Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

ĐÃ LỘ CHÂN TƯỚNG LUẬT SƯ HÀ HUY SƠN - VÔ DŨNG VÔ MƯU!


Hà Huy Sơn sinh 4/10/1966 tại Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang. Sinh ra và lớn lên được nhà nước nuôi ăn học, được bố mẹ, họ hàng kỳ vọng nhưng Sơn lại đền đáp công lao đó là hoạt động chống đối hoặc gián tiếp phục vụ cho người khác chống đối chính quyền.

Vì sao vậy?

Hà Huy Sơn không có thực tài. Sơn là điển hình cho việc học luật mà không hiểu luật. Đơn cử cho nhận định trên chính là việc y năm lần bẩy lượt bào chữa thất bại tại các phiên tòa, mà mới nhất chính là bào chữa thất bại thảm hại cho Đinh Nguyên Kha và Phương Uyên hồi năm 2013, khiến thân chủ vừa mất tiền vừa phải chịu cảnh tù tội.


Sơn cũng không có phẩm chất. Sinh ra thời chiến tranh nhẽ ra tinh thần cách mạng bảo vệ đảng, chính quyền phải luôn luôn sôi sục. Nhưng sự thật sôi sục không được bao lâu thì ngay lập tức trơ trẽn phản đảng, quay ngoắt 180 độ về ý thức hệ. Bạn đọc Đức Thư cho hay:" ngày xưa Hà Huy Sơn học hành thành đạt nổi như cồn trong làng ngoài xã ai ai cũng biết, nhưng nghe người Tân An xì xèo thì mấy năm không lên được chức đâm ra bất mãn, chống đối. Hẳn lại là do ăn ở đây". Người có nick Thanh Chung thì chia sẻ: "Giới luật sư Hà Nội chúng tôi nhiều lần kiểm điểm nhắc nhở Hà Huy Sơn tuân thủ nội quy Hội, nhưng có vẻ Sơn đều để ngoài tai, đi ngược lại tôn chỉ mục đích của hội luật sư. Tự làm thì tự chịu thôi".

Là luật sư nhưng Sơn chơi luật sư thì ít mà nhăm nhe với bọn hải ngoại thì nhiều. Sơn cũng thường xuyên quan hệ đi lại với hàng loạt đối tượng phản động trong nước. "Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy, người xưa nói cấm có sai trong trường hợp này", bạn đọc Phy Nguyễn bức xúc.

Khổ nỗi với tài không đủ đức không có mà Sơn lại luôn ủ mưu đánh bóng tên tuổi mình trong giới luật. Gần đây nhất nhân sự việc Formosa, để đánh bóng PR bản thân, lại được các linh mục Đặng Hữu Nam tại giáo phận Vinh dắt mũi, Sơn tự nguyện dùng mưu hèn kế bẩn của mình ra sức soạn thảo mẫu đơn kiện Formosa lên Tòa án thị xã Kỳ Anh, sau đó cung kính dâng cho các linh mục phân phát cho giáo dân. Mục đích là phản đối Formosa, nhưng trình độ pháp luật làm gì có nên Sơn toàn tham mưu bố láo. Vì vậy dù tòa án thị xã Kỳ Anh đã cân nhắc ý nguyện của đồng bào giáo dân về phản đối Formosa, nhưng tòa buộc phải trả lại đơn kiện vì đơn kiện của đồng bào không đảm bảo thủ tục pháp luật.

Thất bại trong vụ bào chữa Nguyễn Phương Uyên phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXH Việt Nam tháng 5/2013, lần này lại tham mưu cho linh mục soạn đơn kiện sai bét nhè về luật pháp thì thử hỏi nuôi thể loại luật sư như Hà Huy Sơn thì liệu có tốn cơm tốn gạo?

NNT

6 Nhận Xét :

 1. cho ten nay 1 diem vi ngu nguoi

  Trả lờiXóa
 2. Hà Huy Sơn một người vừa không có đức, vừa không có tài, học luật mà không hiểu luật.Mặc dù đã được ăn học tử tế nhưng hắn toàn làm việc sai trái, việc làm này là không thể chấp nhận được, hắn đáng bị trừng phạt thật nặng.

  Trả lờiXóa
 3. luật sư nó ngu thì m khôn hơn ai

  Trả lờiXóa
 4. Hà Huy Sơn có ăn học đàng hoàng nhưng nhận thức vẫn chỉ có hạn thế thôi à. Không biết dùng trình độ của mình mà đi minh oan cho người dân, lại chịu sự dắt mũi của các thế lực thù địch rồi đi theo chúng chống phá lại Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân danh công lý17:25 12 tháng 10, 2016

  Thất bại trong vụ bào chữa Nguyễn Phương Uyên phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXH Việt Nam tháng 5/2013, lần này lại tham mưu cho linh mục soạn đơn kiện sai bét nhè về luật pháp thì thử hỏi nuôi thể loại luật sư như Hà Huy Sơn thì liệu có tốn cơm tốn gạo?

  Trả lờiXóa
 6. Luật sư gì ông này

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ