Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Hoan hô taxi Mai Linh không tiếp tay cho quạ đen

Ngày hôm qua, mưu ma chước quỷ của tay linh mục Đặng Hữu Nam và đồng bọn đã bị thất bại thảm hại trước sức mạnh thế trận an ninh nhân dân. Đáng chú ý, có sự hợp tác hiệu quả của các nhà xe trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. Trong đó, theo thông tin trên internet, ông Hồ Huy, chủ hãng taxi Maillinh đã trực tiếp kêu gọi anh em taxi không chở bọn ngừoi khiếu kiện, gây rối. Tên Cha xứ Nam phải nhục nhã trực tiếp lái xe đi, sau đó bị công an ngăn chặn.Cay cú, đám rận nhao nhao đòi tẩy chay hãng Mailinh. Chúng nhầm, không có chúng ra đường đất nước càng bình yên và phát triển. Taxi Mailinh với phẩm chất ngừoi lính quyết không tiếp tay cho lũ kền kền. Qua dịp này, ngừoi dân càng tin tưởng, yêu mến Mailinh. Còn đám rận hãy cút xéo, lượn đi cho nước nó trong!

p/s: Trên trang thông tin của tập đoàn Mai linh ở địa chỉ mailinh.vn đã đăng thư ngỏ của ông Hồ Huy cho biết: " Với tư cách Chủ tịch Tập đoàn, tôi khẳng định Công ty không hề ra một chỉ đạo vô lý như vậy. Chúng tôi là doanh nghiệp, công việc của chúng tôi là kinh doanh. Nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, một cuốc khách cũng là quý, chúng tôi hết sức trân trọng nếu được khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của mình. Tất cả những ai đã bước lên xe Mai Linh đều phải được phục vụ chu đáo, được chở đến nơi về đến chốn, còn nhân thân của khách, mục tiêu của khách chúng tôi không được biết...".

Trong thư ngỏ, tuy ông Hồ Huy không nói trực tiếp đến việc đưa các đối tượng đi gửi đơn kiện nhưng thông tin chúng tôi ghi nhận tại hiện trường thì đúng là có việc taxi nhiều hãng, trong có hãng mailinh đã từ chối không chở đám "quạ" này.

Ở góc độ doanh nghiệp, ông Hồ Huy phát ngôn như thế cũng là hợp lý. Còn riêng cá nhân tôi, tôi vẫn đánh giá cao tất cả những người lái xe vận tải, chúng ta cần tẩy chay và nói không với những kẻ lợi dụng, đội lốt tôn giáo để kích động, chống phá chính quyền. Đặc biệt, tôi đề nghị anh em lái xe tuyệt đối tẩy chay tên linh mục phản động Đặng Hữu Nam nếu hắn còn lôi kéo, cầm đầu đám con chiên đi khiếu kiện, gây rối đồng thời cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay, kiên quyết xử lý những hành vi trái pháp luật của Đặng Hữu Nam và đồng bọn!

Văn Minh 

20 Nhận Xét :

 1. Đó là sự lựa chọn của những bác tài. Họ cũng đã sinh sống và sinh hoạt tại nơi đấy. Và họ thấy được những điều khách quan cũng như cái hậu quả của nó gấy ra. Xưa thì tắc đường, nay thì phá phách, tụ họp đông người rồi chẳng thấy được cái gì ngoài tiền vào túi cha. Thiết nghĩ, nếu đã chuẩn bị trước, thì đã phải soạn hợp đồng các kiểu cơ. CÒn đây như kiểu có tiền ta vung đi đâu cũng được ấy. Tiếc là bị ngay đội ngũ tài xế cạch mặt thì thôi xong.

  Trả lờiXóa
 2. Đại gia quá mà. Đi taxi chứ không thèm xe khách luôn. Quả là tiền không phải của cha, cha xả tiền không thèm suy nghĩ luôn. Một hành động xem thường những người đã ủng hộ cho họ với những kiểu lí do mượt mà và cảm động họ đưa ra. Trong khi có thể có nhiều cách để tiết kiệm số tiền đó. Thế đó, cha Nam đấy các bạn ạ. Liệu có thực sự nghĩ cho cái mà hắn đang mồm nói ra không???

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động tẩy chay trên là hợp lý, tuy nhiên, việc tẩy chay hãng taxi Mai Linh thì không hợp lý một chút nào vì hãng này đã từ chối chở các nhà dân chủ đi khiếu kiện.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi liên hệ với Mai Linh và bị hãng taxi này từ chối thẳng thừng, các nhà dân chủ khá bức xúc và lên kế hoạch phá hoại tập đoàn này. Chiêu trò của chúng chính là lợi dụng dư luận xã hội, lợi dụng sự cả tin của người dân để hô hào, kêu gọi tẩy chay sử dụng dịch vụ của hãng taxi Mai Linh.

  Trả lờiXóa
 5. Là một đơn vị kinh doanh, đặt doanh thu lên hàng đầu, mặc dù số lượng giáo dân đặt hàng rất lớn, nhận chuyên chở sẽ thu về được rất nhiều lợi nhuận nhưng hãng Mai Linh đã thẳng thừng từ chối vì biết rõ kẻ đứng đằng sau giáo dân là linh mục Đặng Hữu Nam, chắc chắn hoạt động của đám người này sẽ không đem lại lợi ích gì cho đất nước, đi ngược với những quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Sự bài trừ taxi Mai Linh có lẽ cũng chỉ nằm trong số ít đám dân chủ rởm thôi, chứ người dân bình thường vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Mai Linh.

  Trả lờiXóa
 7. Hãng Mailinh đã làm một việc rất đúng, rất đáng hoan nghênh, công việc giữ gìn trật tự an toàn xã hội không chỉ là công việc của riêng chính quyền, nó là công việc chung của tất cả mọi người các cơ quan chức năng chỉ lãnh đạo và trực tiếp thực hiện thôi.

  Trả lờiXóa
 8. riêng cá nhân tôi, tôi vẫn đánh giá cao tất cả những người lái xe vận tải, chúng ta cần tẩy chay và nói không với những kẻ lợi dụng, đội lốt tôn giáo để kích động, chống phá chính quyền. Đặc biệt, tôi đề nghị anh em lái xe tuyệt đối tẩy chay tên linh mục phản động Đặng Hữu Nam nếu hắn còn lôi kéo, cầm đầu đám con chiên đi khiếu kiện, gây rối đồng thời cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay, kiên quyết xử lý những hành vi trái pháp luật của Đặng Hữu Nam và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 9. Viêc làm của hãng xe Mailinh là rất đáng trân trọng, tôi tin qua vụ việc lần này hãng xe không những không mất khách mà ngược lại hãng xe này càng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hành động cao đẹp của nình....

  Trả lờiXóa
 10. Viêc làm của hãng xe Mailinh là rất đáng trân trọng, tôi tin qua vụ việc lần này hãng xe không những không mất khách mà ngược lại hãng xe này càng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hành động cao đẹp của nình....

  Trả lờiXóa
 11. Anh em lái xe nên tẩy chay tên linh mục phản động Đặng Hữu Nam nếu hắn còn lôi kéo, cầm đầu đám con chiên đi khiếu kiện, gây rối đồng thời cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay, kiên quyết xử lý những hành vi trái pháp luật của Đặng Hữu Nam và đồng bọn!

  Trả lờiXóa
 12. " Với tư cách Chủ tịch Tập đoàn, tôi khẳng định Công ty không hề ra một chỉ đạo vô lý như vậy. Chúng tôi là doanh nghiệp, công việc của chúng tôi là kinh doanh. Nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, một cuốc khách cũng là quý, chúng tôi hết sức trân trọng nếu được khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của mình. Tất cả những ai đã bước lên xe Mai Linh đều phải được phục vụ chu đáo, được chở đến nơi về đến chốn, còn nhân thân của khách, mục tiêu của khách chúng tôi không được biết..."

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng phải tẩy chay Đặng Hữu Nam làm gì cho mệt hết. Với cái bản tính và những việc làm của hắn ta thì sơm muộn cũng đi "bóc lịch" thôi. Nhưng mà việc làm của Taxi Mai Linh rất đúng, đáng trân trọng. Ai thì tôi không biết nhưng mà tôi ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 14. mấy ngày hôm nay đám chó săn trong đó cứ tha hồ đòi tẩy chay taxi mai linh đấy.tôi thì tôi hoàn toàn ủng hộ vs mai linh.ko những biết kiếm tiền tốt mà còn giúp ích cho đất nước tránh những đứa ngu chống phá nữa.dù chúng nó bây giờ có sủa thế nào thì ae tôi vẫn ủng hộ taxi mai linh

  Trả lờiXóa
 15. Thật là lũ Vô tri, vô giác.Xã hội tan nát vì tham nhũng, ăn của dân không chừa thứ gì,nợ nần đổ lên đầu dân chồng chất để chúng giờ lũ lượt kiếm vé định cư ở xứ tư bản giãy chết.giờ sinh ra đám dlv để bưng bô, dọn bể phốt còn rơi vãi.

  Trả lờiXóa
 16. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ