Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

MƯỢN GIÓ BẺ MĂNG

Lâu lâu mấy ông cực đoan trong công giáo ở Nghệ An lại tạo cớ gây tiếng. Họ lợi dụng các vấn đề bức xức trong nhân dân, trong điều hành của CQ để hoạt động tụ tập đông người phản đối. 

Chỉ vì mấy cái áo mà kéo giáo dân gây áp lực với chính quyền 


Trong ngày lễ thì rao giảng xuyên tạc nói xấu Đảng, chính quyền một cách trắng trợn. Ai đời người theo đạo như ông Nam, ông Thục thay vì rao giảng kinh thánh lại luôn mồm chửi Đảng chính quyền này nọ, họ làm như chính quyền này là một thế lực đang bách hại họ không có chốn dung thân.

Trong khi đó họ có đầy đủ mọi quyền tự do theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bản thân 2 ông này ngày càng thân vinh phì gia. Quan chức hay ông chủ doanh nghiệp có xe sang thì 2 vị linh mục này cũng đâu có thua kém! 

Chỉ tội cho lực lượng AN biết mấy vị này hoạt động với mưu đồ chống đối mà chẳng làm gì được vì những thành phần chống đối này đâu phải như bọn trộm cắp. Bọn người này phải ví như bọn tham nhũng ấy, luôn ti vi smart. Chúng nó hoạt động chống mà như không chống hơn nữa nó còn được bôi một lớp mỡ với lại đắp thêm chiếc áo choàng nâu, hễ động vào là chúng mở bài ăn vạ ngay. 

Nếu có làm thì bọn họ cũng chỉ là kẻ đắp chăn hô khẩu hiệu, xúi trẻ đi vào bụi rậm mà thôi. Ví dụ như ngày hôm nay là một việc điển hình, mấy cái áo phông ấy chẳng qua là một cái cớ để tập trung đông người thể hiện cái tôi rằng của chúa thì đừng có động vào! Còn một người đàng hoàng thì không đời nào phải xử sự bằng cách rung chuông tập trung giáo dân để đi đòi áo như thế. 

Với vị trí, thiện chí vì công lý và ôn hòa của mình thì chỉ một cái a lô là có thể giải quyết xong cần gì phải mượn gió bẻ măng. Đao to búa lớn.

Minh Anh 

67 Nhận Xét :

 1. Chính quyền càng tỏ ra thiện chí với lũ chăn chiên xôi thịt này bao nhiêu thì chúng càng lấy đà để làm lớn chuyện; chúng cũng không từ bỏ bất cứ nguyên cớ gì để giương oai, giễu võ, thị uy trước chính quyền. Có lẽ chính quyền nên có những biện pháp xử lý mạnh tay với những con người vô pháp này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy là âm mưu của những con quỷ dưới lốt linh mục, đó là Nguyễn Đình thục, Đặng Hữu Nam. Chúng luôn muốn cho vấn đề càng phức tạp hơn. Đến lúc chính quyền phải có những biện pháp xử lí thật mạnh, không để chuyện này kéo dài mãi như vậy được.

   Xóa
 2. Nếu có làm thì bọn họ cũng chỉ là kẻ đắp chăn hô khẩu hiệu, xúi trẻ đi vào bụi rậm mà thôi. Ví dụ như ngày hôm nay là một việc điển hình, mấy cái áo phông ấy chẳng qua là một cái cớ để tập trung đông người thể hiện cái tôi rằng của chúa thì đừng có động vào! Còn một người đàng hoàng thì không đời nào phải xử sự bằng cách rung chuông tập trung giáo dân để đi đòi áo như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng hiểu mấy tên như Thục, Nam làm linh mục như vậy mà giáo dân vẫn nghe theo là sao nhỉ? Phải chăng đây gọi là họ quá tin tưởng vào những vị linh mục của họ? Niềm tin đặt không đúng chỗ rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Lẽ ra chính quyền và lực lượng chức năng không nên để cho "phường linh mục" này liên tục có những hành động thách thức chính quyền như vậy. Thiết nghĩ những biện pháp mạnh là cần thiết cho những lúc như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã đến lúc chấm dứt hoàn toàn những hoạt động vi phạm pháp luật và đạo đức của những linh mục, đến lúc Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam phải chịu trach nhiệm cho những hành động của họ. Phải ngăn chặn những linh mục này tiếp tục hành động lợi dụng giáo dân kích động họ vi phạm pháp luật.

   Xóa
 5. Họ bi lợi dụng,và họ cũng lợi dụng lại để làm ăn phi pháp mà thôi.Chúa chẳng có gì cho họ.Chúa chỉ có lời kinh xiêu vẹo,xúi dại để họ những giáo dân trì độn bán cả tổ tiên, cha ông mình theo bọn áo đen mất linh hồn.Họ là những kẻ vô tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Cái này phải gọi là được voi đòi tiên, đã tạo điều kiện để được hoạt động tôn giáo, chẳng ai cấm cản gì mà còn đòi lật đổ chính quyền này nọ. Mà cũng phải nhìn lại lịch sự công giáo thời phong kiến ở châu âu, không ít lần các ông thâu tóm quyền lực chính trị rồi, giờ vẫn muốn vậy đúng không?

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ tội cho lực lượng AN biết mấy vị này hoạt động với mưu đồ chống đối mà chẳng làm gì được vì những thành phần chống đối này đâu phải như bọn trộm cắp. Bọn người này phải ví như bọn tham nhũng ấy, luôn ti vi smart. Chúng nó hoạt động chống mà như không chống hơn nữa nó còn được bôi một lớp mỡ với lại đắp thêm chiếc áo choàng nâu, hễ động vào là chúng mở bài ăn vạ ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hoạt động vi phạm của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam không phải bây giờ mới có mà trước đây đã xảy ra rất nhiều lần rồi, gây ảnh hưởng rất lớn đến người khac. Vì vậy cần có các chế tài thật mạnh xử lí những linh mục này, trước lên là sự lên tiếng của các đoàn thể đối với 2 linh mục này.

   Xóa
 8. Những tên linh mục phá hoại vẫn luôn dùng những giáo dân của mình như những con tốt, hễ có việc gì là rung chuông báo động giáo dân tập trung. Không biết là những giáo dân kia sống làm việc theo hiến pháp, pl hay là chỉ biết mỗi chúa thôi nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cứ được nước lấn tới, cứ nghĩ không ai dám cản mình nên liên tục thực hiện mục đích của họ như vậy. Nhưng không, các đoàn thể đã đáp lại bằng sự kiện này, họ đã đứng ra muốn đối thoại với những linh mục này.

   Xóa
 9. Thật đáng buồn khi có những linh mục như 2 linh mục Nam và Thục. Tuyên truyền cái hay cái đẹp của chúa thì k làm, đằng này 2 ông cứ kích động, lôi kéo người dân gây rối, chống đối chính quyền. Đó k phải là những j chúa dạy. Rồi 1 ngày k xa các ông sẽ bị chúa phạt vì những hành vi lừa dối của mình vs các con chiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LÀ một linh mục đáng nhẽ phải truyền đạt lại cho giáo dân của mình những cái hay cái đẹp nhưng mà những linh mục này thì không làm như vậy, mà lại làm ngược lại điều này. Lý do là bởi thực chất họ không phải linh mục, họ là quỷ satan, mang trên mình vẻ ngoài linh mục thôi.

   Xóa
 10. Giáo dân nơi đây rỗi việc hay sao, nhân dân sống và làm việc theo pháp luật mà các người suốt ngày đi theo 2 tên chống đối, lợi dụng lòng tin của các người mà gây rối phá hoại, thực hiện âm mưu cá nhân rơ bẩn, phản bội đất nước. Các người sớm tỉnh táo sớm, phá vỡ bộ mặt thật của 2 tên cha láo kia đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ông linh mục kia thì phản động là cái chắc rồi. Còn giáo dân thì không biết được là do thiếu hiểu biết hay là cũng cùng một ruộc với mấy ông linh mục kia. Là do bị linh mục ép buộc haytrong thâm tâm cũng mang cái âm mưu này.

   Xóa
 11. Sao mấy ông cực đoan trong công giáo ở Nghệ An lâu lâu lại mượn gió bẻ măng vậy, cứ có sự vụ gì là mấy ông lại lấy cớ ra để gây rối, tụ tập đông người nhưng chả ăn thua, đúng là lũ rảnh rỗi, ăn không ngồi rồi phản bội đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Phường linh mục đã không còn biết phép nước là gì nữa rồi. Chúng ngang nhiên tụ tập giáo dân của mình để thực hiện những mục đích đen tối của chúng. Nếu tiếp tục để như thế này thì chằng mấy chốc mà chúng được đằng chân lên đằng đầu!

  Trả lờiXóa
 13. ông Thục thay vì rao giảng kinh thánh lại luôn mồm chửi Đảng chính quyền này nọ, họ làm như chính quyền này là một thế lực đang bách hại họ không có chốn dung thân

  Trả lờiXóa
 14. Từ trước tới nay vẫn thế, cứ có vụ việc gì là cánh mấy linh mục cha sứ như Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam lại thay nhau "sủa" thôi. Bất kể ở đâu, bất kể nơi nào thì chúng vẫn có thể dí mõm vào để mà diễn cái bài ca chửi của chúng được

  Trả lờiXóa
 15. Thực tế thì những hành động của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam chẳng khác gì hành động của những tên giang hồ, lưu manh, có khi lại không bằng ý. Dù chúng đã trao đức tin cho chúa nhưng hành động của chúng lại không xứng đáng làm một người kito hữu một chút nào!

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn đình THục và đặng Hữu Nam không còn xa lạ gì trong làng rận chủ, chúng chuyên tìm mọi cách đủ các chiêu trò để lừa bịp giáo dân tụ tập gây rối, Mong rằng bà con giáo sứ Song ngọc hãy thật tỉnh táo chớ nghe theo lời bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Tên linh mục biến chất Nguyễn đình Thục chuyên mượn cớ giảng đạo để nói xấu đảng, chính quyền một cách công khai, trắng trợn, không hiểu sao giáo dân vẫn tin tưởng và nghe theo những việc hắn xúi giục. Thật chất tên Nguyễn đình Thục là tay sai cho bọn phản động ở nước ngoài, được bọn chúng trả tiền cho để phá hoại an ninh trên nước ta, mong bà con giáo dân sáng suốt sớm nhận ra bộ mặt của tên này

  Trả lờiXóa
 18. các nhà linh mục ở khu vực nghệ an- hà tĩnh gần đây có một số vị muốn có thêm nghề tay trái là đấu tranh dân chủ, hay gọi tắt là trở thành linh mục kiêm những nhà dân chủ. chẳng trách giáo dân ở một số vùng có những hành động lạ đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể mới thấy bản chất khốn nạn của đám rận và nhưng tên linh mục đội lốt như Ông Nam sớm muộn gì thì cũng sẽ bị bà con vạch mặt mà thôi. Sau thất bại thảm hại vụ kích động trước, nghe vẻ là Nguyễn hữu Nam lại chuẩn bị đón nhận một thất bại ê chề mới rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Giáo dân vẫn luôn là đối tượng để những con quỷ dưới cái lốt thầy tu lợi dụng, bởi vì đức tin của họ, tin hoàn toàn vào những điều của những người như linh mục. Sẽ rất tốt như những linh mục đó là người có đạo đức, tuân thủ pháp luật. Còn với Nam hay Thục thì hoàn toàn ngược lại, chúng đang lợi dụng giáo dân cho những mưu đồ của mình

  Trả lờiXóa
 21. những tên linh mục kiểu này nên cho đi cùng với quỷ satan đi là vừa, chúng cứ gây áp lực tâm lý cho người dân đến mức chống đối như thế này thì không còn cần thiết trong bộ máy chức sắc tôn giáo hợp pháp nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 22. một người đàng hoàng thì không đời nào phải xử sự bằng cách rung chuông tập trung giáo dân để đi đòi áo như thế, mượn danh chúa để xúi dân làm loạn, những thằng linh mục như thế chỉ làm cho thiên chúa thêm tiếng xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. ai đời theo đạo mà như ông Nam, ông Thục thay vì rao giảng kinh thánh lại luôn mồm chửi Đảng chính quyền này nọ, họ làm như chính quyền này là một thế lực đang bách hại họ không có chốn dung thân, lợi dụng thiên chúa như vậy, giáo dân cần tình táo khong được tin theo chứ

  Trả lờiXóa
 24. chính quyền đang nhẹ tay với những kẻ này thì những kẻ này lại càng lấn tới..trong những ngày lễ trọng đại của đất nước thay vì những hoạt động có ích cho xã hội thì những linh mục cực đoan này lại lợi dụng để đi gây rối trật tự..thiết nghĩ nếu đã là một người cha tôt thì đã không rung chuông cho con chiên làm như vậy

  Trả lờiXóa
 25. Mượn danh nghĩa vì môi trường, đấu tranh vì lợi ích của nhân dân để tiến hành các hoạt động biểu tình, bạo loạn, khiếu kiện nhằm gây rối trật tự, bạo loạn chống phá chính quyền đã là trò cũ mà bản chất lưu manh của số đối tượng cầm đầu đã quá hiển nhiên khi âm mưu của chúng đã nhiều lần bị vạch rõ và bốc phốt trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng

  Trả lờiXóa
 26. bỞI vì có những mâu thuẫn ngay từ trước có sự chống đối nhất định nên mới xảy ra những tình trahnh như vậy. Chứ tuyệt nhiên chỉ vì mấy cái áo thì chắc chắn người ta không bao giờ hành động như vậy. CHủ chăn mà có hành vi như vậy có xung

  Trả lờiXóa
 27. Làm gì có những con người linh mục mà lại hành động như thế, Với cương vị của một linh mục chúng ta thấy họ không nên làm mất đi hình ảnh cua một linh mục,mất đi hình ảnh công giáo. chính giáo dân sẽ là người tránh xa họ mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Với âm mưu lợi dụng giáo dân vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự, đẩy con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương nhằm mục đích để kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động bên ngoài đã gây ra tâm lý bức xúc, bất bình trong nhân dân. Thật không xứng đáng một vị Linh mục, một vị chủ chăn chân chính mà chỉ làm xấu thêm bộ mặt của đạo Thiên Chúa mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Nguyên nhân của vụ gây rối ở CA Huyện Quỳnh Lưu ngày 24.4 là do mấy anh Công an huyện thu giữ 200 chiếc áo in chữ "No Formosa" vì không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Áo ấy là do tổ chức khủng bố Việt Tân đạo diễn cho đám tay chân trong nước đứng ra in để phục vụ kế hoạch tuần hành biểu tình trái phép nhân dịp 30.4, mong rằng bà con nên tỉnh táo, đừng để lũ chủ chăn biến chất này lợi dụng vào hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 30. Việc cơ quan công an thu giữ số áo trái phép mà đám linh cẩu và phản động chuẩn bị cho việc biểu tình dường như cắt đi nguồn sống của bọn chúng. Bởi lẽ mất đi phương tiện thì chúng khó lòng thực hiện biêu tình được, như thế thì tiền sao tuồn về cho chúng được chứ, cho nên chúng mới gào lên cho bằng được khi nào lấy được áo

  Trả lờiXóa
 31. Thaibinhquetoi23417:28 29 tháng 4, 2017

  Khoảng 15h 24/4/2017, sau khi Công an huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) thu giữ 200 chiếc áo in chữ “No Formosa” vì không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc), Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cùng đám Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình đã kích động giáo dân kéo lên trụ sở CA Huyện gây rối, đây là hành vi coi thường pháp luật, phải bị xử lý nghiêm để đảm bảo tính răn đe

  Trả lờiXóa
 32. Về lô áo bị thu giữ, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì đối tượng vận chuyển đã khai báo “lô hàng trên do linh mục Nguyễn Đình Thục đặt với số lượng lớn”. Đây cũng chính là lí do lí giải tại sao cả Linh mục Nam và Thục lại tỏ ra sốt sắng đến thế, bởi việc thu giữ áo làm cản trở đến âm mưu kích động, gây rối của chúng vào ngày 30.4

  Trả lờiXóa
 33. Do đã nhận tiền của đám bên ngoài, nhất là đám Việt Tân nên lô áo bị thu giữ nói trên nằm trong một kế hoạch biểu tình với mục đích giải ngân số tiền đã nhận được. Việc bị thu giữ khiến chúng đứng trước nguy cơ phải dừng việc tuần hành, biểu tình đã được lên kế hoạch từ trước nên để lấy lại số áo nói trên và cũng nhân sự việc để “tuần hành, biểu tình” hòng lấy hình ảnh để báo cáo ra bên ngoài

  Trả lờiXóa
 34. Nếu có làm thì bọn họ cũng chỉ là kẻ đắp chăn hô khẩu hiệu, xúi trẻ đi vào bụi rậm mà thôi. Ví dụ như ngày hôm nay là một việc điển hình, mấy cái áo phông ấy chẳng qua là một cái cớ để tập trung đông người thể hiện cái tôi rằng của chúa thì đừng có động vào! Còn một người đàng hoàng thì không đời nào phải xử sự bằng cách rung chuông tập trung giáo dân để đi đòi áo như thế.

  Trả lờiXóa
 35. Chỉ tội cho mấy ông công an biết mấy vị này hoạt động với mưu đồ chống đối mà chẳng làm gì được vì những thành phần chống đối này đâu phải như bọn trộm cắp. đối với bọn này mà cứ áp dụng pháp luật thẳng tay thì chỉ khổ bà con giáo dân bị chúng kích động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. không biết có vì dân vì nuwcocs thật hay không nhưng chưa thấy hành đông nào thiets thực vò môi trương mà những kẻ đó làm cả

  Trả lờiXóa
 37. Ai đời người theo đạo như ông Nam, ông Thục thay vì rao giảng kinh thánh lại luôn mồm chửi Đảng chính quyền này nọ, họ làm như chính quyền này là một thế lực đang bách hại họ không có chốn dung thân, những kẻ như này chẳng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi người

  Trả lờiXóa
 38. muốn ổn định tình hình thì cần phải xử lý mạnh tay những kẻ đội lốt linh mục lợi dụng thiên chúa để làm điều xằng bậy như những tên linh mục này, không biết rằng giáo dân chỗ đó nghĩ gì mà lại đi theo tin chúng một cách mù quáng như vậy

  Trả lờiXóa
 39. lại định chuẩn bị biểu tình hay gây rối ngày 30/4 đây, chuẩn bị đúng ngày quá nhi. không hiểu nổi mấy ông linh mục, cha đạo ở Giáo phận Vinh này có việc gì làm không nữa, suốt ngày nghĩ ra mấy việc quấy rối. không thể chấp nhận được những việc này. Tôi tin dù mấy ông có chống phá, gây rối, hay làm gì nữa, thì chính quyền vẫn sẽ xử lý, giải quyét tốt, không để mấy tên linh mục này đạt được âm mưu của mình đâu

  Trả lờiXóa
 40. bọn họ cũng chỉ là kẻ đắp chăn hô khẩu hiệu, xúi trẻ đi vào bụi rậm mà thôi. Ví dụ như ngày hôm nay là một việc điển hình, mấy cái áo phông ấy chẳng qua là một cái cớ để tập trung đông người thể hiện cái tôi rằng của chúa thì đừng có động vào! Còn một người đàng hoàng thì không đời nào phải xử sự bằng cách rung chuông tập trung giáo dân để đi đòi áo như thế.

  Trả lờiXóa
 41. Trong ngày lễ thì rao giảng xuyên tạc nói xấu Đảng, chính quyền một cách trắng trợn. Ai đời người theo đạo như ông Nam, ông Thục thay vì rao giảng kinh thánh lại luôn mồm chửi Đảng chính quyền này nọ, họ làm như chính quyền này là một thế lực đang bách hại họ không có chốn dung thân.

  Trả lờiXóa
 42. Rõ ràng mấy ông linh mục không làm chuyện xấu nữa đi. Kéo giáo dân đi gây rối, bị nhân dân địa phương phản đối. Thật mừng khi mô hình câu lạc bộ cựu chiến binh được thành lập. Chắc chắn rằng bình yên sẽ được lặp lại cho vùng đất nơi đây

  Trả lờiXóa
 43. với những kẻ mang danh linh mục như thế thì chả có yên bình cho những vùng giáo nơi đây đâu, khong biết được đào tạo lò giào nào mà cho ra những tên linh mục phản động như thế, đáng noi hơn là giáo dân chỗ đó lại tin theo một cacash mù quáng không lý do chứ

  Trả lờiXóa
 44. Lâu lâu mấy ông cực đoan trong công giáo ở Nghệ An lại tạo cớ gây tiếng. Họ lợi dụng các vấn đề bức xúc trong nhân dân, trong điều hành của chính quyền để hoạt động tụ tập đông người phản đối, những người dân thiếu hiểu biết vô tình trở thành công cụ để chúng thực hiện mưu đồ của mình, đúng là chiêu trò bẩn thỉu của đám linh mục đồ tể

  Trả lờiXóa
 45. những kẻ được gọi là linh mục kia luôn lợi dụng chính bà con để thực hiện những hành vi trái pháp luật, ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội. Chắc chắn rằng, khi có những hành vi cụ thể, có đủ bằng chứng buộc tội thì chúng sẽ bị xử lý thôi

  Trả lờiXóa
 46. Đã đếm lúc ng Công giáo phải tự thay đổi chính mình nếu ko muốn có ngày bị gạt ra khỏi tiến trình đi lên của dân tộc. Thay vì bây h là "kính chúa yêu nước" thì phải là "yêu nước kính chúa" ko hiểu mấy vị này sẽ để tình hình đến đâu

  Trả lờiXóa
 47. Linh mục thì phải làm đúng việc của linh mục đê, truyền tới giáo dân ,cho giáo những điều hay lẽ phải chứ không phải có tư tưởng cực đoan , lợi dụng giáo dân kích động ,gây bạo loan chông Chính quyền. Có xứng đáng làm linh mục không?

  Trả lờiXóa
 48. mấy cái áo phông ấy chẳng qua là một cái cớ để tập trung đông người để gẩy rối trật tự, thể hiện cái tôi rằng của chúa thì đừng có động vào! Còn một người đàng hoàng thì không đời nào phải xử sự bằng cách rung chuông tập trung giáo dân để đi đòi áo như thế.

  Trả lờiXóa
 49. Trong ngày lễ thì rao giảng xuyên tạc nói xấu Đảng, chính quyền một cách trắng trợn. Ai đời người theo đạo như ông Nam, ông Thục thay vì rao giảng kinh thánh lại luôn mồm chửi Đảng chính quyền này nọ, liệu đó có phải là những điều chúa muốn con mình làm không. chắc chắn là k phải thế rồi

  Trả lờiXóa
 50. Tự dưng đi phát áo rồi kích động, lôi kéo người khác tham gia biểu tình chống đối chính quyền thì chẳng riêng gì Việt Nam, nước khác cũng phải tìm cách ngăn chặn hay tịch thu đống áo kia. Mấy ông linh mục cũng thật rỗi hơi quá đi, là tự các ông đẩy mình vào thế khó, vào thế bị kìm kẹp, nếu các ông chỉ làm tốt cv, chức trách linh mục của mình thì chẳng ai đi làm khó các ông làm gì.

  Trả lờiXóa
 51. Chỉ tội cho lực lượng AN biết mấy vị này hoạt động với mưu đồ chống đối mà chẳng làm gì được vì những thành phần chống đối này đâu phải như bọn trộm cắp. Bọn người này phải ví như bọn tham nhũng ấy, luôn ti vi smart. Chúng nó hoạt động chống mà như không chống hơn nữa nó còn được bôi một lớp mỡ với lại đắp thêm chiếc áo choàng nâu, hễ động vào là chúng mở bài ăn vạ ngay.

  Trả lờiXóa
 52. Đã đến lúc chấm dứt hoàn toàn những hoạt động vi phạm pháp luật và đạo đức của những linh mục, đến lúc Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam phải chịu trách nhiệm cho những hành động của họ. Phải ngăn chặn những linh mục này tiếp tục hành động lợi dụng giáo dân kích động họ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 53. Ai đời người theo đạo như ông Nam, ông Thục thay vì rao giảng kinh thánh lại luôn mồm chửi Đảng chính quyền này nọ, họ làm như chính quyền này là một thế lực đang bách hại họ không có chốn dung thân, những kẻ như này chẳng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi người

  Trả lờiXóa
 54. Bangtuyetnhietdoi08:23 11 tháng 5, 2017

  Bọn họ cũng chỉ là kẻ đắp chăn hô khẩu hiệu, xúi trẻ đi vào bụi rậm mà thôi. Ví dụ như ngày hôm nay là một việc điển hình, mấy cái áo phông ấy chẳng qua là một cái cớ để tập trung đông người thể hiện cái tôi rằng của chúa thì đừng có động vào! Còn một người đàng hoàng thì không đời nào phải xử sự bằng cách rung chuông tập trung giáo dân để đi đòi áo như thế.

  Trả lờiXóa
 55. Với âm mưu lợi dụng giáo dân vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự, đẩy con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương nhằm mục đích để kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động bên ngoài đã gây ra tâm lý bức xúc, bất bình trong nhân dân. Thật không xứng đáng một vị Linh mục, một vị chủ chăn chân chính mà chỉ làm xấu thêm bộ mặt của đạo Thiên Chúa mà thôi

  Trả lờiXóa
 56. Thực tế thì những hành động của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam chẳng khác gì hành động của những tên giang hồ, lưu manh, có khi lại không bằng ý. Dù chúng đã trao đức tin cho chúa nhưng hành động của chúng lại không xứng đáng làm một người kito hữu một chút nào!

  Trả lờiXóa
 57. Dân chủ cái nỗi gì mấy cái thể loại phản động này, toàn đưa ra những việc trên đời nhảm nhí cặn bã rồi biến chúng thành những việc hết sức nhảm nhí, xuyên tạc lại chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước để mà chống phá chế độ thôi.

  Trả lờiXóa
 58. Chúng, những con rận chủ đâu có hiểu gì về cái gọi là quyền lực thuộc về Nhân dân đâu. Toàn mấy cái thể loại cặn bã của xã hội rồi suốt ngày đi cắn phá chế độ, đi chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá cuộc sống bình yên hạnh phúc của Nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 59. Bangtuyetnhietdoi09:32 20 tháng 5, 2017

  Việc làm này cần phải có sự lên án mạnh mẽ, bởi rõ ràng thì nó đang gây ra cái nhìn sai lệch trong một bộ phận quần chúng, giáo dân mà nếu không có hành động kịp thời thì họ lại bị chính các thế lực phản động lợi dụng nhằm đưa ra những quan điểm chống phá chế độ ở VN hiện nay.

  Trả lờiXóa
 60. Phát huy quyền làm chủ là điều tối bức thiết, tối quan trọng hiện nay bởi rõ ràng, đất nước này là đất nước của NHân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân, vì thế cho nên việc giúp nhân dân biết được bản chất đen tối phá hoại của các thế lực rận chủ hiện nay trở nên hết sức quan trọng.

  Trả lờiXóa
 61. Việc cần thiết phải làm hiện nay là phải có hình thức tuyên truyền để người dân ai cũng hiểu biết được bản chất thực sự đen tối của các tổ chức phản động cũng như là đưa ra những điều để mà mỗi người biết cách đề phòng cũng như phòng chống các âm mưu thù địch

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ