Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

TRUYỀN THÔNG LỀ TRÁI XUYÊN TẠC, BÓP MÉO SỰ THẬT VỀ CHUYẾN THĂM MỸ CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Donald Trump với những kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, các trang tin lề trái lại như mèo vớ được chuột, nhân sự kiện này liên tục đăng tải các bài viết thể hiện quan điểm phiến diện, đánh giá chủ quan mang tính xuyên tạc, công kích về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Lũ phản lọan ở hải ngoại vẽ ra mọi chiêu trò như “đơn thư khiếu nại”, biểu tình phản đối sự hiện diện của Thủ tướng trên đất Hoa Kỳ, cố tình làm hoen ố, hạ bệ hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt Mỹ.

Bài viết xuyên tạc trên danluan.org


Các trang tin như danluan, chantroimoi, danlambao, tintuchangngayonline đến BBC, RFA, VOA... đều phán bừa rằng, Báo chí cả của chính phủ Việt Nam lẫn của quốc tế, “có vẻ tránh không đề cập nội dung chi tiết” bởi “sự nghèo nàn và nhạt nhẽo” của “nội dung mà chính phủ Việt Nam đã lỡ cố gắng thổi phồng ngay từ đầu”. Nhưng thực tế không phải như luận điệu chúng tuyên truyền. Rất nhiều tờ báo, trang tin quốc tế đều đồng loạt đưa tin về cuộc gặp giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hãng tin ABC News phát trực tiếp hình ảnh đoàn xe chở Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - nhà lãnh đạo Đông Nam Á đầu tiên tới thăm Nhà Trắng trong nhiệm kỳ của Tổng thống Trump đến Nhà Trắng và được người đứng đầu Nhà Trắng tiếp đón nồng nhiệt. Bài viết với tiêu đề "Tổng thống Trump hoan nghênh các thỏa thuận trị giá hàng tỷ USD với Việt Nam" đăng trên hãng thông tấn Reuters cũng nhận định “Việt Nam giờ đây đã trở thành một đối tác quan trọng của Mỹ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và trích nguyên lời của Thủ tướng “Việt Nam sẽ tăng nhập khẩu công nghệ cao và dịch vụ từ Mỹ. Giá trị các hợp đồng có thể lên tới 15-17 tỷ USD. Và trong chuyến thăm lần này, nhiều thỏa thuận quan trọng cũng sẽ được thực hiện". Tờ báo có tên tuổi New York Times đưa tin rất chi tiết về cuộc gặp mặt, trang này còn dẫn số liệu về hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Mỹ để chứng minh cho nhận định rằng hai nước đang ngày càng xích lại gần nhau.

Đặc biệt, viết về buổi gặp mặt ngày 31/5, South China Morning Post viết “Tổng thống Mỹ Donald Trump thảo luận về thương mại với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp tại Nhà Trắng ngày 31/5, đồng thời chúc mừng những thỏa thuận hợp tác kinh doanh trị giá hàng tỷ USD mà đôi bên đã ký cũng như cơ hội việc làm chúng mang đến". Tờ báo cũng điểm lại một số bước tiến trong quan hệ Việt - Mỹ kể từ khi bình thường hóa quan hệ năm 1995 tới nay, đặc biệt nhấn mạnh tới chuyến thăm của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama tới Việt Nam hồi năm ngoái.

Còn CNBC dẫn nhận định của Jonathan Stromseth, chuyên gia cấp cao tại Viện Brookings, rằng chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Mỹ sẽ "tạo thêm động lực cho quan hệ Việt - Mỹ đang tiến theo hướng ngày càng chiến lược". Như vậy, chuyến thăm lần này được báo chí trong nước và quốc tế đặc biệt quan tâm, trái hẳn với mấy lời xuyên tạc xằng bậy của lũ kền kền bồi bút.


Loạt bài viết xuất hiện trên các trang lề trái như “Nhiều nỗi băn khoăn trong chuyến đi của Nguyễn Xuân Phúc sang Hoa Kỳ”, “Hợp đồng thương mại trong các chuyến công du”, “Ông Thủ tướng Xuân Phúc có dám không để cứu nước?” hay “Chuyến đi thất bại của ông Phúc”... cho thấy lũ chống đối hải ngoại đã không giúp gì cho đất nước lại còn tung tin đồn nhảm, chọc ngoáy thậm chí còn xuyên tạc với giọng điệu đầy thách thức, làm rạn nứt mối quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ để chống lại dân tộc, đồng bào trong nước. Lu loa tụ tập biểu tình phản đối, bôi nhọ hình ảnh Thủ tướng và nước Việt Nam không thành công, ông Trump không đề cập đến vấn đề nhân quyền, tôn giáo, tự do ngôn luận như “ước vọng” nên lũ chống đối này phát điên lên như chó dại, lại quay sang sủa càn rằng “Donnal Trump coi ông xu to hơn nhơn quyền”, suy diễn phía Việt Nam đã “lobby” bôi trơn nên “chính quyền Donald Trump, tuy mới cầm quyền ít tháng đã nhanh chóng coi nhẹ chuyện nhân quyền.

Vì vậy, không ngạc nhiên khi thấy Tuyên bố chung đã nói nhiều đến hợp tác kinh tế và mối lợi nhuận của hai nước”. Tuyên bố được đưa ra sau cuộc họp là cả hai nhà lãnh đạo cho biết họ “hoan nghênh kết quả cuộc đối thoại thẳng thắn và mang tính xây dựng về vấn đề nhân quyền” như một cú đấm mạnh vào mõm những kẻ phản lọan. Đang là những con rận ăn nhờ ở đợ trên đất Mỹ vậy mà chúng to gan dám đưa ra những phát ngôn xấc xược đối với Tổng thống Trump và phủ nhận sạch trơn sự nỗ lực đàm phán trong quan hệ bang giao giữa hai nước.

Có thể nói, chỉ trong 3 ngày (từ 29 - 31/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động và đưa lại những thành công về chính trị-ngoại giao, về kinh tế, về an ninh - quốc phòng. Chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

Hoàng Minh Khôi

86 Nhận Xét :

 1. Chỉ trong 3 ngày (từ 29 - 31/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động và đưa lại những thành công về chính trị-ngoại giao, về kinh tế, về an ninh - quốc phòng. Chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
 2. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Donald Trump với những kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, các trang tin lề trái lại như mèo vớ được chuột, nhân sự kiện này liên tục đăng tải các bài viết thể hiện quan điểm phiến diện, đánh giá chủ quan mang tính xuyên tạc, công kích về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

  Trả lờiXóa
 3. Đây là 1 chuyến thăm hết sức có ý nghĩa, có vai trò to lớn đối với chính trị ,kinh tế và xã hội của Việt Nam. Nhưng mọi thứ trong mắt những kẻ phản động bán nước đều được chúng xuyên tạc bịa đặt có những luận điệu kích động khi chúng không đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Dạo này một số báo chí làm mất niềm tin của anh em quá. Đưa tin cho mọi người đọc thì đưa cho đúng, cho trúng vào nội dung của sự việc. Một lần mất niềm tin rồi thì sẽ không có lần sau tin tưởng. Có câu view thì chỉ được lần đầu thôi. Chuyến thăm này có ý nghĩa rất lớn với đất nước ta nhưng trong ngòi bút của các anh chị thì tôi chẳng biết nó thành ra cái gì rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Sáng 2/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Mỹ theo lời mời của Tổng thống Donald Trump. Và như đã thành lệ, ngay lập tức trên các trang mạng xã hội, các thế lực thù địch, cơ hội chính trị lại “tát nước theo mưa” đăng tải các bài viết xuyên tạc, công kích về kết quả chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phú. Đúng là lũ rận vô đạo đức, chúng không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để xuyên tạc, bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 6. Bè lũ rận chủ đang tung tin đồn nhảm rằng: Đây là chuyến thăm không thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, kết quả của chuyến thăm không có hoạt động gì đáng kể, các cuộc hội đàm đều nghèo nàn, nhạt nhẽo, phương hướng quan hệ giữa hai nước thời gian tới không có gì tiến triển…Đây hoàn toàn là những luận điệu bịa đặt trắng trợn của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị; bởi kết quả thành công rất tốt đẹp của chuyến thăm đã bác bỏ hoàn toàn các luận điệu xuyên tạc đó.

  Trả lờiXóa
 7. Thaibinhquetoi23418:31 3 tháng 6, 2017

  Đây là chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị người đứng đầu Chính phủ và là tiếp xúc đầu tiên giữa một lãnh đạo cấp cao Việt Nam với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump kể từ khi hai nước có Ban Lãnh đạo mới. Chuyến thăm đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho cả hai phía, lũ rận chủ vô đạo đức dù có xuyên tạc gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi sự thật, đổi trắng thay đen

  Trả lờiXóa
 8. Trên thực tế thì trong 3 ngày thăm Mỹ, từ 29 – 31/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động.Những hoạt động phong phú, sinh động, thiết thực đó của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Mỹ đã bác bỏ hoàn toàn các luận điệu xuyên tạc cho rằng: chuyến thăm của thủ tướng không có hoạt động gì đáng kể. Đúng là miệng lưỡi của lũ rận chủ, chuyện gì chúng cũng kiếm cớ để xuyên tạc, đổi trắng thay đen, mọi người nên cảnh giác trước những thông tin bịa đặt này

  Trả lờiXóa
 9. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Donald Trump vui mừng nhận thấy quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ thời gian qua phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, trên cả bình diện song phương và đa phương. Sau cuộc hội đàm, hai bên đã ra Tuyên bố chung về quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ. Những kết quả tốt đẹp đó đã bác bỏ hoàn toàn các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch cho rằng, kết quả của chuyến thăm không đạt được điều gì như mong đợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như báo giới đã đưa tin, từ ngày 29 - 31/5/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Mỹ theo lời mời của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Chuyến thăm đem lại nhiều lợi ích cho đất nước mà.

   Xóa
 10. Thaibinhquetoi23418:37 3 tháng 6, 2017

  Có thể khẳng định rằng, chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thành công rất tốt đẹp cả về chính trị, kinh tế, ngoại giao và an ninh, quốc phòng; kết quả chuyến thăm sẽ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Đó là minh chứng sát thực nhất để bác bỏ hoàn toàn các luận điệu xuyên tạc, suy diễn chủ quan của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị

  Trả lờiXóa
 11. Chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng đối với phong trào dân chủ thì đây là cơ hội để chúng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc. Trước, trong cũng như khi chuyến thăm kết thúc tốt đẹp thì chúng đều có những luận điệu xuyên tạc với mọi chiêu trò khác nhau. Tuy nhiên, cho dù chúng có bịa đặt gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi sự thật, đổi trắng thay đen được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là chuyến thăm Mỹ lần đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị người đứng đầu Chính phủ và là tiếp xúc đầu tiên giữa lãnh đạo cấp cao Việt Nam - Mỹ kể từ khi hai nước có Ban Lãnh đạo mới.

   Xóa
 12. Các trang tin như danluan, chantroimoi, danlambao, tintuchangngayonline đến BBC, RFA, VOA… đều phán bừa rằng, Báo chí cả của chính phủ Việt Nam lẫn của quốc tế, “có vẻ tránh không đề cập nội dung chi tiết” bởi “sự nghèo nàn và nhạt nhẽo” của “nội dung mà chính phủ Việt Nam đã lỡ cố gắng thổi phồng ngay từ đầu”. Nhưng thực tế không phải như luận điệu chúng tuyên truyền. Rất nhiều tờ báo, trang tin quốc tế đều đồng loạt đưa tin về cuộc gặp giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước những thông tin bịa đặt, xuyên tạc của mấy trang lá cải nêu trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyến thăm nhằm thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện, được xác lập năm 2013, tiếp tục phát triển hiệu quả và thực chất trên cả 3 bình diện song phương, khu vực và quốc tế, là sự tiếp nối chuyến thăm Mỹ năm 2015 của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

   Xóa
 13. Loạt bài viết xuất hiện trên các trang lề trái như “Nhiều nỗi băn khoăn trong chuyến đi của Nguyễn Xuân Phúc sang Hoa Kỳ”, “Hợp đồng thương mại trong các chuyến công du”, “Ông Thủ tướng Xuân Phúc có dám không để cứu nước?” hay “Chuyến đi thất bại của ông Phúc”… cho thấy lũ chống đối hải ngoại đã không giúp gì cho đất nước lại còn tung tin đồn nhảm, chọc ngoáy thậm chí còn xuyên tạc với giọng điệu đầy thách thức, làm rạn nứt mối quan hệ ngoại giao Việt – Mỹ để chống lại dân tộc, đồng bào trong nước. Đúng là những kẻ vô đạo đức, vì lợi ích cá nhân mà quên đi cả lợi ích của dân tộc, đất nước

  Trả lờiXóa
 14. Trước chuyến thăm đó là một loạt các luận điệu như kêu gọi không trải thảm đó đón tiếp Thủ tướng, lu loa luận điệu chuyến sang Mỹ lần này là để kết thân với Mỹ, một số cờ vàng hải ngoại còn tập hợp biểu tình với cả băng rôn, khẩu hiệu phản đối… Trong chuyến thăm thì chúng lại đưa ra luận điệu rằng nghi thức đón tiếp Thủ tướng không được trang trọng như khi đón tiếp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, đúng là lũ rận vô đạo đức, chuyện gì chúng cũng kiếm cớ bịa đặt, xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
 15. Loạt bài viết xuất hiện trên các trang lề trái như “Nhiều nỗi băn khoăn trong chuyến đi của Nguyễn Xuân Phúc sang Hoa Kỳ”, “Hợp đồng thương mại trong các chuyến công du”, “Ông Thủ tướng Xuân Phúc có dám không để cứu nước?” hay “Chuyến đi thất bại của ông Phúc”... cho thấy lũ chống đối hải ngoại đã không giúp gì cho đất nước lại còn tung tin đồn nhảm, chọc ngoáy thậm chí còn xuyên tạc với giọng điệu đầy thách thức, làm rạn nứt mối quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ để chống lại dân tộc, đồng bào trong nước. đúng là một lũ rận vô lương tâm, vô đạo đức. chuyện gì chúng cũng có thể xuyên tạc bia đặt ra được, miễn là đạt mục đích nói xấu bôi nhọ đảng, nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Loạt bài viết xuất hiện trên các trang lề trái như “Nhiều nỗi băn khoăn trong chuyến đi của Nguyễn Xuân Phúc sang Hoa Kỳ”, “Hợp đồng thương mại trong các chuyến công du”, “Ông Thủ tướng Xuân Phúc có dám không để cứu nước?” hay “Chuyến đi thất bại của ông Phúc”... cho thấy lũ chống đối hải ngoại đã không giúp gì cho đất nước lại còn tung tin đồn nhảm, chọc ngoáy thậm chí còn xuyên tạc với giọng điệu đầy thách thức, làm rạn nứt mối quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ để chống lại dân tộc, đồng bào trong nước. đúng là một lũ rận vô lương tâm, vô đạo đức. chuyện gì chúng cũng có thể xuyên tạc bia đặt ra được, miễn là đạt mục đích nói xấu bôi nhọ đảng, nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. thainguyenabc3300:52 5 tháng 6, 2017

  chỉ trong 3 ngày (từ 29 - 31/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động và đưa lại những thành công về chính trị-ngoại giao, về kinh tế, về an ninh - quốc phòng. Chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước. Tất cả những bài viết những thông tin trái chiều về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đều do bọn dận chủ cuội thêu dệt nên nhằm bôi nhọ chính quyền nhà nước Vn. đúng là một lũ vô đạo đức,vì tiền mà bán rẻ lợi ích dân tộc, bán rẻ lương tâm

  Trả lờiXóa
 18. Lũ phản lọan ở hải ngoại vẽ ra mọi chiêu trò như “đơn thư khiếu nại”, biểu tình phản đối sự hiện diện của Thủ tướng trên đất Hoa Kỳ, cố tình làm hoen ố, hạ bệ hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt Mỹ. Tất cả những chiêu trò của bè lũ phản động đều đã bị lật tẩy, minh chứng bằng kết quả tốt đẹp từ chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

  Trả lờiXóa
 19. Thực hiện chính sách đối ngoại mở cửa hợp tác, lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ta đã và đang thực hiện nhiều chuyến thăm chính thức đến các nước, các đối tác trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 20. Là những kẻ ảo tưởng về chính trị, không nguôi ngoai nỗi đau trước đây, từ sau cuộc chiến tranh Việt Nam, đám chống cộng lưu vong mọc lên như nấm ở hải ngoại, thu nhận đám tàn binh cũng như đám hậu duệ của ngụy quân, ngụy quyền ngày xưa vốn được nhồi sọ về tư tưởng chống cộng từ khi còn nhỏ.

  Trả lờiXóa
 21. Việt Nam và Mỹ đã trải qua nhiều bước thăng trầm trong quan hệ hai nước, nhưng với chính sách mở cửa hội nhập như trên, Việt Nam và Mỹ đã khép lại lịch sử, hợp tác cùng phát triển, hiện nay quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ đã được nâng lên tầm: Đối tác toàn diện, đây là bước tiến lớn trong quan hệ giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy chuyến thăm đã thành công tốt đẹp, đạt kết quả toàn diện, đáp ứng mục đích đề ra, thể hiện ở một số nội dung như: Hai bên đã ra Tuyên bố chung, nhất trí tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện theo hướng thực chất, hiệu quả, bền vững vì lợi ích của hai nước, vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới, trên cơ sở tuân thủ Hiến chương Liên Hợp Quốc, tôn trọng luật pháp quốc tế, tôn trọng thể chế chính trị, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của nhau; Hai bên nhất trí ưu tiên hợp tác kinh tế - thương mại - đầu tư theo hướng hiệu quả và đôi bên cùng có lợi, tiếp tục coi đây là trọng tâm và động lực của quan hệ nói chung, chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước đầu tư, hợp tác, làm ăn; Hai bên nhất trí đẩy mạnh hợp tác về giáo dục - đào tạo, y tế, nghiên cứu khoa học, công nghệ, vũ trụ, đổi mới sáng tạo…

   Xóa
 22. Hy vọng về hành xử của một nước Mỹ sen đầm của người Việt chống cộng hải ngoại ở Mỹ đã tan biến và thậm chí trở thành nỗi nhục khi mà chính người Mỹ đã khinh bỉ nói rằng "Như những đồ thừa, những người Việt Nam như mày là kẻ phản bội lại đất nước của chính chúng mày."

  Trả lờiXóa
 23. Trong chuyến thăm này, tối 30/5 giờ Washington (sáng 31/5, giờ Hà Nội), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc tọa đàm với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ và tiệc chào mừng do Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC) và Hội đồng Doanh nghiệp Hoa Kỳ-ASEAN (USABC) đồng chủ trì với sự tham dự của Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer, Chủ tịch Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN Alexander C. Feldman, Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa Kỳ Thomas J.Donohue và gần 300 doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng đáng buồn thay, đám “dân chủ” tự xưng trong nước lại tích cực câu kết với các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại ra sức xuyên tạc, phá hoại chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

   Xóa
 24. Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, đặc biệt từ khi Việt Nam và Mỹ bình thường hóa quan hệ, Việt Nam tham gia nhiều tổ chức thương mại quốc tế, diễn đàn kinh tế xã hội ở trong nước, thì thông tin xác thực về Việt Nam càng được đề cập nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 25. Rất nhiều người Việt Nam ở nước ngoài đã nhận ra được sự giả dối, xảo trá của Việt tân và các tổ chức phản động lưu vong khác, thậm chí, dũng cảm đứng ra vạch trần giọng điệu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước tiên phải kể đến cái gọi là “Tuyên bố chung của xã hội dân sự nhân Đối thoại Nhân quyền Việt - Mỹ” do một số hội/nhóm bất hợp pháp đội lốt “xã hội dân sự” như: Con Đường Việt Nam, Cây Xanh Việt Nam (Green Trees), Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo, NXB Giấy Vụn, NXB Trẻ Hà Nội, Nhật Ký Yêu Nước… soạn thảo.

   Xóa
 26. Thực chất của việc làm này không hẳn là sự thay đổi về thủ đoạn xuyên tạc, chống phá mà dường như chúng đã nhận thấy được nguy cơ của chính bản thân mình

  Trả lờiXóa
 27. Trong nhóm người xuống đường với băng rôn khẩu hiệu để biểu tình tại Mỹ phản đối chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thì thành phần chủ yếu là số thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số thành viên của các tổ chức phản động người Việt lưu vong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản “tuyên bố” được gửi đến Bộ Ngoại giao Mỹ và phái đoàn Hoa Kỳ tham dự phiên đối thoại nhằm đưa ra những luận điệu hết sức sai trái, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam, từ đó đề nghị phía chính quyền Mỹ phải đưa các điều khoản ràng buộc về nhân quyền vào các ký kết thương mại giữa 2 nước.

   Xóa
 28. sau cuộc gặp cấp cao giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump như vậy sẽ đem lại rất nhiều cơ hội để Việt Nam có thể phát triển kinh tế của chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 29. Chính đảng cầm quyền nào, chính thể nào rồi cũng phải thực hiện sự ủy quyền lợi ích của nhân dân mà thôi. Quốc gia, dân tộc là tối thượng, công ăn, việc là và sự thịnh vượng của nhân dân là tối thượng. trong một thế giới ngày càng lệ thuộc sâu sắc vào nhau như ngày nay, đất diễn cho tư tưởng sen đầm, bá quyền ngày càng thu hẹp. Chẳng ai lựa chọn bỏ cái lợi lớn mà tranh đoạt cái nhỏ để gây thù chuốc oán.

  Trả lờiXóa
 30. Đồng bào người Việt tại Mỹ cũng như ở nước ngoài hãy cảnh giác trước những thủ đoạn lôi kéo, lừa dối của các phần tử xấu, đừng để mình ở thế đối lập với nhân dân Việt Nam. Đồng bào trong nước cần tỉnh táo trước những luận điệu tuyên truyền, bài viết, hình ảnh mà “Việt Tân” và BBC đăng tải. Vì một Việt Nam hòa bình, ổn định và phát triển!

  Trả lờiXóa
 31. Nhân chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đám “dân chủ” tự xưng trong nước lại tích cực câu kết với các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại ra sức xuyên tạc, phá hoại chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng với những luận điệu xuyên tạc hoàn toàn bịa đặt, trắng trợn, bà con cần cảnh giác trước những thông tin của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám Phạm Chí Dũng, Lê Công Định... lại sử dụng chiêu trò gặp Đoàn đối thoại để thực hiện cái gọi là “trình bày tình hình vi phạm nhân quyền, tự do tôn giáo ở Việt Nam và đề nghị phương cách giúp phát triển hoạt động của xã hội dân sự, bảo vệ nhân quyền, và vận động cho dân chủ ở Việt Nam cũng như yêu cầu thả các tù nhân lương tâm một cách vô điều kiện...”.

   Xóa
 32. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Donald Trump với những kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, các trang tin lề trái lại nhân cơ hội để đăng tải các bài viết bịa đặt, thể hiện quan điểm phiến diện, đánh giá chủ quan mang tính xuyên tạc, công kích về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng, đúng là lũ phản động vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 33. Thaibinhquetoi23420:33 5 tháng 6, 2017

  Lợi dụng chuyến thăm Mỹ của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đám “dân chủ” tự xưng trong nước lại tích cực câu kết với các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại ra sức xuyên tạc, phá hoại chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tuy nhiên, kết quả tốt đẹp của chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng là minh chứng rõ ràng cho sự bịa đặt, dối trá và trắng trợn của lũ phản động

  Trả lờiXóa
 34. Lũ phản động tìm mọi cách để xuyên tạc sự thật, phá hoại chuyên thăm Mỹ của Thủ tướng, trong đó phải kể đến bản “tuyên bố” được gửi đến Bộ Ngoại giao Mỹ và phái đoàn Hoa Kỳ tham dự phiên đối thoại nhằm đưa ra những luận điệu hết sức sai trái, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam, từ đó đề nghị phía chính quyền Mỹ phải đưa các điều khoản ràng buộc về nhân quyền vào các ký kết thương mại giữa 2 nước. Nhưng rất tiếc, thành công của chuyến thăm Mỹ với tuyên bố chung đưa ra giữa hai nước đã làm cho lũ rận thất bại thảm hại và đau đớn

  Trả lờiXóa
 35. Các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại cũng ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, tung ra những thông tin sai lệch, phiến diện, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, họ lu loa rằng “Việt Nam đàn áp tự do ngôn luận”, “Việt Nam vi phạm nhân quyền”, “ngăn cản hoạt động tôn giáo”... Thế nhưng thành công của chuyến thăm đã khiến đám “dân chủ” phải nhận lấy một thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại cũng ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, tung ra những thông tin sai lệch, phiến diện, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, họ lu loa rằng “Việt Nam đàn áp tự do ngôn luận”, “Việt Nam vi phạm nhân quyền”, “ngăn cản hoạt động tôn giáo”...

   Xóa
 36. Những xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà chúng đưa ra trước và trong chuyến thăm không được Mỹ coi trọng. Chính quyền Mỹ mong muốn hợp tác cùng có lợi đối với Việt Nam để phát triển kinh tế, điều này không chỉ phía chính quyền Trump mà cả các nghị sĩ cũng như giới doanh nghiệp Mỹ, âm mưu phá hoại chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng đã thất bại một cách thảm hại, đáng đời lũ rận vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 37. Thành công của chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không chỉ tạo động lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước dưới danh nghĩa nhà nhân quyền, dân chủ

  Trả lờiXóa
 38. Thaibinhquetoi23420:43 5 tháng 6, 2017

  Chuyến thăm đã thành công tốt đẹp, đạt kết quả toàn diện, đáp ứng mục đích đề ra, thể hiện ở một số nội dung như: Hai bên đã ra Tuyên bố chung, nhất trí tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện theo hướng thực chất, hiệu quả, bền vững vì lợi ích của hai nước, vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới. Thành công của chuyến thăm đã khiến đám “dân chủ” phải nhận lấy một thất bại thảm hại. Qua đây xem những đám "dân chủ" có còn dám mạnh miệng mà phát biểu bịa đặt, xuyên tạc như những đợt trước đây nữa không nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiêu biểu như, các dân biểu Hoa Kỳ đã gửi thư cho Tổng thống Trump để yêu cầu rằng “mọi sáng kiến hợp tác thương mại song phương giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ phải có những điều khoản ràng buộc rõ ràng về nhân quyền”; trong khi đó, HRW lại kêu gọi Mỹ không trải thảm đỏ lãnh đạo độc tài Việt Nam...

   Xóa
 39. Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Mỹ đã thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước, những kẻ ngửa tay xin tiền của ngoại bang rồi quay lại chống phá, phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền Mỹ mong muốn hợp tác cùng có lợi đối với Việt Nam để phát triển kinh tế, điều này không chỉ phía chính quyền Trump mà cả các nghị sĩ cũng như giới doanh nghiệp Mỹ.

   Xóa
 40. Tuyên bố chung được đưa ra sau cuộc họp là cả hai nhà lãnh đạo cho biết họ “hoan nghênh kết quả cuộc đối thoại thẳng thắn và mang tính xây dựng về vấn đề nhân quyền” như một cú đấm mạnh vào mõm những kẻ phản lọan. Đang là những con rận ăn nhờ ở đợ trên đất Mỹ vậy mà chúng to gan dám đưa ra những phát ngôn xấc xược đối với Tổng thống Trump và phủ nhận sạch trơn sự nỗ lực đàm phán trong quan hệ bang giao giữa hai nước, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nhưng thành công của chuyến thăm đã khiến đám “dân chủ” phải nhận lấy một thất bại thảm hại. Những xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà chúng đưa ra trước và trong chuyến thăm không được Mỹ coi trọng.

   Xóa
 41. Chuyến thăm lần này của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được dư luận quốc tế đánh giá rất cao, góp phần vào thúc đẩy hợp tác quốc tế song phương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Ấy thế mà cái lũ kề kền thối thây kia lại bu vào nói nọ nói kia. Đúng là ngu xuẩn hết mức. Chúng dựa vào đâu để vẽ ra các thứ ấy chứ. Bạn bè quốc tế và nhân dân Việt Nam cần phải tỉnh táo trước những lời vu khống vô căn cứ đó.

  Trả lờiXóa
 42. chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không chỉ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 43. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là lãnh đạo đầu tiên ở ASEAN và thứ ba ở Đông Á gặp gỡ Tổng thống Trump tại Nhà Trắng. Chuyến thăm phản ánh mối quan hệ toàn diện ngày càng sâu đậm giữa Việt Nam và Mỹ kể từ khi chính thức được thiết lập cách đây 22 năm. Trong bài viết đăng trên Washington Times, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn xây dựng quan hệ làm việc tốt với chính quyền Tổng thống Donald Trump không chỉ vì lợi ích của nhân dân hai nước mà còn vì lợi ích khu vực.

  Trả lờiXóa
 44. Ngày 29 - 31/5/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Mỹ theo lời mời của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đây là chuyến thăm Mỹ lần đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị người đứng đầu Chính phủ và là tiếp xúc đầu tiên giữa lãnh đạo cấp cao Việt Nam - Mỹ kể từ khi hai nước có Ban Lãnh đạo mới. Chuyến thăm nhằm thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện, được xác lập năm 2013, tiếp tục phát triển hiệu quả và thực chất trên cả 3 bình diện song phương, khu vực và quốc tế, là sự tiếp nối chuyến thăm Mỹ năm 2015 của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

  Trả lờiXóa
 45. Bangtuyetnhietdoi08:47 7 tháng 6, 2017

  Hợp tác kinh tế là một nội dung quan trọng trong chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Mỹ lần này. Hai bên nhất trí ưu tiên hợp tác kinh tế - thương mại - đầu tư theo hướng hiệu quả và đôi bên cùng có lợi, tiếp tục coi đây là trọng tâm và động lực của quan hệ nói chung, chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước đầu tư, hợp tác, làm ăn. Trong chuyến thăm đã diễn ra hai cuộc toạ đàm doanh nghiệp ở Thủ đô Washington và thành phố New York, thu hút nhiều nhà đầu tư tài chính lớn của Mỹ. Một loạt các thoả thuận kinh tế lớn đã được doanh nghiệp hai bên ký kết với trị giá hơn 10 tỷ đô la, góp phần tạo việc làm và tăng trưởng ở cả hai nước.

  Trả lờiXóa
 46. Ở thời điểm cuối năm 2016, khó có thể hình dung lại có chuyến thăm chính thức của Thủ tướng ta tới Mỹ ngay trong 6 tháng đầu của năm đầu tiên của chính quyền mới. Thủ tướng ta là lãnh đạo Đông Nam Á đầu tiên thăm Mỹ và hội đàm với Tổng thống Donald Trump. Tôi cho rằng đây là kết quả của chủ trương đúng đắn của Đại hội Đảng lần thứ XII là làm sâu sắc quan hệ hợp tác với các đối tác và các nước lớn.

  Trả lờiXóa
 47. Chuyến thăm rất đúng thời điểm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lần này đã góp phần duy trì đà phát triển quan hệ, tiếp tục thúc đẩy các lĩnh vực hợp tác cùng có lợi, củng cố cơ sở quan hệ đã được xây dựng và vun đắp trong nhiều năm qua, đặc biệt là góp phần xây dựng quan hệ làm việc với Lãnh đạo chính quyền và Quốc hội mới, tăng cường hiểu biết về lập trường của nhau, giải toả một số quan ngại và xây dựng lòng tin giữa hai bên.

  Trả lờiXóa
 48. Qua chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Mỹ lần này, hai bên đã duy trì, mở rộng các cơ chế hợp tác, đối thoại để triển khai hợp tác cụ thể, đồng thời giải quyết những khác biệt, vấn đề nảy sinh kịp thời, không để cản trở đà phát triển chung của quan hệ. Kết quả của chuyến thăm đã góp phần duy trì thế đối ngoại, đa phương hoá, đa dạng hoá quan hệ quốc tế, đảm bảo tốt nhất lợi ích của đất nước trong bối cảnh tình hình quốc tế và khu vực còn nhiều biến động phức tạp, nâng cao vai trò và vị thế quốc tế của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 49. Trong thời gian ở thăm Mỹ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới New York, có cuộc hội đàm với Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres và cùng Tổng Thư ký tham gia Lễ kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt Nam - Liên Hợp Quốc. Đây là sự kiện rất có ý nghĩa, mở ra một bước phát triển mới trong quan hệ giữa Việt Nam và Liên Hợp Quốc. Có thể nói các hoạt động đã diễn ra tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 50. Bangtuyetnhietdoi09:16 7 tháng 6, 2017

  Theo đánh giá của dư luận, kể cả từ những góc nhìn tiêu cực, đều công nhận rằng chuyến công du Mỹ vừa qua của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thành công tốt đẹp. Thành công đó đã được cụ thể hòa bằng một bản Tuyên bố chung, bao gồm đầy đủ các nội dung chủ yếu và cần thiết của mối quan hệ đối tác (chiến lược) toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ. Tuyên bố chung vừa mang tính định hướng chiến lược, vừa thể hiện một cách rõ ràng, công khai về lập trường của cả hai bên đối với những vấn đề song phương, khu vực và quốc tế.

  Trả lờiXóa
 51. Đây là thời điểm rất phù hợp vì chuyến công du của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc diễn ra khá sớm khi chính quyền mới tại Hoa Kỳ bắt đầu điều hành đất nước. Ông cũng là lãnh đạo quốc gia Đông Nam Á đầu tiên đến thăm Mỹ. Hai bên có thể trao đổi với nhau để làm rõ hơn về các chính sách về châu Á -Thái Bình Dương mà chính quyền Tổng thống Donald Trump hướng tới.

  Trả lờiXóa
 52. Chuyến thăm diễn ra sớm sẽ giúp các nhà lãnh đạo mới của cả Hoa Kỳ và Việt Nam có cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau, giúp Việt Nam xác định rõ chính sách thương mại của Mỹ đối với châu Á sau khi ông Trump tuyên bố rút khỏi TPP cũng như xác định chính sách về các vấn đề khác mà hai bên cùng quan tâm trong khu vực cũng như trên thế giới. Chuyến thăm này cũng tạo cơ hội để xác định tầm quan trọng của Đông Nam Á trong chính sách đối ngoại của chính quyền mới tại Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 53. chỉ trong 3 ngày (từ 29 - 31/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động và đưa lại những thành công về chính trị-ngoại giao, về kinh tế, về an ninh - quốc phòng. Chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
 54. Trong thời đại nhiễu thông tin như hiện nay thì việc tìm những trang tin uy tín để đọc là điều rất quan trong. Dể nhận thấy là những trang tin phản động đều là những trang tin thiếu uy tín, không có sức lan tỏa trong cộng đồng còn những trang tin uy tín, lớn trên thế giới đều ung hộ chúng ta.

  Trả lờiXóa
 55. Đây là chuyến thăm Mỹ lần đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị người đứng đầu Chính phủ và là tiếp xúc đầu tiên giữa lãnh đạo cấp cao Việt Nam - Mỹ kể từ khi hai nước có Ban Lãnh đạo mới. Nhân sự kiện này, đám “dân chủ” tự xưng trong nước lại tích cực câu kết với các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại ra sức xuyên tạc, phá hoại chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 56. Nhân chuyến thăm của Thủ tướng, các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại cũng ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, tung ra những thông tin sai lệch, phiến diện, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, họ lu loa rằng “Việt Nam đàn áp tự do ngôn luận”, “Việt Nam vi phạm nhân quyền”, “ngăn cản hoạt động tôn giáo”... người đọc nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 57. Thaibinhquetoi23422:10 8 tháng 6, 2017

  Thành công của chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng đã khiến đám “dân chủ” phải nhận lấy một thất bại thảm hại. Những xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà chúng đưa ra trước và trong chuyến thăm không được Mỹ coi trọng. Chính quyền Mỹ mong muốn hợp tác cùng có lợi đối với Việt Nam để phát triển kinh tế, điều này không chỉ phía chính quyền Trump mà cả các nghị sĩ cũng như giới doanh nghiệp Mỹ. Từ đây, thành công của chuyến thăm đã vạch trần bộ mặt thủ đoạn, giả dối của đám dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 58. Có thể khẳng định rằng, chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thành công tốt đẹp cả về chính trị, kinh tế, ngoại giao và an ninh, quốc phòng; kết quả chuyến thăm sẽ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Đó là minh chứng sát thực nhất để bác bỏ hoàn toàn các luận điệu xuyên tạc, suy diễn chủ quan của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị

  Trả lờiXóa
 59. Chỉ trong 3 ngày (từ 29 – 31/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động và đưa lại những thành công về chính trị-ngoại giao, về kinh tế, về an ninh – quốc phòng. Chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước, vạch trần bộ mặt giả dối, đập tan những luận điệu vu khống, xuyên tạc của đám rận chủ giả cầy đang âm mưu chống phá Đảng, nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 60. như đã thành lệ, ngay lập tức trên các trang mạng xã hội, các thế lực thù địch, cơ hội chính trị lại “tát nước theo mưa” đăng tải các bài viết xuyên tạc, công kích về kết quả chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phú. Đúng là lũ rận vô đạo đức, chúng không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để xuyên tạc, bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 61. Những xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà chúng đưa ra trước và trong chuyến thăm không được Mỹ coi trọng. Chính quyền Mỹ mong muốn hợp tác cùng có lợi đối với Việt Nam để phát triển kinh tế, điều này không chỉ phía chính quyền Trump mà cả các nghị sĩ cũng như giới doanh nghiệp Mỹ.

  Trả lờiXóa
 62. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Donald Trump vui mừng nhận thấy quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ thời gian qua phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, trên cả bình diện song phương và đa phương. Sau cuộc hội đàm, hai bên đã ra Tuyên bố chung về quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ. Những kết quả tốt đẹp đó đã bác bỏ hoàn toàn các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch cho rằng, kết quả của chuyến thăm không đạt được điều gì như mong đợi.

  Trả lờiXóa
 63. như đã thành lệ, ngay lập tức trên các trang mạng xã hội, các thế lực thù địch, cơ hội chính trị lại “tát nước theo mưa” đăng tải các bài viết xuyên tạc, công kích về kết quả chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phú. Đúng là lũ rận vô đạo đức, chúng không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để xuyên tạc, bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 64. Những xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà chúng đưa ra trước và trong chuyến thăm không được Mỹ coi trọng. Chính quyền Mỹ mong muốn hợp tác cùng có lợi đối với Việt Nam để phát triển kinh tế, điều này không chỉ phía chính quyền Trump mà cả các nghị sĩ cũng như giới doanh nghiệp Mỹ.

  Trả lờiXóa
 65. Cái bọn zâm chủ ba que là lũ vô học ăn không ngồi rồi. Thế cho nên chuyện chúng đi nói xấu bôi nhọ các lãnh đạo cấp cao nước ta cũng là điều không khó hiểu. Tuy nhiên bản chất xấu xa bỉ ổi của chúng thì ai cũng biết nên sớm muộn chúng đều bị lộ tẩy. Bọn này bắt được thì chỉ có tát cho chúng sưng mồm lên thì mới hả giận!

  Trả lờiXóa
 66. Thời gian gần đây, hình như có một chiến dịch bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của những kẻ phản động trong nước và cả hải ngoại khi chúng liên tiếp đăng tải, đưa các thông tin bằng các bài viết bịa đặt và xuyên tạc trắng trợn những việc không có thật nhằm hạ uy tín của Thủ tướng.
  Bọn này thì chuyên thế thôi mà, toàn lợi dụng cơ hội để xuyên tạc các kiểu.

  Trả lờiXóa
 67. Bangtuyetnhietdoi08:27 3 tháng 8, 2017

  Không phải đến bây giờ mà từ trước đến nay thì nghề xuyên tạc, bịa đặt, ... là nghề chính của những kẻ dân chủ, những kẻ cờ ba que. Điều này không có gì là lạ, vì đây là nghề chính của chúng rồi. Cũng chẳng lạ, cũng chẳng bình luận nhiều, chúng coi đấy là cần câu cơm mà.

  Trả lờiXóa
 68. Không biết đến bao giờ chúng mới chịu thôi những hành động điên cuồng xuyên tạc sự thật nhằm phỉ báng các vị lãnh đạo của đất nước ta nhỉ? chúng luôn cố tìm cách để suy luận theo cách suy diễn, luôn cố ý làm sai đi sự thực. Còn ở lần này thì chúng đào ra những chuyện trên trời rồi làm như trời sập vậy. Khi những chiêu trò của chúng đã quá cũ rồi thì việc chúng làm sẽ chẳng còn ai để ý nữa đâu

  Trả lờiXóa
 69. Bản chất bọn ba que, bọn cờ vàng hoạt động đã dựa trên sự lừa phỉng, sự xuyên tạc nên việc chúng xuyên tạc trắng trợn, có những lập luận vừa ngu vừa ngông là điều hoàn toàn hiển nhiên. Những việc xuyên tạc như thế này đã ăn sâu vào bản chất của lũ cờ vàng và lũ phản động rồi.

  Trả lờiXóa
 70. Bọn rận chủ luôn bới lông tìm vết. Chúng luôn soi mói để tìm những cái nhỏ nhất, vụn vặt nhất nhằm xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Thủ tướng Xuân Phúc của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ

  Trả lờiXóa
 71. Thì công việc của chúng nó là thế mà,ko làm thế thì cạp đất mà ăn à? Chống cộng kiểu như vậy chỉ khiến chúng nó bị khinh hơn thôi chứ ko được gì đâu. Nhảm nhí, cắt xén, xuyên tạc để sỉ nhục hội đồng như thế là cái trò mèo từ xưa nay dùng mãi không biết chán. Chúng càng làm vậy thì chỉ càng khiến dư luận coi thường mà thôi

  Trả lờiXóa
 72. Bangtuyetnhietdoi08:49 3 tháng 8, 2017

  Một trong nhiều thủ đoạn mà các thế lực thù địch, các tổ chức và cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam thường tiến hành là lợi dụng sự khác biệt ngôn ngữ, khó xác định nguồn tin,... để xuyên tạc, hạ thấp uy tín của Việt Nam trong các quan hệ quốc tế. Sự kiện một địa chỉ truyền thông của người Việt ở CHLB Ðức liên tiếp đưa tin xuyên tạc và lừa dối trơ trẽn với dụng ý xấu về chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam tới CHLB Ðức vừa qua là một thí dụ…

  Trả lờiXóa
 73. Trong khi nhiều người Việt Nam sinh sống tại Ðức phấn khởi, tự hào về sự kiện này thì thoibao.de với danh nghĩa "tạp chí của cộng đồng người Việt Nam ở Ðức" lại cố tình đưa tin và bình luận theo lối bịa đặt, xuyên tạc… nhằm mục đích xấu là hạ thấp ý nghĩa chuyến thăm của Thủ tướng Việt Nam. Và những tin tức, bình luận tiêu cực này rất nhanh chóng được các thế lực thù địch với Việt Nam khai thác.

  Trả lờiXóa
 74. thoibao.de đã lợi dụng danh nghĩa "tạp chí của cộng đồng người Việt Nam ở Ðức" để làm truyền thông một cách bất lương, thiếu trung thực. Hẳn họ ngỡ rằng, sự khác biệt về ngôn ngữ và việc khó truy tìm nguồn tin có thể giúp họ đưa tin, bình luận lừa dối người đọc, tác động tiêu cực tới uy tín của Việt Nam; nhưng ở thời đại thông tin về mọi sự kiện đều có thể kiểm chứng thì cố gắng đó chỉ giúp nhận diện bản chất xấu xa, âm mưu đen tối của họ mà thôi. Và trên thực tế, dù họ bất lương đến thế nào thì cũng không mảy may ảnh hưởng tới uy tín của Việt Nam trong các quan hệ quốc tế.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ