Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

SỰ THẬT VỀ VIỆC NGUYỄN LÂN THẮNG TỐ CÁO BỊ ĐẬP PHÁ, ĐÁNH NGƯỜI

Kẻ nghiệp súc Nguyễn Lân Thắng tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trong những ngày qua! Trước vụ việc vào ngày 13/10/2015, trên trang facebook cá nhân của mình Nguyễn Lân Thắng đã đăng tải một hình ảnh trong đó Nguyễn Lân Thắng tự chụp ảnh cùng với đĩa lưu niệm có hình Chủ tịch Hồ Chí Minh kèm theo những lời phỉ báng, bôi nhọ và biểu cảm thiếu tôn trọng để thể hiện sự thù hằn và xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh - người lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam thì trên mạng đã xuất hiện những chiến dịch đòi “xử lý” tên quái thai này và thậm chí đã có nhiều người ký đơn gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý về hành vi trên.


STT xúc phạm Bác Hồ của Nguyễn Lân Thắng

Và tối ngày hôm qua Nguyễn Lân Thắng và những đồng bọn của mình lại tiếp tục tập trung đông người tại trụ sở Công an nhưng khác với những lần khác thì đồng bọn NoU và Nguyễn Lân Thắng đến trụ sở Công an phường Thịnh Quang để trình báo, tố cáo và .... nhờ Công an điều tra làm rõ về việc: “Khoảng 18g30, Trần Nhật Quang, Đỗ Anh Minh cầm đầu một nhóm gần 30 tên côn đồ kéo đến nhà anh Nguyễn Lân Thắng đập phá, đánh người (số 51 Thái Thịnh)” - đó là lời cầu cứu của đồng bọn Nguyễn Lân Thắng đăng tải trên trang cá nhân của đồng bọn Nguyễn Hữu Vinh JB, Trần Thị Nga cũng như trang “nhật ký yêu nước”. Ngược đời thay, lâu nay người ta đã quá quen với hành động chuyên đi bôi nhọ, xuyên tạc lực lượng Công an của Nguyễn Lân Thắng và việc tụ tập đông người tại trụ sở Công an để “đòi thả người” chứ giờ lão Thắng Ké cùng đồng bọn No-U lại đi làm điều ngược lại với bản chất của chúng thế là sao.

Thế nhưng “cháy nhà mới ra mặt chuột” và cũng với bản chất xuyên tạc sự thật đã thấm sâu vào máu của những tên mạo danh “dân chủ” này nên để cầu cứu cấp thiết hơn nên chúng cứ phóng đại lên chứ làm gì có chuyện tận 30 người hay có ai đập phá nhà của Nguyễn Lân Thắng đâu? Nếu có chuyện đó xảy ra thì “nhiếp ảnh gia” chuyên nghiệp như Thắng có lẽ đã có nhiều hình ảnh để tán phát minh chứng cho hành vi của mình đấy chứ.

Sự thật những người dân chứng kiến cảnh tượng trên cho biết: 18h30 phút chiều nay 21/10/2015, khoảng 15 người dân do ông Trần Nhật Quang dẫn đầu đã tới bắc loa gọi Lân Thắng (trú tại số nhà 32/221 ngõ Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Hà Nội) ra hỏi chuyện vì sao lên mạng đăng ảnh xúc phạm Bác Hồ nhưng Nguyễn Lân Thắng đã khóa chặt cửa và kêu gọi đồng bọn ứng cứu. Sau đó cũng chỉ có tên Nguyễn Trung đến (- người mà Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn tố cáo bị đánh). Do cá mè một lứa và nhiễm bệnh của Nguyễn Lân Thắng nên Nguyễn Trung cứ luyên thuyên chuyện cải cách ruộng đất và thảm sát Mậu Thân gì đó cùng với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bố láo nên bị những người dân trên cho ít bài học.

Chờ mãi cũng không thấy thêm thằng nào đến mà Nguyễn Lân Thắng cố thủ nên mọi người dân về ăn cơm. Sau đó, “anh hùng núp” Nguyễn Lân Thắng mới xuất hiện và đã kêu gọi đồng bọn No-U cùng Nguyễn Trung ra Công an phường Thịnh Quang để yêu cầu được bảo vệ…

Kể ra mới biết chứ Nguyễn Lân Thắng sau hơn 1 tuần đăng ảnh bị dư luận lên án và sẵn sàng ném gạch bất cứ đâu và bất kể lúc nào thì Thắng Ké cũng đã bắt đầu biết sợ và đến nước cũng phải đi nhờ vào sự bảo vệ của lực lượng Công an cơ đấy. Trước đây, chắc kẻ ngông cuồng như Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn vẫn còn nhớ về tuyên bố hùng hồn của Thắng vào ngày 8-6-2013:

“Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”. Thế mà có hơn chục người dân và ông “trùm” DLV Trần Nhật Quang mà Nguyễn Lân Thắng đã run như cầy sấy và cố thủ trong nhà chờ sự cứu giúp của đồng bọn và các cơ quan chức năng". 

Thậm chí vào rạng sáng nay Nguyễn Lân Thắng còn thể hiện trình độ hỗn láo của mình khi đăng status với nội dung: “Một cách nghiêm túc, nếu những ai thấy những điều tôi nói về ông Hồ Chí Minh là phỉ báng thì hãy thử đọc một trong những tài liệu này để biết sự thật về HCM. Đây là những ghi chép trung thực của tác giả Tri Vũ – Phan Ngọc Khuê về những lời trăng trối trong những ngày cuối đời của triết gia Trần Đức Thảo. Đọc thử đi để thấy ai là kẻ tội đồ của dân tộc Việt Nam này…!” .
'
Đúng là kẻ quái thai như Nguyễn Lân Thắng đã hết thuốc để chữa và việc Nguyễn Lân Thắng sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều gạch đá từ dư luận và người dân trong nước sẽ còn tiếp tục tiếp diễn. Mong cho các cơ quan ban ngành sớm cho Nguyễn Lân Thắng được “an toàn” và tham gia đội quân “áo sọc của Juventus”!

Công Anh

21 Nhận Xét :

 1. hành động của Nguyễn Lân Thắng đúng là không thể nào yêu thương nổi.
  xúc phạm, phỉ bắng Bác Hồ, rồi bị hỏi tội thì trốn chui, trốn lủi, tới lúc lại còn to mồm kêu cứu công an- những người mà abays lâu nay vốn dĩ Nguyễn Laan Thắng chẳng ưa...
  đúng là no comment!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi thì việc tốt cáo của hắn thì kệ hắn thôi
   ĐỐi với những người mà hắn muốn tố cáo đó thì họ cũng chẳng làm điều gì mà để pháp luật phải xử lí cả
   Hắn thích tố cáo như thế âu cũng chỉ là muốn công an can thiệp giúp đỡ trước vòng vây bức xúc của cộng đồng muốn trút lên hắn thôi

   Xóa
 2. có mà nghe cái mồm của nguyễn lân thắng thì bán nhà chả mua nổi cái dây buộc tóc đâu mà
  bị đnáh gì chứ? có mà nói ngu nên bị người ta tới chất vấn, mắng nhiếc nhưng không dám đối mặt nên trốn tiệt như một con...cờ..hóa
  đã thế lại còn to mồm, dám đi tố cáo các kiểu. nhục không chịu nổi luôn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đánh chết cũng không chừa cái tội bịa đặt mà
   Tôi cũng theo dõi các thông tin về những hành động của một số người bức xúc kéo đến nhà thằng Thắng này rồi đấy chứ. làm gì có ai đánh nó gì gì đâu...chưa đến thì nó đã vén quần chạy đến đồn công an chốn rồi

   Xóa
 3. nguyễn lân thắng có mà không đánh người thì thôi, chứ có ai dám đánh nguyễn lân thắng đâu mà..
  đúng là vừa ăn cướp lại còn vừa la làng, đã sai rồi lại còn tỏ vẻ ta đây là người bị hại
  thật là không biết liêm sỉ là gì

  Trả lờiXóa
 4. nguyễn lân thắng bị đánh á? ai đnáh? đánh bao giờ? đánh ở đâu?
  nguyễn lân thắng bị đnáh mà chả thấy đăng ảnh ọt tự sướng gì lên, lạ nhỉ?
  đúng là chém gió mà chả kiếm nguồn cho tử tế mà chém cơ, lại đi nói suông thế thì bố ai mà dám tin chứ
  tào lao

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Lân Thắng: 'tôi chấp nhận rủi ro'
  (26 tháng 10 2015)

  Một nhà hoạt động vận động cho xã hội dân sự từ Việt Nam bình luận những lý do, nguyên nhân đằng sau việc ông bị một số người, trong đó có nhiều người lạ mặt, 'đe dọa, xúc phạm và tấn công' những ngày gần đây, nhưng nói sẵn sàng 'chấp nhận hậu quả, rủi ro'.

  Trao đổi với BBC hôm 25/10/2015, kỹ sư Nguyễn Lân Thắng, nhà hoạt động trên mạng xã hội, cho hay trong các ngày liên tiếp ở tuần này ông và một số thành viên trong gia đình đã bị 'tấn công', 'rình rập' ở nhiều địa điểm khác nhau trong đó có nhà riêng và ở nơi con gái nhỏ của ông đi học.

  Ông nói với BBC: "Hiện tại quý vị cũng biết gia đình tôi cũng như bản thân tôi đã bị một lực lượng tổ chức giống như kiểu Hồng vệ binh của Trung Quốc...

  "Họ đã liên tục xúc phạm danh dự, đến quấy rối tại gia đình. Cũng như là còn một lực lượng khác lạ mặt tấn công khi mà chúng tôi đến đón con ở trường mầm non.

  "Thế và tình tiết mới nhất là ngay đêm qua, thì họ đã dùng sơn đỏ khắc vào cửa gia đình nhà tôi be bét một màu đỏ trông rất là kinh hoàng.

  "Và hiện tại có rất nhiều có rất nhiều dấu hiệu là những đám người này họ liên tục họ theo dõi, họ theo đuổi tôi và họ sẽ còn tiếp tục khủng bố tôi."

  'Động cơ khủng bố'?

  Về nguyên nhân đằng sau những diễn biến có tính chất 'bạo lực, khủng bố' đã xảy ra như trong các cáo buộc được đưa ra như trên, nhà hoạt động nói:

  "Nguyên nhân thì họ nói rằng tôi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, xúc phạm lãnh tụ của dân tộc.

  "Thế nhưng tôi không tin rằng đấy là cái lý do mà họ tìm cách mà họ tấn công tôi.

  "Mà tôi cho rằng đây là những toan tính chính trị của những phe phái ở trong giai đoạn Đại hội Đảng này.

  "Một việc đàn áp nhân quyền như vậy thì chắc chắn là nó sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến quá trình đàm phán TPP (Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương).

  "Và nếu như Việt Nam không gia nhập được TPP, thì việc lệ thuộc vào Trung Quốc là rất rõ.

  "Tôi nghi ngờ rằng tất cả những sự việc này là đứng đằng sau là tất cả những nhóm người nằm ở trong an ninh, nằm ở trong quân đội, nhưng mà không phải là tất cả.

  "Tức là những người nằm trong bộ phận đó, nhưng mà họ có quan điểm là lệ thuộc vào Trung Quốc," kỹ sư Lân Thắng nói.
  'Động chạm thần tượng?'

  Khi được hỏi liệu ông có ý thức được hay không về những rủi ro khi 'đụng chạm' tới các 'hình tượng chính trị' của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà hoạt động đáp:

  "Tôi đã biết những sự thật về Hồ Chí Minh thông qua rất nhiều tài liệu từ rất lâu rồi.

  "Và tôi cũng hiểu những rủi ro mà tôi phải đương đầu, nhưng mà tại sao tôi làm điều đó, thì tôi làm điều đó là có chủ ý, tôi chấp nhận tất cả những hậu quả.

  "Tôi chấp nhận hậu quả bởi vì tôi nghĩ đến giai đoạn này, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, của mạng xã hội, thì sự thật tôi nghĩ rằng không còn nhiều người thực sự tin vào cái hình tượng Hồ Chí Minh.

  "Và tôi nghĩ tôi cần phải là người nó ra những điều đấy, làm những điều đấy để cho những người còn sợ sệt, những người còn u mê, người ta phải tìm hiểu bằng được những cái sự thật ẩn dấu sau hình tượng chính trị Hồ Chí Minh," nhà vận động này nói.

  BBC chưa có điều kiện kiểm chứng hết những chi tiết được đề cập trong cuộc trao đổi.

  Trong cuộc phỏng vấn hôm Chủ nhật, nhà hoạt đông từ Hà Nội cũng trả lời các câu hỏi liên quan những cáo buộc cho rằng ông 'nhận tiền' của nước ngoài để 'hoạt động chống phá' Đảng, nhà nước và chính quyền Việt Nam', cũng như để 'nói xấu, bôi nhọ' lãnh tụ của Đảng.

  BBC News

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là thằng vô sĩ. Bình thường thì chửi bới công an nhưng đến khi lâm nguy thì lại vác mặt đi cầu cứu sự bảo vệ của cơ quan chức năng. Tôi cứ nghĩ hắn không biết sợ?

  Trả lờiXóa
 7. Đến nước này rồi mà Thắng vẫn không bỏ được cái trò phỉ báng, vu khống người khác đi là sao? Sau vụ nói xấu Bác, bị nhân dân kéo đến rằn mặt hắn vẫn chưa chừa cái thói đó đi sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. :D
   Khổ lắm cháu nó sợ quá nến thế để cho công an can thiệp vào giúp cháu nó đỡ sợ thôi mà
   Đúng là những gì mà nó làm thì rất nhiều người muốn cho nó một trận lắm, Cơ mà đã có ai làm gì nó đâu

   Xóa
 8. Bố cái thằng Nguyễn Lân Thắng này, tưởng hắn không biết sợ, không cần sự bảo vệ của lực lượng công an. Vậy mà mới có "vài người dân" đã trốn kĩ trong nhà, run rẩy không dám thò cái bản mặt bẩn thỉu ra, lại còn đến nhờ sự can thiệp của lực lượng công an - lúc trước nó không coi ra gì. Bị như vậy mà ông ta cũng còn chưa chừa, ngoan cố, bôi nhọ, xuyên tạc lãnh tụ Hồ Chí Minh. Ông Thắng này phải gô cổ vào tù cho nó hết đường làm bậy đi!

  Trả lờiXóa
 9. “Bác Hồ có một con chim
  Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
  Thị Định giậm cẳng, chổng mông
  Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
  Minh Khai đứng cạnh cuời duyên:
  “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
  Tăng Tuyết Minh cũng vội hô to:
  “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
  Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
  Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
  *
  Vào ngày tháng 9 mồng 2
  Lợn Viên một lũ vào thăm Ba Đình
  Nhìn Bác lồng kính âm u
  Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
  Bác Hồ mới hỏi làm sao?
  Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai!
  Chim Bác to thế nhìn là muốn...ngay!
  “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây !
  Cháu ngoan, Bác” tặng… cái này, chịu không?
  Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
  Dạng chân, vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

  Trả lờiXóa
 10. “Bác Hồ có một con chim
  Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
  Thị Định giậm cẳng, chổng mông
  Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
  Minh Khai đứng cạnh cuời duyên:
  “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
  Tăng Tuyết Minh cũng vội hô to:
  “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
  Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
  Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
  *
  Vào ngày tháng 9 mồng 2
  Lợn Viên một lũ vào thăm Ba Đình
  Nhìn Bác lồng kính âm u
  Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
  Bác Hồ mới hỏi làm sao?
  Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai!
  Chim Bác to thế nhìn là muốn...ngay!
  “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây !
  Cháu ngoan, Bác” tặng… cái này, chịu không?
  Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
  Dạng chân, vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

  Trả lờiXóa
 11. Nghe danh dòng họ Nguyễn Lân đã lâu nhưng giờ mới biết họ này không chỉ sản sinh ra những người tài giỏi phục vụ đất nước mà cũng sinh ra những thằng bán nước. Nguyễn Lân Thắng đã làm ô uế danh dự của cả dòng họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@ Ôi thực sự mà nói thì cũng không nên nói quá đến gia đình họ làm gì
   Đúng là họ có sai khi mà họ không nuôi dưỡng được đứa con cho tử tế. Thế nhưng họ cũng đau khổ lắm khi phải chịu nỗi nhục khi mà có đứa con nghịch tự như hắn lắm chứ

   Xóa
 12. ừ khi bước chân vào con đường “dân chủ”, Nguyễn Lân Thắng như lột xác trở thành một người khác. Những điều tốt đẹp được thụ hưởng từ gia đình hiếu học dần rơi rớt, để trơ lại một Nguyễn Lân Thắng kiêu căng, ngạo mạn với những phát ngôn ngôn cuồng, tự mãn. Thắng thường xuyên có mặt trong các cuộc tụ tập đông người, biểu tình, khiếu kiện đất đai…Nguyễn Lân Thắng chụp ảnh, viết bài với những nội dung bôi nhọ, nói xấu, xuyên tạc từ đường lối chính sách, lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta cho đến cả những chuyện không liên quan đến chính trị như việc đội tuyển bóng đá nam U23 của Việt Nam bị thua trong trận bán kết Sea Games 28 trước đội tuyển Myanmar

  Trả lờiXóa
 13. Chuyện kể ra thì cũng thật nực cười. Hằng ngày Thắng còn chửi, còn thóa mạ Công an, ấy vậy mà khi có chuyện lại chạy lên Công an phường kêu cứu xin giúp đỡ. Thắng vẫn tự tin tuyên bố mình hoạt động dân chủ là vì quyền con người, vì muốn giúp cả dân tộc, cứu cả đất nước. Chưa biết Nguyễn Lân Thắng đã làm được gì, đã cứu được ai nhưng chính những người bị Thắng mạt xát, xúc phạm kia lại đang là cứu cánh cho hắn.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu ai đã từng theo dõi FB của Nguyễn Lân Thắng hẳn sẽ thấy một điều là gã này chuyên chọc ngoáy đủ thứ, từ thượng vàng cho tới hạ cám và hiếm thấy một chuyện gì mà gã không thể tham gia bằng đôi ba lời sàm ngôn, láo toét. Câu hỏi được đặt ra là dân tình có bức xúc không, có phẫn nộ không thì câu trả lời là có, thậm chí nhiều người đã yêu cầu cộng đồng phải xứ lý gã theo đúng cái cách hành xử của gã. Vậy nhưng, xem chừng vẫn có những nghi ngại bên lề và người ta sợ rằng đám đồng đảng chuyên ăn vạ của Nguyễn Lân Thắng sẽ phản ứng, tạo ra những chuyện không hay?

  Trả lờiXóa
 15. Cái thằng khốn Nguyễn Lân Thắng sảo biện thôi à
  Người ta đến tìm nói âu cũng chỉ để làm rõ tại sao nó lại có thái độ sấc sược với Bác Hồ thôi mà
  Cái bản mặt thằng đó cũng đáng đánh lắm cơ

  Trả lờiXóa
 16. Nghe danh dòng họ Nguyễn Lân đã lâu, nổi tiếng với những con người giỏi giang luôn cống hiến hết mình cho đất nước, nhưng giờ mới biết dòng họ này sản sinh ra một tên quái thai, tên phản đồ, phản bội lại cả dòng giống, cả dân tộc như tên nguyễn lân thắng đấy =_+ tên này đúng là con cừu đen mà =_+

  Trả lờiXóa
 17. Nghe danh dòng họ Nguyễn Lân đã lâu, nổi tiếng với những con người giỏi giang luôn cống hiến hết mình cho đất nước, nhưng giờ mới biết dòng họ này sản sinh ra một tên quái thai, tên phản đồ, phản bội lại cả dòng giống, cả dân tộc như tên nguyễn lân thắng đấy =_+ tên này đúng là con cừu đen mà =_+

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ