Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

VIỆT TÂN VÀ CUỘC THI “# 40 NĂM QUÁ ĐỦ”

Mấy ngày gần đây, trên FB của “Việt Tân” xuất hiện status: Mời tham dự cuộc thi “#40 năm quá đủ”, với lời kêu gọi online sang offline: “#40 năm quá đủ” trên khắp đường phố Việt Nam.Về Thể lệ cuộc thi: 
"#40 năm quá đủ" phải được vẽ/viết/dán ngay tại Việt Nam (ngoài Việt Nam không tính).
- Không được photoshop hình. Phải là một hành động trên đường phố.
- Thời hạn cuối cùng để gởi tác phẩm dự thi: 11 giờ đêm giờ VN ngày 28/4/2015
- Tất cả tác phẩm dự thi sẽ được đăng trên FB Việt Tân. Bạn tham gia càng sớm càng có lợi điểm về thời gian.
- Tác phẩm thi phải là của chính bạn.
- Chỉ nhận các tác phẩm dự thi gửi qua inbox FB Việt Tân
Cuối cùng, các bạn chỉ bày tỏ cảm nghĩ của mình. Điều đó không có gì sai. Tuy nhiên, bạn cẩn trọng trong việc chụp/thâu ảnh, FB Việt Tân sẽ không nêu danh tính của bạn khi đăng tải hình".

Về Giải thưởng
Cuộc thi sẽ gồm “Ba giải thưởng: Ba tác phẩm dự thi được nhiều like nhất, mỗi người sẽ được nhận một Apple Watch (Model: Apple Watch Sport).
Tất cả những ai tham dự đều sẽ nhận được áo t-shirt với logo‪#‎40nămquáđủ‬ để làm lưu niệm".
Như vậy, lướt qua thể lệ của cuộc thi có thể biết ngay là Việt tân kêu gọi mọi người trong nước tham gia viết, vẽ, dán câu khẩu hiệu “#40 năm quá đủ” tại các đường phố của Việt Nam. Sau đó ghi lại những hình ảnh và gửi đến “Ban tổ chức cuộc thi” để lĩnh thưởng. Vậy, “#40 năm quá đủ” có nghĩa là gì?

Hẳn không cần giải thích nhiều chắc mọi người cũng thừa hiểu, bản chất cái gọi là cuộc thi “#40 năm quá đủ” này là trò kêu gọi sự chống phá nhà nước bằng hành động cụ thể ngay tại Việt Nam và có thưởng. Các hành động chống phá nhà nước đó là viết, vẽ, dán khẩu hiệu “#40 năm quá đủ” tại các đường phố, các tuyến đường ở Việt Nam, mặc quần, áo, mũ có in logo “#40 năm quá đủ” đi lại trên các tuyến phố. Đại ý rằng, 40 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam đã là quá đủ đối với một dân tộc, đã dồn đất nước đến cùng cực.

Chúng ta biết, còn ít ngày nữa là đến 30/4, ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, ngày mà đất nước được hoàn toàn giải phóng, non sông quy về một dải, ngày mà không còn một kẻ thù xâm lược nào trên đất nước này. Thế nhưng với những kẻ tôn thờ chế độ nguỵ quân, nguỵ quyền cũ lại cho đó là ngày “quốc hận”, ngày mà nếu như quân và dân Việt Nam không giải phóng được miền Nam thì họ đã được hưởng cuộc sống vinh hoa cùng ngoại bang xâm lược.

Cái gọi là “#40 năm quá đủ” thực chất cũng chỉ là một trò kích động đông người hoạt động chống phá đất nước dưới hình thức một cuộc thi có thưởng của những kẻ phản dân, hại nước mà thôi. 40 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã thu được rất nhiều thành tựu trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, từ một đất nước nghèo nàn chúng ta đã từng bước trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển cao, đói nghèo dần được đẩy lùi, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, vị thế Việt Nam ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế, an ninh, quốc phòng được giữ vững…

Thế mà chúng lại tuyên truyền dưới cái gọi là cuộc thi “#40 năm quá đủ”, mục đích phủ định những thành quả đạt được của Đảng, nhân dân ta, kích động, cổ vũ cho các hoạt động chống phá để nhằm đạt được mục đích chính trị cá nhân của mình. Hành động đó chẳng phải là phản dân, phá hoại đất nước hay sao? Bởi vậy, mọi người hãy luôn cảnh giác với trò lừa đảo này và vạch mặt bản chất thật của chúng trước nhân dân.

Việt Nguyễn 

4 Nhận Xét :

 1. Tin rằng các bạn trẻ giờ khôn hơn trước rồi, không dễ gì dùng vài món đồ có thể là đắt đấy để dụ dỗ họ mạo hiểm tương lai vào đâu. Có khi lại vài gương mặt tiêu biểu của VT làm rồi thì chia nhau giải thưởng cho nó gọi là có người tham gia thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân là một tổ chức phản động hẳn ai cũng biết. Thế mà chẳng hiểu vì sao nhiều kẻ ngây thơ quá đỗi hay là ham chút lợi ích vật chất mà đánh đổi cả cuộc đời của mình để đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Những kẻ ngu dốt hãy nhìn những tấm gương đi trước mà sớm cảnh tỉnh trước đi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 3. Lại cái trò bày ra của bọn Việt Tân nhưng mà h chả ai ngu gì mà dính vào bọn này. Sắp đến kỉ niệm 40 năm thống nhất đất nước rồi nên bọn này tìm mọi trò để kích động nhân dân chống phá nhà nước đây mà.

  Trả lờiXóa
 4. 40 năm đã là quá đủ để cho thấy một Việt Nam lớn mạnh không ngừng.

  40 năm là quá đủ để cho thấy chưa có và không có một hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam nào mà không bị phát hiện, ngăn chặn. Những hoạt động của Việt Tân từ thập kỉ 80 của thế kỉ trước và những hoạt động của đám zân chủ giả cầy trong suốt thời gian qua đã minh chứng cho điều này.

  Các bạn cũng nên nhớ, hành động tham gia cuộc thi chỉ góp phần làm nặng thêm túi tham của những kẻ chống phá đất nước. Tất nhiên, chúng không vào tù mà thay vào đó là những kẻ tham lam, nhẹ dạ cả tin.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ