Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

"VIÊN ĐẠN" CÔNG KÍCH THỦ TƯỚNG KHÔNG TRÚNG ĐÍCH CỦA NHỮNG KẺ BỒI BÚT

Tính từ thời điểm nhậm chức cho đến nay, Chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thể hiện và khẳng định rất rõ quyết tâm chuyển từ một nhà nước quản lý sang nhà nước kiến tạo và phục vụ, chuyển từ nói chưa đi đôi với làm, nói không tương thích với làm sang một Chính phủ hành động, cam kết hành động dựa trên lời nói.
Đặc biệt, với vị trí là người đứng đầu Chính phủ, mỗi hành động, chỉ đạo mạnh tay vì lợi ích chính đáng của người dân và doanh nghiệp, kiên quyết chống lợi ích nhóm của Thủ tướng luôn được người dân ghi nhận và ủng hộ. Nhưng trước thềm Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, như một thói quen cũ, những kẻ chống đối, những phần tử cơ hội chính trị lại phát tán cái gọi là “đơn tố cáo” để công kích, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.


Trên các trang tin lề trái anhbasam, danlambao… và một số facebook của những kẻ cơ hội chính trị hay bồi bút chém gió thuê để kiếm tiền sống lay lắt qua ngày như Bùi Thanh Hiếu đồng loạt phát tán cái gọi là “Đơn kiến nghị, tố cáo” Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Từ việc bịa đặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã “nghe thầy tâm linh” nên chỉ đạo đập bỏ toàn bộ nhà làm việc cũ của Văn phòng Chính phủ, hay bản scan “Đơn thư” của người nào đó có tên “Bùi Xuân Minh” xuyên tạc chỉ đạo của Thủ tướng về việc cho Formosa thuê đất đến 70 năm ở Hà Tĩnh đều là các thông tin được thêu dệt nhằm công kích, xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nhiều thủ đoạn tinh vi. Hợm hĩnh hơn, chúng còn xuyên tạc rằng có “hai phát đạn” vừa mới được bắn ra để tố cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là ý chủ đấu đá giữa các phe nhóm trong đảng. Rõ ràng, xét cho cùng, các đối tượng đứng đằng sau lá đơn này đã lợi dụng nguyên tắc dân chủ của bộ máy và các công cụ truyền thông trên mạng để tung tin đồn thất thiệt vu cáo người đứng đầu Chính phủ và nguy hiểm hơn thế, để vẽ ra một bức tranh bịa đặt về cuộc “đấu đá chính trị” trước thềm Hội nghị lần thứ 5 của Đảng.

Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề để kiếm chác của các đối tượng dận chủ. Từng lời nói, cử chỉ, đời tư hay thậm chí là những chuyện không có thực của lãnh đạo cấp cao luôn được chúng tưởng tượng, hư cấu, xuyên tạc. Việc cố tạo ra những “bằng chứng giả” hay “nhân chứng giả” để tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhưng có lẽ âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được bởi mọi người dân không bao giờ mụ mị tin vào những luận điệu xảo trá của những kẻ bợ đít ngoại bang./.

Phúc Khang

16 Nhận Xét :

 1. Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề để kiếm chác của các đối tượng dận chủ. Từng lời nói, cử chỉ, đời tư hay thậm chí là những chuyện không có thực của lãnh đạo cấp cao luôn được chúng tưởng tượng, hư cấu, xuyên tạc. Việc cố tạo ra những “bằng chứng giả” hay “nhân chứng giả” để tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhưng có lẽ âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được bởi mọi người dân không bao giờ mụ mị tin vào những luận điệu xảo trá của những kẻ bợ đít ngoại bang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bôi nhọ, hạ bệ nhằm làm mất uy tín của lãnh đạo là chiêu trò mà lũ kền kền sử dụng khá quen thuộc từ xưa đến nay. Chúng không chỉ nói xấu mà còn tìm cách xuyên tạc có "căn cứ" để mọi người dễ tin và nghe theo chúng. "Căn cứ" là: những thông tin bịa đặt, những hình ảnh cắt ghép,...

   Xóa
 2. Tính từ thời điểm nhậm chức cho đến nay, Chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thể hiện và khẳng định rất rõ quyết tâm chuyển từ một nhà nước quản lý sang nhà nước kiến tạo và phục vụ, chuyển từ nói chưa đi đôi với làm, nói không tương thích với làm sang một Chính phủ hành động, cam kết hành động dựa trên lời nói. vậy mà vẫn có những viên đạn công kích thủ tướng từ những bồi bút.

  Trả lờiXóa
 3. xét cho cùng, các đối tượng đứng đằng sau lá đơn này đã lợi dụng nguyên tắc dân chủ của bộ máy và các công cụ truyền thông trên mạng để tung tin đồn thất thiệt vu cáo người đứng đầu Chính phủ và nguy hiểm hơn thế, để vẽ ra một bức tranh bịa đặt về cuộc “đấu đá chính trị” trước thềm Hội nghị lần thứ 5 của Đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Những câu chuyện mà bọn dân chủ dởm bịa đặt ra thì có bao giờ hết được đâu. Mọi người cũng nên tập làm quen với những câu chuyện phiếm đó dần thôi. Nhưng dù chúng có công kích như nào đi nữa thì cũng chẳng thể nâng tầm bọn chúng lên được đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Các trang tin lề trái anhbasam, danlambao, chan troi moi,... là nhưng trang báo phản động nên mọi người đừng bao giừo tin và nghe theo luận điệu trong các bài viết được đăng tải trong đó. Chúng ta chỉ nên đọc những trang báo chính thống đã qus kiểm duyệt của Bộ thông tin & Truyền thông.

  Trả lờiXóa
 6. chúng hèn hạ tới mức không thể đứng hẳn ra nói quan điểm, chỉ trích của mình và không đưa ra được trực tiếp các bằng chứng liên quan để bảo vệ quan điểm đó. cái tầm chúng thì cũng chỉ đến được như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy trang báo xàm, toàn bêu xấu linh tinh. Rảnh có thời gian đặt điều bêu xấu người khác thì đi mà làm việc có ích đi. THấy người ta làm được việc, được người dân tin tưởng thì gato à. Hèn quá nhỉ.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là ai được lòng dân thì bè lũ phản động mới coi trọng quá , Không trách gì một người như thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn luôn được ca ngợi, ngưỡng mộ lại được chú ý nhiều đến vậy, được các "anh chị dân chủ " dùng mọi ngòi bút để công kích , để bôi nhọ.

  Trả lờiXóa

 9. Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề để kiếm chác của các đối tượng dận chủ. Từng lời nói, cử chỉ, đời tư hay thậm chí là những chuyện không có thực của lãnh đạo cấp cao luôn được chúng tưởng tượng, hư cấu, xuyên tạc. Việc cố tạo ra những “bằng chứng giả” hay “nhân chứng giả” để tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhưng có lẽ âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được bởi mọi người dân không bao giờ mụ mị tin vào những luận điệu xảo trá của những kẻ bợ đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 10. Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề để kiếm chác của các đối tượng dận chủ. Từng lời nói, cử chỉ, đời tư hay thậm chí là những chuyện không có thực của lãnh đạo cấp cao luôn được chúng tưởng tượng, hư cấu, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 11. Người con của đất17:58 25 tháng 3, 2017

  Việc cố tạo ra những “bằng chứng giả” hay “nhân chứng giả” để tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhưng có lẽ âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được bởi mọi người dân không bao giờ mụ mị tin vào những luận điệu xảo trá của những kẻ bợ đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 12. Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề để kiếm chác của các đối tượng dận chủ. Cái nghề này thật hèn hạ, mà cũng phải chỉ có dận chủ mới có đủ tâm để làm cái nghề này thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề để kiếm chác của các đối tượng dận chủ. Từng lời nói, cử chỉ, đời tư hay thậm chí là những chuyện không có thực của lãnh đạo cấp cao luôn được chúng phóng tác xuyên tạc. Nhưng có lẽ âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được bởi người dân cũng không quá ngủ để tin vào những luận điệu giả dối đó.

  Trả lờiXóa
 14. Việc cố tạo ra những “bằng chứng giả” hay “nhân chứng giả” để tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhưng có lẽ âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được bởi mọi người dân không bao giờ mụ mị tin vào những luận điệu xảo trá của những kẻ bợ đít ngoại bang

  Trả lờiXóa
 15. Thật là một cái nghề hèn hạ, kiếm tiền bằng việc bôi nhọ hình ảnh và danh dự của người khác. Những tay bút này cũng thật dỗi hơi và lắm trí tưởng tượng. Nhưng càng viết nhiều thì sự thật lại càng chứng tỏ ngược lại và những bài viết kia của chúng lại rơi vào lãng quên

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ