Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

BỊ BẮT QUẢ TANG VÀ BÀI CA "DO CÔNG AN CÀI BẪY"

Giống như 1 số bài đăng trước đây tôi đăng về Nguyễn Viết Dũng (Dũng Aduka - Thành viên HoangSaFC) đã giao cấu với 1 cô bé tên Lan vừa mới gia nhập hội nhóm, sau đó thì Nguyễn Viết Dũng bị bắt vì hành vi "giao cấu với trẻ em". Lúc bị tạm giam chờ khởi tố, Nguyễn Viết Dũng đã viết thư mời Luật sư Trần Thu Nam để bào chữa cho mình. Và sau đó thì những đồng bọn của Nguyễn Viết Dũng đã khẳng định là cô bé tên Lan kia đã được công an cài vào để gài bẫy Dũng Aduka. 

Luôn vu cáo lực lượng Công an 


Tiếp đến là Lã Việt Dũng, đã rủ đồng nghiệp của mình vào khách sạn để mà "hú hí", không may người thân của cô nàng này biết tin và kéo nhau đến đó để mà đánh Lã Việt Dũng, sự việc này cũng được những đồng bọn của Lã Việt Dũng cũng khẳng định là sự việc này là có dính líu đến "công an và an ninh".

Ôi, nói tóm lại hễ mà dân à không "dâm chủ" nào mà có bị gì, có mệnh hệ gì thì chắc chắn là công an đã làm và "cài bẫy" 100%. Xem ra mấy tay trinh sát nhà ta dạo này chắc hẳn là bận lắm vì đi công tác suốt! 

Liệu vụ Mai Dũng đi khách sạn với Phan Cẩm Hường và bị Nguyễn Hữu Vinh tiết lộ có liên quan gì tới công an? Và hình ảnh sex của Đoan Trang lộ ra có liên quan gì tới an ninh? Trần Thị Nga bị tổ chức đánh ghen khiến bị thương gãy xương liệu có liên quan gì tới "an ninh và công an?". Hài chết đi được!

Minh Anh 

30 Nhận Xét :

 1. Đã là mấy ông dâm chủ thì có ông nào chê gái đâu, nhất là những kẻ đó có miệng lưỡi giảo hoạt thì khó có em nào mà thoát khỏi sự dụ dỗ của bọn chúng được. Ngoài mặt thì chúng giả danh những người trí thức, đạo đức tốt, tự đại diện cho nhân dân đòi dân chủ, nhân quyền nhưng bản chất thật của chúng cũng chỉ là những kẻ giả tạo và vô liêm sỉ mà thôi. Chúng còn dám ngẩng mặt lên với đời nữa không?

  Trả lờiXóa
 2. Bọn khốn này. Lúc chúng "sướng" thì chúng có nghĩ đến ai không. Đến lúc bị phát giác ra hành vi đồi bại thì lại đổ lỗi cho công an. Có gan làm mà không có gan nhận. Đúng là mấy thằng có phần thú nhiều hơn phần người.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ vô nhân tính. Ngay cả đến trẻ con mà chúng cũng giở trò đồi bại. ĐÚng là trẻ không tha, già không thương. Nếu tôi mà bắt gặp được lũ này ngoài đường thì xin mọi người hãy để tôi cho chúng ít gạch, Trên đời này hay xã hội này không thể chấp nhận được những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ súc vật không chỉ ăn ngủ bầy đàn mà "sướng" cũng bầy đàn. Thú tính của chúng còn thể hiện ở việc giao cấu với trẻ em. Một bọn mạt hạng. Chúng không tha cho ai dù là người già hay trẻ con. Tôi mong bọn này sẽ nhận được báo ứng thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dùng từ "súc vật " là hoàn toàn chính xác cho cái đám phản động bán nước này , đúng là khi không có đạo đức , thì chúng có thể làm được bất cứ việc gì , phát ngôn ra những thứ bẩn thỉu nghe qua đã thấy dỗi trá , bịa đặt như thế mà vẫn cho rằng người khác sẽ bị mình lừa được , đúng là không biết xấu hổ

   Xóa
 5. Không tìm cách đổ thừa cho người khác để mà mặt mo à. Họ cũng phải tìm cách giữ lấy cái "danh hão" mà tổn bao công sức, bao nhiêu giấy mực, nước bọt để có được chứ. Còn cứ cam chịu sự thật phũ phàng thì đâu còn cái mặt mũi nào nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Đám dân chủ làm gì cũng có thể vu cáo cho lực lượng công an bởi mục đích của chúng là bôi nhọ và hạ thấp uy tín của công an, gây mất niềm tin của mọi người vào chính quyền. Chúng gây rối, chúng hú hí với nhau, vi phạm pháp luật hay bất cứ việc gì cũng đổ tội là bị công an cài bẫy, vu khống vậy thử hỏi chúng là loại người ngu đến nỗi bị công an cài bẫy suốt vậy sao?

  Trả lờiXóa
 7. chắc nghĩ là không ai biết mình làm gì nên cứ to mồm vu cáo người khác mà không sợ cắn phải lưỡi
  làm chuyện xấu thì không im mồm mà giấu đi, lại còn to mồm hô lên hô xuống, để rồi bị người ta phanh phui cho bẽ mặt, nhục không chịu nổi luôn ấy!

  Trả lờiXóa
 8. đây là cách nói chung của đám dân chủ cuội ở việt nam. bản chất thì xấu xa, cơ hội, vụ lợi nhưng lại giả danh là người đấu tranh dân chủ, và khi có hành vi vi phạm cả pháp luật và đạo đức thì lại đổ hết tội cho công an và các lực lượng chức năng. nói họ cài bẫy chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. động tí là đổ tội cho Công an gài bầy , thế có sự việc mất ổn định , trật tự công cộng công an không đến giải quyết thì để ai giải quyết cho , đúng là những luận điệu suy diễn nực cười , tráo trở của đám vô đạo đức

   Xóa
 9. những kẻ giả danh dân chủ nhân quyền từ trước đến nay đều có những hành động chống việt nam, làm tay sai cho nước ngoài đi ngược lại lợi ích chung của đất nước và nhân dân. bản chất của chúng đã có nhiều bài viết vạch trần rồi. và sự việc của Dũng cũng đã bị vạch trần ngay sau khi xảy ra.

  Trả lờiXóa
 10. đến cả lịch sử mà những kẻ dân chủ cuội Việt Nam còn có thể xuyên tạc thì đừng nói đến việc xuyên tạc những việc như thế này. thế mới biết để đạt được mục đích của mình thì chúng không từ thủ đoạn nào, trong đó có cả đổi trắng thay đen, xuyên tạc tình hình về nhiều mặt

  Trả lờiXóa
 11. nhớ khi trước khi mà một số kẻ trong cộng đồng dâm chủ việt bị chảy máu thì lại đăng đàn tố công an đàn áp, đánh chúng. hay là những hành động tuyệt thực giả tạo của chúng đã cho thấy chúng là những kẻ đơm đặt chuyện, lần này cũng chỉ là chiêu trò của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian gần đây, khi phong trào rận chủ đang có chiều hướng đi xuống vì bế tắc chủ đề để chém gió thì một việc làm khá phổ biến lại hiệu quả, đó là việc một số nhà rận chủ thi nhau bày trò ăn vạ và đổ lỗi cho chính quyền, công an hành hung họ. Đó là một sự giả dối quá lố bịch mà các nhà rận chủ “mặt dày” cố tình dàn dựng để vừa có cớ để vu cáo công an đánh người, qua đó tạo điều kiện để đài bào nước ngoài phê phán hành xử của công an Việt Nam khi liên quan đến vấn đề nhân quyền. Đến chuyện gian dâm bị bắt quả tang mà chúng cũng nghĩ đến đổ lỗi cho công an. thật đúng là chỉ có đám "dâm chủ" mới có hành động bỉ ổi như vậy

  Trả lờiXóa
 13. nếu những gì mà những nhà dân chủ nói là thật thì có lẽ đến giờ này các quốc gia phương Tây đã nhảy vào để bảo vệ tay sai của chúng rồi. nhưng không, thế càng chứng tỏ rằng chúng là những kẻ ngụy biện, xuyên tạc nhằm làm xấu đi hình ảnh của người công an và chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 14. bị bắt quả tang và có chứng cứ rõ ràng mà những kẻ dân chủ cuội này còn có thể lật lọng được như vậy , đổ hết tội lỗi cho công an. những kẻ như vậy mà có tư cách làm chính trị, quản lý nhà nước và xã hội hay sao. người dân đâu có tin tưởng chúng, bản chât của chúng quá lộ rõ rồi

  Trả lờiXóa
 15. công an là lực lượng trực tiếp đấu tranh xử lý những đối tượng dân chủ này. lợi dụng điều đó chúng liên tục có những hành động chống phá đất nước, chống phá lực lượng công an nhằm làm mất uy tín của cả một lực lượng. đây là một âm mưu thâm hiểm nhưng đến nay thì người dân Việt Nam phần nhiều đã hiểu được âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là những bài ca muôn thuở của lũ dân chủ dỏm, hay phải gọi là dâm chủ mới đúng. Nếu sợ công an gài bẫy chi bằng đừng ham muốn vô độ nữa, đừng dại dột làm liều, vi phạm pháp luật rành rành ra đấy, đến khi bị bắt thì đổ tại lực lượng hành pháp. Như vậy chả khác nào coi mình là thánh, coi khinh nhà nước, phỉ báng pháp luật, lại còn âm mưu xâm phạm an ninh quốc gia. Những kẻ như vậy không có tư cách nói đến hai chữ dân chủ.

  Trả lờiXóa
 17. Có gan ăn vụng mà không có gan chịu đòn. Ít ra mang danh là anh hùng (anh hùng rởm ) đi chăng nữa thì cũng phải tỏ ra là anh hùng một chút. Đằng này, đã được miếng rồi lại còn không chịu mang tiếng nữa. Tham vừa vừa thôi chứ, tham quá như thế thì ai mà chịu được hả những con thú hoang.

  Trả lờiXóa
 18. Để những nước lớn can thiệp vào công việc nội bộ thì cần những gì? Cần một đất nước vi phạm nhân quyền- đó là lí do được sử dụng nhiều nhất. Vậy để một đất nước vi phạm nhân quyền thì cần tiến hành những việc gì. Đó là cố tình dàn dựng để vừa có cớ để vu cáo công an đánh người, chính quyền hà hiếp dân... Như vậy có thể hiểu vì sao các nhà rân chủ lại thích "ăn vạ" đến vậy

  Trả lờiXóa
 19. Vi phạm pháp luật rồi lại cong ngoa mồm ngoa miệng quá nhỉ, đúng lưỡi không xương trăm đường lắt léo mà.
  Tôi đề nghị, với những con người thối nát như Nguyễn Lân Thắng thì phải xử lý thật nghiêm vào.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Lân Thắng đợt này chắc chẳng còn chố cãi, bao biện cho những hành vi trái pháp luật của mình được đâu nhỉ, sự thật giữa thanh thiên bạch nhật như thế này thì còn cãi sao được nữa. Hết tội phản động, giờ đến tội mua bán dâm, thắng đúng là ổ tội lỗi rồi.

  Trả lờiXóa
 21. hình như trên mạng cũng có luôn clip Lân Thắng đi mua bán dâm đấy, ai tò mò muốn biết tên bệnh hoạn này thư thế nào thì tìm trên mạng là có hết đấy, tôi vừa tìm mà bao nhiêu là thông tin, đúng là ghê tởm thằng này quá.

  Trả lờiXóa
 22. Không ai rỗi hơi mà đeo bám mấy cái thằng khốn mạt, đê tiện này. Người tốt thì có sao đâu, chỉ có kẻ luôn làm việc bẩn thỉu vậy làm sao che hết được, đi đêm lắm có ngày gặp ma, đừng biện hộ mồm mép nữa mà phải thấy xấu hổ nhục nhã ấy.

  Trả lờiXóa
 23. Cái gì các người cũng đổ cho công an, an ninh là sao vậy các nhà "dân chủ". Công an, an ninh cũng có việc của người ta, trăm công nghìn việc, hơi sức đâu mà theo các người 24/24 được. Mà nếu mà các người không làm chuyện xấu, không chim chuột, mèo mả gà đồng thì sợ quái gì công an, an ninh. Các người quang minh chính đại thì chả phải sợ cái gì cả. Khổ nỗi, các người thì tật xấu đầy mình thì còn tư cách gì đòi đấu tranh dân chủ đây. Nực cười thật!

  Trả lờiXóa
 24. Thế nhưng họ cũng đau khổ lắm khi phải chịu nỗi nhục khi mà có đứa con nghịch tự như hắn lắm chứ?? Lân Thắng ơi ? mày nghĩ sao mà hành xử như con cún vậy trời, các béc chắc cũng chỉ là đám hám ăn thoai mà.

  Trả lờiXóa
 25. có lẽ nên dùng dép mà đập vào mặt nó cho nó vỡ mặt chứ cầm giấy thế còn nhẹ lắm. Chưa biết Nguyễn Lân Thắng đã làm được gì, đã cứu được ai nhưng chính những người bị Thắng mạt xát, xúc phạm kia lại đang là cứu cánh cho hắn.

  Trả lờiXóa
 26. còn lũ côn đồ Lân thắng và đồng bọn nói xấu bác Hồ thì tốt đẹp hết đấy, đừng sống kiểu lu loa cái tội lỗi của mình như thế. chuyên ăn vạ của Nguyễn Lân Thắng sẽ phản ứng, tạo ra những chuyện không hay?

  Trả lờiXóa
 27. Rõ ràng khi Mỹ đi xâm lược nước khác thì họ phải dùng lý do để biện minh cho hành động của họ và giá trị nhân đạo chính là lý do đó. hân quyền của mĩ mà những người bảo vệ nhân quyền lại có thể rút súng ra bất cứ lúc nào sao? liệu có quá là "nhân quyền" hay k thế

  Trả lờiXóa
 28. chứ đừng có mở mồm ra là lúc nào cũng là vì nước vì dân mà lại đi có những hành động như vậyguyễn lân thắng bị đnáh mà chả thấy đăng ảnh ọt tự sướng gì lên, lạ nhỉ?,giờ thì lại đến mức là ăn mảnh ở Lâm Đồng hử

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ