Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

TRÒ KIẾM TIỀN VI PHẠM PHÁP LUẬT NGUY HIỂM

Ngày 21/12/2016, tài khoản Youtube có tên rất kêu “Giải Mật Chính Trị” đăng tải một tập video clip có tựa đề “Tổng cục 2 bao vây phủ chủ tịch, khống chế Trần Đại Quang”. Xét về nhiều nội dung, hình ảnh, tiêu đề trong bối cảnh quyền tự do ngôn luận của Việt Nam thì người dân Việt Nam sẽ rất tò mò với video clip như này. Cụ thể là trong vòng có 05 ngày video clip có tới 24.470 lượt view. Tuy nhiên soi một cách ký lưỡng thì có thật nhiều vấn đề, trong đó đáng chú ý nhất có lẽ chính là vấn đề quảng cáo từ video clip này.

Quảng cáo - công cụ kiếm tiền của đối tượng phản động, chống đối

Làm việc là có tiền, viết bài chống đối chính trị là có tiền, các đối tượng chống đối chính trị đã ngày càng đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, phá hoại nội bộ ta trên môi trường internet. Trước đây, hoạt động này chủ yếu được các tổ chức phản động người Việt lưu vong tại nước ngoài trợ cấp. Tuy nhiên ngày nay, các “đối tượng cực đoan”, trước miếng cơm manh áo của cuộc sống còn bất chấp pháp luật đua đòi tạo ra nhiều video clip có nội dung liên quan đến bí mật chính trị để thu hút người đọc, người xem, nhằm mục đích trên hết là kiềm tiền quảng cáo. Đến đây có thể kết luận mở ra một hướng rất đáng chú ý trong phần lớn các video clip phản động đều có chung mục đích, mục tiêu như vậy. Hay nói khác đi, bản thân người tạo ra video clip đó cũng chả mâu thuẫn lợi ích tý tẹo nào Đảng, Nhà nước, cũng chẳng cần biết người đọc có phản ứng, thay đổi tư tưởng gì không? mà quan trọng nhất là thu hút, kích thích càng nhiều người xem càng tốt và số tiền thu lại càng nhiều.

Tài khoản youtube “Giải mật chính trị” cũng không nằm ngoại lệ

Trong độ dài hơn chục phút của bài viết có tựa đề “Tổng cục 2 bao vây phủ chủ tịch, khống chế Trần Đại Quang” nội dung không có gì mới, toàn câu chuyện công khai, tin lấy từ các nguồn tin không chính thống, sau đó cài vô số đoạn quảng cáo xen lẫn. Tại video clip này có ít nhất quảng cáo sau:

Đây là những thứ clip mà các đối tượng cho là giải mật chính trị. Tôi không biết chúng đang giải mật cái gì từ những clip xen giữa video clip này. Nhưng với tiêu đề, với chút nội dung lợi dung các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích của các tổ chức, cá nhân trong video clip thì tôi chắc chắn rằng chủ tài khoản youtube “Giải mât chính trị” có lẽ đang lo vỡ mật để làm sao thoát khỏi lưới trời pháp luật, điều tra từ cơ quan công an. Chủ tài khoản “Giải mật chính trị” cũng như các đối tượng làm ra, đăng tải, tán phát các video clip có chứa nội dung chính trị nhạy cảm có lẽ chưa bao giờ nghĩ rằng số tiền thu được từ quảng cáo mãi mãi chẳng bao giờ mua được danh dự, tự do khi phải đối mặt với tù tội? Bài học Nguyễn Danh Dũng (Thanh Hóa) tiếp tục sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ cuồng ngôn, lười lao động chân chính và có những tư tưởng tiêu cực, khi cố tình dấn chân vào vết xe đổ trên.

NHÂN THẮNG 

35 Nhận Xét :

 1. Trong thời đại mạng Internet phát triển như hiện nay, các đối tượng phản động đang tích cực lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền. Chúng cứ làm việc là có tiền, viết bài, dàn dựng clip bịa đặt chống đối chính trị là có tiền, các đối tượng chống đối chính trị đã ngày càng đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, phá hoại nội bộ ta trên môi trường internet. Mỗi người dân cần đề cao cảnh giác với thông tin trên môi trường mạng, không nghe theo luận điệu xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 2. Các đối tượng chống đối chính trị đã ngày càng đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, phá hoại nội bộ ta trên môi trường internet. Nào là viết bài xuyên tạc chính sách, giò lại có trò làm clip xuyên tạc cũng kiếm được tiền. Trước đây, hoạt động này chủ yếu được các tổ chức phản động người Việt lưu vong tại nước ngoài trợ cấp. Tuy nhiên ngày nay, các “đối tượng cực đoan”, trước miếng cơm manh áo của cuộc sống còn bất chấp pháp luật đua đòi tạo ra nhiều video clip có nội dung liên quan đến bí mật chính trị để thu hút người đọc, người xem, nhằm mục đích trên hết là kiềm tiền quảng cáo.

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển một cách mạnh mẽ như ngày nay,bên cạnh những lợi ích mà nó đem lại thì đây cũng là công cụ mà những kẻ tự coi mình là nhà dân chủ lợi dụng hoạt động để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền. Thủ đoạn mà chúng thường sử dụng là xuyên tạc thông tin, bóp méo sự thật, hạ uy tín các vị lãnh đạo. Đây là những hành vi xâm phạm đến an ninh quốc gia và cần có những biện pháp xử lý nghiêm khắc, đảm bảo tính răn đe

  Trả lờiXóa
 4. Thaibinhquetoi23420:02 27 tháng 12, 2016

  Với bè lũ phản động này thì cứ xuyên tạc, bịa đặt là có tiền, do đó chúng tìm mọi cách, tận dụng mọi cơ hội, lợi dụng các trang mạng để thực hiện âm mưu chống phá chế độ, xuyên tạc tình hình, kích động quần chúng nhân dân, lợi dụng một bộ phận người dân thiếu hiểu biết để lừa lọc bằng những lời lẽ dối trá trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 5. Khi dàn dựng ra những đoạn video với nội dung xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn như vậy thì càng nhiều lượt xem chúng càng thu lợi nhiều từ việc quảng cáo. Bên cạnh đó còn chưa kể đến nguồn tiền tài trợ dồi dào do các tổ chức phản động ở ngoại bang rót về cho chúng. Là một người dân yêu nước, và sáng suốt, chúng ta không nên tin vào chúng mà hãy tự trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có thể là một công dân tốt, để sáng suốt có những nhận định đúng đắn, không nghe theo lời lẽ xuyên tạc của bè lũ phản động

  Trả lờiXóa
 6. Các đối tượng phản động, giới rận chủ đang triệt để lợi dụng mạng Internet để phục vụ cho âm mưu chống phá của chúng. Chúng thường xuyên lợi dụng vấn đề nhân quyền, dân chủ để xuyên tạc sự thật, vu khống, kích động quần chúng nhân dân, dàn dựng các video nội dung xuyên tạc về tình hình chính trị, an ninh trật tự tại Việt Nam. Tất cả những vấn đề trên đều bị chúng cố tình xuyên tạc, “thêu dệt”, “đơm đặt”, cố tình bẻ cong sự thật, những hành vi này cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, đảm bảo tính răn đe

  Trả lờiXóa
 7. qua đây, chúng ta có thể thấy rằng, các thế lực thù địch ngày càng hoạt động với thủ đoạn xảo quyệt, mở rộng địa bàn hoạt động trên các trang mạng xã hội, không chỉ facebook mà còn sang cả youtube.

  Trả lờiXóa
 8. có thể thấy, trên youtube bây giờ xuất hiện rất nhiều kênh có nội dung phản động, xuyên tạc, tuyên truyền, tung tin bịa đặt, nói xấu, hạ thấp uy tín của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. các phần tử hoạt động chống đối giờ rất khôn khi chúng tuyên truyền, xuyên tạc, tung tin bịa đặt kết hợp với kiếm tiền trên youtube, có thể thấy là một thủ đoạn hoạt động rất tinh vi của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 10. thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều các kênh trên youtube của bọn phản động, vẫn là những giọng điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta nhưng chúng đã dùng những video để quay lại, hiện thực hóa bằng lời nói, hình ảnh.

  Trả lờiXóa
 11. một thủ đoạn rất mới, rất tinh vi của bọn phản động, chúng lợi dụng cả mạng xã hội youtube, một trang mạng xã hội đã không còn xa lạ đối với chúng ta, được rất nhiều người biết đến, và đặc biệt hơn chúng có thể kiếm tiền từ đây.

  Trả lờiXóa
 12. những cái tít này được lập ra một cách có hệ thống và với mục đích duy nhất là kiếm tiền, còn chất lượng của bài viết thì chúng đâu cần quan tâm , bài một đằng, tít một nẻo, chỉ cần người ta vào xem là chúng có tiền rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Khi dàn dựng ra những đoạn video với nội dung xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn như vậy thì càng nhiều lượt xem chúng càng thu lợi nhiều từ việc quảng cáo. Bên cạnh đó còn chưa kể đến nguồn tiền tài trợ dồi dào do các tổ chức phản động ở ngoại bang rót về cho chúng. Là một người dân yêu nước, và sáng suốt, chúng ta không nên tin vào chúng mà hãy tự trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có thể là một công dân tốt, để sáng suốt có những nhận định đúng đắn, không nghe theo lời lẽ xuyên tạc của bè lũ phản động, hãy cùng nhau nên án những hành vi bẩn thỉu để chúng không còn đất diễn nữa....

  Trả lờiXóa
 14. những cái trò kiếm tiền đấy cuối cùng cũng chỉ là kẻ mất đi lương tâm và đạo đức của chính bản thân họ mà thôi để mà thấy được những cái giá trị của con người thì nhiều người sẵn sàng bỏ ra tiền bạc để có thể đổi lấy nó thì những con người này vì tiền bạc mà bán đi lòng tự trọng của một tinh thần yêu nước

  Trả lờiXóa
 15. Một mũi tên trúng mấy đích thì tội gì mà không bắn, vừa được tiền đăng video, vừa kiếm tiền đăng quảng cáo, lợi quá còn gì nữa, có tiền là làm hết mà.

  Trả lờiXóa
 16. những cái thể loại đang kiếm tiền mà vi pham pháp luật sẽ phải chịu trách nhiệm với những việc làm của mình , nhiều người tưởng rằng làm như thế không ai biêt ấy thế có rất nhiều người đã bị xử lý pháp luật rồi mà không nhận thấy , chắc k thấy máu chưa đổ lệ như anh hùng lương sơn bạc đây

  Trả lờiXóa
 17. Nhưng với tiêu đề, với chút nội dung lợi dung các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích của các tổ chức, cá nhân trong video clip thì tôi chắc chắn rằng chủ tài khoản youtube “Giải mât chính trị” có lẽ đang lo vỡ mật để làm sao thoát khỏi lưới trời pháp luật, điều tra từ cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
 18. Các đối tượng phản động, giới rận chủ đang triệt để lợi dụng mạng Internet để phục vụ cho âm mưu chống phá của chúng. Chúng thường xuyên lợi dụng vấn đề nhân quyền, dân chủ để xuyên tạc sự thật, vu khống, kích động quần chúng nhân dân, dàn dựng các video nội dung xuyên tạc về tình hình chính trị, an ninh trật tự tại Việt Nam. Tất cả những vấn đề trên đều bị chúng cố tình xuyên tạc, “thêu dệt”, “đơm đặt”, cố tình bẻ cong sự thật, những hành vi này cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, đảm bảo tính răn đe.

  Trả lờiXóa
 19. đối với những con người lợi dụng dân chủ nhân quyền để cho mĩ trả tiền thì đấy là điều mất đạo đức và nhân cách con người nhất , và chỉ vì tiền mà bán đi lương tâm và là kẻ phản bội tổ quốc thì chắc chắn con người đấy thất bại như nào , không đem lại điều gì tốt đẹp cho xã hội này cả

  Trả lờiXóa
 20. Đây cũng chỉ là một trong những cách mà những đối tượng chống đối kiếm thêm thu nhập thôi. Nhưng chúng lại tuyên truyền thông tin một cách sai lệch như này tức là vi phạm pháp luật rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ lười lao động chân chính lại thêm cái tư tưởng sai lệch thì rất dễ sa vào con đường phạm pháp. Viết bài chống đối chính trị là có tiền, các đối tượng chống đối chính trị đã ngày càng đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, phá hoại nội bộ ta trên môi trường internet. Rồi chúng cũng sẽ bị xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 22. Vũ Đức Đam: Tại sao Việt Nam ta tốt mà vẫn nghèo?

  Nguyễn Thiện Nhân: Tại sao chúng ta cần cù, thông minh mà vẫn nghèo?

  Đinh La Thăng: Tại sao chúng ta có rừng, có biển mà vẫn nghèo?

  80 triệu nhân dân: Tại sao chúng ta có đảng cộng sản thần thánh dẫn dắt, có chủ nghĩa Mác - Lê vô địch làm nền tảng, có tư tưởng HCM vĩ đại làm kim chỉ nam mà vẫn nghèo???

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 23. nếu như kiếm tiền mà vi phạm pháp thuật thì cuối cùng cũng rơi vào vòng pháp luật thôi , pháp luật nó công bằng làm không thể nào có được những điều mà vừa làm sai pháp luật là pháp luật sẽ buông tha đâu

  Trả lờiXóa
 24. đạo đức ngày càng tha hóa vì đồng tiền rồi,đéo kể gì mà bất chấp tất cả chỉ vì tiền.đến chuyện chính trị mà chúng còn làm ăn được để kiếm tiền đc thì có chuyện gì là chúng ko dám nữa.tội chính trị này phải xử nặng mới đc

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ