Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2015

NỖI HẬN CỦA ĐÁM ĂN MÀY LỊCH SỬ!

Mấy ngày này, một số vị cờ vàng hải ngoại và cả đám cơ hội chính trị, vĩ cuồng trong nước rất "nhiệt tình" vào bình luận, vào cả inbox hay bóng gió, om sòm trên trang để "trao đổi lịch sự" với những ngôn ngữ rất ..nịch xự với mình, (mỗi tội hơi hằn học chút!).


Thấy buồn cười, đáng thương cho các vị, khi cố tình "tổ lái", lôi kéo mấy ông cựu binh có vấn đề về thần kinh và mấy ông hưu trí bất mãn (sau khi đã tạo ra bất mãn) vào để doạ các em tôi.

Kém!

Gửi chung các vị, các thánh những lời sau, và nếu muốn sẽ có tiếp!
Bài này, xin chào đón tất cả, bởi đây là lời quan thầy của chính các vị VNCH!

Ông ấy là tướng Nguyễn Cao Kỳ, cựu Phó Tổng thống của VNCH, trả lời phỏng vấn VTV1, ngày 30-4 cách đây 10 năm trước, như này thì có..chết không cơ chứ?

“Tôi vẫn nói với các anh em hải ngoại, tôi đã cùng chiến đấu với họ, và họ cũng như tôi đều mong muốn có một cái chiến thắng cuối cùng để mình thống nhất xứ sở, bởi vì đó là nhiệm vụ của mỗi người công dân Việt Nam.

Nhưng bây giờ tôi và họ không làm được việc đó, những người anh em phía bên kia làm được thì bây giờ phải chấp nhận đó là lịch sử.

Đất nước đã được thống nhất rồi, bây giờ còn ngoái cổ bảo phục quốc, nước Việt Nam có mất vào tây tàu đâu mà nói phục quốc, chưa kể một số người cho là 3 triệu người hải ngoại không thể nhân danh tổ quốc Việt Nam để nói chuyện với đất nước Việt Nam.

Những chuyện phi lý như vậy, tôi bảo, nếu thật sự họ yêu nước thì phải ngồi im suy nghĩ, biết suy nghĩ đừng hành động đi theo một lũ côn đồ, một lũ hám danh, hám lợi lừa gạt mọi người. Cứ nhân danh chính nghĩa quốc gia, nhân danh tự do dân chủ, nhân danh chống cộng để đi lừa gạt người ta, tôi phải nói sự chống đối ở bên này nó to tiếng, nó ồn ào lắm nhưng rất thiểu số, nếu mà người nước ngoài hoặc người trong nước cứ nhìn vào những người hề đó mà nói đây là hải ngoại thì đó là nhầm, thật sự là nhầm.

Đã 30 năm rồi người Việt hải ngoại chưa có một tổ chức thống nhất. Mặc dù hằng ngày trong 30 năm liền bất cứ địa phương nào, bất cứ một ông chính trị nào, một tờ báo nào, một ông bình bút nào đều ra rả 30 năm nói rằng: Chúng ta có sức mạnh, chúng ta có trí tuệ, chúng ta có chất xám, chúng ta có tiền. Bây giờ chúng ta chỉ cần đoàn kết là chúng ta có một sức mạnh để hỗ trợ cho sự thay đổi trong nội địa.

Nhưng từ 30 năm nay chưa bao giờ hải ngoại làm được điều đó, và tôi nghĩ là không bao giờ có thể làm được. Tại sao không thể họp lại như vậy? Là bởi vì kinh nghiệm 30 năm cho thấy nếu tất cả tiền tụ lại cho một anh thì anh ý mang tiền đi trốn luôn.

Những khuôn mặt mới 30 năm của hải ngoại toàn là những anh kèo, anh cột, toàn những anh gian lận nên người hải ngoại không tin được và bây giờ đóng hề đóng tuồng, nhưng đều là tuồng hề hạng bét”.

Còn đây, là vài lời của ông Nguyễn Văn Thiệu, trong 1 buổi phỏng vấn năm 1990 đã ngầm nói để gửi gắm mấy vị cờ vàng là:

"Chúng ta bị nô lệ về viện trợ sau đó bị cường quốc bỏ”… “đây là cơ hội ngàn năm 1 thủa, nếu như cái người cộng sản ý thức được cái chuyện dân tộc thì họ cùng với người quốc gia lấy cái căn bản nhân dân xây dựng lại dân tộc, đây là ngàn năm 1 thủa, nhân dân Việt Nam hai miền từ trước tới nay đôi chọi nhau, bây giờ có thể giành lại cái quyền tự quyết của mình, lấy phương tiện của mình, lấy sức mạnh đấu tranh của nhân dân mình mà thể hiện cái sự hãnh diện quốc gia, cái tinh thần dân tộc, cái tự ái dân tộc, để tránh dần dần, tránh luôn những cái sự nô lệ đối với ngoại viện, và để tránh cái việc người ta xử dụng mình, cả nam lẫn bắc như là những con cờ trong một cái ván cờ phục vụ quyền lợi cho họ.”...


Các vị có dám đương đầu trực diện với "Việt Cộng" không? Hay bao cuộc “Đông tiến 1”, rồi “Đông Tiến 2”… của các vị thất bại thảm hại, thế rồi càng cay cú các vị lên mạng cứ diễn hết trò xuyên tạc này đến trò khác rồi ngay sau đó bị những người mà các vị gọi là "DLV" vạch trần sự xảo trá mà các vị không cảm thấy ê chề sao?

Các vị “cờ vàng” cùng các ngài "có tầm" ạ, năm 1979 Trung Quốc đánh Việt Nam, muốn “dạy Việt Nam một bài học” thế rồi sau đó thua ê chề phải nài nỉ Việt Nam ký cho cái văn kiện “không tuyên truyền chống phá lẫn nhau” trong đó có nội dung không nhắc lại cuộc chiến, nhưng VN ai chả biết Trung Quốc nói 1 đằng làm 1 nẻo, nên ông cựu Bí thư thứ nhất Đại sứ quán VN tại Trung Quốc Dương Danh Dy đã nói với Trung Quốc rằng: "Việt Nam vì đại nghĩa mà không nhắc lại chứ không phải vì sợ hãi hay chóng quên".

Thế nên các vị cờ vàng và đám cơ hội ạ, Cộng Sản Việt Nam họ vì đại nghĩa mà không nhắc lại chuyện đã qua, chứ họ chả sợ các vị, hay quên những nỗi đau mà các vị đã, đang rước voi về dày mả tổ đâu!

Hùng Mạnh

41 Nhận Xét :

 1. Nặc danh08:36 Ngày 19 tháng 04 năm 2015

  "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
  ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

  Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

  Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

  Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

  Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

  Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

  Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

  Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

  Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

  Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẹp, mấy ông nặc danh được cái rất thích hư cấu, rất hay ảo tưởng sức mạnh nhưng thực tế lại chả làm được cái gì cả, không hiểu vấn đề, không biết thời cuộc, luôn ảo tưởng về những cái vốn không tồn tại (ví như cái bài thơ này chẳng hạn, vốn làm gì có bài thơ thế này? đơn giản là chúng chế lại mà thôi @@). thế nên muôn đời chúng cũng chẳng thể thành công đc.

   Xóa
  2. Nỗi đau của đất nước chúng ta như thế là quá đủ rồi
   KHi mà quân xâm lược chúng dùng vật chất để mua chuộng những kẻ không vững vàng rồi quay lại phản bội đất nước ....Thế nhưng giờ đây đất nước hòa bình rồi thực sự không muốn thấy cái cảnh dân tộc tự diễn biến như thế này

   Xóa
 2. Bài thơ bên trên là một sản phẩm mà thằng phản động kia có thể thấy thú vị, nhưng với người dân Việt Nam và người dân trên thế giới thì nó chỉ là một sự ảo tưởng về chính trị mà thôi. Chế độ VNCH đã sụp đổ rồi, hãy để nó ra đi trong thanh thản, đừng có vớt vát lại lịch sử làm gì, tự bịa đặt văn thơ để nhìn vào đó và hi vọng những cái không thể. Sau khi thất bại ở Việt Nam, bọn tàn dư của chế độ VNCH vẫn còn sót lại, lưu vong ở mỹ và một số nước khác nhưng thật sự chúng dù đi đâu cũng chẳng được quốc gia nào công nhận. Nhiều tên VNCH khi bị bỏ mặc lại Việt Nam đã căm phẫn, tuyệt vọng mà chửi Mỹ, số phận của lũ tay sai chỉ có vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chiến tranh đã lùi xa từ lâu, nên việc đặt ra những yêu cầu về hào hợp dân tộc là một yêu cầu rất cấp bách và cần thiết, một ví dụ điển hình mà chúng ta cần học tấm đó là phó tổng thống VNCH cũ, Ông Nguyễn Cao Kì đây chính là một chính khách, ông đã biết những sai trái của chế độ VNCH , đã biết quay đầu kêu gọi mọi người theo chế độ VNCH về hòa hợp dân tộc, đây chính là những con người mà chúng ta cần phải tranh thủ.

  Trả lờiXóa
 4. Chiến tranh đã rời xa bao nhiêu năm, những quá khứ về những lỗi lầm đã qua cũng nên để lại sau. Chế độ bạo tàn đã mất, không nên vì những lợi ích cá nhân đã mất mà cố tình đi ngược lại với con đường con chung của dân tộc mà không chịu quay đầu. Yêu quê hương đất nước không phải là cách đi ngược lại với tất cả như thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lịch sử không thể do ai tự viết lên được mà lịch sử phải là do nhân dân viết nên
   Và chính vì đều đó chẳng kẻ nào có thể xuyên tác được dù chúng có nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa

   Xóa
 5. Bài viết phân tích hay quá. Nhất là việc đưa ra các ví dụ hết sức đúng đắn. Rõ ràng những kẻ VNCH đã công nhận rằng chúng nó hoàn toàn bị lệ thuộc vào Mỹ và sau đó bị chúng ruồng bỏ nên mới có ngày thất bại ê chề như thế đấy

  Trả lờiXóa
 6. Như chúng ta đã biết hiện nay có những kẻ mang danh người VIệt NAm ở nước ngoài nhưng lại chống phá đất nước cách mạng ta. Những kẻ đó là những kẻ vì đó là của MỸ mà mù quáng đi làm tay sai cho chúng nó đấy các bạn ạk

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là những người chưa thực sự tỉnh ngộ về thủ đoạn của những kẻ đứng đằng sau kia
   Mỹ chắc là hí hửng lắm khi mà âm mưu của chúng có thể duy trì một cách dài như thế

   Xóa
 7. Hận để mà làm gì khi mà thực tế lịch sử ở nước ta đã chứng minh mọi thứ rồi. Lũ VNCH đã không làm gì được cho đất nước đi sai đường thì những người cộng sản đã giúp chúng thống nhất, đoàn kết nhân dân làm một để đánh đuổi lũ đế quốc xâm lược đấy thôi

  Trả lờiXóa
 8. Việt NAm hiện nay là một đất nước của hòa bình độc lập đấy chứ. Như thế thì rõ ràng đó là điều mà nhân dan ta hằng mong muốn từ trước đến nay. Thế thì việc những người cộng sản làm được điều đó thì chúng phải hoan nghênh chứ. Đằng này những kẻ ngoài kia lại đi phá hoại là điều không thể chấp nhận được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 9. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì chiến tranh đã lùi xa thì việc hận thù chỉ làm cho cuộc sống bức bối mà thôi. MỌi người nên hòa giải với nhau cùng đóng góp để có một cuộc sống hòa bình tốt đẹp vì dân vì nước. Đó mới là điều nên làm hơn là hận thù đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thì nói thế nhưng những kẻ kia chúng có chịu nghĩ và làm thế hay không mà thôi. Đảng cộng sản ta thì luôn giữ quan điểm lấy lợi ích của nhân dân, sự phát triển của đất nước lên hàng đầu rồi, đâu có muốn hận thù làm gì.

   Xóa
 10. Đến tướng NGuyễn CAo Kì còn nói thế thì chúng ta cũng biết bản chất của vấn đề là như thế nào rồi. Hãy cùng nhau gác quá khứ sang một bên đi và vì một VIệt Nam đang ngày phát triển đây này. ĐIều đó mới là điều quan trọng nhất bây giờ.

  Trả lờiXóa
 11. Đám rận thì chúng nó phá hoại ở bên ngoài như thế chẳng phải vì nước vì dân hay vì bất kỳ một lý tưởng nào đó. Mà chỉ vì một mục đích duy nhất đó chính là vì tiền để nuôi sống qua ngày mà thôi. Chúng là công ăn lương cho lũ đế quốc MỸ nhằm phá hoại nước ta đấy mà

  Trả lờiXóa
 12. Nếu mà cứ ôm hận thù mà sống thì đôi bên đều chẳng có lợi gì chỉ là công cụ để cho các thế lực bên ngoài mà đứng đầu là đế quốc MỸ nhằm phá hoại đất nước ta mà thôi. Cần có một cách nhìn mở và thông thoáng hơn trong thời đại hiện nay

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Văn Thiệu cũng đã công nhận rằng trước đây bè lũ VNCH chỉ tìm cách bám đít mỸ mà sống nuôi cho bộ máy của chúng mà thôi. CHO nên khi mà mỸ vì nhiều yếu tố khác nhau mà bỏ rơi chúng thì đương nhiên chúng chết là chắc rồi. ĐÓ là một bài học lịch sử không nên phụ thuộc vào bất kì môt nước nào đâu nhé

  Trả lờiXóa
 14. Trên đây là những lời thật tâm của con người đã từng cống hiến và xây dựng nên VNCH , họ đã phần nào chỉ ra sự lươn lẹo của các cường quốc trong việc tài trợ cho ngụy quyền sài gòn gây ra chiến tranh tại Việt Nam . Không hiểu những kẻ luôn tung hô cái đám cờ vàng hiện tại ở hải ngoại chúng nghĩ sao về lời này ,từ chính người mà bọn chúng tôn vinh đây . Quá là bi hài .

  Trả lờiXóa
 15. Hay cho câu " Cộng Sản Việt Nam họ vì đại nghĩa mà không nhắc lại chuyện đã qua, chứ họ chả sợ các vị, hay quên những nỗi đau mà các vị đã, đang rước voi về dày mả tổ đâu"
  Liệu rằng có bao nhiêu kẻ tàn dư của VNCH hiểu được điều này đây . Hay rằng bọn chúng vẫn đang ảo tưởng sức mạnh ,hay vì đồng tiền mà cố tình không hiểu .haizzz. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bọn chúng vẫn mãi là kẻ xấu xa bị khinh bỉ mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Những đứa con của chế độ VNCH sao chúng nó không biết đúng sai nhỉ, chế độ đã sụp đổ rồi thì cố gắng xây dựng lại làm gì nữa vậy, nó có tốt đẹp gì đâu, thay vì việc chống đối với chế độ mới thì hãy cùng nhau xây dựng quê hương đất nước đi, có như vậy nước ta mới phát triển giàu mạnh được, nghe theo lợi của mỹ và tay sai làm gì chứ

  Trả lờiXóa
 17. Chiến tranh đã qua mấy chục năm , tại sao những con người này vẫn cố giữ cái mối thù vô nghĩa này vậy nhỉ. VNCH là một sự sai trái khi nó được sinh ra ,và nó bị mất đi như một điều tất yếu , đến cả những con người đứng đầu họ đã nhìn và chấp nhận sự thật đó . Vậy mà từ bỏ sự thù hận giữa chính con người trong cùng một đất nước lại khó khăn vậy sao .

  Trả lờiXóa
 18. thực sự thì việc hận thù này chỉ diễn ra ở những tên chỉ biết sống nhờ vào cái bố thí của lũ tư bản mỹ và phương tây vì thế cho nên chúng không giám chấp nhận sự thật và liên tiếp có hành động phá hoại việt nam ta, chúng tiến hành lôi kéo kích động người việt kiều ở nước ngoài để phá hoại đất nước. vì thế chúng coi thât bại của VNCH là nỗi hận hận Việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 19. đúng là đơn giản đảng cộng sản việt nam chỉ vì đại nghĩa mà không nhắc lại việc đã qua chứ không phải vì họ sợ hãi mà cố quên đi. với bất cứ cuộc chiến nào, bất cứ sự việc nào, những gì đảng và nhà nước làm không đơn thuần vì đại nghĩa không nhắc lại mà qua mỗi lần như thế, chúng ta lại tiếp tục đúc rút kinh nghiệm, bài học xương máu cho đời sau học hỏi, tránh phạm sai lầm hay coi khinh kẻ địch. chứ nói thẳng, dân việt nam nhiều ng không quên đc những gì đau khổ đã xảy ra thời kỳ đó, vẫn căm ghét việt nam cộng hòa với cờ ba sọc, nhưng họ không muốn nhắc lại, đơn giản là họ bỏ qua nó để hòa giải dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. nhiều kẻ cứ đeo trên mình cái mác phục quốc dân chủ nhân quyền các kiểu để phá hoại công cuộc hòa giải dân tộc của chúng ta cũng như để phá hoại đất nước ta. không biết mục đích của chúng là để "phục quốc" thật hay là chỉ để được thỏa mãn cái khát khao hư vình hay vật chất cá nhân ích kỷ, nhưng mà có thể thấy là chúng không bao giờ thành công được. đơn giản vì chúng đã bị lịch sử vứt bỏ, bị các cường quốc chúng bám vào vứt bỏ từ lâu mà không hề hay biết.

  Trả lờiXóa
 21. những gì mà ông nguyễn cao kỳ và nguyễn văn thiệu nói đã phản ánh thực trạng của việt nam cộng hòa cũng như của đám cờ vàng, phản ánh được tình hình thực tế là bọn chúng - việt nam cộng hòa - chẳng phải một chính thể mà chỉ là chính quyền bù nhìn dựa vào viện trợ của mỹ để sống, bị mỹ vứt bỏ thì không thể làm gì, không có sức phản kháng và thua trận trên chiến trường miền nam. những gì mà những kẻ còn sót lại đã, đang và cố gắng làm chẳng có ý nghĩa gì cả, chẳng phải "phục quốc" - bởi thực tế đã làm gì có quốc gia nào của việt nam cộng hòa. tất cả những gì chúng đã, đang và cố gắng làm chỉ là vì thứ lợi ích cá nhân ích kỷ ko biết suy nghĩ cho dân tộc, cho đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta là những người chiến thắng, chúng ta khác họ bởi chúng ta nhân đạo và yêu thương nhau. Nên chúng ta không thèm để tâm tới những hành động hèn hạ của chúng

  Trả lờiXóa
 23. không thể nào hiểu được cái đám con hoang kia nữa,đã không làm gì được cho tổ quốc thì cũng đừng có mà ngồi đó góp ý này nọ.mà đâu có phải góp ý tốt đẹp gì chứ.toàn là ăn nói xuyên tạc bịa đặt để chống phá mà thôi.vậy nên đừng có ngồi đó mà ăn nói lung tung nữa.chẳng ai nghe các vị đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Như hiện nay, theo như tôi nghĩ nếu mà những còn những kẻ có những tư tưởng và suy nghĩ bám lấy VNCH để chống đất nước chúng ta thì điều đó là điều mà Mỹ tâm đắc nhất khi mà âm mưu của chúng là lấy người Việt đánh người Việt , giờ thì để cho người Việt tự diễn biến với nhau

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ những kẻ mà vấn bám lấy cái danh nghĩa VNCH để có thể nhận được sự thương hại của Mỹ để kiếm sống thì cũng chẳng vui vẻ gì đúng không
  CHỉ có người dân VN cảm thấy đau lòng khi mà dân tộc chưa thế đoàn kết được hoàn toàn ...còn Mỹ thì chúng nó ngồi cười vào những kẻ tham tiền dễ lợi dụng khiến cho mâu thuẫn nội bộ dân tộc chẳng thế yên

  Trả lờiXóa
 26. có thể nói giờ thì những người đi theo VNCH căn bản còn chống phá khá quyết liệt nhưng trong đó có những đã tuổi cao sức yếu, hoặc đã biêt được sự thật về cái gọi là đồng mình của mỹ và biêt được bản chất của mỹ và họ đang muốn được quay trở về quê, hương còn những tên hiện nay chỉ là những tên tay sai do mỹ dưng lên mà thôi, mượn danh nghĩa VNCH để nhằm mục đích chống phá việt nam,chống chế độ xã hội chủ nghĩa việt nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Đối với bất kỳ một đất nước nào cũng vậy, cần phải có nhân tài, không có sự chỉ đạo của các chuyên gia am hiểu các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và có kinh nghiệm tổ chức quản lý, thì không thể nào chuyển lên chủ nghĩa xã hội được.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta cần phải đổi mới, đưa đường lối đổi mới vào cuộc sống phải theo những quan điểm, nguyên tắc nhất định, chỉ như vậy mới bảo đảm công việc đổi mới triển khai theo đúng định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta đã giành được thắng lợi vẻ vang, mang lại nền độc lập cho dân tộc, cho đất nước ta, đánh bại âm mưu của VNCH, đánh bại đế quốc Mỹ, khẳng định chủ quyền của dân tộc ta, không kẻ nào dám xâm phạm.

  Trả lờiXóa
 30. Thật sự không hiểu lũ ăn mày ngoại bang này nó làm rì đây, ngay cả những tên tướng lãnh đạo đứng đầu VNCH sừng sỏ nhất cũng đã nhận ra được rằng cái bản chất thật sự của bọn đế quốc thực dân muốn lợi dụng chúng đề chống phá đất nước việt nam ta, và đã quay về với quê hương nhận tội rồi, vậy mà lũ bậu xậu râu ria kia lại còn cố ăn bám trụ với đế quốc mỹ chắc là muốn chúng bố thí thêm tiền nữa đây mà.

  Trả lờiXóa
 31. những lời tâm sự về sự thật và sự công nhận thực tế cuộc xâm lược của mỹ và thất bại của VNCH của những con người từng là đứng đấu đất nước và quân đội, như Thiệu và Cao Kỳ như thế mà lũ rận kia còn chống đối, vẫn còn cố bám trụ cây ATM mỹ và phương tây để kiếm tiền mà chống phá dân tộc mình nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 32. Nỗi đau của đất nước chúng ta như thế là quá đủ rồi. Khi mà quân xâm lược chúng dùng vật chất để mua chuộc những kẻ không vững vàng rồi quay lại phản bội đất nước ....Thế nhưng giờ đây đất nước hòa bình rồi thực sự không muốn thấy cái cảnh dân tộc tự diễn biến như thế này

  Trả lờiXóa
 33. Thật sự không hiểu lũ ăn mày ngoại bang này nó làm gì đây, ngay cả những tên tướng lãnh đạo đứng đầu VNCH sừng sỏ nhất cũng đã nhận ra được rằng cái bản chất thật sự của bọn đế quốc thực dân muốn lợi dụng chúng để chống phá đất nước Việt Nam ta, và đã quay về với quê hương nhận tội rồi, vậy mà lũ bậu xậu râu ria kia lại còn cố bám trụ với đế quốc Mỹ chắc là muốn chúng bố thí thêm tiền nữa đây mà.

  Trả lờiXóa
 34. Bangtuyetnhietdoi15:04 20 tháng 7, 2017

  những lời tâm sự về sự thật và sự công nhận thực tế cuộc xâm lược của mỹ và thất bại của VNCH của những con người từng là đứng đầu đất nước và quân đội, như Thiệu và Cao Kỳ như thế mà lũ rận kia còn chống đối, vẫn còn cố bám trụ cây ATM mỹ và phương tây để kiếm tiền mà chống phá dân tộc mình nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 35. Đối với bất kỳ một đất nước nào cũng vậy, cần phải có nhân tài, không có sự chỉ đạo của các chuyên gia am hiểu các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và có kinh nghiệm tổ chức quản lý, thì không thể nào chuyển lên chủ nghĩa xã hội được. Chúng ta cần phải đổi mới, đưa đường lối đổi mới vào cuộc sống phải theo những quan điểm, nguyên tắc nhất định, chỉ như vậy mới bảo đảm công việc đổi mới triển khai theo đúng định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 36. Có lẽ những kẻ mà vẫn bám lấy cái danh nghĩa VNCH để có thể nhận được sự thương hại của Mỹ để kiếm sống thì cũng chẳng vui vẻ gì đúng không. Chỉ có người dân VN cảm thấy đau lòng khi mà dân tộc chưa thể đoàn kết được hoàn toàn ...còn Mỹ thì chúng nó ngồi cười vào những kẻ tham tiền dễ lợi dụng khiến cho mâu thuẫn nội bộ dân tộc chẳng thể yên

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ