Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

LUẬT SƯ VÕ AN ĐÔN TÀI ĐẾN VẬY SAO?

Ngày 17.12.2016 Võ An Đông bài viết xuyên tạc nội dung buổi xét xử đối tượng Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng, phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.Cách viết bài thể hiện tính chất thiếu hiểu biết về pháp luật, học luật mà lại bào chữa như không học luật.

Đôn học K23, đại học luật Tp HCM cơ mà bào chữa như “sit” vậy, dẫn giải quá tào lao, tùm lung. Hẳn nào ngay lập tức dân mạng đã phản bác sự ngu đến khó hiểu của Võ An Đôn. Trong đó một người đang học luật còn một người khả năng là dân mạng nghiệp dư nhưng vẫn còn hiểu biết pháp luạt hơn luật sư Võ An Đôn.


Thật sự thì nếu là Võ An Đôn chắc mình sẽ không báo giờ vác mặt đến đại học luật Tp HCM nữa vì như vậy quá xấu hổ!

Ngoài ra luật sư Võ An Đôn cũng lập ra nhiều tài khoản facebook như: “Đôn An Võ”, “Võ An Đôn”, “An Đôn Võ”, “Văn phòng luật sư Võ An Đôn”, “LS Võ An Đôn fanpage” mà dân mạng đầy rẫy hoài nghi là lập ra liệu có phải để đánh bóng tên tuổi, nâng cao uy tín, mê hoặc người dân thiếu hiểu biết pháp luật. Không biết LS Võ An Đôn tài cao, đức độ đến đâu nhưng e rằng vụ nào LS này bào chữa thì bị cáo đó chuẩn y ngồi tù, đơn cử là vụ án Cấn Thị Thêu hoặc gần đây nhất là vụ Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng.

Về đạo đức hẳn luật sư sẽ hiểu biết hơn người nhưng chưa chắc nhé, Võ An Đôn lần đầu tiên tâm sự, lấy vợ đẻ đái cũng cho xong, hóa ra vợ con đối với y nhạt cũng như nhạt như nước ốc, có cũng như không. Đời phụ nữ lấy Võ An Đôn - luật sư được bao người biết đến vì bào chữa cho các bị cáo lần lượt vào tù thì không biết sẽ đưa đẩy đến đâu.

Tôi quyết định cưới đại một cô thôn nữ, nếu không cưới đại thì có lẽ chị rất có thể gặp được ông chồng giỏi hơn theo đúng nghĩa rồi.

NHÂN THẮNG

13 Nhận Xét :

 1. Có thể nói, bản án cho cả hai đối tượng này là hoàn toàn thích đáng, đây cũng là cái giá phải trả cho những hoạt động chống phá của chúng. Hy vọng rằng sau khi chấp hành hình phạt của mình, các đối tượng này biết ăn năn hối cải, tự sửa chữa để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đây cũng là lời cảnh báo cho những ai đang và sẽ tiếp tục móc nối, tham gia hội, nhóm phản động nhằm chống lại chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các đối tượng rận chủ đang triệt để lợi dụng mạng Internet để xuyên tạc, bịa đặt thông tin, phục vụ cho ý đồ chống phá của chúng. Việc các đối tượng như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Cấn Thị Thêu bị đưa ra xét xử là bài học cho các đối tượng đang âm mưu chống phá, vì đồng tiền mà làm tay sai cho lũ ngoại bang, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành tội đồ của nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. Thaibinhquetoi23421:09 28 tháng 12, 2016

  Chúng ta những người quan tam đến chính trị đều biết đến luật sư Võ An Đôn - một nhà rận chủ ở trong nước chuyên chống phá, đả kích, liên tục tìm cách phá hoại thành quả của đất nước. Nói đến đây chắc ai cũng có thể đoán được rằng, ý đồ của Võ An Đôn khi đăng tải bài viết với nội dung hoàn toàn xuyên tạc, bịa đặt về phiên xét xử của Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các đối tượng rận chủ đang triệt để lợi dụng mạng Internet để xuyên tạc, bịa đặt thông tin, phục vụ cho ý đồ chống phá của chúng. Việc các đối tượng như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Cấn Thị Thêu bị đưa ra xét xử là bài học cho các đối tượng đang âm mưu chống phá, vì đồng tiền mà làm tay sai cho lũ ngoại bang, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành tội đồ của nhân dân

  Trả lờiXóa
 5. Võ An Đôn càng nói càng thể hiện sự ngu dốt về trình độ, qua những luận điệu xuyên tạc của hắn cũng đã thể hiện sự hạn chế về hiểu biết, sự biến chất của một tên rận chủ đội lốt luật sư. Hắn thường quảng cáo rằng mình nhận bào chữa miễn phí cho nhiều người, nhưng đó cũng chỉ là vỏ bọc bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà hắn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.

  Trả lờiXóa
 6. Võ An Đôn là loại luật sư tha hóa về đạo đức nghề nghiệp, hắn có nghề tay trái là tham gia viết bài có nội dung xuyên tạc rồi post lên mạng internet. Võ An Đôn là một trong số ít luật sư biến chất về tư tưởng, không cố gắng rèn luyện tay nghề mà chỉ tập trung vào các hoạt động công kích, nói xấu Nhà nước, cơ quan, tổ chức hay cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 7. Lịch sử chống đối của Võ An Đôn thì đã từ lâu, và lần này Đôn cũng chỉ là thể hiện cái bản năng của mình nữa mà thôi. Việc Trần Anh Kim bị tuyên phạt 13 năm tù là hoàn toàn hợp lý với tội danh mà hắn đã thực hiện.

  Trả lờiXóa
 8. Bác Đôn này mà là sinh viên trường Luật sao....thấy xấu hổ cho trường Luật. Không biết là học luật hay học cái gì để rồi giờ nói vớ vẩn, xuyên tạc trên fb, Bị chính những sv luật thế hệ sau bóc mẽ. Võ An Đôn nên dành thời gian mà học lại Luật đi đừng phí thời gian đi chống phá nhà nước bằng cái đầu tệ hại ấy nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã là luật sư thì phải bảo vệ sự thật, bảo vệ công lý. Chỉ cần làm đúng chức trách và bổn phận thì họ sẽ có được sự tôn trọng của xã hội. Như thế còn hơn nhiều so với cuộc sống xa hoa.

   Xóa

 
Chia sẻ