Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

CẢNH GIÁC THÔNG TIN VỀ VỤ MIẾU MÔN

Vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm - Mỹ Đức - Hà Nội là một sự việc phức tạp với một quá trình lâu dài. Việc Công an bắt giữ 04 người về tội gây rối trật tự công cộng là chẳng đặng đừng trước các hành vi vi phạm pháp luật của họ suốt hàng tháng qua.
Tuy nhiên, do bức xúc tích tụ của người dân đối với những tiêu cực trong việc quản lý sử dụng đất thời gian trước (đã xử lý) dẫn đến thiệt hại của họ (nôm na như mua phải đồ ăn cắp), của đau con xót lại bị kích động và thiếu hiểu biết pháp luật nên tiếp tục gây ra sự việc lùm xùm hiện nay.


Hiện các thế lực thù địch trong và ngoài nước đang tận dụng triệt để việc này để tiếp tục kích động hòng gây ngòi nổ để chống phá, đồng thời đánh lạc hướng để có thể thực hiện các hành động bạo loạn tại các địa phương trong dịp kỷ niệm 30/4 năm nay.

Các cơ quan chức năng của Hà Nội hiện vẫn đang kiên trì, mềm mỏng để giải tỏa điểm nóng, giải quyết sự việc một cách hài hòa, có lý có tình nhất. Các biện pháp nghiệp vụ với nhiều phương án đã được đưa ra và phát huy kết quả, những cán bộ chiến sỹ của chúng ta đã trở thành lực lượng tuyên truyền tại chỗ.

Để tránh làm nhiễu loạn thông tin, ảnh hưởng tới hoạt động nghiệp vụ thực thi pháp luật, gây hoang mang trong dư luận cũng như tránh bị các phương tiện truyền thông thù địch khai thác (chúng đang thông qua đám tay sai và bon ấu trĩ để khiêu khích, lôi kéo mọi người tham gia mạng XH vì vô tình mà tiếp tay cho chúng) - Đề nghị mọi người bình tĩnh, nêu cao cảnh giác, chọn lọc và kiểm tra thông tin nhận được, đồng thời không phát tán những thông tin chưa được kiểm chứng, hoặc thông tin nhạy cảm có thể gây hại cho an ninh.

Những ai dù vô tình hay cố ý gây ra sự sai lạc cũng đều có thể trở thành đối tượng bị xử lý.

Chúng ta đã chiến thắng và vẫn luôn chiến thắng chính là nhờ việc biết kìm chế và biết im lặng đúng lúc khiến kẻ thù mất phương hướng.

Hùng Mạnh 

20 Nhận Xét :

 1. Để tránh làm nhiễu loạn thông tin, ảnh hưởng tới hoạt động nghiệp vụ thực thi pháp luật, gây hoang mang trong dư luận cũng như tránh bị các phương tiện truyền thông thù địch khai thác (chúng đang thông qua đám tay sai và bon ấu trĩ để khiêu khích, lôi kéo mọi người tham gia mạng XH vì vô tình mà tiếp tay cho chúng) - Đề nghị mọi người bình tĩnh, nêu cao cảnh giác, chọn lọc và kiểm tra thông tin nhận được, đồng thời không phát tán những thông tin chưa được kiểm chứng, hoặc thông tin nhạy cảm có thể gây hại cho an ninh.

  Trả lờiXóa
 2. Để tránh làm nhiễu loạn thông tin, ảnh hưởng tới hoạt động nghiệp vụ thực thi pháp luật, gây hoang mang trong dư luận cũng như tránh bị các phương tiện truyền thông thù địch khai thác. Đề nghị mọi người bình tĩnh, nêu cao cảnh giác, chọn lọc và kiểm tra thông tin về vụ miếu môn.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện các thế lực thù địch trong và ngoài nước đang tận dụng triệt để việc này để tiếp tục kích động hòng gây ngòi nổ để chống phá, đồng thời đánh lạc hướng để có thể thực hiện các hành động bạo loạn tại các địa phương trong dịp kỷ niệm 30/4 năm nay, vậy nên chúng ta hãy tự bảo vệ mình khỏi những luận điệu dối trá, xuyên tạc từ bên ngoài. Hãy chỉ tìm hiểu thông tin ở các nguồn chính thống.

  Trả lờiXóa
 4. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay không khó để tìm đọc thông tin. Nhưng tìm đâu thông tin đúng để đọc mới là những người đọc thông minh. Với vụ việc phức tạp ở Đồng tâm ắt hẳn sẽ không thiêu sự cổ súy, xuyên tạc của đám người xấu. Để phòng những thông tin ma là điều cư dân mạng cần làm lúc này.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc hẳn là một vụ việc nóng như vụ Đồng Tâm sẽ không thể thiếu sự góp mặt của đám rân trong nước để xuyên tạc, phá hoại đươc. Cũng như vụ Lộc Hà, hay mấy vụ ở Hà Tĩnh, chả có vụ nào mà không có sự tham gia xuyên tạc của bầy kền kền!

  Trả lờiXóa
 6. Như chúng ta đã biết, hiện nay rất nhiều các thể lực thù địch đang rất muốn phá hoại nhà nước ta bởi vậy mà hết lần này đến lần khác chúng tìm cớ xuyên tạc bịa đặt cho nhà nước ta. vậy nên chúng ta hãy tự bảo vệ mình khỏi những luận điệu dối trá, xuyên tạc từ bên ngoài. Hãy chỉ tìm hiểu thông tin ở các nguồn chính thống.

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả mọi người đề phải thật bình tĩnh, từ những người dân ở Miếu Môn cho tới tất cả mọi người trên cả nước. Các bạn biết mạng xã hội đang ngày càng phát triển và thông tin trên đó thì không có được ai kiểm chứng cả. Vậy nên khi các bạn đọc hay nghe hay cả nhìn thấy những video thì các bạn cũng cần tìm hiểu cho thật kĩ, tránh bị lừa dối mà không hay.

  Trả lờiXóa
 8. Hiện các thế lực thù địch trong và ngoài nước đang tận dụng triệt để việc này để tiếp tục kích động hòng gây ngòi nổ để chống phá, đồng thời đánh lạc hướng để có thể thực hiện các hành động bạo loạn tại các địa phương trong dịp kỷ niệm 30/4 năm nay.

  Trả lờiXóa
 9. Đề nghị mọi người bình tĩnh, nêu cao cảnh giác, chọn lọc và kiểm tra thông tin nhận được, đồng thời không phát tán những thông tin chưa được kiểm chứng, hoặc thông tin nhạy cảm có thể gây hại cho an ninh.Tránh để các thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc, bịa đặt kích động nhân dân gây mất an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 10. Trên mạng xã hội ngày càng có nhiều thông tin về vụ Đồng Tâm, thật sự không biết tin nào là tin chính thống . Mong rằng người dân Đồng Tâm hãy bình tĩnh lại để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, tránh để lâu ngày các đối tượng càng lợi dụng để bịa đặt nhằm đục nước béo cò, sử dụng vào mục đích chính trị

  Trả lờiXóa
 11. Trên mạng xã hội ngày càng có nhiều thông tin về vụ Đồng Tâm, thật sự không biết tin nào là tin chính thống . Mong rằng người dân Đồng Tâm hãy bình tĩnh lại để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, tránh để lâu ngày các đối tượng càng lợi dụng để bịa đặt nhằm đục nước béo cò, sử dụng vào mục đích chính trị

  Trả lờiXóa
 12. vụ việc xảy ra ở đồng tâm đã rất phức tạp rồi, nhưng những con kền kền ở ngoài luôn tìm cách xuyên tạc, đổ dầu vào chảo lửa dư luận chỉ với mục đích duy nhất là chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Để tránh làm nhiễu loạn thông tin, ảnh hưởng tới hoạt động nghiệp vụ thực thi pháp luật, gây hoang mang trong dư luận cũng như tránh bị các phương tiện truyền thông thù địch khai thác (chúng đang thông qua đám tay sai và bon ấu trĩ để khiêu khích, lôi kéo mọi người tham gia mạng XH vì vô tình mà tiếp tay cho chúng) - Đề nghị mọi người bình tĩnh, nêu cao cảnh giác, chọn lọc và kiểm tra thông tin nhận được, đồng thời không phát tán những thông tin chưa được kiểm chứng, hoặc thông tin nhạy cảm có thể gây hại cho an ninh.

  Trả lờiXóa
 14. Đây quả là miếng mồi ngon cho đám lâu la trong ngoài nước xâu xé, mổ xẻ, lợi dụng hòng bôi xấu hình ảnh chính quyền, nhà nước. Với tình hình này sẽ xuất hiện rất nhiều bài báo, bài đăng như thể người trong cuộc, thiếu tin cậy. Vì vậy mỗi người phải tự đề cao cảnh giác với những thông tin đó, đừng để mình bị lừa bởi những thông tin sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 15. như thường lệ những nơi nào có chuyện lại có những nhà dân chủ lao vào cắn xé xuyên tạc..nếu chúng ta không bình tỉnh để chọn lọc thông tin có thể bị lừa bởi những thông tin không chính thống này và hiểu sai về sự việc

  Trả lờiXóa
 16. Mong cho vấn đề đất đai ở ĐỒng Tâm được giải quyết rõ ràng công bằng và đúng pháp luật, Cái gì đúng luật thì làm tránh bất lợi cho dân, những sai phạm cũng nên được kiểm điểm để tránh dây dưa

  Trả lờiXóa
 17. Thực tế ra hôm nghe đc cái cam kết của ông Chung mình vẫn hiểu là ko xử lý toàn thôn, nhưng vẫn có thể xử lý một vài bộ phận người dân manh động..
  Tuy nhiên, nếu người dân hiểu theo vế đầu, mà chúng ta lại xử theo vế thứ 2. Thì người dân sẽ cho là ông Chung lật lọng =)
  Chung quy lại, nếu xử lý thì khả năng sẽ gây ra một vụ nổi loạn nữa. Còn ko xử, sẽ gây ra tiền lệ xấu cho các địa phương khác noi theo. Dù cho họ đấu tranh chống tham nhũng là đúng !!! :3

  Trả lờiXóa
 18. đất đai của người dân thì trả lại cho họ canh tác đi, có xử thì xử những cán bộ làm sai kia ấy, đất quốc phòng mà dám tùy tiện bán cho dân, quả thực rát to gan rồi, sai từ chính quyền thì chính quyền phải nhận lỗi và bồi thường cho dân chứ

  Trả lờiXóa
 19. với tôi, vụ việc ở xã Đồng Tâm vừa qua càng chứng minh sâu sắc một điều rằng, người dân luôn luôn tin tưởng và Đảng vào chính quyền nhưng chỉ là khi Đảng và Chính quyền chịu lắng nghe người dân, chịu giúp họ giải quyết những tâm tư nguyện vọng của mình. vụ việc để lại nhiều bài học lắm

  Trả lờiXóa
 20. Sau yên dân hãy xét kỷ luật nguyên cả BT huyện ủy đồng thời cắt chức bí thư và chủ tịch huyện tới xã. cho thôi việc các trưởng đầu ngành ở huyện có liên quan. Và xem xét lại việc quản lý đất của các đơn vị quân đội. cán bộ sai phạm thì vụ việc mới ra vậy, mới tạo cơ hội cho nhiều kẻ chống phá

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ