Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

HỒNG QUYỀN, CÔNG HUÂN - CHÍ PHÈO THỜI HIỆN ĐẠI NÚP BÓNG NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ

Vu cáo, vu khống hẳn không ai lạ với bản chất quen thuộc của những kẻ núp bóng đấu tranh dân chủ, tự do và nghìn lẻ các vụ việc ... đều đổ thừa cho lực lượng công an Nhân dân.


Nghìn lẻ các vụ việc của những kẻ núp bóng dân chủ, tự do dù có sự việc xảy ra hay do ảo tưởng thì câu kết vẫn là đổ lỗi cho chính quyền, nhà nước, nhất là lực lượng công an Nhân dân. Từ việc chiếc khóa cửa bị đổ keo, chiếc cửa bị vẽ sơn, đến ảo giác "bị công an dọa giết" và mới đây nhất là Đinh Hồng Quyền (Vinh) và Nguyễn Công Huân (Nghệ An) bị đánh họ đều cho rằng do lực lượng công an gây ra. Không lẽ, cứ ai bị đánh, hiếp, trộm cắp, giết người,... ở đâu đều do công an làm ? Thật nực cười cho thói "quen đổ thừa" do cố ý không phải do "ảo tưởng". 

Chí phèo thời hiện đại Đinh Hồng Quyền la làng kêu đau trên mạng xã hội


Mục đích của những kẻ núp bóng dân chủ, nhân quyền, tự do là nhằm hạ bệ chính quyền, Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang trong đó có lực lượng Công an Nhân dân. Theo đó, chúng tìm đủ mọi cách, làm mọi việc bất chấp việc đó là đúng hay sai, có thật hay không có thật. Để làm được điều này, một mặt chúng săn lùng tin tức, hình ảnh sẵn có trên mạng internet để tiến hành bôi xấu mặt khác, chúng sử dụng kịch bản tạo dựng thông qua trò cắt ghép, lắp ghép và ăn vạ. 

Ăn vạ ở Việt Nam có lẽ ngoài tác phẩm "Chí phèo" của Nam Cao thời trước năm 1945 thì nay ở thế kỷ 21 những tác phẩm ăn vạ được kế tục và tiếp diễn do chính những kẻ núp danh đấu tranh dân chủ, nhân quyền viết và thể hiện. Hai nhân vật, Đinh Hồng Quyền và Nguyễn Công Huân vừa là tác giả vừa là đạo diễn vừa là diễn viên trong vai ăn vạ. Không hiểu, chúng bị ai đánh, đánh ở đâu, đánh như thế nào,... mà chỉ thấy một vài hình ảnh tô vẽ rồi cho rằng bị công an đánh. Điều lạ, cả hai nhân vật "chí phèo thời hiện đại" không hề có một chứng cứ, dấu tích gì chứng minh là do công an làm nhưng chúng lại khăng khẳng khẳng định và ăn vạ "kêu đau đớn" trên mạng xã hội.


Chí phèo thời hiện đại Nguyễn Công Huân la làng kêu đau trên mạng xã hội


Những bộ mặt "chí phèo thời hiện đại" quen thuộc trong làng đấu tranh núp bóng vì dân chủ, nhân quyền, tự do, tôn giáo,... vẫn coi "ăn vạ" theo kiểu chí phèo làm phương thức đấu tranh để vừa tự bảo vệ mình vừa tuyên truyền, nói xấu, vu khống hạ bệ uy tín của chính quyền, Đảng, lực lượng vũ trang, trong đó có lực lượng Công an Nhân dân. Do đó, chúng tận dụng mọi cơ hội để ăn vạ và thậm chí cả những câu chuyện do "ảo tưởng" mà có. Cơ hội để chúng vu vạ, nói xấu lực lượng công an và các lực lượng khác khi chúng tiến hành tụ tập đông người, gây rối mặc dù do chúng tự ngã nhưng lại có được những màn kịch "rất đau thương" để ăn vạ và làm cho nhiều người tưởng nhầm sự việc là thật. Cũng như vậy, Đinh Hồng Quyền và Nguyễn Công Huân có thể do tự gây hoặc mâu thuẫn với một ai đó dẫn đến gây lộn, vết thương trên người thì chẳng có gì nhưng chúng vẫn hướng lái câu chuyện và dẫn dắt câu chuyện để đổ lỗi cho lực lượng chấp pháp.

Bản chất của những kẻ núp bóng dân chủ ở Việt Nam người dân không lạ gì nhưng những hệ lụy mà chúng tạo dựng thông qua những kịch bản "ăn vạ" có tác động không nhỏ đến nhận thức của con người, nhất là thế hệ trẻ làm cho hình ảnh lực lượng Công an Nhân dân xấu đi trước công chúng, trước Nhân dân. Để đấu tranh với những kẻ chuyên ăn vạ, trên mạng xã hội nhiều người đã dày công tìm kiếm những bức ảnh gốc, clip ban đầu và đi tìm hiểu sự việc để chứng minh rằng đó là trò "ăn vạ" nhằm bóc trần bản chất thật của những kẻ núp bóng tự do, dân chủ, nhân quyền. Những kẻ chuyên gieo giắc "trò bẩn" thì sớm hay muộn cũng gặp phải sự trừng trị của pháp luật.

Lan Anh 

39 Nhận Xét :

 1. Chuyện quả thật rất là nực cười, khi mà đi đổ thừa cho ai không đổ lại đổ cho lực lượng thực thi luật pháp, mà không phải một hai lần gì đâu mà hầu như rất nhiều lần rồi, cứ hễ bị thế nào cái là lại đổ cho công an hết.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của những kẻ núp bóng dân chủ như Hồng Quyền Công Huân ở Việt Nam người dân không lạ gì nhưng những hệ lụy mà chúng tạo dựng thông qua những kịch bản "ăn vạ" có tác động không nhỏ đến nhận thức của con người, nhất là thế hệ trẻ làm cho hình ảnh lực lượng Công an Nhân dân xấu đi trước công chúng, trước Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là Chí Phèo thời hiện đại nhỉ, giờ đây Chí Phèo không còn ăn vạ, đổ thừa cho Bá Kiến nữa rồi, mà giờ "Chí Phèo hiện đại" lại đi đổ thừa cho những người thực thi pháp luật. Không biết với tình tiết này chúng ta nên vui hay nên buồn đây. Nhưng mà trước hết thì thấy rất buồn cười bởi cái tư duy ngớ ngẩn của đám chí phèo mới này. Bởi ăn vạ lực lượng thực thi pháp luật thì chúng sẽ được hiểu ngay là những kẻ vi phạm chứ ai rảnh hơi đâu mà lo cho chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích của những kẻ núp bóng dân chủ, nhân quyền, tự do là nhằm hạ bệ chính quyền, Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang trong đó có lực lượng Công an Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Những bộ mặt "chí phèo thời hiện đại" quen thuộc trong làng đấu tranh núp bóng vì dân chủ, nhân quyền, tự do, tôn giáo,... vẫn coi "ăn vạ" theo kiểu chí phèo làm phương thức đấu tranh để vừa tự bảo vệ mình vừa tuyên truyền, nói xấu, vu khống hạ bệ uy tín của chính quyền, Đảng, lực lượng vũ trang, trong đó có lực lượng Công an Nhân dân. Do đó, chúng tận dụng mọi cơ hội để ăn vạ và thậm chí cả những câu chuyện do "ảo tưởng" mà có. Cơ hội để chúng vu vạ, nói xấu lực lượng công an và các lực lượng khác khi chúng tiến hành tụ tập đông người, gây rối mặc dù do chúng tự ngã nhưng lại có được những màn kịch "rất đau thương" để ăn vạ và làm cho nhiều người tưởng nhầm sự việc là thật.

  Trả lờiXóa

 6. Mục đích của những kẻ núp bóng dân chủ, nhân quyền, tự do là nhằm hạ bệ chính quyền, Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang trong đó có lực lượng Công an Nhân dân. Theo đó, chúng tìm đủ mọi cách, làm mọi việc bất chấp việc đó là đúng hay sai, có thật hay không có thật. Để làm được điều này, một mặt chúng săn lùng tin tức, hình ảnh sẵn có trên mạng internet để tiến hành bôi xấu mặt khác, chúng sử dụng kịch bản tạo dựng thông qua trò cắt ghép, lắp ghép và ăn vạ. Chúng đúng thật là giống chí phèo mà, nhưng không chúng còn chẳng bằng chí phèo nữa, bởi đến cuối đời chí phèo còn biết nhận ra mình sai, nhưng một số kẻ rận chủ đến lúc chết chúng vẫn không biết đâu là đúng đâu là sai..

  Trả lờiXóa
 7. ôi lại là những con người như thế này thì làm sao hiểu được những giá trị lợi ích của những điều quan trọng trong xã hội chứ, chỉ biết nằm trực ăn vạ xong rồi kiếm tiền thế thôi sao có phải là một thứ đáng để làm đâu chứ thật sự không có một điều tốt đẹp trong những con người này cả

  Trả lờiXóa
 8. thời này đang xuất hiện những con người như chí phèo thời nay quá nhiều nhưng mà điều kì lạ là nói tới từ những con người quá quen thuộc với sự vu khống để đấu tranh vì tiền của chúng ma quên mất là đấy là một điều không nên , chứ ăn vạ như thế thì ai cho tiền chứ , cần phải cho chúng một bài học

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của lũ rận chủ là không từ bất cứ thủ đoạn nào để vu khống, bịa đặt, hạ uy tín của lực lượng công an cũng như nói xấu các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước ta. Trong các cuộc tụ tập đông người, chúng luôn kiếm cớ để tự xô xát, tự làm mình bị thương rồi khóc lóc trên mạng xã hội, cho rằng công an đàn áp, đúng là lũ rận vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 10. Lũ rận chủ luôn tìm mọi cơ hội, thủ đoạn ăn vạ nhằm vu khống công an đánh người, chúng lu loa rằng Công an giả dạng côn đồ hành hung chúng, đồng thời chúng nhanh chóng tung ảnh mặt mũi bê bét máu rồi chú thích rằng bị CA đánh nhằm mục đích tố cáo chính quyền đàn áp các nhà dân chủ. Giới rận chủ trong nước, đám phản động nước ngoài nhân cơ hội khai thác triệt để hình ảnh phản cảm này, để tố cáo chính quyền VN. Đúng là lũ vô đạo đức, thủ đoạn

  Trả lờiXóa
 11. Thaibinhquetoi23415:31 8 tháng 12, 2016

  Với những kẻ phản động, lũ rận chủ thì chiêu trò nào chúng cũng sử dụng đề thực hiện hành vi chống phá chế độ ta, từ việc núp bóng dân chủ, lợi dụng quyền tự do, nhân quyền, yêu cây, yêu biển, yêu cá… để thực hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước ta đến việc tụ tập gây rối trật tự công cộng, rồi “ăn vạ” vu cáo cơ quan chức năng đánh đập, hành hạ, tra tấn, dọa giết… Toàn một lũ vô đạo đức, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm

  Trả lờiXóa
 12. Hiện nay những hành vi ăn vạ là cách mà đám Rận đang tập trung triệt để lợi dụng nhằm chĩa mũi nhọn, tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu Chính quyền đặc biệt là Ngành Công an. Đây không phải là chiêu trò mới nhưng đó là một âm mưu thâm độc, một hành vi rất nguy hiểm. Nếu không cảnh giác sẽ có một số người dân, do thiếu thông tin, bị chúng lừa bịp, tưởng là thật, từ đó họ vô tình bị cuốn theo những luận điệu xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt trắng trợn này

  Trả lờiXóa
 13. Tôn trọng tự do, dân chủ không có nghĩa “Dân chủ quá trớn, tự do quá đà”, để cho những kẻ núp danh dân chủ, núp bóng nhân quyền nhằm thực hiện hành vi chống phá đất nước. Đã đến lúc Chính quyền phải ra tay quyết liệt, hãy trừng trị những kẻ có âm mưu chống phá đất nước, bất chấp pháp luật, giở trò ăn vạ nhằm vu khống công an như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 14. Người tử tế17:44 8 tháng 12, 2016

  Để đấu tranh với những kẻ chuyên ăn vạ, trên mạng xã hội nhiều người đã dày công tìm kiếm những bức ảnh gốc, clip ban đầu và đi tìm hiểu sự việc để chứng minh rằng đó là trò "ăn vạ" nhằm bóc trần bản chất thật của những kẻ núp bóng tự do, dân chủ, nhân quyền. Những kẻ chuyên gieo giắc "trò bẩn" thì sớm hay muộn cũng gặp phải sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của những kẻ núp bóng dân chủ ở Việt Nam người dân không lạ gì nhưng những hệ lụy mà chúng tạo dựng thông qua những kịch bản "ăn vạ" có tác động không nhỏ đến nhận thức của con người, nhất là thế hệ trẻ làm cho hình ảnh lực lượng Công an Nhân dân xấu đi trước công chúng, trước Nhân dân. Vì vậy mọi người chúng ta phải hết sức tỉnh táo để nhận định đúng sai, từ đó phê phán những hành động sai trái của chúng...

  Trả lờiXóa
 16. Những bộ mặt "chí phèo thời hiện đại" quen thuộc trong làng đấu tranh núp bóng vì dân chủ, nhân quyền, tự do, tôn giáo,... vẫn coi "ăn vạ" theo kiểu chí phèo làm phương thức đấu tranh để vừa tự bảo vệ mình vừa tuyên truyền, nói xấu, vu khống hạ bệ uy tín của chính quyền, Đảng, lực lượng vũ trang, trong đó có lực lượng Công an Nhân dân. "Chí phèo" thì mãi cũng chỉ là "chí phèo", làm sao mà làm được trò gì!

  Trả lờiXóa
 17. Mục đích của những kẻ núp bóng dân chủ, nhân quyền, tự do là nhằm hạ bệ chính quyền, Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang trong đó có lực lượng Công an Nhân dân. Theo đó, chúng tìm đủ mọi cách, làm mọi việc bất chấp việc đó là đúng hay sai, có thật hay không có thật. Để làm được điều này, một mặt chúng săn lùng tin tức, hình ảnh sẵn có trên mạng internet để tiến hành bôi xấu mặt khác, chúng sử dụng kịch bản tạo dựng thông qua trò cắt ghép, lắp ghép và ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 18. Những bộ mặt "chí phèo thời hiện đại" quen thuộc trong làng đấu tranh núp bóng vì dân chủ, nhân quyền, tự do, tôn giáo,... vẫn coi "ăn vạ" theo kiểu chí phèo làm phương thức đấu tranh để vừa tự bảo vệ mình vừa tuyên truyền, nói xấu, vu khống hạ bệ uy tín của chính quyền, Đảng, lực lượng vũ trang, trong đó có lực lượng Công an Nhân dân. Do đó, chúng tận dụng mọi cơ hội để ăn vạ và thậm chí cả những câu chuyện do "ảo tưởng" mà có. Cơ hội để chúng vu vạ, nói xấu lực lượng công an và các lực lượng khác khi chúng tiến hành tụ tập đông người, gây rối mặc dù do chúng tự ngã nhưng lại có được những màn kịch "rất đau thương" để ăn vạ và làm cho nhiều người tưởng nhầm sự việc là thật. Cũng như vậy, Đinh Hồng Quyền và Nguyễn Công Huân có thể do tự gây hoặc mâu thuẫn với một ai đó dẫn đến gây lộn, vết thương trên người thì chẳng có gì nhưng chúng vẫn hướng lái câu chuyện và dẫn dắt câu chuyện để đổ lỗi cho lực lượng chấp pháp.

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất của những kẻ núp bóng dân chủ ở Việt Nam người dân không lạ gì nhưng những hệ lụy mà chúng tạo dựng thông qua những kịch bản "ăn vạ" có tác động không nhỏ đến nhận thức của con người, nhất là thế hệ trẻ làm cho hình ảnh lực lượng Công an Nhân dân xấu đi trước công chúng, trước Nhân dân. Để đấu tranh với những kẻ chuyên ăn vạ, trên mạng xã hội nhiều người đã dày công tìm kiếm những bức ảnh gốc, clip ban đầu và đi tìm hiểu sự việc để chứng minh rằng đó là trò "ăn vạ" nhằm bóc trần bản chất thật của những kẻ núp bóng tự do, dân chủ, nhân quyền. Những kẻ chuyên gieo giắc "trò bẩn" thì sớm hay muộn cũng gặp phải sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Để xây dựng và tiến đến một xã hội dân chủ tiến bộ hơn nữa là vấn đề mang tính quy luật, quy luật vận động của xã hội. Nhưng quy luật ấy không có cơ sở, tiền đề nào dành cho những màn diễn hời hợt, chạy theo đuôi thực tế của hành vi núp dưới những chiêu trò giả tạo "đấu tranh" để gây rối, làm phức tạp tình hình

  Trả lờiXóa
 21. Đấu tranh để xây dựng và phát triển, để hoàn thiện hơn, đừng "đấu tranh" như một thằng hề, một con rối. Và "đấu tranh" như thế còn đang làm xấu đi, mất đi, biến dạng đi hình ảnh của chú hề, con rối trong đời sống văn hoá nghệ thuật. Đấu tranh như thế là phá hoại một cách có hệ thống và toàn diện.

  Trả lờiXóa
 22. Thật nực cười cho mấy vị rận chủ này.Có nhiệt huyết đóng góp cho dân tộc thì phải có hiểu biết, luôn nâng cao trình độ mọi mặt, luôn trau dồi phẩm chất đạo đức và có sự quan sát, phân tích, đánh giá tình hình sao cho sâu rộng. Có như vậy "đấu tranh" mới thiết thực, mới vì dân, mới đúng, mới trúng các nội dung, vấn đề yêu cầu đặt ra.

  Trả lờiXóa
 23. Đám rận này suốt ngày hót hay nhưng quan trọng là chúng đâu có vì cái đất nước này đâu, vì đất nước thì phải góp sức xây dựng đất nước, đằng này toàn tìm cách phá với chống đối, vấn đề là ở mục đích khi chúng thực hiện việc này ấy

  Trả lờiXóa
 24. Dân chủ gì những kẻ này. Chúng nhận tiền để phá hoại đất nước ta, chứ chúng không quan tâm gì đến "dân chủ. nhân quyền" như chúng nói. Chống càng nạnh thì tiền càng nhiều. Mọi người cần cảnh giác.đám này thử không có tiền xem, có mà đi theo dân chủ với nhân quyền, không có tiền thì làm gì có ai tham gia mấy cái hoạt động vô bổ mất thời gian như thế.

  Trả lờiXóa
 25. Một xã hội phát triển bền vững khi mọi người biết phát huy tính đoàn kết trong toàn thể cộng đồng. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó những con sâu, con mọt của xã hội tìm đủ mọi cách chống phá để kiếm lợi riêng cho mình. Và cái bản chất giả tạo, lừa bịp người dân của chúng cũng đã bị bóc trần, chẳng ai tin vào những hoạt động giả danh đấu tranh cho dân chủ của chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 26. Hội dân chủ này thực chất chỉ là hội đấu tranh vì quyền lợi đồng tiền của chúng mà thôi, như vậy là chúng đang làm đất nước hỗn loạn, làm sự thật thay đổi, dẫn đến người dân có một cuộc sống bị sáo trộn ấy chứ. Cái đám này theo như mình thì nên tống hết chúng vào tù đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 27. Đừng diễn trò nữa các rận chủ ạ.Tôi thừa nhận đất nước còn nhiều bất cập với những chính sách chưa được đúng đắn. Nhưng với một đất nước còn non trẻ, cùng với đó là sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân rất rõ ràng. Còn cái gọi là dân chủ do những người kia cố tình đấu tranh thực chất chỉ là chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Mục đích cuối cùng của đám giận chủ này chỉ là vì đồng tiền do các nước tư bản phương tây phát cho mà có thể bất chấp, mong muốn đất nước hỗn loạn, người dân lầm than để có lợi cho các nước đó thôi mà. Chính vì thế người dân mình cần phải đứng lên chống đám này mới được.

  Trả lờiXóa
 29. Các nhà rận chủ chỉ đứng dùng những trò hề núp bóng dưới đấu tranh dân chủ nhằm núp bóng danh nghĩa đấu tranh dân chủ đề thực hiện những hành vi chống phá việt nam ta, điều đó đã được chúng thực hiện cái âm mưu điến biến hòa bình để chống phá việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 30. Lâu nay cộng đồng mạng không còn lạ lẫm gì nhiều kẻ vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà “dân chủ” vì dân vì nước nhưng lại suy đồi về nhân cách, mạt hạng về đạo đức. Từ những chuyện kiện em chửi mẹ như Bùi Hằng hay báng bổ thần tượng dân tộc như Nguyễn Lân Thắng đến trò tung đủ mọi chuyện phòng the hỉ nộ ái ố, ảnh nóng lên mạng như Lê Công Định, Phạm Đoan Trang… Tuy nhiên những chuyện đó chưa ghê tởm bằng việc mới đây, bè lũ “dân chủ” lôi chuyện Cụ Rùa Hồ Gươm ra đi để lợi dụng, để nhạo báng thậm chí là báng bổ một cách bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 31. Có thể nói khó có ngôn từ nào diễn tả hết sự mất dạy, suy đồi về nhân cách của những kẻ vỗ ngực tự xưng nhà “dân chủ” này. Chúng dám đùa cợt, phỉ báng cả hình tượng gắn với tín ngưỡng, tâm linh của biết bao thế hệ người Việt, mặc dù chúng cũng là người Việt, mang dòng máu Việt.

  Trả lờiXóa
 32. Tự tạo cho mình vỏ bọc vì dân chủ, nhân quyền rất thanh cao nhưng thực chất toàn những tên ăn bẩn, nói bẩn. Sống dựa dẫm vào các tổ chức phản động bố thí để rồi làm nô lệ cho chúng sai khiến. Quay sang cắn xé phá hoại đất nước, sống vậy chết cũng không hết nhục.

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ hèn nhát chỉ dám núp bóng ở đằng sau và sủa nhặng lên như những con coi nhà mà không biết chúng đang nói những gì, chúng tự tạo cho mình những vỏ bọc rồi dùng luận điệu xuyên tạc rồi xoi mói vào các sự kiện chính trị của đất nước làm hoang mang trong xã hội

  Trả lờiXóa
 34. Vì khát vọng thái bình là khát vọng muôn đời của người Việt, vì khát vọng ấy mà lớp lớp thế hệ người Việt luôn sát cánh bên nhau chống giặc ngoại xâm, bảo vệ giang sơn bờ cõi. hình ảnh cụ rùa đã trở nên rất đỗi thiêng liêng và gần gũi với người dân cả nước. VÌ thế, những lời lẽ xuyên tạc của tên rận chủ thật ghê tởm và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 35. Vẫn là những câu chuyện cũ, nhảm nhí dựng chuyện hòng lừa gạt người dân, hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng như làm người dân mất niềm tin vào con đường Xã hội chủ nghĩa hiện nay. Âm mưu đen tối này cần phải bị vạch trần, bản chất chống phá rận chủ vì đồng tiền của chúng phải được đưa ra ánh sáng cũng những hành vi vi phạm pháp luật của chúng

  Trả lờiXóa
 36. “Dân chủ” kiểu Mĩ đó cũng không hoàn toàn hợp với người Việt Nam mình, bởi trình độ phát triển con người chúng ta khác với họ và quan trọng nhất là việc phát triển thứ “dân chủ” đó vào Việt Nam cũng chỉ là công cụ gây ảnh hưởng, gây mâu thuẩn trong nội bộ nước ta mà thôi. Để chứng minh thứ “dân chủ” đó hợp với Việt Nam, cần hơn những căn cứ khoa học, căn cứ thuyết phục và tạo cho người khác một con đường cụ thể để thực hiện lý tưởng của mình.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ