Đoan Trang. Tên này bố mẹ em đặt nhầm thì phải

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ