Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

TRÒ LỐ CỦA NO U HÀ NỘI TRONG NGÀY 14/03

Ngày 14-03, ngày đau buồn, ngày tang thương đối với Hải quân nhân dân Việt Nam nói riêng và Quân đội cũng như nhân dân cả nước nói chung, 64 chiến sĩ công binh hải quân, vòng tròn bất tử trên Gạc Ma, đã ngã xuống, đã không bao giờ trở về được với quê hương được nữa.


Sự hi sinh của các chú các bác, trọn đời này cả dân tộc không bao giờ quên được, quên làm sao được ngày ấy, thế hệ đi sau cũng như thế hệ của các liệt sĩ ấy mãi mãi khắc ghi trong lòng. Ấy thế mà, lại có những con người không nhân cách, không đạo đức, lại lôi sự hi sinh anh dũng của các anh hùng dân tộc như vậy ra để làm bình phong cho những trò lố của mình.

Bờ Hồ, tượng đài Lý Thái Tổ 14-3-2015, 1 hội lâu nhâu cả già lẫn trẻ, kể cả trẻ con bé tí tí, hừng hực khí thế mang vòng hoa, mang khẩu hiệu đến với ý định tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma năm ấy, thoáng qua tưởng là họ tốt, nhưng thật ra là đếch phải, cả 1 đám lâu nhâu lâu nay chỉ biết chống phá chính quyền, chống phá lại chính cái đất nước mà họ sinh ra và sinh sống, đã bao năm nay sao không bao giờ tưởng niệm, đến bây giờ mới tưởng niệm, và cách tưởng niệm của họ cũng thật hài hước, ra tượng đài 1 vị vua để tưởng niệm anh hùng liệt sĩ? Sao không phải là tượng đài Bắc Sơn? Hay tại Bờ Hồ đông người nên dễ dàng cho các vị làm loạn hơn? Sao không đi về quê hương, thăm các gia đình thân nhân những liệt sĩ đã ngã xuống, sao không tỏ lòng tri ân bằng việc thắp nén nhang cho họ, mà đàn đàn đống đống kéo ra Bờ Hồ, làm những trò lố lăng hết sức. 

Tưởng niệm mà mang theo băng rôn hô hào? Tưởng niệm mà để 1 lũ con nít ranh đi và chửi? Tưởng niệm mà để 1 con mụ cầm đầu văng tục? Tưởng cái mả cha chúng bay ở đấy à? Buồn mồm hỏi Gạc Ma ở đâu, có đứa bảo ở Hoàng Sa? CLGT, thế chúng bay tưởng niệm láo lếu à, mà tưởng niệm 64 liệt sĩ Gạc Ma sao lại có cả hình VNCH? Nếu hôm nay không có những thanh niên yêu nước, những cựu chiến binh đã từng vào sinh ra tử, thì chúng, lũ thấy giặc là chạy nhưng đến lúc yên bình lại kêu gào to mồm, sẽ bày ra thêm những trò lố lăng gì nữa? Xúc phạm đến bộ mặt đất nước đã không thể chấp nhận được, còn dám xúc phạm đến anh linh những liệt sĩ thì quả đáng muôn chết.

Với tôi, 64 chiến sĩ mãi mãi nằm lại ở Gạc Ma năm 88 hay 74 chiến sĩ VNCH ra đi ở Hoàng Sa năm 74 đều là anh hùng, đều là con dân Việt Nam máu đỏ da vàng cả, và dân tộc này sẽ ghi nhớ mãi sự hi sinh của họ.

Hãy để cho anh linh của họ mãi mãi yên nghỉ, đừng bao giờ xúc phạm sự hi sinh của họ bằng những trò lố, cái dân tộc này bình thường thì không sao chứ có biến thì chúng bay sẽ hiểu Việt Nam là như thế nào, bè lũ phản động tay sai ạ.

Đức Anh

41 Nhận Xét :

 1. NO-U cứ dịp nào cũng kêu gọi biểu tình. một năm mấy lần cứ kêu gọi biểu tình.
  nhưng thực chất thì sao? chỉ là cố tình kiếm cớ gây rối mà thôi, chả có cái gì gọi là có lòng có dạ gì trong đó cả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã biết,đồng bào ta cần phải giữ gìn từng tấc đất để không phụ lòng những cha, ông đã phải đổ máu để bảo vệ tổ quốc. Đó là điều mà chúng ta cần khắc ghi

   Xóa
  2. Nhân dân VN Cảm ơn sự hi sinh to lớn của các Bác,Các Chú.Những người đã ngã xuống vì đất đai của ông cha ta để lại. Còn những ai lợi dụng thì chúng ta phải đấu tranh lên án quyết liệt

   Xóa
  3. @Nặc danh

   Đúng là nhà mày chỉ có mỗi cái từ đó để diễn tả nữa thôi, đời dân chủ đúng là chẳng mấy khi tiến bộ được đâu à, quái dị cho cái đám ăn hại chúng mày

   Xóa
  4. Định mệnh cái thằng Nặc Danh mày chửi chưa chán sao >?? mỗi ngày mở mồm ra là cứ dính suốt đầu mồm thế thì sao chịu nổi, quái đản cho mấy đứa chúng mày

   Xóa
  5. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Đồng bọn của thiếu úy Trịnh Việt Dũng bày trò phá rối người yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quây quần nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

   ĐÊ EM một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

   Xóa
 2. Chắc là ai cũng nguyền rủa chúng đây ? sao có thể như thế được cơ chứ, hành động đó có quá đáng không?Loài sâu mọt VN muôn đời vẫn lợi dụng trẻ con để đi làm những chuyện không đâu vào đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quây quần nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

   ĐÊ EM một lũ Lợn hâm...

   Xóa
 3. Bọn phản quốc nó bảo thế nào thì bọn này nó chạy xung xăng thế đấy thôi, quái nào mà cách làm thế không biết, thì cũng chỉ là kẻ được dựng kịch bản cho sẵn. nói những gì mĩ dặn.

  Trả lờiXóa
 4. Bùng nổ hành động và cái gọi là tội ác của No-u ,Rận chủ gào thét và lu loa cái gì khi bộ mặt bán nước hại dân của chúng thì ai cũng đều quá rõ và đều phản đối chúng?

  Trả lờiXóa
 5. đương nhiên chúng ta có thể hiểu được những gì mà No-u đang làm các bạn ạ,tội ác của kẻ xâm lược, thế hệ trẻ ngàn đời của VN không bao giờ quên. và nếu như ai phá Vn đều vậy cả

  Trả lờiXóa
 6. Ai lợi dụng dân tộc đều phải trừng phạt ., đó là điều đương nhiên và dễ hiểu, cái này cần phải có sự hỗ trợ của tất cả mọi cả cơ quan ban ngành biết được bản chất của chúng nó

  Trả lờiXóa
 7. AI RA LỆNH KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG TRONG TRẬN GẠC MA?

  “…Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng…”

  Tàu chiến Trung Quốc trực xạ bắn vào tàu vận tải công binh của Việt Nam khiến 64 chiến sĩ Hải quân VN đã hy sinh cùng với lệnh không được nổ súng...

  Mỗi năm vào ngày 14 tháng Ba, hình ảnh cuộc tàn sát 64 bộ đội công binh Quân đội Nhân dân Việt Nam lại ám ảnh gia đình họ và người có quan tâm. Những cái chết này là một sự kiện lịch sử cần phải làm rõ ai là thủ phạm trực tiếp, trói tay bộ đội bằng chính sách kềm chế trước đội quân hung hãn Trung Quốc

  Lệnh không được nổ súng

  Từ đầu năm 1988 Trung Quốc đã có những hành động lấn chiếm các đảo đá thuộc quần đảo Trường Sa bằng cách đưa hai chiến hạm thị uy chung quanh khu vực. Trước hành động khiêu khích công khai ấy Việt Nam đã khởi động chiến dịch có tên Chủ quyền 88 viết tắt là CQ-88 bằng cách gửi bộ đội công binh mang vật liệu xây dựng tới nhóm đảo Cô Lin, Len Đao và Gạc Ma để xây dựng các cơ sở tại đây nhằm khẳng định sự có mặt của Việt Nam trên nhóm đảo quan trọng này.

  Tuy biết trước sự hiếu chiến và quyết tâm chiếm đảo của Trung Quốc nhưng bộ đội công binh Việt Nam lại không được trang bị vũ khí và quan trọng hơn nữa họ được lệnh không được bắn trả lính Trung Quốc. Chỉ một vài bộ đội trên tàu mang vũ khí cá nhân và nhóm bộ đội tiến vào cắm cờ trên đảo Gạc Ma đã tay không đối diện với giặc. Anh Nguyễn Văn Thống một người sống sót trong khi tiến vào Gạc Ma xác nhận với Đài Á Châu Tự Do lệnh không được nổ súng này

  -Bên mình lúc ra đi là quán triệt không được nổ súng bất kỳ giá nào cũng không được nổ súng.

  Thượng tá Hoàng Hoan, Chỉ huy phó Chính trị trung đoàn công binh 83 kể lại với báo chí cái chết của trung úy Trần Văn Phương người đầu tiên ôm cờ chịu bị lính Trung Quốc bắn chết trước mặt đồng đội. Thượng tá Hoan xác nhận đây là hành động kềm chế trước sự hung hãn của lính Trung Quốc:

  -Sau một thời gian giằng co nhau quyết liệt và xảy ra việc Phương bị thương và sau chết tại đảo và Lanh thì bị thương nằm gục xuống rồi thì anh em cùng với nhau đối với bọn Trung Quốc đó cuối cùng thì bọn nó nhanh chóng rút lui ra. Nhưng mà nó có cái chuyện, tức là nó nổ súng trước còn ta thì có thái độ kềm chế chủ yếu là mềm dẻo để giải quyết đúng đắn khẳng định rõ chủ quyền Việt Nam, tôi đã ở đây rồi! Thế nhưng phía Trung Quốc vẫn cứ nổ súng vào cán bộ chiến sĩ của xây dựng và đi giữ đảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện của 27 năm về trước vẫn nằm im trong những trang sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Lời kể của những bộ đội công binh không đủ sức thuyết phục dư luận cho đến khi chính một vị tướng chính thức lên tiếng về việc này. Ông là thiếu tướng Lê Mã Lương, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, từng giữ chức Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam nói trước cuộc tọa đàm kỷ niệm cuộc chiến Gạc Ma do Trung tâm Minh triết tổ chức vào năm ngoái, Tướng Lê Mã Lương cho biết:

   -Nó có một câu chuyện như thế này: Có đồng chí lãnh đạo cấp cao ra lệnh bộ đội ta không được nổ súng nếu như đánh chiếm cái đảo Gạc Ma hay bất kỳ đảo nào ở Trường Sa. Không được nổ súng! Và sau này nó có một câu chuyện và nó đã được ghi vào tài liệu mà ta đã rõ rồi là khi trong một cuộc họp của Bộ Chính Trị, đồng chí Nguyễn Cơ Thạch đập bàn và nói là ai ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng?

   Những người lính hy sinh đầu tiên ấy cộng thêm con số bộ đội bị quân Trung Quốc sát hại nâng lên 64 người là một vết thương lớn cho người lính bất cứ quân đội nào khi họ không được cầm súng chống lại quân thù, tướng Lê Mã Lương chia sẻ:

   -Trong lịch sử của Hải quân Nhân dân Việt Nam chưa có trận nào mà hải quân ta chỉ có mấy phút thôi chúng ta chết đến hơn nửa đại đội. Không có chuyện lịch sử Hải quân, lịch sử của các đơn vị chiến đấu bộ binh chỉ trong mấy phút mà tiêu như thế, trừ bom, nó bỏ trúng đội hình đang hành quân hoặc là nó thả trúng đội hình đang đóng quân còn trong đánh nhau ta cũng trong thế chủ động thì không có chuyện đó. Cho nên đó là cái nỗi đau mà nỗi đau này nó âm ỉ và nó sẽ đi với người lính cho tới khi kết thúc sứ mệnh trên cái đất này.

   TS Nguyễn Văn Khải người tham dự buổi hội thảo cho biết nhận xét của ông về việc tướng Lương công khai điều mà Bộ quốc phòng Quân đội Nhân dân Việt Nam giấu kín sau sự cố Gạc Ma:

   -Câu đó của Lê Mã Lương là hoàn toàn đúng bởi vì những năm 80 tôi là TS Thiếu tá và có anh họ là Lê Ngọc Hiền là Thứ trưởng Quốc phòng, Lê Trọng Tấn là Tổng Tham mưu trưởng quân đội cho nên những chuyện này chúng tôi biết cả.

   Bộ trưởng Quốc phòng, Lê Đức Anh

   Ông Nguyễn Khắc Mai giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá Minh Triết cho biết vai trò của ông Lê Đức Anh lúc ấy là Bộ trưởng Quốc phòng, người được xem là đã ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng:

   -Ngài Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hồi bấy giờ là ngài Lê Đức Anh đã ra cái lệnh như vậy mà anh Lê Mã Lương đã tường thuật trong hội thảo tưởng niệm Gạc Ma của chính Trung tâm Minh Triết tổ chức ở Khách sạn Công đoàn năm ngoái, thì bây giờ ta phải công khai cái này.

   Một Bộ trưởng Quốc Phòng thấy giặc nó xâm lấn bờ cõi của mình mà ra lệnh không được chống lại, đứng im như thế cuốn cờ lên người mình để cho nó nã súng nó bắn!

   Xóa
  2. Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, một nhà ngoại giao kỳ cựu, am hiểu sâu sắc vấn đề Trung Quốc đánh giá quyết định không nổ súng của Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh:

   -Tôi cho rằng lúc bấy giờ ông Lê Đức Anh được đưa lên làm Bộ trưởng Quốc phòng mà làm cái việc như thế là một việc phản quốc. Ra lệnh không được bắn lại để cho Trung Quốc nó giết chiến sĩ của mình như là bia sống thì tôi cho đó là một hành động phản động, phản quốc.

   Ông Lê Đức Anh là cai đồn điền cao su của một người tình báo của Pháp chứ ông ta không phải tham gia cách mạng lâu dài gì đâu. Chẳng qua ông ấy khai man lý lịch rồi thì được lòng ông Lê Đức Thọ, ông Lê Đức Thọ cứ đưa ông ấy lên vù vù trở thành Bộ trưởng Quốc phòng, sau này thành chủ tịch nước. Cái điều đó những người biết chuyện như tôi lấy làm đau lòng lắm và cho là một nỗi nhục của đất nước.

   Sau khi bị tàn sát, thi thể những người lính tay không súng ống ấy không phải đều được về nhà mà một số rất lớn đã trôi dạt khắp vùng biển quê hương bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam không có một một cố gắng nào mang họ về đất liền như tất cả mọi quân đội khác trên thế giới phải làm. Ông Nguyễn Khắc Mai nhận xét:

   -Cho đến hôm nay 64 người anh hùng liệt sĩ ở Gạc Ma đấy nhiều người xác vẫn còn nằm dưới biển và cái ông Nông Đức Mạnh nguyên Tổng bí thư lại trả lời rằng thôi cứ để yên như thế! Đáng lẽ anh phải can thiệp với Chữ thập đỏ quốc tế để tìm cách vớt và đưa thân xác của các liệt sĩ ấy về quê mẹ thì anh lại để im, bởi vì anh sợ Tàu mà. Động chạm đến Tàu thì anh run lên vì anh bị cầm tù rồi.

   Tại sao cứ im lặng? chỉ cho mấy cái anh cấp người phát ngôn Bộ Ngoại giao nói tới nói lui một điệp khúc nhàm chán vô cùng và bọn Trung Quốc nó không thèm đếm xỉa gì tới, nó coi đấy là cái chuyện tào lao thì đấy là cái đau, đấy là cái nhục về Gạc Ma.

   Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng.

   Mặc Lâm
   13/3/2015

   Xóa
 8. Bám lấy những điều này để làm hại dân tộc liệu có chấp nhận được không đây ?câu chuyện về những con người ăn và bám trên xương máu của người khác thực sự là đáng khinh

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ là quấy phá trên này mà còn nhiều nhiều nữa các bác ạ, chúng nó kinh lắm, ngồi ở nhà dùng bàn phím viết những điều xuyên tạc không phải là gây rối thì gọi là gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Đồng bọn của thiếu úy Trịnh Việt Dũng quấy phá rối người dân yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quây quần nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

   ĐÊ EM một lũ Lợn hâm...

   Xóa
 10. Đám Nờ Ú này suốt ngày chỉ đi kích động thế này thoai, ngoài ra còn cái gì nữa đâu à ?chỉ có bọn xuyên tạc sự thật nhưng không có ai tin mới phải bưng bít thôi, quá chán

  Trả lờiXóa
 11. No ú này hoạt động quả là đang mưu đồ phá VN các bác ạ, ngoài ra chúng có cái quái gì hơn đâu à,cái gì mà tội ác của cs chứ. có chứng minh được gì k? b là một sản phẩm do mĩ tẩy não

  Trả lờiXóa
 12. Bởi mục đích của Nón Ù là không mang lại sự ổn định cho tổ quốc các bác ạ, đó là điều ai cũng hiểu được. Bọn mất dạy, quân vô lại, lũ ăn cướp, chẳng qua cũng chỉ là cái trò vớ vẩn không à

  Trả lờiXóa
 13. Nhập nhèm quá đi, quá chán cho mấy cái trò ngớ ngẩn này, một lũ khỉ chưa tiến hóa hết mà vẫn cứ thích lợi dụng việc biểu tình để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Sự thật là các bác ý chẳng mang lại sự ổn định gì cho đất nước này cả đâu à, quá chán, nhìn thẳng vấn đề thì hôm đấy, ngoài những hành động trên thì còn có hành động đáng khinh

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta không hiểu được cái trò của cái quân phản quốc này , chán chưa ?nhưng mà có bao nhiêu ngày quân đội việt nam ngã xuống, sao cứ phải phân biệt một chiến trường nào

  Trả lờiXóa
 16. Đám Nón ú này chúng béo ù cả các bác ự ự. chúng cứ sủa và đoàn người chẳng ai quan tâm đến chúng ?? liệu chúng nó đã làm nên cái gì cho đất nước này? thế mà chấp nhận được sao ???

  Trả lờiXóa
 17. Cứ làm thế này thì ai chấp nhận được chúng đây, chẳng hiểu được hành động này của chúng nữa,Một lũ bất tài và vô dụng, hành động của đám rận chủ này chẳng khác nào là kiếm tiền trên xương máu của những con người đã hi sinh

  Trả lờiXóa
 18. NO- Ú ơi ?? chúng mày có mang lại được tác dụng gì cho dân tộc VN mình không, đó là điều hoàn toàn không thể mà,Đến bao giờ thì não bọn này mới có thể có tí nếp nhăn mà làm những việc hữu ích hơn cho quê hương đất nước đây nhỷ!

  Trả lờiXóa
 19. Kiếm cớ để mà kích động phá rối dân tộc VN sao ? cái này có mang lại tác dụng gì quái đâu à, Không hiểu biểu tình hay đến để "biểu cảm" mấy thứ thái độ cợt nhảm, "tự sướng"?

  Trả lờiXóa
 20. Bằng những trò này chúng nó đã hành động và đưa lại được cái gì cho dân tộc mình, đó là điều rất đáng lên án các bác ạ. Có hay không tình người trong những băng rôn, khẩu hiệu kia hay chỉ là công cụ để thế lực ngoại bang xoáy vào làm suy yếu đấy nước?

  Trả lờiXóa
 21. đúng là hội NO-U suốt ngày toàn dở mấy chiêu trò độc!
  nhưng lần này, chiêu trò của no-u đã quá cũ mèm rồi.
  các thánh gọi tưởng niệm ư? nhưng có ai tin?

  Trả lờiXóa
 22. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌNG LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú TRỌNG LÚ khúm núm cúi đầu làm MỌI cho Trung Quốc là phản bội dân tộc.
  (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 23. thật sự thấy cái lũ người này da mặt đã dày lại còn vô liêm sỉ. đời thuở nhà ai lợi dụng cả lũ trẻ con bé tý chưa biết gì đi làm mấy cái trò lố như thế? đời thuở nào đi tưởng niệm mà văng tục chửi bậy băng rôn khẩu hiệu ba lăng nhăng như thế? thật nực cười! thật nhục nhã!

  Trả lờiXóa
 24. Cái lũ NoU này là thế cứ đúng như hẹn chúng lại xuất hiện, không cần thắp hương mà chúng cứ lên ngụt ngụt ấy, ngày 14-3 là ngày mà dân tộc ta tưởng nhớ tới các vị anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân,sương máu mình để bảo vệ độc lập chủ quyền, vậy mà lũ NoU lại lấy ngày này để tập hợp chống phá.

  Trả lờiXóa
 25. Năm ngoái cũng vậy và năm nay cũng thế!
  NO-U Vvẫn lại tiếp tục những lời kêu gọi biểu tình của mình., thế nhưng, có mấy lần được người ta ủng hộ đâu? ấy vậy mà vẫn cố, đúng là chỉ thích làm trò hề cho thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 26. thấy hội này kêu gào ầm ý lắm, mục tiêu cuộc tưởng niệm nghe cũng có vẻ vô cùng có lí, ấy vậy nhưng cuối cùng thì làm sao?
  cũng vẫn là dàn quân chụp ảnh và gửi ra xin tiền.
  trò mèo!

  Trả lờiXóa
 27. mấy thằng trong cái nhóm No-U đó thì còn lạ gì cái bản chất của chúng nó chứ ....bình thường cái vấn đề đạo đức của chúng đã chẳng ra gì rồi nữa là
  Bày đặt tưởng nhớ như bọn chúng thì đúng là con nai vàng quá...cẩu giả nai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Dư Lợn Viên noi gương thiếu úy Trịnh Việt Dũng chọc phá người yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

   Xóa
 28. họ đã ra đi cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc,chính vì thế mà tất cả moi người luôn ghi nhớ và biết ơn về sự ra đi đó,nhưng đối với những kẻ không nhân cách kia chúng lại nhân cái sự kiện đó để đi làm mấy trò lố này.không chấp nhận được,

  Trả lờiXóa
 29. trò lố này nó được làm đi làm lại từ năm này qua năm khác rồi,chính vì thế cũng chẳng có ai lạ lẫm gì với chúng cả,dù cho chúng có kêu gọi kiểu gì đi chăng nữa thì cũng chẳng có ai tham gia ngoài bè lũ bán nước chúng cả đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Những hành động này của nou chỉ càng làm người ta hiểu rõ được cái bản chất của chúng. Chúng thì biết gì đến tưởng niệm cớ chứ, toàn lăn ra đường rồi ăn vạ các kiểu. Chúng nó có biết thế nào là tinh thần Việt Nam, tinh thần đoàn kết ở đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ