Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

XÚC PHẠM BÁC HỒ LÀ ĐIỀU KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC

Ngày cụ Giáp mất, JB Nguyễn Hữu Vinh mượn bài thơ "Lượm" để xúc phạm, ngày nay là trí thức Ngô Bảo Châu trong ngày sinh của cụ Bác. Chống cũng phải có đầu óc, cho dù không ưa cũng không nên mang ra làm trò cười, có vậy mới được người đời kính trọng. Nhưng xem ra Ngô Bảo Châu chỉ là một con mọt sách và trong cách đối nhân xử thế, còn lâu lắm mới trưởng thành.


Còn nhớ thời xưa, khi Việt Nam trên bờ vực của sự thay đổi khi toàn bộ đông Âu sụp đổ. Những người ở nước ngoài như chúng tôi không chỉ mong một cuộc đại phẫu mà còn muốn nhiều hơn thế nữa. Quan niệm của những người quan tâm tới thời cuộc khi ấy như chúng tôi là Đảng cộng sản Việt Nam đã hoàn tất sứ mạng của mình với cuộc thống nhất đất nước, bảo vệ trước ngoại xâm.

Giới chống cộng ở bên Tây thời ấy họ cũng muốn một phần như vậy nhưng họ muốn xa hơn nữa. Tiếp xúc với chúng tôi, đề tài đầu tiên mà họ mang ra là cải cách ruộng đất. Đề tài thứ hai là về cụ Hồ, cụ Giáp,... đó là nguyên nhân mà họ không thể tiếp cận được với chúng tôi. Sau nữa trong mọi cuộc tiếp cận, lá cờ 3 que là thứ họ mang ra để chiêu hồi chúng tôi. Đó chính là nguyên nhân họ không thể kéo được bao nhiêu người trong số chúng tôi theo họ. Nói cho rõ đó là nguyên nhân họ thất bại trong việc lôi kéo chúng tôi.

Đối với tôi cũng như nhiều người Việt ra nước ngoài khác, Bác Hồ là một vĩ nhân, một nhân vật lịch sử mà thế hệ tôi, thế hệ bạn, thế hệ của chúng ta chưa đủ tư cách để đánh giá. Bạn có thể kính trọng hoặc không nhưng những gì cụ đã làm được cho Việt Nam, dù bên này bên kia cũng không thể phủ nhận được. Ai thần tượng đó là việc của họ, bạn coi đó là bình thường, đó cũng là việc của bạn. Nhưng mở miệng ra xúc phạm những nhân vật lịch sử như cụ Hồ, cụ Giáp, ngoài 3 que ra chỉ có loài súc vật mới làm thế.

Anh Quốc 

90 Nhận Xét :

 1. không hiểu tại sao một con người có ăn, có học, có kiến thức, có trình độ và từng là niềm tự hào, là thần tượng của bao nhiêu người trên đất nước ta bây giờ lại có thể lệch lạc trong suy nghĩ một cách đáng kinh khủng thế này
  không những một lần, mà đây đã là lần thứ bao nhiêu rồi giáo sư ngô bảo châu đã thể hiện những quan điểm sai trái. càng ngày càng thấy khó hiểu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Thế ông ta lệch thế nào và lạc thế nào vậy bạn?

   Xóa
  3. Lệch lạc? Lệch lạc cái gì? Nói ngu.

   Xóa
 2. Một kẻ có ăn có học mà phát ngôn thế này thì đúng là không còn gì để nói, học cao học rộng làm giáo sử để rồi dám xúc phạm lãnh tụ Hồ Chủ Tịch à? Thằng cha này ngày đánh mất niềm tin cũng như sự tôn trọng của mọi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi,chửi HCM ko khác nào xúc phạm tới loài chó

   Xóa
 3. Có lẽ ông giáo sư toán không hiểu được thế nào là sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta thì phải, Bác tuy đã rời xa nhân thế nhưng tư tưởng, nhân cách của Người còn vẫn còn đó cho chúng ta học tập và noi theo. Công lao của Người vẫn mãi được ghi trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ ăn cháo đái bát...với câu nói..cùi bắp nhất mọi thời đại..thằng giáo sư ngu muội nhất mà tôi từng biết. Có lẽ ông chẳng thể nào hiểu được tư tưởng, nhân cách, phẩm chất, bài học đạo đức nhân văn cao cả mà Người để lại cho toàn thể dân tộc cũng như nhân loại. Vĩ nhân sau này chắc gì đã tìm ra được người thứ hai như người, thế nên cái giải field kia chắc trao nhầm người rồi

   Xóa
  2. Não bò

   Xóa
 4. Là một người con đất Việt, với hào khí của con Rồng cháu Tiên, tôi chắc chắn rằng bất cứ ai nếu biết tin này, thì hình ảnh "vinh quang" của anh Châu sẽ chính thức ra đi mãi mãi trong lòng họ. Một người đã từng là động lực cho những thế hệ trẻ học tập, nhưng nay chỉ để cả nhân loại phỉ báng. Ờ mà quên, cái đám dâm chủ và bọn não phẳng thì tung hô lắm, có lẽ chúng theo đội của anh Châu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn, học, thành công trên đất nước tôi nhưng ngay sau khi có tí danh, có tí thành công ông lại nhẩy tót sang nước ngoài và quay đầu lại chúng tỏ mình là một kẻ vô ơn. Đã bao nhiêu lần ông quay đầu lưng lại với dân tộc nhưng tôi nghĩ ông chỉ là nhất thời .Nhưng khi ông nói những điều xúc phạm tới BÁc tôi như hôm nay thì với tôi ông chỉ cho ông hạng là hạng người "vô đạo đức" .

   Xóa
 5. Đối với tôi cũng như nhiều người Việt ra nước ngoài khác, Bác Hồ là một vĩ nhân, một nhân vật lịch sử mà thế hệ tôi, thế hệ bạn, thế hệ của chúng ta chưa đủ tư cách để đánh giá. Bạn có thể kính trọng hoặc không nhưng những gì cụ đã làm được cho Việt Nam, dù bên này bên kia cũng không thể phủ nhận được. Ai thần tượng đó là việc của họ, bạn coi đó là bình thường, đó cũng là việc của bạn. Nhưng mở miệng ra xúc phạm những nhân vật lịch sử như cụ Hồ, cụ Giáp, ngoài 3 que ra chỉ có loài súc vật mới làm thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn là một doanh nhân buôn bán đất nước chứ không phải danh nhân, hãy dùng từ cho đúng với cái nghĩa của nó, hãy là người Việt Nam chứ đừng là Việt cộng ! Đúng ko lào ?

   Xóa
  2. Những lời nói này thì có khác gì đống rận chủ ngày đêm cắn phá xuyên tạc cuộc đời sự nghiệp cũng như nhân cách đạo đức của chủ tịch Hồ CHí Minh đâu. Rõ ràng, việc làm này chẳng thể nào có thể chấp nhận được

   Xóa
  3. Cuộc đời, sự nghiệp, nhân cách đạo đức cũng như tư tưởng của Người mãi là ngôi sao sáng trên bầu trời, nó đẹp, đẹp trong mỗi trái tim con người Việt Nam mà còn đẹp cả trong bè bạn quốc tế. Thế nên mấy câu nói xúc phạm Người thì tất nhiên người nó chẳng phải con người và càng chẳng có tư cách nói chuyện nhân cách cả

   Xóa
 6. Chính Hồ Chí Minh xúc phạm đến nhân dân đặc biệ là nhân dân miền Bắc chứ ông nẫy là cái đinh gì mà nói xúc phạm? hãy minh bạch và đọc lịch sử chứ đừng là công cụ của vc, là thợ hùa với cái đầu rỗng tuếch !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một con vật chứ chẳng phải là con người nữa khi mà nói ra những câu như thế này. Não của bạn để trang trí thế à ? Đâu mà có thể nói ra những câu nói ngu đần, vô ơn, táng tận lương tâm đến thế ? Phải chăng, cha mẹ bạn không dạy bạn tử tế hay sao mà có thể phát ngôn ra câu nói như thế này về chủ tịch Hồ Chí Minh

   Xóa
  2. @ Nặc Danh: Thằng không não, loại như ngươi không đáng làm người, không có Hồ Chí Minh thì không có ngươi trên đời này đâu. Như ngươi chỉ xứng làm trâu, làm chó thôi nhé.

   Xóa
 7. Tôi không nghĩ gs.Ngô BẢo Châu lại là một người như vậy. NÀo thì được mọi người, cả thế giới công nhận về thành tích của mình, nhưng đối với tôi bây giờ có lẽ gs đang ngây ngô như một đứa trẻ con mẫu giáo và có khi không bằng.Xin hỏi ai đã cho ông cái thành công như ngày hôm nay ?????
  "BÁc" tôi đó người đẫ hy sinh cả đòi này cho chính ông được sống trong hòa bình, sống trong hạnh phúc, được đến lớp, để rồi ông bây giờ có tí thành tích lại quay lại vô ơn .Có tài thì phải có cả đức nữa mới được trọng dụng ,chứ có tài mà không có đức thì cũng vất đi thôi .Không ai kính trọng ông đâu .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên mẫu giáo nầy csVN ko nhồi sọ được hắn nên chửi ỏm tỏi, đã nói rồi tên nào mà đầu trí thức thì ko thể chấp nhận bọn đầu bò vc được! Sự thật vẫn mãi mãi là sự thật!

   Xóa
 8. đối với những con người tri thức thì đáng nhẽ ra những con người đấy phải biết cách đâu là những gì cần cho một thời đại đâu là một giá trị tốt đẹp chứ không phải là những gì đó đánh đổi lấy những thứ gọi là hòa quang chỉ là hình thức ở các nước tư bản đâu không . ở một đất nươc khác thì những gì là chân lý và đạo lý chính nghĩa mới là quan trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh thì đã nhiều lần nói có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó (nhưng nếu cố gắng thì vẫn là người có ích cho xã hội) nhưng có tài mà không có đức thì vô dụng. Cái tài của Trâu ở đâu thì chưa rõ, nhưng những phát ngôn của Trâu hay thì ít mà dở thì nhiều

   Xóa
 9. Nhân danh công lý22:37 20 tháng 5, 2016

  Bác Hồ là một vĩ nhân, một nhân vật lịch sử mà toàn thể chúng ta chưa đủ tầm để đánh giá. Một người có thể kính trọng hoặc không nhưng những gì cụ đã làm được cho Việt Nam, dù bên này bên kia cũng không thể phủ nhận được. Ai thần tượng đó là việc của họ, bạn coi đó là bình thường, đó cũng là việc của bạn. Nhưng mở miệng ra xúc phạm những nhân vật lịch sử như cụ Hồ, cụ Giáp, thì không thể chấp nahanj được và đáng bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 10. Nhân sự việc GS Ngô Bảo Châu vừa bị một đám bò đỏ tấn công dữ dội trên facebook, xin được kể cho mọi người nghe một câu chuyện khá thú vị dưới đây:
  Ở khu rừng nọ, có một con sư tử rất hung ác và đầy mưu mô, để ăn thịt các con vật khác trong rừng nó bèn nghĩ ra một kế. Nó tổ chức cuộc thi kể chuyện, mỗi ngày nó sẽ cho một con vật lên kể một câu chuyện vui, nếu phía dưới có bất kỳ con vật nào không cười thì con vật kể chuyện sẽ bị nó ăn thịt.
  Đầu tiên là con thỏ, nó lên kể một câu chuyện rất hóm hỉnh, phía dưới cười sặc sụa, nhưng duy nhất có con bò lại không cười, nó chỉ tỏ vẻ trầm ngâm suy nghĩ, kết quả là con thỏ bị ăn thịt.
  Hôm sau tới lượt con hươu lên kể chuyện, nó kể một câu chuyện hóm hỉnh với giọng điệu hài hước khiến cho các con vật khác nghe xong đều cười lăn lộn, tuy vậy con bò vẫn không hề cười, thế là con hươu lại bị ăn thịt.
  Hôm sau nữa tới lượt con trâu, nó đứng lên và kể một câu chuyện rất chi là nhảm nhỉ và nhàm chán, các con vật phía dưới đều lắc đầu ngao ngán, bỗng dưng con bò lăn ra cười một cách khoái chí khiến cho các con vật khác cảm thấy ngạc nhiên vô cùng. Dĩ nhiên con trâu cũng bị ăn thịt, nhưng con sư tử lấy làm khó hiểu, nó liền hỏi con bò:
  - Sao không có ai cười mà chỉ mỗi anh cười vậy ?
  Con bò trả lời:
  - Trời ơi con thỏ nó kể câu chuyện hay quá !
  P/S: Đến lúc những con bò đỏ hiểu hết được ý nghĩa trong câu nói của ông Ngô Bảo Châu thì e rằng lúc đó cái nước Việt Nam đã thành thuộc địa của TQ mất rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 9 xác. May con bo xây tuong đài nghìn tỷ. Dân thì thiếu ăn. Thiếu truong hoc. Ai lên tiếng thì nói xấu chế độ

   Xóa
 11. Ảnh nầy dành cho những tên nào xúc phạm đến bác Hồ

  http://s32.postimg.org/qsi5v135x/ho_chem.jpg

  Trả lờiXóa
 12. Tri Nguyen Với 20 ngàn like của tác giả, và không biết bao nhiêu like từ những người share, những người copy Pictures để tiếp tục chia sẽ. Tôi cho đây là một status gây chấn động nhất. Chấn động không chỉ là một câu nói thâm thuỷ, mà là xuất phât tử một sự hiểu biết của một thiên tài, đã tưng sống, đào tạo của nền giáo dục CS miền Bắc. Một lới kêu gọi cần thiết để cảnh tỉnh, thoát khỏi sự lầm lẫn ngu muội. Một chế độ chỉ biết bám víu vào hình tượng đã được thần thánh hoá mà không tạo nổi bất cứ một thành tựu nào sau 3/4 thế kỷ cầm quyền thì làm sao tồn tại nổi?

  Trả lờiXóa
 13. Ai cũng biết, Khi nói đến Việt Nam, là bè bạn quốc tế đều biết đến Chủ tịch Hồ Chí Mình và họ nói về Người bằng tình cảm tôn trọng và khâm phục. Từ lâu hình ảnh của Người trong con mắt họ đã là hình ảnh của một Việt Nam thu nhỏ, một dân tộc anh hùng, một đất nước kiên cường mà ở đó con người thật hiền hoà, thân thiện, chịu thương chịu khó trong lao động sản xuất, nhưng cũng vô cũng dũng cảm, kiên cường trong đấu tranh giành lại độc lập, tự do cho chính mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khâm phục, tôn kính con mẹ gì nói cho đúng ĐCS có đầu có tim đâu mà tôn kính chúng chỉ bắt bác Hồ phơi thây để làm tấm bình phong cho chúng mà thôi . Tỉnh dậy đi! 81 năm mà còn ngủ nữa, để cho 2 thằng mọi Campuchia và Lào nói ngược lại dân VN là cái dân mọi rợ! Tỉnh dậy đi và DẬY MÀ ĐI HỞI ĐỒNG BÀO ƠI !!!

   Xóa
 14. JB Nguyễn Hữu Vinh xúc phạm tướng Giáp thì hắn đáng bị nguyền rủa rồi, nhưng dù sao bản chất đểu giả và mất dạy của hắn từ trước đến nay đều như thế, không đáng quan tâm. Nhưng tại sao đến một nhà tiến sĩ nổi tiếng như Ngô Bảo Châu cũng đua đòi theo kẻ xấu xúc phạm Bác Hồ đó là điều khộng thể chấp nhận. Nhà nước vinh danh ông, đầu tư cho ông rất nhiều để ông chỉ làm được cái việc bán rẻ lương tâm này sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố Châu là một giáo sư toán học, một người lính được rèn luyện, trưởng thành, nhiều năm công tác trong quân đội, được Nhà nước cử đi Nga học. cả gia đình Trâu có ngày hôm nay nhờ đi theo con đường và lý tưởng của cụ Hồ, vậy mà hắn có thể vô ơn quay lưng lại với dân tộc này như vậy

   Xóa
 15. Bác Hồ là một vĩ nhân, một nhân vật lịch sử mà thế hệ tôi, thế hệ bạn, thế hệ của chúng ta chưa đủ tư cách để đánh giá. Bạn có thể kính trọng hoặc không nhưng những gì cụ đã làm được cho Việt Nam, dù bên này bên kia cũng không thể phủ nhận được. Ai thần tượng đó là việc của họ, bạn coi đó là bình thường, đó cũng là việc của bạn. Nhưng mở miệng ra xúc phạm những nhân vật lịch sử như cụ Hồ, cụ Giáp, ngoài 3 que ra chỉ có loài súc vật mới làm thế. Phan Văn Phong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng tôn kính bác hồ nhờ bác mà dân miền Bắc tôi giàu có, cướp được nhà cửa của dân miền Nam ... Cám ơn bác, đội ơn bác !! Nam mô a di đà hồ !!

   Xóa
  2. Bán nước thì không thể gọi là vĩ nhân hoặc danh nhân đuợc mà phải viết cho đúng tiếng Việt , hắn là một tên DOANH NHÂN thì đúng hơn

   Xóa
  3. Vào ngày 2.10.2010, UNESCO đã trao tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh cuốn sách văn bản Nghị quyết của Đại hội đồng UNESCO về việc tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Nếu còn không tin thì gửi đơn khiếu nại đến Tổng Giám đốc UNESCO Irina Bokova xem thực hư ra sao đi

   Xóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu những kẻ chống cộng xúc phạm, bôi nhọ Bác cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, bất hạnh thay cho đất nước, lời nói này lại được sủa ra từ miệng, lưỡi của kẻ mang tên GS Ngô Bảo Châu, Thần đồng toán học thế giới một thời đã mang lại vinh quang và cả niềm tự hào cho dân tộc Việt nam. Thật đáng buồn cho người có học mà không có lễ

  Trả lờiXóa
 18. tôi thì tôi thấy nhiều thể loại bất mãn với chính quyền hay thể loại chống cộng rồi.nhưng mà có loại nào chửi gì thì chửi.xuyên tạc kiểu gì cũng đc.nhưng việc đứa nào động chạm đến Bác Hồ.xúc phạm Bác thì coi như đứa ấy ngu.ko làm nổi việc gì nữa.vì Bác là một tượng đài trong lòng nhân dân rồi.Bác đc nhân dân coi như vị thánh.ngang vs đức thánh Trần.việc xúc phạm Bác kiểu này chỉ thể hiện độ ngu vật của chúng nó và chống lại nhân dân thôi.vì "dân ko thờ sai ai bao giờ" mà

  Trả lờiXóa
 19. Việc làm của giáo sư Ngô Bảo Châu là không thể chấp nhận được, một việc làm thể hiện sự ngu dốt và mất dạy trong cách đối nhân xử thể của một vị giáo sư. GS ư hay một con trâu điên vậy, hắn đã xúc phạm đến Bác Hồ một tượng đài trong lòng nhân dân, một người đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước, hành động của hắn không khác nào đã xúc phạm đến toàn thể dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. Cây có gốc , sống có nguồn... đó là chân lý rồi. Chúng ta có được ngày hôm nay thì chúng ta không được quên đi những người đã hi sinh cho chúng ta ngày hôm nay, không được quên những kinh nghiệm lịch sử để chúng ta nhìn đó mà bước tiếp. Sự phủ nhận hình ảnh của Bác chính là cách mà lũ ngu học đang diễn trò nhằm đẩy tư tưởng người dân Việt Nam trở nên mất gốc và vô phương hướng mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Người tử tế17:42 24 tháng 5, 2016

  GS Châu “Lộng ngôn” xúc phạm đến các vị lãnh đạo trung ương xuống địa phương khi họ lập và phê duyệt dự án quần thể khu hành chính ở tỉnh Sơn La trong đó có Tượng đài Chủ tịch Hồ chí Minh, Châu gọi họ là “Lũ thần kinh và khốn nạn” rồi gọi các em học sinh nghèo tỉnh nghèo này là “Lũ thú hoang”. Đầu năm 2016 Châu lại nói “Việt Nam không có tự do dân chủ, nhân dân không có quyền tự do bầu cử, rồi đảng cử dân bầu” từ ngữ của Ngô Bảo Châu nói về đất nước, chính quyền chẳng khác gì đám rận trong nước và những kẻ phản động người Việt hải ngoại. Khó có thể chấp nhận được lời nói đó ở những người vô học và càng không thể chấp nhận được ở một người có học mà lại vô chính trị của kẻ mang danh GS Ngô Bảo Châu.

  Trả lờiXóa
 22. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 23. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc. . Bất cứ ở cương vị nào, ở bất kỳ hoàn cảnh nào, dù khó khăn gian khổ đến mấy Bác luôn nghĩ về nhân dân: “Một ngày đồng bào còn chịu khổ là một ngày tôi ăn không ngon, ngủ không yên”. Là thế hệ sinh sau, được thừa hưởng nền tự do độc lập, hòa bình thống nhất đất nước, em càng thấm thía những hy sinh mà Bác Hồ đã trải qua, bao thế hệ anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống. Nhưng Đối với em tuy hôm nay Bác đã đi xa, bác đã mãi ra đi với hồn thiêng, sông núi nhưng linh hồn của Bác, tư tưởng của Bác, vẫn sống mãi cùng năm tháng, hiện diện trong con tim mỗi người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. thật không thể ngờ được một người có tấm bằng giáo sư vinh danh khắp thế giới lại có thể phát ngôn ra một câu như vậy. bác hồ một vị lãnh tụ vĩ đại, suốt cuộc đời hy sinh cho dân tộc việt nam. anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. cả thế giới dành cho người sự ngưỡng mộ mến yêu. trong mọi hoàn cảnh cuộc sống bác luôn là tấm gương sáng cho bao thế hệ. ấy vậy mà người như giáo sư lại có thể buông một câu có thể nói là xúc phạm bác như vậy. dân tộc việt nam tuyệt đối không bao giờ tha thứ cho một kẻ như vậy. thật đáng khinh cho tấm bằng giáo sư của châu

  Trả lờiXóa
 25. Chúng ta cũng nên biết rằng không phải là ai giỏi cũng có thể giỏi hết mọi lĩnh vực được mà
  Có lẽ là Ông Ngô Bảo Châu nên xem xét lại khi đưa ra những phát ngôn như thế này ...để tránh mất đi hình tượng

  Trả lờiXóa

 26. Không thể chấp nhận được một người mang học hàm giáo sư mà có những phát ngôn ngu dốt đến vậy, giáo sư gì mà có thể cư xử như vậy kêu chúng ta bỏ đi truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc, quên đi người cha già của dân tộc người đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 27. Bác Hồ là một vĩ nhân, một nhân vật lịch sử mà thế hệ tôi, thế hệ bạn, thế hệ của chúng ta chưa đủ tư cách để đánh giá. Không có một con người kiệt xuất như Người thì không biết thế hệ ngày nay có được sống trong một đất nước tự do, độc lập, hòa bình như giờ không. Bác luôn là tấm gương, luôn sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt chúng ta!

  Trả lờiXóa
 28. một con người có học đấy những mà đạo đức chẳng thể tốt thì vứt đi chứ để như thế thì làm sao có thể biết được rằng chúng chẳng thể mang lại được giá trị nào tốt đẹp được . và nếu như chẳng biết được điều nào thì chẳng được cái giá trị nào cả đâu ông NBC ạ

  Trả lờiXóa
 29. NGÔ BẢO CHÂU nếu biết sai lầm của mình thì hãy biết quay đầu nếu như đấy chính là những thứ chẳng thể mang lại được giá trị tốt đẹp thì hãy biết rằng dòng máu việt nam nó gắn với lịch sử và giá trị của đất nước và với BÁC HỒ đấy

  Trả lờiXóa
 30. ngô bảo châu là cái gì mà đòi lên tiếng nhận xét về Bác Hồ , ngoài cái giải thưởng về toán học mà người ta coi như hắn là người nhận được giải nobel ấy thì hắn đã cống hiến được cái gì cho đất nước này, nhà nước, chính quyền này tạo điều kiện cho hắn ăn học , cử hắn đi nga du học rồi giờ đây hắn lại như một con chó quay lại cắn người chủ của mình .Bác Hồ là danh nhân văn hóa thế giới , là vị lãnh tụ cha già kính yêu của dân tộc việt nam , cùng với bọn cờ vàng những kẻ nào dám xúc phạm đến Bác đều không bằng loài xúc vật

  Trả lờiXóa
 31. Cho tôi hỏi những dòng chữ này xúc phạm Bác ở chỗ nào?

  Trả lờiXóa
 32. Thằng viết bài này ngu như 1 con chó mà tỏ vẻ mình hiểu biết, vô học mà tỏ vẻ thanh tao. Ai cũng có 1 chế độ 1 nhân cách mình tôn thờ. M chửi ai xúc phạm ông Hồ của m t k có ý kiến. Đó là chuyện của m nhưng m quay sang cắn táp cờ Vàng 3 sọc thì lấy quyền gì để k cho người ta nói xấu ông Hồ của m. Đầu bài viết thì bảo k ưa cũng k được xúc phạm cuôi bài quay sang táp cờ Vàng? 1 thằng ngu học nhận thức k đi đôi với hành động thì lấy tiêu chuẩn gì viết bài này?
  Và vì m đã táp cờ Vàng nên t cũng xin cho m biết 1 điều là lá cờ Đỏ Máu của m k có tuổi để xếp ngang hàng với cờ Vàng đâu vì nó là cờ nô lệ cờ ngoại bang của Cộng Sản Phúc Kiến Tàu cộng đấy thằng ngu học ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi, hầu như những ai lên tiếng chửi rủa không biết gì cả, họ bị chỉ nhìn vào những mặt xấu và đánh đồng tất cả cho nên mình không thể trách họ được.
   Có trách thì trách chính quyền, những người lãnh đạo đã giấu nhẹm đi sự thật mà thôi.

   Xóa
 33. Đó là giáo lý phật giáo liên quan gì đến chính trị

  Trả lờiXóa
 34. vị giáo sư này có học vị cao thôi chứ ý thưc quá tồi, thế tôi hỏi ông? ông nghĩ mình là ai mà ông đi phán xét lịch sử, đi phán xét những người đã mất, ông không thich người ta đó là việc của ông, con những gì thuộc về lịch sử thì cứ để nó tồn tại, nhân cách, đạo đức tư tương của họ sẽ được lịch sử phán xét.ông là người làm toán, ông có một phương pháp toán hay, ông muôn cho nhiều người học, nhưng có người nói thằng này thăng dỡ người không học và họ công bố trước mọi người xúc phạm đến ông thì ông nghĩ thế nào? cho nên ông phải học nhiều vào đặc biệt là cách đối nhân xử thê. cái đó ông phải học bác đấy, bác hồ có nói "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" cho nên khi phán xét ai phải nghĩ về mình. cuộc sống có nhiều người thầy nhưng tôi thấy ông chưa học đủ thầy, với ý thức như ông thì tôi thừa sức để dạy ông, dạy ông làm thế nào để nghĩ cho đúng. nghĩ phải thấu tình đạt lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuổi trẻ cạn nghĩ, nên hiểu rằng GS Châu là 1 người lớn, đã qua trường lớp và cũng là 1 người Thầy Giáo, bao nhiêu năm giảng dạy chả lẻ ko hiểu đối nhân xử thế là gì à,em bao nhiêu tuổi mà phán xét người khác 1 cách thiếu suy nghĩ thế, em tưởng với từng đó tuổi của em mà đòi sánh với sự trải nghiệm với nhiều hạng người của GS Châu à. Mở cái đầu ra mà suy nghĩ, và đừng tin những gì Cộng sản nói, em đang bị cái chính sách ngu dân của chế độ tẩy não đấy. Giác ngộ đi, và ắt sẽ khóc vì đất nước !

   Xóa
  2. "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" là của Binh pháp Tôn Tử chứ ?

   Xóa
 35. Nếu không biết tôn trọng dân tộc Việt thì đừng dùng Quốc ngữ để nói chuyện nửa, quốc ngữ là do người Việt bao đời ngã xuống để bảo tồn, chữ Quốc ngữ do Đảng cho phép dạy người dân Việt mới được dùng, là tài sản thiêng liêng của dân tộc, đã chấp nhận là ngoại tộc ko có tinh thần yêu mến, tôn trọng, chung lý tưởng xây dựng đất nước thì không được phép dùng vì đã dùng là đã nợ đất nước, nợ không trả đã đành còn dùng điều thiêng liêng ấy để bôi nhọ dân tộc dùng từ vô ơn hay bất nghĩa đều chưa đủ để nhận định.

  Trả lờiXóa
 36. Ngô Bảo Châu - thật vong ân bội nghĩa, thử hỏi anh ta đã làm được gì cho đất nước Việt Nam chưa mà dám phát ngôn bừa bãi như thế. Kẻ bất tài thì cũng chỉ đến thế thôi, là con người đấy nhưng người như Ngô Bảo Châu sống chỉ thêm vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Công lao và tầm vóc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp được cả thế giới công nhận, nể phục, vậy mà những kẻ phản đống vẫn ngoan cố, bác bỏ sự thật. Chẳng lẽ chúng muốn chống lại cả thế giới chắc?

  Trả lờiXóa
 38. Ngày cụ Giáp mất, JB Nguyễn Hữu Vinh mượn bài thơ "Lượm" để xúc phạm, ngày nay là trí thức Ngô Bảo Châu trong ngày sinh của cụ Bác. Chống cũng phải có đầu óc, cho dù không ưa cũng không nên mang ra làm trò cười, có vậy mới được người đời kính trọng. Nhưng xem ra Ngô Bảo Châu chỉ là một con mọt sách và trong cách đối nhân xử thế, còn lâu lắm mới trưởng thành.

  Trả lờiXóa
 39. Đối với tôi cũng như nhiều người Việt ra nước ngoài khác, Bác Hồ là một vĩ nhân, một nhân vật lịch sử mà thế hệ tôi, thế hệ bạn, thế hệ của chúng ta chưa đủ tư cách để đánh giá. Bạn có thể kính trọng hoặc không nhưng những gì cụ đã làm được cho Việt Nam, dù bên này bên kia cũng không thể phủ nhận được. Ai thần tượng đó là việc của họ, bạn coi đó là bình thường, đó cũng là việc của bạn. Nhưng mở miệng ra xúc phạm những nhân vật lịch sử như cụ Hồ, cụ Giáp, ngoài 3 que ra chỉ có loài súc vật mới làm thế.

  Trả lờiXóa
 40. Uống nước phải nhớ đến nguồn! Đất nước ta bao năm chìm đắm trong chiến tranh, trong nô lệ, trong máu và nước mắt, trong sự đàn áp của kẻ thù. Vậy mà nhờ những người con yêu nước, sẵn sàng hy sinh bản thân mình để cứu đất nước ra khỏi lầm than, để người dân được sống trong độc lập, tự do, trong một nền hòa bình. Đã ai làm được? Những kẻ chuyên đi xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ, hãy hỏi lòng mình xem các người đã làm được gì? Đã mang lại được gì cho nhân dân?

  Trả lờiXóa
 41. Những người con việt nam, những người yêu nước, họ luôn nhìn nhận mọi việc ở góc độ khách quan. Họ biết ơn các thế hệ đi trước, và họ luôn có trong mình một tâm niệm làm sao để phát triển đất nước, làm sao để đưa đất nước đi lên, để cả thế giới biết đến đất nước mình. Còn những kẻ đi ngược với điều đó,tôi nghĩ không chấp, vì chúng sống không bao giờ có khái niệm biết ơn, chúng chỉ biết ăn sẵn những gì đã có, và luôn nghĩ rằng đó là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 42. Uống nước phải nhớ đến nguồn! Đất nước ta bao năm chìm đắm trong chiến tranh, trong nô lệ, trong máu và nước mắt, trong sự đàn áp của kẻ thù. Vậy mà nhờ những người con yêu nước, sẵn sàng hy sinh bản thân mình để cứu đất nước ra khỏi lầm than, để người dân được sống trong độc lập, tự do, trong một nền hòa bình. Đã ai làm được? Những kẻ chuyên đi xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ, hãy hỏi lòng mình xem các người đã làm được gì? Đã mang lại được gì cho nhân dân?

  Trả lờiXóa
 43. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc. . Bất cứ ở cương vị nào, ở bất kỳ hoàn cảnh nào, dù khó khăn gian khổ đến mấy Bác luôn nghĩ về nhân dân: “Một ngày đồng bào còn chịu khổ là một ngày tôi ăn không ngon, ngủ không yên”. Tuy hôm nay Bác đã đi xa nhưng tư tưởng của Bác vẫn sống mãi cùng năm tháng, hiện diện trong con tim mỗi người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Bangtuyetnhietdoi14:13 18 tháng 7, 2017

  Cuộc đời, sự nghiệp, nhân cách đạo đức cũng như tư tưởng của Người mãi là ngôi sao sáng trên bầu trời, nó đẹp, đẹp trong mỗi trái tim con người Việt Nam mà còn đẹp cả trong bè bạn quốc tế. Thế nên mấy câu nói xúc phạm Người thì tất nhiên người nó chẳng phải con người và càng chẳng có tư cách nói chuyện nhân cách cả

  Trả lờiXóa
 45. Việc làm của giáo sư Ngô Bảo Châu là không thể chấp nhận được, một việc làm thể hiện sự ngu dốt và mất dạy trong cách đối nhân xử thể của một vị giáo sư. GS ư hay một con trâu điên vậy, hắn đã xúc phạm đến Bác Hồ một tượng đài trong lòng nhân dân, một người đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước, hành động của hắn không khác nào đã xúc phạm đến toàn thể dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 46. JB Nguyễn Hữu Vinh xúc phạm tướng Giáp thì hắn đáng bị nguyền rủa rồi, nhưng dù sao bản chất đểu giả và mất dạy của hắn từ trước đến nay đều như thế, không đáng quan tâm. Nhưng tại sao đến một nhà tiến sĩ nổi tiếng như Ngô Bảo Châu cũng đua đòi theo kẻ xấu xúc phạm Bác Hồ đó là điều khộng thể chấp nhận. Nhà nước vinh danh ông, đầu tư cho ông rất nhiều để ông chỉ làm được cái việc bán rẻ lương tâm này sao?

  Trả lờiXóa
 47. Không có Bác Hồ thì Việt Nam giờ là nô lệ của nước khác rồi, Ngô Bảo Châu ngồi đó mà phán như thánh.

  Trả lờiXóa
 48. Bất hạnh thay cho đất nước, cho dân tộc, lời nói này lại được “sủa ra” từ miệng, lưỡi của kẻ đã từng lớn lên và trưởng thành từ chế độ của Người đã từng tạo dựng

  Trả lờiXóa
 49. Khó có thể chấp nhận được lời nói đó ở những kẻ vô học và càng không thể chấp nhận được ở một người có học mà lại vô chính trị, của kẻ mang danh GS Ngô Bảo Châu.

  Trả lờiXóa
 50. Bất hạnh thay cái tài của GS Châu lúc này là, thích đi làm Cu li cho kẻ khác để kiếm tiền, để tìm tòi danh vọng. Thử hỏi cái tài đó của Ngô Bảo Châu đã làm được gì cho đất nước này?

  Trả lờiXóa
 51. Ngô Bảo Châu, giờ đây Y như một con Chó phản chủ, một việc làm hạ đẳng khi Châu đã leo lên nấc thang cuối cùng của tội lỗi, dám xúc phạm Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng nghĩa Ngô Bảo Châu đã xúc phạm đến hàng chục triệu con tim người dân Việt yêu nước.

  Trả lờiXóa
 52. Đã là kẻ phản bội, thì không nên để hình ảnh Ngô Bảo Châu trong mắt người dân Việt nữa, những gì liên quan đến kẻ vô ơn bạc nghĩa, kẻ phản trắc này, cần phải thu hồi và dẹp bỏ.

  Trả lờiXóa
 53. . Bác Hồ là niềm tin là lẽ sống là đấng tối cao trong lòng đa số dân Việt Nam mà đi phỉ báng nói xấu coi ai ủng hộ nó .. cho dù chế độ nhà nước này sụp đổ đi chăng nữa thì người dân cũng chả bao giờ đứng về phía mà đã đạp lên sự thiêng liêng ấy .. chúa trong lòng người công giáo ra sao thì Bác trong lòng mọi người cũng như vậy .. bọn nó càng làm thế thì càng chứng tỏ là lũ đần độn càng cho mọi người hiểu vì sao chúng nó mãi là kẻ bại trận bị mọi người chửi là lũ bán nước ..

  Trả lờiXóa
 54. Đang những người vô học thức.bạn đã nghe và đã thấy cha Vinh nói xấu bác hồ chưa.Hay chỉ đọc người khác viết bậy vu khống.Còn các bạn sống dù ở đạo nào cũng vậy sống tốt và có đức là được ở đâu ra cái kiểu sống sỉ vả đạo người ta .Có ăn học mà nói chuyện vô học

  Trả lờiXóa
 55. Biết là chính trị k can thiệp vào tôn giáo nhưng lợi dụng việc này hiện nay họ rất coi thường pháp luật. Đề nghị luật pháp chúng ta phải xử lí nghiêm minh những trường hợp khốn nạn ntn. Ai đời sống ở đây nhưng lại đi phản bội lại Tổ Quốc thì k còn sự hèn hạ nào, mang danh Chúa để làm những việc vô đạo đức ntn thì đúng là âm ti địa ngục sẽ nguyền rủa những con súc vật này.

  Trả lờiXóa
 56. Nhân dân bên lương vùng xã Xuân hoà và. Các xã lân cận nên học nhân dân Sơn hải Quỳnh Lưu Nghệ An dạy cho tên lính mục nguyễn h Vinh một bài học như tên lính mục nguyễn đình Thục và tên lính mục Đặng hữu Nam ở xứ Văn Thai Quỳnh Lưu. Nay thì chúng phải câm mồm rồi và giáo dân ở nơi chúng nó chăn cũng phải khiếp sợ sự đoàn kết của nhân dân Việt Nam những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân

  Trả lờiXóa
 57. Một xã hội nào của một đất nước nào.cũng có cái tốt nhưng cái xấu vẫn còn nhiều.những kẻ mượn danh nghĩa đạo để chống phá nhà nước nói xấu chế độ .là phải tiêu diệt ngay .ko đễ tồn tại trên đất nước việt nam. Cứ giỏi anh hùng bàn phím đi rồi một ngày an ninh mạng rờ gáy, vô tù để rồi còn to mồm nói và bình những lời xuyên tạc chính trị , nói xấu đất nước nữa hay không.

  Trả lờiXóa
 58. Ai nói xấu hay báng bổ tôn giáo của các bạn thì chắc chắn các bạn sẽ phải trừng trị. Chúng tôi cũng thế, nói xấu, phỉ báng, xỉ nhục vị lãnh tụ của chúng tôi, thì nhất định giết không tha !!!Thiển nghĩ trừ kẻ thù không ưa vì Bác đã làm thắng lợi cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, và số người bị thiểu năng trí tuệ không biết phân biệt...còn lại hình ảnh Bác Hồ sống mãi trong tâm trí nhân loại yêu chuộng hoà bình. Đặc biệt là các quốc gia đã và đang bị chủ nghĩa đế quốc thao túng chưa có độc lập tự do, thì hình ảnh của Người là biểu tượng cho ý trí " không có gì quý hơn độc lập tự do "... Nhân dân Việt Nam căm thù chiến tranh...

  Trả lờiXóa
 59. Bác Cháu Hành Quân

  Hang Pác bó những đêm trời khuya khoắc
  Tiếng chồn la vượn thét xé không gian
  Nghe tưởng đâu dã thú loạn rừng hoang
  Mà kỳ thật bác “hành quân” cùng cháu

  Bác tuổi tác đã thuộc hàng bô lão
  Từng một thời điên đảo gái trời Âu
  Vẫn cường dương kiện tướng của năm nào
  Giàu kinh nghiệm hỗn danh Hồ động chủ

  Cháu như một đóa hoa non vừa lú
  Trăng lưỡi liềm đã cù rủ mây mưa
  Ngựa con non mà háu đá chẳng vừa
  Thêm nũng nịu làm mê hồn ông cụ

  Bác và cháu mới ngày nào bở ngỡ
  Đã giao hòa thành đôi lứa tân hôn
  Cuộc hành quân bác cháu thật kinh hồn
  Trận chiến đấu khiến long trời lở đất

  Và kết quả một bờm con Mạnh Ngốc
  Đã ra đời đánh dấu cuộc trăng hoa
  Và hậu quả một tên đầu đảng cướp
  Dâng biên thùy hải đảo hiến Tàu Hoa.

  https://fdfvn.wordpress.com

  Trả lờiXóa
 60. Lũ rận chỉ giỏi bóp méo lịch sử mà thôi, cái gì chúng cũng xuyên tạc được, ngay cả sự thật lịch sử những gì thiêng liêng nhất như Ngã ba Đồng Lộc một minh chứng cho tội ác của chiến tranh thì chúng lại lấy làm trò tiêu khiển để phỉ báng, quá trơ trẽn sớm muộn sẽ bị pháp luật sờ gáy

  Trả lờiXóa
 61. Nó xúc phạm Bác Hồ chả khác nào nó xúcphạm đến đấng tối cao như Thánh ALa hay Đức Chúa vậy. Mỗi người có một vị thần để tôn sùng khác nhau. Nhân dân Việt Nam tôn sùng Bác nên đứa nào đụng đến Bác là giết nó luôn cho xong

  Trả lờiXóa
 62. Nên bắt bỏ tù những thằng có lời lẽ và hành động xúc phạm đến Bác Hồ, chúng nó cần phải bị trừng trị cho thích đáng để còn làm gương cho kẻ khác. Lũ sâu mọt, ruồi nhặng này để chúng sống lâu ngoài xã hội chẳng hay ho tốt đẹp gì nên tốt nhất cho vào tù rồi nhờ các anh vào trước dạy cho chúng biết nói tiếng con người.

  Trả lờiXóa
 63. Có nhiều thể loại ng bất mãn, ghét chế độ k làm cách nào lật đổ đc cùng quẫn sinh ra xúc phạm ng đã khuất, mà đặc biệt là lãnh tụ, ng khai sinh ra đất nước bây giờ.Loại này chỉ nên đánh hội đồng cho nó què liệt Vĩnh viễn lê lết kiếm ăn cho thấy sướng thế nào chứ vào tù lại được nuôi báo cô xong hết hạn ra nó lại tiếp tục phá cuộc sống bình yên

  Trả lờiXóa
 64. Tóm lại, Luật pháp Việt Nam không nghiêm, nên loại tội phạm này, đặc biệt là xúc phạm Lãnh tụ HỒ CHÍ MINH vẫn thường xuyên xuất hiện trên MXH, gây phản cảm và bức xúc sâu sắc cho nhân dân!Mấy thằng mà phản bác hồ là mấy thằng vô học bác hồ đã cho thế giới ngày hôm nay và sinh ra nước việt nam này và cho người việt nam chúng ta hôm nay mà lỡ nào mấy thằng vô ý thức phản bác hồ

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ