Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

LINH CẨU?

Nói vậy, không có nghĩa là liên quan đến danh từ thiêng liêng "linh mục" nhé!


Bởi linh mục chân chính là sứ giả của chúa, được kính trọng, thay mặt chúa coi sóc linh hồn cho giáo dân, luôn đầy tình yêu thương bác ái, sống đức độ hài hòa giữa đạo và đời, không lẫn lộn không côn đồ đòi lấy thần quyền lấn át thế quyền.Ở đây, là quyết định của chính quyền Việt Nam xử phạt công dân của mình, và bất kể công dân nước nào sống ở Việt Nam vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu muốn làm súc vật, thì đừng nhận làm công dân Việt nữa, hiện hình thú dữ tìm đến quốc gia nào man rợ là rừng hoang, hay sa mạc mà sống.

Bất kể kẻ nào nhăm nhe rình mò phá hoại sự bình yên của đất nước Việt Nam thì đều chỉ là dạng linh cẩu, kền kền chờ ăn xác chết.

Còn nhiều kẻ nữa, đang được đất nước này nuôi nấng, cho ăn học mà không muốn làm người, lại học sủa học tru sống đời linh cẩu cũng cần được xử lý như thế.
Một số bài sủa nhe nanh cắn xé, nhờ có pháp luật Việt Nam muốn bảo vệ động vật hoang dã mà chỉ cho là "chưa đến mức xử lý hình sự" của linh cẩu Nguyễn Duy Tân, xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, do Tân tự khoe đã xứng tầm linh cẩu nhảy lên bàn..chính trị:

"1. THƯ CÁM ƠN CHA NAM (17-2-2017): "Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi . Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”.

2. FORMOSA NGÀY 14-2-2017: "Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại”.

3. NĂM NAY LÀ NĂM CON VỊT: "Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể ; để cho đất nước , cho dân tộc được tự do , dân chủ và nhân quyền”.

4. LM TÂN THỌ HÒA PHÁT BIỂU trong ngày lễ TRI ÂN NGƯỜI LÍNH VNCH (30-12-2016): “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”.

5. ĐÀM ĐẠO CÙNG VÕ QUANG THUẬN 22-1-2017: "Đồng tình ủng hộ Vũ Quang Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam”.

6. HOA KỲ CÔNG BỐ PHÚC TRÌNH NHÂN QUYỀN VN: "Cộng Sản luôn đóng vai ác, Hoa Kỳ luôn đóng vai thiện”.

7. ĐẢ ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN …!... BÁN NƯỚC …! (người dân hô)

8. HIẾN KẾ CHO SÀI GÒN HẾT KẸT XE 22-02-2017: “Bước 1 , giải tán đảng Cộng Sản”.

Cộng sản thì làm sao? Họ phấn đấu vì dân, đồng thời bảo vệ môi trường sinh thái cho nhân loại, bảo vệ tính đa dạng sinh học với sự bảo tồn cho cả những loài động vật hoang dã man dại vẫn cắn trộm họ, mà họ đâu làm gì ảnh hưởng đến tân linh cẩu?


Hùng Mạnh 

32 Nhận Xét :

 1. linh mục chân chính là sứ giả của chúa, được kính trọng, thay mặt chúa coi sóc linh hồn cho giáo dân, luôn đầy tình yêu thương bác ái, sống đức độ hài hòa giữa đạo và đời. Tên linh mục Nguyễn Duy Tân đã tuyên truyền, xuyên tạc bôi nhọ Đảng, chính quyền Việt Nam. ĐÚng là một tên linh cẩu chứ không phải linh mục. Quyết định xử phạt của tòa án nhân dân Đồng Nai là hoàn toàn chính xác

  Trả lờiXóa
 2. linh mục chân chính là sứ giả của chúa, được kính trọng, thay mặt chúa coi sóc linh hồn cho giáo dân, luôn đầy tình yêu thương bác ái, sống đức độ hài hòa giữa đạo và đời. Tên linh mục Nguyễn Duy Tân đã tuyên truyền, xuyên tạc bôi nhọ Đảng, chính quyền Việt Nam. ĐÚng là một tên linh cẩu chứ không phải linh mục. Quyết định xử phạt của tòa án nhân dân Đồng Nai là hoàn toàn chính xác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không còn là sứ giả của chúa nữa rồi bạn ơi, những người này chỉ có bề ngoài là chiếc áo "thầy tu" mà thôi, chứ bản chất vẫn là những con quỷ satan như người công giáo vẫn nói đến. Thiết nghĩ phải xử phạt thật nặng hơn nữa.

   Xóa
 3. Nguyễn Duy Tân đã thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân qua dịch vụ mạng xã hội facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin tuyên truyền chống nhà nước Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuy làm linh mục nhưng Tân lại không toàn tâm toàn ý với nghĩa vụ của mình mà lại làm tay sai cho lũ phản động chống đối nhà nước ta. Thật đúng là tên linh cẩu lòng lang dạ sói, không xứng với sự tin tưởng của bà con giáo dân

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Duy Tân đã thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân qua dịch vụ mạng xã hội facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin tuyên truyền chống nhà nước Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuy làm linh mục nhưng Tân lại không toàn tâm toàn ý với nghĩa vụ của mình mà lại làm tay sai cho lũ phản động chống đối nhà nước ta. Thật đúng là tên linh cẩu lòng lang dạ sói, không xứng với sự tin tưởng của bà con giáo dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Duy Tân cũng như các đối tượng khác, những kẻ được gọi với cái tên đầy "thân mật" là "Rận chủ giả cầy", đó là chúng sử dụng rất nhiều thủ đoạn để tuyên truyền thông tin sai trái. Đã đến lức giáo dân phải loaị bỏ con quỷ này khỏi đạo của họ.

   Xóa
 5. Những lời lẽ mà Nguyễn Duy Tân đăng trên mạng xã hội như: "Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể ; để cho đất nước , cho dân tộc được tự do , dân chủ và nhân quyền”; “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”... đã cho thấy rõ âm mưu chính trị của Nguyễn Duy Tân, chống đối chính quyền nhân dân nước Cộng Hòa Xã Hội CHủ Nghĩa VN. Tên dận lông này cần phải nghiêm trị trừ hậu họa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái loại này thì linh mục cái nỗi gì? Một tên khốn nạn vô nhân tính không hơn không kém. Kể từ sự cố Fomosa tới nay, chưa bao giờ hắn ta làm tốt vai trò của một linh mục đối với giáo dân của mình, cái mà hắn ta mang đến chỉ là sự sai trái, tội lỗi, nhục nhã mà thôi

   Xóa
 6. Đọc những bài thằng linh cẩu này viết mà lộn hết cả ruột gan. Nguyễn Duy Tân đã bán linh hồn cho quỷ dữ, chạy theo bọn phản động để xuyên tạc phỉ báng chính quyền nhân dân ta. Mong rằng bà con giáo dân đừng tin lời tên phản động này tuyên truyền

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Duy Tân là linh mục nhưng lại không làm tròn chức trách là người đem đến hạnh phúc cho giáo dân, sống tốt đời đẹp đạo, ngược lại hắn ta lại làm những việc của một tên phản động, phản bội tổ quốc, nhằm kiếm được đồng tiền tài trợ từ các tổ chức phản động nước ngoài mà hắn đã bịa đặt tuyên truyền những nội dung xấu chống Đảng nhà nước ta lên mạng xã hội. Mong bà con thật tỉnh táo đừng tin những gì Tân tuyên truyền

  Trả lờiXóa
 8. Một số bài sủa nhe nanh cắn xé, nhờ có pháp luật Việt Nam muốn bảo vệ động vật hoang dã mà chỉ cho là "chưa đến mức xử lý hình sự" của linh cẩu Nguyễn Duy Tân, xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, do Tân tự khoe đã xứng tầm linh cẩu nhảy lên bàn
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Các gương mặt rận chủ

  Trả lờiXóa
 9. Người con của đất20:47 24 tháng 4, 2017

  Cộng sản thì làm sao? Họ phấn đấu vì dân, đồng thời bảo vệ môi trường sinh thái cho nhân loại, bảo vệ tính đa dạng sinh học với sự bảo tồn cho cả những loài động vật hoang dã man dại vẫn cắn trộm họ, mà họ đâu làm gì ảnh hưởng đến tân linh cẩu?

  Trả lờiXóa
 10. Linh mục gì mà không có tâm hồn trong sáng và thành thiện gì cả, không nhân ái và yêu thương làm sao có thể giảng đạo cho con chiên của mình được chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục chỉ cái vỏ bọc bên ngoài của hắn thôi, đó là cách hắn ta sử dụng để lợi dụng giáo dân. Chứ bản chất bên trong hắn là linh cẩu là "Quỷ satan".

   Xóa
 11. Bất kể kẻ nào nhăm nhe rình mò phá hoại sự bình yên của đất nước Việt Nam thì đều chỉ là dạng linh cẩu, kền kền chờ ăn xác chết. Nếu muốn làm súc vật, thì đừng nhận làm công dân Việt nữa, hiện hình thú dữ tìm đến quốc gia nào man rợ là rừng hoang, hay sa mạc mà sống.

  Trả lờiXóa
 12. Bây giờ linh mục lộng hành quá các bạn ak. Tại Hà Tĩnh, linh mục Nguyễn Công Bình là một trong những tên kích động bà con giáo dân biểu tình gây bạo loạn cướp chính quyền, thực tế là bọn chúng đã cướp chính quyền huyện Lộc Hà hơn 10 tiếng đồng hồ, bọn chúng đã hạ cờ tổ quốc để treo cờ ba que của bóng ma VNCH và treo cờ Vatican.

  Trả lờiXóa
 13. Một linh mục mà không làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình, không quan tâm chăm lo cho giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo mà lại can thiệp vào công việc chính trị của quốc gia. Đặc biệt hơn là luôn tìm mọi cách để nói xấu chế độ, truyền giảng tư tưởng bất mãn tới giáo dân

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Duy Tân đã thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân qua dịch vụ mạng xã hội facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin tuyên truyền chống nhà nước Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuy làm linh mục nhưng Tân lại không toàn tâm toàn ý với nghĩa vụ của mình mà lại làm tay sai cho lũ phản động chống đối nhà nước ta. Thật đúng là tên linh cẩu lòng lang dạ sói, không xứng với sự tin tưởng của bà con giáo dân

  Trả lờiXóa
 15. Tôi nghĩ đất nước sẽ bình yên hơn nếu các ông tự giải tán cái tổ chức phản động của mình đi. Cái nhóm người này chỉ được cái nói mồm nhưng có làm cái gì ra hồn đâu ngoài ba cái trò biểu tình rẻ tiền. Bị nhiễm phim Hollywood hay sao mà cho rằng Mỹ luôn đóng vai thiện, nực cười.

  Trả lờiXóa
 16. Thử hỏi nếu không phải cộng sản thì ai cho Nguyễn Duy Tân cuộc sống như ngày hôm nay, nếu không có cộng sản thì có lẽ không biết chừng giờ này Tân đang ở trên thiên đàng cùng vơi chúa. Vậy mà hắn ta dám có những hành động như thế, đúng là không bằng loài chó má.

  Trả lờiXóa
 17. Trong đạo công giáo hai chữ "linh mục" cùng với vai trò thật sự nó linh thiêng cao quý như vậy, vậy mà một số người mang trên mình chiếc "áo thầy tu" nhưng tâm hồn lòng dạ họ lại là qủy dữ, là "linh cẩu" như bài viết nhắc đến. Trách nhiệm là vậy nhưng mà họ lại đi ngược lại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 18. Theo một tôn giáo nào cũng vậy, tất cả đều là hướng tới cái thiện, cái đẹp, để giúp đỡ những người tin vào tôn giáo mình. Nhưng hiện nay với các linh mục lại không phải như thế nữa. Mấy tên cha sư đó có thèm quan tâm gì tới cuộc sống giáo dân mình nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Duy Tân là cái loại lưu manh đội lốt thây tu, những lời lẽ, phát ngôn của hắn ta liệu có xứng đáng với một chức sắc trong Công giáo? Rõ ràng là hắn ta đang muốn phá hoại đất nước, muốn cùng hội cùng thuyền với đám phản động đây mà, nghiêm trị nó đi!

  Trả lờiXóa
 20. những tên linh cẩu đó chỉ làm cho vùng giáo thêm loạn, hình ảnh của thiên chúa bi bôi nhọ mà thôi, những người linh mục chân chính là sứ giả của chúa, được kính trọng, thay mặt chúa coi sóc linh hồn cho giáo dân, luôn đầy tình yêu thương bác ái, sống đức độ hài hòa giữa đạo và đời

  Trả lờiXóa
 21. sống trong hòa bình không thích những linh mục này lại lấy việc đi gây rối trật tự công công làm kế sinh nhai hằng ngày cho mình.thật buồn vì những kẻ này vẫn vẫn hằng ngày lợi dụng đó để xúi giục giáo dân đi phá hoại,làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh tốt đẹp của tôn giáo

  Trả lờiXóa
 22. Là sứ giả của Chúa, là tiếng nói của Chúa ở trần gian, là gương sáng cho giáo dân tin yêu và noi theo mà lại có những hành vi trái với luân thường đạo lí, trái với lương tâm, vi phạm pháp luật như vậy thì thử hỏi còn đâu là hình ảnh của giáo hội, còn đâu là uy tín của giáo dân

  Trả lờiXóa
 23. Cộng sản thì làm sao? Họ phấn đấu vì dân, đồng thời bảo vệ môi trường sinh thái cho nhân loại, bảo vệ tính đa dạng sinh học với sự bảo tồn cho cả những loài động vật hoang dã man dại vẫn cắn trộm họ, mà họ đâu làm gì ảnh hưởng đến tân linh cẩu?

  Trả lờiXóa
 24. Chẳng biết cơ quan chức năng kiêng dè gì số chức sắc trong tôn giáo mà lại có những hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật này nữa. Dù sao vẫn hi vọng sẽ phải có biện pháp gì đó để chặn đứng cái lũ khốn phá làng phá xóm này đi cho dân đỡ mệt mỏi. đúng là linh cẩu

  Trả lờiXóa
 25. Tôi cảm thấy nhục nhã cho những kẻ nhân danh thiên chúa lợi dụng môi trường để chống ĐẢNG kiếm cơm quá,nếu như fomosa biết nói thì nó sẽ trả lời những kẻ mạo danh đội lốt bảo vệ môi trường,thì nó mới chính là thủ phạm phá hoại môi trường bình yên của Nhân Dân ta đất nước ta,hủy hoại chén cơm của Đồng Bào Việt Nam ta

  Trả lờiXóa
 26. Miền trung phức tạp quá cũng vì giáo dân, niềm tin của họ quá cao so với tinh thần dân tộc và chính vì đó mà đã bị lợi dụng. Nói chung cũng chỉ vì những thành phần đểu mà thôi không trách người ta được cũng cùng là con dân nước Việt mà. đúng là linh cẩu

  Trả lờiXóa
 27. Cộng sản thì làm sao? Họ phấn đấu vì dân, đồng thời bảo vệ môi trường sinh thái cho nhân loại, bảo vệ tính đa dạng sinh học với sự bảo tồn cho cả những loài động vật hoang dã man dại vẫn cắn trộm họ, mà họ đâu làm gì ảnh hưởng đến tân linh cẩu?

  Trả lờiXóa
 28. Linh mục các ông đoàn kết nghe chừng khó, kể cả nhóm linh mục mấy ông đoàn kết cũng không thắng nổi sự đoàn kết của toàn dân. Chẳng có chế độ chính trị nào hoàn hảo, cũng chẳng có chế độ chính trị nào xấu xa hoàn toàn. Nếu các ông không thích ĐCS có thể đi ra nước ngoài mà hưởng tự do của các Đảng khác, ko thích cđ chính trị này thì phắn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ