Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

PHẢI CHĂNG BÁO MẠNG ĐANG "CHƠI XẤU" CHỦ TỊCH CHUNG

Mấy hôm nay, tôi thấy báo chí và công đồng mạng giật tít rất kêu và dư luận chăm sóc rất nhiệt tình đối với câu nói của Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung. Nói gì thì nói phải có nguyên do của nó, lý do mà báo chí và dư luận chăm sóc đưa tin tận tình câu nói của ông Chung: 180 quán bia vỉa hè, hơn 150 quán có công an đứng sau"


Sau đó tôi đọc lại toàn bộ bài nói chuyện của ông Chung được đăng tải trên báo vietnamnet mới lý giải được tại làm sao mà dư luận lại "ưu ái" ông ấy như vậy. Hóa ra cộng đồng mạng chơi không đẹp với hay nói đúng hơn là chơi xấu ông Chủ tịch mà nói một cách rất thật là cố ý chơi xấu "Công an Hà Nội" nên đã có tình giật "tít" dẫn dắt thông tin hiểu sai sự thật, thậm chí chia sẻ bài phát biểu (bằng âm thanh) không đầy đủ, cắt xén nội dung để dư luận biết được một nửa sự thật? để dư luận hiểu không đúng về bản chất sự việc.

Chủ tịch Hà Nội là UVTW Đảng điều đó ai củng biết và chắc là ông ấy quá hiểu lời nói của mình phát ra sẻ như thế nào, ảnh hướng tới đâu!. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì Chủ tịch Chung bây giờ ở cương vị cao hơn thì không nở lòng nào dội gáo nước lạnh vào Công an TP nơi mà mình từng làm Giám đốc cái này xét về góc độ tình và lý. 

Bài phát biểu của ôngNguyễn Đức Chung là nhiệm vụ của một người đứng đầu thành phố, trên cơ sở biết tiếp thu, lăng nghe ý kiến của nhân dân, nhìn vào sự thật để chỉ đạo các ban ngành thực hiện chính sách xây dựng một thủ đô văn minh hiện đại. Điều này là đáng trân trọng. Chẳng nhẻ dư luận và nhân dân thủ đô không muốn TP. Hà Nội trở thành một thủ đô văn minh nơi xứng đáng là trung tâm chính trị văn hóa của cả nước. Do vậy, dư luận phải có trách nhiệm tiếp thêm động lực, tạo điều kiện cho Lãnh đạo TP để thực hiện ước mơ thành thực. Như thế mới công tâm và lẻ phải.

Lan Chi 

54 Nhận Xét :

 1. Chủ tịch Hà Nội là UVTW Đảng điều đó ai củng biết và chắc là ông ấy quá hiểu lời nói của mình phát ra sẻ như thế nào, ảnh hướng tới đâu!. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì Chủ tịch Chung bây giờ ở cương vị cao hơn thì không nở lòng nào dội gáo nước lạnh vào Công an TP nơi mà mình từng làm Giám đốc cái này xét về góc độ tình và lý.

  Trả lờiXóa
 2. Việc đưa ra rằng :"180 quán bia vỉa hè, hơn 150 quán có công an đứng sau" hoàn toàn không có một căn cứ nào cả. Những gì ông Nguyễn đức chung làm là hoàn toàn đúng đắn và vì lợi ishc chung chứ không phải là vì cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 3. Bài phát biểu của ông Nguyễn Đức Chung là nhiệm vụ của một người đứng đầu thành phố, trên cơ sở biết tiếp thu, lăng nghe ý kiến của nhân dân, nhìn vào sự thật để chỉ đạo các ban ngành thực hiện chính sách xây dựng một thủ đô văn minh hiện đại. Nhưng phải chăng báo mạng đang chơi xấu ông chung

  Trả lờiXóa
 4. báo mạng thì đéo biết là nó chơi xấu hay là nó vì cái trò giật tít câu view để kiếm tiền nữa .nhưng đc cái là chúng rất ngu lone chả từ thủ đoạn nào để bài của chúng đc lắm view mà bất chấp người bị hại là ai.cũng chắc là tước thẻ nhà báo của bọn chúng chắc vẫn còn nhẹ quá thì phải

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng ông Nguyễn Đức Chung làm nhiệm vụ của một người đứng đầu thành phố, trên cơ sở biết tiếp thu, lăng nghe ý kiến của nhân dân, nhìn vào sự thật để chỉ đạo các ban ngành thực hiện chính sách xây dựng một thủ đô văn minh hiện đại. Vì vậy, chúng ta cần ủng hộ, tiếp sức cho ông. Cần nhìn mọi việc từ những góc khác nhau, toàn diện hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Thaibinhquetoi23423:58 26 tháng 3, 2017

  Trong khi báo chí và dân chúng Hà Nội đang phấn chấn vì đòn đánh mạnh tay của đồng chí Chung với các “nhóm lợi ích” thao túng Thủ đô, góp phần thay da, đổi thịt diện mạo Thủ đô và chứng minh được một đồng chí công an chuyển sang làm chính trị thì chẳng có gì qua mặt được ông, thì trên trang những trang báo mạng lá cải chúng lại đi xuyên tạc những phát biểu của ông, đặt điều, xuyên tạc một cách trắng trợn, đúng là loại kền kền báo chí

  Trả lờiXóa
 7. Ông Chung là vị lãnh đạo tâm huyết, tận tình, dám nói dám làm, có nhiều quyết sách, chủ trương đúng đắn. Muốn đánh giá một con người thì chỉ cần nhìn vào những gì ông đã làm được cho thủ đô. Cộng đồng mạng đã trở nên thông minh và tỉnh táo hơn rất nhiều và không dễ gì vội tin vào mấy thông tin ảo trên mạng và mấy tin tức của lũ lều báo lá cải

  Trả lờiXóa
 8. Hạ bệ, làm giảm uy tín cán bộ lãnh đạo bằng cách đưa những tin ảnh, biến tấu, xuyên tạc, không đúng sự thật là một trong những chiêu bài quen thuộc được các thế lực chống phá sử dụng trước và sau Đại hội Đảng XII. Trong đó, Việt Tân là kẻ không nằm ngoài số đó.

  Trả lờiXóa
 9. Như chúng ta đã biết, một nhà lãnh đạo uy tín, luôn được sự chú tâm của cộng đồng, từ những hoạt động trên cương vị cho đến đời sống thường nhật hàng ngày. Cho dù chúng nó có nói gì đi nữa nhưng nếu sự thật không phải vậy thì chúng cũng chẳng thể làm được gì.

  Trả lờiXóa
 10. Ông ấy nói thế chả đúng rồi còn gì. Nói lảng tránh các báo chê, nói thẳng báo cũng chê, đến mệt với mấy ông báo mạng. Hay mấy các báo có cổ phần ở mấy quán bia hơi nên thấy nhột. Thôi ko có báo mạng gì hết, xem thời sự là hay nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Chiêu bài quen thuộc của lũ rận chủ "cắt xén thông tin để đăng bài xuyên tạc nhằm hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo cao cấp". Chính vì vậy, chúng ta cần phải hết sức cảnh giác khi đọc hay tiếp nhận những thông tin trên mạng

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận chủ đừng nên xuyên tạc, thông tin chính mà ông Chủ tịch muốn nhấn mạnh "để giành lại vỉa hè, Hà Nội không nên ồn ào, không ra quân rầm rộ mà phải kiên trì, bài bản và bền vững. Cần tuyên truyền để người dân có ý thức không tái lấn chiếm, có ý thức bảo vệ trật tự văn minh đô thị Thủ đô."

  Trả lờiXóa
 13. Nếu như chúng ta quan sát động thái của các nhà “dân chủ mạng”, quan sát diễn biến tình hình trên các trang mạng lề trái thì dường như các nhà “dân chủ” cả trong và ngoài nước đang phát động một chiến dịch bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 14. những loạt bài viết trên Ba Sàm, Dân luận về thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, và chủ tịch nước Trần Đại Quang hay chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung…Thủ đoạn phổ biến thì vẫn thế, bịa đặt và xuyên tạc. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là tại sao “dân chủ” mạng lại phải mở chiến dịch bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 15. đám zân chủ kia cứ nghĩ đơn giản rằng làm như vậy họ sẽ dễ dàng lừa gạt được dân chúng, nhưng thực tế thì họ đã lầm.

  Trả lờiXóa
 16. sau Đại hội Đảng XII và bầu cử Quốc hội khóa 14, đây chính là một chiến dịch hạ bệ uy tín, danh dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên quy mô lớn của đám zân chủ cuội. Tuy nhiên, không dễ gì để đám zân chủ này có thể đạt được mục đích khi người dân đã biết rõ bộ mặt thật của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. những thông tin trên đều không rõ nguồn gốc, hay nói cách khác tính xác thực của thông tin là điều không thể chứng minh bằng chứng cứ rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 18. Chính phủ, nhất là thủ tướng luôn quan tâm đến mọi mặt đời sống xã hội, sát sao với mọi diễn biến dù là nhỏ nhất, đặc biệt là nắm bắt kịp thời các vấn đề mà dư luận quan tâm, bức xúc để từ đó có sự chỉ đạo quyết liệt xử lý.

  Trả lờiXóa
 19. Chính phủ đã có những hoạt động và chính sách tích cực với doanh nghiệp. Đó là việc Thủ Tướng đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp vào tháng 4/2016, rà soát và bãi bỏ hàng nghìn giấy phép con, nghị quyết 19, nghị quyết 35 để cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 20. Trong thời đại truyền thông xã hội ngày nay, mỗi công dân, từng cá nhân cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật; cảnh giác, không mắc mưu trước chiêu trò bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các thế lực chống phá.

  Trả lờiXóa
 21. những lãnh đạo mới cùng Chính phủ, chính quyền mới sau Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là cái bọn luôn luôn soi mói, luôn luôn xuyên tạc bóp méo sự thật nhằm phá hoại đất nước ta, chia rẽ đoàn kết giữa Nhà nước với nhân dân, lừa bịp gây giảm sút lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 23. Vẫn còn một bộ phận người dân, đặc biệt là số trẻ bị bọn rận chủ lừa, kích động hoặc muốn thể hiện bản thân … số này không chỉ vô tình giúp cho bọn rận chủ có cơ hội hoạt động mà còn lôi kéo bạn bè, người quen cùng nghe theo các luận điệu xuyên tạc sai trái đó. Đây thực sự là những hành động gây nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Trước những hành động chống phá của các thế lực thù địch, mỗi chúng ta cần phải thực sự là những người “độc giả thông thái” để không bị đầu độc bởi những thông tin sai lệch từ các thế lực thù địch và bọn phản động. Để đạt được điều đó, chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu và thủ đoạn thâm độc của bè lũ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 25. Các đối tượng dận chủ, Việt Tân thường xuyên lấy việc xuyên tạc về các nhà lãnh đạo là một công việc kiếm cơm của bọn chúng. Vâng chỉ có thể hô hào thôi chứ thực chất khi đất nước hoạn nạn, chiến tranh thì y như rằng các đối tượng này không thấy xuất hiện trên giang hồ vì thực chất chúng đâu có phải là những người yêu nước, chúng chỉ là những kẻ mạo danh yêu nước, không từ một thủ đoạn nào để hoạt động nhất là việc chuyên bới móc những câu chuyện của các nhà lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Nam chúng ta có xuất phái điểm thấp hơn các nước trong khu vực và trên thế giới bởi phải trải qua các cuộc chiến tranh xâm lược. Nhưng hãy nhìn vào diện mạo đất nước hiện nay thì chúng ta không thua kém gì so với họ; từ giáo dục, kinh tế, văn hóa, xã hội,… Vậy nên, chỉ cần dân tin vào Đảng, thì những nỗ lực chống phá của lũ chó này sẽ chẳng có chút tác dụng nào.

  Trả lờiXóa
 27. Đất nước ta đã gặp không ít khó khăn, có những lúc rơi vào tình thế “ngàn cân treo sơi tóc”. Nhưng với sức mạnh đoàn kết dân tộc, chúng ta đều vượt qua. Phản động đang muốn tước đi thứ vũ khí mạnh mẽ đó của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 28. Lũ rận chúng muốn nước ta trở thành đa đảng thế nên chúng mới suốt ngày kiếm cớ để nói nhà nước ta. Theo tôi thật ra, một đàng hay đa đảng không quan trọng mà quan trọng là sự lãnh đao của đảng ấy như thế nào, và hãy nhìn xem với sự lãnh đạo sáng suốt của đảng và nhà nước ta thì đất nước ta đã đạt được biết bao nhiêu là thành tích. Điều đó cũng giải thích cho những thất bại liên tiếp của đám rận trong việc thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. Bản chất là các tổ chức phản động lưu vong và số phần tử xấu lợi dụng vụ việc và lòng tốt của người dân để kích động, kêu gọi tụ tập gây rối theo kịch bản “cách mạng đường phố” mà đợt này được chúng gọi tên là “cách mạng cá”.

  Trả lờiXóa
 30. Thử hỏi xem các nước đa nguyên đa đảng tình hình chính trị có ổn định hay không, hay suốt ngày chỉ lục đục đấu tranh nội bộ, nội chiến thường xuyên khiến cuộc sống của người dân không được đảm bảo. Người Việt Nam ta đủ bản lĩnh để lựa chọn con đường của mình, không cần chúng nó phải chõ mõm vào.

  Trả lờiXóa
 31. Đây vẫn là cái âm mưu bẩn thỉu nhằm phá hoại đát nước ta của lũ rận ấy mà, chúng mướn nước ta thành nước đa đảng, nhưng cứ đấy mà mơ, chừng nào người dân còn tin yêu vào Đảng, chính quyền thì chúng nó đừng hòng có thể thực hiện được mưu đồ bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 32. Đã thành nghề và rất chuyên nghiệp rồi, Việt Tân đúng là trơ trẽn hết chỗ nói. Một tổ chức phản động có tiếng, lại khủng bố nữa đang trắng trợn phá hoại đất nước ta. Người dân cần tỉnh táo, tẩy tray những hoạt động chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 33. Hiện nay rất nhiều kẻ đang lợi dụng những lời phát biểu cũng như những việc làm của các cán bộ cấp cao, không chỉ đây mà còn nhiều người khác nữa, chúng ta nên cẩn thận cũng như tìm hiểu kĩ những thông tin trước khi đánh giá cũng như tin nó là đúng.

  Trả lờiXóa
 34. Việt Nam chúng ta có xuất phát điểm thấp hơn các nước trong khu vực và trên thế giới bởi phải trải qua các cuộc chiến tranh xâm lược. Nhưng hãy nhìn vào diện mạo đất nước hiện nay thì chúng ta không thua kém gì so với họ cả, chúng ta cần thấy được sự cố gắng của các vị lãnh đạo cũng như những người dân chứ.

  Trả lờiXóa
 35. đừng có vì những lợi ích tốt đẹp mà những con người này lại cố gắng tìm những giá trị ngu ngốc trong đấy và phải làm sao khi mà những con người kia có thể nói xấu những con người đang vì nước vì dân như thế được

  Trả lờiXóa
 36. những vụ việc khi biết chính xác sự thật hãy đăng đừng để nó thành những sóng gió nhiều chiều sẽ ảnh hưởng uy tín của những nhà lãnh đạo và điều này cần phải áp dụng với các tờ báo của xã hội

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là lũ lều báo vô đạo đức, chúng lại giở trò xuyên tạc, cắt ghép, giật tít bài phát biểu của Chủ tịch Chung để cố tình hạ uy tín của ông, khiến dư luận hiểu sai bản chất vấn đề. Những hành vi này cần phải bị xử lý nghiêm để đảm bảo tính răn đe

  Trả lờiXóa
 38. Vẫn là những chiêu bài cũ kỹ của đám rận chủ thối.chúng luôn biết cách bới lông tìm vết đối với các sự kiện trong xã hội và Chủ tịch Chung quá được ưu ái khi gần đây các trang báo lá cải thi nhau viết bài về những phát biểu của ông Chung về lực lượng đứng sau các quán bia vỉ hè. Tuy nhiên những trang báo lá cải này không đưa đầy đủ thông tin, cắt xén nội dung phát biểu của ông Chung nhằm hạ uy tín củ tịch TP HN. Đúng là một hành động hèn hạ của đám kền vô lại

  Trả lờiXóa
 39. Trong khi cả thành phố đang cố gắng xây dựng một thành phố văn minh, xanh-sạch-đẹp thì lại có những kẻ phá hoại, chúng phá hoại từ tư tưởng khi đăng những thông tin không chuẩn, cố tình cắt xén thông tin để người đọc hiểu sai nội dung bài phát biểu của Đ/c Chung- chủ tịch Tp Hà NỘI. Đúng là lũ kền báo

  Trả lờiXóa
 40. Một luc kền chuyên soi mói, bới lông tìm vết để gây mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước ta. Việc một số trang báo lá cải đã cố ý chơi xấu "Công an Hà Nội" nên đã có tình giật "tít" dẫn dắt thông tin hiểu sai sự thật, thậm chí chia sẻ bài phát biểu (bằng âm thanh) không đầy đủ, cắt xén nội dung để dư luận biết được một nửa sự thật? để dư luận hiểu không đúng về bản chất sự việc.Đúng là một lũ kền báo vô lương tâm, vô đạo đức nghề nghiệp

  Trả lờiXóa
 41. Tôi không nhận thấy có gì sai trong lời phát biểu của ông Chung về những lực lượng đỡ đầu của các quán bia vỉ hẻ cả, lời nói thật thì mất lòng là điều khó tránh khỏi, còn việc các trang báo và dân mạng cố tình chơi xấu ông Chung khi cắt xén lời phát biểu của ông chung để người dân hiểu sai sự thật thì thật là những hành động bỉ ổi vô nhân đạo, mất hết lương tâm của người làm báo

  Trả lờiXóa
 42. đối với những hành động cố tình bóp méo sự thật, lợi dụng để gây mất đoàn kết nội bộ, mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, chính phủ ta của các thế lực thù địch, mỗi chúng ta cần phải thực sự là những người “độc giả thông thái” để không bị đầu độc bởi những thông tin sai lệch từ các thế lực thù địch và bọn phản động. Để đạt được điều đó, chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu và thủ đoạn những chiêu trò của bọn kền kền

  Trả lờiXóa
 43. Bài phát biểu của ôngNguyễn Đức Chung là nhiệm vụ của một người đứng đầu thành phố, trên cơ sở biết tiếp thu, lăng nghe ý kiến của nhân dân, nhìn vào sự thật để chỉ đạo các ban ngành thực hiện chính sách xây dựng một thủ đô văn minh hiện đại. Điều này là đáng trân trọng. Chẳng nhẻ dư luận và nhân dân thủ đô không muốn TP. Hà Nội trở thành một thủ đô văn minh nơi xứng đáng là trung tâm chính trị văn hóa của cả nước. Do vậy, dư luận phải có trách nhiệm tiếp thêm động lực, tạo điều kiện cho Lãnh đạo TP để thực hiện ước mơ thành thực. Như thế mới công tâm và lẻ phải.

  Trả lờiXóa
 44. phát biểu của ông Nguyễn Đức Chung đã thẳng thắn nhìn vào sự thật để chỉ đạo các ban ngành thực hiện chính sách xây dựng một thủ đô văn minh hiện đại. Sự thật còn không muốn nghe. Chẳng nhẻ dư luận và nhân dân thủ đô không muốn TP. Hà Nội trở thành một thủ đô văn minh?

  Trả lờiXóa
 45. Lại là cái trò cắt xén thông tin, gây nhiễu truyền thông cũ rích ấy. PHát biểu của ông Chung đã thẳng thắn chỉ ra sự thật, các báo thấy nhột hay sao mà phải cắt xén câu chữ người ta.

  Trả lờiXóa
 46. Khi chủ tịch thành phố Hà nội nói rằng: "180 quán bia vỉa hè, hơn 150 quán có công an đứng sau" thì người đọc phải đọc toàn bộ bài phát biểu của ông, chứ không phải cắt rũa lời nói của ông như vậy. Còn khi chỉ cắt rũa mỗi lời nói đó thì nó mang ý nghĩa khác, sẽ gây ra sự hiểu lầm.

  Trả lờiXóa
 47. Chủ tịch Hà Nội là UVTW Đảng điều đó ai củng biết và chắc là ông ấy quá hiểu lời nói của mình phát ra sẻ như thế nào, ảnh hướng tới đâu!. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì Chủ tịch Chung bây giờ ở cương vị cao hơn thì không nở lòng nào dội gáo nước lạnh vào Công an TP nơi mà mình từng làm Giám đốc cái này xét về góc độ tình và lý.

  Trả lờiXóa
 48. Theo như quan điểm cá nhân của tôi thì chủ tịch thành phố Hà nội Nguyễn Đức Chung là người tâm huyết với công việc, là người sống và làm việc có trách nhiệm. Thứ nữa, ông là người xuất thân từ ngành công an, nên ông có tính quyết đoán trong công việc. Hà nội từ ngày có ông lãnh đạo đã thay đổi một cách đáng kể theo hướng tích cực. Một con người được nhân dân rất tín nhiệm.

  Trả lờiXóa
 49. Nếu không nhầm thì câu nói đó được trang FB của Việt Tân đăng tải. Và mục đích của chúng từ trước tới nay đã quá rõ rồi. Lần này cũng không ngoại lệ. Chúng muốn hướng người đọc theo một cách suy nghĩ khác hoàn toàn so với tinh thần xây dựng, thay đổi thành phố của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung.

  Trả lờiXóa
 50. Lời bác Chung nói chẳng có gì sai. Nói lảng tránh các báo chê, nói thẳng báo cũng chê, đến mệt với mấy ông báo mạng. Hay mấy các báo có cổ phần ở mấy quán bia hơi nên thấy nhột. Thôi ko có báo mạng gì hết, xem thời sự là hay nhất.

  Trả lờiXóa
 51. Hạ bệ, làm giảm uy tín cán bộ lãnh đạo bằng cách đưa những tin ảnh, biến tấu, xuyên tạc, không đúng sự thật là một trong những chiêu bài quen thuộc được các thế lực chống phá sử dụng trước và sau Đại hội Đảng XII. Trong đó, Việt Tân là kẻ không nằm ngoài số đó.

  Trả lờiXóa
 52. Bài phát biểu của ông Nguyễn Đức Chung là nhiệm vụ của một người đứng đầu thành phố, trên cơ sở biết tiếp thu, lăng nghe ý kiến của nhân dân, nhìn vào sự thật để chỉ đạo các ban ngành thực hiện chính sách xây dựng một thủ đô văn minh hiện đại. Điều này là đáng trân trọng và t ghi nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
 53. những bài phát biểu của ôngNguyễn Đức Chung là trách nhiệm của một lãnh đạo thành phố, trên cơ sở biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của nhân dân, nhìn vào sự thật để chỉ đạo các ban ngành thực hiện chính sách xây dựng một thủ đô văn minh hiện đại. Điều này là đáng trân trọng. Chẳng nhẻ dư luận và nhân dân thủ đô không muốn TP. Hà Nội trở thành một thủ đô văn minh nơi xứng đáng là trung tâm chính trị văn hóa của cả nước. Do vậy, nhân dân phải có trách nhiệm tiếp thêm động lực, tạo điều kiện cho Lãnh đạo TP để thực hiện ước mơ thành thực. Như thế mới công tâm và lẽ phải chứ không phải là viết bài theo những đơn đặt hàng đầy ẩn ý.

  Trả lờiXóa
 54. Sau khi tôi đọc lại toàn bộ bài phỏng vấn của ông Chung được đăng tải trên báo vietnamnet mới lý giải được tại làm sao mà dư luận lại có lối viết vô căn cứ về ông ấy như vậy. Để dư luận không hiểu đúng về ông chung, báo chí mạng đã có nhiều thủ đoạn trong viết bài, tạo ra những sự việc không đúng theo sự thật nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của ông Chung. như vậy là rất đáng phê phàn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ