Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

30/4 VÀ TÂM SỰ

Hẳn là cũng chẳng còn ai lạ lẫm với nghệ sĩ Kim Chi, nghệ sĩ Kim Chi nổi tiếng nhờ vào hoạt động điện ảnh của mình khi tham gia đóng bộ phim “cánh đồng hoang” cùng Lâm Tới, nhiều vai phụ trong các phim Chín Băng Tâm (Biển sáng); Sáu Hiền (Bài ca không quên); Tú Dung (Đằng sau vụ án Hồ con rùa); vợ Sáu Lèo (Biệt động Sài Gòn), rồi bà chủ trong (Lá ngọc cành vàng) rồi là ngườibạn đời của nghệ sĩ Hồng Sến. Thế nhưng mối tình đổ vỡ và tâm lý của một người đàn bà có nhân sắc bị phản bội đã làm cho đạo đức và ý chí của Kim Chi trở nên biến tướng.
Kim Chi nổi tiếng dần dần trong “giới đấu tranh dân chủ quốc nội” bằng hoạt động gừi thư từ chối lời khen của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và kèm theo đó là những lời thóa mạ đối với thủ tướng. Rồi thì nhóm 61, nhóm 72, nhóm café nhân quyền, nhóm họp mặt dân chủ, nhóm nhà báo, nhà văn độc lập… cho dù khoác lên mình tấm áo mới là chống Trung Quốc, nhưng thực chất là chống lại đường lối đối ngoại sáng tạo, độc lập tự chủ của Đảng và Nhà nước.

Rồi thì sự lố lăng cũng được thể hiện khi Kim Chi được tham gia điều trần báo chí cùng với tổ chức khủng bố Việt Tân và quốc hội Mỹ, điều lạ ở chỗ một con người đi hoạt động văn nghệ, không có kiến thức, hiểu biết gì về báo chí cũng được sang đó để thảo luận các vấn đề về báo chí.

Đa phần các tâm sự thư ngỏ của những người như Kim Chi đa phần đều hướng đến cái gọi là “thoát Trung” ca ngợi “hòn ngọc viễn đông”, phủ nhận đi hàng ngàn người phải chết vì bom đạn khói lửa do Mỹ và đồng minh gây ra, đòi trả tự do cho những người vi phạm pháp luật về các quyền “tự do dân chủ”.

Nói thì hay, những câu chuyện về dâng đất bán biển đã quá nhàm chán, đã quá xuyên tạc. Những chuyện lợi dụng tưởng niệm để đả phá đã quá trở nên rõ ràng, cứ thích thoát Trung để trở thành mới mẻ, bạn thích tôi cũng thích. Thế nhưng ai sẽ mua các hàng hóa của chúng ta đây? Hay là vận động tự cung tự cấp để cứu lấy người dân. Sắp tới còn vải, còn hành tím… liệu những nhà dân chủ có mua được hết không?

Nhìn những vấn đề tiêu cực ngày nay thì cần nói lên tiếng nói của sự thật từ quyền lợi của dân một cách đúng mực, phản ánh đúng những vấn đề tiêu cực của xã hội. Chứ không phải là đánh đồng tất cả, quy kết trách nhiệm toàn bộ là do sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản. Đảng trao quyền trao “vật chất” cho cán bộ, để cán bộ thực hiện chính sách, cán bộ làm sai thì chửi cán bộ chứ sao cứ phải đánh đồng quy kết trách nhiệm là do Đảng.

Từ lâu Kim Chi đã là con rối của tổ chức khủng bố Việt Tân, dùng những câu chuyện tiêu cực của xã hội để “biện hộ” cho những ngôn từ đĩ chính trị của mình, dùng những tiêu cực để tung hô cho kiểu tự do của mình.

MINH ANH 

58 Nhận Xét :

 1. thật đáng tiếc... một con người vốn rất tài năng và đức độ, vậy mà chỉ vì bị phản bội lại trở nên biến chất, ngày càng mất đi những đức tính tốt đẹp ban đầu, chống phá đảng và nhà nước ta quyết liệt.... nhưng mà xét cho cùng thì kim chi mãi là con rối của việt tân ko hơn ko kém =_=

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn những vấn đề tiêu cực ngày nay thì cần nói lên tiếng nói của sự thật từ quyền lợi của dân một cách đúng mực, phản ánh đúng những vấn đề tiêu cực của xã hội. Chứ không phải là đánh đồng tất cả, quy kết trách nhiệm toàn bộ là do sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản. Đảng trao quyền trao “vật chất” cho cán bộ, để cán bộ thực hiện chính sách, cán bộ làm sai thì chửi cán bộ chứ sao cứ phải đánh đồng quy kết trách nhiệm là do Đảng.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn những vấn đề tiêu cực ngày nay thì cần nói lên tiếng nói của sự thật từ quyền lợi của dân một cách đúng mực, phản ánh đúng những vấn đề tiêu cực của xã hội. Chứ không phải là đánh đồng tất cả, quy kết trách nhiệm toàn bộ là do sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản. Đảng trao quyền trao “vật chất” cho cán bộ, để cán bộ thực hiện chính sách, cán bộ làm sai thì chửi cán bộ chứ sao cứ phải đánh đồng quy kết trách nhiệm là do Đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta cần nhìn nhận sự việc nên một cách khách quan tổng thể chứ không nên nhìn vào những tiêu cực rồi đánh gái so sánh khiên gây ra những lỗi sai, trở nên biến chất thoái hóa rồi alfm nên những việc chống đối chính quyền đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, đúng với ý định tự chuyển hóa tự diễn biến của địch

  Trả lờiXóa
 5. Đáng tiếc cho một tài năng điện ảnh lại sa chân vào con đường tội lỗi. Xin lỗi bà giờ kêu gọi thoát Trung, nước Mỹ thân yêu của bà còn chẳng thoát nổi nữa là. Mà thôi con rối vẫn chỉ là con rối thôi, bà này cho đến cuối đời chắc giống mấy vị linh mục phản động, chẳng thể thoát nổi cái tc Việt Tân cứ thể chìm sâu.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn những vấn đề tiêu cực ngày nay thì cần nói lên tiếng nói của sự thật từ quyền lợi của dân một cách đúng mực, phản ánh đúng những vấn đề tiêu cực của xã hội. Chứ không phải là đánh đồng tất cả, quy kết trách nhiệm toàn bộ là do sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản. Đảng trao quyền trao “vật chất” cho cán bộ, để cán bộ thực hiện chính sách, cán bộ làm sai thì chửi cán bộ chứ sao cứ phải đánh đồng quy kết trách nhiệm là do Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để xây dựng được cả một đất nước ngày một tươi đẹp thì cần có sự nỗ lực của cả hai phía chứ đừng có quy trách nhiệm cho bất kì ai cả. Đất nước này là của mỗi người dân, ấy thế mà ý thức của người này người nọ không tốt vậy mà cũng quay ra chửi tại Đảng lãnh đạo. Đến chịu!!!

   Xóa
 7. việt tân và những con chó của chúng luôn coi ngày 30/4 là một ngày đen tối. còn với những nhà rận chủ quốc nội thì có khi đây lại là cơ hội kiếm ăn với những bài viết sâu sắc của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Để xây dựng được cả một đất nước ngày một tươi đẹp thì cần có sự nỗ lực của cả hai phía chứ đừng có quy trách nhiệm cho bất kì ai cả. Đất nước này là của mỗi người dân, ấy thế mà ý thức của người này người nọ không tốt vậy mà cũng quay ra chửi tại Đảng lãnh đạo. Đến chịu!!!

  Trả lờiXóa
 9. sao biết bao khó khăn thử thác, sau biết bao xương maus cha ông chúng ra mới có hòa bình như ngày nay, những kẻ hô hào sao bằng hàn bằng sinh chắc khong có não để nghĩ rằng chúng ta đã trải qua nhữn gì

  Trả lờiXóa
 10. đến nỗi nào kim chi lại thay đổi thái độ sang hướng tiêu cực như vậy. nhận thức sai lầm này sẽ khiến kim chi đi đến đâu đây, sức ảnh hưởng của kim chi có thể khiến nhiều người nghĩ về 30/4 theo chiều hướng khác đi đến mức nào đây.

  Trả lờiXóa
 11. khí thế hào hùng của ngày đất nước được thống nhất..42 năm hòa bình và độc lập ,việt nam không ngừng đi lên..chúng ta phải tự hào vì điều đó..thế hệ trẻ cũng phải biết quý trọng gìn giữ những gì cha ông để lại

  Trả lờiXóa
 12. từ một người hoạt động cách mạng tích cực giờ sang chống lại những thành quả cách mạng đó, sự thật lịch sử sẽ chẳng thể xuyên tạc được không có người này thì vẫn còn hàng nghìn nhân chứng sống khác , mọi lời xuyên tạc đang đi ngược lại dòng chảy lịch sử và nó chẳng bao giờ được thừa nhận trên đất nước này cả

  Trả lờiXóa
 13. ngày mà đất nước đánh một dấu mốc lịch sử mới vẻ vang .30 tháng 4 năm 1975 đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc chấm dứt cuộc chiến đấu chống xâm lăng giải phóng dân tộc của Việt Nam. Không ai và bất kì thế lực nào được phép đánh tráo về tính chất của cuộc chiến ấy.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. giờ đây khi mà kim chi đã có những màu sắc chính trị cực đoan trên người thì cái tên tuổi của người nghệ sĩ năm nào liệu còn có thể giành được sự cảm mến trong lòng khán giả không.

  Trả lờiXóa
 16. Kim Chi đã là con rối của tổ chức khủng bố Việt Tân, dùng những câu chuyện tiêu cực của xã hội để “biện hộ” cho những ngôn từ đĩ chính trị của mình, dùng những tiêu cực để tung hô cho kiểu tự do của mình, liệu khán giả có còn tin tưởng và ủng hộ người nghệ sĩ này tiếp được nữa không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn những vấn đề tiêu cực ngày nay thì cần nói lên tiếng nói của sự thật từ quyền lợi của dân một cách đúng mực, phản ánh đúng những vấn đề tiêu cực của xã hội. Chứ không phải là đánh đồng tất cả, quy kết trách nhiệm toàn bộ là do sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản. Đảng trao quyền trao “vật chất” cho cán bộ, để cán bộ thực hiện chính sách, cán bộ làm sai thì chửi cán bộ chứ sao cứ phải đánh đồng quy kết trách nhiệm là do Đảng.

   Xóa
 17. hòn ngọc viễn đông mà kim chi mãi ca ngợi đâu có dành cho dân việt nam. nó dành cho pháp, mỹ, ngụy. vậy thì thà chẳng đập bỏ đi mà dân ta đỡ khổ còn hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ một người hoạt động cách mạng tích cực giờ sang chống lại những thành quả cách mạng đó, sự thật lịch sử sẽ chẳng thể xuyên tạc được không có người này thì vẫn còn hàng nghìn nhân chứng sống khác , mọi lời xuyên tạc đang đi ngược lại dòng chảy lịch sử và nó chẳng bao giờ được thừa nhận trên đất nước này cả

   Xóa
 18. ngày tết độc lập của dân tộc nhưng đó là là ngày mà bọn phản quốc ngụy quân cũ cảm thấy nhục nhã. chúng ra sức cắn xé xuyên tạc trong vô vọng hy vọng vớt vát lại chút sĩ diện của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn những vấn đề tiêu cực ngày nay thì cần nói lên tiếng nói của sự thật từ quyền lợi của dân một cách đúng mực, phản ánh đúng những vấn đề tiêu cực của xã hội. Chứ không phải là đánh đồng tất cả, quy kết trách nhiệm toàn bộ là do sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản. Đảng trao quyền trao “vật chất” cho cán bộ, để cán bộ thực hiện chính sách, cán bộ làm sai thì chửi cán bộ chứ sao cứ phải đánh đồng quy kết trách nhiệm là do Đảng.

   Xóa
 19. Từ lâu Kim Chi đã là con rối của tổ chức khủng bố Việt Tân, dùng những câu chuyện tiêu cực của xã hội để “biện hộ” cho những ngôn từ đĩ chính trị của mình, dùng những tiêu cực để tung hô cho kiểu tự do của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để có được hòa bình ,độc lập như ngày hôm nay đã biết bao nhiêu thế hệ các chiến sĩ ,cha ông ta đã ngã xuống hi sinh, Trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta hôm nay là tiếp bước họ làm những điều tốt đẹp cho dân tộc midnh

   Xóa
 20. Tết độc lập dân tộc, niềm vui mãi chảy trong dòng máu người Việt yêu nước. Có những kẻ mãi cố chấp bất ngộ mà không chịu chấp nhận sự thật, rằng Việt Nam đã độc lập, thống nhất, có chủ quyền, tự chủ. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, không ai tô vẽ thêm được

  Trả lờiXóa
 21. Kim Chi một tài năng, với nhiều tác phẩm nổi tiếng để đời vậy mà giờ đây lại có những tư tưởng lệch lạc, có lẽ nào con người ấy đã thay đổi trước sự cám giỗ của đồng tiền, thật khó nói trước điều gì. Có lẽ bây giờ con người này đã thành con rối, tay sai cho bè lũ việt tân cũng nên, thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ đây khi mà kim chi đã có những màu sắc chính trị cực đoan trên người thì cái tên tuổi của người nghệ sĩ năm nào liệu còn có thể giành được sự cảm mến trong lòng khán giả không.

   Xóa
 22. Hồi giải phóng Đà Nẵng dân ta xúm lại chỗ lính giải phóng và phát hiện ra:
  +Mỹ ngụy bảo VC nghèo khổ, phải ăn lá đu đủ thay cơm nên da dẻ xanh như lá chuối. Thì bà con thấy lính ta ăn cơm trắng với thịt hộp.
  + Mỹ ngụy bảo lính gày gày gò tong teo, 7 thằng vc đu cọng đu đủ không gẫy. Thực ra quân giải phóng không như thế
  + Mỹ ngụy bảo lính vc có đuôi, sống ở rừng nên mọc lông nhiều như khỉ
  ...
  Lắm kiểu tuyên truyền ngu xuẩn lắm

  Trả lờiXóa
 23. Chúc mừng 42 năm thống nhất đất nước- với mình không có bên nào thắng hay thua- quan trọng Bắc Nam nối lại một dải, nếu có đi từ cực đầu tổ quốc đến mũi cà mau- các bạn sẽ thấy đất nước mình thật đẹp và trên mỗi mảnh đất đều có xương máu ông cha nằm xuống để hôm nay các bạn có thể đi từ Bắc vào Nam mà không phải ăn 1 viên đạn nào. Triết lý đủ rồi- lịch sử cũng khép rồi, đất nước chỉ giàu và phát triển khi suy nghĩ mỗi ng dân đều tích cực lên. Chúc mọi ng nghỉ lễ vui vẻ

  Trả lờiXóa
 24. cảm ơn các bậc tiền bối,các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để đổi lấy ngày 30/4 đại thắng hôm nay.chúng ta hôm nay được sống trong hòa bình độc lập tự do hãy luôn luôn ghi nhớ những gì mà trong quá khứ chúng ta đã hi sinh để mà có được. những gì cha ông ta hi sinh đừng bao giờ làm nó trở thành uổng phí,đừng để máu của dân tộc đổ xuống trở thành vô nghĩa

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn những vấn đề tiêu cực ngày nay thì cần nói lên tiếng nói của sự thật từ quyền lợi của dân một cách đúng mực, phản ánh đúng những vấn đề tiêu cực của xã hội. Chứ không phải là đánh đồng tất cả, quy kết trách nhiệm toàn bộ là do sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản. Đảng trao quyền trao “vật chất” cho cán bộ, để cán bộ thực hiện chính sách, cán bộ làm sai thì chửi cán bộ chứ sao cứ phải đánh đồng quy kết trách nhiệm là do Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Nam Bắc đã một nhà được 42 mùa xuân rồi. Ước vọng của Bác Hồ đã thành hiện thực được 42 năm. Để Nam Bắc anh em không còn chia cắt , và cuộc sống ấm no hạnh phúc bắt đầu

   Xóa
 26. Kim Chi, lại một kẻ mới nổi với đầu óc bị tiêm nhiễm những tư tưởng sai sự thật, và từ lúc nào Kim Chi dã dần dần trở thành những kẻ chống đối quyết liệt, xoi móc và chửi bởi một cách ddien cuồng đó không phải là cách của kẻ có học, hãy hiểu về lịch sử, hiểu về dân tộc mình đi đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đa phần các tâm sự thư ngỏ của những người như Kim Chi đa phần đều hướng đến cái gọi là “thoát Trung” ca ngợi “hòn ngọc viễn đông”, phủ nhận đi hàng ngàn người phải chết vì bom đạn khói lửa do Mỹ và đồng minh gây ra, đòi trả tự do cho những người vi phạm pháp luật về các quyền “tự do dân chủ”

   Xóa
 27. 30-4 hàng năm được coi là tết độc lập của toàn dân tộc ta , sau bao nhiêu năm nước ta đã giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, vậy mà có những bọn "zânchu" ngoài kia xuyên tạc lịch sử , kích động người dân, tìm mọi cách để người dân tin vào những điểu không thể xảy ra

  Trả lờiXóa
 28. Đất nước trọn niềm vui. Tổ quốc độc lập thống nhất Nhân dân bắt tay vào công việc hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn to đẹp hơn.... điều mà chúng ta luôn tự hào là đất nước chúng ta được thống nhất chứ không phải như ha miền Nam bắc hàn

  Trả lờiXóa
 29. ngẫm lại ràng còn nhiều điều mà sau 30/4 chúng ta vãn chưa giải quyết được tốt, đặc biệt là chính sách với những người có công với cách mạng, biết bao chiến sĩ ngày đó giờ quay lại cuộc sống đời thường mà vẫn không có nổi mọt cong việc ổn định

  Trả lờiXóa
 30. Mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Nam Bắc đã một nhà được 42 mùa xuân rồi. Ước vọng của Bác Hồ đã thành hiện thực được 42 năm. Để Nam Bắc anh em không còn chia cắt , và cuộc sống ấm no hạnh phúc bắt đầu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước trọn niềm vui. Tổ quốc độc lập thống nhất Nhân dân bắt tay vào công việc hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn to đẹp hơn.... điều mà chúng ta luôn tự hào là đất nước chúng ta được thống nhất chứ không phải như ha miền Nam bắc hàn

   Xóa
 31. Đã 42 năm trôi qua nhưng Chiến thắng 30-4 vẫn tươi rói về ý nghĩa và bài học, để mỗi chúng ta hôm nay, khi nghĩ về chiến thắng lại thấy như được tiếp thêm động lực mới, để tiếp tục lao động cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 30-4 hàng năm được coi là tết độc lập của toàn dân tộc ta , sau bao nhiêu năm nước ta đã giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, vậy mà có những bọn "zânchu" ngoài kia xuyên tạc lịch sử , kích động người dân, tìm mọi cách để người dân tin vào những điểu không thể xảy ra

   Xóa

 32. Kim Chi nổi tiếng dần dần trong “giới đấu tranh dân chủ quốc nội” bằng hoạt động gừi thư từ chối lời khen của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và kèm theo đó là những lời thóa mạ đối với thủ tướng. Rồi thì nhóm 61, nhóm 72, nhóm café nhân quyền, nhóm họp mặt dân chủ, nhóm nhà báo, nhà văn độc lập… cho dù khoác lên mình tấm áo mới là chống Trung Quốc, nhưng thực chất là chống lại đường lối đối ngoại sáng tạo, độc lập tự chủ của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 33. Kim Chi nổi tiếng dần dần trong “giới đấu tranh dân chủ quốc nội” bằng hoạt động gừi thư từ chối lời khen của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và kèm theo đó là những lời thóa mạ đối với thủ tướng. Rồi thì nhóm 61, nhóm 72, nhóm café nhân quyền, nhóm họp mặt dân chủ, nhóm nhà báo, nhà văn độc lập… cho dù khoác lên mình tấm áo mới là chống Trung Quốc, nhưng thực chất là chống lại đường lối đối ngoại sáng tạo, độc lập tự chủ của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 34. Kim Chi, lại một kẻ mới nổi với đầu óc bị tiêm nhiễm những tư tưởng sai sự thật, và từ lúc nào Kim Chi dã dần dần trở thành những kẻ chống đối quyết liệt, xoi móc và chửi bởi một cách ddien cuồng đó không phải là cách của kẻ có học, hãy hiểu về lịch sử, hiểu về dân tộc mình đi đã.

  Trả lờiXóa
 35. Hơn 40 năm đã trôi qua, kể từ ngày miền Nam được hoàn toàn giải phóng, Tổ quốc thống nhất, thời gian càng lùi xa, thì Chiến thắng 30-4-1975 của dân tộc Việt Nam càng nổi bật tầm vóc và ý nghĩa lịch sử của nó. Các thế hệ người Việt Nam càng cảm nhận đầy đủ và sâu sắc hơn giá trị và bài học của chiến công chói lọi này. điều đó thực sự đáng trân trọng

  Trả lờiXóa
 36. Mặc dù bốn mươi năm đã trôi qua nhưng cái khoảnh khắc lịch sử của ngày 30/4/1975 vẫn mãi là niềm kiêu hãnh, tự hào của dân tộc. Cái khoảnh khắc mà cả dân tộc trường kỳ, bền bỉ, vun vén cho cuộc kháng chiến gần 30 năm với một khát vọng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” và tháng 4/1975 đã làm cho khát vọng ấy thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 37. Có trải qua những năm tháng chiến tranh, chứng kiến cảnh đất nước hai miền chia cắt mới thấy ý nghĩa to lớn của chiến thắng 30/4, mới cảm nhận hết giá trị của những năm tháng hoà bình và sự thống nhất, toàn vẹn Tổ quốc. chúng ta không chấp nhận được bất kì hành vi nào

  Trả lờiXóa
 38. lịch sử VN chúng ta là một nền lịch sử đáng để tự hào.Hãy luôn vững chí khơi gợi lại những trang sử hào hùng của dân tộc trong những ngày tháng thời khắc lịch sử.Đó là những mốc son chói lọi và thiêng liêng mà con cháu cần phải biết ơn tạc dạ, ko phải là chỉ lưu giữ quá khứ mà cho ngày nay và cho cả muôn đời sau

  Trả lờiXóa
 39. những vấn đề tiêu cực ngày nay thì cần nói lên tiếng nói của sự thật từ quyền lợi của dân một cách đúng mực, phản ánh đúng những vấn đề tiêu cực của xã hội. Chứ không phải là đánh đồng tất cả, quy kết trách nhiệm toàn bộ là do sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản. Đảng trao quyền trao “vật chất” cho cán bộ, để cán bộ thực hiện chính sách, cán bộ làm sai thì chửi cán bộ chứ sao cứ phải đánh đồng quy kết trách nhiệm là do Đảng.

  Trả lờiXóa
 40. 30-4 hàng năm được coi là tết độc lập của toàn dân tộc ta , sau bao nhiêu năm nước ta đã giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, vậy mà có những bọn "zânchu", cơ hội chính trị ngoài kia xuyên tạc lịch sử , kích động người dân, tìm mọi cách để người dân tin vào những điểu không thể xảy ra

  Trả lờiXóa
 41. Thời khắc lịch sử của dân tộc : chấm dứt chiến tranh mở ra bước ngoặc mới , kỉ nguyên mới của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà . giới trẻ ngày nay cần được tuyên truyền nhiều hơn để hiểu về ngày lễ trọng đại đó

  Trả lờiXóa
 42. Du thoi nao chung ta phai luon nho nhung bai hoc lịch xu cua cha ong minh, luon de cao canh giác moi luc-moi noi voi moi the luc thu dich. Luon nho rang ko co ai va ko co mot loi ich nao cao hon loi ich toan dan toc VN, su doan ket toan dang, toan dan va toan quan luon luon canh giác va doan ket mot long tin tuong vao su lang dao sang suot cua Dang CS Viet Nam thi ko do bat ki mot loai ke thu nao.

  Trả lờiXóa
 43. Doi doi nho on các anh hung liệt si các the he ong cha anh cua chung ta da sa than vi nước de co hoa binh ngay hom nay thật dang kinh trong đọc bai Việt qua xúc dong nước mắt trao dang do la qua khu hao hung cua ca mot dan tóc trong do co ca cha toi, ho da hy sinh qua nhieu

  Trả lờiXóa
 44. Qua 40 năm nhưng sự hào hùng cũng như chiến thắng vẻ vang của cuộc kháng chiến chống Mỹ vẫn còn vang vọng mãi, như là một ý thức về sự tự hào, tự tôn dân tộc. Dù mai sau có bao nhiêu năm nữa trôi qua thì lịch sử hào hùng đó cũng không bao giờ mai một.

  Trả lờiXóa
 45. 30-4-1975 là 1 dấu mốc quan trọng, là 1 ngày lễ lớn của dân tộc, mong rằng đất nước ta tiếp tục phát triển, hòa bình thịnh vượng. Đây cũng là dịp để ta tri ân những cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập, hòa bình thiêng liêng của dân tộc

  Trả lờiXóa
 46. Cứ mỗi đợt 30-4 là đến hẹn lại lên, những con chó ghẻ cờ vàng lại xuyên tạc về lịch sử, đi ngược lại với niềm vui của toàn dân tộc. Nhưng thôi thì kẹ vậy, 42 năm rồi mà vẫn ôm mãi quốc hận chứ chúng có làm được gì đâu. Đúng là chó cứ sủa dòng người cứ đi

  Trả lờiXóa
 47. Tết độc lập dân tộc, niềm vui mãi chảy trong dòng máu người Việt yêu nước. Có những kẻ mãi cố chấp bất ngộ mà không chịu chấp nhận sự thật, rằng Việt Nam đã độc lập, thống nhất, có chủ quyền, tự chủ. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, không ai tô vẽ thêm được...

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ