Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

DIỆT TRỪ PHẢN TẶC

Liên tục các đối tượng vi phạm Điều 88 BLHS bị bắt giữ, vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam", có liên hệ với tổ chức khủng bố Việt Tân.

Đối tượng Bùi Hiếu Võ (trái) và Phan Kim Khánh (phải)


Và cũng liên tục các "nhà báo" bị cách chức, tước thẻ và bắt giam vì đăng tin bịa đặt, xuyên tạc, tống tiền cá nhân, doanh nghiệp.

Chỉ trong vòng 3 ngày qua, có tới 3 tên cùng mang họ Phan bị bắt: Phan Kim Khánh (Thái Nguyên, quê Phú Thọ), Phan Thành Long và Phan Văn Thương (Văn phòng báo Kinh doanh & Pháp luật ở Hải Phòng).

Trong diễn biến khác, một nhân vật cũng họ Phan (Phan Khôi, Nhân văn Giai phẩm) đã được Quỹ Phan Chu Trinh đào lên để công khai "vinh danh" cho bằng Trương Vĩnh Ký, dưới sự đạo diễn của Nguyên Ngọc, kẻ "Trung không bẳng phản thành ra thế/ Ngọc chẳng còn nguyên báu nỗi gì".

Với lũ phản tặc, thì bao nhiêu phản tặc, tội đồ dân tộc nay đều thành vĩ nhân. Ngược lại, các anh hùng dân tộc thì chúng nó cho là "chập, thần kinh" hết!

Minh Anh 

60 Nhận Xét :

 1. Với lũ phản tặc, thì bao nhiêu phản tặc, tội đồ dân tộc nay đều thành vĩ nhân. Ngược lại, các anh hùng dân tộc thì chúng nó cho là "chập, thần kinh" hết!

  Trả lờiXóa
 2. xin lỗi những đồng bào bị nhiễm chất độc da cam, thằng cha Nguyên Ngọc nó có cái sọ dừa nhìn rất giống các bạn nên có lẽ nó đã đến thời kỳ phát bệnh rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Những con người này thì chúng ta không thể nào chấp nhận được những hành vi đó mà chúng ta chấp nhận được, Những gì đã diễn ra trong hoạt động của họ không thể làm người dân nao núng và hoàn toàn ko làm ai hoảng sợ mà chúng tự bị điên

  Trả lờiXóa
 4. Thật không thể chấp nhận được những hành vi như vậy đối với đất nước. Những gì đã diễn ra chứng tỏ họ có những vi phạm đối với VN chúng ta . HỌ xứng đáng bị đối xử như vậy theo quy định theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. ai chứ bọn vịt tân trong nước mà thằng nào có biểu hiện chống đối thì cứ có bằng chứng là cho chúng nó bóc lịch mọt gông luôn chứ đừng để nỏ tửng tưng bên ngoài cho dơ bẩn xã hội.bọn này ko nghiêm trị để chúng nhờn luật lại hại nước hại cái đấy

  Trả lờiXóa
 6. ai chứ bọn vịt tân trong nước mà thằng nào có biểu hiện chống đối thì cứ có bằng chứng là cho chúng nó bóc lịch mọt gông luôn chứ đừng để nỏ tửng tưng bên ngoài cho dơ bẩn xã hội.bọn này ko nghiêm trị để chúng nhờn luật lại hại nước hại cái đấy

  Trả lờiXóa
 7. Mấy ông nhà báo thế này thì cứ tước thẻ rồi cho đi tù hết đi. Có đầy rẫy những thông tin để viết thì không chọn lại đi chọn viết những thông tin bịa đặt, nội cái tống tiền thôi cũng đủ để vào nhà đá rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham Nhũng”, “Tuần Báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online” liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác, đúng là loại cơ hội, vì tiền mà phản bội Tổ quốc, vì lợi ích cá nhân mà đi ngược lại lợi ích dân tộc

  Trả lờiXóa
 9. Để hoạt động chống phá, Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị, trong đó, có Nguyễn Văn Hải (tức Hải “Điếu Cày”, đã bị kết án về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Bên cạnh đó, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” để đổi lấy những đồng tiền tài trợ của chúng

  Trả lờiXóa
 10. Tại Cơ quan điều tra, trước các tài liệu, chứng cứ thu được,Phan Kim Khánh đã thừa nhận hành vi phạm tội, cùng mối quan hệ móc nối với các tổ chức, cá nhân phản động, chống đối bên ngoài để tiến hành hoạt động chống Nhà nước. Đây cũng là lời cảnh tỉnh đến các đối tượng khác đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, hoạt động đi ngược lại lợi ích và truyền thống dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Cơ quan An ninh điều tra vừa thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với hai đối tượng Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Trong các ngày 17 và 21/3, Cục An ninh mạng, Bộ Công an đã phối hợp Công an TP.HCM và Công an tỉnh Thái Nguyên thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (SN 1962, trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) và Phan Kim Khánh (SN 1993, thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 13. Qua điều tra, cơ quan công an cho biết, từ tháng 5/2015, Bùi Hiếu Võ lập tài khoản facebook “Hieu Bui” đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động.

  Trả lờiXóa
 14. Cái kết xứng đáng cho những kẻ chống phá Nhà nước ta. Khuyến nghị cơ quan chức năng cần phải trừng trị thích đáng những đối tượng này để đảm bảo tính răn đe của pháp luật Việt Nam. Đồng thời nhanh chóng phát hiện, bắt sớm những kẻ đang ản nấp còn lại

  Trả lờiXóa
 15. Đối tượng Phan Kim Khánh (24 tuổi, quê Phú Thọ, bị Bộ Công an và Công an tỉnh Thái Nguyên bắt ngày 21/3) đã lập và quản trị hai blog, ba trang trên mạng xã hội Facebook và hai kênh trên mạng xã hội Youtube, liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc chống phá Nhà nước. Đó cũng là bài học cho những kẻ đã và đang có ý định đi theo con đường đó.

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Hiếu Võ đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” tại Úc để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Đây là những tội danh không thể tha thứ được của hắn.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành vi lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt nhằm hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an cần phải xử lý thật nghiêm khắc, theo pháp luật, thông qua đó cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ vô lại khác đang muốn bán rẻ tổ quốc của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Việc hai tên phản động này bị bắt cũng là cảnh tỉnh những đối tượng lười lao động, thích ăn chơi và kiếm tiền bằng việc làm chống phá đất nước Việt Nam. Chắc chắn rồi chúng cũng sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục điều tra hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Phan Kim Khánh để xử lý theo quy định của pháp luật. Cần phải tước đi tự do của những kẻ không cần nó, bởi độc lập tự do đâu phải tự nhiên mà có.

  Trả lờiXóa
 21. Vì tiền mà sẵn sàng quay lưng chống phá nhà nước ta, liệu có đáng không Bùi Hiếu Võ, Phan Kim Khánh? Còn trẻ như vậy mà đã sa ngã vào con đường tội lỗi. Thật là đáng tiếc cho một kiếp người.

  Trả lờiXóa
 22. Tuổi đời còn trẻ mà sao không lo học hành lại đi lao đầu làm mấy việc sai trái, để rồi bây giờ mất đi tuổi thanh xuân của mình trong nhà giam.

  Trả lờiXóa
 23. Đất nước mới hòa bình được mấy trục năm, dân nhiều nơi còn khổ mà sao cái bọn này lại cứ muốn đất nước loạn lạc phân chia chứ. Chúng nó có biết để có được ngày hôm nay, ông cha ta đã phải hi sinh biết bao nhiêu không?

  Trả lờiXóa
 24. Lại thêm một thằng tay sai của vịt tân nhập kho nữa. Đến chừng nào những hành động của chúng vẫn vì mục đích cá nhân, không nghĩ đến lợi ích của nhân dân thì thất bại là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 25. Những kẻ như Bùi Hiếu Võ hay Phan Kim Khánh bị bắt theo quy định của pháp luật nhà nước ta là hoàn toàn chính xác. Những kẻ đó đáng phải chịu phạt cho những hành vi phá hoại đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 26. Hoan hô sự làm việc quyết liệt của các cơ quan chức năng cũng như những người có trách nhiệm, có như vậy xã hội của chúng ta mới ngày càng trong sạch cũng như có thể phát triển đi lên được.

  Trả lờiXóa
 27. đúng là con người học hành và sống trong thời hòa bình này lại đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc , với cái tội chống đảng và nhà nước thì chắc chắn sẽ bị phạt nặng rồi , chứ làm gì để cho những con người này sống ngoài xã hội được

  Trả lờiXóa
 28. với những thể loại này thì phải xử thật nặng để cho chúng biết được những điều tốt đẹp trong xã hội , vì được sống tốt lại không muốn lại muốn đi ngược lại với dân tộc như thế , mong rằng làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 29. càng ngày thì các đối tượng chống phá càng bị xử lý một cách quyết liệt. chứng tỏ rằng bây giờ chúng ta đã không còn nể nang bất kì kẻ nào nếu chúng có các hành vi chống đối.

  Trả lờiXóa
 30. Chỉ trong vòng 3 ngày qua, có tới 3 tên cùng mang họ Phan bị bắt: Phan Kim Khánh (Thái Nguyên, quê Phú Thọ), Phan Thành Long và Phan Văn Thương (Văn phòng báo Kinh doanh & Pháp luật ở Hải Phòng).
  Những kẻ câu kết với việt tân chống phá lại nhà nước thì cho chúng đi tù gục xương trong đó luôn

  Trả lờiXóa
 31. Trong diễn biến khác, một nhân vật cũng họ Phan (Phan Khôi, Nhân văn Giai phẩm) đã được Quỹ Phan Chu Trinh đào lên để công khai "vinh danh" cho bằng Trương Vĩnh Ký, dưới sự đạo diễn của Nguyên Ngọc, kẻ "Trung không bẳng phản thành ra thế/ Ngọc chẳng còn nguyên báu nỗi gì".

  Trả lờiXóa
 32. Đối tượng Phan Kim Khánh (24 tuổi, quê Phú Thọ, bị Bộ Công an và Công an tỉnh Thái Nguyên bắt ngày 21/3) đã lập và quản trị hai blog, ba trang trên mạng xã hội Facebook và hai kênh trên mạng xã hội Youtube, liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc chống phá Nhà nước. Còn ít tuổi Khánh không lo chịu khó làm ăn mà lại vì tiền mà bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho phản động, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 33. Tên phản động đội lốt dân chủ Phan Kim Khánh - Thái Nguyên mới bị Cơ quan chức năng - Bộ Công an bắt giữ để điều tra về tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, bước đầu qua đấu tranh và những chứng cứ thu giữ được, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội và mối quan hệ móc nối với các tổ chức, cá nhân phản động, chống đối bên ngoài để tiến hành hoạt động chống Nhà nước. Mong là sẽ có bản án nghiêm khắc dành cho đối tượng để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 34. Thaibinhquetoi23422:45 28 tháng 3, 2017

  Lại thêm một tên tay sai của Việt tân nhập kho nữa. Vẫn là thủ đoạn cũ lợi dụng mạng Internet để đăng tải thông tin bịa đặt, vô căn cứ nhằm bôi nhọ chính quyền, hành vi coi thường pháp luật, chống phá kiểu này thì gì cũng đi bóc lịch thôi. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho các đối tượng khác trong làng rận chủ, đừng vì đồng tiền mà bán rẻ tương lai của bản thân

  Trả lờiXóa
 35. Hoan nghênh cơ quan Công An đã bắt Phan Kim Khánh và Bùi Hiếu Võ, hai đối tượng có hành vi xuyên tạc, bịa đặt, chống phá Đảng, nhà nước ta. Những tên chống lại nhà nước CHXHCNVN phải kiên quyết nghiêm trị để đảm bảo tính răn đe. Những tên khác đang có hành vi chống phá, vì lợi ích bản thân mà đi ngược lại lợi ích dân tộc, vi phạm pháp luật Việt Nam, đề nghị cơ quan bảo vệ pháp luật cũng phải nhanh chóng bắt nhập kho ngay để chúng khỏi gây rối xã hội.

  Trả lờiXóa
 36. Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị, trong đó, có Nguyễn Văn Hải, bên cạnh đó, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố việt tân và một số tổ chức phản động bên ngoài. Việc Khánh, Võ bị bắt là hồi chuông cảnh tỉnh đến những đối tượng khác trong làng rận, những kẻ vì tiền, vì lợi ích mà bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho Việt Tân, xâm phạm an ninh quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 37. Phạm Văn Tân là người trực tiếp lái xe ô tô đưa Phan Thành Long đến nhà bà Đài nhận tiền với lý do gia đình bà Đài xây dựng công trình không theo đúng giấy phép xây dựng, vi phạm Luật xây dựng. Nếu bà Đài không chi tiền, Long và Tân sẽ có bài viết về vi phạm xây dựng của gia đình đăng trên báo Kinh doanh và Pháp luật... Lũ này cần phải phạt thật nặng, làm sạch cho cơ quan báo chí.

  Trả lờiXóa
 38. với những con người phải bội tổ quốc phải bội nhân dân này thì phải xư thật nặng cho những con người khác biết rằng còn có giới hạn và khuôn khổ pháp luật chứ cứ làm như thế thì chẳng phải đã tự xúc phạm tới tới những điều tốt đẹp của xã hội

  Trả lờiXóa
 39. Đối với những kẻ phản bội quốc gia thì cần phải có những hành động nghiêm trị, và như thế mới có tính răn đe đối với những kẻ đang có ý định đó

  Trả lờiXóa
 40. Với lũ phản tặc, thì bao nhiêu phản tặc, tội đồ dân tộc nay đều thành vĩ nhân. Ngược lại, các anh hùng dân tộc thì chúng nó cho là "chập, thần kinh" . Chính những kẻ hôn ass kẻ thù mới là chập vs thần kinh.

  Trả lờiXóa
 41. Chưa cần đến Điều 88 BLHS, nguyên hành vi tống tiền của hai nhà báo này cũng đủ để truyển phát nhanh hai bác vào tù. Bây giờ nhà báo tha hóa quá, còn đe dọa viết bài tống tiền nữa cơ. Thế này vào tù cũng không oan.

  Trả lờiXóa
 42. Những con người này thì chúng ta không thể nào chấp nhận được những hành vi đó mà chúng ta chấp nhận được, Những gì đã diễn ra trong hoạt động của họ không thể làm người dân nao núng và hoàn toàn ko làm ai hoảng sợ mà chúng tự bị điên, rồi lũ người này nhất định sẽ phải nhận lấy báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 43. Đối với những tên phản tặc này thì chỉ có cho vào tù thì bọn chúng mới chịu ngồi yên, còn cứ khoan hồng thả chúng ra là chúng lại tiếp tục cắn xé thôi. Mặc dù chẳng phải là vì cái lý tưởng cao đẹp gì đâu ạ, tất cả cũng chỉ vì cái cuộc đời thiếu thốn của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Mấy ông nhà báo thế này thì cứ tước thẻ rồi cho đi tù hết đi. Có biết bao thông tin hay để viết thì không chọn lại đi chọn viết những thông tin bịa đặt, xuyên tạc. Hành vi tống tiền thôi cũng đủ để vào nhà đá rồi.

  Trả lờiXóa
 45. Những kẻ phản quốc như bùi hiếu võ này, đáng ra nên phải bị đi tù từ lâu rồi mới phải, bởi hãy nhìn những gì hắn ta làm mà xem, một con người chuyên đi chống phá nhà nước ta. với những con người phải bội tổ quốc phải bội nhân dân này thì phải xư thật nặng cho những con người khác biết rằng còn có giới hạn và khuôn khổ pháp luật chứ cứ làm như thế thì chẳng phải đã tự xúc phạm tới tới những điều tốt đẹp của xã hội.

  Trả lờiXóa
 46. Những con người phản bội tổ quốc như bùi hiếu võ này phải bị trừng phạt thật nghiêm minh minh theo quy định nhà nước ta mới phải, những loại như hắn ta chỉ tổ làm xấu đi hình ảnh đất nuuowcs con người của nhà nước ta mà thôi. Những con người phải nói là biến chất này, đúng hết lời để nói mà.

  Trả lờiXóa
 47. Lại thêm những nhà báo lạc lối mà lại là cùng một con đường, con đường chống đối nhà nước. Những nhà báo với cái tâm đen tối thì có viết hay đến mấy cũng chỉ là đồ bỏ đi thôi. Hãy vào tù để ngẫm lại sự nghiệp làm báo đi.

  Trả lờiXóa
 48. Bangtuyetnhietdoi21:56 6 tháng 4, 2017

  Cái kết xứng đáng cho những kẻ chống phá Nhà nước ta. Khuyến nghị cơ quan chức năng cần phải trừng trị thích đáng những đối tượng này để đảm bảo tính răn đe của pháp luật Việt Nam. Đồng thời nhanh chóng phát hiện, bắt sớm những kẻ đang ản nấp còn lại

  Trả lờiXóa
 49. Phạm Văn Tân là người trực tiếp lái xe ô tô đưa Phan Thành Long đến nhà bà Đài nhận tiền với lý do gia đình bà Đài xây dựng công trình không theo đúng giấy phép xây dựng, vi phạm Luật xây dựng. Nếu bà Đài không chi tiền, Long và Tân sẽ có bài viết về vi phạm xây dựng của gia đình đăng trên báo Kinh doanh và Pháp luật... Lũ này cần phải phạt thật nặng, làm sạch cho cơ quan báo chí.

  Trả lờiXóa
 50. Với những con người phải bội tổ quốc, phải bội nhân dân này thì phải xử thật nặng cho những con người khác biết rằng còn có giới hạn và khuôn khổ pháp luật. Chứ cứ làm như thế thì chẳng phải đã tự xúc phạm tới những điều tốt đẹp của xã hội hay sao?

  Trả lờiXóa
 51. Những con người phản bội tổ quốc như Bùi Hiếu Võ này phải bị trừng phạt thật nghiêm minh minh theo quy định nhà nước ta mới phải, những loại như hắn ta chỉ tổ làm xấu đi hình ảnh đất nước con người mà thôi. Những con người phải nói là biến chất này, đúng hết lời để nói mà.

  Trả lờiXóa
 52. Trong diễn biến khác, một nhân vật cũng họ Phan (Phan Khôi, Nhân văn Giai phẩm) đã được Quỹ Phan Chu Trinh đào lên để công khai "vinh danh" cho bằng Trương Vĩnh Ký, dưới sự đạo diễn của Nguyên Ngọc, kẻ "Trung không bẳng phản thành ra thế/ Ngọc chẳng còn nguyên báu nỗi gì".

  Trả lờiXóa
 53. ai chứ bọn vịt tân trong nước mà thằng nào có biểu hiện chống đối thì cứ có bằng chứng là cho chúng nó bóc lịch mọt gông luôn chứ đừng để nỏ tửng tưng bên ngoài cho dơ bẩn xã hội.bọn này ko nghiêm trị để chúng nhờn luật lại hại nước hại cái đấy

  Trả lờiXóa
 54. Đối với những tên phản tặc này thì chỉ có cho vào tù thì bọn chúng mới chịu ngồi yên, còn cứ khoan hồng thả chúng ra là chúng lại tiếp tục cắn xé thôi. Mặc dù chẳng phải là vì cái lý tưởng cao đẹp gì đâu ạ, tất cả cũng chỉ vì cái cuộc đời thiếu thốn của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 55. Bangtuyetnhietdoi22:08 8 tháng 4, 2017

  Thật không thể chấp nhận được những hành vi như vậy đối với đất nước. Những gì đã diễn ra chứng tỏ họ có những vi phạm đối với VN chúng ta . Họ xứng đáng bị xử lý thật nghiêm theo quy định theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 56. Chỉ trong vòng 3 ngày qua, có tới 3 tên cùng mang họ Phan bị bắt: Phan Kim Khánh (Thái Nguyên, quê Phú Thọ), Phan Thành Long và Phan Văn Thương (Văn phòng báo Kinh doanh & Pháp luật ở Hải Phòng). Những kẻ câu kết với việt tân chống phá lại nhà nước thì cho chúng đi tù rục xương trong đó luôn

  Trả lờiXóa
 57. Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục điều tra hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Phan Kim Khánh để xử lý theo quy định của pháp luật. Cần phải tước đi tự do của những kẻ không cần nó, bởi độc lập tự do đâu phải tự nhiên mà có.

  Trả lờiXóa
 58. Cái tội phản bội quốc gia thì là tội nặng nhất rồi đấy. Từ hồi khai thiên lập quốc đã quy những tội đó vào một trong những tội nặng nhất rồi

  Trả lờiXóa
 59. Qua điều tra, cơ quan công an cho biết, từ tháng 5/2015, Bùi Hiếu Võ lập tài khoản facebook “Hieu Bui” đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ