Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

VIỆT TÂN HÃY THÔI DỰNG CHUYỆN

Trong thời gian qua Việt Tân đang triệt để lợi dụng các sự việc liên quan đến cá chết để câu view từ dư luận, từ việc tại sao cá voi chết rồi đến việc các trường hợp bị ngộ độc phải nhập viện cũng được Việt Tân quy kết hết do nước biển bị nhiễm độc hay do những người bị ngộ độc ăn cá chết,…Với cái đầu ngu dốt của Việt Tân khi chính bản thân mình cũng không giải thích được nguyên nhân cá chết hay chưa cần biết những người kia bị ngộ độc vì lý do gì thì chúng đã vội quy kết hết là do biển bị ô nhiễm.


Và gần nhất là Việt Tân đăng thông tin về một trường hợp bị ngộ độc tại Nghệ An, chủ yếu đăng ảnh khoe bệnh án và các kết quả xét nghiệm để củng cố tính xác thực của trường hợp trên. Tuy nhiên, trong bệnh án không hề ghi bị ngộ độc do ăn cá. Thế mà Việt Tân chỉ cần có từ khóa “ngộ độc” là chụp mũ với nguyên nhân ăn cá biển để những người thiếu thông tin, những người trên mạng hoang mang, gây dư luận không tốt với những thông tin bị xuyên tạc như vậy.


Khi đăng tin lên thì chiêu trò bẩn thỉu của Việt Tân đã bị người đọc phát giác với rất nhiều bình luận khẳng định đây là một trò do Việt Tân dựng lên để lừa bịp người đọc,có một bạn với nickname Như Trượng đã bình luận: “Mjnh trong nghanh y....lần đầu tiên trên lịch sử chửi bác sỹ đẹp và rõ ràng....riêng tên thuôc bt chỉ có ng trong nghề đọc mới ra...phải chăn đây là bác sỹ Việt tân tiến viết....” một bạn khác với nickname Hung Anh cũng có bình luận: “đây là bằng chứng cho thấy chúng mày chỉ là 1 tổ chức ô hợp thiếu học thức! và có lẽ chúng mày cũng chỉ đi lừa lọc và đủ sức lãnh đạo được mấy con mẹ hàng tôm hàng thị hàng cá ở chợ thôi! dân việt nam giờ khác thời alamid ngày pháp còn đô hộ rồi nhé ! thân ái” và họ cũng khẳng định luôn là biển hoàn toàn sạch và việc hàng ngày có những trường hợp ngộ độc hay cá voi chết trôi dạt vào bờ là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không thể có chuyện sau vụ cá chết hàng loạt tại các tỉnh ven biển miền trung thì Việt Tân mới đăng các tin này, sao trước đó khi chưa có sự việc trên thì lại không thấy đăng… 

Phải chăng Việt Tân đang muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt rồi đăng liên tục các tin bài đã bị chúng bóp méo, xuyên tạc nhằm kích động người dân hiểu sai về bản chất của sự việc từ đó gây mâu thuẫn trong nhân dân để chúng có cơ hội lôi kéo những cá nhân nhẹ dạ, cả tin hưởng ứng các hoạt động của chúng như xuống đường biểu tình, tọa kháng, cầm các biểu ngữ, khẩu hiệu,…để chúng lại chụp ảnh, quay phim tung lên mạng tiếp tục lừa bịp và lôi kéo các cá nhân khác tham gia vào vòng xoáy tội lỗi đó.

Vì vậy người đọc thông tin hãy cảnh giác trước những thông tin do Việt Tân đăng tải sai sự thật, bởi vì chúng đăng những thông tin đấy không hề có mục đích tốt đẹp gì mà chỉ muốn lợi dụng tinh thần yêu nước, tinh thần bảo vệ môi trường, vì cuộc sống an toàn của người dân để chúng phục vụ các mưu đồ chính trị bẩn thỉu của chúng mà thôi.

Lệ Làng  

3 Nhận Xét :

  1. Việt Tân đăng thông tin về một trường hợp bị ngộ độc tại Nghệ An, chủ yếu đăng ảnh khoe bệnh án và các kết quả xét nghiệm để củng cố tính xác thực của trường hợp trên. Tuy nhiên, trong bệnh án không hề ghi bị ngộ độc do ăn cá. Thế mà Việt Tân chỉ cần có từ khóa “ngộ độc” là chụp mũ với nguyên nhân ăn cá biển để những người thiếu thông tin, những người trên mạng hoang mang, gây dư luận không tốt với những thông tin bị xuyên tạc như vậy.

    Trả lờiXóa
  2. Khi đăng tin lên thì chiêu trò bẩn thỉu của Việt Tân đã bị người đọc phát giác với rất nhiều bình luận khẳng định đây là một trò do Việt Tân dựng lên để lừa bịp người đọc, và họ cũng khẳng định luôn là biển hoàn toàn sạch và việc hàng ngày có những trường hợp ngộ độc hay cá voi chết trôi dạt vào bờ là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không thể có chuyện sau vụ cá chết hàng loạt tại các tỉnh ven biển miền trung thì Việt Tân mới đăng các tin này

    Trả lờiXóa
  3. người đọc thông tin hãy cảnh giác trước những thông tin do Việt Tân đăng tải sai sự thật, bởi vì chúng đăng những thông tin đấy không hề có mục đích tốt đẹp gì mà chỉ muốn lợi dụng tinh thần yêu nước, tinh thần bảo vệ môi trường, vì cuộc sống an toàn của người dân để chúng phục vụ các mưu đồ chính trị bẩn thỉu của chúng mà thôi.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ