Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

BLOG BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH LẠI XÀM NGÔN

Ai cũng biết, blog Ba sàm (Nguyễn Hữu Vinh) và Dân làm báo là một trong nhưng blog phản động nhất, trong các làng báo lá cải chống chính quyền ở Việt Nam. Lướt qua các trang mạng của các tờ báo này mới thấy hết sự đê tiện, bẩn thỉu của chúng. Thôi thì, “thượng vàng hạ cám” “tạp pí lù” những gì xảy ra ở VN được chúng tung lên, thổi phồng để vu cáo, rồi chúng cứ như nhà ảo thuật gia “biến không thành có”, biến tốt thành xấu để bôi nhọ chế độ, các cấp lãnh đạo chính quyền của đảng và nhà nước VN.

Lần này, hội nghị trung ương năm sắp tới, chúng đang cấu kết với nhau mở chiến dịch vu cáo, bôi nhọ một số đồng chí lãnh đạo cấp cao nhằm hạ uy tín gây rối nội bộ, nhiếu loạn thông tin gây nghi ngờ cho người dân….Hàng loạt các chính khách của đảng và nhà nước đang tại vị, thậm chí có người đã về hưu cũng đưa lên mặt báo, bằng những hành vi vu khống, bịa đặt bỉ ổi trắng trợn. Mới đây nhất, Ngày 25/3 Tại trang Ba Sàm chúng có bài viết được cho là “lá thư” gửi các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội… tố cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Trương Tấn Sang Nguyên Chủ Tịch nước đã về hưu.https://anhbasam.wordpress.com/2017/03/25/12-107-thu-gui-cuu-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-to-cao-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

Một lá thư dài lê thê, kể hành kể tỏi, “dê gà ngan ngỗng” “thượng vàng hạ cám” từ thủ đoạn “Tinh vi” đến “Ngây ngô”, giả nai đến bất thường của một lá thư mạo danh, tố cáo mang tính bịa đặt hèn hạ để vu cáo.

Chẳng hạn chúng viết:

Kính gửi: Đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước. Xin tự giới thiệu, tôi là Nguyễn Đông Nam, một cán bộ tổ chức về hưu quê ở Đà Nẵng, hiện đang sinh sống ở Hà Nội. Thư không có nơi cư trú, một cái tên trời ơi đất hỡi, không có địa chỉ để kiểm chứng. Thế nên, chưa cần nói đến nội dung, nhưng, người ta có thể thấy động cơ xấu của kẻ viết thư, mà được nói thẳng đây bài viết này của blog Ba Sàm, một lá thư mạo danh và cả nặc danh không có giá trị về tính pháp lý. Đến khi xem hết nội dung, Có người cũng nói thẳng “Ba sàm” bịa chuyện, rất , không chứng cứ, viết theo cảm tính của những kẻ chuyên dựng chuyện để “Chọc gậy bánh xe” và có thể nói, đứa trẻ lên ba nó cũng “sàm ngôn” được như Anh Ba sàm trong lá thư này.

Thật tởm, cho blog Ba sàm.

Khi dựng chuyện lình xình, “mất đoàn kết nội bộ” ở Đà Nẵng Ba Sàm lại sàm ngôn khi nói “đồng chí Bảy Phúc (TT Nguyễn Xuân Phúc) đã kích động đồng chí Huỳnh Đức Thọ và một số cán bộ ở Đà Nẵng tố cáo không có căn cứ đồng chí Xuân Anh, kích động chia rẽ nội bộ, vừa để buộc đồng chí Huỳnh Đức Thơ phải nghe theo Thủ tướng, vừa để cô lập đồng chí Xuân Anh…….”

Xin được nói thẳng, không có chuyện nội bộ đảng, chính quyền TP Đà Nẵng “mất đoàn kết nội bộ” như Ba Sàm đã “xàm ngôn”. Rõ ràng, đây là âm mưu xấu xa, có tính toán của kẻ “Sàm ngôn’ cố tình dựng chuyện “mất đoàn kết” để gây chia rẽ, mâu thuẫn nội bộ và kiếm cớ vu cáo đổ tội cho Thủ tướng

Đê tiện hơn, kẻ “viết thư” còn nói: “Đồng chí Bảy Phúc còn công khai nói với một số cán bộ ở Đà Nẵng là không việc gì phải sợ Xuân Anh, Ủy viên trung ương thì đã là cái thá gì, không phải sợ Năm Chi, lão già ấy ốm sắp chết rồi thì còn làm được gì, có nói cũng không ai nghe, giờ Tổng bí thư chỉ nghe Thủ tướng thôi, cứ thế mà làm, gạt Xuân Anh ra, nếu cái gì khó quá thì báo cáo,…" .Một câu nói bịa đặt trắng trợn, rất ngô nghê, của kẻ lưu manh không chuyên nghiệp, được thể hiện bằng thứ ngôn từ rất lỗ mãng, nhưng cũng rất trẻ con này, lại được “cưỡng ấn” vào miệng của một chính khách nổi tiếng rất lịch thiệp và cả tài ba là Ông Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Hóa ra, kẻ cố tình “chọc gậy bánh xe” nhưng“Gậy ông lại đập lưng ông”. Bởi, câu nói không thật, không thể hiện được sự tinh túy và khúc triết, rất thông minh lại đầy bản lĩnh của anh Bảy Phúc mà chúng ta thường thấy và nó càng thể hiện “lòi đuôi” của kẻ dối trá, cùng sự dốt nát này của blog Ba Sàm đã ngu nhưng lại cứ thích xàm ngôn.

Rồi cái chuyện “sân sau” của Ông Thủ tướng, kẻ sàm ngôn lại dựng chuyện cố gán ghép một vài địa danh trùng lặp nào đó, cùng hàng loạt doanh nghiệp và một số tên tuổi lạ hoắc với người dân, nhưng lại quá “quen thuộc” với những kẻ thích “chọc ngoáy” để “sàm ngôn” và nói bậy như Blogs Ba sàm, đã thành bản chất xấu xa của những kẻ chống đối chuyên lấy “vu cáo bịa đặt….” đã thành một nghề kiếm cơm của chúng.

Thế nên, Ba Sàm như những kẻ tâm thần, đang mắc chứng hoang tưởng khi chúng tưởng tượng, hay vẽ ra mấy cái gọi là “Sân sau” của ở khắp ba miền Bắc - Trung - Nam cũng được “gắn vào” được cho là của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc….Để chúng “sàm ngôn” bậy bạ.

Ba Sàm, như một kẻ rỗi hơi, “nhàn cư vi bất thiện” bày trò chọc ngoáy. Hết chuyện anh “Bảy phúc” lại chuyển sang anh “Tư Sang” (Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang) đã về hưu theo theo chế độ. Ai cũng biết nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là một chính khách nổi tiếng về sự trong sạch, đi đến đâu, Ông làm việc gì đều có ý nghĩa. Tất cả tấm lòng của Ông là vì đất nước và vì dân đã được thể hiện và người dân kiểm chứng……” Tóm lại, ông là một lãnh đạo cấp nhà nước VN hết lòng vì nước vì dân được người dân tin tưởng, yêu mến và cả sự kính trọng.

Thế nhưng, kẻ xàm ngôn lại bịa chuyện “Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến tuổi nghỉ hưu, đều nghỉ, nhưng riêng ông Tư Sang thì không nghỉ. Ông Tư Sang không làm việc, mà liên tục đến, gọi điện đến các bộ, ngành, địa phương, không nghe những điều tích cực, làm được, không góp ý cho đàn em làm việc, phát huy tích cực, hạn chế tiêu cực, yếu kém, mà toàn thu thập thông tin, tài liệu tiêu cực, thậm chí không có thật, rồi kích động một số phần tử xấu gây chia rẽ nội bộ”.

Có người nói rất đúng rằng, kẻ dựng chuyện cứ như kẻ “đồng bóng”, tính “đàn bà” chuyên buôn dưa lê, cắp chuyện, “gắp lửa bỏ tay người” ngoài chợ trời facebook. Ai làm chứng, bằng chứng nào để kẻ sàm ngôn gán ghép cho ông Tư Sang những điều bậy bạ……xúc phạm đến ông, một con người tâm trong sáng, một lãnh đạo thanh liêm, tận tâm với nước tận hiếu với dân như Ông Trương Tấn Sang?

Thế đấy, Ba Sàm hay Dân làm báo cùng những kẻ phản động khác chẳng khác gì lũ “cảnh khuyển”, hay nói một cách khác, chúng chẳng khác gì lũ ‘chó săn’ chuyên“hít ngửi” xú uế của xã hội thải ra, bởi đi đến đâu chúng cũng xăm soi nhòm ngó. Thậm chí cả đời chúng chẳng đi đến đâu nhưng chúng vẫn chế được ra, vẽ ra được những điều xằng bậy, “biến không thành có”, một tội lỗi không thể tha thứ”.

Ngạn ngữ Việt có câu “Chó sủa cả đời không thành người, có loại người nói vài lời bỗng thành Chó". Qủa thật, chúng là những hạng người như vậy.

Tóm lại, cái gọi “lá thư mạo danh này” của những kẻ “xàm ngôn” trong blog Ba Sàm, hay nói một cách khác là của những kẻ phản động. Chúng đang tiếm danh nhân dân, mạo danh những cán bộ lão thành cách mạng có tên tuổi (nhưng lại không có tên tuổi địa chỉ).tất cả “thượng vàng, hạ cám” toàn Đồ “cóp nhặt” những điều thị phi cố tình bịa đặt, vu khống để gán ghép bôi nhọ, vu cáo các cấp lãnh đạo đảng và nhà nước VN.

Đến nay, Có nhiều lý do để có thể giải mã về chiến dịch bôi nhọ này. Có lẽ một trong những nguyên nhân cơ bản nhất có thể chỉ ra:

Đó là, thời gian vừa qua, Chính phủ nói chung, và các lãnh đạo nói riêng đã làm được quá nhiều việc cho đất nước và người dân, đất nước đang thực sự chuyển mình, thay đổi theo chiều hướng tích cực, đã và đang làm nức lòng người dân cả nước, cứ như “làn gió mới” đầy sinh khí, thổi vào đời sống chính trị xã hội của đất nước, khơi dậy niềm tin nơi công chúng về tính công bằng, nghiêm minh của pháp luật cũng như bản chất của một Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân.

Chính vì, làm được quá nhiều việc cho dân, cho đất nước, nên uy tín của chính quyền và những cá nhân cụ thể nào đó đã lên rất cao và người dân cảm thấy những kỳ vọng chính đáng của mình nay đã thành hiện thực. Thế nên, có người nói rất đúng rằng: ‘Một khi người dân đã đặt trọn niềm tin vào Đảng, chính quyền thì các nhà “zân chủ” hết đường chống phá, bởi vậy chúng phải dùng đủ thủ đoạn đê hèn, để “Bóp méo một sự thật”, đổi “trắng thành đen”, biến “tốt thành xấu” để tuyên truyền chống phá.

Thế nhưng, chiến dịch vu khống, bôi nhọ này của những kẻ chống đối đã không thành công.

Một câu nói để đời rất đúng rằng: nếu, kẻ thù “chê ta” thì những việc làm và con đường chúng ta đang đi là đúng đắn và ngược lại nếu kẻ thù khen và tung hô ta cũng nên được hiểu rằng. Chúng ta đang sai lầm.

Vẫn còn đó những khó khăn cùng thách thức. Nhưng, Chúng ta đang làm đúng, các nhà lãnh đạo đảng và nhà nước Việt Nam đã làm được điều mà người dân kỳ vọng, làm thay đổi nhanh chóng diện mạo của đất nước trong một thời gian ngắn.

Bàn tay của kẻ xấu không thể che khuất được mặt trời, con đường mà chúng ta đang tiến tới là quang minh chính đại. Vì thê, những gì mà những kẻ phản động cố tình xuyên tạc, vu cáo bịa đặt vừa qua. Một sự thật đã bóc trần bộ mặt đê hèn của chúng.

Vẫn là “dã tràng xe cát biển Đông” blog Ba sàm cùng những kẻ phản động sẽ chuốc phải thất bại, như bấy lâu nay chúng đã từng làm và đã từng thất bại nhục nhã.

Nguyễn Kim Khanh

12 Nhận Xét :

 1. Rõ ràng, đây là âm mưu xấu xa, có tính toán của kẻ “Sàm ngôn" cố tình dựng chuyện “mất đoàn kết” để gây chia rẽ, mâu thuẫn nội bộ và kiếm cớ vu cáo đổ tội cho Thủ tướng của anhbasam.

  Trả lờiXóa
 2. Bàn tay của kẻ xấu không thể che khuất được mặt trời, con đường mà chúng ta đang tiến tới là quang minh chính đại. Vì thê, những gì mà những kẻ phản động cố tình xuyên tạc, vu cáo bịa đặt vừa qua. Một sự thật đã bóc trần bộ mặt đê hèn của chúng. Vẫn là “dã tràng xe cát biển Đông” blog Ba sàm cùng những kẻ phản động sẽ chuốc phải thất bại, như bấy lâu nay chúng đã từng làm và đã từng thất bại nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn là “dã tràng xe cát biển Đông” blog Ba sàm cùng những kẻ phản động sẽ chuốc phải thất bại, như bấy lâu nay chúng đã từng làm và đã từng thất bại nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 4. Ai cũng biết, blog Ba sàm (Nguyễn Hữu Vinh) và Dân làm báo là một trong nhưng blog phản động nhất, trong các làng báo lá cải chống chính quyền ở Việt Nam. Lướt qua các trang mạng của các tờ báo này mới thấy hết sự đê tiện, bẩn thỉu của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Blog Basam là một Blog phản động, chúng luôn bịa đặt xuyên tạc, đăng những bài có nội dung xấu, bôi nhọ các lãnh đạo trong Đảng, Nhà nước ta. Một lũ rận chủ thối. Công lý vẫn mãi mãi thuộc về lẽ phải, những gì là bịa đặt, xuyên tạc thì luôn có sơ hở, luôn bị bóc trần bộ mặt đê hèn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 6. Hội nghị trung ương sắp diễn ra nên bọn sàm báo chúng đang cấu kết với nhau mở chiến dịch vu cáo, bôi nhọ một số đồng chí lãnh đạo cấp cao nhằm hạ uy tín gây rối nội bộ, nhiếu loạn thông tin gây nghi ngờ cho người dân….Hàng loạt các chính khách của đảng và nhà nước đang tại vị, thậm chí có người đã về hưu cũng đưa lên mặt báo, bằng những hành vi vu khống, bịa đặt bỉ ổi trắng trợn.Nhưng chiến dịch vu khống, bôi nhọ này của những kẻ chống đối đã bị lột trần bộ âm mưu đê hèn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 7. bọn này phải đập chết ko cho nó đẻ trứng thì nó mới thôi được.chứu bỏ tù e rằng ko ăn thua với chúng nó đâu.loại chống phá có tổ chức chuyên gia đi tuyên truyền chống phá nhà nước kiểu các bài viết như này thì phải có công cụ pháp luật quản lí chặt chứ

  Trả lờiXóa
 8. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  sofa giường đẹp
  sofa văn phòng đẹp
  sofa giá rẻ đẹp
  sofa phòng khách đẹp
  sofa phố xinh
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa
 9. Một tay không thể che khuất được mặt trời, con đường mà chúng ta đang tiến tới là quang minh chính đại. Vì thê, những gì mà những kẻ phản động cố tình xuyên tạc, vu cáo bịa đặt vừa qua. Một sự thật đã bóc trần bộ mặt đê hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Ba Sàm hay Dân làm báo cùng những kẻ phản động khác chẳng khác gì lũ “cảnh khuyển”, hay nói một cách khác, chúng chẳng khác gì lũ ‘chó săn’ chuyên“hít ngửi” xú uế của xã hội thải ra, bởi đi đến đâu chúng cũng xăm soi nhòm ngó. Thậm chí cả đời chúng chẳng đi đến đâu nhưng chúng vẫn chế được ra, vẽ ra được những điều xằng bậy, “biến không thành có”, một tội lỗi không thể tha thứ”.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta đang làm đúng, các nhà lãnh đạo đảng và nhà nước Việt Nam đã làm được điều mà người dân kỳ vọng, làm thay đổi nhanh chóng diện mạo của đất nước trong một thời gian ngắn

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ