Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

LỜI NHẮN NHỦ ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ: ĐỪNG NHƯ MẸ NẤM

Là người phụ nữ, mang thai và sinh ra một đứa con là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà tạo hóa đã ban tặng. Khi mang trên mình thiên chức của một người làm mẹ, trách nhiệm của một người phụ nữ là nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái nên người, luôn cố gắng hết mình để mang lại cho con sự bình yên và tình yêu thương đỷ đầy nhất. Nhưng có lẽ, không phải người làm mẹ nào cũng nhận thức được điều đó. Mải đuổi theo những hư danh hão huyền về “tự do, dân chủ” do những nhà “dân chủ cuội” lập ra mà si mê, mù quáng biến mình thành “tội đồ” của dân tộc. Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - tức Mẹ Nấm, người được phong cho danh hiệu “người đàn bà xấu xa của năm 2013”, được nhận cái gọi là giải thưởng Người Bảo Vệ Nhân Quyền 2015 của Civil Rights Defenders là một bà mẹ đáng thương đến thảm hại.


Ả là người đàn bà đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để viết lách các vấn đề chính trị, xã hội bày tỏ quyền tự do ngôn luận theo kiểu đưa ra những điều sằng bậy vô căn cứ, xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Ngày 10.10.2016, mẹ Nấm đã bị công an bắt tạm giam về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Đây là cái kết đã được dự báo trước cho một loạt hành động chống phá mang danh tranh đấu cho “nhân quyền, cải thiện dân sinh” hay “chủ quyền biển đảo” trong nhiều năm qua của Ả. 

Ngay sau đó, những kẻ “tay chân” cùng hội cùng thuyền với ả trong cái “Mạng lưới Blogger VN” đã thảm thiết tán phát lời kêu gọi đòi trả lại tự do cho ả, cho rằng ả vô tội này nọ nhưng thực tế là “cái tội” của ả không kể đâu cho hết. Từ năm 2009 đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ. Bà mẹ của hai đứa con tội nghiệp còn quên đi thiên chức làm một người mẹ, thay vì chăm sóc con cái mình thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại toàn tâm toàn í dành thời gian cho các hoạt động chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”… Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng bị can này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

Cái giá đắt nhất Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải trả cho loạt hành động lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để xúc phạm người khác bằng thủ đoạn khi cắt xén thông tin, thêm thắt thông tin bịa đặt để viết các bài viết chống đối, định hướng sai dư luận, chống lại đất nước không chỉ dừng lại ở những bản án do Tòa án tuyên, mà đau đớn hơn là ả đang cố tình từ chối quyền và trách nhiệm chăm sóc, nuôi dạy hai đứa con thơ./.

Phúc Khang

17 Nhận Xét :

 1. Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Mẹ Nấm đã bị bắt, liệu Nấm có bị làm sao không nhỉ? Người mẹ đã bị vào trốn ngục tù thì cũng buồn cho Nấm nếu như thấy cảnh này. Nhưng biết sao được, khi đã có cơ hội làm lại bản thân, làm lại cho Nấm thì mẹ Nấm lại đi theo con đường cũ. Thế nên, lần này sẽ chẳng còn gì áy náy và hối tiếc nữa. Chỉ là mẹ Nấm chính thức đi rồi thôi

  Trả lờiXóa
 3. Đừng làm điều sai trái và tội ác. Hãy nghĩ đến bản thân, nghĩ đến gia đình và đặc biệt là đấng sinh thành, những người con của mình. Đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh mất một tương lai tươi đẹp. Hãy luôn là điều tốt đẹp cho mọi người dõi theo và chúng ta cùng chung tay cho một đất nước tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 4. được đà này một số lại lôi việc mẹ nấm phải nuôi 2 đứa con nhỏ. không biết bao nhiêu người phụ nữ còn vất vả hơn, họ làm khổ cực hơn nhưng họ làm những công việc chính đáng. không lại lấy lý do này nọ, công thêm mấy cái cớ rận chủ dùng xưa như trái đất mà có thể ngụy biện cho mẹ nấm được

  Trả lờiXóa
 5. Thay vì thực hiên thiên chức làm mẹ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại làm những viêc sai trái, bà ta thường xuyên xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cùng đám dân oan cũng chuẩn bị sẵn hành lý để đợi đến phiên toà sơ thẩm chị ta là sẽ kéo một đoàn quân nho nhỏ ra phản đối cho có phong trào cho mà xem :3 sự việc như thế này coi như thành lệ rồi...

   Xóa
 6. Thay vì thực hiên thiên chức làm mẹ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại làm những viêc sai trái, bà ta thường xuyên xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.

  Trả lờiXóa
 7. Cái giá đắt nhất Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải trả cho loạt hành động lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để xúc phạm người khác bằng thủ đoạn khi cắt xén thông tin, thêm thắt thông tin bịa đặt để viết các bài viết chống đối, định hướng sai dư luận, chống lại đất nước không chỉ dừng lại ở những bản án do Tòa án tuyên, mà đau đớn hơn là ả đang cố tình từ chối quyền và trách nhiệm chăm sóc, nuôi dạy hai đứa con thơ.

  Trả lờiXóa
 8. những gì mà Nguyễn Ngọc như Quỳnh đã và đang làm thì chính chị ta phải tự trả giá cho hành động cua rmidnh mà thôi. chúng ta nhìn thấy hình ảnh chống phá của một người mà nhận thức rõ ràng bình thường, có suy nghĩ bình thường nhưng lại làm như vậy thì hoàn toàn là cố ý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi đọc được thông báo bà quỳnh bị bắt tôi cảm thấy rất vui vì cuối cùng những người xấu xa như bà cũng bị trừng phạt. Bà không những không góp phần vào công cuộc phát triển đất nước mà bà ta còn đi nói xấu đảng và nhà nước ta, bà ta đáng bị trừng phạt.

   Xóa
 9. Đã có rất nhiều kẻ từng bị trừng trị bởi vi phạm giống như chị ta rồi, nhưng chị ta vẫn không hề lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình, không biết xửa sai mà còn tiếp tục đâm đầu vào con đường tội lỗi đó thì giờ phải trả giá là điều dễ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đừng làm điều sai trái và tội ác. Hãy nghĩ đến bản thân, nghĩ đến gia đình và đặc biệt là đấng sinh thành, những người con của mình. Đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh mất một tương lai tươi đẹp. Hãy luôn là điều tốt đẹp cho mọi người dõi theo và chúng ta cùng chung tay cho một đất nước tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 11. nếu như mụ ta không còn quan tâm tới đất nước thì hiển nhiên và với đứa con mình bà cũng coi kệ rồi từ đây nó lớn lên mới một người mẹ không biết chồng mình là ai và đang làm những điều sai trái như thế có phải là đang dồn nó tới gọi là sự xa lánh của xã hội không

  Trả lờiXóa
 12. Cái giá đắt nhất Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải trả cho loạt hành động lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để xúc phạm người khác bằng thủ đoạn khi cắt xén thông tin, thêm thắt thông tin bịa đặt để viết các bài viết chống đối, định hướng sai dư luận, chống lại đất nước không chỉ dừng lại ở những bản án do Tòa án tuyên, mà đau đớn hơn là ả đang cố tình từ chối quyền và trách nhiệm chăm sóc, nuôi dạy hai đứa con thơ.

  Trả lờiXóa
 13. Từ năm 2009 đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ. Bà mẹ của hai đứa con tội nghiệp còn quên đi thiên chức làm một người mẹ, thay vì chăm sóc con cái mình thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại toàn tâm toàn í dành thời gian cho các hoạt động chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”…

  Trả lờiXóa
 14. Nhũng con người này thường là những con người có trình độ dân trí khá cao, bởi vậy họ luôn tin rằng những ý tưởng của mình mang tính mới thì nó sẽ đúng với xã hội, dân chủ - nhân quyền là hai vấn đề gây nhiều tranh cãi hiện nay, có người nhận định, VIệt Nam phải theo các nước phương tây vì đó là nơi xuất phát của dân chủ? nói vậy thì xin thưa luôn, nước Nam khác nước Tây, ok?

  Trả lờiXóa
 15. Câm mẹ cái mồm đi, đem cái lờ đi kinh doanh như hoa hậu Phương Nga, hoặc tham gia xuất khẩu đĩ cho nó lành

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ