Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2015

THÔNG ĐIỆP TỪ TIỂU BAN AN NINH Y TẾ IPU132

Kẻ nào định rắp tâm phá hoại IPU132 thì đọc cho kỹ. Đã cảnh báo mà còn vi phạm thì nghiến răng chịu vậy. Nói vậy vì có kẻ định giở trò quấy phá bằng cách mượn cớ biểu tình vì cây xanh Hà Nội. Trò mượn gió bẻ măng đó xưa như trái đất rồi. Nhớ đấy.

Ngày 27-3, Tiểu ban An ninh Y tế IPU đã có Thông báo số 584/TB-TBAN-YT về việc tăng cường công tác bảo đảm an ninh, an toàn; giữ gìn trật tự an toàn giao thông; trật tự, văn minh công cộng trên địa bàn Thủ đô trong thời gian diễn ra Hội nghị IPU 132.

Cảnh sát cơ động và Cảnh sát đặc nhiệm sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ IPU 1132

Theo Tiểu ban An ninh – Y tế IPU 132, Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới 132 (IPU - 132) là hoạt động ngoại giao nghị viện có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt, một sự kiện có quy mô lớn, có ý nghĩa và tầm vóc quốc tế với sự tham gia đông đảo thành viên IPU, nhiều lãnh đạo cấp cao của nghị viện các nước, các tổ chức liên minh nghị viện khu vực và các tổ chức quốc tế; có nhiều cơ quan thông tấn báo chí nước ngoài tham dự và đưa tin về các hoạt động trong khuôn khổ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132.

Tính đến 18h ngày 27-3, đã có 139 đoàn Quốc hội / Nghị viện của 128 Quốc gia và vùng lãnh thổ; 9 đoàn thành viên liên kết; 31 đoàn quan sát viên là các tổ chức Quốc tế, tổ chức phi chính phủ đăng ký vào Việt Nam tham dự IPU – 132; với tổng số 1.560 người, trong đó trên 750 nghị sỹ, với 53 cấp Chủ tịch, 50 cấp Phó Chủ tịch. 

Đây là số lượng đại biểu đăng ký kỷ lục, lớn nhất so với tất cả các kỳ Đại hội đồng liên minh nghị viện trước đây, cho thấy uy tín, vị thế rất cao của Việt Nam trong cộng đồng Quốc tế. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra nhiệm vụ hết sức nặng nề đối với Việt Nam trong việc đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho các đoàn vào Việt Nam.

Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho các hoạt động của Đại hội đồng IPU 132 góp phần tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam; hình ảnh “Thủ đô Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”, thanh lịch, văn minh, hiếu khách, Tiểu ban An ninh – Y tế IPU 132 đề nghị các tầng lớp nhân dân Thủ đô nâng cao ý thức, trách nhiệm, niềm tự hào và tự tôn dân tộc; tự giác chấp hành nghiêm Luật An toàn giao thông; giữ gìn trật tự, vệ sinh môi trường, văn minh đô thị.

Giữ thái độ văn minh, lịch sự, mến khách khi giao tiếp với khách quốc tế; công khai các bảng giá niêm yết giá dịch vụ và giá bán các mặt hàng, đặc biệt là các đồ, quà lưu niệm mang tính biểu trưng, biểu tượng Việt Nam…; không nâng giá, ép giá đối với khách.

Không tổ chức và tham gia các hoạt động tụ tập đông người tại các khu vực công cộng và các địa điểm diễn ra các hoạt động của Hội nghị IPU 132, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng và các hoạt động của khách quốc tế. Nâng cao cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng xấu tạo cớ kích động, lôi kéo tập trung đông người nhằm gây rối an ninh trật tự, gây mất an ninh, an toàn cho các hoạt động của Hội nghị IPU 132.

Các hãng taxi tăng cường công tác quản lý; yêu cầu, hướng dẫn lái xe có thái độ phục vụ văn minh, lịch sự, tận tình, chu đáo; tự giác liên hệ với Cơ quan Công an để trả lại tài sản trong những trường hợp khách để quên tài sản trong xe

Tiểu ban An ninh – Y tế IPU 132 giao Công an TP Hà Nội chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng chịu trách nhiệm tổ chức công tác tuyên truyền, hướng dẫn; kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật các trường hợp vi phạm.

Theo Báo anninhthudo

16 Nhận Xét :

 1. đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới IPU là một sự kiện quốc tế rất lớn và đang diễn ra ở Việt nam,số lượng đại biểu và các đoàn tham gia rất đông,chính vì vậy nhiệm vụ bảo vệ an ninh và an toàn cho đại hội là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng,mong rằng đại hội sẽ diễn ra tốt đẹp để quảng bá hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải làm tốt công việc này, đảm bảo an ninh an toàn cho các vị đại biểu, mang lại hình ảnh tốt cho Việt Nam chúng ta trong con mắt của bạn bè quốc tế. Để làm được việc đó thì tất cả mọi người đều phải có ý thức trách nhiệm.

   Xóa
 2. Đã có quyết định thông qua thì chúng ta cứ thế mà tuân thủ thôi. Để có một kỳ hội nghị IPU thành công việc cần phải tăng cường an ninh và kiến quyết với những hành động chống phá là cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. IPU 132 là một sự kiện chính trị rất lớn,có sự góp mặt của đông đảo các chính khách từ khắp nơi trên thế giới,năm nay Việt Nam vinh dự được tổ chức sự kiện này để đảm bảo hội nghị thành công tốt đẹp thì cơ quan AN việt nam đã làm hết sức và kết quả đã thành công

   Xóa
 3. để kì họp của đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới lần thứ 132 diễn ra thành công tốt đẹp, tôi hi vọng mọi ng sẽ có ý thức cao hơn hẳn so vs bình thường, đảm bảo cho hội nghị diễn ra đc thành công tốt đẹp, lưu lại ấn tượng tốt đẹp trong con mắt bạn bè khắp năm châu bốn bể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, đây là dịp mà Việt Nam chúng ta quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa của dân tộc chúng ta cho bạn bè trên toàn thế giới biết. Cũng là điều kiện tốt để chúng ta có thể phát triển hơn nữa trong tương lại không xa.

   Xóa
  2. hi vọng hội nghị sẽ diễn ra suôn sẻ, bọn rận chủ cũng đừng có thừa dịp chúng ta đón nhiều đoàn khách quốc tế mà bày trò bôi nhọ đảng và nhà nước ta, xuyên tạc đường lối chính sách của ta. mà tôi thấy cái trò này chúng nó hay bày ra lắm, lần nào chả thế =_= đc cái ng dân chả ai hưởng ứng cái sự ngu muội của chúng =_+

   Xóa
 4. mấy ngày trước, khi đi đón người nhà ở sân bay, tôi có bắt gặp các bạn tình nguyện viên hướng dẫn các đoàn tham gia IPU 132. phải nói là các bạn rất nhiệt tình đối với công việc của mình, luôn tươi cười chào đón và giúp đỡ các vị khách đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự hội nghị. tôi tin rằng điều đó đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với họ, và tôi hi vọng trong những ngày họ còn lưu lại việt nam để tham dự hội nghị hay đi du lịch, chúng ta vẫn duy trì được hình ảnh đẹp đó trong con mắt họ. hãy cho bạn bè quốc tế thấy được một việt nam hòa bình, hiếu khách :3

  Trả lờiXóa
 5. có thể nói IPU 132 là hội nghị mang tầm quốc tế có tính trọng đại rất cao. khi mà hàng trăm phái đoàn đến từ hàng trăm quốc gia cùng một số tổ chức liên kết, tổ chức quốc tế cùng tham gia, việc đảm bảo an ninh, an toàn cho những người tham dự cũng như tạo cho cộng đồng quốc tế một ấn tượng tốt đẹp về một việt nam hòa bình, hữu nghị, mến khách, an toàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẢNG CHÉm SẢn áC Ôn bị quả báo CÂy đè, bà con ơii!hìhìì...

   Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

   Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

   Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,

   Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng.

   Lời Cha Già bên tai còn vẳng:
   "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

   Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
   Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

   Giam ĐẢNG xuống ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu,.... (Người Đất Cát - lính Cha Già)

   Xóa
  2. ông nặc danh đây không cãi được lại bày ra cái bài copy paste comment nữa hả... ông không thấy mình quá nhảm quá nhàm chán hay sao? đúng là nực cười. bài nói về ipu 132 còn ông thì ngồi làm anh hùng bàn phím gõ cái nhảm shit gì không biết nữa. rảnh rỗi quá về nhà mà chăm con đi, đừng có nói nhảm người ta khinh cho đã dốt còn thích chém gió!

   Xóa
  3. IPU là một sự kiện quốc tế rất lớn và đang diễn ra ở Việt nam,số lượng đại biểu và các đoàn tham gia rất đông,chính vì vậy nhiệm vụ bảo vệ an ninh và an toàn cho đại hội là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng

   Xóa
 6. IPU 132 đã kết thúc thành công, nước ta đã làm tốt công tác chuẩn bị cho hội nghị diễn ra một cách tốt nhất và đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Qua sự kiện này hình ảnh Việt Nam đã được quảng bá không hề nhỏ đến thế giới, đây là một điều mà không phải muốn là có thể làm được.

  Trả lờiXóa
 7. đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới IPU 132 là một sự kiện chính trị rất lớn,có sự góp mặt của đông đảo các chính khách từ khắp nơi trên thế giới,năm nay Việt Nam vinh dự được tổ chức sự kiện này,nó là vinh dự cũng là thách thức cho chúng ta,và chắc chắn rằng đại hội sẽ diễn ra tốt đẹp và thành công,những kẻ có âm mưu phá hoại chắc chắn cũng sẽ thất bại nặng nề thôi,

  Trả lờiXóa
 8. Đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới IPU 132 là một sự kiện chính trị rất lớn diễn ra ở Việt Nam, chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ an toàn cho các vị đại biểu, xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè thế giới. Đó là trách nhiệm cũng như vinh dự của Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 9. hải nói là các bạn rất nhiệt tình đối với công việc của mình, luôn tươi cười chào đón và giúp đỡ các vị khách đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự hội nghị. tôi tin rằng điều đó đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với họ

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ