Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

CAO THỦ CHÉM GIÓ, CÂU LIKE KIẾM TIỀN HẢI NGOẠI

Ngày 25/12/2016, facebook “Góc nhỏ quê hương” kiếm ảnh chế như trên. Tôi e rằng, tên này thật sự mù tịt về lịch sử, Xin hỏi rằng, VNCH - một chế độ bất nhân, bất nghĩa phá hoại hòa bình độc lập nhẽ ra nước ta đã có được từ sau 7/5/1954. Thử hỏi bất nhân, bất nghĩa như vậy làm sao nhân dân không vùng lên đạp đổ.


Cùng ngày, facebook “Bạch Hoàng Tuấn” đã nhanh chóng thể hiện mình là một kẻ biết chế ảnh, biết sử dụng công nghệ photoshop. Hơn nữa còn biết copy paste nội dung báo chí đăng để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội tại Việt Nam. Đúng là thiên hạ người ta nói cấm có sai, bọn chuyên đi photoshop để đăng bài có liên quan chính trị, thì 100% là nghe theo lời người khác, xong việc nó vứt cho tý tiền như kiểu chó ngáp được mẩu xương.


“Danh Le”, đối tượng chuyên gia ép cung, dùng nhục hình. Tôi và bạn hoàn toàn có thể đồng ý như vậy nếu như suy ra từ bài viết của “Danh Le”. Đã không hiểu luật thì chớ lại xuyên tạc, vu cáo linh tinh, luyên thuyên, không ai bị coi là có tội khi chưa có bản án của tòa án có hiệu lực pháp luật. Đã ngu thì đăng bài ít thôi, nhớ rằng, bản thân mình hãy lo trước đi, không khéo lại vào tù vì tội vu khống đấy.Fanpage đậm mùi phản động, ngày 22/12/2016 đang bài không kiểm chứng. Với bài viết này ta hoàn toàn có thể xác định thủ đoạn thường sử dụng của số đối tượng chống đối là lợi dụng thời điểm có ý nghĩa chính trị để chống phá; lợi dụng tin tình hình chưa kiểm chứng để dựng chuyện theo âm mưu, ý đồ của mình. Sau cùng là để kiếm tiền, đạt mục tiêu chính trị đen tối, thấp hèn.


Mất 50 nghìn tiền nước, được miễn phí wifi thế là đã có thể thực hiện một bài viết rẻ rách, nhạt nhẽo về chính trị của một kẻ mang tên “Ong Thế Quyên”. Tý tuổi đầu mà nhiều chuyện không đâu, cẩn thận lời nói, việc làm đi quá giới hạn là không cứu được đâu, vợ con nó lại khổ suốt ngày không được đi uống cà phê ngoài quán mà dắt nhau vào tù thăm chồng mắc bệnh hoang tưởng chính trị.

Trong không khí những ngày toàn quốc kháng chiến đầy hào hùng, chúng ta tự hào biết bao những khó khăn vất vả của cha ông, của bộ đội, của toàn dân Việt Nam. Thế mà vẫn còn tồn tại những kẻ đang trực tiếp hưởng thụ thành quả sau 7ại0 năm toàn quốc kháng chiến l có lời nói, việc làm chống lại sự nghiệp kháng chiến của nhân dân chúng ta. Chúng ta phỉ nhổ vào mặt bọn nhanh tay hơn não bọn dư luận viên chống đối, phản động.

NHÂN THẮNG

10 Nhận Xét :

 1. Những kẻ này cần phải sớm bị xử lý, mạng tay, thật mạnh tay, không thể để cho chúng tiếp tục lộng ngôn như vậy nữa, dù có là tự do ngôn luận nhưng cái gì cũng phải có mức độ của nó thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ chỉ ăn bằng cách đi xuyên tạc, bịa đặt các vấn đề chính trị, xã hội tại Việt Nam, thì sớm muộn gì cũng sẽ có báo ứng. Việc gì xấu không bao giờ tồn tại mãi mãi, do vậy chúng ta lên bình tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt trước lời lẽ, luận điệu kiểu này của bọn phản động...

  Trả lờiXóa
 3. Không thể hiểu được chúng nghĩ thế nào mà có thể tượng tượng ra những bài viết như vậy. Hoàn toàn đều là bịa đặt, viết sai sự thật. Mong mọi người cảnh giác và để ý, tránh bị những thông tin của những đối tượng như kia làm mình bị nhầm lẫn.

  Trả lờiXóa
 4. Những con người dùng ba cái chiêu trò bẩn thỉu để góp nhặt những đồng tiền bố thí từ nước ngoài, những thông tin đả kích, nói xấu chế độ lãnh đạo Đẩng và NN ta ngày càng phổ biến trong một số những bộ phận con người ngu si, hám lợi mà quên đi rằng mình là dân Việt Nam một dân tộc quật cường yêu nước truyền thống từ bao đời nay.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ