Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

NGUYỄN LÂN THẮNG: ĐÃ BỊ SỈ NHỤC HẾT CỠ

1.Vì sao nên nỗi

Tham gia vào các phong trào đòi “dân chủ”, “nhân quyền”, nhưng thực chất là các hành vi chống Đảng, chống chế độ, xâm phạm an ninh quốc gia của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, bị pháp luật và nhân dân cực lực lên án.


Cùng với cái danh hão huyền do chính ông ta và cánh “dâm chủ cuội” nhào nặn, Nguyễn Lân Thắng ngày càng lấn sâu vào các hành vi tội ác, y đã nhiều lần bị chính các anh em “dâm chủ” tán phát thông tin tố là “cộng sản nằm vùng”, “an ninh nằm vùng” để làm hại anh em. Họ cho rằng, Thắng là kẻ khó tin tưởng, lời nói và việc làm vô cùng bất nhất.

Có tay facebooker độc mồm, độc miệng Kiet Nguyen” nói: “Lân Thắng trước không phải là an ninh và bây giờ cũng không phải là an ninh anh ấy chỉ thoả hiệp với an ninh thôi. Cái trang vượt tường lửa cũng đưa thông tin ông ké là điệp viên nữa.Vào xin chứng cứ thì cứ bảo là có nhưng không đem ra được. Kiểu này nó đang dùng quân ta diệt quân ta rồi.”

Đây cũng có thể là chiêu trò hạ nhau trong giới “dư lợn viên”, “đám dân chủ cuội”. Khiêu khích để tranh giành ảnh hưởng, tranh giành miếng ăn từ các “nhà đầu tư” hải ngoại thích ngao du chính trị.

2. Hành động nên làm

Tôi có lời khuyên cho Thắng nên trở lại làm một công dân bình thường như bao nhiêu người khác, càng cố chứng tỏ bản thân thế này thế khác, ông sẽ càng là cái gai trong mắt của càng nhiều người. Bởi nhiều đối tượng đang có ý định thanh trừng ông đấy.

Làm công dân bình thường, chấp hành pháp luật như bao người khác đâu có khó khăn gì. Cả nhà Nguyễn Lân có ai là người không hiểu biết pháp luật đâu, thậm chí họ là những “danh gia vọng tộc” cho cả thiên hạ ngước nhìn mà.

Ai cũng gặp phải sai lầm, lầm đường lạc lối nhưng khi bản thân nhận ra để có biện pháp khắc phục đúng thì đó cũng là việc sẽ nhận được sự cảm thông của cộng đồng xã hội.

Tất nhiên việc điều chỉnh bản thân sẽ vấp phải không ít lời thị phi từ số có thành kiến. Nhưng chả nhẽ vì thế mà không thân không hướng thiện, bỏ mặc mọi lời khuyên răn của các thành viên gia đình và cộng đồng xã hội. Người Việt Nam có câu “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”, ông ngẫm lại xem có đúng không.Không nghe lời khuyên của người thân, bạn bè thì đây ăn no đòn rồi đấy Lân Thắng ơi. Đầy thằng dọa nạt hết đây, ông mở o mắt ra mà đọc. Nếu tiếp tục theo đường chống đối thì ông cũng phải mở mồm hết cỡ để giải thích, còn muốn yên ắng thì chỉ đơn giản tắt facebook giúp đỡ gia đình, hoàn thành trách nhiệm công dân là xong.

Nhân Thắng 

6 Nhận Xét :

 1. Người con của đất11:21 22 tháng 4, 2017

  Không nghe lời khuyên của người thân, bạn bè thì đây ăn no đòn rồi đấy Lân Thắng ơi. Đầy thằng dọa nạt hết đây, ông mở o mắt ra mà đọc. Nếu tiếp tục theo đường chống đối thì ông cũng phải mở mồm hết cỡ để giải thích, còn muốn yên ắng thì chỉ đơn giản tắt facebook giúp đỡ gia đình, hoàn thành trách nhiệm công dân là xong.

  Trả lờiXóa
 2. trc đây khi sử dụng hình ảnh của chủ tịch hồ chí minh để cợt nhả, dân tình đã tìm đến đòi xử rồi, cứ đà này nếu nguyễn lân thắng không chịu bỏ cái thói xuyên tạc đi thì có ngày sẽ bị dân lôi ra đập mất thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cả nhà Nguyễn Lân danh giá, nổi tiếng học giỏi lại tòi ra một ông chán đời như Nguyễn Lân Thắng, làm xấu mặt cả gia đình, họ hàng. Sao cứ cố chấp với con đường sai trái ấy, bỏ ngoài tai lời khuyên của gia đình, người thân. Tốt nhất là cải họ đi, chứ để thế chỉ khiến gia đình thêm nhục nhã thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cùng với cái danh hão huyền do chính ông ta và cánh “dâm chủ cuội” nhào nặn, Nguyễn Lân Thắng ngày càng lấn sâu vào các hành vi tội ác, y đã nhiều lần bị chính các anh em “dâm chủ” tán phát thông tin tố là “cộng sản nằm vùng”, “an ninh nằm vùng” để làm hại anh em. Họ cho rằng, Thắng là kẻ khó tin tưởng, lời nói và việc làm vô cùng bất nhất.
  Có lẽ Thắng đã hết đường sống rồi, chẳng nơi nào chứa!

  Trả lờiXóa
 5. nỗi nhũ nhã của dòng họ Nguyễn Lân chính là có đưa như nguyễn lân thắng, sống chơ chẽn như vậy mà vẫn sống được, cha ông cố gắng dành độc lập hòa bình, cha anh con cháu đnag cố phát triển đất nước mà hắn lại đi chống phá

  Trả lờiXóa
 6. sao những đưa như nguyễn lân thắng như thế này lại không nhìn lên bàn thờ tổ tiên để làm việc nhỉ..cha ông tích được bao nhiêu đức lại sinh ra thằng con trời đánh này.đi xuyên tạc nhân quyền và dẫn chủ ở việt nam nhằm bôi nhọ đảng và nhà nước..thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ