Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

NGUYỄN ĐAN QUẾ ĐANG LÀM GÌ THẾ NÀY?

Để có cớ công kích Việt Nam, vài ngày gần đây Nguyễn Đan Quế đã đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc Bộ TTTT, cụ thể y nói:

- Bộ TTTT mạnh tay áp dụng NĐ 72/2013 và TT 38/2013, nâng mức xử lý hành chính lên truy tố hình sự, cho rằng Bộ TTTTT đã vu cáo vô căn cứ những blogger kiên quyết thực thi quyền tự do tư tưởng, tự do phát biểu theo lương tâm mình để đấu tranh cho Tự do – Dân chủ.

- Mặt khác, y cũng cho rằng “Bộ 4T tìm cách áp lực các công ty trong nước rút quảng cáo ra khỏi youtube và facebook nếu Google và facebook không hợp tác với Hà nội để loại bỏ những thông tin gọi là ‘phản động’, mà tổng quát có thể thấy xuất phát từ 3 nguồn:

Chưa hết, y khuyến khích các đối tượng cần sáng cái đầu để thấy lý tưởng mà chúng đang theo đuổi, và nhất là các đối tượng đang tham gia các trang mạng, facebook, youtube cần tập hợp sức chiến đấu, gia tăng hỗ trợ nhau để chống lại chính quyền.


Quế mặc dù tuổi già nhưng thường xuyên quan hệ, móc nối với những đối tượng vi phạm pháp luật để cùng nhau tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, nhân dân, chế độ

Bỉ ổi hơn, ngay từ lúc này Quê kêu gọi trên khắp đất nước Việt Nam hãy phản đối pháp luật, bênh vực các đối tượng chống đối, đối tượng dân chủ, nhất loạt lên tiếng yêu cầu các chính phủ phương Tây, các cơ quan quốc tế hãy gây áp lực với Việt Nam.

Có lẽ, Nguyễn Đan Quế chưa biết pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội trên Internet ngày càng được quy định rõ ràng, minh bạch, chặt chẽ, phù hợp hơn với những luật lệ quốc tế hiện đại mà bất kì người nào trên đất nước Việt Nam đều phải tuân thủ. Tuy nhiên, cái hắn thực hiện lúc này chỉ là chăm chăm sử dụng Internet để loại bỏ chế độ mà chúng gọi là “độc tài” trong khi chính Quế và các đối tượng khác đang trực tiếp hoặc gián tiếp được hưởng các phúc lợi của chế độ ấy.

Nhân Thắng 

8 Nhận Xét :

 1. Với tuổi cao sức yếu như Nguyễn Đan Quế thì nên dưỡng già, vui chơi với con cháu, tận hưởng cuộc sống bình yên được phút nào hay phút đấy. Nhưng không Nguyễn Đang Quế vẫn bất cần, theo đuổi cái dân chủ giả cầy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn man x nói. Tầm tuổi già cả thế này thì cụ Quế nên tận hưởng những phút giây cuối đời, không nên lao đầu vào các hành vi phạm pháp để con cháu và người đời coi thường. Mong cụ sớm tỉnh ngộ, quay đầu lúc nào cũng là kịp

   Xóa
 2. Nguyễn Đan Quế chưa biết pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội trên Internet ngày càng được quy định rõ ràng, minh bạch, chặt chẽ, phù hợp hơn với những luật lệ quốc tế hiện đại mà bất kì người nào trên đất nước Việt Nam đều phải tuân thủ.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Đan Quế đã đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc Bộ TTTT
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Phản biện chính luận

  Trả lờiXóa
 4. Tự do dân chủ mà ông Quế và đồng bọn rêu rao chỉ là thứ tự do dân chủ giả dối, dân chủ quá chớn. Phản đối pháp luật ư, chỉ có đứa đần mới nghe theo ông. Đến Mỹ, báo chí còn bị chỉ trích vì đã bôi nhọ chính quyền thì ông nghĩ thế nào ms là tự do, tự do viết bậy bạ à.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đan Quế mặc dù tuổi già nhưng thường xuyên quan hệ, móc nối với những đối tượng vi phạm pháp luật để cùng nhau tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, nhân dân, chế độ. Đối với những đối tượng như thế này thì giáo dục, thuyết phục là vô hiệu mà cần phải có các biện pháp mạnh để quản thúc hắn ta, tránh việc hắn móc nối với các thế lực hải ngoại gây hại cho nước nhà

  Trả lờiXóa
 6. Lão già Nguyễn Đan Quế này đã gần kề miệng lỗ còn không biết thân biết phận mà an hưởng tuổi già, bày đặt công kích cả bộ Thông tin truyền thông về cái gọi là tự do tư tưởng, tự do phát biểu của hắn. cho hắn vào nhà đá mà tự do phát biểu

  Trả lờiXóa
 7. Quảng cáo lành mạnh và thiết thực thì đâu có bị cấm, chính những quảng cáo vớ vẩn và những thông tin xuyên tạc đang làm ra những khó khăn cho quảng cáo chân chính

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ