Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Âm mưu làm bậy không thành, linh mục Đặng Hữu Nam chửi đổng !

Như chúng tôi đã thông tin, từ lúc 4h sáng, linh mục Đặng Hữu Nam đã đánh thức con chiên để đi vào Hà Tĩnh làm loạn. Thế nhưng, các con chiên đã nhận thức ra vấn đề nên chỉ có khoảng 100 người đi theo lời kêu gọi của cha. Âm mưu lôi kéo 1000 người vào Hà Tĩnh đã bị thất bại. Trên đường đi, nhiều con chiên đã chán nản, bỏ về….


Khi thấy âm mưu của mình thất bại hoàn toàn, linh mục Đặng Hữu Nam liền triệu tập những con chiên vào một nhà dân, dùng loa rao giảng và nói xấu chính quyền. Cùng với đó là màn quyên góp tiền lộ phí để cha Nam và một số người khác đi vào Hà Tĩnh…

Hình ảnh ghi lại việc đoàn của Linh mục Nam được yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính gần khu vực cầu Bến Thủy (Nguồn: Internet).

Bản chất tráo trở, hèn mọn và độc ác, đẩy con chiên của mình vào chỗ nguy hiểm để làm lợi cho bản thân của linh mục Đặng Hữu Nam đã bị lột trần. Để có chuyến đi này, Đặng Hữu Nam đã nhận rất nhiều tiền của đám rận chủ, Việt Tân ở nước ngoài và một số kẻ phản động trong nước. Thế nhưng, thay vì sử dụng đúng mục đích số tiền này, Đặng Hữu Nam đã bỏ túi riêng và tiếp tục kêu gọi dân nghèo giáo xứ Phú Yên đóng góp ngay trên đường đi.

Thật hết chỗ nói với linh mục Đặng Hữu Nam!

Hoàng Trường

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ