Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016

LOẠI NÀY CẦN PHẢI XỬ LÝ MẠNH TAY

Nếu như một phóng viên biến chất như Mai Phan Lợi cần phải trừng trị thích đáng, thì một giáo viên biến chất liệu có cần phải học làm người tử tế trước khi dạy người khác không?
Tôi xin chia sẻ những hình ảnh lưu màn hình từ một giáo viên tên Trần Văn Hải, thuộc quản lý của Đại học sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh, với những lời lẽ mang tính chất vu khống bôi nhọ lực lượng cứu hộ cứu nạn, xưng hô xách mé-coi thường sự hi sinh của những người lính, làm nhục cán bộ nhà nước, là dối trá trong việc xử lý hiện tượng cá chết vừa qua.

Đây là trang cá nhân của giáo viên Trần Văn Hải: https://www.facebook.com/THETHAOHIEPHU?fref=ts
Hiện nay, các status vô đạo đức xung quanh sự hi sinh của 9 Liệt sĩ đã bị xóa phi tang nhưng những ảnh màn hình chụp lại là không thể chối cãi.

Với tất cả những phát ngôn đó, giáo viên này đã vi phạm các qui định về đăng tải thông tin trên mạng internet. Cụ thể là Điều 5 Nghị định 72/2013/NĐ-CP ngày 15/07/2013 về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng quy định. Trong đó, việc “đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân; quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm; Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân…” là các hành vi bị cấm.

Tôi và rất nhiều người đều mong mỏi có sự tiến hành kỷ luật thích đáng từ trường trực tiếp quản lý giáo viên này. Đồng thời trước pháp luật, chúng tôi cũng mong Công an TpHCM xem xét để xử lí hành chính theo điều 64 Nghị định 173/2013/NĐ-CP (phạt tiền nặng từ 20-30 triệu), thậm chí khởi tố hình sự nếu có căn cứ.

Trạng Nguyễn 

9 Nhận Xét :

 1. KHông thể ngờ lại có thể loại giáo viên nnhuw vậy. đây là lời lẽ của giáo viên tên Trần Văn Hải, thuộc quản lý của Đại học sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh đăng tải trên trang cá nhân của mình. tên này có xứng làm thầy không hay chỉ là một tên phản động, quá là hài hước

  Trả lờiXóa
 2. Quả thật trong lúc cả nước đang dõi theo từng bước tìm kiếm những người bị nạn thì lại có những người "gõ đầu trẻ " như thế này không khỏi làm người ta đau lòng cho một con người, chữ nghĩa đầy người mà suy nghĩ thì không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 3. Tôi xin chia sẻ những hình ảnh lưu màn hình từ một giáo viên tên Trần Văn Hải, thuộc quản lý của Đại học sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh, với những lời lẽ mang tính chất vu khống bôi nhọ lực lượng cứu hộ cứu nạn, xưng hô xách mé-coi thường sự hi sinh của những người lính, làm nhục cán bộ nhà nước, là dối trá trong việc xử lý hiện tượng cá chết vừa qua.

  Trả lờiXóa
 4. Lời lẽ của một giáo viên tên Trần Văn Hải mà lại có thể viết lên những bài viết như vậy, không hiểu với tư cách như này thì sao hắn có thể xứng đáng làm thầy được chứ, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế21:13 22 tháng 6, 2016

  Tôi và rất nhiều người đều mong mỏi có sự tiến hành kỷ luật thích đáng từ trường trực tiếp quản lý giáo viên này. Đồng thời trước pháp luật, chúng tôi cũng mong Công an TpHCM xem xét để xử lí hành chính theo điều 64 Nghị định 173/2013/NĐ-CP (phạt tiền nặng từ 20-30 triệu), thậm chí khởi tố hình sự nếu có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 6. với những lời lẽ mang tính chất vu khống bôi nhọ lực lượng cứu hộ cứu nạn, xưng hô xách mé-coi thường sự hi sinh của những người lính, làm nhục cán bộ nhà nước, là dối trá trong việc xử lý hiện tượng cá chết vừa qua, tôi thấy cần phải xử lý mạnh tay đối với những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể ngờ lại có thể loại giáo viên như vậy. đây là lời lẽ của giáo viên tên Trần Văn Hải, thuộc quản lý của Đại học sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh đăng tải trên trang cá nhân của mình. tên này có xứng làm thầy không hay chỉ là một tên phản động. Với những lời lẽ của hắn đăng tải thì hắn không nên làm thầy

  Trả lờiXóa
 8. Quả thật trong lúc cả nước đang dõi theo từng bước tìm kiếm những người bị nạn thì lại có những người "gõ đầu trẻ " như thế này không khỏi làm người ta đau lòng cho một con người, chữ nghĩa đầy người mà suy nghĩ thì không thể nào chấp nhận được. NHững lời lẽ của y chẳng khác nào tự vỗ vào mặt mình, thân là thầy mà lại có những lời nói vô học

  Trả lờiXóa
 9. việc “đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân; quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm; Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân…” là các hành vi bị cấm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ