Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

NỮ TẶC BÙI HẰNG ĐÃ RA TÙ

Theo, nhiều nguồn tin Bùi Thị Minh Hằng, còn gọi tắt là (Bùi Hằng) hay Hằng Bùi sinh năm 1964, ở thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, Hiện tại, Bùi Hằng thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thị được ra tù Ngày, 11/2/2017 sau 3 năm thụ án. Ngay lập tức các nhà dân chủ cuội trong nước nhao nhao tôn vinh Hằng người “phụ nữ can trường” đấu tranh cho nền dân chủ VN đã ra tù, Thối hơn, Quan Làm Báo có Clip tự sướng vinh thăng “Nữ Tướng Bùi Hằng đã ra tù, tởm hơn chúng gọi Hằng là “Người tù bất khuất”…..Truyền thông ba que lá cải nước ngoài của người Việt phản động “kẻ tung người hứng” mở hết công suất khen ngợi kẻ bất lương, lẫn bất hiếu, và cả bất nhân, một con mụ Tú bà chủ chứa gái mãi dâm, một phụ nữ “đoan trang, chính chuyên” của giới rận chủ, nhưng lại có thói trăng hoa, dâm ô trụy lạc, ba con những ba bố…. thật vãi cho nữ Tướng dâm chủ khi ra tù còn ba chích chòe ra vẻ tự hào rằng “Tôi tốt nghiệp trường đại học ngục tù cộng sản VN hạng ưu” thật tởm cho kẻ bất lương khoác áo dân chủ “Treo đầu dê bán thịt chó”VN.Vậy, chúng ta hãy xem Chân dung Nữ Tướng Bùi Minh Hằng của lũ dân chủ ra sao.

Chúng ta tự hỏi vì sao một con điếm, kiêm chủ chứa mại dâm, một mụ lưu manh chuyên nghiệp cứ như “Rách trời rơi xuống” hơi một tý là ngoác cái mồm loe mép giải tuôn cả “Máu trên lẫn máu dưới’, mà không biết đến hai chữ xấu hổ. Một kẻ vô đạo đức bất chấp luân thường đạo lý đã từng phản cha, kiện mẹ chỉ vì tranh giành đất cát mà lìa tình ruột thịt chị em. Một kẻ đã từng “Lập đàn” cầu nguyện mong cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam lại “Bỗng dưng” trở thành nhà dân chủ? 

Một quái kiệt đàn bà, một nhà dân chủ đời mới được đám kền kền, kên kên Rận chủ trong nước và bọn phản động nước ngoài tung hô Khen hết lời bằng những lời lẽ “đẹp đẽ” nhất dành cho Ả. He he, Nào là ‘Người phụ nữ can trường”nào là “xứng danh con cháu Bà Trưng Bà Triệu…..”Thế nhưng, Mụ Bùi Hằng đâu có can trường, Ả ta đâu có có “xứng danh con cháu Bà Trưng Bà Triệu…..” Quả thật nếu liệt Tướng Bà Trưng, Bà Triệu có sống lại chắc bà đau lòng lắm, con cháu bà sao lại có những kẻ bất lương như vậy?

Về, thân thế của Bùi Thị Minh Hằng thiển nghĩ không cần phải nhắc lại bởi ai cũng biết, vì đã có quá nhiều thông tin và bài viết nói Về con mụ tú bà này, cả “khen lẫn chê” về một ả đàn bà lưu manh chuyên nghiệp, đã từng len chân vào thế giới giang hồ cộm cán với cái nghề hết sức dơ bẩn, bị cả xã hội lên án và khinh rẻ là “Chăn dắt gái mại dâm” kiêm “Chủ chứa” và cũng là người kiêm luôn “Thiết kế" từ A đến Z những cuộc vui trác táng thâu đêm suốt sáng, của những thành phần bất hảo xã hội, bảo kê trong giới giang hồ cộm cán, để mong chúng chừa cho mụ một con đường làm ăn bẩn thỉu lợi dụng thân xác của đàn bà để kiếm sống, nên từ đó mà mầm thiện của con người Hằng đã mai một, mất dần theo năm tháng, thay thế vào đó là thói lưu manh, đã tạo dựng cho ả có tính gan lì cùng những hành vi táo tợn “Coi trời bằng vung”, ngông cuồng của giới giang hồ quen trả thù đời bằng thói lưu manh, du thủ, du thực đến mức hèn hạ, cùng với máu Chí Phèo thời hiện đại, “Ma đưa lối, Quỷ đưa đường” dẫn dắt ả dần đến nấc thang cuối cùng của sự nhẫn tâm, vô đạo đức của một kẻ bất chấp luân thường đạo lý, để rồi lìa hết máu mủ tình thâm với những người được cho là máu, là thịt của mình.

Với thiên chức là một phụ nữ mụ sinh hạ được 3 con nhưng lại nhương ba bố, Ả lại bỏ mặc những người con của mình từ những đứa trẻ vô tư, trong sáng, thành những kẻ vô giáo dục, vì những toan tính cá nhân ích kỷ, bẩn thỉu của mẹ và cuối cùng chúng cũng đã bị sa ngã và hỏng cả cuộc đời vì đi theo vết xe đổ của Mẹ. Đứa sang bên Mỹ để cho Việt tân thao túng, lợi dụng xuyên tạc, vu cáo chính quyền, vận động nhân quyền để tác động gây áp lực đòi trả tự do cho Mẹ, đứa ở trong nước thì không chịu học hành, làm ăn suốt ngày lêu lổng theo “Đám ăn mày dân chủ” trong nước để tụ họp, đi biểu tình. Đúng là “Rau nào sâu ấy”, “Mẹ nào con nấy”.

Thật bất hạnh, đáng thương thay, mang danh dân chủ nhưng vì cái dân chủ lưu manh mà tan nát cả một gia đình.

Một chuyện thật khôi hài một kẻ lưu manh hóa, táng tận lương tâm lại được đám rận chủ tôn vinh là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân quyền nhưng lại có một quá khứ bẩn thỉu, đến ô nhục, nay được gánh vác nhiệm vụ “Vẻ vang” của một nhà dân chủ. Đám Rân chủ nước nhà mang danh “Ráo sư, chấy sỹ” có biết xấu hổ khi bản chất của Các nhà dân chủ của các vị liệu có giống Bùi Hằng bởi các vị đang cùng Hội, cùng Thuyền, cùng một chí hướng với nhau như phường lưu manh chuyên nghiệp, “Ngưu tầm Ngưu Mã tầm Mã”, chúng cứ như “Mèo mả Gà đồng” gặp nhau tự sướng đang tung hô, tâng bốc nhau là các nhà dân chủ, bất chấp các nhà dân chủ nào đó đang là hạng người gì.

Nếu ai đã từng chứng kiến hay được xem Clips những cử chỉ, hành động của Bùi thị Minh Hằng trong các cuộc biểu tình lớn nhỏ ở Tp Hồ Chí Minh hay Thủ đô Hà Nội và thậm chí là ở những tỉnh lẻ thì đến “Vãi cả linh hồn”cho Chúa. Bởi, những hành vi ngông cuồng của nhà dân chủ giả Cầy. Với đôi môi dày đằm thắm, vẻ duyên dáng với chiếc non lá thị đôi trên đầu, thể hiện nét đoan trang của phụ nữ Việt. Thế nhưng khi mụ ta đeo đôi mắt kính đen to tổ bố lên mặt, mụ ngoác cái mồm loe của kẻ Điêu toa, với hai bàn tay luôn xỉa xói, cào cấu, giằng xé thì mụ lộ nguyên hình một Nữ quái kiệt, nhìn mụ kinh mà hãi, khi “Máu trên, máu dưới” được mụ tuôn ra xối xả từ cái lỗ mồm để Thị ăn, để Thị uống hàng ngày. Cái mồm Thị cứ ngoác ra như chiếc loa “Nén” nghìn W được vặn hết triết áp, đang mở hết công Suất, đinh tai nhức óc, náo loạn cả một vùng quê hay một góc phố, bởi cái mồm mụ cứ oang oang, sủa tràng giang, đại hải nhai đi nhai lại những điều vu khống xằng bậy……. nghe mãi rồi cũng đến nhàm cả hai lỗ tai, điếc đít thiên hạ.

Người ta có cảm giác tiếng la hét của mụ chẳng khác gì tiếng Tru, tiếng rú của loài Chó điên đang sủa bóng, cắn càn, bằng những khẩu khí rất chua ngoa, kèm cả điêu toa. Thị “Tả xung, Hữu đột” xông xáo trong “Tuyến đầu” của đoàn biểu tình “Liều mình như Chẳng thấy” để chống trả quyết liệt lực lượng chức năng cứ như “Ở chốn không người”, thì mới thấy cái ghê gớm, cái nguy hiểm của con mụ quái kiệt đàn bà như “Rách trời rơi xuống” này. Minh Hằng cứ như con thiêu thân lao đầu vào lửa, với cân nặng (trên dưới) sáu chục ký, ỷ thế Bố Mẹ cho cái gien vượt trội, được nuôi dưỡng tốt, ả có thể lực rất hoành tráng, vượi trội hơn người, nên mụ đã không ngần ngại nổi máu Chí Phèo chủ động đâm va, không ngại va chạm, lấy thịt đè người để cào……..ăn vạ

Có người nói Nếu có một hình ảnh để cụ thể hóa, để mô tả con người này thì chắc nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của cố nhà văn Nam Cao chắc là một sự so sánh mang nhiều yếu tố tương đồng về những hoạt động "rạch mặt ăn vạ quen thuộc"; song giữa Ả và nhân vật Chí Phèo kia khác nhau hoàn toàn về bản chất: Một bên bị xã hội làm bần cùng hóa, lưu manh hóa (Chí Phèo) và một bên đã tự làm lưu manh hóa bản thân để kiếm miếng cơm manh áo và trả thù đời lại được khoác áo nhà dân chủ

Được gắn mác nhà dân chủ, Bùi Hằng có vẻ viên mãn lắm, thế nên ả "Dấn thân" vào những hoạt động nguy hiểm cho an ninh và sự an bình của đất nước. Mụ tham gia hầu hết các cuộc biểu tình được gọi là chống Trung Quốc nhưng thực chất là lợi dụng hoạt động này để chống Nhà nước, vu cáo, bôi nhọ hình ảnh Đảng Cộng sản VN. Với động cơ đen tối nên mụ cũng thường xuyên có mặt tại các phiên tòa xét xử các đối tượng được gọi là bất đồng chính kiến hay vi phạm pháp luật chỉ với mục đích duy nhất là gây rối, để nhân cơ hội kích động vu cáo Chính quyền trước đám đông.

Hành vi nguy hiểm của Bùi thị Minh Hằng đã và đang được làng dân chủ trong nước và bọn phản động nước ngoài thao túng, kích động, chu cấp tiền bạc thế nên, dù có xa cách mấy về địa lý nhưng mụ vẫn ra Bắc vào Nam cứ như đi chợ, mụ đến tận những nơi hẻo lánh, hang cùng ngõ hẻm của đất nước, ở những nơi có điểm nóng về An ninh trật tự với ước mơ hoang tưởng là tạo ra những sự xáo trộn giả tạo, tạo ra những bất ổn chính trị kiểu như vết dầu loang, để dần dẫn đến các cuộc biểu tình, gây bạo loạn và mục đích cuối cùng của Thị và đám dân chủ trong nước cùng bọn phản động nước ngoài là tạo ra cuộc CM da Cam, CM hoa Nhài, hay mùa xuân Ả rập như ở châu Âu, châu Phi sẽ xảy ra ở VN để lật đổ Chính quyền.

Thế nên, sáng ngày 11/22014, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ Và cái gì đến ắt phải đến Công an huyện Lấp Vò tỉnh Đồng tháp đã ra quyết định khởi tố vụ án bắt giam 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh. Nhóm bị can này bị khởi tố về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự.

Thế đấy, một kẻ lưu manh chuyên nghiệp, chẳng khác gì dân giang hồ cộm cán, “Đủ tài, đủ tật” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, có một lý lịch thật bẩn thỉu, không thể bẩn thỉu hơn, nay lại được đám “Rân chủ” trong nước, cùng với những kẻ phản động, CCCĐ nước ngoài tung hô cổ súy. Thế nên ngày 2/9/2014 trong một cuộc biểu tình chống ngày Quốc khánh của Việt cộng (2/9/21945 - 2/9/2014) ở Frangxisco ảnh của ả Minh Hằng được đám CCCĐ trương lên to tướng, với hàng chữ “Phải trả tự do cho nhà yêu nước”. Ô hô, làng dân chủ VN ngày nay toàn những nhà yêu nước“Vĩ đại”, Đại loại như Bùi Thị Minh Hằng một kẻ lưu manh hóa, dân giang hồ cộm cán “Thừa đức, đủ tài” cùng mấy nhà “Chấy thức” lưu manh hóa chính trị được biến thành các nhà dân chủ. Đáng khen thay “Đám ăn mày dân chủ”, Cái thứ dân chủ “Treo đầu Dê bán thịt Chó”, cái thứ dân chủ sôi thịt của những nhà “Dân chủ lưu manh” chỉ có ở đám “Rận chủ” Việt Nam mà Bùi Thị Minh Hằng đang làm đại diện.

Các nhà “Rận chủ” VN đừng mơ tưởng mình là ai mà cứ coi thường pháp luật họ sẽ và đã đang phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng chống phá Chính quyền đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của Nhân dân. Hậu quả đã nhãn tiền Bùi Thị Minh Hằng“Với Bản án 3 năm tù giam” bằng 36 tháng bóc lịch trong tù, mà Chính quyền dành cho y là hoàn toàn thích đáng. Một bản án làm gương cho phường dân chủ, “Mèo mả Gà đồng”. Những nhà dân chủ lưu manh nếu họ vẫn còn đang muốn thích đùa với lửa, thích cầm đũa chống trời.

Hôm nay ra tù Bùi thị Minh Hằng vẫn lại gân cổ, to mồm “tính nào tật ấy lại”khi thị lại có những lời nói và hành vi ngông cuồng chống đối đất nước. Rồi đây, Trường đại học của cộng sản Việt Nam sẽ lại phải đón “Sinh viên đại học hạng ưu” khóa 2014 - 2017 bất đắc dĩ vào nhập học một lần nữa với thời gian tu nghiệp chắc dài hơn.

Hãy, đợi đấy nhà dâm chủ lưu manh Bùi thị Minh Hằng.
Kim Khanh

26 Nhận Xét :

 1. Sự trở lại của “trùm biểu tình” Bùi Thị Minh Hằng hơn bao giờ hết được giới rân chủ, rân oan mong đợi với hy vọng có thể đưa phong trào đấu tranh trở lại. Bởi Bùi Thị Minh Hằng vốn nổi tiếng trong phong trào dân chủ bởi sự lưu manh, vô đạo đức và vô liêm sỷ của ả với đủ chiêu trò như ăn vạ, vu khống công an, kích động biểu tình... Đúng là loại rận chủ mặt dày, vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ tư cách, làm tay sai cho bè lũ phản động Việt Tân

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Hằng, một ả đàn bà lăng loàn, vô đạo đức, ả không những chửi người mẹ đã mang nặng đẻ đau mình mà ả còn đập phá phần mộ của bố, đặt lư hương trước cửa ngôi nhà đã bán nhằm kiện mẹ để đòi tiền chia chác. Ả là gương mặt quen thuộc trong các cuộc biểu tình gây rối với đủ chiêu trò ăn vạ như tự hành hạ bản thân bằng cách không ngại va chạm, tấn công, chống lại lực lượng công an để rồi ả lăn ra ăn vạ đổ cho chính quyền đàn áp người hoạt động nhân quyền, đúng là loại đàn bà lưu manh, vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 3. Thaibinhquetoi23420:15 14 tháng 2, 2017

  Bùi Thị Minh Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng, làm tay sai cho lũ rận chủ Việt Tân. Giờ đây, việc Hằng ra tù làm cho giới rận chủ xôn xao bởi làng rận sắp góp thêm một gương mặt lưu manh, vô đạo đức, chống phá chế độ một cách điên cuồng

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói từ khi Bùi Thị Minh Hằng được “nhập kho” thì phong trào dân chủ như mất đi người “thủ lĩnh” trong các hoạt động gây rối, đặc biệt trong bối cảnh phong trào đấu tranh rân chủ thối nát như hiện nay. Nổi lên là những mâu thuẫn gây bè kết phái trong nội bộ rân chủ như việc tố cáo lẫn nhau lợi dụng mác rân chủ tham gia hòng trục lợi cá nhân. Giờ đây việc Hằng ra tù được lũ phản động cổ vũ nhiệt tình, bởi từ đây làng phản động lại góp thêm một gương mặt vô liêm sỷ, một kẻ chống phá điên cuồng với khả năng ăn vạ công an, vu khống chính quyền một cách trắng trợn

  Trả lờiXóa
 5. Để chuẩn bị cho công tác tuyên truyền, chống phá, hơn 1 tuần trước trên các trang mạng như BBC, RFA… đã cho đăng bài về sự kiện “”Nhà hoạt động Bùi Thị Minh Hằng sắp ra tù” để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và ngay sau khi Bùi Hằng vừa ra tù, liên tiếp nhiều trang mạng “lề trái” đã đồng loạt đưa tin như BBC, VOA, RFA, Người Việt, Ba Sàm, Dân làm báo… Chúng cố tình ca ngợi, tâng bốc Bùi Hằng và xuyên tạc bản án, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, động thái này là nhằm khuếch trương thanh thế đồng thời tung hô cổ vũ cho những nhân vật như Bùi Hằng yên tâm tiếp tục con đường hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Hằng chứ Bùi Tín cũng nên cơm cháo gì đâu. Ai mà chẳng biết lũ chúng nó "đấu tranh" bằng cái gì và vì cái gì rồi. Toàn đồ vô văn hóa, tham lam, háo danh, ô hợp và dâm tặc thì đó là nỗi ô nhục cho giới dân chủ cuội mà thôi. Ấy là chưa nói phía ông chủ Mĩ của chúng đang quay lưng đe dọa trục xuất, cắt tài trợ và ngưng nhập khẩu dân chủ giả cày vào Mĩ... không biết sau này lũ này chuyển hướng thế nào đây? Mà không có thực thì làm sao được đạo nhỉ. Mù mịt chó chúng quá đi.

  Trả lờiXóa
 7. Vừa mới chân ướt chân ráo bước ra khỏi cánh cổng nhà giam xong mà cả đám dân chủ đã bu ngay lấy bà Hằng như đỉa đói lâu ngày vớ được con trâu mộng vậy, thi nhau mà hút thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện bây giờ mới kể. Khi còn ở trong tù, Bùi Hằng lại càng khiến người khác buồn cười hơn vì sự lố bịch của nó và khiến họ tặc lưỡi thương hại. Những trò hề của Bùi Hằng vẫn tiếp diễn không đếm xuể. Từ chuyện thị đi tù nhưng không chịu mặc áo tù, tự cho mình quyền chống lại quy định của trại giam. Rồi thị tuyên bố tuyệt thực nhằm gây sức ép đối với chính quyền, nhưng tuyệt thực cái nỗi gì khi vẫn béo tròn và đánh chén say sưa những gì của trại giam và người nhà tiếp tế.

  Trả lờiXóa
 9. Dự rằng, bà Bùi Hằng trở về, gia nhập làng zân chủ và được Dòng Chúa cứu thế o bế, xem ra cư dân mạng sẽ tha hồ hóng các chuyên đề nóng bỏng với những phát ngôn chấn chỉnh làng zân chủ từ ông bạc tóc tới đám non tơ của “nữ tướng biểu tình” Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 10. Rất có thể sau khi ra tù, Hằng sẽ "ngựa quen đường cũ", sẽ tái diễn lại những trò hề chính trị kiểu ăn vạ quen thuộc như đã từng làm. Nhưng mong rằng, những người thân, những bạn hữu của Hằng nên nhắc Hằng về trường hợp của ông Trần Anh Kim ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Đã vào tù 1 lần thì không có nghĩa lần sau sẽ không phải vào tù nữa!

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ bị chính mẹ ruột và các em đâm đơn tố cáo về những hành vi vi phạm pháp luật như Bùi Hằng và cho rằng, Hằng là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; đồng thời đề nghị các cơ quan pháp luật nghiêm khắc xử lý để giữ yên gia đạo… thì xem ra dù có được ra tù đi chăng nữa thì ả ta cũng sẽ vẫn ngựa quen đường cũ mà thôi. Một kẻ như vậy rốt cục cũng sẽ chẳng làm được trò trống gì đâu

  Trả lờiXóa
 12. Bangtuyetnhietdoi11:35 15 tháng 2, 2017

  Dù bị vào tù nhưng Bùi Hằng vẫn không tỏ ra là mình biết hối cải với những lỗi lầm của mình. Bằng chứng là thị luôn có những hành vi chống đối lại cơ quan chức năng, không chịu mặc áo tù, tuyên bố chống lại các quy định của trại giam, rồi thì tuyên bố tuyệt thực để gây sức ép với chính quyền. Nhưng tất cả những trò mèo đó suy cho cùng cũng chẳng đạt được gì, chẳng lừa được ai và cũng không dọa ai được.

  Trả lờiXóa
 13. Vừa mới chân ướt chân ráo ra khỏi nhà giam mà Hằng đã được đám rận chủ địa phương săn đón như đỉa đói lâu ngày thấy trâu mộng thì cũng đủ biết con đường tiếp theo thị sẽ đi là thế nào rồi. Cứ nghĩ mình ghê gớm lắm nhưng Hằng đâu hiểu mình chính là một ví dụ sinh động của việc Chí Phèo làm chính trị, là một con rối để đám rận chủ giật dây

  Trả lờiXóa
 14. Một tuần trước khi Bùi Hằng ra tù, các trang báo mạng như BBC, RFA,.. đã đua nhau đồng loạt đăng tin để nhằm câu kéo, thu hút sự chú ý của dư luận. Nhưng thật đáng buồn là việc làm này chỉ hút được mấy tay rận chủ thôi chứ dư luận chân chính chẳng ai bị tác động cả. Đơn giản bởi cái bản chất của Hằng ai cũng hiểu, một kẻ bán lương tâm vì đồng tiền thì chẳng bao giờ làm được điều gì tử tế hết

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Hằng, một ả đàn bà lăng loàn, vô đạo đức, ả không những chửi người mẹ đã mang nặng đẻ đau mình mà ả còn đập phá phần mộ của bố, đặt lư hương trước cửa ngôi nhà đã bán nhằm kiện mẹ để đòi tiền chia chác. Ả là gương mặt quen thuộc trong các cuộc biểu tình gây rối với đủ chiêu trò ăn vạ như tự hành hạ bản thân bằng cách không ngại va chạm, tấn công, chống lại lực lượng công an để rồi ả lăn ra ăn vạ đổ cho chính quyền đàn áp người hoạt động nhân quyền, đúng là loại đàn bà lưu manh, vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta tự hỏi vì sao một con điếm, kiêm chủ chứa mại dâm, một mụ lưu manh chuyên nghiệp cứ như “Rách trời rơi xuống” hơi một tý là ngoác cái mồm loe mép giải tuôn cả “Máu trên lẫn máu dưới’, mà không biết đến hai chữ xấu hổ. Một kẻ vô đạo đức bất chấp luân thường đạo lý đã từng phản cha, kiện mẹ chỉ vì tranh giành đất cát mà lìa tình ruột thịt chị em. Một kẻ đã từng “Lập đàn” cầu nguyện mong cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam lại “Bỗng dưng” trở thành nhà dân chủ?

  Trả lờiXóa
 17. ra tù rồi lại ngựa quen đường cũ tiếp tục chống phá chứ làm cái đéo gì khác đâu.dù ko muốn chống nữa thì cái đám zâm chủ ở bên ngoài nó vẫn cứ tìm đến tận nhà nó rủ rê lôi kéo để mà chống phá đéo để cho yên đâu

  Trả lờiXóa
 18. Các nhà “Rận chủ” VN đừng mơ tưởng mình là ai mà cứ coi thường pháp luật họ sẽ và đã đang phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng chống phá Chính quyền đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của Nhân dân. Hậu quả đã nhãn tiền Bùi Thị Minh Hằng“Với Bản án 3 năm tù giam” bằng 36 tháng bóc lịch trong tù, mà Chính quyền dành cho y là hoàn toàn thích đáng.

  Trả lờiXóa
 19. nhiều nhà rận chủ khi ra tù rồi thì biết cải tà quy chính, nhưng cũng không ít kẻ ra rồi còn cắn càn hơn cả trước khi vào tù.không biết bùi hằng thuộc loại nào đây?

  Trả lờiXóa
 20. ra tù để mà tiếp tục đi vào vòng tù tội à , con người này chắc hẳn là chẳng bao giờ làm được điều gì tốt đẹp trong cuộc đời ngắn ngủi này phải chăng đấy chính là giá trị ngu ngốc của những con người này sao . thất vọng với một số phận con người

  Trả lờiXóa
 21. ngay sau khi ra tù mụ hằng đã nhanh chóng cùng với đồng bọn làm cái công việc chống phá đảng chống phá nhà nước và cả dân tộc thì làm sao mụ ta có thể làm được những điều làm cho con cho các thế hệ sau của mà ngóc đầu lên được

  Trả lờiXóa
 22. ra tù Bùi thị Minh Hằng vẫn lại gân cổ, to mồm “tính nào tật ấy lại”khi thị lại có những lời nói và hành vi ngông cuồng chống đối đất nước. Rồi đây, Trường đại học của cộng sản Việt Nam sẽ lại phải đón “Sinh viên đại học hạng ưu” khóa 2014 - 2017 bất đắc dĩ vào nhập học một lần nữa với thời gian tu nghiệp chắc dài hơn.

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn cách cách đám zân chủ cuội tổ chức chào đón rầm rộ, ầm ĩ Bùi Thị Minh Hằng ra tù mà thấy thật lố bịch, trơ trẽn hết nỗi. Nhìn cái mặt Nguyễn Bắc Truyển, Tạ Trí Hải (Hải đường phố), Đỗ Thị Minh Hạnh… mặt mày hớn hở, tươi rói, ôm hôn Bùi Thị Minh Hằng mà thấy phát mửa. Nhìn cái cách đám zân chủ cuội seo phì những lẵng hoa bằng những dòng chữ “CLB Lê Hiếu Đằng mừng Bùi Hằng tự do”, “Nhóm anh em Vũng Tàu mừng chị Bùi Hằng tự do”… chào đón ngày Bùi Hằng trở lại với làng zân chủ mà thấy thật lố bịch.

  Trả lờiXóa
 24. Vào tù ra tội không biết bao lần, với người Việt Nam đó là một nỗi ô nhục, thế nhưng với Bùi Hằng là những kẻ cùng hội cùng thuyền thì đó lại là sự “hãnh diện”. Thế mới thấy đám zân chủ cuội lố bịch và trơ trẽn đến mức nào.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ