Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

HÃY CẢNH GIÁC !

Cách đây khoảng 2 tuần, trên mạng xuất hiện clip ngắn quay cảnh cháu bé 2t người Campuchia bị kẻ đốn mạt tên Dũng hành hạ dã man. Đoạn clip chỉ dài khoảng vài phút mà tôi đã phải mất mấy lần tắt đi, bật lại, cuối cùng vẫn ko dám xem hết vì sự căm phẫn dồn ứ lên cổ. May thay, sau vài ngày tung clip lên, kẻ biến thái cả về ngoại hình lẫn nhân cách ấy đã bị bắt giữ. Rồi hắn sẽ bị trừng phạt đích đáng cho những gì mà hắn đã gây ra.Vài ngày sau, tôi lại rơi nước mắt xót xa, cả căm uất, xen lẫn lo sợ khi ngay tại Chương Mỹ, 1 cháu bé gái mới học lớp 3 đã bị kẻ đồi bại dí dao vào cổ xâm hại tình dục, khiến bộ phận sinh dục bị chảy máu. Điều đáng ngại là cháu bé bị xâm hại ngay tại khu vệ sinh của nhà trường, khi thầy cô, bạn bè đang say sưa trên lớp. Trong khi, trường có đầy đủ tường bao, có bảo vệ. Kể từ hôm đó, ngày nào tôi cũng lên mạng tìm thông tin để xem kẻ bịt mặt nhưng ko bịt được cái tâm hồn dã thú ấy đã bị bắt chưa. Song, đến giờ, gần 2 tuần trôi qua, thông tin mới nhất vẫn chỉ là: Lãnh đạo thành phố chỉ đạo khẩn trương làm rõ...!?!


Còn chưa hết hoang mang vì 2 vụ việc liên tiếp kể trên thì hôm nay, thấy người ta xôn xao trước thông tin M " béo", kẻ bị bắt ở Mỹ vì tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên đã mãn hạn tù và được trục xuất về nước. Theo báo chí đưa tin, ngay khi về nước, cậu ta đã gửi lời chào mọi người và hẹn sẽ liên lạc lại. Với thái độ này, tự nhiên tôi cảm thấy 9 tháng ngồi tù tại Mỹ chưa khiến kẻ biến thái này thay đổi. Có điều, về mặt pháp lý, tên này vẫn là 1 công dân bình thường khi trở về Việt Nam và ko chịu bất cứ sự quản thúc, cấm đoán hoặc hình phạt thể xác nào.

Một thống kê uy tín cho biết: cứ 4 bé gái có 1 bé bị xâm hại tình dục. Ở nước ta, chỉ trong 5 năm (2011-2015), đã có 5.300 vụ xâm hại tình dục trẻ em bị phát hiện. Còn những vụ xâm hại ko bị phát hiện chắc chắn lớn hơn nhiều.

Như vậy, dù muốn hay không, con bạn, con tôi vẫn hàng ngày phải đối mặt với nguy cơ bị xâm hại. Nhất là khi kẻ bịt mặt ở Chương Mỹ chưa bị bắt, hay kẻ biến thái vừa trở về từ Mỹ ko bị chịu bất cứ sự quản thúc nào, vẫn nhơn nhơn như vừa trải qua 1 chuyến du lịch dài ngày.

Không còn cách nào khác, chúng ta phải tự bảo vệ con mình và hướng dẫn đám trẻ cách phòng ngừa, ứng phó. 

Nhưng trước hết, tôi nghĩ, phải cho con mình cách ly khỏi những kẻ biến thái kia đã. Và không nên dành cho hắn bất cứ sự bao dung nào. Nếu bao dung không đúng chỗ, rất có thể chính chúng ta sẽ bị trả giá.

Chiến Văn 

13 Nhận Xét :

 1. dm một lũ biến thái bệnh hoạn.nứng quá thì bỏ ra vài trăm mà đi đá phò.ko có tiền thì bật sex mà quay tay cho thỏa mãn cảm hứng nhé.mà có đi hiếp thì hiếp mấy mụ già già u25 trở lên đi.chừa bọn con nít ra đi mấy thằng bệnh à.nó ảnh hưởng và để lại nghiệp nặng lắm đấy.đm một lũ bệnh hoạn này phải có cái chế tài xử lí nặng vào thì chúng mới sợ đc

  Trả lờiXóa
 2. Một con người đã có hành vi pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của người Việt trong mắt các nước khác trên thế giới đáng nhẽ ra phải nhận được những lời chỉ trích từ phía nhân dân cũng như người hâm mộ, thế nhưng trái lại anh ta lại được chào mừng một cách nồng nhiệt. Khi đăng bức ảnh lên mạng xã hội facebook thì caption (lời dẫn) của anh ta chỉ có đúng nội dung là cảm ơn mọi người. Ý như rằng anh ta chẳng làm gì sai cả và cảm ơn người hâm mộ đã bên cạnh anh cùng anh vượt qua khó khăn vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Đề cao cảnh giác lúc nào cũng tốt hơn là đi giải quyết hậu quả đáng tiếc sảy ra, hãy bảo vệ con trẻ của mình trước những mối nguy hại từ xã hội, hãy dậy con trẻ biết tự vệ, biết tự bảo vệ mình trước những hiểm họa có thể sảy ra.

  Trả lờiXóa
 4. Xã hội thì lúc nào cũng sẽ có người tốt người xấu, vậy nên phải biết tự bảo vệ mình trước. Hãy giúp trẻ nâng cao nhận thức để có thể tránh khỏi những tình huống như thế có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu sao trên đời này còn có những kẻ khốn nạn, ghê tởm như vậy. Những hành động mà chúng làm chẳng khác nào súc vật cả. Hơn ai hết mỗi bậc phụ huynh chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước những tên biến thái như cái tên dũng này, mong rằng nhà nước ta sẽ có những hình phạt, quy định nặng hơn cho những hành vi bệnh hoạn này.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ biến thái như thế này cần phải có những biện pháp xử lý thật nặng thì chúng mới nhận ra được cái sự khốn nạn của mình. Phải như vậy thì những kẻ khác mới nhìn vào mà sợ, không vi phạm nữa. Nhưng trước hết, biện pháp tốt nhất là mỗi chúng ta cần phải tự bảo vệ mình và những người thân xung quanh.

  Trả lờiXóa
 7. Ấu dâm là loại tội phạm nguy hiểm, những ai đã xem phim Hope hay Silenced của HQ sẽ thấy nó nguy hiểm và kinh tởm đến mức nào. Pháp luật cần quy định cụ thể hơn về tội phạm này và người dân cũng cần phải có kiến thức về nó. Đừng để xảy ra những vụ việc thương tâm như bên Hàn Quốc, bị dư luận bỏ quên, phải đợi đến khi điện ảnh lên tiếng mới nhìn nhận lại nó.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ