Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

NGƯỜI VIỆT NAM NÓI LÀ LÀM !

Thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay ai làm gì, làm như thế nào gây phá hoại đất nước, tổn hại cho dân công an đều biết cả. Việt Tân (tổ chức phản động thành lập 1982 tại San Jose, Mỹ) trong nhiều năm qua đã tiến hành vô số hoạt động có cả giết người, bắt cóc, buôn bán vũ khí, tống tiền có tính chất tổ chức tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chẳng thế mà căn cứ vào luật pháp quốc tế cũng như luật pháp Việt Nam, 4/10/2016 vừa qua Bộ Công An đã đăng thông cáo báo chí rằng: Việt Tân là tổ chức khủng bố, kèm theo là danh sách các đối tượng có liên quan.Từ thời điểm 4/10/2016 đến nay có thể thấy số lượt tìm kiếm từ khóa khủng bố Việt Tân đã tăng chóng mặt. Riêng video bản tin của VTV1 trong vòng 24h đã có tới 304.555 lượt xem. Trong bối cảnh thông tin hết sức đa dạng như hiện nay những thông tin chính thống từ Công an Việt Nam là điều rất quý cho cả thế giới cùng rõ một tổ chức Việt Tân là như thế nào. Cuộc chiến chống khủng bố trên thế giới có thể sẽ vất vả hơn khi một tổ chức khủng bố nữa được vạch mặt nhưng việc chia sẻ thông tin của Bộ Công An Việt Nam vẫn vô cùng hữu ích. 

Xếp vào loại khủng bố có khi còn chưa đầy đủ? Việt Tân hoàn toàn có thể xếp vào tội chống loài người, phá hoại hòa bình.

Cùng là cảnh tha hương cầu thực, chạy sang Mỹ, Úc tị nạn sau 30/4/1975, tuy nhiên trong số những người tị nạn đó cũng có dăm bảy loại. Loại điển hình trong số đó chính là các thành viên Việt Tân vẫn toan tính chính trị, do muốn thế này thế nọ nên đã nghĩ ra đủ chiêu trò hành họe với số người Việt cũng tị nạn tại đây. Có vận động bà con kiều bào để xin tiền hoạt động cho tổ chức, không vận động được thì dọa nạt, đe dọa đủ kiểu (từ không cho sinh hoạt cộng đồng, lừa đảo, gây khó khăn trong kinh doanh, có bắt cóc, câu lưu tống tiền, thậm chí cả ám sát như trường hợp nhà báo Dương Trọng Lâm và nhà báo Nguyễn Đạm Phong tại San Fansico và Houston.

Thêm vào đó sau khi hòa bình thống nhất trên cả nước từ 1975 đến nay, Việt Tân năm lần bảy lượt tiến hành 3 lần chiến dịch "Đông Tiến", đưa 246 đối tượng xâm nhập có vũ khí về Việt Nam để tổ chức phá hoại, hiện nay tích cực tổ chức đưa người sang nước ngoài huấn luyện phương thức tiến hành khủng bố, phá hoại nền hòa bình của Việt Nam.

Với những hành vi như vậy rõ là Việt Tân còn phạm tội chống loài người, phá hoại hòa bình. Những đồng bào Việt Kiều trước bị Việt Tân khống chế thì từ nay hoàn toàn có lý lẽ đúng đắn đầy đủ để ngăn chặn tổ chức Việt Tân. Vì tôi tin rằng họ là người Việt mà người Việt nói là làm.

NTN

18 Nhận Xét :

 1. những con người này và tổ chức phản động việt tân thì sớm hay muộn cũng bị pháp luật và cả dân tộc việt nam đưa ra ánh sáng vì những điều mà chúng đang làm là đều quay lưng lại vơi việt nam và những điều gì mà nước việt nam đang giữ và cố gắng làm những điều tốt đẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ cần nhanh chóng phối hợp với Việt Nam để iêu diệt tổ chức khủng bố này

   Xóa
  2. thích ý này. mỹ phải nhảy vào ngay nếu k muốn bị việt tân lật mặt

   Xóa
  3. cũng k dgian đâu. ông đại sứ Mỹ tại VN kia kìa. còn muốn giúp sức cho nó nữa ý chứ

   Xóa
 2. khủng bố là phạm pháp, khủng bố là phạm luật, khủng bố cần cả thế giới đấu tranh, vì vậy Việt Nam sẽ không bao giờ phải đi một mình trong mặt trận chống khủng bố

  Trả lờiXóa
 3. Các thành viên Việt Tân vẫn toan tính chính trị, do muốn thế này thế nọ nên đã nghĩ ra đủ chiêu trò hành họe với số người Việt cũng tị nạn tại đây. Có vận động bà con kiều bào để xin tiền hoạt động cho tổ chức, không vận động được thì dọa nạt, đe dọa đủ kiểu (từ không cho sinh hoạt cộng đồng, lừa đảo, gây khó khăn trong kinh doanh, có bắt cóc, câu lưu tống tiền, thậm chí cả ám sát như trường hợp nhà báo Dương Trọng Lâm và nhà báo Nguyễn Đạm Phong tại San Fansico và Houston.

  Trả lờiXóa
 4. với những thông tin về Vt những hành động VT đã và đang làm thì việc nhà nước và các cơ quan chức năng đưa ra quyết sách như vậy là hoàn toàn phù hợp. Những hành vi khủng bố như của VT thì bất cứ nước nào cũng vậy sẽ bị xử phạt đúng đắn theo luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Không chỉ đối với VT mà bất kì tổ chức hay cá nhân nào cũng vậy thôi, nếu đã có sai phạm thì nhất định phải xử phạt. và trong trường hợp này sai phạm của VT là hoàn toàn đúng và thậm chí còn mang tính chất nguy hiểm khi mà nó là một tố chức khủng bố

  Trả lờiXóa
 6. Người tử tế20:31 13 tháng 10, 2016

  Với những hành vi như vậy rõ là Việt Tân còn phạm tội chống loài người, phá hoại hòa bình. Những đồng bào Việt Kiều trước bị Việt Tân khống chế thì từ nay hoàn toàn có lý lẽ đúng đắn đầy đủ để ngăn chặn tổ chức Việt Tân. Vì tôi tin rằng họ là người Việt mà người Việt nói là làm.

  Trả lờiXóa
 7. nhưng chán nỗi là mỹ vẫn chưa công nhận việt tân là tổ chức khủng bố, và việt tân cũng không nằm trong danh sách các nhóm khủng bố quốc tế nên việc đấu tranh với đầu não việt tân vẫn rất khó khăn.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân, tổ chức này đã thực hiện hàng loạt hành động sai trái: chúng tuyên truyền nhằm phá hoại đảng và nhà nước ta, chúng lơi dung người dân, kích động người dân biểu tình. Những hành vi này đáng bị trừng phạt thật nặng....

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là nói thì phải làm, nói mà không làm thì chẳng giải quyết được gì cả, phải triệt để xử lý những kẻ đã và đang theo chân Việt Tân phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. ùng là cảnh tha hương cầu thực, chạy sang Mỹ, Úc tị nạn sau 30/4/1975, tuy nhiên trong số những người tị nạn đó cũng có dăm bảy loại. Loại điển hình trong số đó chính là các thành viên Việt Tân vẫn toan tính chính trị, do muốn thế này thế nọ nên đã nghĩ ra đủ chiêu trò hành họe với số người Việt cũng tị nạn tại đây. Có vận động bà con kiều bào để xin tiền hoạt động cho tổ chức, không vận động được thì dọa nạt, đe dọa đủ kiểu (từ không cho sinh hoạt cộng đồng, lừa đảo, gây khó khăn trong kinh doanh, có bắt cóc, câu lưu tống tiền, thậm chí cả ám sát như trường hợp nhà báo Dương Trọng Lâm và nhà báo Nguyễn Đạm Phong tại San Fansico và Houston.

  Trả lờiXóa
 11. sau khi hòa bình thống nhất trên cả nước từ 1975 đến nay, Việt Tân năm lần bảy lượt tiến hành 3 lần chiến dịch "Đông Tiến", đưa 246 đối tượng xâm nhập có vũ khí về Việt Nam để tổ chức phá hoại, hiện nay tích cực tổ chức đưa người sang nước ngoài huấn luyện phương thức tiến hành khủng bố, phá hoại nền hòa bình của Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ