Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

AI ĐỨNG ĐẰNG SAU NHỮNG LÁ CỜ BA SỌC

Những người phụ nữ kia chắc chắn chỉ là nạn nhân bởi sự giật dây của các phần tử chống đối cực đoan trong nước. Vì sao ư? Họ có lẽ chẳng bao giờ xem trọn vẹn một chương trình thời sự 19h của Đài truyền hình Trung ương, những con người lam lũ tủi cực của dải đất miền trung “sáng chắn bão giông – chiều ngăn nắng lửa”, từng quằn mình trong bom đạn chiến tranh. Đời ông bà, bố mẹ họ và ngay cả bản thân họ đang mang trong mình chiến tích của chiến tranh do Mỹ và Diệm gây ra.


Bản thân họ cũng chỉ là con rối cho các linh mục cực đoan giật dây, chỉ đạo

Hiện nay, lợi dụng vấn đề ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung do Formosa gây ra, các thế lực thù địch, phản động trong nước trong đó có các linh mục cực đoan đã tổ chức hàng loạt các hoạt động nhằm kích động giáo dân, con chiên gây rối an ninh trật tự, chống Đảng, Nhà nước với “chiêu bài” bảo vệ môi trường. Vừa qua, các đối tượng đã tổ chức đòi bồi thường bằng cách mang vác cờ vàng ba sọc của chế độ VNCH để ra oai với thiên hạ, chụp ảnh để đăng lên mạng xã hội với tiêu đề “giật tít móc mắt”, đưa ra những lời bình phẩm thiếu ý thức, vi phạm pháp luật, kích động thù hằn dân tộc, đi ngược lại chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.

Bât kể cha xứ hay giáo dân chân chính nào trên đất nước hình chữ S này đều hiểu rằng đây không phải là hành vi đòi quyền lợi biểu tình bình thường mà là hành vi chống đối, "phản quốc" vì chúa nói: "những người cầm quyền là do chúa tạo dựng nên" và những người theo chúa phải tôn trọng và thực hiện điều đó. Nhưng không, họ không làm theo lời chúa, không tôn trọng công sức, máu xương của cha ông, họ muốn chia sẽ đất nước, chia cắt máu mủ anh em ngay trên đất nước Việt Nam.

Đi biểu tình đòi quyền lợi ai chả muốn, nếu thành sẽ được cả một đống tiền trong lúc kinh tế khó khăn. Tuy nhiên dù là hoạt động gì thì cũng cần tuân thủ pháp luật, thể hiện mình là người có ý thức quốc gia, dân tộc. Hành vi chỉ đạo cầm cờ vàng ba sọc tổ chức gây rối, nói một cách ngắn gọn là hành vi thiếu ý thức. Mà những kẻ thiếu ý thức như vậy thì chắc chắn nên tẩy chay ra khỏi xã hội.

Tại sao họ vẫn nói "đi để đòi quyền lời cho nhân dân, để đòi công bằng, tự do" vậy tại sao họ mang cờ chế độ cũ, tôn thờ chế độ đã mang đến đau thương cho dân tộc Việt Nam? “Họ đi đòi quyền lợi hay đang đi để chống lại Nhà Nước, chống lại pháp quyền và làm trái lời chúa dạy" phải vâng phục quyền bính vì họ là đại diện di chúa sinh ra". Rõ ràng chỉ có những vị chủ chăn không chân chính, thù hằn chế độ, tư tưởng cực đoan mới “xui” giáo dân làm những điều như vậy. Nếu không thì ai vào đây”. Bạn Tuấn Nam chia sẻ.

MINH ANH 

14 Nhận Xét :

 1. Tại sao họ vẫn nói "đi để đòi quyền lời cho nhân dân, để đòi công bằng, tự do" vậy tại sao họ mang cờ chế độ cũ,cờ vàng ba sọc tôn thờ chế độ đã mang đến đau thương cho dân tộc Việt Nam? Rõ ràng đây là một âm mưu chính trị chứ thực chất không phải vì lợi ích của người dân Hà TĨnh, rõ ràng đây là âm mưu của bọn rận chủ -tay sai của đám phản động hải ngoại âm mưu chống phá nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Đi biểu tình đòi quyền lợi ai chả muốn, nếu thành sẽ được cả một đống tiền trong lúc kinh tế khó khăn. Tuy nhiên dù là hoạt động gì thì cũng cần tuân thủ pháp luật, thể hiện mình là người có ý thức quốc gia, dân tộc. Hành vi chỉ đạo cầm cờ vàng ba sọc tổ chức gây rối, nói một cách ngắn gọn là hành vi thiếu ý thức. Mà những kẻ thiếu ý thức như vậy thì chắc chắn nên tẩy chay ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. "đi để đòi quyền lời cho nhân dân, để đòi công bằng, tự do" vậy tại sao họ mang cờ chế độ cũ, tôn thờ chế độ đã mang đến đau thương cho dân tộc Việt Nam? ai là người đứng sau lá cờ ba sọc thì chúng ta đã quá rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Hoạt động gì thì cũng cần tuân thủ pháp luật, thể hiện mình là người có ý thức quốc gia, dân tộc. Hành vi chỉ đạo cầm cờ vàng ba sọc tổ chức gây rối, nói một cách ngắn gọn là hành vi thiếu ý thức. Mà những kẻ thiếu ý thức như vậy thì chắc chắn nên tẩy chay ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Những người dân nơi đây họ không biết lá cờ ba sọc là lá cờ phản động, là lá cờ của chế độ tay sai cũ hay sao mà họ lại mang lá cờ đó đi biểu tình. Biểu tình là hình thức thể hiện tâm tư nguyện vọng của người dân. Nhưng biêu tình mà có sự xuất hiện của cờ ba sọc e rằng không có dụng ý tốt!

  Trả lờiXóa
 6. Lợi dụng vụ Formosa mà các linh mục cực đoan đã tổ chức hàng loạt các hoạt động nhằm kích động giáo dân, con chiên gây rối an ninh trật tự, chống Đảng, Nhà nước với “chiêu bài” bảo vệ môi trường. Điều này xứng đáng bị sự trừng trị của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Thà mang cờ Việt Nam nó còn có lý hơn, là đấu tranh vì lợi ích của những người dân Việt Nam, đằng này cắm hẳn cờ ba que, chẳng khác nào kêu tôi là người của chế độ cũ, tôi đấu tranh vì chế độ cũ. Những người nào nghe theo lời khích động mà cầm thứ cờ này thì thật ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 8. liệu đây có phải là người dân việt nam hay không hay là những kẻ luôn để trong mình những tư tưởng khủng bố.đơn giản lắm nếu là người dân việt nam chân chính xuất phát từ lòng yêu nươc của mình họ đã thay vào đó bằng cờ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 9. trước đây là cờ ba sọc này làm sao có thể lọt qua được đến hà tĩnh, nay khi đất nước đã giải phóng thì nó lại tung bay ở mảnh đất cách mạng này. nhưng kẻ đi theo lá cờ này cần xem lại xem chúng có xứng đáng được hưởng cái nền hòa bình này không.

  Trả lờiXóa
 10. biểu tình vì môi trường hay vì mục đich như thế nào sao lại cầm những lá cờ của chế độ cũ thối nát này đi..nếu xuất phát từ lòng yêu nước chính đáng chắc sẽ không bao giờ có chuyện lá cờ vàng này được xuất hiện trên đất nước việt nam

  Trả lờiXóa
 11. hoạt động gì thì cũng cần tuân thủ pháp luật, thể hiện mình là người có ý thức quốc gia, dân tộc. Hành vi chỉ đạo cầm cờ vàng ba sọc tổ chức gây rối, nói một cách ngắn gọn là hành vi thiếu ý thức.biểu tình xuất phát từ lòng yêu nước thì chắc chắn không bao giờ có cái giẻ rách màu vàng đó

  Trả lờiXóa
 12. Cái vụ formosa không biết mấy tên linh mục ở giáo phận Vinh đưa ra kích động không biết bao nhiêu lần rồi, khi biểu tình khi thì đơn khiếu kiện này nọ mục đích cũng chỉ để chống chính quyền chứ chả có cái gì gọi là vì môi trường hay gì nữa cả, cái vì môi trường chỉ là cái vỏ bọc để chúng nhận tiền từ hải ngoại về thôi

  Trả lờiXóa
 13. cần xử lý nghiêm để lấy lại sự nghiêm minh, kỷ cương của pháp luật, để kẻ xấu lấy đó làm gương. Để cho những người dân vì mù quáng tin theo kẻ thù thấy được là đã đến lúc họ cần phải dừng lại khi mà đã đi quá giới hạn cho phép.

  Trả lờiXóa
 14. Hành động nhất thời này của một số bà con Hà Tĩnh đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ dư luận trong nước, từ những thế hệ tham gia vào cuộc chiến bảo vệ chủ quyền đất nước. Cả nước đang cảm thấy hụt hẫng, thất vọng trước hành động của một bộ phận nhỏ người dân nơi đây, vì tiền mà đánh đổi công sức, máu xương mà các thế hệ đi trước dày công gìn giữ và bảo vệ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ