Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

BÙI THANH HIẾU (NGƯỜI BUÔN GIÓ) LẠI SỦA CÀN

Hôm qua, trên trang Facebook Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió) người ta lại thấy xuất hiện lá thư được cho là của một cán bộ về hưu ở Hà nội, gửi TBT Nguyễn Phú Trọng, nội dung bức thư được cho là dựng chuyện “nói xấu” Ông Nguyễn Xuân Phúc đương kim Thủ tướng.Để như thật, Bùi Thanh Hiếu thanh minh, “Một người bạn ở một tờ báo vừa chuyển cho mình ảnh của một lá thư. Báo của họ không đăng, mình cũng không được phép đưa nguyên hình tấm hình bức thư. Đành phải nhìn ảnh mà gõ chữ”.

Ở đây, tạm chưa bàn đến nội dung lá thư này, và chúng ta hãy cùng xem chân dung của Người buôn gió để cùng suy nghĩ liệu có đáng tin hay không?

Ai cũng biết Bùi thanh Hiếu “kẻ buôn gió” Khi ở Việt Nam y là dân bụi đời giang hồ cộm cán, chuyên đâm thuê chém mướn. Tóm lại, Người buôn gió tức Bùi Thanh Hiếu y là kẻ lưu manh chuyên nghiệp. Chuyện ngược đời, lẫn cả nực cười ở chỗ “chuyện lạ” nhưng lại có thật ở Việt Nam, khi “kẻ lưu manh bỗng dưng thành nhà zân chủ”. Vì thế, Người dân Việt Nam khinh rẻ cáí thứ dân chủ này, và thường tặng chúng “xú danh’ nhà dân chủ “giả cầy treo đầu dê bán thịt chó”. Một thực tế dễ hiểu, khi quan hệ xã hội nảy sinh, ai dám tin và đặt niềm tin vào một nhà zân chủ giả cầy đã từng là kẻ “giang hồ, dân đâm thuê chém mướn, một kẻ thất nghiệp, kèm theo cả nghiện ngập, bụi đời, lấy nghề “lưu manh cưỡng đoạt tài sản” để tính kế mưu sinh?” Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu là một kẻ quái đản như vậy.

Thế nên, khi y mưu sinh bằng một nghề bất lương….mà cái nghề đao to búa lớn này sớm hay muộn Không thể tồn tại được ở một xã hội văn minh, Nhà zân chủ Bùi Thanh Hiếu “bỗng dưng” phát tác có “đức trọng tài cao” chuyển nghề, thành nhà zân chủ chuyên “chém gió”, lấy việc viết lách để kiếm “xèng” nuôi sống bản thân.

Kể cũng lạ, nhà “chém gió” Bùi Thanh Hiếu “tài cao đức trọng” cả xã hội ai cũng biết nhất là dân đầu “đường xó chợ” ở gầm cầu Long Biên Hà nội. Môt kẻ có thời gian cầm bút ở lứa tuổi “Ngứa cựa gà” rất chi là “khiêm tốn” mà trường học “bụi đời” đã tạo hóa cho Bùi Thanh Hiếu làm chính trị, hay nói một cách khác Hiếu viết được báo, sống được nghề báo ở Hải ngoại thế mới “đại tài’ trứ danh như Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu.

Trở lại, với lá thư nặc danh “bôi xấu” đương kim Thủ tướng, thiết nghĩ chẳng cần phải phân tích gì về nội dung lá thư này. Bởi nó không tạo ra đột phá mới nào mà toàn những dữ liệu cũ rích được cho là rất nhảm nhí toàn những điều bịa đặt vô căn cứ được “nhào nặn”, bằng luận điệu vu khống quen thuộc đã biến thành bản chất và nghề của lũ lưu manh.

Rõ ràng, quá nhảm, một lá thư không tên tuổi, không địa chỉ, không nguồn gốc, không có thông tin cụ thể tối thiểu để kiểm chứng. Tóm lại, nó “rất nhiều cái không” trong một lá thư điêu toa rất tầm phào “vô tiền khoáng hậu”này, không có bất cứ cơ sở nào để có thể tin được .


Vì thế, được hiểu đây một lá thư, “nói xấu” quyen thuộc thường thấy của Bùi thanh Hiếu đại diện cho phường rận chủ, hay những kẻ phản động khác chuyên dựng chuyện, dù chúng có chém gió,“Rào trước đón sau”, đến đâu, đưa lên rồi đặt xuống như thế nào, để dễ đánh lừa người đọc….. và dư luận.

Tuy nhiên, xem ra sự gian dối, vẫn không thể che dấu được hành vi gian dối “ăn không nói có”, gắp lửa bỏ tay người của Bùi Thanh Hiếu và đồng bọn. Bởi, những sự việc mà y “kể lể’ ra đây, đủ thứ “hành tỏi, mắm muối tương cà, dê gà ngan ngỗng” không có thật được “cấu trúc’ từ tư duy hoang tưởng của lũ kẻ lưu manh,….. liệu có gì để đáng tin cậy?

Người ta có thể biết trước được rằng khi đất nước có những sự kiện quan trọng, đặc biệt trước thềm Hội nghị trung ương 5 sắp tới, mục tiêu hàng đầu của chúng và cái đích cần đạt được là: gây mâu thuẫn nội bộ của đảng và nhà nước Việt nam, gây chia rẽ lòng dân với đảng để chúng thừa cơ “đục nước béo cò” làm suy yếu niềm tin của dân đối với đảng cùng chính quyền, đòn tấn công “Bôi xấu” thường thấy của đám rận trong nước và những kẻ phản đông nước ngoài đang tập trung vào là đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thế nhưng, “gậy ông lại đập lưng ông” dư luận hiện nay lại cho rằng. Tuy, mới lên “Nắm quyền” điều hành Chính phủ một thời gian ngắn nhưng ông Nguyễn xuân Phúc đã làm được rất nhiều việc cho đất nước.

Qua sự “điều hành” của ông, người dân đều có chung một nhận xét, Ông là một Thủ tướng đầy bản lĩnh, nhiệt huyết, quyết liệt, quyết đoán trong hành động, được thể hiện khi Ông quyết tâm xây dựng một Chính phủ thanh liêm đưa đất nước vượt qua tất cả các rào cản… Hành động mạnh mẽ, quyết liệt của ông, là cái gai trong mắt chúng.

Vì thế, bằng mọi cách chúng phải nhổ và quyết tâm nhổ cho bằng được.

Thế nên, chúng đang tập trung xoáy vào những cái mà ông đã làm được, hạ thấp những cái được, cường điệu hóa những cái chưa được để cố tình nâng quan điểm quyết tâm hạ bệ uy tín của ông bằng những đòn vu cáo bỉ ổi hèn hạ thường thấy. Rõ ràng, những kẻ “chống đối đất nước, cùng những kẻ phản động” không hài lòng những cái được của ông đã và đang làm được, những cái được của ông sẽ sớm đưa nền kinh tế của đất nước phát triển.

Tất nhiên, khi đất nước phát triển thì chúng chẳng có cớ gì để chống phá đất nước, hạ bệ uy tín của Thủ tướng trong con mắt ngưỡng mộ của người dân.

Vì thế, có người nói rất đúng rằng “Vu cáo bịa đặt, biến không thành có”đã thể hiện bản chất xấu xa và đó cũng là nghề kiếm cơm của phường rận chủ, những kẻ lưu manh chính trị, dân chủ giả cầy “treo đầu dê bán thịt chó” Việt Nam. Tuy nhiên, ngày nay trình độ của người dân Việt đã khác trước, trong nhận thức chính trị của họ. Thế nên, bằng vài ba lá thư tầm phào của phường rận chủ lưu manh và những kẻ phản động chẳng lường lường gạt được ai, Vì thế, hành vi bỉ ổi bịa đặt, vu khống…. của chúng đối với lãnh đạo đảng, nhà nước, chính quyền mà đặc biệt đối với đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chẳng đánh lừa được ai, chúng sẽ chuốc phải thất bại nhục nhã, như “Dã tràng xe cát biển đông” mà thôi.

Nguyễn Kim Khanh

3 Nhận Xét :

 1. Việc “Vu cáo bịa đặt, biến không thành có”đã thể hiện bản chất xấu xa và đó cũng là nghề kiếm cơm của phường rận chủ, những kẻ lưu manh chính trị, dân chủ giả cầy “treo đầu dê bán thịt chó” Việt Nam. Tuy nhiên, ngày nay trình độ của người dân Việt đã khác trước, trong nhận thức chính trị của họ. Thế nên, bằng vài ba lá thư tầm phào của phường rận chủ lưu manh và những kẻ phản động chẳng lường lường gạt được ai, Vì thế, hành vi bỉ ổi bịa đặt, vu khống…. của chúng đối với lãnh đạo đảng, nhà nước, chính quyền mà đặc biệt đối với đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chẳng đánh lừa được ai, chúng sẽ chuốc phải thất bại nhục nhã, như “Dã tràng xe cát biển đông” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Vì thế, có người nói rất đúng rằng “Vu cáo bịa đặt, biến không thành có”đã thể hiện bản chất xấu xa và đó cũng là nghề kiếm cơm của phường rận chủ, những kẻ lưu manh chính trị, dân chủ giả cầy “treo đầu dê bán thịt chó” Việt Nam. Tuy nhiên, ngày nay trình độ của người dân Việt đã khác trước, trong nhận thức chính trị của họ. Thế nên, bằng vài ba lá thư tầm phào của phường rận chủ lưu manh và những kẻ phản động chẳng lường lường gạt được ai, Vì thế, hành vi bỉ ổi bịa đặt, vu khống…. của chúng đối với lãnh đạo đảng, nhà nước, chính quyền mà đặc biệt đối với đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chẳng đánh lừa được ai, chúng sẽ chuốc phải thất bại nhục nhã, như “Dã tràng xe cát biển đông” mà thôi.
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Các gương mặt rận chủ

  Trả lờiXóa
 3. Ai cũng biết Bùi Thanh Hiếu “kẻ buôn gió” Khi ở Việt Nam y là dân bụi đời giang hồ cộm cán, chuyên đâm thuê chém mướn. Tóm lại, Người buôn gió tức Bùi Thanh Hiếu y là kẻ lưu manh chuyên nghiệp. Chuyện ngược đời, lẫn cả nực cười ở chỗ “chuyện lạ” nhưng lại có thật ở Việt Nam, khi “kẻ lưu manh bỗng dưng thành nhà zân chủ”.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ