Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG NHÀ "DÂN CHỦ"

Trong những năm gần đây, thời kỳ công nghệ, Internet phát triển và đây cũng là lúc số người tự xưng là những người “đấu tranh cho tự do, dân chủ "... có đất diễn. Sự kiện Công ty Fosmosa Hà Tĩnh gây ô nhiễm môi trường là một đề tài để chúng triệt để lợi dụng, khai thác cho việc "đấu tranh dân chủ". Một điều thật khác thường đó lại tập trung nhiều ở Nghệ An đó là những kẻ chống đối như Đặng Hữu Nam, Thái Văn Dung, Lê Đình Lượng, Trần Đức Thạch,… lợi dụng tình hình để hoạt động phá hoại công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội. Với tôi, một người sinh ra và lớn lên trên mảnh đất xứ Nghệ và cũng như bao con người khác, luôn có các cung bậc tình cảm hỷ, nộ, ái, ố trước mọi sự kiện, cũng bất đồng, phẫn nộ với những việc làm trái đạo đức, vi phạm pháp pháp luật của những kẻ xấu, trong đó có hành động dối trá, lừa gạt người nhẹ dạ cả tin, ngông cuồng ôm chân các tổ chức chống phá Việt Nam ng của những kẻ chống đối như Đặng Hữu Nam, Thái Văn Dung, Lê Đình Lượng, Trần Đức Thạch,… thời gian qua. Để rõ hơn về bộ mặt thật của chúng, xin chia sẻ với mọi người về một số nhận định của mình qua bài viết này.

Thứ nhất: Mọi hành động và lời nói của chúng chỉ nhằm mục đích cá nhân, chỉ để được các đối tượng phản động ở nước ngoài “ghi nhận” và bơm tiền về rồi đút túi riêng mà hoàn toàn không phải “vì nước, vì dân” như lời chúng rêu rao. Theo tôi được biết, thời gian qua, những hành động kích động, lôi kéo giáo dân gây rối trong vụ kiện Công ty Fosmosa Hà Tĩnh, lợi dụng những thiếu sót, tiêu cực trong xã hội để thổi phồng, kích động, lôi kéo, tập hợp người dân, phá hoại tài sản của Nhà nước, trong khi chúng đứng ngoài vỗ tay, “tọa sơn quan Hổ đấu” hưởng lợi, riêng LM Đặng Hữu Nam đã nhận được hơn 600 triệu VND của số đối tượng phản động ở nước ngoài gửi về, nhưng thử hỏi những người dân tham gia biểu tình, khiếu kiện, gây rối đã được chi bao nhiêu, hay chỉ nhận được những lời “hứa hão” của Nam mà thôi?. 

Thứ hai: Trong thời kỳ Internet phổ biến và phát triển, chúng tập trung lợi dụng khai thác, tung lên các trang mạng xã hội những đoạn video clip, bài viết thô thiển; những tin đồn thất thiệt nhằm kích động, xúi dục những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, tìm cách hạ uy tín các nhà lãnh đạo Đảng, Chính quyền và gây hoang mang cho người dân hòng chia rẽ Chính quyền và nhân dân, chia rẽ khối Đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết Lương - Giáo. Nguyễn Thị Bích Hạnh ở huyện Yên Thành, Hồ Huy Khang ở Thị xã Hoàng Mai... những "Rận chủ" lại “thể hiện khả năng "đấu tranh vì dân chủ" với số đối tượng phản động ở nước ngoài qua các cuộc cãi vã, tranh luận với những lý luận cùn, những từ ngữ dung tục, bịa đặt, bất chấp pháp luật... Sự vô văn hóa của bọn rân chủ là không thể chối cãi.

Thứ ba: Chúng luôn miệng “lên án” và vu khống, xuyên tạc chế độ Cộng sản Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, không có tự do ngôn luận; chúng miệt thị, xúc phạm cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu - Lãnh tụ được cả thế giới công nhận; phủ nhận lịch sử, phủ nhận sự hy sinh của toàn thể nhân dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử đã đi theo sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, làm nên những chiến tích chói lọi, khiến bọn phản cách mạng phải thất bại thảm hại, ngược lại chúng lại ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây. Thực ra miệng lưỡi của chúng chỉ để che giấu bộ mặt nham nhúa, sẵn sàng làm tay sai cho ngoại bang để phá hoại đất nước Việt Nam, hòng mưu toan chính trị mà thôi! Lẽ dĩ nhiên chúng luôn nhảy dựng lên khi những người yêu nước, yêu chuộng hòa bình, chính nghĩa lên án, phê phán chúng.

Thứ tư: Chúng là những tên háo danh đến bệnh hoạn, tự tâng bốc nhau với những cái danh khiến người có hiểu biết phải phát ngượng như "ngôi sao dân chủ", "anh hùng tranh đấu", "tù nhân lương tâm"...; suốt ngày lướt web, lên mạng, soi mói chuyện về một số ít kẻ do thiếu tu dưỡng, rèn luyện, ăn chơi vi phạm kỷ luật, đạo đức, nhân phẩm nghề nghiệp, tham ô, tham nhũng… rồi đưa thông tin lên mạng rêu rao, quy chụp. Đúng, những kẻ như vậy người dân phải chỉ mặt, vạch tên, cần phải lên án, cần phải trừng trị; Đảng, Chính phủ, nhân dân quyết không tha thứ, nhưng nếu để bình luận với một dụng ý xấu, quy kết đó là bản chất của chế độ, của Nhà nước này hòng đánh lạc hướng dư luận, kích động lòng hận thù, che đậy những việc làm, những hành động xấu xa thì không thể chấp nhận được. Hãy bình tâm suy nghĩ, nhìn lại những vụ việc các đối tượng đã và đang làm thời gian qua để nhận biết bộ mặt thật của chúng, nhất là vụ việc LM Đặng Hữu Nam đánh em học sinh lớp 8 tại xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu. Cố ý gây thương tích cho người vô tội, kích động giáo dân gây rối ANTT để nhận tiền đút túi riêng... là quyền năng của một LM chủ chăn, một "ngôi sao dân chủ", một "anh hùng tranh đấu"cho tự do, nhân quyền sao?.

Dù là người dân tộc nào, thuộc tôn giáo nào khi sống trên đất nước có chủ quyền, một công dân chân chính trước hết phải thượng tôn pháp luật, hãy thực tâm xây dựng đất nước, cùng góp sức lực, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Còn nếu chỉ xuyên tạc sự thật, kích động, xúi dục, đầu độc xã hội bằng những lời nói, hành động bẩn thỉu nhằm thực hiện mưu đồ cá nhân, chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thì những kẻ đó sẽ có cái kết cay đắng và thảm bại mà thôi./.

Lan Chi 

36 Nhận Xét :

 1. chúng chỉ mong có những cơ hội như thế để có có chống cộng thôi chứ đạo đức cái đéo gì bọn này.một lũ giả nhân giả nghĩa chuyên đi chống cộng bằng mấy cái thủ đoạn đê hèn chứ ra cái gì đâu.từ các vụ mâu thuẫn thì bộ mặt thật của đám này cũng bắt đầu lộ ra rồi đấy

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng tiều phu18:36 26 tháng 12, 2016

  Dù là người dân tộc nào, thuộc tôn giáo nào khi sống trên đất nước có chủ quyền, một công dân chân chính trước hết phải thượng tôn pháp luật, hãy thực tâm xây dựng đất nước, cùng góp sức lực, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước

  Trả lờiXóa
 3. mấy hình ảnh kia chẳng qua cũng là để thể hiện bản thân với đời thôi mà chứ có làm nên thể thống cống rãnh gì cho đời đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay có một số đối tượng lấy danh nghĩa là các tổ chức xã hội dân sự để hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền chống phá lại Đảng và Nhà nước ta. Bề ngoài thì chúng luôn nêu cao khẩu hiệu đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam nhưng mọi hành động của chúng lại không thể hiện ra điều gì cả.

  Trả lờiXóa
 5. Những năm gần đây, các thế lực thù địch tung lên mạng Internet những tin thất thiệt, bịa đặt, xuyên tạc, chống phá cách mạng Việt Nam, bất chấp dư luận, công lý, cả lương tâm và đạo đức. Chúng được sự hậu thuẫn, bảo trợ, khuyến khích bởi các tổ chức phản động có trụ sở ở nước ngoài, trong số tác giả của các bài viết phản động đó có những kẻ chuyên sống bằng nghề “viết thuê”, “viết mướn” cho các tờ báo lá cải, các tổ chức phản động, lưu vong ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận chủ thường xuyên lên mạng kêu gào, dựng chuyện, cố tình xuyên tạc tình hình của Việt Nam, vu cáo, quy kết cho Đảng và Nhà nước đủ thứ tội lỗi trên đời, cố tình xuyên tạc, dựng chuyện hòng chia rẽ nội bộ Đảng, đổi lại là những nguồn tiền viện trợ dồi dào chảy từ hải ngoại về đổ vào túi của chúng. Mỗi người dân nên tự trang bị cho mình ý thức cảnh giác cao độ, không để mắc mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Thaibinhquetoi23421:35 26 tháng 12, 2016

  Thật ra thì dân chủ, nhân quyền chỉ là tấm áo để che đậy bản chất vô đạo đức của bè lũ rận chủ. Toàn những kẻ vì đồng tiền mà bán rẻ đạo đức, lương tâm, làm tay sai cho giặc. Bằng nhiều thủ đoạn, qua các phương tiện thông tin, nhất là thông qua mạng Internet, chúng đã và đang tung ra các luận điệu xuyên tạc thâm độc để tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước ta. Những hành vi trên cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Đám rận chủ bất toàn một lũ cơ hội, lưu manh, chúng chưa làm được điều gì đóng góp, xây dựng đất nước này ngoài hai việc đã được coi là phản ánh bản chất của chúng là: chống phá chính quyền và nịnh hót lẫn nhau. Cứ mở mồm ra là buông lời tục tĩu, não ngắn để phê phán đất nước; ra cái vẻ uyên bác và yêu nước lắm nhưng thực ra đó chỉ là chém gió, chém bão để quảng cáo hình ảnh nhằm kiếm chác tiền tài trợ từ nước ngoài gửi về

  Trả lờiXóa
 9. Lũ rận chủ toàn một lũ lưu manh, vô đạo đức, chúng tập hợp đội quân đông đảo những đối tượng côn đồ, vô công rồi nghề và cả những thành phần bất mãn, tham lam. Chúng vì đồng tiền mà sẵn sàng bán rẻ đạo đức, lương tâm, làm tay sai cho giặc. Miệng lưỡi chúng thường xuyên hô hào dân chủ, nhân quyền, vu khống chính quyền nhưng thực chất thì đây chỉ là tấm áo che đậy bản chất xấu xa, vô đạo đức của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. lại là mấy cái trò cẩm biển giơ lên như mấy thằng tù cầm biển tên để chụp ảnh vào hồ sơ vậy. bọn chúng có lẽ cũng có cảm tình với nhà đá nên mới bày ra mấy trò này. đây chỉ là khởi đầu cho hành trình vào nhà đá của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Lũ rận chủ thường xuyên lên mạng kêu gào, dựng chuyện, cố tình xuyên tạc tình hình của Việt Nam, vu cáo, quy kết cho Đảng và Nhà nước đủ thứ tội lỗi trên đời, cố tình xuyên tạc, dựng chuyện hòng chia rẽ nội bộ Đảng, đổi lại là những nguồn tiền viện trợ dồi dào chảy từ hải ngoại về đổ vào túi của chúng. Mỗi người dân nên tự trang bị cho mình ý thức cảnh giác cao độ, không để mắc mưu của chúng. chúng rồi có ngày phải hối hận về những hành động bẩn thỉu của mình mà thôi...

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả mọi tôn giáo tín ngưỡng đều tồn tại trên cùng một đất nước, nên tất cả đều phải tuân theo những gì pháp luật quy định, không được vi phạm. Còn kẻ nào mà xuyên tạc sự thật, kích động, xúi dục, đầu độc xã hội bằng những lời nói, hành động bẩn thỉu nhằm thực hiện mưu đồ cá nhân, chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thì những kẻ đó sẽ có cái kết cay đắng và thảm bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Bộ mặt thật thực chất của các nhà "dâm chủ" Việt Nam đó là những con đỉa đói, chuyên đi bám bíu những sự kiện lớn để hòng lấy lòng bọn phản động ở nước ngoài, để chúng rót tiền về. Việc bám bíu ở đây thì chẳng có gì tốt đẹp cả, mục đích chính vẫn là xuyên tạc, hướng lái dư luận theo một chiều hướng khác với sự thật, minh chứng chính là sự kiện Formosa như bài viết đã nêu. Vì là làm việc cho đám phản động cho nên những việc chúng làm chỉ muốn phá hoại đất nước, phá hoại chế độ.

  Trả lờiXóa
 14. lũ rận chủ, hay những kẻ phản động Chúng là những tên háo danh đến bệnh hoạn, tự tâng bốc nhau với những cái danh khiến người có hiểu biết phải phát ngượng như "ngôi sao dân chủ", "anh hùng tranh đấu", "tù nhân lương tâm"...; suốt ngày lướt web, lên mạng, soi mói chuyện về một số ít kẻ do thiếu tu dưỡng, rèn luyện, ăn chơi vi phạm kỷ luật, đạo đức, nhân phẩm nghề nghiệp, tham ô, tham nhũng… rồi đưa thông tin lên mạng rêu rao, quy chụp. Đúng, những kẻ như vậy người dân phải chỉ mặt, vạch tên, cần phải lên án, cần phải trừng trị; Đảng, Chính phủ, nhân dân quyết không tha thứ, nhưng nếu để bình luận với một dụng ý xấu, quy kết đó là bản chất của chế độ, của Nhà nước này hòng đánh lạc hướng dư luận, kích động lòng hận thù, che đậy những việc làm, những hành động xấu xa thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. lũ rận chủ, hay những kẻ phản động Chúng là những tên háo danh đến bệnh hoạn, tự tâng bốc nhau với những cái danh khiến người có hiểu biết phải phát ngượng như "ngôi sao dân chủ", "anh hùng tranh đấu", "tù nhân lương tâm"...; suốt ngày lướt web, lên mạng, soi mói chuyện về một số ít kẻ do thiếu tu dưỡng, rèn luyện, ăn chơi vi phạm kỷ luật, đạo đức, nhân phẩm nghề nghiệp, tham ô, tham nhũng… rồi đưa thông tin lên mạng rêu rao, quy chụp. Đúng, những kẻ như vậy người dân phải chỉ mặt, vạch tên, cần phải lên án, cần phải trừng trị; Đảng, Chính phủ, nhân dân quyết không tha thứ, nhưng nếu để bình luận với một dụng ý xấu, quy kết đó là bản chất của chế độ, của Nhà nước này hòng đánh lạc hướng dư luận, kích động lòng hận thù, che đậy những việc làm, những hành động xấu xa thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 16. bản chất của chúng cũng chỉ là những đứa hám tiền của ngoại bang thôi,hoặc là những đứa tư tưởng bất mãn bị lôi kéo và hoạt động vs cái lí tưởng hoang đường có thể lật đổ được cộng sản chứ chả có đc gì đặc biệt khác cả

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là chỉ có lũ rận mạt hạng mới có thể bịa đặt như vậy được. Không hiểu sao cái lũ rận lại có thể đơm đặt câu chuyện để lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin như vậy thì đúng là không có trò bẩn thỉu nào chúng không làm.

  Trả lờiXóa
 18. Vẫn là những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vô căn cứ, thiếu thiện chí để hòng làm hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước, những người đứng đầu các cơ quan nhà nước. Đó là chiêu trò thường thấy của lũ bán nước này.

  Trả lờiXóa
 19. Vẫn là cái giọng điệu xuyên tạc, vô căn cứ của lũ rận chủ phản quốc đây mà. Vậy mà không hiểu tại sao vẫn có người bị chúng lừa gạt mà tin theo những thông tin lừa đảo như vậy được nhỉ? Đó là một điều mà chúng ta cần phải sửa chữa, nếu như không muốn các thế lực thù địch có cơ hội để xóa bỏ nền độc lập mà ông cha ta đã đánh đổi bằng máu và nước mắt.

  Trả lờiXóa
 20. Các nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Cái lũ rận bẩn này thì có gì mà chúng không bịa ra được, chỉ nhằm để dân hiểu sai hiểu không đúng từ đó sinh ra mâu thuẫn trong quần chúng nhân dân. Nếu như người dân không tỉnh táo tiếp cận thông tin thì việc bị chúng lừa gạt là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 22. Có thể thấy trong những năm qua hoạt động đấu tranh dân chủ tự xưng đã được một số tổ chức, cá nhân ráo riết tiến hành các hoạt động nhằm kích động, chống phá gây nguy hại đến tình hình phát triển, ổn định của đất nước. Một số tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đã khoác trên mình cái vỏ bọc dân chủ điên cuồng chống phá thực hiện mưu đồ của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Lâu nay, trên một số diễn đàn mạng và các trang báo “lá cải”, các nhà “dân chủ” dởm liên tục tung tin xuyên tạc, bóp méo sự thật liên quan đến các vấn đề về tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam với mục đích lòe bịp dư luận, kích động một số người nhẹ dạ cả tin vào các hoạt động gây rối. Chúng ta cũng chẳng lạ gì với những chiêu trò bẩn thỉu này của đám rân.

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Chúng ta có thể thấy, khi mà Đảng và Nhà nước làm được việc gì cho nhân dân, cho đất nước thì chúng coi điều đó là hiển nhiên, mặc nhiên có. Và chúng mặc nhiên được dùng, chúng tự nhiên có được những điều đó. Nhưng khi có việc gì chưa ổn xảy ra thì chúng ngang nhiên đổ vấy hết lên cho các Đảng viên, cho những người lãnh đạo, và cho Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Cho dù cố gắng đi chăng nữa thì những hoạt động đó cũng đi vào lối cụt, bị lãng quên bởi sự xấu xa và bịp bợm và hơn hết điều đó đi ngược lại với quyền và lợi ích của dân tộc. Điều mà nhân dân Việt Nam, những con người luôn mang trong mình một niềm tin yêu đất nước sẽ tự tay bóc mẽ, tẩy tray.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta có thể thấy, tuy “cùng hội, cùng thuyền” nhưng nội bộ các nhà “dân chủ” dởm luôn mâu thuẫn, lục đục vì chia chác quyền lợi không đều nhau. Trên nhiều diễn đàn mạng, các nhà “dân chủ” dởm còn công khai hạ uy tín lẫn nhau. Chính những xung đột ấy đã lại càng làm lộ rõ bản chất thực sự của họ, rằng cái họ cần là “lợi ích” chứ không phải vì “nhân quyền” như họ vẫn tuyên bố.

  Trả lờiXóa
 28. Một số tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đã khoác trên mình cái vỏ bọc dân chủ điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, dù cố gắng đi chăng nữa thì những hoạt động đó của chúng sẽ nhanh chóng bị xã hội đào thải mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất dễ để nhận diện thủ đoạn của các nhà “dân chủ” dởm đó là trong các bài viết của họ bao giờ cũng là những lời kêu ca, phàn nàn về các vấn đề trong xã hội. Trên có sở xuyên tạc, bóp méo sự thật, các nhà “dân chủ” dởm luôn tự nhận mình là người đấu tranh vì nhân quyền hoặc vì công lý để quy kết lỗi cho người này hay người khác.

   Xóa
 29. Đám dân chủ thường lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để rồi chúng tiến hành tập trung thực hiện các đòn chiến tranh tâm lý, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lợi dụng những hạn chế, yếu kém trong quản lý xã hội và những vấn đề bức xúc trong đời sống nhân dân để lôi kéo, kích động gây ra sự bất ổn ở cơ sở. Tuy vậy, chỉ cần nhân dân không mù quáng nghe theo những lời xúi giục của chúng thì tất cả những thứ đó sẽ chẳng thể có tác dụng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ