Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

YÊU TỔ QUỐC VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC

Một đặc điểm nổi bật trong lịch sử nước ta là dựng nước luôn đi đôi với giữ nước.


Vì sao gọi là "nước" mà không phải là đất, không khí hay một vật chất nào khác. Có lẽ nguồn gốc của "nước" (Tổ quốc) có lịch sử và xuất phát từ nền văn minh lúa nước. Khi mà muốn trồng lúa nước thì một điều kiện quan trọng là Nước. "Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống", câu nói khẳng định vị trí hàng đầu của nước, là tài nguyên quý giá trong trồng lúa nước nên dân ta rất yêu quý nước. Để giữ nước cho thửa ruộng của mình thì người ta phải đắp bờ thửa. Vì thế, mỗi người phải xác lập một "lãnh thổ" của mình để canh tác, phải lấy nước vào và giữ không cho nước chảy sang "lãnh thổ"của người khác,"nước của tôi" khi đó có giá trị khẳng định tương đương với "ruộng (lãnh thổ) của tôi". "Nước" dần dần được hiểu với phạm vi rộng lớn là lãnh thổ quốc gia, là Tổ quốc. 

Và dân ta có truyền thống là "lòng nồng nàn yêu nước"!

Ngày nay, Tổ quốc Việt Nam là nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam,là một nhà nước độc lập, có chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, bao gồm đất liền, các hải đảo, vùng biển, vùng trời.

Độc lập là vấn đề cơ bản nhất của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, vì trên cơ sở độc lập mới có chủ quyền, mới tự mình quyết định mọi vấn đề về đối nội cũng như đối ngoại. Độc lập thực sự là không chịu sự áp đặt ý chí của thế lực bên ngoài cũng như không chịu sự chiếm đóng, đô hộ của nước ngoài dưới bất kỳ hình thức nào; đồng thời cũng chỉ có được độc lập thực sự khi đất nước không bị chia cắt. Độc lập,chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ là những yếu tố có quan hệ mật thiết, hữu cơ và không thể thiếu của chủ quyền dân tộc cơ bản.

Ở Việt Nam ta, quyền dân tộc cơ bản này được nhân dân ta giành được bằng xương máu trong đấu tranh cách mạng của các thế hệ, chúng ta phải trân trọng gìn giữ. Tuy ngày nay nhân dân ta được sống trong hòa bình, nước ta đã độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ nhưng thế giới vẫn tồn tại các chế độ xã hội khác nhau, đấu tranh giai cấp, đấu tranh dân tộc ngày càng trở nên quyết liệt và phức tạp; các thế lực thù địch với nền độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của nhân dân ta vẫn không từ bỏ dã tâm, vẫn tiếp tục các âm mưu và hành động trước mắt cũng như lâu dài chống lại quyền dân tộc cơ bản của nhân dân ta, vì vậy chúng ta phải tăng cường bảo vệ Tổ quốc.

Tổ quốc Việt Nam là Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. Chế độ Xã hội chủ nghĩa được thiết lập trên đất nước Việt Nam là sự lựa chọn tự giác của nhân dân ta, theo con đường mà Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh soi sáng cho toàn dân tộc, con đường mà nhân dân ta đã kiểm nghiệm tính đúng đắn trong đấu tranh giải phóng dân tộc và đấu tranh vì dân chủ, công bằng và tiến bộ xã hội.
Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa là bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ Nhà nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa và chế độ Xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam.

Lan Hương

43 Nhận Xét :

 1. Tôi tự hào được sinh ra và lên trên đất nuốc Việt Nam. Nơi cho tôi biết tình yêu quê hương, tình yêu con người, niềm tự hào về dân tộc mình. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng đất nước khẳng định vị thế trên trường quốc tê. Việt Nam trở thành một điểm đến của tất cả các nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DƯ LỢN VIÊN noi gương thiếu úy Trịnh Việt Dũng phá hoại lễ tưởng niệm yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM. một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

   Xóa
 2. Tôi tự hào được sinh ra và lên trên đất nuốc Việt Nam. Nơi cho tôi biết tình yêu quê hương, tình yêu con người, niềm tự hào về dân tộc mình. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng đất nước khẳng định vị thế trên trường quốc tê. Việt Nam trở thành một điểm đến của tất cả các nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. độc lập thực sự khi đất nước không bị chia cắt, và đây là lý do mà tôi dám khẳng định rằng những ai lên tiếng ủng hộ chế độ vnch, ủng hộ cờ vàng, coi giải phóng miền nam là quốc hận, không muốn đất nước vẹn toàn thì đấy đều là một lũ không mong muốn độc lập, coi thường độc lập

   Xóa
 3. điều khiến tôi tự hào nhất là được sinh ra trên đất nước việt nam, từ dân tộc việt nam anh hùng bất khuất, không cúi đầu trước bất cứ thế lực nào, không đầu hàng luồn cúi trước bất cứ cường quốc nào trên thế giới. tôi tin rằng việt nam đã, đang và sẽ trở nên ngày một tốt đẹp hơn với sự chung sức đồng lòng của toàn thể dân tộc việt nam!

  Trả lờiXóa
 4. một đất nước phụ thuộc vào nước khác, không thể tự lập tự cường thì không thể phát triển được. độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ là điều mà bao thế hệ cha ông chúng ta đã hi sinh xương máu giành lại từ tay kẻ thù xâm lược. trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta là phải làm sao để không những tiếp tục giữ việt nam được độc lập, tự chủ, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ mà còn phải ngày một phát triển đi lên, sánh vai với các cường quốc trên thế giới!

  Trả lờiXóa
 5. thiết nghĩ xây dựng tổ quốc việt nam xã hội chủ nghĩa là con đường mà dân tộc ta đã chọn, đã trực tiếp kiểm chứng kiểm nghiệm qua bao mồ hôi nước mắt, bao máu xương của biết bao thế hệ cha anh thì tất cả các thế hệ nên đồng sức đồng lòng giữ lấy nó, duy trì nó, phát triển nó, để cho đất nước việt nam ngày một tiến bộ hơn, phát triển hơn, đời sống nhân dân ngày một cao hơn, tội phạm cũng như tệ nạn xã hội ngày càng giảm đi. điều đó đòi hỏi công sức của tất cả chúng ta!

  Trả lờiXóa
 6. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌNG LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú TRỌNG LÚ khúm núm cúi đầu làm MỌI cho Trung Quốc là phản bội dân tộc.
  (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm thơ con cóc có gì là giỏi giang, thế nhưng đảm bảo là mày sẽ luôn có đất dụng võ đấy, vì đất nước còn vững mạnh dài dài và mày sẽ vẫn có việc để mà làm, để mà chống phá, cho đến lúc mày không được trọng dụng vì quá vô dụng thì mới phải ngừng ị ra thơ như thế này

   Xóa
 7. Suốt chiều dài lịch sử dân tộc, chúng ta chưa giờ có một giây phút nào được nghỉ ngơi, hết các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc tới các cuộc chiến bảo vệ đất nước. Có lẽ vì thế mà trong mỗi con người Việt luôn có một tinh thần yêu nước quật cường, luôn sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 8. thực ra thì chẳng dân tộc nào muốn dựng nước luôn đi đôi với giữ nước đâu, mà dựng nước đi đội với giữ nước thì chúng ta phải hiểu rằng nước mình đã từng trải qua khó khăn thế nào đấy, dựng nước suy yếu mà vẫn bị nhăm nhe xâm lấn thì đúng là khó khăn muôn đường mà

  Trả lờiXóa
 9. nguồn gốc của "nước" có lịch sử và xuất phát từ nền văn minh lúa nước. và cũng có thể là bắt nguồn từ biển chứ, nước ta trải dài giáp biển, biển nuôi sống dân việt giống như lúa nước mà thôi, và giờ ta thấy biển lại càng quan trọng liên quan đến sinh tồn của dân tộc hơn nữa

  Trả lờiXóa
 10. nước ta độc lập và độc lập là không chịu sự chiếm đóng, đô hộ của nước ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, tại sao chúng ta đang bị mất đi một số phần lãnh thổ nhưng không phải là mất đi độc lập, vì căn bản là chúng ta chưa bao giờ chịu sự chiếm đóng cả, chẳng qua là đang giành lại thôi

  Trả lờiXóa
 11. mặt trời mọc00:38 19 tháng 3, 2015

  Có thể nói, việc bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh của Tổ quốc là nghĩa vụ, trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, mỗi người trong chúng ta cần nâng cao ý thức tự giác, lòng yêu nước, phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường những hành động, việc làm để bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 12. người xa lạ00:45 19 tháng 3, 2015

  Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, chúng ta cần phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân, của cả hệ thống chính trị, củng cố thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thật vững chắc, bảo vệ vững chắc chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 13. yêu tổ quốc00:51 19 tháng 3, 2015

  Hiện nay, trong bối cảnh tình hình thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Việt Nam đã đạt được những thành quả quan trọng, đó là nhờ sự đoàn kết của nhân dân ta, cùng nhau hợp tác phát triển, xây dựng và phát huy sức mạnh của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước, chúng ta cần phải tranh thủ và phát huy sức mạnh tổng hợp, đoàn kết tạo nên sức mạnh to lớn, sức mạnh của toàn dân tạo ra thế và lực mới cho đất nước tiếp tục đi lên và phát triển không ngừng.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói, chỉ có lòng yêu nước, phát huy sức mạnh đoàn kết mới có thể đạt được thắng lợi, những thành tích đạt được à kết quả sự nỗ lực to lớn của đồng bào cả nước dưới sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, khẳng định trí tuệ và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Với những tình hình phức tạp cả trong nước và trên thế giới, nó vừa tạo ra những thuận lợi nhưng cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức, đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực phấn đấu rất cao, quyết tâm rất lớn để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra để tiến tới nhiệm vụ lớn nhất là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 17. Để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hướng tới một xã hội thật trong sạch và vững mạnh thì cần phải hoàn thành những mục tiêu đặt ra trước mắt, như phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia và bảo đảm độc lập tự chủ và định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta cần phải tăng cường sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy tinh thần yêu nước, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam, truyền thống văn hóa của dân tộc, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 19. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và nhà nước ta, sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam đạt được nhiều thắng lợi to lớn, với tinh thần đó, chúng ta cần phải trưởng thành hơn nữa, phát triển vững mạnh đất nước, ngày càng phát triển, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 20. truyền thống yêu nước là truyền thống quý báu cảu nhân dân ta từ lâu đời,mỗi khi có giặc xâm lăng là tình yêu nước yêu tổ quốc lại dâng lên và tình thần đoàn kết dân tộc đã đánh đuổi tất cả lũ giặc xâm lược dù chúng mạnh tới đâu.thời bình rồi không phải chỉ yêu tổ quốc mà còn bảo vệ tổ quốc trước tiên trau dồi kiến thức để xây dựng đất nước tránh những luận điệu phản động của bè lũ thù địch hay làm cho đất nước vững từ bên trong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy nhưng truyền thống thiêng liêng đó lại đang bị những kẻ mặt quỷ đội lốt ngườ lợi dụng để làm hại chính người dân VIệt Nam. Bọn chúng không xứng đáng đứng trên mảnh đất Việt Nam yêu dấu này.

   Xóa
 21. Trong sâu thẳm mỗi con người việt nam luôn mang trong mình một lòng yêu nước, yêu tổ quốc, điều đó được đúc kết tạo thành bản sắc riêng vốn có của dân tộc việt nam ta, qua bao thời kì chiến tranh điều đó càng chứng tỏ một điều nhân dân ta có lòng yêu nước vô bờ bến, nhưng yêu nước ngày nay cần phải nhận thức rõ điều là tránh để bọn phản động lợi dụng tình yêu nước đó vào việc chống phá, vì thế mọi người hãy cảnh giác yêu nước bảo vệ tổ quốc một cách có ích nhất.

  Trả lờiXóa
 22. DƯ LỢN VIÊN noi gương thiếu úy Trịnh Việt Dũng phá hoại lễ tưởng niệm yêu nước nè!!!!

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quay cuồng nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

  Đê eM. một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta những con người Việt Nam và chúng ta có tình yêu với quê hương đất nước. Nhưng chúng ta cũng cần có cài đầu, cần có sự bình tĩnh và suy nghĩ đúng đắn để có những hành động mang lại được thành quả cho người dân của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 24. đất nước ta từ khi được thành lập đến nay đã trải qua biết bao nhiêu là khó khăn gian khổ,tuy nhiên bằng những truyền thống tốt đẹp cũng như tinh thần đoàn kết chúng ta đã vượt qua tất cả để cùng nhau xây dựng và phát triển đất nước,và cái truyền thống yêu nước nồng nàn đó sẽ mãi mãi được gìn giữ và phát huy,

  Trả lờiXóa
 25. Lòng yêu nước được dân tộc Việt Nam nuôi dưỡng từ đời này qua đời khác, dù có biến đổi nhưng không bao giờ mất đi. Lòng yêu nước truyền thống của cha ông sẽ được phát huy để dù là ở đâu hay bất cứ lúc nào, lòng yêu nước đó cũng sẽ trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy thanh niên Việt Nam đạt được những thành tích diệu kỳ, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa , hiện đại hóa, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. L

  Trả lờiXóa
 26. Suốt chiều dài lịch sử dân tộc, chúng ta chưa giờ có một giây phút nào được nghỉ ngơi, hết các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc tới các cuộc chiến bảo vệ đất nước. Có lẽ vì thế mà trong mỗi con người Việt luôn có một tinh thần yêu nước quật cường, luôn sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 27. Để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hướng tới một xã hội thật trong sạch và vững mạnh thì cần phải hoàn thành những mục tiêu đặt ra trước mắt, như phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia và bảo đảm độc lập tự chủ và định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 28. Đất nước ta từ khi được thành lập đến nay đã trải qua biết bao nhiêu là khó khăn gian khổ. Tuy nhiên bằng những truyền thống tốt đẹp cũng như tinh thần đoàn kết chúng ta đã vượt qua tất cả để cùng nhau xây dựng và phát triển đất nước. Và truyền thống yêu nước nồng nàn đó sẽ mãi mãi được gìn giữ và phát huy.

  Trả lờiXóa
 29. Lòng yêu nước được dân tộc Việt Nam nuôi dưỡng từ đời này qua đời khác, dù có biến đổi nhưng không bao giờ mất đi. Lòng yêu nước truyền thống của cha ông sẽ được phát huy để dù là ở đâu hay bất cứ lúc nào, lòng yêu nước đó cũng sẽ trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy thanh niên Việt Nam đạt được những thành tích diệu kỳ, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa , hiện đại hóa, đem lại vinh quang cho Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 30. Bangtuyetnhietdoi21:29 30 tháng 7, 2017

  Chúng ta những con người Việt Nam và chúng ta có tình yêu với quê hương đất nước. Nhưng chúng ta cũng cần có cái đầu, cần có sự bình tĩnh và suy nghĩ đúng đắn để có những hành động mang lại được thành quả cho người dân của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 31. Trong sâu thẳm mỗi con người Việt Nam luôn mang trong mình một lòng yêu nước, yêu tổ quốc, điều đó được đúc kết tạo thành bản sắc riêng vốn có của dân tộc Việt Nam ta, qua bao thời kì chiến tranh điều đó càng chứng tỏ một điều nhân dân ta có lòng yêu nước vô bờ bến, nhưng yêu nước ngày nay cần phải nhận thức rõ điều là tránh để bọn phản động lợi dụng tình yêu nước đó vào việc chống phá, vì thế mọi người hãy cảnh giác yêu nước bảo vệ tổ quốc một cách có ích nhất.

  Trả lờiXóa
 32. Truyền thống yêu nước là truyền thống quý báu của nhân dân ta từ lâu đời. Mỗi khi có giặc xâm lăng là tình yêu nước yêu tổ quốc lại dâng lên và tinh thần đoàn kết dân tộc đã đánh đuổi tất cả lũ giặc xâm lược dù chúng mạnh tới đâu. Thời bình rồi không phải chỉ yêu tổ quốc mà còn cần trau dồi kiến thức để xây dựng tổ quốc, tránh những luận điệu phản động của bè lũ thù địch.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta cần phải tăng cường sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy tinh thần yêu nước, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam, truyền thống văn hóa của dân tộc, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 34. Chúng ta cần phải tăng cường sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy tinh thần yêu nước, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam, truyền thống văn hóa của dân tộc, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 35. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và nhà nước ta, sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam đạt được nhiều thắng lợi to lớn, với tinh thần đó, chúng ta cần phải trưởng thành hơn nữa, phát triển vững mạnh đất nước, ngày càng phát triển, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 36. Bangtuyetnhietdoi21:50 30 tháng 7, 2017

  Hiện nay, trong bối cảnh tình hình thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Việt Nam đã đạt được những thành quả quan trọng, đó là nhờ sự đoàn kết của nhân dân ta, cùng nhau hợp tác phát triển, xây dựng và phát huy sức mạnh của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 37. Có thể nói, việc bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh của Tổ quốc là nghĩa vụ, trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, mỗi người trong chúng ta cần nâng cao ý thức tự giác, lòng yêu nước, phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường những hành động, việc làm để bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 38. Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước, chúng ta cần phải tranh thủ và phát huy sức mạnh tổng hợp, đoàn kết tạo nên sức mạnh to lớn, sức mạnh của toàn dân tạo ra thế và lực mới cho đất nước tiếp tục đi lên và phát triển không ngừng.

  Trả lờiXóa
 39. Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước, chúng ta cần phải tranh thủ và phát huy sức mạnh tổng hợp, đoàn kết tạo nên sức mạnh to lớn, sức mạnh của toàn dân tạo ra thế và lực mới cho đất nước tiếp tục đi lên và phát triển không ngừng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ