Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

NGHĨ SAO VỀ HÀNH ĐỘNG CỦA KẺ TỪNG "VÀO TÙ RA TỘI" CHU MẠNH SƠN?

Câu "Vào tù, ra tội" có vẻ đúng với Chu Mạnh Sơn. Tên này từng thụ án 30 tháng tù giam, 1 năm quản chế với tội danh “tuyên truyền chống phá nhà nước” theo điều 88 BLHS. 

Chu Mạnh Sơn đã phải trả giá cho những hành động sai lầm của bản thân trong quá khứ, nhưng có vẻ như hình phạt đó chưa đủ để răn đe, thời gian đó chưa đủ để cải tạo, giáo dục một kẻ như Sơn. 
Tên này đã không lấy đó làm bài học cho mình để thay đổi, thức tỉnh bản thân mà lại tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi thì phải. Đáng lẽ một kẻ như hắn phải lo tu chí làm ăn, làm lại cuộc đời, nhưng hóa ra hắn lại vẫn "tính nào tật nấy", tiếp tục ăn chơi, lười lao động và tiếp tục nhận lời cộng tác với các cá nhân, tổ chức phản động nhằm kiếm tiền qua các hoạt động như: viết bài xuyên tạc, bôi nhọ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành do các tổ chức phản động tổ chức; quay phim chụp ảnh các vụ việc để tung lên mạng kích động người dân. 

Hắn cũng như nhiều kẻ khác tự nhận là đấu tranh cho "tự do, dân chủ, nhân quyền" nhưng thực tế thì hắn chả hiểu cái nước non mẹ gì mấy cái mỹ từ này, đã thế hắn ta còn lúc nào cũng ra vẻ ta đây đấu tranh cho những thứ đó. 

Như hành động mới đây chẳng hạn, có lẽ chẳng cần giải thích nhiều lời làm gì cả, nhìn những hình ảnh này là đủ hiểu cả rồi.

Nguyễn Thành

5 Nhận Xét :

  1. Chu Mạnh Sơn đã phải trả giá cho những hành động sai lầm của bản thân trong quá khứ, nhưng có vẻ như hình phạt đó chưa đủ để răn đe, thời gian đó chưa đủ để cải tạo, giáo dục một kẻ như Sơn.

    Trả lờiXóa
  2. Hắn cũng như nhiều kẻ khác tự nhận là đấu tranh cho "tự do, dân chủ, nhân quyền" nhưng thực tế tiếp tục ăn chơi, lười lao động và tiếp tục nhận lời cộng tác với các cá nhân, tổ chức phản động nhằm kiếm tiền qua các hoạt động như: viết bài xuyên tạc, bôi nhọ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành do các tổ chức phản động tổ chức;

    Trả lờiXóa
  3. Với những đối tượng như Chu Mạnh Sơn mong rằng cơ quan chức năng hãy xử lý nghiêm để làm gương cho kẻ khác. Trong khi người dân miền trung đang khó khăn thì chúng laị lợi dụng lòng yêu nước, kích động người dân biểu tình để nhân những đồng tiền rẻ mạt từ tay bọn phản động

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ