Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

CẢNH GIÁC TRƯỚC NHỮNG THÔNG TIN DỰNG CHUYỆN NÓI XẤU LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC

Thời gian gần đây, một số bạn chia sẻ bài viết của một trang web chống cộng BBC, RFA, RFI, Dân làm báo, danluan.org .. thông tin liên quan đến "nội bộ", mối quan hệ của một số lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Dù với ý tốt là ghê tởm nếu "âm mưu hãm hại" được nêu trong bài là có thật, song vô tình lại đã tiếp tay cho những thông tin độc hại đó lan truyền nhiều hơn. Thậm chí một số bạn trẻ, dù là người có trình độ cũng hoang mang hoặc tin vào câu chuyện vô lý đó.

Chiêu trò tung tin dựng chuyện để nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước


Đó chính là chiêu bài tâm lý chiến dù lộ liễu nhưng rất thâm độc của những thế lực chống phá đánh vào nhân tâm, nhằm gây hoang mang nghi ngờ, mất lòng tin của nhân dân đối với lãnh đạo đấy nước. 

Trước thềm Đại hội Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ XII chúng liên tục đưa ra những câu chuyện được dựng lên một cách rất tinh vi, từ mơ hồ đến trần trụi về năng lực, đạo đức, tài sản của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến những thứ mà chúng gọi là "âm mưu cung đình".

Ai chỉ cần tinh ý một chút là có thể thấy ngay, đường dẫn đến bài chúng nguỵ tạo, mượn danh một số hãng truyền thông lớn, nhưng khi vào bài thì chỉ là một trang bloger giấu tên. Và tất cả các bài thì đều viết về những "bí mật" nhằm bôi nhọ tất cả các vị lãnh đạo, không chừa bất kể một ai, nghĩa là Việt Nam không có bất cứ một ai là tốt, là xứng đáng làm lãnh đạo.

Bất chấp những đánh giá sai lệch về "tự do ngôn luận" ở Việt Nam, thực tế ở nước ta hiện nay mọi thông tin đều đang bị thả nổi, dẫn đến tự do quá trớn, trong đó rất nhiều thông tin dựng chuyện, vu khống, phỉ báng chế độ và cá nhân các vị lãnh đạo.

Cùng với sự cảnh giác, biết chọn lọc thông tin để tăng cường nhận thức cho bản thân, mỗi người cũng cần cẩn trọng trong việc phát ngôn và chia sẻ thông tin, không để vì vô tình mà tiếp tay cho phản động, có thể dẫn tới bản thân cũng bị xử lý vì vi phạm pháp luật.

Việt Nam chúng ta dưới chế độ mới không hề có và chưa bao giờ có những chuyện đấu đá nội bộ hoặc hãm hại nhau một cách đê hèn như ở một số quốc gia khác, nhất là ở các quốc gia có chế độ chính trị đa đảng.

Khểnh

51 Nhận Xét :

 1. đơm đặt, bịa đặt trước đại hội

  Trả lờiXóa
 2. trước thềm đại hội Đảng khóa XII, những nhà dân chủ, những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan, những trang báo chống cộng thường có những hành vi xuyên tạc, bôi xấu danh dự nhân phẩm, uy tín của các nhà lãnh đạo ta. từ đó mục đích nhằm phá hoại nhân sự đại hội đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quá quen với các chiêu trò phá hoại trước thềm đại hội của bè lũ chống phá nhà nước,chúng cứ đến hẹn lại lên trước thềm đại hội chúng tung ra các tin đồn nhảm và các bài viết xuyên tạc về các cán bộ lãnh đạo Đảng,nhà nước.

   Xóa
 3. danlambao là một trang báo có tiếng không chỉ ở trong phe cờ đỏ mà còn ở phe cờ vàng về trình độ xuyên tạc của nó. cũng chính vì lý do này mà khi trước Nhật Kí Yêu Nước (một fanpage phản động lại chỉ đạo rằng không nên lấy bài từ trang danlambao để đăng)

  Trả lờiXóa
 4. mục đích của bè lũ chống phá nhà nước trước thềm đại hội Đảng là nhằm nói xấu các cán bộ lãnh đạo,gây mất đoàn kết trong nội bộ Đảng,nhà nước và mất lòng tin của người dân vào tổ chức bộ máy chính quyền,đúng là những âm mưu thâm độc của bọn chống phá.

  Trả lờiXóa
 5. các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng đối với đất nước ta,vì thế chúng luôn tìm cách phá hoại đất nước từ nhiều khía cạnh,và đặc biệt chúng chia rẽ gây mất đoàn kết trong nội bộ thể hiện qua việc chúng phá hoại trước thềm đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 6. chỉ cần mất cảnh giác thì rất có thể sẽ bị tiếp thu những thông tin sai sự thật của bọn chống phá nhà nước bịa ra,từ đó có thể bị chúng lợi dụng làm những hành vi trái pháp luật,vì thế cẩn thận và xem xét thận kĩ trước khi đọc tin tức,tránh bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 7. Gần đến đại hội Đảng lần thứ 12 thì đám kền kền bán nước lại ra sức với các hoạt động chống phá của mình.chúng liên tục có những bài viết xuyên tạc bịa đặt nhằm nói xấu và hạ bệ uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng.chính vì vậy chúng ta cần phải hết cảnh giác,không nghe theo đám rận bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ cần mỗi người có trách nhiệm với đất nước với chính cuộc sống của mình và phải tim hiểu thông tin một cách rõ ràng để không bị các thủ đoạn của bọn phản động tuyên truyền gây nhiễu loạn tư tưởng của bản thân

   Xóa
 8. Dựng chuyện là nhiệm vụ của đám rận này mà, có bao giờ chúng làm được chuyện gì tốt đẹp đâu, lúc nào cũng nói lung tung mà không biết chẳng ai thèm quan tâm. Nói xấu Đảng nhà nước hình như thành thú vui của đám người này thì phải, hôm nào cũng nói mà không chán

  Trả lờiXóa
 9. Mấy kiểu nói xấu lãnh đạo này diễn ra quá nhiều lần rồi, đâu phải chuyện lạ gì. Cứ nghĩ bản thân đám rận đang diễn kịch hay cái gì tương tự thế chứ. Bao nhiêu chiêu trò cũng bày hết ra đấy rồi nhưng mà hình như chẳng thu được tí thành quả nào thì phải, thảm họa thật

  Trả lờiXóa
 10. Tự do ngôn luận khiến cho đám rận được đà lấn tới, chúng ta có thể thấy rõ mục đích và âm mưu của những kẻ này khi đọc những lời lẽ xuyên tạc nhảm nhí về chế độ. Sự thật thì ai cũng biết là chúng bịa chuyện rồi nhưng mà ai có thể xử lý dứt điểm sự ngang nhiên này của chúng

  Trả lờiXóa
 11. Mình thấy đất nước Việt Nam của chúng ta có nhiều cái tự do thái quá khiến cho nhiều người muốn nói gì thì nói, muốn viết gì thì viết nên để cho bè lũ phản động, bè lũ bán nước có cơ hội để mà chống phá nhà nước ta. Chính vì thế cần phải có những biện pháp mạnh đối với những con người như thế này mới đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thường thì đây chính là cơ hội để cho các hoạt động thù địch hoạt động mạnh mẽ lên thôi mà
   Không khó hiểu khi mà mọi người sẽ được tiếp cận nhiều nguồn thông tin trái chiều mà nhiều kẻ tung ra nhằm gây nên những tư tưởng mất niềm tin đối với đất nước hay hệ thống chính trị này

   Xóa
 12. Rất nhiều đối tượng xấu hiện nay đang ngày càng cố gắng lợi dụng sự phát trển khoa học kỹ thuật để mà chống phá Đảng và nhà nước, chống phá những gì mà nhân dân đã xây dựng suốt bao nhiêu năm qua. Đó là điều rất đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 13. Phải nói là những chiêu trò cố tình tung tin dựng chuyện để nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã quá quen thuộc đối với chúng ta rồi. Chính vì thế mỗi người dân trên đất nước ta cần phải có những kiến thức tốt để có thể chắt lọc những thông tin đúng đắn trong thời buổi hiện nay.

  Trả lờiXóa
 14. Càng ngày xã hội càng có sự phát triển, nhu cầu tìm đến thông tin của mọi người ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà không ít những người đã trở thành đối tượng để mà những con người xấu lừa gạt, chính vì thế mỗi người cần phải hết sức tỉnh táo, hoàn thiện hơn trên lĩnh vực nhận thức mới không để bị lừa gạt được.

  Trả lờiXóa
 15. Cố tình bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo đảng và nhà nước không còn là mới mẻ ở đất nước ta nữa. Chính vì thế cần phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa, nếu không người dân chúng ta muốn nghe những thông tin đúng đắn về đất nước thì cũng khó tìm được.

  Trả lờiXóa
 16. Mình giờ vào mạng cũng không dám đọc những thông tin mà không phải là nguồn thông tin chính thống đăng lên mạng. Chính vì thế mọi người cũng phải như vậy nhé, đừng để lũ phản động lừa gạt để rồi lại trở thành những người không hiểu gì, như vậy nghiêm trọng cho đất nước lắm.

  Trả lờiXóa
 17. KHông chỉ là thời chiến người ta thường tung những thông tin vịt những tin nhằm xuyên tạc một vấn đề
  Hay hạ bệ hình ảnh một con người nào đó nhằm gây mâu thuẫn hiểu nhầm mất đoàn kết nội. Và giờ thế giới tẩy chay chiến tranh thì các thủ đoạn phá hoại tư tưởng chính là phương thức được tích cực nhất của các thế lực thù địch trong chống phá một đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Điều bạn nói thì đúng là không thừa
  Tuy nhiên, điều đáng nói ở đâu là mỗi người phải tự trang bị cho mình nhân thức về các thủ đoạn mà các thế lực thù địch muốn phá hoại chúng ta. Những luận điệu của chúng đúng ra mà nói đối với những người không hiểu biết thì rất dễ bị lừa vào lôi cuốn theo luận điệu bại đặt dựng chuyện của chúng

  Trả lờiXóa
 19. Thời gian qua, trên internet xuất hiện nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt về Đảng, Nhà nước ta, đặc biệt là những thông tin bôi nhọ, vu cáo, hạ uy tín nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao hòng gây mất niềm tin trong nhân dân, mất đoàn kết nội bộ, kích động tâm lý xã hội. Chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu trên

  Trả lờiXóa
 20. Hàng trăm trang mạng đặt máy chủ ở nước ngoài có nội dung xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng, Nhà nước, nói xấu lãnh đạo VN cũng sử dụng chiêu bài tương tự như vậy. Không chỉ tấn công Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, gây mâu thuẫn Đảng với dân, giảm sút niềm tin của dân với Đảng, giữa cán bộ với nhau mà còn giữa nhân dân tôn giáo và nhân dân không tôn giáo, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân

  Trả lờiXóa
 21. Năm 2015 là năm có nhiều hoạt động quan trọng hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Vì vậy, các thế lực thù địch, phản động đã ráo riết lập nên hàng trăm trang mạng, blog vu khống, bôi nhọ cá nhân một số đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước nhằm chia rẽ nội bộ, làm mất lòng tin trong nhân dân. Cách thức hoạt động của chúng lần này hết sức chuyên nghiệp, táo tợn và nguy hiểm, có nhiều thông tin xuyên tạc, vu khống trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 22. Một trò trẻ con nhưng lại được nhiều đứa trẻ con nhẹ dạ cả tin mà ngù ngờ tưởng thật, phải hiểu rằng mấy cái kẻ suốt ngày chỉ ngồi trước máy tính viết bài, mấy đứa suốt ngày dụ người khác xuống đường thì làm gì mà tiếp cận được những thông tin có thể gọi là tuyệt mật kia được chứ, nếu như không nói thẳng ra là chúng bịa lên thôi, con dấu cho nó oai thế chứ giờ làm giả dễ ợt.

  Trả lờiXóa
 23. cứ trước thềm đại hội đảng là y như rằng lại có chuyện, y như rằng lại có kẻ gây rối xuất hiện
  vẫn nhớ cái lần chân dung quyền lực làm mưa làm gió, hết nói xấu cán bộ này tới nói xấu cán bộ khác, thì bây giờ lại tới các trang của rận tung hô về những "tin mật" không nguồn gốc...
  khó hiểu, khó tin, và không biết đường nào mà lần

  Trả lờiXóa
 24. các bài viết trên các trang mạng phản động chính là chiêu bài tâm lý chiến dù lộ liễu nhưng rất thâm độc của những thế lực chống phá đánh vào nhân tâm, nhằm gây hoang mang nghi ngờ, mất lòng tin của nhân dân đối với lãnh đạo đấy nước.Trước thềm Đại hội Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ XII chúng liên tục đưa ra những câu chuyện được dựng lên một cách rất tinh vi, từ mơ hồ đến trần trụi về năng lực, đạo đức, tài sản của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến những thứ mà chúng gọi là "âm mưu cung đình".

  Trả lờiXóa
 25. đúng là kịch bản cũ lặp lại...
  lần nào cũng như lần nào, thủ đoạn vẫn cứ như nhau.
  cứ có bổ nhiệm, cứ có thay đổi nhân sự là y như rằng lại có chuyện nói xấu ông này, chê ông kia, rồi bôi nhọ người này, bôi nhọ người khác
  đúng là cái lũ "không ăn được nên đạp đổ"

  Trả lờiXóa
 26. Chỉ một bài viết thì chẳng nói lên được điều gì, chúng ta cần có cái nhìn khách quan và nhận thức mọi thông tin một cách đa chiều, nhất là những bài viết quan trọng liên quan đến các nhà lãnh đạo đất nước. Bởi họ có ảnh hưởng trực tiếp tới sự vững mạnh của đất nước ta, nếu những thông tin sai sự thật bị lan truyền rộng rãi mà không bị vạch trần sẽ làm hoang mang trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. Đã thành thói quen từ trước đến nay, vào mỗi dịp trước khi đất nước ta tổ chức các sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, các thế lực thù địch lại tỏ rõ thái độ và có nhiều hành vi chống đối Đảng và Nhà nước ta. Thời gian gần đây cũng vậy, khi mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua, phấn đấu về mọi mặt để tiến tới tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII thì các phần tử cực đoan, cơ hội chính trị lại bộc lộ các thủ đoạn chống phá kịch liệt hơn bao giờ hết.TRong đó chúng tập trung bôi lem, vu cáo các đồng chí lãnh đạo tham ô, lợi ích nhóm nhằm reo rắc sự hoài nghi vào sự lãnh đạo của ĐẢng, quản lý của Nhà nước. Sự chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã, đang diễn ra và sẽ phức tạp hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh, bảo đảm thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng....

  Trả lờiXóa
 28. cái này như là chuyện thường ngày mà lũ chống phá chúng làm rồi mà, chúng đang chơi trò mưa dầm thấm lâu, cứ suốt ngày xuyên tạc ra này nọ, rồi từ đó kiếm vụ gì tiêu cực là đưa ra bảo đó là chứng cứ này nọ ngay, cái âm mưu này của bọn chúng rõ quá rồi, nhưng dân ta vẫn chưa nhận thức hết được mới buồn chứ

  Trả lờiXóa
 29. cái này thì trước kỳ đại hội nào cũng có cả, và cái chính đó chính là công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho người dân của ta, phải làm sao cho người dân hiểu rõ bản chất của Đảng là như thế nào? con đường đảng chọn ra sao? và những vấn đề gặp phải là như thế nào từ đó củng cố niềm tin trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 30. những thông tin như thế này sẽ rất nguy hiểm vì nó tác động rất lớn đến suy nghĩ của người dân, khi mà xã hội đang xuất hiện những vấn đề xấu mà Đảng chưa giải quyết được, nên làm rõ thông tin, giải thích cho người dân hiểu là vấn đề vô cùng quan trọng, đặc biệt bọn xấu này chúng đang cố tình vẽ ra một cuộc chạy đua chức quyền, tranh giành chức quyền trong nội bộ ta nữa

  Trả lờiXóa
 31. Lại chiêu trò cũ rích của bọn chúng, một hành động rất quen thuộc trước thềm đại hội những sự kiện lớn, đặc biệt như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII này. chúng làm như vậy hòng làm hạ danh dự của các lãnh đạo ĐẢNG gây mất lòng tin trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 32. Lại chiêu trò cũ rích của bọn chúng, một hành động rất quen thuộc trước thềm đại hội những sự kiện lớn, đặc biệt như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII này. chúng làm như vậy hòng làm hạ danh dự của các lãnh đạo ĐẢNG gây mất lòng tin trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 33. Đại hội Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ XII hay bất cứ sụ kiện nào của đất nước tự bao giờ đã trở thành một cơ hội để kiếm chác của những kẻ chống đối, phá hoại đất nước. Đến hẹn lại lên, trước thềm các sự kiện ấy, chúng làm hoang mang dư luận từ những thông tin sai lệch, những luận điệu mà chúng dựng lên theo ý đồ của chúng...

  Trả lờiXóa
 34. Như thường lệ khi đến các ngày lễ trọng của đất nước hay khi đất nước có các sự kiện chính trị quan trọng mà sắp tới là Đại hội Đảng, bọn "ruồi nhặng" lại đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước... Đây là dịp mà rận chủ lập công và kiếm tiền nhiều nhất.

  Trả lờiXóa
 35. chắc chắc rằng trước thềm đại hội đảng sẽ có rất nhiều thông tin, những luận điệu xuyên tạc đất nước, nói xấu lãnh đạo đảng nhà nước ta. đây là chiêu bài của lũ phản động, lũ dân chủ giả cẩy với mục đích phá hoại sự thành công của đại hội đảng toàn quốc sắp diễn ra, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 36. đến hẹn lại lên, mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị quan trọng thì hiển nhiên những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan, những kẻ tự xưng là nhà dân chủ, nhân quyền lại có những bài viết lời nói xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo ta để nhằm mục đích chống phá chính quyền và phá sự kiện chính trị đó

  Trả lờiXóa
 37. đây cũng chẳng phải lần đầu mà những kẻ có tư tưởng chống phá chính quyền, chống phá đất nước sử dụng chiêu bài nói xấu xuyên tạc này với mục đích phá hoại, để đạt mục đích của chúng. vì vậy có thể nói bản chất của chúng và những hành động đó của chúng trong mắt những người quan tâm đến chính trị và hiểu biết mà nói không khác gì trò hề

  Trả lờiXóa
 38. đến cả lịch sử mà những kẻ được mệnh danh là nhà dân chủ, đấu tranh dân chủ nhân quyền này còn có thể xuyên tạc nữa là nói gì đến việc nói xấu lãnh đạo. để đạt được mục đích của mình những kẻ này bất chấp vi phạm pháp luật, có những hành động tiếp tay cho thế lực bên ngoài chống chúng ta

  Trả lờiXóa
 39. đại hội đảng là khi mà trong bộ máy chính quyền của ta có sự chuyển giao về cơ cấu nhân sự, đây cũng là thời điểm để những kẻ dân chủ giả cày có thể lợi dụng để làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo từ đó có những hành động kích động quần chúng nhân dân, làm giảm sự tin tưởng của nhân dân vào đảng

  Trả lờiXóa
 40. một chiêu bài diễn đi diễn lại nhiều lần cũng nhàm. từ khi được thành lập cho đến nay những tổ chức đấu tranh dân chủ nhân quyền ở Việt nam lại thường xuyên có những hành động chống phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo, kích động nhân dân,... chứ đâu có cái gì dân chủ nhân quyền đâu

  Trả lờiXóa
 41. đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12 đến gần, đây lại chính là thời cơ để cho những hội nhóm chống cộng hoạt động .chúng dở mọi thủ đoạn có thể để phá hoại đại hội, kích động quần chúng nhân dân, phá hoại uy tín của cán bộ ta, làm cho người dân không còn tin vào cán bộ

  Trả lờiXóa
 42. Những kẻ chống phá nhà nước luôn dựng chuyện cố tình hạ uy tín của Đảng và Nhà nước trong mắt người dân mỗi khi có sự kiện quan trọng sắp diễn ra. Đây là cách nhanh nhất để chúng âm mưu chia rẽ mối đoàn kết dân tộc và niềm tin của nhân dân. Ý thức cảnh giác để bocx mẽ bản chất gian xảo của chúng để không bị lợi dụng vào những suy nghĩ lệch lạc với mục đích phá hoại.

  Trả lờiXóa
 43. Từ trước đến giờ vẫn thế, cái thói bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống phá, hạ uy tín của Đảng và Nhà nước, của các vị lãnh đạo cấp cao trở thành một trong những hoạt động thường xuyên của bọn rận chủ trước những thềm sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì những thông tin đấy có thể sẽ làm cho nhân dân trở nên hoang mang, dao động, và những kẻ xấu có điều kiện để gia tăng các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 44. Đại hội Đảng là sự kiện quan trọng để người dân đặt niềm tin vào những người con ưu tú tiếp tục kế thừa và phát huy khả năng của mình phát triển đất nước. Còn các thế lực phản động thừa cơ bới lông tìm vết, dựng chuyện để bôi nhọ những cá nhân quan trọng nhằm phá hoại kỳ đại hội này. Ý thức cảnh giác khi nghe những thông tin trái chiều để không rơi vào ma trận lừa bịp của lũ phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 45. Người tử tế22:59 23 tháng 12, 2015

  tất cả đều là do những kẻ xấu bịa đặt để làm giảm uy tín của các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước trước thềm đại hội Đảng lần thứ XII. Mọi người cần cảnh giac với nhũng thông tin này, tránh hoang mang dao động, tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo làm những việc vi phạm phát luật.

  Trả lờiXóa
 46. Cứ vào khoảng thời gian trước thời điểm tổ chức đại hội Đảng là bọn kền kền rận chủ lại ra sức xuyên tạc, dùng những chiêu trò đê hèn quen thuộc của mình để bôi nhọ, nói xấu Đảng. Đó chính là chiêu bài tâm lý chiến dù lộ liễu nhưng rất thâm độc của những thế lực chống phá đánh vào nhân tâm, nhằm gây hoang mang nghi ngờ, mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và nhà nước. Những thông tin mà chúng bịa đặt ra để hạ thấp cán bộ lãnh đạo và thể chế của nước ta sẽ không bao giờ thành công bởi vì hành động và thực tế sẽ chứng minh tất cả, lũ kền kền thì vẫn mãi đê hèn và bẩn thỉu như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Việc thực hiện các thủ đoạn này là nhằm hạ bệ uy tín, hình ảnh các đồng chí lãnh đạo, nhằm cản trở việc thực hiện bình thường các sự kiện chính trị quan trọng, khiến cho đông đảo quần chúng từ mất niềm tin đến phản đối, gây sức ép để phá hoại việc thực hiện các sự kiện trọng đại của đất nước

  Trả lờiXóa
 48. năm nào chẳng như năm nào, các anh chị dân chủ dân oan, các nhà đấu tranh vì tự do dân chủ nhân quyền hay cái khỉ gì đó ở việt nam cứ đến trước cái dịp đại hội, các sự kiện lớn là y như rằng lại manh động, tung ra đủ trò biểu tình, ra tuyên bố, rồi thì tố cáo vu khống này nọ các kiểu -=_=- chẳng qua bình mới rượu cũ cả thôi =_= người dân nên đề cao cảnh giác để tránh bị chúng dắt mũi =_+

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ