Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

HÃY MẠNH TAY VỚI NHỮNG KẺ CHỐNG PHÁ

Hôm 23/4/2017 các danh hài trong giới chống đối đã cùng nhau quần tụ tại giáo xứ Song Ngọc để họp nhiều nội dung quan trọng trong đó có bày binh bố trận để phục kích chính quyền, viện cớ “mời” bà con giáo dân lên trụ sở công an huyện để diễn sân khấu. Trong thành phần chủ chốt đó không thể thiếu hai “nghệ nhân” làm màu Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cùng với một số phần tử khủng bố Việt Tân tại Quỳnh Lưu.


Tập hợp đội hình sẵn sàng chờ hoàn cảnh để cùng nhau kích động, ghi hình bêu xấu chính quyền. Mọi người nhận ra vị chủ chăn vòng 2 ngoại cỡ kia là ai rồi chứ.


Các Cha và các con chiên đang hưởng tháng ăn chay bằng hải sản. Theo truyền thống của lễ Phục Sinh đấy mọi người ạ. (trong khi cứ mở lỗ mồm ra lại bảo hải sản nhiễm độc, bà con tẩy chay). Nguồn: internet

Khoảng 15h ngày 24/4/2017, Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết họ đã phục kích bắt được 02 đối tượng mang theo 200 áo phông in hình “No Fomorsa” do LM Nguyễn Đình Thục đặt nhằm chuẩn bị kích động cho các cuộc biểu tình, phá rối an ninh. Sau khi xảy ra sự việc Nguyễn Đình Thục đã đánh chuông báo động, bịa ra lý do "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập" đi xe máy lên Công an huyện gây rối.


Dưới sự cầm đầu của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam các giáo dân tại giáo xứ Song Ngọc và Quỳnh Lưu đã làm nhiễu loạn an ninh trật tự hơn 3 tiếng đồng hồ.

Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương.

MINH ANH 

61 Nhận Xét :

 1. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Thục và linh mục Nam có những hành vi kích động kêu gọi người dân có những hành động phá hoại như thế. Thiết nghĩ với những gì đã xảy ra thì không nên tiếp tục nhượng bộ cho những con quỷ đội lốt linh mục thêm một lần nào nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục Đặng Hữu Nam thì nổi tiếng quá rồi còn gì, không phải bây giờ mới nổi mà đã có biết bao nhiêu vụ rồi. Nguyễn Đình Thục Đặng Hữu Nam đúng chất của những con quỷ đột lốt linh mục rồi.

   Xóa
 2. Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 3. Hãy mạnh tay với những kẻ chống phá. Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 4. Hôm 23/4/2017 các danh hài trong giới chống đối đã cùng nhau quần tụ tại giáo xứ Song Ngọc để họp nhiều nội dung quan trọng trong đó có bày binh bố trận để phục kích chính quyền, viện cớ “mời” bà con giáo dân lên trụ sở công an huyện để diễn sân khấu. Trong thành phần chủ chốt đó không thể thiếu hai “nghệ nhân” làm màu Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cùng với một số phần tử khủng bố Việt Tân tại Quỳnh Lưu.
  Quanh đi quẩn lại chỉ có mấy tên linh mục. Nói đúng ra nếu bà con giáo dân mà không đặt niềm tin tuyệt đối vào bọn linh mục này thì còn lâu mà chúng làm trò được.

  Trả lờiXóa
 5. Thiết nghĩ chính quyền đã quá nhún nhường trong việc quản lý đối với những tên linh mục phá rối như thế này. Với những hành động mang bản chất thách thức, phá hoại công khai như thời gian vừa qua nên có những biện pháp xử lý mạnh tay hơn với chúng mới đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng nghĩ thế. Đáng nhẽ ra cần phải mạnh tay hơn nữa đối với những tên linh mục như thế này. Bởi không phải chỉ có một hai lần mà chúng thực hiện rất nhiều lần trước đó rồi mà không chịu tha đổi hối cải gì hết, vẫn chứng nào tât nấy thôi.

   Xóa
  2. Linh mục Thục và linh mục Nam đã thách thức chính quyền, thách thức xã họi khi thường xuyên có hoạt động kích động, tổ chức cho giáo dân thực hiện những hoạt động như vậy.

   Xóa
 6. Khoảng 15h ngày 24/4/2017, Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết họ đã phục kích bắt được 02 đối tượng mang theo 200 áo phông in hình “No Fomorsa” do LM Nguyễn Đình Thục đặt nhằm chuẩn bị kích động cho các cuộc biểu tình, phá rối an ninh. Sau khi xảy ra sự việc Nguyễn Đình Thục đã đánh chuông báo động, bịa ra lý do "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập" đi xe máy lên Công an huyện gây rối.

  Trả lờiXóa
 7. Chuẩn bỉ hẳn 200 cái áo, cho t xin một cái làm rẻ lau nhà nào. Mấy kẻ phản động cũng thật là rỗi việc, lần này lại đi in áo phông kích động quần chúng nữa, lấy mãi cái lý do Formosa mà không thấy nhàm, giờ muốn nó quấn xéo khỏi VN thiếu gì cách mà cứ phải ầm ỹ lên, nó đi cho đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Người theo đạo phải biết sống tốt đời đẹp đạo theo như lời răn của thiên chúa, chứ đâu phải như những tên chiên khốn nạn, không nghe lời này chứ. Chắc có lẽ sự bao dung của chính quyền đã tạo đà cho chúng hành động ngông cuồng như thể

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ cho giáo dân đây quá. Họ bị những linh mục này lừa dối lợi dụng mà không hề hay biết. Họ đã bị chính những người mà họ đặt niềm tin vào biến thành công cụ thực hiện những âm mưu của chính những linh mục này.

   Xóa
 9. Đây là hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục. Mà không chỉ là lần này, hắn đã nhiều lần như thế rồi. Hành vi của hắn cần được lên án và bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã có sự lên án về hành vi của nguyễn đình thục rồi, giờ chỉ chờ những biện pháp xử lí thật nghiêm đối với vị linh mục này thôi. Không để cho linh mục thục tiếp tục tác oai tác quái nữa.

   Xóa
 10. Hành vi các giáo dân tại giáo xứ Song Ngọc và Quỳnh Lưu đã làm nhiễu loạn an ninh trật tự hơn 3 tiếng đồng hồ là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Thiết nghĩ chính quyền nên mạnh tay hơn nữa với đám giặc này, nhất là đối với những tên cầm đầu như Thục và Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật buồn vì giáo dân ở đây vẫn còn mù quáng đặt đức tin của họ vào những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Họ đã rơi vào cái bẫy của những linh mục này mà không hề hay biết, trở thành những con rối cho âm mưu của chúng.

   Xóa
 11. Không biết thời gian tới, bọn rận chủ nước ta sẽ kiếm sống thế nào nếu như toàn thể người dân đều nhận thức được bộ mặt lưu manh, xảo trá của phường vô lại này nhỉ? Rồi với những gì mà người ta nhìn nhận được thì chính giáo dân của họ sẽ là người khinh thường họ nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi các giáo dân tin vào những lời nói, kích động của những tên bán rẻ đức tin, lợi dụng đức tin để kích động giáo dân, gây rối trật tự an ninh. Chính quyền càng nhân nhượng bọn chúng càng được đà lấn tới. Mong rằng giáo dân nơi đây sớm thức tỉnh, nhận ra bộ mặt thật của những kẻ lợi dụng lòng tin của họ để mưu lợi cá nhân, thực hiện âm mưu chống đối.

   Xóa

 12. Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục mà như thế đay, không thể chấp nhận được những người như thế. À không đây không còn là người, đấy là lũ quỷ dữ trong bộ dạng người thôi. Mong là sẽ có biện pháp xử lý nghiêm đối với Nguyễn Đinh Thục và Đặng Hữu Nam.

   Xóa
 13. Lợi dụng việc mình là "cha" thì muốn làm gì thì làm, muốn ngồi lên đầu, cưỡi lên cổ mọi người là cưỡi à :)) Xin lỗi đi. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, không có nơi nào dung túng cho những hành động ngạo mạn như vậy đâu. Thiết nghĩ những con người như thế cần phải cho bọn họ thấy được sự uy nghiêm của PL!

  Trả lờiXóa
 14. các vị cha đạo này thực là hay, lại đi cùng với người khác phá phách, liệu chúa có răn cho họ cách phá phách hay không mà họ làm nhiệt tình vậy, phải chăng là không còn vì chúa nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vì bản chất của mấy ông linh mục này là phá phách rồi mà. Mà linh mục chỉ là cái vỏ bề ngoài thôi chứ đúng ra thì họ phải là quỷ dữ là satan mới đúng, chứ linh mục nào lại như vậy chứ.

   Xóa
 15. càng nhân nhượng thì bọn chúng càng lấn tới, không thể để bọn chúng muốn làm gì cũng được, cứ như thế thì xã hội này loạn lạc rồi sẽ đi về đâu, nước có vương pháp nên hãy bắt nhốt hết chúng nó vào đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế đã cho ta thấy rõ được điều này rồi. Đó là việc chúng ta đã quá nhân nhượng cho sự phá hoại của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, nên họ càng lấn tới, càng có những hành vi vi phạm pháp luật như thế này.

   Xóa
 16. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đoàn thế nhân dân cũng đã lên tiếng về những sai phạm của những linh mục này rồi đây, nào là Cựu chiến binh đoàn thanh niên, hội phụ nữ.,.. nhưng vẫn cần các chế tài xử lí thật mạnh từ chính quyền.

   Xóa
 17. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam hai cái tên đã làm náo loạn vùng giáo đó, không biết đã bao lâu miền trung các giáo xứ không còn được sự yên bình vốn có của nó rồi, lợi dụng dnah thiên chúa những chủ chăn này đã không ít lần lợi dụng chính con chiên của mình

  Trả lờiXóa
 18. Liên tiếp từ năm 2012 đến nay, Nguyễn Đình Thục với những hành động coi thường pháp luật, gây rối... dần lộ rõ bản chất là một kẻ cực đoan, phản động. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Nấp sau chiêu bài đòi hỏi quyền lợi và công lý cho người dân, Nguyễn Đình Thục từ khi còn là Linh mục quản xứ Đồng Lam (huyện Anh Sơn) và hiện nay là linh mục quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu luôn gây ra những hoạt động cực đoan, trực tiếp xúi dục, kích động giáo dân có những hành vi vi phạm pháp luật, đẩy một số giáo dân vào vòng lao lý. Đằng sau những lời rao giảng tại nhà thờ và trên một số trang mạng xã hội của Nguyễn Đình Thục là cả một âm mưu đen tối đó là chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam là hai tên linh mục biến thái, chúng luôn tìm cớ để xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà nước ta. lồng ghép trong những bài giảng đạo của hắn là những câu từ mang tính bịa đặt bôi nhọ Đảng, những cán bộ cấp cao của nhà nước ta, lừa gạt giáo dân để họ nghe theo chúng làm những việc phạm pháp. Đối với bọn rận này cần phải trừng trị mạnh tay

  Trả lờiXóa
 21. Trước khi về quản xứ Song Ngọc (xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu), Nguyễn Đình Thục là linh mục quản xứ Đồng Lam (ở xã Hùng Sơn, huyện Anh Sơn). Linh mục Nguyễn Đình Thục chính là người đứng sau vụ việc tổ chức truyền đạo, giam giữ, đánh đập người trái pháp luật xảy ra tại thôn xã Yên Khê, huyện Con Cuông ngày 01/7/2012. Vụ việc này, đã bị các lực lượng chức năng của Tỉnh xử lý nghiêm minh theo pháp luật. Tuy nhiên hắn vẫn ngựa quen đường cũ, vẫn tìm mọi cách để chống phá nhà nước ta. Những kẻ như Thục có tù mọt gông đến khi chết hắn cũng không thay đổi bản tính lưu manh, khốn nạn của hắn

  Trả lờiXóa
 22. linh mục Đặng Hữu Nam đã có nhiều hoạt động đi ngược lại với tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo” của người công giáo, gây bất bình trong nhân dân và dư luận xã hội, làm mất hình ảnh của một vị linh mục. Hắn đã bán linh hồn cho quỷ dữ, làm tay sai cho bọn phản động, cần phải cho hắn ngồi bóc lịch càng sớm càng tốt

  Trả lờiXóa
 23. chung quy lại những hành động đó cũng chỉ để có tiền của ngoại quốc bơm vào thôi, mà khổ nỗi là người dân không dược đồng nào mà chỉ vào túi linh mục cả, vậy mà người dân vẫn mù quáng tin theo, thật là quá mù quáng rồi

  Trả lờiXóa
 24. để cho đất nước này được yên bình thì mình nghĩ nên có chế tài mạnh tay đối với những kẻ chuyên đi lợi dụng các vấn đề về tôn giáo để phá hoại gây rối an ninh trật tự.Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam là hai tên linh mục cần phải xử lí nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 25. Dẫu biết rằng tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, khi đụng vào rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến chính trị ngoại giao nhưng không thể vì thế mà cứ mãi dung túng bỏ qua cho những kẻ mặc áo thầy tu nhưng lại suốt ngày mang danh Chúa để làm những điều sai trái, chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 26. chính quyền phải rắn với tất cả các hành vi lợi dụng tôm giá để mà kích động quần chúng nhân dân làm tình hình chính trị bất ổn. chúng ta tôn trọng tự do tín ngưỡng,tạo mọi điều kiện để tôn giáo sống phúc âm chứ k dung dưỡng nhượng bộ với những phần tử lợi dụng tôn giáo

  Trả lờiXóa
 27. Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, may là các bạn thanh niên tình nguyện cũng như các cựu chiến binh đã ra tay kịp thời trừng trị lũ vô học này

  Trả lờiXóa
 28. Sự việc thêm một lần nữa cho thấy, chính quyền càng tỏ ra thiện chí với lũ chủ chăn biến chất này bao nhiêu thì chúng càng lấy đà để làm lớn chuyện; chúng cũng không từ bỏ bất cứ nguyên cớ gì để giương oai, giễu võ, thị uy trước chính quyền. Và một chế độ, thể chế chính trị muốn tồn tại, muốn bền vững thì nên chăng phải có biện pháp mạnh tay hơn để chặn đứng âm mưu của lũ phản động vô đạo đức này

  Trả lờiXóa
 29. Giáo dân xứ Song Ngọc đang bị dẫn dắt bởi một cha đạo trá hình và bán rẻ đức tin như Nguyễn Đình Thục. Đành rằng họ buộc phải nghe theo cha bởi lẽ vì đức tin. Đúng, họ sống vì đức tin, sống cho chúa, vì chúa… nhưng cũng vì lẽ đó mà đôi khi con tim, trí óc họ bị lu mờ, bị những tên chủ chăn biến chất này lợi dụng vào mưu đồ chính trị xấu xa

  Trả lờiXóa
 30. Thaibinhquetoi23417:41 29 tháng 4, 2017

  Có khi nào là chúng ta đã quá nhân nhượng không, vấn đề ở đây là những giáo dân này bị các linh mục xúi giục liên tục thực hiện những hành vi gây rối, phải chăng chưa có những biện pháp đủ mạnh để thể hiện quyền uy của pháp luật, cho những kẻ đó thấy được quyền tự do dân chủ không phải để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 31. Nhìn cái cách lũ rận chủ gây rối an ninh trật tự xã hội suốt thời gian qua cũng biết chúng đủ "tốt" thế nào rồi. Lũ này chỉ có dùng pháp luật để trừng trị, phải cho chúng thấy cái án mà chúng sẽ bị trừng phạt nếu cứ tiếp tục vô thiên vô pháp như này, không thể cả nể, nương nhẹ hơn nữa

  Trả lờiXóa
 32. Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục bây giờ chẳng khác gì một tên côn đồ , trùm xã hội đen , kích động giáo dân một cách vô lý quá thể , có phải bây giờ là lúc loại những tên linh mục biến chất này ra khỏi giáo hội không , sao lại cứ tiếp tục để chúng làm xấu hình ảnh Công giáo như vậy, cần có biện pháp xử lý mạnh tay hơn nữa

  Trả lờiXóa
 33. Dưới sự cầm đầu của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam các giáo dân tại giáo xứ Song Ngọc và Quỳnh Lưu đã làm nhiễu loạn an ninh trật tự hơn 3 tiếng đồng hồ. Trong 3 tiếng đó thì không biết chúa ở bên vị nào để tiếp sức mạnh cho họ vậy.

  Trả lờiXóa
 34. những kẻ như nguyễn đình thục, đặng hữu nam cần được nghiêm khắc trừng trị, không để chúng sử dụng quyền lực của mình để thao túng giáo dân làm những việc sai trái nữa.

  Trả lờiXóa
 35. đối với những kẻ cầm đầu kia thì phải trừng trị cho chúng chừa, còn người dân nhiều khi chỉ là bị chúng lợi dụng mà thôi nên đối với những người dân đi theo thì còn cần cân nhắc kĩ.

  Trả lờiXóa
 36. những kẻ cầm đầu kia xứng đáng nhận được sự chứng phạt của pháp luật, nhưng những người dân bị chúng lừa phỉnh, dụ dỗ, ép buộc thì không hề đáng một chút nào.

  Trả lờiXóa
 37. Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 38. Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 39. cần mạnh tay hơn nữa,mấy ông linh mục này, suốt ngày không lo cho đời sống của các con chiên, không lo làm đúng vs bổn phận và trách nhiệm của mình, cứ suốt ngày gây rối, chống phá chính quyền nước ta là sao? mỗi việc sự cố môi trường Formosa cộng với sự hiểu biết chưa rõ ràng của bà con để những kẻ này lợi dụng kích động, chống phá chính quyền nhà nước. thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 40. một tên linh mục phản động làm biết bao chuyện xấu.kích động giáo dân biểu tình chống đối nhà nước như hắn ta đáng bị pháp luật trừng trị.hãy trừng trị nghiêm khắc tên này để làm gương cho kẻ khác. không thể nào để mấy ông linh mục này thích làm gì cũng được

  Trả lờiXóa
 41. mượn danh cái mác giáo mà làm gì cũng được như thế thì thật nguy hiểm nếu không xử lý dứt điểm những điểm nóng đó thì những nơi khác những kẻ cực đoan mang danh linh mục cũng sẽ đứng lên làm loạn thôi

  Trả lờiXóa
 42. Người theo đạo phải biết sống tốt đời đẹp đạo theo như lời răn của thiên chúa, chứ đâu phải như những tên chiên khốn nạn, không nghe lời này chứ. Chắc có lẽ sự bao dung của chính quyền đã tạo đà cho chúng hành động ngông cuồng như thể, thiết nghĩ chúng ta cũng nên học các nước khác trong giải quyết các vi phạm trong tôn giáo chứ không nên để thế nay mãi được

  Trả lờiXóa
 43. Rất nhiều hoạt động trong các dịp lễ , nếu muốn làm những việc có ý nghĩa, thì giáo dân, hay linh mục hoàn toàn có thể đưa giáo dân tham gia nhiệt tình. Việc biểu tình, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến ngày lễ của mọi người là điều cần thiết phải cấm

  Trả lờiXóa
 44. Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 45. chưa thấy ai đi "đòi quyền lợi cho người dân" lại có màn tụ tập vui như mở hội này. Những khuôn mặt thiếu nghiêm túc kia lại đang phát áo kích động, xúi giục nhân dân càng khiến cho người ta nghi ngờ về độ quan tâm thật sự đến quyền lợi của dân như khi chúng nói.

  Trả lờiXóa
 46. Hãy mạnh tay với những kẻ chống phá. Đây là hành vi chà đạp lên pháp luật, gây bức xúc, bất bình trong các tầng lớp nhân dân. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 47. Thiết nghĩ chính quyền đã quá nhún nhường trong việc quản lý đối với những tên linh mục phá rối như thế này. Với những hành động mang bản chất thách thức, phá hoại công khai như thời gian vừa qua nên có những biện pháp xử lý mạnh tay hơn với chúng mới đúng.

  Trả lờiXóa
 48. Bangtuyetnhietdoi09:31 11 tháng 5, 2017

  Thật đáng buồn khi các giáo dân tin vào những lời nói, kích động của những tên bán rẻ đức tin, lợi dụng đức tin để kích động giáo dân, gây rối trật tự an ninh. Chính quyền càng nhân nhượng bọn chúng càng được đà lấn tới. Mong rằng giáo dân nơi đây sớm thức tỉnh, nhận ra bộ mặt thật của những kẻ lợi dụng lòng tin của họ để mưu lợi cá nhân, thực hiện âm mưu chống đối.

  Trả lờiXóa
 49. Cả xã hội cần lên án hành vi phá hoại này, hiện nay các lực lượng quần chúng nhân dân tại địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để có biện pháp ngăn chặn sự chống phá của những tên linh mục cực đoan bành trướng đang dẫn dắt con chiên vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 50. Cần mạnh tay hơn nữa,mấy ông linh mục này, suốt ngày không lo cho đời sống của các con chiên, không lo làm đúng với bổn phận và trách nhiệm của mình, cứ suốt ngày gây rối, chống phá chính quyền nước ta là sao? Mỗi việc sự cố môi trường Formosa cộng với sự hiểu biết chưa rõ ràng của bà con để những kẻ này lợi dụng kích động, chống phá chính quyền nhà nước. Thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ