Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2015

BÒ TÓT VÀ RẬN CHỦ

Bò tót Tây Ban Nha (Toro Bravo) là những con bò mộng được lai tạo, chọn giống, nuôi dưỡng, huấn luyện để phục vụ cho những trận đấu bò hay tham gia vào lễ hội bò tót ở Tây Ban Nha.


Chúng được cho là rất ghét màu đỏ và hay lao vào húc những tấm khăn màu đỏ của đấu sĩ. Tuy nhiên, thực tế bò không bị kích động bởi màu sắc mà do sự chuyển động của vật thể mới làm nó sôi máu vì bò tót thường bị hội chứng dichromacy khiến chúng bị mù màu đỏ, xanh. Còn trong quan niệm, mọi người thường cho rằng mỗi khi nhìn thấy màu đỏ là bò lại tức giận. Vì vậy mỗi lần đấu bò, người đấu sĩ cầm mảnh vải đỏ để gây kích động cho nó và nó sẽ lao vào húc.Thế là trong dân gian truyền phổ biến câu nói: "Ngu như bò tót".

Nhưng bò tót ngu có liên hệ gì đến rận?

Rận ở đây là rận gì, là chấy rận à, không sai nhưng đúng hơn là loại "Rận chủ", một loại sinh vật mồm ra rả “yêu nước” thương nòi, vì hòa bình và tiến bộ xã hội. Nhưng từ lời nói đến việc làm thì ngược lại hoàn toàn. Chúng điên cuồng chống phá đất nước, vì lợi ích cá nhân mà chà đạp lên lợi ích dân tộc, chúng tự cho mình cái quyền phán xét và thay đổi lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, những thành tựu mà dân tộc ta, quân dân ta đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Thay vì chung tay góp sức kiến thiết quê hương, giúp đỡ đồng bào, xây dựng đất nước giàu mạnh thì chúng tìm mọi cách phá hoại, từ xuyên tạc, bóp méo tình hình làm xấu hình ảnh đất nước đến việc vu cáo chính quyền đàn áp tự do dân chủ, vi phạm nhân quyền; rồi kêu gọi "không gửi tiền về Việt Nam", "không đi du lịch Việt Nam"; mua chuộc, lôi kéo, kích động tụ tập gây rối trật tự, biểu tình trái phép. Mục đích của chúng chẳng có gì tốt đẹp ngoài bản chất vong nô phản nước hại dân.

Vài nét khái quát để bạn đọc có được những hình dung cơ bản nhất về loại "Rận chủ".

Vậy bò tót ngu liên hệ gì đến Rận chủ?

Là như thế này, cái luận điệu của Rận thì thiên biến vạn hóa, nghe chúng "lí luận" thì bạn có thể được du lịch từ thiên đường đến địa ngục, trải qua đủ các cung bậc của tâm trạng, cảm xúc và có thể rất lợm giọng. Nếu bạn là người yêu nước chân chính hoặc giả như nghe mớ "lí luận" của chúng xong mà có ý kiến phản biện hay vì lợm giọng, buồn nôn quá mà oẹ ra là chúng quy ngay cho bạn là "cờ đỏ", là Cộng sản. Chúng "lí luận" rằng, màu đỏ là cờ máu [ cờ đỏ sao vàng (quốc kỳ Viêt Nam), cờ đỏ búa liềm là cờ máu] là biểu hiện của tội ác. Nói chung cứ cái gì màu đỏ đều là tội ác, tàn bạo.

Lúc này, bạn sẽ mặc nhiên được chúng lũ Rận mặc định khoác lên bạn màu đỏ. Và chúng bắt đầu lao vào húc, húc nhiệt tình, húc hăng say. Chưa hết, chúng sẽ rống lên, kéo cả bầy đàn vào húc, húc và húc. Nhưng bọn Rận này không phải lũ mù màu. Bò tót mù màu đã đành, sao Rận lại thế nhỉ?

Lý giải cho điều này, ta mượn câu nói của dân gian và tạm kết luận: "RẬN CHỦ" NGU HƠN BÒ TÓT!

Trung Dũng

85 Nhận Xét :

 1. Theo mình thì không phải là vì chúng coi là cờ đỏ là máu là tội ác gì gì cả đâu chẳng qua là chúng đang cố làm những trò như kiểu là làn showbiz ấy để tạo những điểm nổi rồi kiếm chác từ những sự kiện đó mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo tôi cái tội lớn nhất của bọn rân chủ là chúng tự cho mình cái quyền phán xét và thay đổi lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, những thành tựu mà dân tộc ta, chúng chống phá hay phá hoại cũng được, nhưng phủ nhận thì đúng là tội đồ thiên cổ, vô ơn bội nghĩa mà

   Xóa
  2. Bạn nói đúng , tôi dám cam đoan bọn chúng có đủ khả năng để nhận thức rõ những gì chúng làm ra . Nhưng vì sao chúng vẫn chọn con đường đó . Chỉ có một sự giải thích đó là: vì tiền , vì đồng tiền dơ bẩn mà chúng nhận được. Vì tiền chúng bán đi lương tâm của mình , làm ra việc chống lại đất nước . vậy đó .

   Xóa
  3. lại kiểu tạo scandal để gây sự chú ý từ bên ngoài à. Vì tiền thì đúng rồi, cái này không cần phải bàn thêm chỉ là với đám rận thì làm thế nào để có nhiều tiền thôi. Thôi thì mình bất chấp hết kiếm tiền đi em...

   Xóa
 2. Mình mà nhìn thấy màu đỏ là nghĩ ngay đến máu tanh hôi, dơ bẩn. bởi vậy nhìn thấy cờ đỏ là mình thấy nó khát máu ghê ghê sao đấy. nói chung là cờ đỏ tạo cảm giác chém giết và sự độc ác. giả sử người VN chúng ta sang Tây ban nha diễu hành mang theo cờ đỏ mà cho mấy con bò nổi điên lên rồi hút lòi ruột thì có phải nhục quốc thể không. bởi vậy, mình thấy cần phải có thêm một lá cờ tổ quốc dự bị cho những trường hợp khó xử và tạm thời có thể dùng cờ vàng của chính thể Việt nam cộng hòa là khá hợp lý vì cờ vàng cũng rất đẹp nên sẽ không sợ mấy con bò húc đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin hỏi bác nặc danh bác có hiểu thế nào là cờ tổ quốc không mà đưa ra cái gợi ý ngu xuẩn thế? cờ nhật cũng có màu đỏ, vậy cũng là đại diện cho chết chóc khát máu sao? cờ mỹ cũng có, cờ hàn quốc cũng có, ... đến cờ vàng ba sọc cũng có đỏ nhé, ghét thế mà đòi lấy làm cờ dự bị? đúng là đồ ngớ ngẩn.

   Xóa
  2. ông nặc danh làm ơn làm phước đừng có dùng cái kiểu giọng giả bộ trẻ con ngây thơ con nai tơ đó để mà phát biểu ý kiến đi, ngu còn tỏ ra nguy hiểm =_+ ông có thấy nước nào có 2 cờ tổ quốc chưa vậy mà ông đòi có một cái cờ dự bị? ông nghĩ dân tây ban nha sẽ thả bò tót khi diễu hành sao mà lo nó húc cho lòi ruột? thật là nực cười. cái thứ cờ vàng nhục nhã kia làm sao có thể đại diện cho dân tộc việt nam!

   Xóa
  3. nếu cảm thấy bị nhục thì cho nhục luôn đi, cái loại phản quốc thì bị bò tót húc lòi ruột là xứng đáng, Việt Nam không có những loại người như này, sẽ mãi thất bại thôi em, với tư tưởng đó của em thì em không có chỗ sống ở đây đâu.

   Xóa
  4. Cái bọn rận này dám lợi dụng chuyện cỏn con này để làm giảm uy tín của ực lượng công an với nhân dân đây mà. Luật viết rõ rồi mà bọn chúng vẫn còn ngồi đấy mà ăn nói lung tung, xuyên tạc vơ vẩn được. Đã không biết luật còn cố tỏ ra am hiểu.

   Xóa
 3. thực ra cũng ko hẳn là vì màu đỏ của cờ tổ quốc đâu, đơn giản vì chúng thành bò điên rồi, :))) không có ý xúc phạm nhưng hành động của các ông các bà rận chủ ngày nay xoay vòng vòng giậm chân tại chỗ chứ chũng chẳng có gì mới, chăm chăm đi húc những ai không theo mình, chiêu trò cũng chằng có j đặc sắc, quanh đi quẩn lại cũng chỉ toàn biểu tình này nọ, mấy cái phong trào tôi muốn này nọ... hết phim @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quả là một so sánh hay, rận chủ giống bò tót vì cùng tức giận muốn húc cờ đỏ, thế nhưng bọn rận này lại thích cờ vàng, và màu vàng thì lại có trong cờ đỏ đó là hình sao vàng, thế cho nên không biết là con rận này thấy yêu hay ghét cờ đỏ sao vàng đây, nó phân vân không nhỉ

   Xóa
 4. Bò tót là con vật mà cứ thấy màu đỏ là lao đầu vào, lao vào cho đến chết. Các nhà dân chủ cuội giống bò tót ở điểm này, thay vì màu đỏ, họ lao vào đồng tiền, chạy theo đồng tiền bất chấp đúng sai mà việc mình làm, cốt là có tiền, thật nhiều tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tây Ban Nha dùng tấm giẻ màu đỏ cho con bò húc vào là rất xúc phạm đến Việt Nam vì tấm giẻ đỏ đấy rất giống cờ tổ quốc VN. Đề nghị nước ta phản đối Tây bán nhà dùng giẻ đỏ để đấu bò. chưa có cờ tổ quốc nước nào bị dùng làm tấm giẻ rách cho bò húc rồi đạp đạp lên cho rách rưới như cờ VN hết, cờ VN nhục quá.

   Xóa
 5. mặt trời mọc21:14 17 tháng 3, 2015

  bài viết rất hay, rất ý nghĩa, phải cho bọn rận chủ này biết chúng đang ở vị trí nào, có thể nói với những hành động của chúng thì bọn này phải cho vào tử hình, cái tội phản quốc là cái tội không thể dung tha, phải tiêu diệt ngay bọn nay, không cho chúng nó đẻ trứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình từ bé chỉ biết ngu như chó, như lợn, hay ngu như bò đội nón, giờ mới hiểu được câu ngu như bò tót, bò tót ngu vì nó tức giận không biết tại sao, còn bọn rận này nó lại biết lý do tại sao nó húc, mục đích và động cơ rõ ràng, bảo nó ngu thì có vẻ hơn oan ức

   Xóa
  2. Đám rận đúng là cứ có việc gì cũng ngay lập tức nhảy bổ vào để nói xấu chính quyền và cơ quan công an, chúng dùng mọi luận điệu bịa đặt của mình để có thể làm được điều đó. Và không ít lần rận phải nhận thất bại cay đắng, chúng viết bài nói xấu người khác nhưng bài viết đó lại phản tác dụng, cho thấy sự ngu dốt của đám rận chủ.

   Xóa
 6. người xa lạ21:18 17 tháng 3, 2015

  có thể nói, bọn rận chủ luôn tìm đủ mọi cách để chống phá nhà nước ta, hễ có sự việc gì là chúng đua nhau nhảy vào làm càn, như những đứa trẻ, con nít vậy, nhưng rồi với sức lực trẻ con của chúng thì bọn rận này sẽ không thể làm nên việc gì trước sức mạnh đoàn kết của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ví với con bò tót thì cũng còn hơi nhân nhượng với chúng vì lũ bò tót còn có sức khỏe, có thể còn làm ngã, làm bị thương người cầm khăn đỏ. Theo tôi thì đám rận này như những con thiêu thân, cứ lao vào ánh sáng dù biết đấy là chỗ chết

   Xóa
  2. ví chúng với con bò tót thấy tội nghiệp con bò tót sao sao ấy, nó to khỏe thế mà lại lấy để ví với đám dâm chủ ô hợp đó, chẳng qua là con bò tót bị mù màu nên mới vậy chứ đám dâm chủ thì đâu có gì để giải thích đâu, ngu quá trời

   Xóa
 7. yêu tổ quốc21:22 17 tháng 3, 2015

  tác giả so sánh rất chuẩn, bọn rận chủ này thực sự ngu hơn cả bò tót, với những hành động ngu xuẩn của chúng, với tư tưởng chống nhà nước thì chúng xứng đáng nhận những trừng phạt nghiêm khắc, chúng phải trả một cái giá đắt, phải diệt tận gốc, không cho chúng phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. màu đỏ là thể hiện xưng máu của dân tộc, dòng máu anh hùng, dòng máu việt bảo vệ tổ quốc, nhuộm đỏ cả lá cờ dân tộc, đây là ý chí của dân tộc và không phải ngẫu nhiên mà được chọn là mầu cờ, thế nên bọn rận ghét màu cờ chứng tỏ bọn nó ghét chính dân tộc của mình

   Xóa
  2. Chuyện gì xảy ra không cần biết là ở đâu, lúc nào cũng thấy rận tham gia vào bàn tán, nhận xét theo chiều hướng phản động, chống phá, chúng nhận xét mọi thứ bằng con mắt phản động, làm cho mọi thứ xấu đi, rận chủ cố gắng tìm ra cái gì đó để chê bai, thật là một lũ dỗi hơi, không có việc gì để làm, chỉ biết người một chỗ nói xấu người khác.

   Xóa
 8. Đảng và nhà nước ta có những chính sách phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho nhân dân, huy động được các lực lượng yêu nước của dân tộc, tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ rộng rãi của quốc tế, tạo cơ sở vững chắc để không ngừng phát huy sức mạnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận chủ này đúng là lũ bò tót, cứ tưởng hay mà lao đầu vào ấy mà, cuối cùng mới biết là mình bị lừa. chẳng biết từ trước đến nay cái lũ rận bán nước chúng nó có biết bao nhiêu là cuộc hưởng ứng,biết bao nhiêu là phong trào tự lập rồi,mà cái kết quả đạt được của chúng là gì cơ chứ.đã là rận thì lúc nào cũng chỉ là rận mà thôi.đừng ngồi đó mà làm lung tung nữa.

   Xóa
 9. Rận chủ ở Việt Nam thì được bọn phản động nước ngoài nuôi dưỡng, giống như bò tót. Để chúng sai khiến, điều khiển và lợi dụng. Khi mà giá trị không còn thì chúng cũng bỏ mặc cho đói cho rét thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận này toàn là bọn ngu, bị lũ Việt Tân nó điều khiển như con vật nuôi của nó vậy. Việt tân cơ quan ngôn luận phá hoại mọi thứ ở nước ta, chúng xuyên tạc đường lối chính sách của đảng, nói xấu cơ quan lãnh đạo nhà nước, nói xấu chính nội bộ chúng, tóm lại ở việt tân hội tụ những phẩm chất bỉ ổi ô uế của xã hội vào đó cả, có những kẻ đầu đường xó chợ cũng vào việt tân

   Xóa
 10. Rận chủ ngu như bò, ngu hơn cả bò. Dùng bò làm sức kéo, phục vụ trong sản xuất của người dân, Bon rận chủ một lũ ăn hại, vô công dồi nghề, chỉ biết nói phét chém gió cho sướng mồm. Vì những đồng đôla dơ bẩn mà chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm, nhân cách, cúi đầu làm ưng khuyển cho Mỹ. Hãy quay đầu khi còn chưa muộn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầy rận chủ toàn là chó săn, tay sai cho người khác, làm gì có tư cách để nhận xét về người khác chứ. Người ta nói thế nào thì nhai lại như vậy thôi chứ có hiểu biết cái quái gì đâu. Ở Việt Nam mà bảo là không có nhân quyền thì cũng đễn chịu với mấy gã này rồi.

   Xóa
 11. Rận chủ ngu như bò, ngu hơn cả bò. Dùng bò làm sức kéo, phục vụ trong sản xuất của người dân, Bon rận chủ một lũ ăn hại, vô công dồi nghề, chỉ biết nói phét chém gió cho sướng mồm. Vì những đồng đôla dơ bẩn mà chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm, nhân cách, cúi đầu làm ưng khuyển cho Mỹ. Hãy quay đầu khi còn chưa muộn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận chủ đúng là không khác gì những con bò tót mà thôi, bị bọn nó dắt mũi mà không biết. bọn rận chủ này có tư cách gì để nói về nhân quyền ở Việt nam chứ, chúng chỉ là cái lũ tay sai của Mỹ thôi mà, Mỹ chỉ coi họ như những con rối để thực hiện kế hoạch diễn biến hòa bình của mình, nhằm phá vỡ hệ thống xã hội chủ nghĩa mà thôi. Cần phải đề phòng với chiêu trò bẩn thỉu này của chúng

   Xóa
 12. bò không bị kích động bởi màu sắc mà do sự chuyển động của vật thể mới làm nó sôi máu vì bò tót bị mù màu đỏ, xanh, thế nhưng tại sao lại chỉ dùng tấm vải đỏ để khiêu khích mà lại không dùng tấm vải xanh, cả 2 đều như nhau theo lý thuyết này cơ mà, ai biết trả lời hộ cái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầy rận này suốt ngày chỉ đi hót để được người ta thưởng tiền cho mà thôi, chứ bọn này biết gì mà nói về nhân quyền cơ chứ. Thấy người ta bảo làm gì nói gì là cứ làm theo như một cái máy mà chẳng hiểu mình đang làm gì. Thế cho nên là những cái mà chúng nói ra toàn là vô giá trị hết

   Xóa
 13. "Rận chủ" là cái tên mà mọi người biết đến đã đặt tên cho những cái con người gì gì đó, với mục đích gì gì đó mọi người biết rồi đó, rận chủ là từ lái đi châm biếm của những con người tự cho mình là hoạt động vì dân chủ, rận chủ không phải là một con rận chủ nhân gì đó đâu, không phải là đề cao họ đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái lũ rận chủ này làm gì được như con bò tót chứ, mà toàn là bầy chó của nước ngoài mà thôi. Bầy rận chủ bán nước kia thì làm sao có tư cách mà nói về nhân quyền cơ chứ, chúng chỉ biết làm những việc phản động, vì tiền phản bội đất nước, chống chính quyền, lừa dối, lợi dụng người dân. Vậy mà còn bày đặt đạo đức giả bàn về nhân quyền thế này thế kia, mà toàn là bịa đặt những để nói xấu nhà nước ta.

   Xóa
 14. đang nhấn mạnh vào con rận mà bác lại lấy cái hình minh họa là con kền kền thì đúng là râu ông nọ cắm cằm bà kia mà, sao không chỉnh chu một chút chứ, nếu như duyệt lại với tư cách là một người đọc thì chắc chắn phải nhận ra cái tương phản chướng mắt ấy, bản chất nhấn mạnh vào chủ thể sẽ bị xung đột

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận chủ là những con bò được dắt mũi ấy mà. Rận chủ chẳng qua là tay sai của Mỹ và các thế lực thù địch với Việt Nam. Chúng chỉ biết ăn theo Mỹ mà thôi, chúng tìm mọi cách để vu oan, xuyên tạc, nói rằng Việt Nam không có nhân quền, rồi tố cáo với Mỹ để Mỹ có cớ mà can thiệp vào nước ta. Mục đích của chúng chỉ là tiền, tiền và tiền mà thôi.

   Xóa
 15. hiểu ý rồi chúng đúng là lũ bò tót mà khi thấy ai có xu hướng thích cộng sản hay yêu nước chúng liệt vào là dư luận viên và húc như một con điên,cứ có từ cộng sản là chúng sử bậy chúng điên quồng chống đối và nghe là tây cái là quẫy đuô như con chó.dư luận viên cũng là từ chúng tự biện tự diễn chẳng khác gì là màu đỏ xanh di động để chusg húc cả,lũ chúng đúng là ngu như bò tót

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận chủ lúc nào cũng chỉ như lũ bò thôi, không được như bò tót đâu. Đúng là vậy “Bầy rận chủ không có tư cách phán xét về nhân quyền ở Việt Nam” Vì những kẻ rận chủ này chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà những tổ chức nước ngoài bố thí cho mà trở nên quay trở về để cắn lại nhân dân, đất nước mình vì thế những kẻ như này chẳng xứng đáng để có thể có một tiếng nói nào chứ đùng nói là phán xét về nhân quyền ở Việt Nam cả

   Xóa
 16. Tác giả viết bài viết này phân tích thực sực rất sát hợp, rất đúng với bản chất của lũ rận bán nước, chúng thực chất là lũ não phẳng, ngu học, thiếu đạo đức, chúng ngu như bò, vì thế chúng luôn điên cuồng chống phá bịa ra đủ thứ chuyện không bao giờ có ở trên đời để chống phá Đảng cộng sản và nhà nước việt nam ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LŨ này không những là bò mà còn là lũ mặt dầy ấy. mặt dày quá rồi đó lũ rận ạ.dân chủ nhân quyền ở Việt Nam như thế nào thì ai cũng đã rõ cả.Việt Nam là thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc,vậy nên chắc chắn dân chủ nhân quyền ở Việt Nam phải luôn được đảm bảo và thực hiện,chẳng có gì mà phải phán xét cả.

   Xóa
 17. Công nhận là có nhiều cái hợp lý khi so sánh các nhà dân chủ Việt như những chú bò tót kia, vừa ngu ngốc lại cứ thích đâm đầu vào người khác một cách điên cuồng, mù quáng, nhưng cuối cùng cũng chỉ là trò chơi, trò tiêu khiển cho người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cái này quá là bình thường với lũ rận chủ, chúng có biết gì đâu ngoài việc thấy cái lợi là đâm đầu vào vậy. Chiêu trò bịa đặt không phải là mới mẻ với bọn rận chủ. Mỗi khi có sự kiện gì diễn ra là bọn này lại xuyên tạc thế nọ thế kia. Thế nhưng mọi người cũng cần hết sức đề phòng bọn này. Cần đặt niềm tin vào nhà nước và Đảng, chỉ có sự dẫn dắt của Đảng Việt Nam ta mới phát triển được thôi

   Xóa
  2. đám rận chủ thấy "khăn đỏ" cứ lao vào mà không biết mình lao đi đâu, vì cái gì và được gì, mất gì, cứ tốn công tốn sức lao như điên để "khán giả" ngồi vỗ tay khen hay, được thế lại cứ tưởng mình được khen, được yêu mến

   Xóa
 18. Lũ rận chủ không khác gì loài động vật người ta nuôi ăn chỉ để phục vụ mục đích của kẻ nuôi dưỡng. Chúng không cần phiên biệt đúng sai, chỉ cần kẻ cho chúng ăn sai khiến là chúng sẽ húc, càng húc giỏi, húc mạnh thì chúng sẽ được cho ăn nhiều, sẽ được tung hô ca ngợi. Vì thế, chúng chẳng khác gì loài động vật ăn bám thật là cái tên rận đặt cho lũ đó quả không sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận chủ chỉ là những con bò vui nhộn mà thôi, suốt ngày đi diễn hài ấy mà. cứ vào cái trang phản động này thì chả thấy chúng chừa bất kì một một nhà lãnh đạo nào của đất nước để nói xấu. Và cứ mỗi khi có thông tin chính xác được đưa ra là chúng lại bị vạch mặt một cách trơ trẽn, nhưng sự trơ trẽn ấy dường như cũng chẳng thể ngăn cản những hành vi xuyên tạc ấy thì chúng đã mặc định cái nghề của chúng là chỉ biết nói xấu, xuyên bậy bạ mà thôi

   Xóa
  2. đương nhiên trả tiền thì phải phục vụ theo mong muốn của người trả thôi, được nuôi thì phải làm theo chủ thôi, cãi lại thì có mà nhịn đói, bướng thì chết ngay

   Xóa
 19. So sánh rất hay. Đồng tiền đô của các phần tử chống phá nước ngoài không khác gì tấm màn đỏ, còn con bò điên kia đại diện cho những kẻ rận chủ trong nước, nhắm mắt nhắm mũi phi như thiêu thân vào. Thực tế đã chứng minh, chúng dùng mọi thủ đoạn hèn hạ nhất đề mà ra đường ra chợi bêu riếu chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận chủ là những con bò bị dắt mũi đi xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm nói xấu, bôi lem các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước của bầy rận chủ không còn là việc làm “xa lạ” đối với dư luận quần chúng nhân dân Việt Nam. nên cũng không hề khó hiểu khi mà chúng ta bắt gặp những thông tin mà bọn chúng nói xấu, xuyên tạc Đảng, nhà nước , hạ thấp uy tín của chính quyền. Đó là một hành động không thể chấp nhận được.

   Xóa
 20. So sánh rất hay :)))
  Cái đám rận toàn một lũ bò mà cứ nghĩ chúng thông minh ,đi làm ra những việc bị cả xã hội lên án mà chúng vẫn tưởng đó là sứ mệnh lịch sử chứ, hài hước thật .Chắc tôi phải share bài này vào nhiều trang ổ rận xem chúng phản ứng thế nào nhỉ :v . Hóng .

  Trả lờiXóa
 21. Quá chuẩn , lũ rân không khác gì những con bò cả . Được nuôi dưỡng và phục vụ nhu cầu mua vui cho kẻ khác . Nhưng đặc biệt là chúng không hề biết điều này , vẫn tưởng là là chúng đang chiến đấu cho một cái gì đó thiêng liêng lắm . :v . Vâng , khả năng và hiểu biết của lũ rận là vậy , bị chửi bới , khinh rẻ vẫn nhe răng ra cười . ==

  Trả lờiXóa
 22. Nếu những nhà "dân chủ" này có lý tưởng cao đẹp và thực hiện được như vậy thì không có gì để nói, nhưng lại ngược lại, chúng đi ngược lại với lợi ích của đất nước. ví dụ như trong khi VN đang cố gắng để gia nhập TPP thì chúng lại cố gắng lợi dụng vấn đề đó để chống phá chính quyền, gây khó khăn trong việc đàm phán của VN về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 23. Những con rận thật sự tiến bộ, giống như những con bò tót không biết suy nghĩ chỉ biết lao vào tấm vải đỏ mù quáng. Thời đại này rồi mà còn không biết nghĩ thì sao mà tồn tại được. Rận cũng phải tự nhận thấy mình tốt đẹp hay ngu ngôc chứ nhỉ

  Trả lờiXóa
 24. Rận chủ mới chính là những người khiến cho chúng ta cảm thấy choáng trước tính cách hung dữ và sự mù màu đặc biệt đến mức độ thấy mỗi cái màu đỏ còn lại chẳng biết cái gì nữa;. Tầm nhìn hạn chế cũng chính là những thiếu sót của đám rận ngu như bò này

  Trả lờiXóa
 25. Những con bò và những con rận cùng một điểm chung, đây đúng là phát hiện đầy thú vị về sự thật trong cuộc sống. Chắc đám rận phải khóc thét lên khi thấy hình ảnh của mình trong hình dáng của một con bò, ngu không còn chỗ nào để nói

  Trả lờiXóa
 26. Chỉ cần có một thứ thôi là lao vào, không hề suy nghĩ thiệt hại trước sau, cứ làm cái đã chính là biệt tài của đám rận. Diễn không biết bao nhiêu trò nhưng cuối cùng chẳng được cái gì tốt đẹp. Bản chất của đám rận hiện ra đầy đủ sức mạnh nhưng mà trí tuệ thì chẳng có

  Trả lờiXóa
 27. đám rận chủ Việt cũng giống như những con bò tốt: cứ thấy màu đỏ là quay ra đâm, húc, chống phá, nói xấu...chống phá một cách điên cuống, không cần nghĩ xem liệu cách nhìn vấn đề của chính mình có khách quan hay chưa. chúng chỉ cần biết là có tiêu cực và đổ hết tất cả các tiêu cực đó cho chính quyền

  Trả lờiXóa
 28. Đúng vậy tác giả là phép so sánh rất hay và rất chuẩn xác, phép so sánh các anh rận này với bò tót là đã làm nổi bật lên cái bản chất ngu dốt của các anh rận chả khác gì là con bò cả, chỉ biết hùng hục như con bò thôi để cho người ta sai khiến và bị điều khiển, bị lũ tư bản nó dắt mũi chả khác gì còn bò cả.

  Trả lờiXóa
 29. Tôi nghĩ rằng, bọn rận chủ không ngu đâu. Ai bảo chúng ngu, toàn những giáo sư, tiến sĩ, luật sư,.. Nói chung gọi là toàn những người có học. Chúng cố tình làm như vậy đấy, vì đồng tiền mà giả ngu ngơ thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có một số người là giáo sư, tiến sĩ gì đó thôi, những con người này là những con người mà nói sai theo văn mà nếu không để ý kỹ thì sẽ không nhận ra được. Còn mình thấy đa số là những con người thiểu năng như bò tót, không biết gì nhưng cứ làm bậy.

   Xóa
 30. Phải chính xác là rận chủ ngu hơn bò nhưng không bằng con bò. Vì bò còn làm được nhiều việc có ích, lấy sức kéo phục vui sản xuất còn những kẻ rận chủ là những kẻ ăn hại, ăn mòn sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. những nhà dân chủ cũng như những kẻ chống cộng cực đoan như những con bò tót. cứ thấy màu đỏ là chúng lao vào không cần biết lý do cũng như những nhà dân chủ chống cộng vậy. chúng chỉ quan tâm đến việc chống cộng đồng nghĩa với việc chúng có tiền từ mỹ hỗ trợ

  Trả lờiXóa
 32. dựa vào sự hậu thuẫn của mỹ mà các nhà dân chủ việt ngày càng tráo trơn hơn khi chống đối một cách công khai ra mặt, chúng không sợ bị xử lý, không sợ ngồi tù. có vè như chúng đã được mỹ hứa hèn gì đó hay đơn giản là việc ngồi tù thì sẽ có được nhiều lợi ích hơn từ mỹ

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là bò tót cùng với lũ rận chủ này có mối liên quan đến nhau thật, chúng ta đều có thể thấy rằng lũ rận không biết rằng đâu là phải trái, cứ lấy được cái thông tin nào mọi người quan tâm là ùa vào nói, thậm chí chúng không hề suy nghĩ nhưng lại phát biểu, chửi bới một cách rất là ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
 34. Những kẻ rận chủ chỉ biết có chống phá mà không có đầu óc, chỉ như những con bò tốt, tuy gào giống, xuyên tạc giỏi nhưng mà không có đầu óc, nói ra thấy phi lý, thấy nó không đúng với thực tế mà làm cho mọi người cười chê thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Bọn rận chủ chỉ biết điên cuồng chống phá, xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà Nước. Chúng điên cuồng như con bò tót cứ thấy màu đỏ là lao vào, các bạn rận của chúng ta cũng như con bò kia không biết suy nghĩ, phân biệt phải trái đúng sai, chúng luôn nói xấu Nhà Nước ta nhưng sự thật là chúng chắc chẳng bao giờ có cơ hội trở về quê hương mà xem thực tại Việt Nam đang phát triển như thế nào, chẳng qua chỉ là một lũ vô công, phải chửi bới đất nước thì mới được Mỹ nó cho ít tiền, thật xấu hổ thay khi dân tộc VIệt Nam là có những con người như thế

  Trả lờiXóa
 36. tội lớn nhất của đám kền kền rận chủ là chúng tự cho mình cái quyền phán xét và thay đổi lịch sử, phủ nhận sạch trơn những thành quả cách mạng, những thành tựu mà dân tộc ta đã đổ bao nhiêu mồ hôi, nước mắt và thậm chí cả máu xương để đạt đươc, chúng chống phá hay phá hoại cũng được, nhưng phủ nhận thì đúng là tội đồ thiên cổ, vô ơn bội nghĩa mà

  Trả lờiXóa
 37. Theo tôi cái tội lớn nhất của bọn rân chủ là chúng tự cho mình cái quyền phán xét và thay đổi lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, những thành tựu mà dân tộc ta, chúng chống phá hay phá hoại cũng được, nhưng phủ nhận thì đúng là tội đồ thiên cổ, vô ơn bội nghĩa mà

  Trả lờiXóa
 38. Những con bò và những con rận cùng một điểm chung, đây đúng là phát hiện đầy thú vị về sự thật trong cuộc sống. Chắc đám rận phải khóc thét lên khi thấy hình ảnh của mình trong hình dáng của một con bò, ngu không còn chỗ nào để nói

  Trả lờiXóa
 39. Bangtuyetnhietdoi22:42 31 tháng 5, 2017

  Bọn rận chủ chỉ biết điên cuồng chống phá, xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà Nước. Chúng điên cuồng như con bò tót cứ thấy màu đỏ là lao vào, các bạn rận của chúng ta cũng như con bò kia không biết suy nghĩ, phân biệt phải trái đúng sai, chúng luôn nói xấu Nhà Nước ta nhưng sự thật là chúng chắc chẳng bao giờ có cơ hội trở về quê hương mà xem thực tại Việt Nam đang phát triển như thế nào, chẳng qua chỉ là một lũ vô công, phải chửi bới đất nước thì mới được Mỹ nó cho ít tiền, thật xấu hổ thay khi dân tộc VIệt Nam là có những con người như thế

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là bò tót cùng với lũ rận chủ này có mối liên quan đến nhau thật, chúng ta đều có thể thấy rằng lũ rận không biết rằng đâu là phải trái, cứ lấy được cái thông tin nào mọi người quan tâm là ùa vào nói, thậm chí chúng không hề suy nghĩ nhưng lại phát biểu, chửi bới một cách rất là ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
 41. Lũ rận chủ không khác gì loài động vật người ta nuôi ăn chỉ để phục vụ mục đích của kẻ nuôi dưỡng. Chúng không cần phiên biệt đúng sai, chỉ cần kẻ cho chúng ăn sai khiến là chúng sẽ húc, càng húc giỏi, húc mạnh thì chúng sẽ được cho ăn nhiều, sẽ được tung hô ca ngợi. Vì thế, chúng chẳng khác gì loài động vật ăn bám thật là cái tên rận đặt cho lũ đó quả không sai.

  Trả lờiXóa
 42. Lũ này không những là bò mà còn là lũ mặt dầy ấy. mặt dày quá rồi đó lũ rận ạ. Dân chủ nhân quyền ở Việt Nam như thế nào thì ai cũng đã rõ cả. Việt Nam là thành viên của hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc,vậy nên chắc chắn dân chủ nhân quyền ở Việt Nam phải luôn được đảm bảo và thực hiện,chẳng có gì mà phải phán xét cả.

  Trả lờiXóa
 43. Những con bò và những con rận cùng một điểm chung, đây đúng là phát hiện đầy thú vị về sự thật trong cuộc sống. Chắc đám rận phải khóc thét lên khi thấy hình ảnh của mình trong hình dáng của một con bò, ngu không còn chỗ nào để nói

  Trả lờiXóa
 44. Bangtuyetnhietdoi21:43 13 tháng 7, 2017

  Những kẻ rận chủ chỉ biết có chống phá mà không có đầu óc, chỉ như những con bò tốt, tuy gào giống, xuyên tạc giỏi nhưng mà không có đầu óc, nói ra thấy phi lý, thấy nó không đúng với thực tế mà làm cho mọi người cười chê thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Bầy rận này suốt ngày chỉ đi hót để được người ta thưởng tiền cho mà thôi, chứ bọn này biết gì mà nói về nhân quyền cơ chứ. Thấy người ta bảo làm gì nói gì là cứ làm theo như một cái máy mà chẳng hiểu mình đang làm gì. Thế cho nên là những cái mà chúng nói ra toàn là vô giá trị hết

  Trả lờiXóa
 46. Lũ rận chủ là những con bò bị dắt mũi đi xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm nói xấu, bôi lem các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước của bầy rận chủ không còn là việc làm “xa lạ” đối với dư luận quần chúng nhân dân Việt Nam. nên cũng không hề khó hiểu khi mà chúng ta bắt gặp những thông tin mà bọn chúng nói xấu, xuyên tạc Đảng, nhà nước , hạ thấp uy tín của chính quyền. Đó là một hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 47. "Rận chủ" là cái tên mà mọi người biết đến đã đặt tên cho những cái con người gì gì đó, với mục đích gì gì đó mọi người biết rồi đó, rận chủ là từ lái đi châm biếm của những con người tự cho mình là hoạt động vì dân chủ, rận chủ không phải là một con rận chủ nhân gì đó đâu, không phải là đề cao họ đâu

  Trả lờiXóa
 48. Rận chủ ngu như bò, ngu hơn cả bò. Dùng bò làm sức kéo, phục vụ trong sản xuất của người dân, Bon rận chủ một lũ ăn hại, vô công dồi nghề, chỉ biết nói phét chém gió cho sướng mồm. Vì những đồng đôla dơ bẩn mà chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm, nhân cách, cúi đầu làm ưng khuyển cho Mỹ. Hãy quay đầu khi còn chưa muộn

  Trả lờiXóa
 49. Bangtuyetnhietdoi21:48 13 tháng 7, 2017

  Tác giả viết bài viết này phân tích thực sực rất sát hợp, rất đúng với bản chất của lũ rận bán nước, chúng thực chất là lũ não phẳng, ngu học, thiếu đạo đức, chúng ngu như bò, vì thế chúng luôn điên cuồng chống phá bịa ra đủ thứ chuyện không bao giờ có ở trên đời để chống phá Đảng cộng sản và nhà nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 50. Dựa vào sự hậu thuẫn của Mỹ mà các nhà dân chủ việt ngày càng tráo trở hơn khi chống đối một cách công khai ra mặt, chúng không sợ bị xử lý, không sợ ngồi tù. Có vẻ như chúng đã được Mỹ hứa hèn gì đó hay đơn giản là việc ngồi tù thì sẽ có được nhiều lợi ích hơn từ Mỹ

  Trả lờiXóa
 51. So sánh rất hay. Đồng tiền đô của các phần tử chống phá nước ngoài không khác gì tấm màn đỏ, còn con bò điên kia đại diện cho những kẻ rận chủ trong nước, nhắm mắt nhắm mũi phi như thiêu thân vào. Thực tế đã chứng minh, chúng dùng mọi thủ đoạn hèn hạ nhất đề mà ra đường ra chợi bêu riếu chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta

  Trả lờiXóa
 52. so sánh quá sắc sảo, những bọn chỉ biết nhắm mắt nói xấu xuyên tạc theo những gì mà đất nước, nhân dân ta đang cố gắng xây dựng

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ