Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

NHỮNG ÂM MƯU TẬP DƯỢT "CÁCH MẠNG MÀU"

Thời điểm Trung Quốc kéo giàn khoan HD981 đến làm loạn ở vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, hẳn các bạn chưa quên tại Bình Dương nổ ra cuộc tuần hành, đập phá các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp. Nhìn qua, nhiều người nhìn thấy ở họ lòng yêu nước mù quáng bùng phát thành bạo loạn? 


Điều đó là hoàn toàn sai lầm.!

Việc tổ chức tuần hành, nhắm đến đối tượng cụ thể, có hậu cần, huy động được số lượng người đông đảo, có sự va chạm với cảnh sát và diễn ra liên tục trong vòng nhiều ngày đến không thể dập tắt được thực sự là một hành động có tình toán, tổ chức hẳn hoi.

Nó còn chứng tỏ một điều cực kỳ nguy hiểm, đó là công nhân, người lao động trong các khu công nghiệp đã bị bỏ rơi nhiều năm, nơi Công đoàn, các tổ chức bảo vệ người lao động trố mắt nhìn công nhân tư lo lấy quyền lợi cho bản thân và từ đó chẳng còn tiếng nói nào trong việc giác ngộ nhận thức cho họ.! 


Mới đây, bạo loạn đã diễn ra tại Bình Thuận, điểm chung của cả hai và hàng chục vụ trong những năm gần đây là diễn ra tại các khu công nghiệp. Người ta đã thấy bom xăng, và "người biểu tình" có chiến thuật hẳn hoi để chống lại đội hình Cảnh sát. Nghe thật là quen thuộc, nó y hệt như Lybia, Syria, hay Ukraine, các nước SNG hậu Xô Viết.

Trong bài viết trước về Xã hội dân sự, mình đã nói rằng: "Hãy bỏ qua đừng chú ý quá bọn rận chủ bờ hồ, bọn mõ làng trí thức rởm, bởi vì chúng chỉ là những cái loa, và kẻ thù đang che dấu những quân bài thực sự". Kẻ thù đó chính là những tổ chức nằm sát nách với người lao động, hiểu tâm lý của họ, và tệ nhất là chúng có trình độ. Các lớp học đào tạo lãnh đạo, đào tạo kỹ năng gây ảnh hưởng vẫn thường được chúng tổ chức thường xuyên qua Skype, Goto Meeting.... Người vẫn được gửi đi thường xuyên để trở thành những kẻ có khả năng lôi kéo và tập hợp quần chúng. Tiền vẫn được chi, chúng ở lẫn lộn với người lao động và chúng ta thì chỉ chú ý vào bọn rận chủ to mồm trên bờ cái ao giữa Phố Cổ.

Ở đây, chúng ta thấy sự tương đồng cực kỳ rõ nét trong cách gây dựng lực lượng của những tổ chức này với cách thức mà chính những người Cộng sản đã làm trong những ngày bị thực dân Pháp đàn áp. Những người Cộng Sản đã sâu sát với Nhân dân, người lao động và xây dựng những mạng lưới hoạt động nửa công khai, nửa bí mật chính xác như cách mà bọn mõ bờ hồ và những quân bài tẩy này đang liên kết với nhau. Nửa công khai thì một mặt phát ngôn, một mặt đánh lạc hướng, còn nửa bí mật thì chuẩn bị lực lượng thực sự cho những cuộc nổi dậy! Và đó mới thực sự là nơi sức mạnh được tập trung- nói cách khác, là cái đáng tiền nhất của những kẻ đang chi để lật đổ chính quyền hiện tại!

Trước khi Cách mạng tháng 8 thành công, những người Cộng sản đã có những lần tập dượt, thử nghiệm mô hình, thăm dò lực lượng và thái độ chính quyền thực dân. Đó là Xô Viết Nghệ Tĩnh, đó là Khởi nghĩa Bắc Sơn, đó là khởi nghĩa Nam Kỳ....

Biết đâu đấy, những Bình Dương, Bình Thuận.... lại là những lần tập dượt như thế. Chỉ khác, lần này, người bị tấn công lại là người đã sáng tạo ra cách tấn công lợi hại đó.

Hoàng Trường

23 Nhận Xét :

 1. xem ra bản thân đảng và nhà nước ta cần phải xem xét lại nhiều lắm. đảng là của dân, vì dân, nhà nước được lập ra là nhà nước của dân, do dân, vì dân mà lại không sâu sát với thực tế, không gần dân, không chú ý đến những gì dân phản ánh, không quan tâm chăm lo tới đời sống vật chất lẫn tinh thần cũng như những quyền lợi cơ bản của nhân dân là không ổn. dân là gốc, đó là chân lý ngàn đời không đổi. không nắm được tâm của dân thì làm sao có thể chiến đấu và chiến thắng kẻ thù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. Đúng là Đảng nhà nước cần có sự xem xét một các đúng đắn sự việc này ở đây
   Để như thế này đúng là không được lắm , có điều người dân cũng cần phải bình tĩnh để không bị kẻ khác lựa thời cơ đục nước béo cò

   Xóa
 2. đến lúc các công đoàn, các tổ chức bảo vệ người lao động cũng như chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng phải xem xét lại bản thân rồi đấy. hãy xem xem các vị đã làm được những gì đúng với chức trách của mình chưa, đã làm được gì cho dân chưa để rồi thành ra tạo cơ hội cho các đối tượng chống đối chính quyền lợi dụng kích động người dân như vậy? các vị hãy thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình, hãy quan tâm hơn nữa đến cuộc sống của người dân, đến tâm tư nguyện vọng và những quyền lợi chính đáng của ng dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóc Ngốc nhưng không ngốc tí nào. em khá lắm, không giống như lũ bạn óc... đậu hũ của em. Nặc đánh giá cao Ngốc đấy. Cuối tháng Nặc đủ chỉ tiêu để lĩnh lương sẽ dẫn Ngốc đi ăn kem ốc quế Tràng tiền nhé.

   Xóa
  2. ông nặc danh đây đang nói nhảm cái gì vậy? những gì tôi nói đơn giản là sự thật cả thôi. công đoàn và các tổ chức kia được thành lập là để bảo vệ quyền lợi của người lao động. chính quyền được lập ra là vì nhân dân mà phục vụ cống hiến, phải bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân.
   mà ông đang nói cái j mà đủ chỉ tiêu để lĩnh lương? nhảm shit =_+

   Xóa
  3. Um....cần phải có những cái nhìn xem xét lại những vấn đề bức xúc này
   KHông thể để cho tình trạng như thế này có thể diễn ra thêm lần nào nữa được

   Xóa
 3. HAI MÁY BAY CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ TRƯỜNG SA BỊ RƠI TRÊN BIỂN

  Trưa ngày 16/4/2015, hai chiếc máy bay tiêm kích Su-22 chuyên bảo vệ Trường Sa thuộc sư đoàn không quân 370 của Việt Nam vừa bị rơi trên biển. Hiện nguyên nhân vụ việc cũng như mức độ thương vong vẫn chưa được giới hữu trách xác nhận.

  Trong một động thái khá trùng hợp, vào chiều cùng ngày, người phát ngôn bộ ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình lên tiếng khẳng định hành động của Trung Cộng nhằm bồi đáp, mở rộng các đảo ở Trường Sa là ‘hoàn toàn phi pháp và vô giá trị’.

  Báo Thanh Niên Online dẫn nguồn tin cho hay, 2 máy bay chiến đấu Su-22 bị mất liên lạc từ lúc 10:40’ ngày 16/4/2015.

  Hiện công tác tìm kiếm, cứu nạn đối với 2 phi công vẫn đang được tiếp tục. Địa điểm khu vực rơi máy bay nằm gần đảo Phú Quý, thuộc tỉnh Bình Thuận.

  Có tin nói rằng hai chiếc máy bay trên đã bị 'đâm nhau' trong lúc luyện tập, hai phi công sau đó nhảy dù xuống biển. Thông tin này được ông ông Nguyễn Hùng Tân, chánh văn phòng Ban phòng chống lụt bão và cứu nạn tỉnh Bình Thuận nói với báo Tiền Phong Online.

  Su-22 là loại máy bay tiêm kích do Liên Xô chế tạo từ những năm 1970. Mặc dù thuộc thế hệ cũ kỹ và lạc hậu, nhưng đây vẫn là loại máy bay chủ lực và có số lượng hùng hậu trong biên chế lực lượng không quân Việt Nam.

  Từ năm 1988, các máy bay Su-22 của trung đoàn 937 (sư đoàn 320) được giao nhiệm vụ bảo vệ Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói trong giai đoạn hiện nay là giai đoạn vô cùng nóng bỏng, có nhiều điều kiện thuận lợi để cho lũ rận nó tiến hành các hoạt động chống phá việt nam ta, thực hiện các cuộc cách mạng màu để nhằm chuyển hóa thể chế chính trị ở nước ta, vì thế những sự việc như cây xanh hà nội, hay là vụ việc nhà máy nhiệt định ở bình thuận có thể là là cơ hội để cho lũ rận nó tiến hành thực hiện hoạt động chống phá nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kinh quá
   Hi vọng là sự việc sẽ nhanh chóng được xử lí chứ ...nếu mà để cho bọn chúng có những cơ hội để lợi dụng như thế này thì phải hết sức cẩn thận đấy

   Xóa
 5. "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
  ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

  Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

  Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

  Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

  Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

  Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

  Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

  Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

  Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

  Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 6. Ngoài Bình Dương, Bình Thuận thì chắc chắn sẽ còn xảy ra những cuộc biểu tình, làm loạn của những người lao động. Họ có vô vàn lý do để biểu tình chống đối, nhưng tất cả đều có một kết quả chung đó là bất ổn xã hội, gây thương tích cho lực lượng chức năng và chính những người lao động đó, tạo ra cơ hội cho bọn xấu gây áp lực với chính quyền.Muốn đấu tranh giành quyền lợi cho mình trước hết phải hiểu rõ luật pháp và xử sự đúng cách đừng như những kẻ ngu dốt, ngông cuồng hành động theo bản năng như thế

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là biết đâu được đó, bọn tội phạm bây giờ, đặc biệt là bọn chống phá nhà nước ta đã sảo quyệt hơn xưa rất nhiều rồi. Chúng được đào tạo, được cung cấp những điều kiện vật chất cần thiết để hoạt động. Vì vậy mà trong cuộc chiến bảo vệ đất nước không được bỏ qua bất cứ một tình tiết nào dù là nhỏ nhất.

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc sống là một cuốn sách trong có trang cuối còn chính trị là một chương phức tạp nhất trong cuốn sách. Vì vậy việc bảo vệ tổ quốc là việc làm khó khăn mà đòi hỏi chúng ta phải thông minh, tỉnh táo và kiên định

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ xấu , những phần tử cơ hội bọn chúng là kẻ hèn hạ , đáng bị lên án và bị xử lí . Nhưng tôi nghĩ đó không phải là điều quan trọng nhất trong vấn đề này , chắc chúng ta cũng hiểu không có lửa làm sao có khói , và càng không có cửa để những kẻ cơ hội kia có thể ném xăng vào .
  Vì vậy nhà nước trước hết cần làm rõ hơn về vấn đề đang sảy ra , từ quản lí đến điều hành , hạn chế tối đa những nguy cơ có thể để những kẻ cơ hội hoạt động , đó mới là điều đúng đắn nhất .

  Trả lờiXóa
 10. Đó là điều hiển nhiên, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu thực hiện chiến dịch diễn biến hòa bình nhằm chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam ta, chúng đang cố thực hiện và coi những cuộc biểu tình kích động là những cuộc tập dượt cho cuộc cách mạng màu, và lợi dụng vấn đề phức tạp ở bình thuận chúng lại coi đây là cuộc tập dượt để tiến hành chống phá việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 11. những vấn đề này có vẻ nóng quá ....không biết là nhà nước có những cách giải quyết thế nào cho tốt đây chứ cứ như thế này đúng là chết mất
  Người dân lao động đối với họ quan trọng là cuộc sống của hộ phải ổn định là quyền lợi hợp lí chỉ cẩn lơ đáng là vấp phải sự phản đối rồi

  Trả lờiXóa
 12. Nghe mà thấy không yên chút nào
  Thiết nghĩ cuộc sống đang bình yên như thế này mà lai có những tình hình diễn biết nổi loạn như vậy thì đúng là không biết là cuộc sống sẽ như thế nào đây
  Mong là những người dân ở khu vực đó bình tĩnh và chính quyền nhanh chóng giải quyết tốt vấn đề ở nơi đây

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói, những giá trị lý luận Lê nin vẫn còn tiếp tục được thực hiện trên con đường tiến hóa và phát triển của nhân loại, và vẫn đang soi sáng con đường cách mạng nước ta, đặc biệt là trước những biến đổi trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 14. các thế lực thù địch luôn lợi dụng những vấn đề phức tạp trong xã hội và chúng luôn tạo ra những vụ việc như thế này, vì vậy, chúng ta cần cảnh giác cao độ với những vụ việc trên, tránh để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 15. Cần phải khắc phục các tệ nạn, xử lý nghiêm minh, không bao che dung túng cho những kẻ thoái hóa, biến chất, xử lý thật nghiêm những đối tượng như thế, thực hiện tốt những biện pháp đã đề ra, sau đó có thể bổ sung các biện pháp mới.

  Trả lờiXóa
 16. như chúng ta đã thấy các thế lực không lúc nào là không gây ra chuyện, chúng như con hổ bị bỏ đói, luôn tìm cách gây chiến với chúng ta nhưng chúng không trực tiếp mà lợi dụng những vụ việc điển hình như trên để gây rối.

  Trả lờiXóa
 17. Qua vụ việc ở bình thuận chúng ta có thể thấy rõ được âm mưu mồn một của lũ rận tay sai và các thế lực thù địch đang mong muốn thực hiện cuộc cách mạng màu để lật đổ chế độ ở nước ta như thế nào? chúng có thể lợi dụng từng vụ việc từ việc nhỏ nhất đẻ làm lùm xùm lên, kích động người dân biểu tình rồi sau đó thực hiện những hoạt động quá khích đập phá, đó là những âm mưu tạp dượt không thể khác hơn của lũ phản động đang mưu đồ thực hiện ở nước ta?

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ